Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Nguồn: Awakenyouwonderfulwe.com Yeucondungcach.com
Ứng dụng khí công và thiền theo nguyên lý YHCT trong phòng và chữa bệnh...
Nguồn: Awakenyouwonderfulwe.com Yeucondungcach.com
Ứng dụng khí công và thiền theo nguyên lý YHCT trong phòng và chữa bệnh...
Nguồn: Awakenyouwonderfulwe.com Yeucondungcach.com
Ứng dụng khí công và thiền theo nguyên lý YHCT trong phòng và chữa bệnh...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Nguyên lý cơ bản chữa giúp tự chữa các bệnh nan y, mãn tính: đau, mỏi, yếu, suy nhược mãn tính, u vai gáy, đau đầu, hoa mắt, yếu chân, mất ngủ, tiền đình, đau nửa đầu, nặng đầu, cảm cúm.

Nguyên lý cơ bản chữa giúp tự chữa các bệnh nan y, mãn tính.
http://www.awakenyouwonderfulwe.com/2020/06/nguyen-ly-co-ban-chua-giup-tu-chua-cac.html
http://www.awakenyouwonderfulwe.com/2020/06/tu-chua-cho-au-vai-gay-au-au-hoa-mat.html

Giúp tự chữa trào ngược, viêm gan, nóng gan, bệnh tiêu hóa, phần phụ, tử cung, đau vai gáy, đau đầu, hoa mắt, yếu chân, mất ngủ, tiền đình, đau nửa đầu, nặng đầu, cảm cúm, viêm họng mãn, nghẹn họng, viêm xoang, viêm đường hô hấp mãn tính, hem, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính, đau, mỏi, yếu, suy nhược mãn tính, u vai gáy, đau đầu, hoa mắt, yếu chân, mất ngủ, tiền đình, đau nửa đầu, nặng đầu, cảm cúm...
Nhớ Các Chữ Khi Tập Cho Mọi Bệnh

ĐẠT và GIỮ TAY ẤM, ẨM. QUA LINH HOẠT ĂN, TẬP, NGHỈ.

Khô tay và mỏi, căng cơ, mệt, chóng mặt là do tụt đường. Nghỉ, ấm tay sẽ đỡ. Ng mập nghỉ nó sẽ lấy dự trữ ra, thổi hù hù nhẹ thì ấm tay/lấy chất nhanh hơn. Người gầy thì ăn tối đa.

Sau này, biết ai đó khỏe, hết sốt, còn bệnh đau mỏi mãn tính không: hãy sờ tay chân. Chân ấm, Tay ẤM ẨM là khỏe.Đích của tập cũng vậy, kể cả khi khỏe nghỉ tập:

Khỏe KHI TAY ẤM ẨM.

Trong quá trình tập, khi có cảm giác, khó chịu, hãy quán sát, sờ tay.
Ăn mãi không tăng cân, đường đi đâu? Không đi ngoài ra đồ ăn, không đái ra đường mà không tăng cân. Theo nguyên lý bảo toàn, năng lượng không mất đi có chăng là triệu tế bào đang dùng mà ta không biết. Tôi thấy bạch cầu, tế bào miễn dịch, thực bào đang dùng, nhọc để sửa chữa vấn đề, tắc nghẽn, tiêu đờm, đàm ở tạng nào đó mà ta không biết nhưng nó có. Làm theo tự khám có thể dò ra chỗ tắc, nghẽn, hẹp yếu đó. Cái nàuy để lâu sẽ gây bệnh.

Đến thuốc sang chảnh trong điều trị ung thư là thuốc kích thích làm tăng hệ miễn dịch dọn dẹp tế bào ung thư với nguyên lý động học, hóa sinh, hóa dược, hóa lý, sinh khả dụng phức tạp.

1. QUÊN THỨ PHỨC TẠP NÀY ĐI NẾU TA QUÊN KHÔNG CHO NÓ ĂN ATP, NĂNG LƯỢNG HAY KCAL. HAY ĐO ĐƯỜNG MÁU CÓ 4.0 M HAY 5.0M SAU ĂN.

2. ĐƯỜNG NHƯ XĂNG, CÓ NGƯỠNG CHUẨN.

3. Note: đường tụt xuống 3. Có thể sỉu, ngã, run tay, bủn rủn, căng cơ, co cơ, giật giật, vã mồ hôi, cáu tính và nặng có thể đột quỵ hay chết não đó.

4. CŨNG VẬY: ĂN TĂNG RẤT NHIỀU MÀ KHÔNG TĂNG CÂN NHIỀU??? CÓ LẼ CƠ THỂ ĐANG Ủ GÌ ĐÒ.

5. HAY VẬN ĐỘNG CÓ 1 TÍ MÀ MỆT DO TỤT ĐƯỜNG, NHỌC, DÙ NGƯỜI BÉO HAY GẦY.

6. TEST MỌI THỨ, CẢM GIÁC TA CÓ VỚI CỐC NƯỚC ĐƯỜNG THÌ BIẾT. KẾT HỢP VỚI SỜ, NẮM BIẾT NHIỆT VÀ ĐỘ ẨM CỦA BÀN TAY.

  • Be the first to comment

Nguyên lý cơ bản chữa giúp tự chữa các bệnh nan y, mãn tính: đau, mỏi, yếu, suy nhược mãn tính, u vai gáy, đau đầu, hoa mắt, yếu chân, mất ngủ, tiền đình, đau nửa đầu, nặng đầu, cảm cúm.

  1. 1. Nguồn: Awakenyouwonderfulwe.com Yeucondungcach.com Ứng dụng khí công và thiền theo nguyên lý YHCT trong phòng và chữa bệnh. 1/3 Nhớ Các Chữ Khi Tập Cho Mọi Bệnh ĐẠT và GIỮ TAY ẤM, ẨM. QUA LINH HOẠT ĂN, TẬP, NGHỈ. Khô tay và mỏi, căng cơ, mệt, chóng mặt là do tụt đường. Nghỉ, ấm tay sẽ đỡ. Ng mập nghỉ nó sẽ lấy dự trữ ra, thổi hù hù nhẹ thì ấm tay/lấy chất nhanh hơn. Người gầy thì ăn tối đa. Sau này, biết ai đó khỏe, hết sốt, còn bệnh đau mỏi mãn tính không: hãy sờ tay chân. Chân ấm, Tay ẤM ẨM là khỏe.Đích của tập cũng vậy, kể cả khi khỏe nghỉ tập: Khỏe KHI TAY ẤM ẨM. Trong quá trình tập, khi có cảm giác, khó chịu, hãy quán sát, sờ tay  Với tay, chân, khi ấm ẩm thì hết tê, hết bì, hết ngứa, hết đau, hết buồn, khỏe, có lực, sức.  Trong thế nào, ngoài thế ấy: khi đó tạng cũng ấm ẩm. Ko bị dày, khô, ráp, bì, mỏng, chai, lì như xưa. Ví dụ như tử cung, mạch máu, dạ dày, phổi, đại tràng...  Bệnh nào cũng vậy, sờ tay, chân, gãi, bắt tay thì biết. Có nguyên lý khỏe trong nhân tướng, kinh doanh qua bắt tay. Dù bệnh gì, ko quan trọng lắm vì Ăn, Uống, Tập nhẹ đúng cách để đạt & duy trì tay ẤM, ẤM, HỒNG đi. SẼ tự FULL KHỎE, tự khỏi hết bệnh.
  2. 2. Nguồn: Awakenyouwonderfulwe.com Yeucondungcach.com Ứng dụng khí công và thiền theo nguyên lý YHCT trong phòng và chữa bệnh. 2/3 QUÊN THỨ PHỨC TẠP DẠY TRONG CÁC TRƢỜNG ĐẠI HỌC Y, DƢỢC, CÔNG NGHỆ SINH HỌC ĐI ĐI NẾU TA QUÊN KHÔNG CHO NÓ ĂN ATP, NĂNG LƢỢNG HAY KCAL. HAY ĐO ĐƢỜNG MÁU CÓ 4.0 M HAY 5.0M SAU ĂN. ĐƢỜNG NHƢ XĂNG, CÓ NGƢỠNG CHUẨN.  Ăn mãi không tăng cân, đường đi đâu? Không đi ngoài ra đồ ăn, không đái ra đường mà không tăng cân. Theo nguyên lý bảo toàn, năng lượng không mất đi có chăng là triệu tế bào đang dùng mà ta không biết. Tôi thấy bạch cầu, tế bào miễn dịch, thực bào đang dùng, nhọc để sửa chữa vấn đề, tắc nghẽn, tiêu đờm, đàm ở tạng nào đó mà ta không biết nhưng nó có. Làm theo tự khám có thể dò ra chỗ tắc, nghẽn, hẹp yếu đó. Cái nàuy để lâu sẽ gây bệnh. Đến thuốc sang chảnh trong điều trị ung thƣ là thuốc kích thích làm tăng hệ miễn dịch dọn dẹp tế bào ung thƣ với nguyên lý động học, hóa sinh, hóa dƣợc, hóa lý, sinh khả dụng phức tạp. 1. QUÊN THỨ PHỨC TẠP NÀY ĐI NẾU TA QUÊN KHÔNG CHO NÓ ĂN ATP, NĂNG LƢỢNG HAY KCAL. HAY ĐO ĐƢỜNG MÁU CÓ 4.0 M HAY 5.0M SAU ĂN. 2. ĐƢỜNG NHƢ XĂNG, CÓ NGƢỠNG CHUẨN. 3. Note: đƣờng tụt xuống 3. Có thể sỉu, ngã, run tay, bủn rủn, căng cơ, co cơ, giật giật, vã mồ hôi, cáu tính và nặng có thể đột quỵ hay chết não đó. 4. CŨNG VẬY: ĂN TĂNG RẤT NHIỀU MÀ KHÔNG TĂNG CÂN NHIỀU???
  3. 3. Nguồn: Awakenyouwonderfulwe.com Yeucondungcach.com Ứng dụng khí công và thiền theo nguyên lý YHCT trong phòng và chữa bệnh. 3/3 CÓ LẼ CƠ THỂ ĐANG Ủ GÌ ĐÕ. 5. HAY VẬN ĐỘNG CÓ 1 TÍ MÀ MỆT DO TỤT ĐƢỜNG, NHỌC, DÙ NGƢỜI BÉO HAY GẦY. 6. TEST MỌI THỨ, CẢM GIÁC TA CÓ VỚI CỐC NƢỚC ĐƢỜNG THÌ BIẾT. KẾT HỢP VỚI SỜ, NẮM BIẾT NHIỆT VÀ ĐỘ ẨM CỦA BÀN TAY.  Trong thế nào, ngoài thế ấy, dù day, bấm, châm cứu, vật lý, trị liệu, uống thuốc, điều trị cho đau, tê, mỏi, nhức, yếu mà tay KHÔ, BÌ, LẠNH, RÁP, ƢỚT, NÓNG thì chƣa khỏi. Vì tạng bị bệnh vẫn còn ủ bệnh vì nó còn KHÔ, BÌ, NÓNG, LẠNH, THÔ, RÁP, ƢỚT đó. Nguyên lý của vỗ, ko rát là tắc, ko cảm giác, hay giảm cảm giác là tắc. Thông thì vỗ thấy rát bình thƣờng. Thử vỗ nhẹ véo, gãi, sờ, hơ nóng da hay vào bàn tay chân CHAI, BÌ, KHÔ, LẠNH, RÁP, ƢỚT, ĐAU, NÓNG hay NHỨC mà xem. Hì, sẽ rát và dễ chịu dần đó.

×