SlideShare a Scribd company logo
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ T
N THPT
TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG,
TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ
1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội
ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn)
WORD VERSION | 2024 EDITION
ORDER NOW / CHUYỂN GIAO QUA EMAIL
TAILIEUCHUANTHAMKHAO@GMAIL.COM
Đ Ề T H I T H Ử T 
Ố T N G H I Ệ P
T H P T M Ô N T I Ế N G A N H
Ths Nguyễn Thanh Tú
eBook Collection
Hỗ trợ trực tuyến
Fb www.facebook.com/DayKemQuyNhon
Mobi/Zalo 0905779594
Tài liệu chuẩn tham khảo
Phát triển kênh bởi
Ths Nguyễn Thanh Tú
Đơn vị tài trợ / phát hành / chia sẻ học thuật :
Nguyen Thanh Tu Group
vectorstock.com/31086119
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
KÌ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024
Bài thi: NGOẠI NGỮ; Môn thi: TIẾNG ANH
THPT HIỆP HÒA 2 – BẮC GIANG
Thời gian làm bài: 60 phút, 50 câu hỏi trắc nghiệm
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the three in
pronunciation in each of the following questions.
Question 1. A. discussion. B. climate C. liveable D. city
Question 2. A. watched B. developed C. jogged D. booked
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word which differs from the other three
in the position of the primary stress in each of the following questions
Question 3. A. perfection B. computer C. fascinate D. fantastic
Question 4. A. cover B. govern C. father D. perform
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following
questions.
Question 5. In spite of their disabilities, the children at Spring School manage to ______ an active
social life.
A. take B. lead C. gather D. save
Question 6. The drug under examination has shown some _________ results when given to volunteers in
some countries.
A. impression B. impressive C. impressed D. impresses
Question 7. Sarah said she would like _________ Paris someday to see the Eiffel Tower.
A. visited B. to visit C. visit D. visiting
Question 8. This ticket _____________ you to a free meal in our new restaurant.
A. grants B. credits C. entitles D. allows
Question 9. Jimmy always takes the _________ by the horns at every chance in order to become a famous
pop star, which is why he is so successful now.
A. horse B. bull C. cow D. buffalo
Question 10. When preparing a CV, university ___________ can consider attaching a separate report
about official work experience during the course.
A. graduates B. candidates C. applicants D. leavers
Question 11. You are ____________ only person whose opinion is of any value to me in the
present regrettable circumstances.
A. Ø B. an C. a D. the
Question 12. Ngoc __________ in the kitchen when she saw a mouse.
A. cooks B. was cooking C. is cooking D. has cooked
Question 13. She has recently bought a new car, __________ ?
A. didn’t she B. has she C. did she D. hasn’t she
Question 14. The manager is directly responsible __________ the efficient running of the office
A. at B. for C. about D. in
Question 15. His poor standard of play fully justifies his ___________ from the team for the next match.
A. dismissal B. expulsion C. rejection D. exclusion
Question 16. Chemistry is ___________ than physics.
A. more easily B. easy C. easier D. easily
Question 17. John will start studying for the exam __________ .
A. before he finished his lunch B. when he finishes his lunch
C. until he is finishing his lunch D. after he finished his lunch
Question 18. The website ____________ by the web developer is user-friendly and easy to navigate.
A. is developing B. developed C. develops D. developing
Question 19. The company hopes that their new product ___________ by many customers.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
A. will buy B. was buying C. buys D. will be bought
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase that is CLOSEST in
meaning to the underlined part in each of the following questions
Question 20. People in the mountainous areas are still in the habit of destroying forests for cultivation.
A. industry B. farming C. planting D. wood
Question 21. We should join hands to protect our environment.
A. put up B. make decisions C. take up D. work together
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correction in
each of the following questions.
Question 22. Unsurprisingly, almost every client gave negative feedback on that hotel due to their poor
service.
A. almost B. gave C. on D. their
Question 23. Their father was described as a good man, a careful and loving father to his children and a
considerate neighbor.
A. Their B. careful C. considerate D. as
Question 24. Mai invites her classmates to her 18th
birthday party last week.
A. invites B. week C. party D. to
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that best combines each pair
of sentences in the following questions.
Question 25. Jack bought that second-hand car. He then recognized that he shouldn't have done that.
A. Jack wished that he has not bought that second-hand car.
B. If only Jack hadn’t bought that second-hand car.
C. Jack regretted to buy that second-hand car.
D. Jack wished that he did not buy that second-hand car.
Question 26. He was very surprised to be addressed by the Queen. He didn’t answer at once.
A. Not until he was so surprised to answer did the Queen address him.
B. So surprised was he to be addressed by the Queen that he didn’t answer at once.
C. Only when he was addressed by the Queen could he answer the surprising questions at once.
D. But for such a nice surprise, he would have been addressed by the Queen.
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase that is OPPOSITE in
meaning to the underlined part in each of the following questions
Question 27. I think we cannot purchase this device this time as it costs an arm and a leg.
A. is expensive B. is cheap C. is confusing D. is painful
Question 28. Many women prefer to use cosmetics to enhance their beauty and make them look
younger.
A. worsen B. maximize C. enrich D. improve
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that is closest in meaning to
each of the following questions.
Question 29. “What have you done to my laptop, Jane?” asked Tom.
A. Tom asked Jane what she had done to his laptop.
B. Tom asked Jane what has she done to his laptop.
C. Tom asked Jane what had she done to his laptop.
D. Tom asked Jane what she has done to his laptop.
Question 30. I’m sure Linda was very upset when you left.
A. Linda may be very upset when you left.
B. Linda could have been very upset when you left.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
C. Linda must have been very upset when you left.
D. Linda must be very upset when you left.
Question 31. I haven't met my grandparents for five years.
A. I have met my grandparents for five years. B. I didn't meet my grandparents five years ago.
C. I last met my grandparents five years ago. D. I often met my grandparents five years ago.
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct answer to each of the questions from 32 to 36.
Culture is the lens with which we evaluate everything around us; we evaluate what is proper or
improper, normal or abnormal, through our culture. If we are immersed in a culture that is unlike our own,
we may experience culture shock and become disoriented when we come into contact with a
fundamentally different culture. People naturally use their own culture as the standard to judge other
cultures; however, passing judgment could reach a level where people begin to discriminate against others
whose “ways of being” are different than their own—essentially, we tend to fear that which we do not
understand.
Cultural diversity is important because our country, workplaces, and schools increasingly consist of
various cultural, racial, and ethnic groups. We can learn from one another, but first we must have a level of
understanding about each other in order to facilitate collaboration and cooperation. Learning about other
cultures helps us understand different perspectives within the world in which we live and helps dispel
negative stereotypes and personal biases about different groups.
In addition, cultural diversity helps us recognize and respect “ways of being” that are not necessarily our
own, so that as we interact with others, we can build bridges to trust, respect, and understanding across
cultures. Furthermore, this diversity makes our country a more interesting place to live, as people from
diverse cultures contribute language skills, new ways of thinking, new knowledge, and different
experiences.
(Adapted from https://www.purdueglobal.edu/)
Question 32. Which best serves as the title for the passage?
A. Why is cultural diversity a “good thing”? B. How do people use own culture?
C. What is the function of culture? D. How can we learn from one another?
Question 33. The word “their” in paragraph 2 refers to .
A. ways of being B. people C. others D. evels
Question 34. What is mentioned in paragraph 1 as the main reason for discrimination?
A. immersing in a culture B. making judgment
C. valuating everything D. ontacting with a different culture
Question 35. The word “dispel” in paragraph 3 is closest in meaning to .
A. discuss B. contain C. realize D. eliminate
Question 36. Before we can learn from people from other cultures, we need to ___________.
A. facilitate collaboration B. form personal biases
C. have different perspectives D. understand one another
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each
of the following exchanges.
Question 37. Paul and Daisy are discussing life in the future.
Paul: “I believe space travel will become more affordable for many people in the future.”
Daisy: “ ”
A. It doesn’t matter at all. B. It is very kind of you to say so.
C. There’s no doubt about that. D. I am sorry to hear that
Question 38. - Mai: "How fashionable a pair of trainers you have!”
- Nam: " ."
A. I know it's fashionable. B. Yes, of course.
C. Thanks for your compliment. D. Do you want to know where I bought them?
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to choose the word or
phrase that best fits each other numbered blanks
ARTIFICIAL INTELLIGENCE IN SPORT
The first sports game was televised in the USA more than fifty years ago. Over the following decades
television provided sports coaches with a wealth of information to analyse. By viewing recordings, they
could study the number of passes received, tackles avoided, distances covered, speeds achieved and a host
of (39) __________ factors relating to the performance of their teams or athletes. Most of this data, though ,
consisted of bare statistics without any meaningful context. (40) _________, the use of artificial
intelligence (Al) is now enabling an alternative (41) _________ to coaching. Al means the development
of computer systems that can perform tasks usually associated with human intelligence, such as decision
making.
Al doesn't get tired, has extraordinary powers of vision, particularly for objects moving at speed, and is
capable of making complex (42) ___________very quickly. Research has shown that, particularly over a
whole day's worth of events, computers are just as reliable as human judges when it comes to giving
gymnasts a score. However, computer scientist Henri Simeonson has been quick to warn about some
potential difficulties. In particular, Simeonson is concerned that Al is vulnerable to hackers, (43) _____
might be able to influence the outcome of a tournament.
Question 39. A. other B. a few of C. a lot D. every
Question 40. A. for instance B. though C. therefore D. However
Question 41. A. level B. step C. entrance D. approach
Question 42. A. calculations B. mistakes C. progress D. action
Question 43. A. who B. whom C. that D. which
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct answer to each of the questions from 44 to 50.
Environmentalists often fear that tourists will trample all over sensitive natural resource areas, but
tourism may bring the needed and only economic incentives to help drive conservation, said Bynum Boley.
Ecotourism and natural resource conservation already have a mutually beneficial relationship that is ideal
for creating a sustainable partnership.
"Ecotourism destinations benefit in the form of enhanced tourism competitiveness from the protection of
quality natural resources," he said. "Meanwhile, the conservation of these natural resources is increasingly
valued since these pristine natural resources are the foundation of the ecotourism industry and the driver
of all economic benefits associated with ecotourism."
Tourism is a $7.6 trillion global industry, provides 277 million jobs and is a primary income source for
20 of the world's 48 least-developed countries. It also subsidizes environmental protection and helps
protect, conserve and value cultural resources that might otherwise be undervalued by the host community,
Boley said. In the newspaper, Boley and co-author Gary Green said that despite past tension between the
tourism industry and environmentalists, the two should team up as allies to fight off increasing conversion
of land away from its natural state, Ecotourists not only provide a boost to the economy in such places,
they can also motivate landowners into keeping the environment in its natural state instead of converting it
into something unsustainable. They could also influence the public perception of conservation, Boley
explained, which does not often favor environmental protection.
“The public has become increasing less prone to respond to environmental messages,” he said.
“Economic messages are needed in order to attract the public's interest.” Too often, Boley and Green
said, unique natural resource areas are converted into urban, suburban and agricultural developments
without considering their ecotourism potential. In addition to the lost ecotourism revenue, there are a host of
negative environmental consequences such as biodiversity loss, water and food shortages and the land
being unable to mitigate the effects of climate change. These areas are not valued for their unique attributes
or the valuable natural resources they provide, Green said, “so we lose them.” Tourists have historically
been seen as having a negative impact on the environment. Critics complain that they violate fragile and
threatened natural environments while contributing to greenhouse gases from the increased number of
flights to these exotic and often remote locales. While these criticisms are justified, Boley and Green said
responsible programs promote education of ecological conservation and environmental sustainability,
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
fostering a greater understanding and appreciation of these exotic areas.
Question 44. What is the best title for the passage?
A. The consequences of ecotourism
B. Ecotourism - benefits and drawbacks
C. How to save the environmental resources
D. The development of ecotourism
Question 45. The word “pristine” is closest in meaning to .
A. unspoiled B. destroyed C. touched D. spoiled
Question 46. Which of the following statements is NOT TRUE about Tourism?
A. only develops in industrialized nations.
B. subsidizes environmental protection.
C. provides 277 million jobs.
D. is a primary income source for 20 of the world's 48 least-developed countries.
Question 47. The word “perception” can be replaced by .
A. awareness B. insight C. concept D. overview
Question 48. It can be inferred from the phrase “Economic messages are needed in order to attract
the public's interest.” is .
A. People get more interested in issues related to economy.
B. People get less interested in issues related to environment.
C. People get more interested in issues related to environment.
D. People get less interested in issues related to economy.
Question 49. According to the passage, negative environmental outcomes ?
A. reduce the effects of climate change.
B. have bad influence on the biodiversity.
C. provide more water and food.
D. boost local economy.
Question 50. The word “they” in the last paragraph refers to .
A. tourists B. these areas C. critics D. flights
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
ĐÁP ÁN
1.B 2.C 3.C 4.D 5.B 6.B 7.B 8.C 9.B 10.A
11.D 12.B 13.D 14.B 15.D 16.C 17.B 18.B 19.D 20.B
21.D 22.D 23.B 24.A 25.B 26.B 27.B 28.A 29.A 30.C
31.C 32.A 33.B 34.B 35.D 36.D 37.C 38.C 39.A 40.D
41.D 42.A 43.A 44.B 45.A 46.A 47.A 48.A 49.B 50.A
LỜI GIẢI CHI TIẾT
Question 1: Đáp án B
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ɪ/. Đáp án B phần gạch chân phát âm là /aɪ/
Question 2: Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /d/
Question 3: Đáp án C
Đáp án C từ 3 âm tiết kết thúc –ate nên trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất
Đáp án A, D từ có kết thúc –ion, -ic trọng âm rơi vào trước kết cấu này nên trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2
Đáp án B. computer /kəmˈpjuː.tər/ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2. Vì theo quy tắc, đuôi -er không ảnh
hưởng đến trọng âm của từ đồng thời trọng âm không bao giờ rơi vào nguyên âm /ə/.
Question 4: Đáp án D
Đáp án B /ˈɡʌv.ən/ trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất
Đáp án A, C danh từ 2 âm tiết kết thúc –er trọng âm rơi vào thứ nhất
Đáp án D động từ 2 âm tiết nên trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2
Question 5: Đáp án B
Kiến thức: Cụm từ cố định
Giải thích:
Lead a/an …… life: hướng đến 1cuộc sống ……
Tạm dịch: Bất chấp những khuyết tật của mình, những đứa trẻ tại Spring School luôn nỗ lực để có một cuộc
sống xã hội năng động.
Question 6: Đáp án B
Câu hỏi từ loại
Từ chỉ số lượng “some” bắt đầu cụm danh từ. Đề bài đã cho “results” là danh từ, nên chỗ trống trước danh từ
“results” cần có một tính từ để bổ sung nghĩa cho danh từ “results”. Vì vậy, hai đáp án bị loại là D -
impresses (động từ chia số ít) và A - impression (danh từ) là hai đáp án bị loại.
Còn lại hai đáp án C - impressed và B - impressive là hai tính từ. Đến đây nghĩa của hai từ này sẽ được cân
nhắc.
C - Impressed: bị ấn tượng
B - impressive: ấn tượng/ gây ấn tượng.
Đề bài cho danh từ “results”: kết quả. Xét về nghĩa, đáp án B - impressive phù hợp hơn khi “impressive
results” có nghĩa là “những kết quả ấn tượng”.
Tạm dịch: Loại thuốc đang được kiểm nghiệm đã cho thấy những kết quả ấn tượng khi được phát cho những
người tình nguyện thử ở một vài quốc gia.
* Mở rộng: Các phân từ 1 (V-ing) và phân từ 2 (P2) cũng thường được dùng như tính từ. Khi đó, V-ing là
tính từ mang nghĩa chủ động (gây ra cảm giác....) còn P2 mang nghĩa bị động (bị tác động bởi cảm giác...).
Ví dụ: interesting: gây cảm giác thú vị/ interested: bị làm cho thấy thú vị.
Question 7: Đáp án B
WOULD LIKE + TO VO = muốn
Tạm dịch: Sarah nói cô ấy muốn tham quan Paris một ngày nào đó để ngắm tháp Eiffel
Question 8: Đáp án C
Kiến thức : Từ vựng
Giải thích:
A. grant /ɡrænt/ (v): (+sb sth) cho phép ai điều gì (thường là sự cho phép hợp pháp cho yêu cầu làm gì)
B. credit /ˈkredɪt/ (v): (sth to sth/sb) tin rằng, quy cái gì cho ai/cái gì
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
C. entitle /ɪnˈtaɪtəl/ (v): (+sb to sth/do sth) cho ai quyền làm gì hay có cái gì
D. allow /əˈlaʊ/ (v): (+sb to do sth) cho phép ai làm gì
* Vì phía sau chỗ trống là “sb to sth”, cần từ mang nghĩa là “cho phép ai có quyền có thứ gì” nên ta chọn C.
Tạm dịch: Vé này cho bạn có quyền có một bữa ăn miễn phí ở của hàng mới của chúng tôi.
Question 9: Đáp án B
Kiến thức về thành ngữ
Ta có:
Take the bull by the horns: đương đầu với khó khăn
Tạm dịch: Jimmy luôn luôn đương đầu với khó khăn để trở thành một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, đó là
điều mà tại sao anh ấy thành công ngay bây giờ.
Cấu trúc khác cần lưu ý:
In order to do sth: để làm gì
Question 10: Đáp án A
Kiến thức về cụm từ cố định
University graduate: sinh viên tốt nghiệp đại học
Tạm dịch: Khi chuẩn bị cho bản lý lịch cá nhân, các sinh viên tốt nghiệp đại học có thể xem xét đính kèm
thêm một bài tường thuật riêng về kinh nghiệm làm việc chính thức trong suốt quá trình học tập.
Các từ vựng khác cần lưu ý
Candidate (n): ứng cử viên
Applicant (n): người ứng tuyển xin việc
Question 11: Đáp án D
Dùng mạo từ “the” trước “only person” (the dùng trước cụm từ mang ý nghĩa duy nhất.)
Ngữ cảnh này “những hoàn cảnh đáng tiếc hiện tại” là đối tượng xác định với người nói và người nghe.)
Tạm dịch: Bạn là người duy nhất mà ý kiến có giá trị với tôi trong những hoàn cảnh đáng tiếc hiện tại.
Question 12: Đáp án B
Kiến thức: Hòa hợp thì
QKTD + when + QKĐ: diễn tả hành động đang xảy ra thì có hành động khác xen vào.
Tạm dịch: Ngọc đang nấu ăn trong bếp thì cô nhìn thấy con chuột.
Question 13: Đáp án D
Kiến thức: Câu hỏi đuôi (Tag questions)
Mệnh đề chính khẳng định → câu hỏi đuôi phủ định
Mệnh đề chính dùng thì HTHT → câu hỏi đuôi dùng “has/ have”
=> Câu hỏi đuôi dùng “hasn’t she”
Tạm dịch: Gần đây cô ấy đã mua một chiếc ô tô mới, có đúng không?
Question 14: Đáp án B
Căn cứ vào cấu trúc to be responsible for: chịu trách nhiệm về việc gì.
Tạm dịch: Người quản lý chịu trách nhiệm trực tiếp cho hoạt động hiệu quả của văn phòng.
Question 15: Đáp án D
∑ Expulsion: sự trục xuất (khỏi một địa điểm, tổ chức,..)
∑ Dismissal: sự sa thải
∑ Exclusion from sth: sự đuổi ra khỏi một địa điểm), ngăn không cho tham gia cái gì
Tạm dịch: Lối chơi không hết mình của anh ấy chứng minh cho việc anh bị đuổi ra khỏi đội trong trận đấu
tới.
Question 16: Đáp án C
Dịch: Hóa thì dễ hơn Vật lý
Question 17: Đáp án B
Kiến thức: Sự kết hợp thì
S + will + Vo when + S + Vs,es
Động từ trong mệnh đề thời gian chia thì hiện tại, động từ trong mệnh đề chính chia tương lai.
=> loại A, C, D.
Tạm dịch: John sẽ bắt đầu ôn thi khi anh ấy ăn trưa xong.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 18: Đáp án B
Dịch nghĩa: Trang web được phát triển bởi nhà phát triển web thân thiện với người dùng và dễ điều hướng.
Giải thích: Câu đã có động từ chính IS nên ta cần động từ ở dạng rút gọn, căn cứ vào by nên ta rút gọn động từ ở
dạng bị động (Vp2).
Question 19: Đáp án D
Ta sử dụng động từ bị động “be bought” với modal verb “will” để nói rằng hy vọng sản phẩm mới của công ty sẽ
được nhiều khách hàng mua.
Question 20: Đáp án B
Kiến thức: Từ vựng, từ đồng nghĩa
Giải thích:
cultivation (n): sự canh tác, sự trồng trọt
planting (n): sự trồng cây farming (n): nông nghiệp, canh tác
industry (n): công nghiệp wood (n): gỗ
=> cultivation = farming
Tạm dịch: Người dân vùng núi vẫn có thói quen phá rừng để trồng trọt.
Question 21: Đáp án D
Giải thích: join hands: hợp tác
A. put up: đề xuất
B. make decisions: quyết định
C. take up: choán, chiếm (thời gian, công sức)
D. work together: làm việc cùng nhau
=> join hands = work together
Tạm dịch: Chúng ta nên cùng nhau bảo vệ môi trường.
Question 22: Đáp án D
"Unsurprisingly, almost every client gave negative feedback on that hotel due to their poor service." (Không
ngạc nhiên, hầu hết các khách hàng đã đưa ra phản hồi tiêu cực về khách sạn đó do dịch vụ kém cỏi của họ.)
Trong câu này, từ cần được thay đổi là "their." "Their" là một đại từ nhân xưng số nhiều, dùng để chỉ nhiều
người hoặc đối tượng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng ta đang nói về dịch vụ của khách sạn, mà
dịch vụ đó là của riêng khách sạn, không phải của nhiều người hoặc đối tượng. Do đó, từ "their" không phù
hợp ở đây.
Question 23: Đáp án B
- careful → caring
Question 24: Đáp án A
Last week => dấu hiệu nhận biết thì quá khứ đơn
Sửa: invites -> invited
Dịch nghĩa: Mai mời các bạn cùng lớp đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 18 của mình vào tuần trước.
Question 25: Đáp án B
Kiến thức: câu ao ước
Giải thích:
shouldn’t have Ved/ V3: đáng lẽ ra không nên regret + to V: hối tiếc về việc sắp làm (chưa làm) regret + V-
ing: hối tiếc về việc đã làm
Tạm dịch: Jack đã mua chiếc ô tô cũ đó và anh ấy nhận ra rằng đáng lẽ ra anh ấy không nên làm việc
này.
A. sai ngữ pháp: S + wish + S + thì quá khứ
B. Jack ước đã không mua chiếc xe đã qua sử dụng đó. => đúng
C. sai ngữ pháp: Ước cho quá khứ: did not buy => had not bought
D. sai ngữ pháp: to buy => buying
Question 26: Đáp án B
Cấu trúc:
* Not until + mệnh đề đảo ngữ: mãi cho tới khi
Cấu trúc chỉ mức độ
* S + be+ so + adj + that + S + V: quá ... đến nỗi mà ...:
= So/Such+ adj/adv + trợ động từ + S+ that.... quá.. đến nỗi mà
= S + V + such + (a/an) + adj + noun + that + S + V
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
* But for: nếu không nhờ có
Tạm dịch: Anh ấy rất ngạc nhiên khi được Nữ hoàng ngỏ lời. Anh ta không trả lời ngay lập tức.
A. Mãi cho tới khi anh ta quá ngạc nhiên để trả lời, Nữ hoàng mới nói với anh ta.
B. Quá ngạc nhiên khi anh ta được Nữ hoàng ngỏ lời mà anh ta không trả lời ngay lập tức.
C. Chỉ khi được Nữ hoàng ngỏ lời, anh ta mới có thể trả lời những câu hỏi ngạc nhiên ngay lập tức.
D. Nếu không có một bất ngờ thú vị như vậy, anh ta sẽ được Nữ hoàng ngỏ lời.
Question 27: Đáp án B
Giải thích: I think we cannot purchase this device this time as it costs an arm and a leg. (Tôi nghĩ rằng
chúng ta không thể mua thiết bị này lần này vì nó làm tốn rất nhiều tiền.)
A. is expensive: đắt đỏ
B. is cheap: rẻ tiền
C. is confusing: nhầm lẫn
D. is painful: đau đớn
Vậy costs an arm and a leg có nghĩa tương phản với phương án B
Question 28: Đáp án A
Tạm dịch: Rất nhiều phụ nữ thích sử dụng mĩ phẩm để làm cho họ đẹp hơn và giúp họ trông trẻ hơn.
enhance (v): làm cho trở nên tốt đẹp hơn
>< worsen (v): làm cho tồi tệ đi
Các phương án khác:
B. maximize (v): tối đa hóa
C. enrich (v): làm giàu thêm
D. improve (v): cải thiện
Question 29: Đáp án A
Cấu trúc tường thuật câu hỏi: S1 + asked + O + wh-word + S2 + V (lùi thì)
you => she
have done => had done
my => his
Các phương án B, C, D sai ngữ pháp.
Tạm dịch: “Bạn đã làm gì máy tính xách tay của tôi rồi, Jane?” Tom hỏi.
= A. Tom hỏi Jane cô ấy đã làm gì máy tính xách tay của anh ấy.
Question 30: Đáp án C
Kiến th ức: Động từ khuyết thiếu
Giải thích:
could have done sth: có thể đã làm gì
must be: chắc có lẽ là
may + do sth: có thể làm gì (chỉ khả năng xảy ra)
must have done sth: ch ắc hẳn đã làm gì (chỉ phán đoán)
Tạm dịch: Tôi chắ c rằng Linda rất buồn khi bạn rời đi.
=> Linda chắc hẳn rất buồn khi bạn rời đi.
Question 31: Đáp án C
Tôi chưa gặp ông bà tôi các đây 5 năm rồi
A. Tôi gặp ông bà của tôi trong 5 năm( sai nghĩa)
B. Tôi đã không gặp ông bà của tôi 5 năm trước đây( sai nghĩa)
C. Lần cuối tôi gặp ông bà của tôi là vào 5 năm trước ( đúng)
D. Tôi thường gặp ông bà của tôi 5 năm trước ( sai nghĩa)
Question 32: Đáp án A
Dịch nghĩa câu hỏi:Lựa chọn nào làm tiêu đề tốt nhất cho đoạn văn?
A. Tại sao sự đa dạng về văn hóa là một điều tốt?
B. Làm thế nào để mọi người sử dụng văn hóa riêng?
C. Chức năng của văn hóa là gì?
D. Làm thế nào chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau?
Giải thích: Đoạn văn chủ yếu nói về mặt tích cực của sự đa dạng văn hóa nên phương án C phù hợp.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 33: Đáp án B
Dịch nghĩa câu hỏi:Từ “their” trong đoạn 2 đề cập đến ______.
A. cách sống
B. người ta
C. người khác
D. cấp độ
Giải thích: “…, passing judgment could reach a level where people begin to discriminate against others
whose “ways of being” are different than their own”
Question 34: Đáp án B
Dịch nghĩa câu hỏi: Điều gì được đề cập trong đoạn 1 là lý do chính cho sự phân biệt đối xử?
A. đắm chìm trong một nền văn hóa
B. đưa ra phán xét
C. đánh giá mọi thứ
D. tiếp xúc với một nền văn hóa khác
Giải thích: Thông tin có ở câu: “…, passing judgment could reach a level where people begin to discriminate
against others whose “ways of being” are different than their own”
Question 35: Đáp án D
Dịch nghĩa câu hỏi:Từ “dispel” trong đoạn 3 có nghĩa gần nhất với ______.
A. thảo luận
B. chứa đựng
C. nhận ra
D. loại bỏ
Giải thích: “dispel” có nghĩa là “loại bỏ”, gần nghĩa với phương án D.
Question 36: Đáp án D
Dịch nghĩa câu hỏi:Trước khi chúng ta có thể học hỏi từ những người từ các nền văn hóa khác, chúng ta cần
phải ______.
A. tạo điều kiện hợp tác
B. hình thành thành kiến cá nhân
C. có quan điểm khác nhau
D. hiểu nhau
Giải thích: Thông tin có ở câu: “We can learn from one another, but first we must have a level of
understanding about each other in order to facilitate collaboration and cooperation.”
Dịch toàn bài:
Văn hóa là bộ kính thông qua đó chúng ta đánh giá mọi thứ xung quanh; chúng ta đánh giá điều gì là
đúng hoặc sai, bình thường hoặc bất thường thông qua văn hóa của chúng ta. Nếu chúng ta đắm chìm trong
một văn hóa khác với văn hóa riêng của mình, chúng ta có thể trải qua cảm giác sốc văn hóa và bị mất
phương hướng khi tiếp xúc với một văn hóa cơ bản khác biệt. Con người tự nhiên sử dụng văn hóa riêng của
họ như tiêu chuẩn để đánh giá văn hóa khác; tuy nhiên, việc đánh giá có thể đạt đến mức mọi người bắt đầu
phân biệt đối xử với những người có "cách làm" khác biệt với riêng họ - về cơ bản, chúng ta có xu hướng sợ
điều chúng ta không hiểu.
Đa dạng văn hóa quan trọng bởi vì đất nước, nơi làm việc và trường học của chúng ta ngày càng bao
gồm nhiều nhóm văn hóa, chủng tộc và dân tộc khác nhau. Chúng ta có thể học từ nhau, nhưng trước hết,
chúng ta cần có một mức độ hiểu biết về nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác. Học về các văn hóa
khác nhau giúp chúng ta hiểu được các góc nhìn khác nhau trong thế giới chúng ta sống và giúp loại bỏ
những định kiến tiêu cực và thành kiến cá nhân về các nhóm khác nhau.
Ngoài ra, đa dạng văn hóa giúp chúng ta nhận biết và tôn trọng "cách làm" không nhất thiết phải là
của chúng ta, để khi tương tác với người khác, chúng ta có thể xây dựng cầu nối đến sự tin tưởng, tôn trọng
và hiểu biết qua các văn hóa. Hơn nữa, sự đa dạng này làm cho đất nước của chúng ta trở nên một nơi thú vị
hơn để sống, vì những người từ các văn hóa đa dạng đóng góp kỹ năng ngôn ngữ, cách suy nghĩ mới, kiến
thức mới và trải nghiệm khác nhau.
Question 37: Đáp án C
Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp
Giải thích:
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Paul và Daisy đang thảo luận về cuộc sống trong tương lai.
Paul: “Tôi tin rằng du hành vũ trụ sẽ trở nên hợp lý hơn đối với nhiều người trong tương lai.”
Daisy: “_________________”
A. Nó không thành vấn đề gì cả. => không phù hợp nghĩa
B. Bạn rất tử tế khi nói như vậy. => không phù hợp nghĩa
C. Không có nghi ngờ gì về điều đó
D. Tôi rất tiếc khi nghe điều đó. => không phù hợp nghĩa
Question 38: Đáp án C
Tình huống giao tiếp
Tạm dịch:
Mai: "Đôi giày thể thao của bạn trông thật thời trang."
Nam: “______________________.”
A. Tớ biết nó rất thời trang.
B. Ồ, đương nhiên
C. Cảm ơn vì lời khen.
D. Bạn có muốn biết nơi mua nó không?
Question 39: Đáp án A
- Trong ngữ cảnh này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để điền vào chỗ trống thể hiện một loạt các yếu tố
liên quan đến hiệu suất đội thể hoặc vận động viên của họ. "other" (còn lại) là lựa chọn phù hợp với ngữ
cảnh, đồng nghĩa với việc cung cấp một loạt các yếu tố khác nhau về hiệu suất.
Dịch: Hầu hết dữ liệu này, tuy nhiên, bao gồm các số liệu khô khan mà thiếu bất kỳ ngữ cảnh có ý nghĩa
nào.
Question 40: Đáp án D
- Trong trường hợp này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để thể hiện sự tương phản hoặc sự đảo ngữ giữa
việc sử dụng dữ liệu thống kê truyền thống và việc sử dụng trí tuệ nhân tạo. "However" (tuy nhiên) phù hợp
vì nó giúp nối một ý phản đối hay tương phản đến ý trước đó.
Dịch: Tuy nhiên, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện nay đang cho phép một cách tiếp cận thay thế đối
với việc huấn luyện.
Question 41: Đáp án D
- Trong trường hợp này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để thể hiện một cách tiếp cận mới hoặc khác biệt
trong việc huấn luyện thể thao. "approach" (cách tiếp cận) phù hợp với ngữ cảnh này.
Dịch: AI đang cho phép một cách tiếp cận thay thế đối với việc huấn luyện.
Question 42: Đáp án A
- Trong ngữ cảnh này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để thể hiện khả năng tính toán phức tạp của AI.
"calculations" (các phép tính) phù hợp vì nó liên quan đến việc máy tính có khả năng thực hiện các phép tính
phức tạp nhanh chóng.
Dịch: AI có khả năng thực hiện các phép tính phức tạp nhanh chóng.
Question 43: Đáp án A
Dịch: người có thể ảnh hưởng đến kết quả của một giải đấu.
Dịch toàn bài:
TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG THỂ THAO
Trò chơi thể thao đầu tiên được truyền hình tại Hoa Kỳ đã hơn năm mươi năm trước. Trong những
thập kỷ tiếp theo, truyền hình đã cung cấp cho các huấn luyện viên thể thao một nguồn thông tin phong phú
để phân tích. Bằng cách xem lại các bản ghi, họ có thể nghiên cứu số lần nhận bóng, số lần tránh tranh chấp,
khoảng cách di chuyển, tốc độ đạt được và một loạt các yếu tố khác liên quan đến hiệu suất của đội hoặc vận
động viên của họ. Tuy nhiên, hầu hết dữ liệu này chỉ là thống kê trần trụi mà không có ngữ cảnh ý nghĩa.
Tuy nhiên, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đang cho phép một cách tiếp cận thay thế trong việc huấn
luyện. AI đề cập đến việc phát triển các hệ thống máy tính có thể thực hiện các nhiệm vụ thường được liên
kết với trí tuệ con người, như ra quyết định.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
AI không mệt mỏi, có sức mạnh thị giác phi thường, đặc biệt đối với các đối tượng di chuyển với tốc
độ, và có khả năng thực hiện các phép tính phức tạp một cách nhanh chóng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đặc
biệt trong suốt một ngày sự kiện, máy tính không kém cỏi so với các thẩm phán con người khi đánh giá điểm
cho các vận động viên thể dục. Tuy nhiên, nhà khoa học máy tính Henri Simeonson đã cảnh báo về một số
khó khăn tiềm năng. Đặc biệt, Simeonson lo ngại rằng AI có thể bị tấn công bởi những hacker, người có thể
ảnh hưởng đến kết quả của một giải đấu.
Question 44: Đáp án B
Chủ đề về Ecotourism
Tiêu đề chính của đoạn văn là gì?
A. Hậu quả của du lịch sinh thái
B. Du lịch sinh thái: Lợi ích và mặt trái
C. Làm thế nào để bảo vệ tài nguyên môi trường
D. Sự phát triển của du lịch sinh thái
Có thể thấy đáp án B là phù hợp nhất vì bao quát ý chung toàn bài trong khi các ý còn lại chỉ nói đến nội
dung của 1- 2 đoạn chứ không phải cả bài.
Question 45: Đáp án A
Từ “pristine” có nghĩa gần nhất với từ ______.
A. nguyên vẹn
B. bị phá hủy
C. không nguyên vẹn
D. bị hư hỏng
Pristine (adj) = unspoiled: nguyên sơ, chưa bị phá hủy.
Căn cứ vào thông tin đoạn 2:
“Meanwhile, the conservation of these natural resources is increasingly valued since these pristine natural
resources are the foundation of the ecotourism industry and the driver of all economic benefits associated
with ecotourism.” (Trong khi đó, việc bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên này ngày càng được coi trọng vì
các tài nguyên thiên nhiên nguyên sơ này là nền tảng của ngành du lịch sinh thái và là động lực của tất cả
các lợi ích kinh tế liên quan đến du lịch sinh thái.)
Question 46: Đáp án A
Phát biểu nào sau đây KHÔNG ĐÚNG về Du lịch?
A. chỉ phát triển ở các nước công nghiệp
B. là nguồn trợ cấp bảo vệ môi trường
C. cung cấp 277 triệu việc làm
D. là nguồn thu nhập chính của 20 trong số 48 quốc gia kém phát triển nhất thế giới
Căn cứ vào thông tin đoạn 3:
“Tourism is a $7.6 trillion global industry, provides 277 million jobs and is a primary income source for 20
of the world's 48 least~developed countries, according to the World TraVel and Tourism Council. it also
subsidizes environmental protection” (Theo Hội đồng Du lịch và Du lịch Thế giới, du lịch là ngành công
nghiệp toàn cầu trị giá 7,6 nghìn tỷ USD, cung cấp 277 triệu việc làm và là nguồn thu nhập chính của 20
trong số 48 quốc gia kém phát triển nhất thế giới. Nó cũng trợ cấp bảo vệ môi trường.)
Trong bài cũng không nói Tourism chỉ phát triển ở các nước công nghiệp.
Question 47: Đáp án A
Từ “perception”cỏ thế được thay thế bằng từ nào dưới đây?
A. awareness: sự nhận thức
B. insight: so: nhìn thấu
C. concept : khái niệm
D. overview: tổng quan
Perception = awareness.
Căn cứ vào thông tin đoạn 3:
“They could also influence the public perception of conservation, Boley explained, which does not often
favor environmental protection.” (Boley giải thích rằng họ cũng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của cộng
đồng về bảo tồn, những quan điểm vốn không thường xuyên ủng hộ bảo vệ môi trường.)
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 48: Đáp án A
Nó có thể được suy ra từ cụm từ “Thông điệp kinh tế cần thiết để thu hút sự quan tâm của công chúng."
A. Mọi người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến kinh tế.
B. Mọi người ít quan tâm đến các vấn đề liên quan đến môi trường.
C. Mọi người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến môi trường.
D. Mọi người ít quan tâm đến các vấn đề liên quan đến kinh tế.
Căn cứ vào thông tin đoạn 3:
“The public has become increasing less prone to respond to environmental messages,” he said. “Economic
messages are needed in order to attract the public's interest.“ (“Công chúng đã trở nên ngày càng ít có xu
hướng phản ứng với các thông điệp môi trường,” ông nói. “Thông điệp kinh tế là cần thiết để thu hút sự
quan tâm của công chúng.)
Question 49: Đáp án B
Từ thông tin trong đoạn văn, các hậu quả tiêu cực từ môi trường sẽ ___________.
D. thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương.
A. làm giảm tác động của biến đổi khí hậu.
B. có ảnh hưởng xấu tới đa dạng sinh học.
C. cung cấp thêm nhiều nước và thức ăn hơn.
D. thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương.
Căn cứ vào thông tin đoạn 4:
“In addition to the lost ecotourism revenue, there are a host of negative environmental consequences such as
biodiversity loss, water and food shortages and the land being unable to mitigate the effects of climate
change.” (Ngoài doanh thu bị mất từ du lịch sinh thái, còn có một loạt các hậu quẻ tiêu cực về môi trường
như mất đa dạng sinh học, thiếu nước và thực phẩm, đất đai mất khả năng dung hòa các hiệu ứng của thay
đổi khí hậu.)
Question 50: Đáp án A
Từ “they” trong đoạn cuối để cập đến _________.
A. khách du lịch
B. những khu vực này
C. các nhà phê bình
D. các chuyến bay
Căn cứ vào thông tin đoạn 4:
“Tourists have historically been seen as having a negative impact on the environment. Critics complain that
they violate fragile and threatened natural environments while contributing to greenhouse gases from the
increased number of flights to these exotic and often remote locales.” (Các du khách từ lâu đã được coi là có
ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường. Nhiều nhà phê bình đã phàn nàn về việc những người này gây hại lên
môi trường tự nhiên, đồng thời làm tăng hiệu ứng nhà kính bằng khí gas từ các chuyến bay đến các vùng xa
xôi hẻo lánh.)
Có thể thấy từ “they” trong trường hợp này là tourists.
Dịch toàn bài:
Các nhà bảo vệ môi trường thường lo sợ rằng du khách sẽ bước chân lên tất cả các khu vực tài
nguyên thiên nhiên nhạy cảm, nhưng du lịch có thể mang đến những động cơ kinh tế cần thiết và duy nhất
để thúc đẩy bảo tồn, nói Bynum Boley. Du lịch sinh thái và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên đã có một mối
quan hệ cùng có lợi, lý tưởng để tạo ra một đối tác bền vững.
"Các điểm đến du lịch sinh thái được hưởng lợi thông qua việc cải thiện sự cạnh tranh trong lĩnh vực
du lịch từ việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên chất lượng," ông nói. "Trong khi đó, việc bảo tồn những tài
nguyên thiên nhiên này ngày càng được đánh giá cao vì những tài nguyên tự nhiên nguyên sơ này là nền
tảng của ngành du lịch sinh thái và là động cơ của tất cả các lợi ích kinh tế liên quan đến du lịch sinh thái”.
Du lịch là một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 7,6 nghìn tỷ đô la, cung cấp 277 triệu việc làm và
là nguồn thu chính cho 20 trong số 48 quốc gia nghèo nhất trên thế giới. Nó cũng tài trợ cho việc bảo vệ môi
trường và giúp bảo vệ, bảo tồn và đánh giá các tài nguyên văn hóa mà nếu không sẽ bị đánh giá thấp bởi
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
cộng đồng địa phương," Boley nói. Trong bài báo, Boley và tác giả đồng tác giả Gary Green nói rằng mặc
dù có một lịch sử căng thẳng giữa ngành du lịch và các nhà bảo vệ môi trường, họ nên hợp tác như đồng
minh để chống lại việc biến đất khỏi trạng thái tự nhiên của nó. Du khách sinh thái không chỉ tạo đà cho nền
kinh tế ở những nơi như vậy, mà họ còn có thể thúc đẩy người sở hữu đất duy trì môi trường ở trạng thái tự
nhiên thay vì chuyển đổi nó thành điều gì đó không bền vững. Họ cũng có thể ảnh hưởng đến quan điểm
công chúng về bảo tồn, Boley giải thích, mà thường không ủng hộ bảo vệ môi trường.
"Công chúng ngày càng ít có khả năng phản ứng với thông điệp về môi trường”, ông nói. "Thông
điệp về kinh tế cần thiết để thu hút sự quan tâm của công chúng”. Quá thường xuyên, Boley và Green nói,
các khu vực tài nguyên thiên nhiên độc đáo được biến đổi thành các dự án phát triển đô thị, nông thôn và
nông nghiệp mà không xem xét tiềm năng du lịch sinh thái của chúng. Ngoài việc mất doanh thu du lịch sinh
thái, còn có một loạt hệ quả môi trường tiêu cực như mất đa dạng sinh học, thiếu nước và thực phẩm và đất
không còn khả năng giảm bớt tác động của biến đổi khí hậu. Những khu vực này không được đánh giá cao
vì những đặc điểm độc đáo của họ hoặc các tài nguyên thiên nhiên quý báu mà họ cung cấp, Green nói, "và
chúng ta mất chúng”. Du khách đã từng được xem xét là có tác động tiêu cực đối với môi trường. Những
người phê phán cho rằng họ vi phạm môi trường tự nhiên mảnh mẻ và đang đứng trước nguy cơ bị thiệt hại,
đồng thời đóng góp vào khí nhà kính thông qua việc tăng số lượt bay đến những nơi kỳ lạ và thường xa xôi
này. Mặc dù những lời phê phán này hoàn toàn có lý, Boley và Green nói rằng các chương trình có trách
nhiệm khuyến khích việc giáo dục về bảo tồn sinh thái và bền vững môi trường, thúc đẩy sự hiểu biết và
trọng thưởng đối với những khu vực đặc biệt này.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
KÌ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024
Bài thi: NGOẠI NGỮ; Môn thi: TIẾNG ANH
THPT LÊ XOAY – VĨNH PHÚC (LẦN 1)
Thời gian làm bài: 60 phút, 50 câu hỏi trắc nghiệm
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that is closest in meaningto
each of the following questions from 1 to 3.
Câu 1: She has not been taken to the zoo for a long time.
A. The last time she was taken to the zoo was a long time ago.
B. After a long time she has not taken to the zoo.
C. They did not take her to the zoo a long time before.
D. She has been taken to the zoo a long time ago.
Câu 2: "My mother hasn't played any sport since last year" Ly told.
A. Ly told my mother hadn't played any sport since the previous year
B. Ly told her mother hadn't played any sport since the following year that day
C. Ly told her mother hasn't played any sport since the following year.
D. Ly told her mother hadn't played any sport since the previous year.
Câu 3: I am pretty sure Dan is at home because the lights are on.
A. Dan needn't be at home because the lights are on.
B. Dan must be at home because the lights are on.
C. Dan may be at home because the lights are on.
D. Dan can't be at home because the lights are on.
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct answer to each of the questions from 4 to 10.
For Sean O'Brien, it was just an ordinary night out with friends. He knew that people sometimes
at him in
person, someone decided to publicly fat-shame him by posting a video of him dancing online, with a
hurtful comment. Sean was completely unaware of it, but the post about him was shared widely, and it
prompted a wave of abuse from immature Internet trolls.
However, as well as the cyberbullies, other people were watching. A group of women in California,who
were campaigning to encourage people to have a positive body image whatever their size, decided to take
action. They put out a message on Twitter, inviting Sean on an all-expenses- paid trip from Londonto Los
Angeles, to meet and dance with them. When Sean's friends first told him about the search for dancing
man, he figured it was a bit of nonsense which would soon blow over, and decided not to botherdoing
anything about it.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
But the movement got bigger and bigger. Sean rethought his decision, made contact, and the women -
all 1,700 of them - started raising money to throw him an extra-special party in LA. He went tothe party in
California. Sean had assumed that just a few people would turn up, but he realised his mistakeas soon as he
saw over 1,000 people queuing to get into the nightclub! Sean danced all night and the storyof how he and
the women's group in California took a stance against cyberbullying was reported aroun the world. As a
result of the event, some of the women set up Dance Free Movement, an online forum where anyone who
felt they had been bullied or victimized could receive support. The 'dancing man' himself has become a
fundraiser for several anti-bullying charities.
Sean commented in an interview at the time that he was amazed that something which started outso
badly, had become such a positive movement. He said that he had actually never really thought aboutthe
people who posted the original images, concluding that they must have their own insecurities, to put the
spotlight on someone else so maliciously. Sean certainly had the last laugh. We are often told that thebest
idea is not to give bullies any attention, but it may be that the best way to deal with cyberbullying isto act
as these women did and be brave enough to make it clear that we are uncomfortable with this kind of
behaviour, that we disagree with what is being said and that bullying is completely unacceptable.
(Adapted from High Note by Rachael Roberts and Caroline Krantz)
Câu 4: Which best serves as the title for the passage?
A. An Inspirational Story of a Disabled Man
B. The Dancing Man Has the Last Laugh
C. Negative Impacts of Cyberbullying on Teenagers
D. Online Bullies Have Been Silenced!
Câu 5: The word "prompted" in paragraph 1 is closest in meaning to .
A. compared B. terminated C. triggered D. discouraged
Câu 6: According to paragraph 1, Sean O'Brien didn't realise that .
A . his dance video was leaked by his casual friends
B. he was laughed by some Internet users for his awkward behaviour
C. he became a victim of body shaming on the Internet
D. he was teased by some of his acquaintances for being overweight
Câu 7: The word "them" in paragraph 2 refers to .
A. expenses B. Sean's friends C. cyberbullies D. women
Câu 8: The phrase "blow over" in paragraph 2 mostly means .
A. provide genuine pleasure B. gradually become less strong
C. become a controversial topic D. incite intense hatred
Câu 9: Which of the following is true about Sean O'Brien according to the passage?
A. He wasn't required to pay any costs to join the dance party in California.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
B. He established an online forum for those who got cyberbullied like him.
C. He wasn't taken aback by the number of people joining his dance party.
D. He accepted the offer by a group of women in California without hesitation.
Câu 10: Which of the following can be inferred from the passage?
A. Sean wasn't brave enough to raise his voice against cyberbullies.
B. Most Internet users now enjoy hiding their identities online.
C. It was nothing new for Sean to be ridiculed for his weight.
D. Sean's case is rather different from other cases of cyberbullying.
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete
each of the following exchanges from 11 to 12.
Câu 11: Peter is in a restaurant.
Waiter: "Would you like to order now?"
Peter: " . I'm hungry now."
A. No, a table for five B. Yes, not now
C. It is delicious D. Yes, I would like a beef salad
Câu 12: Nam and Nga are talking about women at workplace.
Nam: "I think women can now manage their family life and career very well."
Nga: “ . Some women are excellent at everything they do."
A. Oh come on! That is nonsense B. I totally disagree
C. I am not so sure D. I completely agree
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other threein
the position of primary stress in each of the following questions from 13 to 14.
Câu 13: A. decide B. inspire C. manage D. prefer
Câu 14: A. interpret B. distinguish C. determine D. stimulate
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the the
following questions from 15 to 29
Câu 15: That customer demanded _______ the manager when he was not given a refund.
A. see B. saw C. seeing D. to see
Câu 16: Every child _________ with love, care and opportunities to study and develop.
A. to provide B. should provide
C. provide D. should be provided
Câu 17: John decided to join __________ army and become a soldier so that he could fight for the country.
A. Ø (no article) B. a C. an D. the
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Câu 18: She has a ________ vocal range than Taylor Swift - an American singer-songwriter.
A. worse B. worst C. bad D. the worse
Câu 19: He's addicted _______ coffee and cannot do anything in the morning until he's had some.
A. to B. from C. at D. on
Câu 20: The Fansipan Mountain, _________ as "The Roof of Indochina", is the highest mountain in
Hoang Lien Son range.
A. known B. was known C. knowing D. is known
Câu 21: Frank ________ on his computer when there was a sudden power cut.
A. work B. will work C. was working D. works
Câu 22: You'll definitely believe in what he said ________.
A. when you see it yourself B. when you saw it yourself
C. when you were seeing it yourself D. when you will see it yourself
Câu 23: She worked as an assistant in the firm for several years before she finally left to seek
her _______ as an independent contractor.
A. chance B. fortune C. luck D. opportunity
Câu 24: Before the 1950s, urbanization mainly occurred in more ______ developed countries.
A. economically B. economy C. economize D. economic
Câu 25: Teenagers like to follow the latest trends in fashion,________?
A. doesn't he B. does it C. don't they D. did they
Câu 26: According to the __________ of the contract, tenants must give six months notice if they intend
toleave.
A. laws B. details C. rules D. terms
Câu 27: The woman was __________ from hospital yesterday only a week after her operation.
A. ejected B. evicted C. elevated D. discharged
Câu 28: I'm so sad to hear that Mara and John __________ - I thought those two would be together forever.
A. went over B. broke up C. put on D. got into
Câu 29: We are straining every __________ for the upcoming national high school exam.
A. brain B. nerve C. skin D. cell
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correctionin
each of the following questions from 30 to 32.
Câu 30: At the moment, the multinational corporation is in the process of upgrading their departments.
A. their B. multinational C. is D. process
Câu 31: When someone gets preferable treatment, they are treated much better than other people a
therefore often have more advantageous opportunities.
A. advantageous B. better C. preferable D. therefore
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Câu 32: Years ago, mothers often stayed at home and have greater control of children than fathers did.
A. mothers B. at C. than D. have
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct answer to each of the questions from 33 to 37.
Australians place a high value on independence and personal choice. This means that a teacher orcourse
tutor will not tell students what to do, but will give them a number of options and suggest they work out
which one is the best in their circumstances. It also means that they are expected to take action if
something goes wrong and seek out resources and support for themselves.
Australians are also prepared to accept a range of opinions rather than believing there is one truth.This
means that in an educational setting, students will be expected to form their own opinions and defendthe
reasons for that point of view and the evidence for it.
Australians are uncomfortable with differences in status and hence idealise the idea of treating everyone
equally. An illustration of this is that most adult Australians call each other by their first names. This
concern with equality means that Australians are uncomfortable taking anything too seriously and are even
ready to joke about themselves.
Australians believe that life should have a balance between work and leisure time. As a consequence,
some students may be critical of others who they perceive as doing nothing but study. Australian notions
of privacy mean that areas such as financial matters, appearance and relationships areonly discussed with
close friends. While people may volunteer such information, they may resent someone actually asking
them unless the friendship is firmly established. Even then, it is considered veryimpolite to ask someone
what they earn. With older people, it is also rude to ask how old they are, why they are not married or why
they do not have children. It is also impolite to ask people how much they have paid for something, unless
there is a very good reason for asking.
Câu 33: Which best serves as the title for the passage?
A. Things to do in Australia B. Australian culture
C. A story about Australia D. Australian culture shock
Câu 34: The word "them" in paragraph 1 refers to .
A. circumstances B. options C. Australians D. students
Câu 35: In paragraph 3, most adult Australians call each other by their first names because .
A. Australians restrict class discrimination
B. Australians get on well with each other
C. Calling each other by their first names makes them friendlier
D. Australians are difficult to remember people's surnames
Câu 36: The word "critical" in paragraph 4 is closest in meaning to .
A. complimentary B. faultfinding C. grateful D. appreciate
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Câu 37: Which of the following is NOT true, according to the passage?
A. Students in Australia will be expected to form their own opinions.
B. Australians are prepared to accept a range of opinions.
C. Asking someone what they earn is considered fairly polite.
D. A teacher or course tutor will not tell students what to do.
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 38 to 42.
In an educational context, the term ‘learner independence’ has gained increasing importance in recent
years. It is of particular (38)_________to language learning and commonly refers to the way students
confidently control and organise their own language learning process. While (39)___________ people
seemto have an almost instinctive flair for languages, others have to rely on strategies to maximise their
skillsand learn a foreign language more effectively.
The main thing to remember is that becoming a truly independent learner ultimately depends aboveall on
taking responsibility for your own learning and being prepared to take every opportunity availableto you to
learn. You also increase your chances of (40)_________ by learning according to your own need and
adopt this approach
will undoubtedly manage to broaden their language abilities considerably and, (42)___________ , are
more likely to achieve their objectives in the longer term.
Câu 38: A. resemblance B. acquaintance C. relevance D. acceptance
Câu 39: A. every B. some C. another D. much
Câu 40: A. suspicion B. failure C. success D. interest
Câu 41: A. which B. where C. who D. why
Câu 42: A. though B. as a result C. In contrast D. because
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to
the underlined word(s) in each of the following questions from 43 to 44.
Câu 43: Stephanie was humble enough to admit that others could probably do the job better than she
could.
A. ordinary B. modest C. courteous D. boastful
Câu 44: Ben's dreams of a university education went by the board when his father died and he was
forced to earn a living.
A. got prolonged B. became possible
C. got rejected D. turned into a nightmare
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs
from the other three in pronunciation in each of the following questions from 45 to 46.
Câu 45: A. lip B. chill C. fire D. skin
Câu 46: A. there B. those C. these D. think
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the
underlined word(s) in each of the following questions from 47 to 48.
Câu 47: Many people were deceived into entering personal bank information on the illegal website, thus
lost a lot of money in their bank account.
A. tricked B. started C. stopped D. saved
Câu 48: They had to amputate his foot to free him from the
A. remove B. recover C. replace D. reattach
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that best combines each
pair of sentences in the following questions from 49 to 50.
Câu 49: Unfortunately, the leading actor is ill. He can't appear on stage tonight.
A. If the leading actor weren't ill, he could appear on stage tonight.
B. Provided the leading actor is ill, he can appear on stage that night.
C. If the leading actor were ill, he could appear on stage tonight.
D. If the leading actor hadn't been ill, he could have appeared on stage tonight.
Câu 50: Peter told us about his plan to study abroad. He did it on his arrival at the party.
A. Hardly had Peter informed us about his plan to study abroad when he arrived at the party.
B. No sooner had Peter arrived at the party than he told us about his plan to study abroad.
C. Only after his plan to study abroad did Peter inform us of his arrival at the party.
D. Not until Peter told us that he would study abroad did he arrive at the party.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
ĐÁP ÁN
1.A 2.D 3.B 4.B 5.C 6.C 7.D 8.B 9.A 10.C
11.D 12.D 13.C 14.D 15.D 16.D 17.D 18.A 19.A 20.A
21.C 22.A 23.B 24.A 25.C 26.D 27.D 28.B 29.B 30.A
31.C 32.D 33.B 34.D 35.A 36.B 37.C 38.C 39.B 40.C
41.C 42.B 43.D 44.B 45.C 46.D 47.A 48.A 49.A 50.B
LỜI GIẢI CHI TIẾT
Câu 1: Đáp án A
A. Lần cuối cùng cô ấy được đưa đến sở thú là cách đây rất lâu rồi.
B. Sau một thời gian dài cô ấy không đưa ai đó đến sở thú.
C. Họ đã không đưa cô ấy đến sở thú trong một thời gian dài trước đó.
D. Cô ấy đã được đưa đến sở thú cách đây rất lâu rồi.
A là câu trả lời đúng nhất vì nó truyền đạt ý nghĩa rằng lần cuối cùng cô ấy đến sở thú là cách đây rất lâu rồi.
B thay đổi ý nghĩa, ngụ ý cô ấy đã không đưa ai đó đến sở thú sau một khoảng thời gian dài.
C ám chỉ cô ấy đã không được đưa đến sở thú trong một thời gian dài trước đó, khác với ý ban đầu.
D sai vì nó ngụ ý ngược lại rằng cô ấy đã được đưa đến sở thú cách đây rất lâu rồi.
Vì vậy, A là lựa chọn chính xác nhất để diễn đạt lại câu ban đầu.
Câu 2: Đáp án D
Ly nói mẹ cô ấy đã không chơi bất kỳ môn thể thao nào kể từ năm ngoái.
A: Sai vì nói mẹ của Ly chứ không phải mẹ cô ấy
B: Sai vì nói năm tiếp theo thay vì năm trước đó
C: Sai vì dùng thì hiện tại (hasn't) thay vì quá khứ (hadn't)
D: Đúng vì nói mẹ cô ấy (her mother), năm trước đó (previous year) và dùng thì quá khứ (hadn't)
Câu 3: Đáp án B
Tôi khá chắc Dan đang ở nhà vì đèn đang bật.
A: Sai vì nói Dan không cần ở nhà chứ không phải khẳng định Dan đang ở nhà
B: Đúng vì dùng "must" để khẳng định Dan đang ở nhà dựa trên bằng chứng là đèn đang bật
C: Sai vì "may" chỉ ra khả năng chứ không chắc chắn
D: Sai vì nói Dan không thể ở nhà, trái với ý ban đầu
Câu 4: Đáp án B
Giải thích:
Đâu là tiêu đề phù hợp nhất cho đoạn văn?
A. Một câu chuyện truyền cảm hứng của một người đàn ông khiếm khuyết
B. Người đàn ông nhảy nhót là người giành chiến thắng
C. Những tác động tiêu cực của việc bắt nạt trên mạng đến thanh thiếu niên
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
D. Những kẻ bắt nạt trên mạng đã bị bắt phải im lặng!
Tóm tắt:
Đoạn văn nói về một người đàn ông bị chế nhạo ngoại hình khi đang nhảy và chiến thắng sau cùng của anh.
=> Người đàn ông nhảy nhót là người giành chiến thắng
Câu 5: Đáp án C
Giải thích:
Từ “prompted” trong đoạn 1 đồng nghĩa với từ _______
A. so sánh
B. chấm dứt
C. gây ra
D. làm nản chí
prompt (v): gợi, gây ra = trigger
Câu 6: Đáp án C
Theo đoạn 1, Sean O'Brien đã không nhận ra rằng______
A. video nhảy của anh đã bị những bạn bè bình thường của anh làm lộ
B. anh đã bị một số người dùng Internet cười nhạo vì hành vi lạ lùng của mình
C. anh đã trở thành nạn nhân của việc chế giễu ngoại hình trên Internet
D. anh đã bị một số người quen trêu chọc vì béo phì
Thông tin:
But this time, as well as laughing at him in person, someone decided to publicly fat-shame him by posting
a video of him dancing online, with a hurtful comment. Sean was completely unaware of it, but the post
about him was shared widely, and it prompted a wave of abuse from immature Internet trolls.
(Nhưng lần này, ngoài việc cười vào mặt anh, ai đó đã quyết định chế giễu công khai anh bằng cách đăng
một video anh nhảy lên mạng, với một lời bình luận gây tổn thương. Sean đã hoàn toàn không biết về nó,
nhưng bài đăng về anh đã được chia sẻ rộng rãi, và nó làm dấy lên làn sóng lạm dụng từ những kẻ trêu chọc
non nớt trên mạng.)
Câu 7: Đáp án D
Giải thích:
Từ “them” trong đoạn 2 đề cập đến ______
A. những người phụ nữ
B. những người bạn của Sean
C. những kẻ bắt hạt trên mạng
D. những chi phí
Thông tin:
A group of women in California, who were campaigning to encourage people to have a positive body image
whatever their size, decided to take action. They put out a message on Twitter, inviting Sean on an all-
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
expenses- paid trip from London to Los Angeles, to meet and dance with them. (Một nhóm phụ nữ ở
California, những người đang thực hiện chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người đăng hình ảnh tích cực về
cơ thể dù cho kích thước ra sao, đã quyết định hành động. Họ đăng tải một tin nhắn lên Twitter, mời Sean
một chuyến đi bao trọn chi phí từ London đến Los Angeles để gặp gỡ và nhảy cùng họ.)
Câu 8: Đáp án B
Giải thích:
Cụm “blow over” trong đoạn 2 có nghĩa là _______
A. mang đến niềm vui đích thực
B. kích động lòng căm thù mãnh liệt
C. trở thành một đề tài gây tranh cãi
D. dần trở nên yếu đi
blow over: qua đi, bị quên lãng = gradually become less strong
Câu 9: Đáp án A
Giải thích:
Điều nào sau đây là đúng về Sean O'Brien theo đoạn văn?
A. Anh ấy không bị yêu cầu trả bất kỳ chi phí nào để tham gia buổi tiệc nhảy ở California.
B. Anh đã lập một diễn đàn trực tuyến cho những người bị bắt nạt trên mạng giống như anh.
C. Anh ấy không bất ngờ trước số người tham gia buổi tiệc nhảy của anh.
D. Anh đã chấp nhận lời đề nghị của một nhóm phụ nữ ở California mà không lưỡng lự.
Thông tin:
+ Sean had assumed that just a few people would turn up, but he realised his mistake as soon as he saw
over 1,000 people queuing to get into the
(Sean đã cho rằng chỉ một vài người sẽ xuất hiện,
nhưng anh đã nhận ra mình đã làm ngay khi thấy hơn 1,000 người xếp hàng để vào hộp đêm!)
→ B sai
+ They put out a message on Twitter, inviting Sean on an all-expenses-paid trip from London to Los
Angeles, to meet and dance with them.
(Họ đăng tải một tin nhắn lên Twitter, mời Sean một chuyến đi bao trọn chi phí từ London đến Los Angeles
để gặp gỡ và nhảy cùng họ.)
→ C sai
+ When Sean's friends first told him about the search for 'dancing man', he figured it was a bit of nonsense
which would soon blow over, and decided not to bother doing anything about it. But the movement got
bigger and bigger. Sean his decision, made contact, and the women - all 1,700 of them - started relihought
raising money to throw hir an extra-special party in LA. (Ban đầu khi bạn bè của Sean nói cho anh về việc
tìm kiếm “người đàn ông nhảy nhót”, anh đã cảm thấy nó là một chuyện khá vô nghĩa và sẽ sớm bị lãng
quyên thôi, và quyết định không bận tâm làm bất kỳ điều gì về nó. Nhưng phong trào ngày càng lớn mạnh.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Sean đã suy nghĩ lại về quyết định, liên lạc, và những người phụ nữ - tất cả 1,700 người - đã bắt đầu quyên
tiền để tổ chức một bữa tiệc siêu đặc biệt cho anh tại LA.)
→ D sai
+ As a result of the event, some of the women set up Dance Free Movement, an online forum where
anyone who felt they had been bullied or victimised could receive support.
(Kết quả của sự kiện chính là, một số phụ nữ đã hình thành Dance Free Movement, một diễn đàn trực tuyến
nơi bất kỳ ai cảm thấy mình bị bắt nạt hoặc trở thành nạn nhân có thể nhận trợ giúp.)
→ A đúng
Câu 10: Đáp án C
Giải thích:
Điều nào sau đây có thể suy ra từ đoạn văn?
A. Sean đã không đủ dũng cảm để cất tiếng nói chống lại những kẻ bắt nạt trên mạng
B. Đa số những người dùng Internet hiện thích giấu danh tính trên mạng.
C. Không có gì lạ đối với Sean khi bị chế nhạo vì cân nặng.
D. Trường hợp của Sean khá khác so với những trường hợp bắt nạt trên mạng khác.
Thông tin:
He knew that people sometimes mocked him for being overweight, and he was usually able to shrug it
off.
(Anh ấy biết rằng đôi khi mọi người chế nhạo anh vì thừa cân, và anh thường có thể nhún vai coi khinh.)
Dịch bài đọc:
Đối với Sean O'Brien, đó chỉ là một buổi tối bình thường cùng bạn bè. Anh biết rằng mọi người đôi khi
chế nhạo anh vì béo phì, và anh thường có thể bỏ ngoài tai. Nhưng lần này, ngoài việc cười nhạo anh trực
tiếp, ai đó quyết định công kích cân nặng anh bằng cách đăng một video anh nhảy online, kèm theo một bình
luận làm tổn thương. Sean hoàn toàn không hay biết về điều đó, nhưng bài đăng về anh được chia sẻ rộng
rãi, và nó khuấy động một làn sóng lăng mạ từ những kẻ bắt nạt trên mạng chưa trưởng thành.
Tuy nhiên, cùng với những kẻ bắt nạt mạng, những người khác cũng đang theo dõi. Một nhóm phụ nữ ở
California, những người đang vận động khuyến khích mọi người có hình ảnh cơ thể tích cực bất kể kích cỡ,
quyết định hành động. Họ đăng một thông điệp trên Twitter, mời Sean đi chuyến du lịch từ London đến Los
Angeles miễn phí, để gặp và nhảy cùng họ. Khi bạn bè Sean lần đầu nói với anh về việc tìm kiếm người đàn
ông nhảy, anh nghĩ đó chỉ là trò đùa vô nghĩa sẽ nhanh chóng qua đi, và quyết định không làm gì về nó.
Nhưng phong trào ngày càng lớn mạnh. Sean suy nghĩ lại quyết định của mình, liên lạc, và những người
phụ nữ - tất cả 1.700 người - bắt đầu quyên góp tiền để tổ chức một bữa tiệc đặc biệt cho anh ở LA. Anh đến
dự tiệc ở California. Sean đã cho rằng chỉ vài người sẽ đến, nhưng anh nhận ra sai lầm của mình khi thấy
hơn 1.000 người xếp hàng để vào hộp đêm! Sean nhảy suốt đêm và câu chuyện về cách anh và nhóm phụ nữ
ở California đưa ra lập trường chống lại bắt nạt mạng được đưa tin trên khắp thế giới. Kết quả của sự kiện,
một số phụ nữ thành lập Phong trào Nhảy Tự do, một diễn đàn trực tuyến nơi bất cứ ai cảm thấy bị bắt nạt
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
hoặc bị hạ nhục có thể nhận được sự hỗ trợ. Chính 'người đàn ông nhảy' đã trở thành nhà quyên góp cho một
số tổ chức từ thiện chống bắt nạt.
Sean bình luận trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó rằng anh kinh ngạc vì điều gì đó bắt đầu tệ
hại đến thế lại trở thành một phong trào tích cực như vậy. Anh nói rằng thực sự anh chưa bao giờ nghĩ về
những người đăng hình ảnh ban đầu, kết luận rằng họ phải có những mặc cảm riêng, để chiếu sáng một cách
độc ác lên người khác như vậy. Chắc chắn Sean đã cười ngạo cuối cùng. Chúng ta thường được khuyên
không nên chú ý đến những kẻ bắt nạt, nhưng có thể cách tốt nhất để đối phó với bắt nạt mạng là hành động
như những người phụ nữ này và đủ dũng cảm để thể hiện rõ ràng rằng chúng ta khó chịu với hành vi này,
chúng ta không đồng ý với những gì đang được nói và việc bắt nạt là hoàn toàn không thể chấp nhận.
Câu 11: Đáp án D
Kiến thức: Tình huống giao tiếp
A. Không, một bàn cho năm người.
B. Vâng, không phải bây giờ.
C. Nó rất ngon.
D. Vâng, tôi muốn một món salad thịt bò.
Tạm dịch: Perer đang ở trong một nhà hàng.
Người phục vụ: “ Qúy khách có muốn gọi món ngay bây giờ không?”
Peter: “Vâng, tôi muốn một món salad thịt bò. Bây giờ tôi đang đói.”
Câu 12: Đáp án D
Kiến thức: Tình huống giao tiếp
A. Thôi nào! Đó là vô nghĩa
B. Tôi hoàn toàn không đồng ý
C. Tôi không chắc lắm
D. Tôi hoàn toàn đồng ý
Tạm dịch: Nam và Nga đang nói về phụ nữ tại nơi làm việc.
- Nam: “ Tôi nghĩ phụ nữ vây giờ có thể quản lý cuộc sống gia đình và sự nghiệp của họ rất tốt”
Nga: “ Tôi hoàn toàn đồng ý. Một số phụ nữ xuất sắc trong mọi việc họ làm”
Câu 13: Đáp án C
Trong các từ decide, inspire, manage, prefer thì từ manage là từ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các từ
còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2.
Câu 14: Đáp án D
Trong các từ interpret, distinguish, determine, stimulate thì từ stimulate là từ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ
nhất, các từ còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2.
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the the
following questions from 15 to 29
Câu 15: Đáp án D
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Kiến thức: Về danh động từ và động từ nguyên mẫu
- Collocation: demand to do sth : yêu cầu làm gì
Tạm dịch: Khách hàng đó đã yêu cầu gặp người quản lý khi anh ta không được hoàn lại tiền.
Câu 16: Đáp án D
Tạm dịch: Mọi đứa trẻ cần được trao cho tình yêu thương, sự chăm sóc và cơ hội được học tập và phát triển
Câu 17: Đáp án D
Kiến thức: Mạo từ
- Quy tắc mạo từ: Dùng “the” trước tên của tổ chức
Tạm dịch: John quyết định gia nhập quân đội và trở thành một người lính để có thể chiến đấu vì đất nước
Câu 18: Đáp án A
Kiến thức: So sánh
- Xác định được “bad” là tính từ ngắn
- Trong câu xuất hiện từ “than” -> sử dụng công thức so sánh hơn với tính từ ngắn:
S1+V+adj-er/bất quy tắc + than + S2
- Dạng so sánh hơn của “bad” là “worse”
Tạm dịch: Cô ấy có quãng giọng tệ hơn Taylor Swift – một ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ.
Câu 19: Đáp án A
Ta có cụm từ: be addicted to sth: Đam mê, nghiện cái gì
Tạm dịch: Anh ấy nghiện cà phê và không thể làm bất cứ điều gì vào buổi sáng cho đến khi anh ấy uống
được một ít.
Câu 20: Đáp án A
Tạm dịch: Đỉnh núi Fansipan, được biết đến như là “Mái nhà Đông Dương”, là ngọn núi cao nhất trong dãy
Hoàng Liên Sơn.
Câu 21: Đáp án C
Kiến thức: Sự phối thì
- Công thức phối thì với “When” diễn tả hành động đang xảy ra thì có hành động khác xen vào trong quá
khứ: When + S + V (quá khứ tiếp diễn), S + V (quá khứ đơn)
Tạm dịch: Frank đang làm việc trên máy tính thì bị cúp điện đột ngột.
Câu 22: Đáp án A
Kiến thức: mệnh đề trang ngữ chỉ thời gian
Ta có:
- Xác định được mệnh đề chính chia thì tương lai đơn “ will … believe” -> mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian
phải chia ở hiện tại
Xét các đáp án:
- Loại D do mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian không chia thì tương lai
- Loại C do động từ đang chia ở thì quá khứ tiếp diễn “were seeing”
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
- Loại B do động từ đang chia ở thì quá khứ đơn “saw”
Tạm dịch: Bạn chắc chắn sẽ tin vào những gì anh ấy nói khi bạn tận mắt chứng kiến.
Câu 23: Đáp án B
Kiến thức về cụm từ cố định
*Xét các đáp án:
A. chance /tfa:ns/ (n): cơ hội, khả năng làm gì
B. fortune /'fortfan/ (n): sự may mắn
C. luck / lak / (n): sự may rủi, vận may
D. opportunity / ppertuniti/ (n): cơ hội
=> Ta có cụm từ cố định: Seek one's fortune: tìm kiến vận may, cơ hội đổi đời (thường là tha hương - rời xa
gia đình, quê hương để làm việc kiếm sống, làm giàu)
Tạm dịch: Cô ấy làm trợ lý cho công ty đó trong vài năm trước khi bỏ việc để kiếm tìm vận may đổi đời với
vai trò là một nhà thầu độc lập.
Câu 24: Đáp án A
Kiến thức về từ loại
*Xét các đáp án:
A. economically / eke 'nomikli/ (adv): về phương diện kinh tế
B. economy /'konemi/ (n): nền kinh tế
C. economize /'konamazz/ (v): tiết kiệm
D. economic / eke nomuk/ (a): thuộc về kinh tế
*Ta có:
- Quy tắc từ loại: đứng trước tính từ là trạng từ
Tạm dịch: Trước những năm 1950, đô thị hóa chủ yếu diễn ra ở các nước kinh tế phát triển hơn.
Câu 25: Đáp án C
Kiến thức về câu hỏi đuôi
*Ta có:
- Động từ chính “like” chia ở thì hiện tại đơn và ở thể khẳng định
“do/does” và thể phủ định
- Chủ ngữ là danh từ số nhiều -> hỏi đuôi bằng “they”
-> hỏi đuôi bằng trợ động từ
Tạm dịch: Thanh thiếu niên thích chạy theo xu hướng thời trang mới nhất, có phải không?
Câu 26: Đáp án D
-> D: term (n) Điều khoản (trong hợp đồng);
contract (n) hợp đồng;
A. law (n) luật;
B. detail (n) chi tiết
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
C. rule (n) quy tắc;
Dịch là: theo các điều khoản trong hợp đồng, người thuê nhà phải báo trước 6 tháng nếu họ có ý định chuyển
đi.
Câu 27: Đáp án D
A. ejected (v): tống ra, đuổi ra
B. evicted (v): đuổi ra
C. expelled (v): trục xuất
D. discharged (v): dỡ ra, xuất viện
Tạm dịch: Người phụ nữ đã được xuất viện hôm qua chỉ một tuần sau cuộc phẫu thuật.
Câu 28: Đáp án B
Kiến thức về cụm động từ
*Xét các đáp án:
A. went over – go over (prv): xem xét, ôn lại hoặc kiểm tra một điều gì đó
B. broke up – break up (prv): chia tay, tuyệt giao
C. put on (prv): mặc, đội, xỏ; biểu diễn
D. got into – get into (prv): đi vào; bắt đầu quan tâm và làm một việc gì đó.
=>Dựa vào nghĩa, ta chọn đáp án B.
Tạm dịch: Tôi rất buồn khi biết tin Mara và John chia tay - Tôi đã nghĩ rằng hai người đó sẽ mãi mãi bên
nhau.
Câu 29: Đáp án B
Kiến thức: Thành ngữ
Ta có: strain every nerve: nỗ lực nhất có thể
Tạm dịch: Chúng ta đang rất cố gắng cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.
Câu 30: Đáp án A
Kiến thức về sửa lỗi sai
*Ta có:
- Cần tính từ sở hữu thay thế cho danh từ số ít “corporation” -> sử dụng “its”
Tạm dịch: Hiện tại, tập đoàn đa quốc gia đang trong quá trình nâng cấp các phòng ban của nó.
Do đó, A là đáp án phù hợp: their => its
Câu 31: Đáp án C
Kiến thức về cách dùng từ
*Ta có:
- preferable /'prefrebl/ (a): thích hợp, hấp dẫn hơn
- preferential / prefe ren/ (a): ưu đãi, tạo lợi thế
Tạm dịch: Khi ai đó được ưu đãi, họ được đối xử tốt hơn nhiều so với những người khác và do
đó thường có nhiều cơ hội thuận lợi hơn.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Do đó, C là đáp án phù hợp: preferable => preferential
Câu 32: Đáp án D
Kiến thức về thì động từ
*Ta có:
- Dựa vào dấu hiệu thời gian “Years ago” -> chia động từ ở thì quá khứ đơn
Tạm dịch: Nhiều năm trước, các bà mẹ thường ở nhà và trông nom con cái nhiều hơn các ông bố.
Do đó, D là đáp án phù hợp: have => had
Câu 33: Đáp án B
Câu nào làm tiêu đề hay nhất cho đoạn văn?
A. Những điều cần làm ở Úc
B. Văn hóa Úc
C. Câu chuyện về nước Úc
D. Cú sốc văn hóa Úc
Bài đọc nói về nhiều khía cạnh liên quan đến văn hóa - chủ yếu xoay quanh con người - ở Úc.
Câu 34: Đáp án D
Từ “them” trong đoạn 1 đề cập đến __________. .
A. circumstances: hoàn cảnh
B. options: lựa chọn
C. Australians: người Úc
D. students: học sinh
Thông tin: This means that a teacher or course tutor will not tell students what to do, but will give them a
number of options and suggest they work out which one is the best in their circumstances.
Tạm dịch: Điều này có nghĩa là một giáo viên hoặc trợ giảng khóa học sẽ không nói cho học sinh biết phải
làm gì, nhưng sẽ đưa ra cho họ một số lựa chọn và gợi ý họ tìm ra cách nào là tốt nhất trong hoàn cảnh của
họ.
Câu 35: Đáp án A
Trong đoạn 3, hầu hết người Úc trưởng thành gọi nhau bằng tên của họ bởi vì __________.
A. Người Úc hạn chế sự phân biệt giai cấp.
B. Người Úc hỏa thuận với nhau.
C. Gọi nhau bằng tên khiến họ thân thiện hơn.
D. Người Úc rất khó nhớ họ của mọi người.
Thông tin: Australians are uncomfortable with differences in status and hence idealise the idea of treating
everyone equally. An illustration of this is that most adult Australians call each other by their first names.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Tạm dịch: Người Úc không thoải mái với sự khác biệt về địa vị và do đó lý tưởng hóa ý tưởng đối xử bình
đẳng với tất cả mọi người. Một minh họa cho điều này là hầu hết người Úc trưởng thành gọi nhau bằng tên
của họ.
Câu 36: Đáp án B
Từ “critical” trong đoạn 4 gần nghĩa nhất với __________. .
A. complimentary (adj): khen ngợi
B. faultfinding (adj): bình phẩm, chỉ trích
C. grateful (adj): biết ơn
D. appreciative (adj): biết ơn
=> critical (adj): chỉ trích = faultfinding
Thông tin: As a consequence, some students may be critical of others who they perceive as doing nothing
but study.
Tạm dịch: Kết quả là, một số học sinh có thể chỉ trích những người mà họ thấy là không làm gì khác ngoài
việc học.
Câu 37: Đáp án C
Điều nào sau đây KHÔNG đúng, theo bài đọc?
A. Học sinh ở Úc sẽ được mong chờ đưa ra ý kiến của riêng mình.
B. Người Úc luôn sẵn sàng chấp nhận nhiều ý kiến khác nhau.
C. Hỏi ai đó những gì họ kiếm được được coi là khá lịch sự.
D. Một giáo viên hoặc người dạy kèm khóa học sẽ không nói cho học sinh biết phải làm gì.
Thông tin: While people may volunteer such information, they may resent someone actually asking them
unless the friendship is firmly established. Even then, it is considered very impolite to ask someone what
they earn.
Tạm dịch: Trong khi mọi người có thể tình nguyện cung cấp thông tin như vậy, họ có thể bực bội khi ai đó
thực sự hỏi họ trừ khi họ rất thân nhau. Ngay cả khi đó, việc hỏi ai đó họ kiếm được gì cũng bị coi là rất bất
lịch sự.
Dịch bài đọc:
Người Australia đặt giá trị cao vào sự độc lập và lựa chọn cá nhân. Điều này có nghĩa là giáo viên
hoặc người hướng dẫn khóa học sẽ không bảo sinh viên làm gì, mà sẽ đưa ra một số lựa chọn và gợi ý họ tự
xác định xem lựa chọn nào tốt nhất trong hoàn cảnh của mình. Nó cũng có nghĩa là họ được kỳ vọng sẽ tự
hành động nếu có vấn đề xảy ra và tự tìm kiếm nguồn lực và sự hỗ trợ cho bản thân.
Người Australia cũng sẵn sàng chấp nhận nhiều quan điểm khác nhau thay vì tin rằng chỉ có một sự
thật. Điều này có nghĩa là trong môi trường giáo dục, sinh viên được kỳ vọng sẽ hình thành quan điểm cá
nhân và bảo vệ lý do cho quan điểm đó và bằng chứng cho nó.
Người Australia khó chịu với sự khác biệt về địa vị và do đó lý tưởng hóa ý tưởng đối xử mọi người
bình đẳng. Một ví dụ về điều này là hầu hết người Australia trưởng thành gọi nhau bằng tên riêng. Quan tâm
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
đến sự bình đẳng này có nghĩa là người Australia khó chịu khi coi trọng bất cứ điều gì quá mức và thậm chí
sẵn sàng tự đùa cợt về chính mình.
Người Australia tin rằng cuộc sống nên cân bằng giữa công việc và thời gian rảnh rỗi. Do đó, một số
sinh viên có thể chỉ trích những người họ cho là chỉ học mà không làm gì khác. Quan niệm về quyền riêng tư
của người Australia có nghĩa là các vấn đề như tài chính, ngoại hình và mối quan hệ chỉ được thảo luận với
bạn thân. Mặc dù mọi người có thể tự nguyện cung cấp thông tin như vậy, họ có thể cảm thấy khó chịu nếu
ai đó thực sự hỏi họ trừ khi tình bạn đã được thiết lập vững chắc. Ngay cả khi đó, hỏi ai đó họ kiếm bao
nhiêu tiền là rất thiếu lịch sự. Với người lớn tuổi, hỏi họ bao nhiêu tuổi, tại sao họ không kết hôn hoặc tại
sao họ không có con cũng là thiếu lịch sự. Hỏi mọi người họ đã trả bao nhiêu tiền cho một cái gì đó cũng là
không lịch sự, trừ khi có lý do rất chính đáng để hỏi.
Câu 38: Đáp án C
Kiến thức : Đọc điền từ
Giải thích:
A. resemblance between/ to : sự giống nhau = similarity to
B. acquaintance : người quen
C. relevance of/ to : liên quan đến
D. acceptance: sự chấp nhận
Thông tin: In an educational context, the term ‘learner independence’ has gained increasing importance in recent
years. It is of particular (38) __relevance__ to language learning and commonly refers to the way
Tạm dịch: Trong bối cảnh giáo dục, thuật ngữ độc lập người học đã đạt được tầm quan trọng ngày càng tăng trong
những năm gần đây. Nó liên quan đặc biệt đến việc học ngôn ngữ và thường đề cập đến cách thức.
Câu 39: Đáp án B
Câu 40: Đáp án C
Kiến thức : Đọc điền từ
Giải thích:
A. suspicision : sự nghi ngờ
B. failure : sự thất bại
C. success: sự thành công
D. interest : sự thú vị
Thông tin: You also increase your chances of (40)__success___by learning according to your own needs and
interests
Tạm dịch: Bạn cũng tăng cơ hội học tập thành công theo nhu cầu và sở thích của riêng bạn
Câu 41: Đáp án C
Kiến thức : Đọc điền từ
Giải thích:
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
- Chỗ trống cần một đại từ quan hệ.
- Trước chỗ trống là danh từ chỉ người, sau chỗ trống là động từ nên chọn WHO
Thông tin: Research shows that learners (41) __who__adopt this approach will undoubtedly manage to
broaden their language abilities considerably and
Tạm dịch: Nghiên cứu cho thấy rằng người học. Khi áp dụng phương pháp này chắc chắn sẽ xoay sở để mở
rộng đáng kể khả năng ngôn ngữ của họ
Câu 42: Đáp án B
Kiến thức : Đọc điền từ
Giải thích:
A. though : mặc dù
B. as a result : kết quả là
C. in contrast: ngược lại
D. because : bời vì
Thông tin: Research shows that learners who adopt this approach will undoubtedly manage to broaden their
language abilities considerably and, (42) __as a result___, are mote likely to achieve their objectives in the
longer term.
Tạm dịch: Nghiên cứu cho thấy rằng người họcNhững người áp dụng phương pháp này chắc chắn sẽ xoay
sở để mở rộng đáng kể khả năng ngôn ngữ của họ và, kết quả là vi trần có khả năng đạt được mục tiêu của
họ trong dài hạn.
Dịch bài đọc:
Trong bối cảnh giáo dục, thuật ngữ “sự độc lập của người học” đã trở nên ngày càng quan trọng
trong những năm gần đây. Điều này đặc biệt liên quan đến việc học ngôn ngữ và thường đề cập đến cách học
sinh tự tin kiểm soát và tổ chức quá trình học ngôn ngữ của chính mình. Trong khi một số người dường như
có một ngón nghề gần như bản năng cho ngôn ngữ, những người khác phải dựa vào các chiến lược để tối đa
hóa kỹ năng của họ và học ngôn ngữ nước ngoài hiệu quả hơn.
Điều quan trọng cần nhớ là việc trở thành một người học thực sự độc lập cuối cùng phụ thuộc trên
hết vào việc chịu trách nhiệm cho việc học của chính mình và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội có sẵn để học.
Bạn cũng tăng cơ hội thành công bằng cách học theo nhu cầu và sở thích của mình, sử dụng tất cả các nguồn
lực có sẵn. Nghiên cứu cho thấy những người học áp dụng cách tiếp cận này chắc chắn sẽ có khả năng mở
rộng đáng kể năng lực ngôn ngữ của mình và do đó có nhiều khả năng đạt được mục tiêu lâu dài hơn.
Câu 43: Đáp án D
Kiến thức: Từ trái nghĩa
A. ordinary: bình thường
B. modest: khiêm tốn
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
C. courteous: lịch sự
D. boastful = arrogant: kiêu ngạo
Tạm dịch: Stephanie thì đủ khiêm tốn để thừa nhận rằng những người khác có thể làm việc đó tốt hơn cô
ấy.
Câu 44: Đáp án B
Kiến thức: Từ trái nghĩa
went by the board = impossible : Không thể nào
A. got prolonged: kéo dài
B. became possible: trở lên có thể
C. got rejected: bị từ chối
D. turned into a nightmare: bị biến thành ác mộng
Tạm dịch: Giấc mơ của Ben về giáo dục đại học đã không thể thành hiện thực khi bố anh ta qua đời và anh
ta phải đi kiếm sống.
Câu 45: Đáp án C
Đáp án C phát âm là /aI/, các đáp án còn lại là /I/
Câu 46: Đáp án B
Đáp án D phát âm là /θ/. Các đáp án còn lại là /ð/
Câu 47: Đáp án A
Từ đồng nghĩa – kiến thức về từ vựng
Tạm dịch: Nhiều người bị lừa khi nhập thông tin ngân hàng cá nhân trên trang web bất hợp pháp, dẫn đến
mất rất nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng.
- deceive /di'si:v/ (v): lừa dối
*Xét các đáp án:
A. trick /trik/ (v): lừa gạt
B. start /sta:t/ (v): bắt đầu
C. stop /stop/ (v): dừng lại
D. save /serv/ (v): lưu trữ
=> deceived ~ tricked
Do đó, A là đáp án phù hợp
Câu 48: Đáp án A
A. remove: lấy ra
B. recover: hồi phục
C. replace: thay thế
D. reattach: gắn lại
Amputate: cắt bỏ
Tạm dịch: Họ phải cắt cụt chân của anh ấy để giải thoát anh ấy khỏi đống đổ nát .
Câu 49: Đáp án A
Kiến thức: Câu điều kiện
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Tạm dịch:
Thật không may, nam diễn viên chính bị ốm. Anh ấy không thể xuất hiện trên sân khấu tối nay.
A. Nếu diễn viên chính không bị ốm, anh ấy có thể xuất hiện trên sân khấu tối nay.
B. Nếu diễn viên chính bị ốm thì anh ấy có thể xuất hiện trên sân khấu vào tối hôm đó.
C. Nếu diễn viên chính bị ốm, anh ấy có thể xuất hiện trên sân khấu tối nay.
D. Nếu nam diễn viên chính không bị ốm thì anh ấy đã có thể xuất hiện trên sân khấu tối nay rồi.
Câu 50: Đáp án B
Kiến thức: Viết lại câu
Tạm dịch:
Peter kể cho chúng tôi nghe về kế hoạch đi du học của anh ấy. Anh ấy đã làm điều đó khi đến bữa tiệc.
A. Peter vừa mới thông báo cho chúng tôi về kế hoạch du học của anh ấy khi anh ấy đến bữa tiệc.
B. Peter đến bữa tiệc ngay sau khi anh ấy nói với chúng tôi về kế hoạch đi du học của anh ấy.
C. Chỉ sau khi có kế hoạch đi du học, Peter mới thông báo cho chúng tôi về việc anh ấy sẽ đến bữa tiệc.
D. Mãi cho đến khi Peter nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ đi du học thì anh ấy mới đến bữa tiệc.
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf

More Related Content

What's hot

60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...
15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...
15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...
BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...
BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...
BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...
BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...
BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...
BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...
Nguyen Thanh Tu Collection
 

What's hot (20)

60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
 
10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
10 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
 
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
 
15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...
15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...
15 ĐỀ THI THỬ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 - 2024 SỞ GIÁO...
 
BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...
BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...
BÀI TẬP LUYỆN TỪ VỰNG CHUYÊN SÂU THEO UNIT TIẾNG ANH 12 THÍ ĐIỂM CẢ NĂM CÓ ĐÁ...
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
 
BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...
BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...
BỘ BÀI TẬP TEST THEO UNIT - FORM 2025 - TIẾNG ANH 12 GLOBAL SUCCESS - KÌ 1 (B...
 
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 BRIGHT (PRACTICE TEST + TERM 1 + TERM 2...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
 
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CẢ NĂM CÓ NGHE (PRA...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...
BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...
BÀI TẬP BỔ TRỢ CẢ NĂM TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS 2024 - ĐỦ 4 KỸ NĂNG CÓ FILE...
 

Similar to TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf

TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
Bo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdf
Bo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdfBo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdf
Bo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdf
NguyenThaoVy6
 
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdfBộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
CauBook
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...
thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...
thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...
HngNguyn2390
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung cấp giáo viên nước ngoài
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung cấp giáo viên nước ngoài
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
de-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdf
de-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdfde-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdf
de-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdf
baongoc12072009
 

Similar to TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf (20)

TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
Bo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdf
Bo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdfBo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdf
Bo-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-hoa.pdf
 
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 MÔ...
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
20 ĐỀ DỰ ĐOÁN - PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 MÔ...
 
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdfBộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...
thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...
thuvienhoclieu.com-De-thi-thu-TN-THPT-2024-Tieng-Anh-phat-trien-tu-de-minh-ho...
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
 
de-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdf
de-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdfde-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdf
de-thi-vao-10-mon-anh-lam-dong-nam-2021-1657015708.pdf
 

More from Nguyen Thanh Tu Collection

CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...
BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...
BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...
CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...
CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...
TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...
TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...
Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...
TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...
TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...
Nguyen Thanh Tu Collection
 

More from Nguyen Thanh Tu Collection (20)

CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
 
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG 3 B...
 
BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...
BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...
BỘ ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO CHUYÊN 10 MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 - 2025 (CÓ GIẢI...
 
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
 
CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...
CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...
CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP KHOA HỌC TỰ NHIÊN 9 - CẢ NĂM DÙNG CHUNG CÁC BỘ SÁCH CHÂN TR...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 11 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
 
TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...
TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...
TUYỂN TẬP ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI CÁC TỈNH MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 NĂM HỌC 2023-2024...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - HK1 (C...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 12 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 9 - GLOBAL SUCCESS - FORM MỚI 2025 - C...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CÁNH DIỀU - CẢ NĂ...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 DÙNG CHUNG 3 SÁCH...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - KẾT NỐI TRI THỨC ...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM TOÁN LỚP 12 THEO FORM THI MỚI BGD 2025 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠ...
 
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
TÀI LIỆU DẠY THÊM HÓA HỌC 12 - SÁCH MỚI (BẢN HS+GV) (FORM BÀI TẬP 2025 CHUNG ...
 
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÂU HỎI TRONG ĐỀ MINH HỌA THI TỐT NGHIỆP THPT ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - NĂM HỌC 2023-2024 (B...
 
TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...
TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...
TỔNG HỢP 135 CÂU HỎI DI TRUYỀN PHÂN TỬ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI THPT MÔN SINH ...
 

Recently uploaded

QTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJ
QTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJQTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJ
QTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJ
nguyenthanhnhatp0102
 
thuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docx
thuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docxthuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docx
thuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docx
truclinhtk
 
Chuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua can
Chuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua canChuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua can
Chuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua can
htk290674
 
[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf
[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf
[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf
Hebemart Official
 
Thông báo nhập học lớp 1- 10 24-25.docx
Thông báo nhập học lớp 1-  10 24-25.docxThông báo nhập học lớp 1-  10 24-25.docx
Thông báo nhập học lớp 1- 10 24-25.docx
QucHHunhnh
 
Chuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc hai
Chuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc haiChuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc hai
Chuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc hai
htk290674
 
Chuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức Cauchy
Chuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức CauchyChuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức Cauchy
Chuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức Cauchy
htk290674
 
Chương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdf
Chương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdfChương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdf
Chương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdf
TuytNguyn954624
 
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdfThông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
QucHHunhnh
 
chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6
chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6
chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6
2356110101
 
Chuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc n
Chuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc nChuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc n
Chuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc n
htk290674
 
Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...
Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...
Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...
huynhthingocthao2309
 
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...
lamluanvan.net Viết thuê luận văn
 
Kho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptx
Kho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptxKho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptx
Kho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptx
dattruongminhquoc
 
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdfThông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
QucHHunhnh
 
Lý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdf
Lý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdfLý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdf
Lý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdf
vanquyet260302
 
Phòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptx
Phòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptxPhòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptx
Phòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptx
liunisau24
 
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...
lamluanvan.net Viết thuê luận văn
 
Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...
Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...
Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...
lamluanvan.net Viết thuê luận văn
 
Điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdf
Điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdfĐiểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdf
Điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdf
thanhluan21
 

Recently uploaded (20)

QTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJ
QTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJQTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJ
QTNHUEHNHAAANNHNYAHNAYANHANANAYAYHAUAJJJJ
 
thuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docx
thuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docxthuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docx
thuvienhoclieu.com-Tu-vung-Tieng-Anh-11-Global.docx
 
Chuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua can
Chuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua canChuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua can
Chuyen de Toan 9 Bien doi don gian bieu thuc chua can
 
[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf
[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf
[Hebemart.vn] Dạy Con Kiểu Nhật-Giai đoạn 1 tuổi.pdf
 
Thông báo nhập học lớp 1- 10 24-25.docx
Thông báo nhập học lớp 1-  10 24-25.docxThông báo nhập học lớp 1-  10 24-25.docx
Thông báo nhập học lớp 1- 10 24-25.docx
 
Chuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc hai
Chuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc haiChuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc hai
Chuyên đề Toán 9: Căn bậc hai - Căn thức bậc hai
 
Chuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức Cauchy
Chuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức CauchyChuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức Cauchy
Chuyên đề Toán lớp 9 Bất đẳng thức Cauchy
 
Chương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdf
Chương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdfChương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdf
Chương 4 Kinh tế chính trị-đã gộp (1).pdf
 
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdfThông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
 
chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6
chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6
chủ nghĩa xã hội khoa học trắc nghiệm chương 6
 
Chuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc n
Chuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc nChuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc n
Chuyên đề Toán lớp 9: Căn bậc ba - Căn bậc n
 
Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...
Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...
Ôn thi tiếng Anh lớp 5 Family and Friend Special Edition - Tài liệu, giáo án ...
 
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC TOÀN DIỆN, NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN VÀ NGUYÊN TẮC LỊCH SỬ - ...
 
Kho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptx
Kho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptxKho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptx
Kho dược Sanofi - Thiết kế kiến trúc 3.pptx
 
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdfThông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
Thông báo cung cấp đồng phục năm học 2024 - 2025.pdf
 
Lý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdf
Lý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdfLý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdf
Lý thuyết mật mã HUST- mã hóa ch-04-DES-vn.pdf
 
Phòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptx
Phòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptxPhòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptx
Phòng chống bắt cóc trẻ em bản quyề.pptx
 
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...
VẬN DỤNG NGUYÊN TẮC THỐNG NHẤT GIỮA LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG DẠY HỌC TIẾNG ...
 
Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...
Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...
Vận dụng quan điểm giáo dục kỷ luật tích cực trong công tác giáo dục trẻ mầm ...
 
Điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdf
Điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdfĐiểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdf
Điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024.pdf
 

TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn).pdf

  • 1. TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ T N THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯỜNG CHUYÊN VÀ SGD CẢ NƯỚC (ĐỀ 1-10) (Đề thi được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Dạy Kèm Quy Nhơn) WORD VERSION | 2024 EDITION ORDER NOW / CHUYỂN GIAO QUA EMAIL TAILIEUCHUANTHAMKHAO@GMAIL.COM Đ Ề T H I T H Ử T  Ố T N G H I Ệ P T H P T M Ô N T I Ế N G A N H Ths Nguyễn Thanh Tú eBook Collection Hỗ trợ trực tuyến Fb www.facebook.com/DayKemQuyNhon Mobi/Zalo 0905779594 Tài liệu chuẩn tham khảo Phát triển kênh bởi Ths Nguyễn Thanh Tú Đơn vị tài trợ / phát hành / chia sẻ học thuật : Nguyen Thanh Tu Group vectorstock.com/31086119
  • 2. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L KÌ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024 Bài thi: NGOẠI NGỮ; Môn thi: TIẾNG ANH THPT HIỆP HÒA 2 – BẮC GIANG Thời gian làm bài: 60 phút, 50 câu hỏi trắc nghiệm Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the three in pronunciation in each of the following questions. Question 1. A. discussion. B. climate C. liveable D. city Question 2. A. watched B. developed C. jogged D. booked Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word which differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions Question 3. A. perfection B. computer C. fascinate D. fantastic Question 4. A. cover B. govern C. father D. perform Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions. Question 5. In spite of their disabilities, the children at Spring School manage to ______ an active social life. A. take B. lead C. gather D. save Question 6. The drug under examination has shown some _________ results when given to volunteers in some countries. A. impression B. impressive C. impressed D. impresses Question 7. Sarah said she would like _________ Paris someday to see the Eiffel Tower. A. visited B. to visit C. visit D. visiting Question 8. This ticket _____________ you to a free meal in our new restaurant. A. grants B. credits C. entitles D. allows Question 9. Jimmy always takes the _________ by the horns at every chance in order to become a famous pop star, which is why he is so successful now. A. horse B. bull C. cow D. buffalo Question 10. When preparing a CV, university ___________ can consider attaching a separate report about official work experience during the course. A. graduates B. candidates C. applicants D. leavers Question 11. You are ____________ only person whose opinion is of any value to me in the present regrettable circumstances. A. Ø B. an C. a D. the Question 12. Ngoc __________ in the kitchen when she saw a mouse. A. cooks B. was cooking C. is cooking D. has cooked Question 13. She has recently bought a new car, __________ ? A. didn’t she B. has she C. did she D. hasn’t she Question 14. The manager is directly responsible __________ the efficient running of the office A. at B. for C. about D. in Question 15. His poor standard of play fully justifies his ___________ from the team for the next match. A. dismissal B. expulsion C. rejection D. exclusion Question 16. Chemistry is ___________ than physics. A. more easily B. easy C. easier D. easily Question 17. John will start studying for the exam __________ . A. before he finished his lunch B. when he finishes his lunch C. until he is finishing his lunch D. after he finished his lunch Question 18. The website ____________ by the web developer is user-friendly and easy to navigate. A. is developing B. developed C. develops D. developing Question 19. The company hopes that their new product ___________ by many customers.
  • 3. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L A. will buy B. was buying C. buys D. will be bought Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase that is CLOSEST in meaning to the underlined part in each of the following questions Question 20. People in the mountainous areas are still in the habit of destroying forests for cultivation. A. industry B. farming C. planting D. wood Question 21. We should join hands to protect our environment. A. put up B. make decisions C. take up D. work together Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correction in each of the following questions. Question 22. Unsurprisingly, almost every client gave negative feedback on that hotel due to their poor service. A. almost B. gave C. on D. their Question 23. Their father was described as a good man, a careful and loving father to his children and a considerate neighbor. A. Their B. careful C. considerate D. as Question 24. Mai invites her classmates to her 18th birthday party last week. A. invites B. week C. party D. to Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the following questions. Question 25. Jack bought that second-hand car. He then recognized that he shouldn't have done that. A. Jack wished that he has not bought that second-hand car. B. If only Jack hadn’t bought that second-hand car. C. Jack regretted to buy that second-hand car. D. Jack wished that he did not buy that second-hand car. Question 26. He was very surprised to be addressed by the Queen. He didn’t answer at once. A. Not until he was so surprised to answer did the Queen address him. B. So surprised was he to be addressed by the Queen that he didn’t answer at once. C. Only when he was addressed by the Queen could he answer the surprising questions at once. D. But for such a nice surprise, he would have been addressed by the Queen. Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase that is OPPOSITE in meaning to the underlined part in each of the following questions Question 27. I think we cannot purchase this device this time as it costs an arm and a leg. A. is expensive B. is cheap C. is confusing D. is painful Question 28. Many women prefer to use cosmetics to enhance their beauty and make them look younger. A. worsen B. maximize C. enrich D. improve Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that is closest in meaning to each of the following questions. Question 29. “What have you done to my laptop, Jane?” asked Tom. A. Tom asked Jane what she had done to his laptop. B. Tom asked Jane what has she done to his laptop. C. Tom asked Jane what had she done to his laptop. D. Tom asked Jane what she has done to his laptop. Question 30. I’m sure Linda was very upset when you left. A. Linda may be very upset when you left. B. Linda could have been very upset when you left.
  • 4. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L C. Linda must have been very upset when you left. D. Linda must be very upset when you left. Question 31. I haven't met my grandparents for five years. A. I have met my grandparents for five years. B. I didn't meet my grandparents five years ago. C. I last met my grandparents five years ago. D. I often met my grandparents five years ago. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 32 to 36. Culture is the lens with which we evaluate everything around us; we evaluate what is proper or improper, normal or abnormal, through our culture. If we are immersed in a culture that is unlike our own, we may experience culture shock and become disoriented when we come into contact with a fundamentally different culture. People naturally use their own culture as the standard to judge other cultures; however, passing judgment could reach a level where people begin to discriminate against others whose “ways of being” are different than their own—essentially, we tend to fear that which we do not understand. Cultural diversity is important because our country, workplaces, and schools increasingly consist of various cultural, racial, and ethnic groups. We can learn from one another, but first we must have a level of understanding about each other in order to facilitate collaboration and cooperation. Learning about other cultures helps us understand different perspectives within the world in which we live and helps dispel negative stereotypes and personal biases about different groups. In addition, cultural diversity helps us recognize and respect “ways of being” that are not necessarily our own, so that as we interact with others, we can build bridges to trust, respect, and understanding across cultures. Furthermore, this diversity makes our country a more interesting place to live, as people from diverse cultures contribute language skills, new ways of thinking, new knowledge, and different experiences. (Adapted from https://www.purdueglobal.edu/) Question 32. Which best serves as the title for the passage? A. Why is cultural diversity a “good thing”? B. How do people use own culture? C. What is the function of culture? D. How can we learn from one another? Question 33. The word “their” in paragraph 2 refers to . A. ways of being B. people C. others D. evels Question 34. What is mentioned in paragraph 1 as the main reason for discrimination? A. immersing in a culture B. making judgment C. valuating everything D. ontacting with a different culture Question 35. The word “dispel” in paragraph 3 is closest in meaning to . A. discuss B. contain C. realize D. eliminate Question 36. Before we can learn from people from other cultures, we need to ___________. A. facilitate collaboration B. form personal biases C. have different perspectives D. understand one another Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each of the following exchanges. Question 37. Paul and Daisy are discussing life in the future. Paul: “I believe space travel will become more affordable for many people in the future.” Daisy: “ ” A. It doesn’t matter at all. B. It is very kind of you to say so. C. There’s no doubt about that. D. I am sorry to hear that Question 38. - Mai: "How fashionable a pair of trainers you have!” - Nam: " ." A. I know it's fashionable. B. Yes, of course. C. Thanks for your compliment. D. Do you want to know where I bought them?
  • 5. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to choose the word or phrase that best fits each other numbered blanks ARTIFICIAL INTELLIGENCE IN SPORT The first sports game was televised in the USA more than fifty years ago. Over the following decades television provided sports coaches with a wealth of information to analyse. By viewing recordings, they could study the number of passes received, tackles avoided, distances covered, speeds achieved and a host of (39) __________ factors relating to the performance of their teams or athletes. Most of this data, though , consisted of bare statistics without any meaningful context. (40) _________, the use of artificial intelligence (Al) is now enabling an alternative (41) _________ to coaching. Al means the development of computer systems that can perform tasks usually associated with human intelligence, such as decision making. Al doesn't get tired, has extraordinary powers of vision, particularly for objects moving at speed, and is capable of making complex (42) ___________very quickly. Research has shown that, particularly over a whole day's worth of events, computers are just as reliable as human judges when it comes to giving gymnasts a score. However, computer scientist Henri Simeonson has been quick to warn about some potential difficulties. In particular, Simeonson is concerned that Al is vulnerable to hackers, (43) _____ might be able to influence the outcome of a tournament. Question 39. A. other B. a few of C. a lot D. every Question 40. A. for instance B. though C. therefore D. However Question 41. A. level B. step C. entrance D. approach Question 42. A. calculations B. mistakes C. progress D. action Question 43. A. who B. whom C. that D. which Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 44 to 50. Environmentalists often fear that tourists will trample all over sensitive natural resource areas, but tourism may bring the needed and only economic incentives to help drive conservation, said Bynum Boley. Ecotourism and natural resource conservation already have a mutually beneficial relationship that is ideal for creating a sustainable partnership. "Ecotourism destinations benefit in the form of enhanced tourism competitiveness from the protection of quality natural resources," he said. "Meanwhile, the conservation of these natural resources is increasingly valued since these pristine natural resources are the foundation of the ecotourism industry and the driver of all economic benefits associated with ecotourism." Tourism is a $7.6 trillion global industry, provides 277 million jobs and is a primary income source for 20 of the world's 48 least-developed countries. It also subsidizes environmental protection and helps protect, conserve and value cultural resources that might otherwise be undervalued by the host community, Boley said. In the newspaper, Boley and co-author Gary Green said that despite past tension between the tourism industry and environmentalists, the two should team up as allies to fight off increasing conversion of land away from its natural state, Ecotourists not only provide a boost to the economy in such places, they can also motivate landowners into keeping the environment in its natural state instead of converting it into something unsustainable. They could also influence the public perception of conservation, Boley explained, which does not often favor environmental protection. “The public has become increasing less prone to respond to environmental messages,” he said. “Economic messages are needed in order to attract the public's interest.” Too often, Boley and Green said, unique natural resource areas are converted into urban, suburban and agricultural developments without considering their ecotourism potential. In addition to the lost ecotourism revenue, there are a host of negative environmental consequences such as biodiversity loss, water and food shortages and the land being unable to mitigate the effects of climate change. These areas are not valued for their unique attributes or the valuable natural resources they provide, Green said, “so we lose them.” Tourists have historically been seen as having a negative impact on the environment. Critics complain that they violate fragile and threatened natural environments while contributing to greenhouse gases from the increased number of flights to these exotic and often remote locales. While these criticisms are justified, Boley and Green said responsible programs promote education of ecological conservation and environmental sustainability,
  • 6. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L fostering a greater understanding and appreciation of these exotic areas. Question 44. What is the best title for the passage? A. The consequences of ecotourism B. Ecotourism - benefits and drawbacks C. How to save the environmental resources D. The development of ecotourism Question 45. The word “pristine” is closest in meaning to . A. unspoiled B. destroyed C. touched D. spoiled Question 46. Which of the following statements is NOT TRUE about Tourism? A. only develops in industrialized nations. B. subsidizes environmental protection. C. provides 277 million jobs. D. is a primary income source for 20 of the world's 48 least-developed countries. Question 47. The word “perception” can be replaced by . A. awareness B. insight C. concept D. overview Question 48. It can be inferred from the phrase “Economic messages are needed in order to attract the public's interest.” is . A. People get more interested in issues related to economy. B. People get less interested in issues related to environment. C. People get more interested in issues related to environment. D. People get less interested in issues related to economy. Question 49. According to the passage, negative environmental outcomes ? A. reduce the effects of climate change. B. have bad influence on the biodiversity. C. provide more water and food. D. boost local economy. Question 50. The word “they” in the last paragraph refers to . A. tourists B. these areas C. critics D. flights
  • 7. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L ĐÁP ÁN 1.B 2.C 3.C 4.D 5.B 6.B 7.B 8.C 9.B 10.A 11.D 12.B 13.D 14.B 15.D 16.C 17.B 18.B 19.D 20.B 21.D 22.D 23.B 24.A 25.B 26.B 27.B 28.A 29.A 30.C 31.C 32.A 33.B 34.B 35.D 36.D 37.C 38.C 39.A 40.D 41.D 42.A 43.A 44.B 45.A 46.A 47.A 48.A 49.B 50.A LỜI GIẢI CHI TIẾT Question 1: Đáp án B Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ɪ/. Đáp án B phần gạch chân phát âm là /aɪ/ Question 2: Đáp án C Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /d/ Question 3: Đáp án C Đáp án C từ 3 âm tiết kết thúc –ate nên trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất Đáp án A, D từ có kết thúc –ion, -ic trọng âm rơi vào trước kết cấu này nên trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2 Đáp án B. computer /kəmˈpjuː.tər/ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2. Vì theo quy tắc, đuôi -er không ảnh hưởng đến trọng âm của từ đồng thời trọng âm không bao giờ rơi vào nguyên âm /ə/. Question 4: Đáp án D Đáp án B /ˈɡʌv.ən/ trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất Đáp án A, C danh từ 2 âm tiết kết thúc –er trọng âm rơi vào thứ nhất Đáp án D động từ 2 âm tiết nên trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2 Question 5: Đáp án B Kiến thức: Cụm từ cố định Giải thích: Lead a/an …… life: hướng đến 1cuộc sống …… Tạm dịch: Bất chấp những khuyết tật của mình, những đứa trẻ tại Spring School luôn nỗ lực để có một cuộc sống xã hội năng động. Question 6: Đáp án B Câu hỏi từ loại Từ chỉ số lượng “some” bắt đầu cụm danh từ. Đề bài đã cho “results” là danh từ, nên chỗ trống trước danh từ “results” cần có một tính từ để bổ sung nghĩa cho danh từ “results”. Vì vậy, hai đáp án bị loại là D - impresses (động từ chia số ít) và A - impression (danh từ) là hai đáp án bị loại. Còn lại hai đáp án C - impressed và B - impressive là hai tính từ. Đến đây nghĩa của hai từ này sẽ được cân nhắc. C - Impressed: bị ấn tượng B - impressive: ấn tượng/ gây ấn tượng. Đề bài cho danh từ “results”: kết quả. Xét về nghĩa, đáp án B - impressive phù hợp hơn khi “impressive results” có nghĩa là “những kết quả ấn tượng”. Tạm dịch: Loại thuốc đang được kiểm nghiệm đã cho thấy những kết quả ấn tượng khi được phát cho những người tình nguyện thử ở một vài quốc gia. * Mở rộng: Các phân từ 1 (V-ing) và phân từ 2 (P2) cũng thường được dùng như tính từ. Khi đó, V-ing là tính từ mang nghĩa chủ động (gây ra cảm giác....) còn P2 mang nghĩa bị động (bị tác động bởi cảm giác...). Ví dụ: interesting: gây cảm giác thú vị/ interested: bị làm cho thấy thú vị. Question 7: Đáp án B WOULD LIKE + TO VO = muốn Tạm dịch: Sarah nói cô ấy muốn tham quan Paris một ngày nào đó để ngắm tháp Eiffel Question 8: Đáp án C Kiến thức : Từ vựng Giải thích: A. grant /ɡrænt/ (v): (+sb sth) cho phép ai điều gì (thường là sự cho phép hợp pháp cho yêu cầu làm gì) B. credit /ˈkredɪt/ (v): (sth to sth/sb) tin rằng, quy cái gì cho ai/cái gì
  • 8. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L C. entitle /ɪnˈtaɪtəl/ (v): (+sb to sth/do sth) cho ai quyền làm gì hay có cái gì D. allow /əˈlaʊ/ (v): (+sb to do sth) cho phép ai làm gì * Vì phía sau chỗ trống là “sb to sth”, cần từ mang nghĩa là “cho phép ai có quyền có thứ gì” nên ta chọn C. Tạm dịch: Vé này cho bạn có quyền có một bữa ăn miễn phí ở của hàng mới của chúng tôi. Question 9: Đáp án B Kiến thức về thành ngữ Ta có: Take the bull by the horns: đương đầu với khó khăn Tạm dịch: Jimmy luôn luôn đương đầu với khó khăn để trở thành một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, đó là điều mà tại sao anh ấy thành công ngay bây giờ. Cấu trúc khác cần lưu ý: In order to do sth: để làm gì Question 10: Đáp án A Kiến thức về cụm từ cố định University graduate: sinh viên tốt nghiệp đại học Tạm dịch: Khi chuẩn bị cho bản lý lịch cá nhân, các sinh viên tốt nghiệp đại học có thể xem xét đính kèm thêm một bài tường thuật riêng về kinh nghiệm làm việc chính thức trong suốt quá trình học tập. Các từ vựng khác cần lưu ý Candidate (n): ứng cử viên Applicant (n): người ứng tuyển xin việc Question 11: Đáp án D Dùng mạo từ “the” trước “only person” (the dùng trước cụm từ mang ý nghĩa duy nhất.) Ngữ cảnh này “những hoàn cảnh đáng tiếc hiện tại” là đối tượng xác định với người nói và người nghe.) Tạm dịch: Bạn là người duy nhất mà ý kiến có giá trị với tôi trong những hoàn cảnh đáng tiếc hiện tại. Question 12: Đáp án B Kiến thức: Hòa hợp thì QKTD + when + QKĐ: diễn tả hành động đang xảy ra thì có hành động khác xen vào. Tạm dịch: Ngọc đang nấu ăn trong bếp thì cô nhìn thấy con chuột. Question 13: Đáp án D Kiến thức: Câu hỏi đuôi (Tag questions) Mệnh đề chính khẳng định → câu hỏi đuôi phủ định Mệnh đề chính dùng thì HTHT → câu hỏi đuôi dùng “has/ have” => Câu hỏi đuôi dùng “hasn’t she” Tạm dịch: Gần đây cô ấy đã mua một chiếc ô tô mới, có đúng không? Question 14: Đáp án B Căn cứ vào cấu trúc to be responsible for: chịu trách nhiệm về việc gì. Tạm dịch: Người quản lý chịu trách nhiệm trực tiếp cho hoạt động hiệu quả của văn phòng. Question 15: Đáp án D ∑ Expulsion: sự trục xuất (khỏi một địa điểm, tổ chức,..) ∑ Dismissal: sự sa thải ∑ Exclusion from sth: sự đuổi ra khỏi một địa điểm), ngăn không cho tham gia cái gì Tạm dịch: Lối chơi không hết mình của anh ấy chứng minh cho việc anh bị đuổi ra khỏi đội trong trận đấu tới. Question 16: Đáp án C Dịch: Hóa thì dễ hơn Vật lý Question 17: Đáp án B Kiến thức: Sự kết hợp thì S + will + Vo when + S + Vs,es Động từ trong mệnh đề thời gian chia thì hiện tại, động từ trong mệnh đề chính chia tương lai. => loại A, C, D. Tạm dịch: John sẽ bắt đầu ôn thi khi anh ấy ăn trưa xong.
  • 9. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 18: Đáp án B Dịch nghĩa: Trang web được phát triển bởi nhà phát triển web thân thiện với người dùng và dễ điều hướng. Giải thích: Câu đã có động từ chính IS nên ta cần động từ ở dạng rút gọn, căn cứ vào by nên ta rút gọn động từ ở dạng bị động (Vp2). Question 19: Đáp án D Ta sử dụng động từ bị động “be bought” với modal verb “will” để nói rằng hy vọng sản phẩm mới của công ty sẽ được nhiều khách hàng mua. Question 20: Đáp án B Kiến thức: Từ vựng, từ đồng nghĩa Giải thích: cultivation (n): sự canh tác, sự trồng trọt planting (n): sự trồng cây farming (n): nông nghiệp, canh tác industry (n): công nghiệp wood (n): gỗ => cultivation = farming Tạm dịch: Người dân vùng núi vẫn có thói quen phá rừng để trồng trọt. Question 21: Đáp án D Giải thích: join hands: hợp tác A. put up: đề xuất B. make decisions: quyết định C. take up: choán, chiếm (thời gian, công sức) D. work together: làm việc cùng nhau => join hands = work together Tạm dịch: Chúng ta nên cùng nhau bảo vệ môi trường. Question 22: Đáp án D "Unsurprisingly, almost every client gave negative feedback on that hotel due to their poor service." (Không ngạc nhiên, hầu hết các khách hàng đã đưa ra phản hồi tiêu cực về khách sạn đó do dịch vụ kém cỏi của họ.) Trong câu này, từ cần được thay đổi là "their." "Their" là một đại từ nhân xưng số nhiều, dùng để chỉ nhiều người hoặc đối tượng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng ta đang nói về dịch vụ của khách sạn, mà dịch vụ đó là của riêng khách sạn, không phải của nhiều người hoặc đối tượng. Do đó, từ "their" không phù hợp ở đây. Question 23: Đáp án B - careful → caring Question 24: Đáp án A Last week => dấu hiệu nhận biết thì quá khứ đơn Sửa: invites -> invited Dịch nghĩa: Mai mời các bạn cùng lớp đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 18 của mình vào tuần trước. Question 25: Đáp án B Kiến thức: câu ao ước Giải thích: shouldn’t have Ved/ V3: đáng lẽ ra không nên regret + to V: hối tiếc về việc sắp làm (chưa làm) regret + V- ing: hối tiếc về việc đã làm Tạm dịch: Jack đã mua chiếc ô tô cũ đó và anh ấy nhận ra rằng đáng lẽ ra anh ấy không nên làm việc này. A. sai ngữ pháp: S + wish + S + thì quá khứ B. Jack ước đã không mua chiếc xe đã qua sử dụng đó. => đúng C. sai ngữ pháp: Ước cho quá khứ: did not buy => had not bought D. sai ngữ pháp: to buy => buying Question 26: Đáp án B Cấu trúc: * Not until + mệnh đề đảo ngữ: mãi cho tới khi Cấu trúc chỉ mức độ * S + be+ so + adj + that + S + V: quá ... đến nỗi mà ...: = So/Such+ adj/adv + trợ động từ + S+ that.... quá.. đến nỗi mà = S + V + such + (a/an) + adj + noun + that + S + V
  • 10. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L * But for: nếu không nhờ có Tạm dịch: Anh ấy rất ngạc nhiên khi được Nữ hoàng ngỏ lời. Anh ta không trả lời ngay lập tức. A. Mãi cho tới khi anh ta quá ngạc nhiên để trả lời, Nữ hoàng mới nói với anh ta. B. Quá ngạc nhiên khi anh ta được Nữ hoàng ngỏ lời mà anh ta không trả lời ngay lập tức. C. Chỉ khi được Nữ hoàng ngỏ lời, anh ta mới có thể trả lời những câu hỏi ngạc nhiên ngay lập tức. D. Nếu không có một bất ngờ thú vị như vậy, anh ta sẽ được Nữ hoàng ngỏ lời. Question 27: Đáp án B Giải thích: I think we cannot purchase this device this time as it costs an arm and a leg. (Tôi nghĩ rằng chúng ta không thể mua thiết bị này lần này vì nó làm tốn rất nhiều tiền.) A. is expensive: đắt đỏ B. is cheap: rẻ tiền C. is confusing: nhầm lẫn D. is painful: đau đớn Vậy costs an arm and a leg có nghĩa tương phản với phương án B Question 28: Đáp án A Tạm dịch: Rất nhiều phụ nữ thích sử dụng mĩ phẩm để làm cho họ đẹp hơn và giúp họ trông trẻ hơn. enhance (v): làm cho trở nên tốt đẹp hơn >< worsen (v): làm cho tồi tệ đi Các phương án khác: B. maximize (v): tối đa hóa C. enrich (v): làm giàu thêm D. improve (v): cải thiện Question 29: Đáp án A Cấu trúc tường thuật câu hỏi: S1 + asked + O + wh-word + S2 + V (lùi thì) you => she have done => had done my => his Các phương án B, C, D sai ngữ pháp. Tạm dịch: “Bạn đã làm gì máy tính xách tay của tôi rồi, Jane?” Tom hỏi. = A. Tom hỏi Jane cô ấy đã làm gì máy tính xách tay của anh ấy. Question 30: Đáp án C Kiến th ức: Động từ khuyết thiếu Giải thích: could have done sth: có thể đã làm gì must be: chắc có lẽ là may + do sth: có thể làm gì (chỉ khả năng xảy ra) must have done sth: ch ắc hẳn đã làm gì (chỉ phán đoán) Tạm dịch: Tôi chắ c rằng Linda rất buồn khi bạn rời đi. => Linda chắc hẳn rất buồn khi bạn rời đi. Question 31: Đáp án C Tôi chưa gặp ông bà tôi các đây 5 năm rồi A. Tôi gặp ông bà của tôi trong 5 năm( sai nghĩa) B. Tôi đã không gặp ông bà của tôi 5 năm trước đây( sai nghĩa) C. Lần cuối tôi gặp ông bà của tôi là vào 5 năm trước ( đúng) D. Tôi thường gặp ông bà của tôi 5 năm trước ( sai nghĩa) Question 32: Đáp án A Dịch nghĩa câu hỏi:Lựa chọn nào làm tiêu đề tốt nhất cho đoạn văn? A. Tại sao sự đa dạng về văn hóa là một điều tốt? B. Làm thế nào để mọi người sử dụng văn hóa riêng? C. Chức năng của văn hóa là gì? D. Làm thế nào chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau? Giải thích: Đoạn văn chủ yếu nói về mặt tích cực của sự đa dạng văn hóa nên phương án C phù hợp.
  • 11. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 33: Đáp án B Dịch nghĩa câu hỏi:Từ “their” trong đoạn 2 đề cập đến ______. A. cách sống B. người ta C. người khác D. cấp độ Giải thích: “…, passing judgment could reach a level where people begin to discriminate against others whose “ways of being” are different than their own” Question 34: Đáp án B Dịch nghĩa câu hỏi: Điều gì được đề cập trong đoạn 1 là lý do chính cho sự phân biệt đối xử? A. đắm chìm trong một nền văn hóa B. đưa ra phán xét C. đánh giá mọi thứ D. tiếp xúc với một nền văn hóa khác Giải thích: Thông tin có ở câu: “…, passing judgment could reach a level where people begin to discriminate against others whose “ways of being” are different than their own” Question 35: Đáp án D Dịch nghĩa câu hỏi:Từ “dispel” trong đoạn 3 có nghĩa gần nhất với ______. A. thảo luận B. chứa đựng C. nhận ra D. loại bỏ Giải thích: “dispel” có nghĩa là “loại bỏ”, gần nghĩa với phương án D. Question 36: Đáp án D Dịch nghĩa câu hỏi:Trước khi chúng ta có thể học hỏi từ những người từ các nền văn hóa khác, chúng ta cần phải ______. A. tạo điều kiện hợp tác B. hình thành thành kiến cá nhân C. có quan điểm khác nhau D. hiểu nhau Giải thích: Thông tin có ở câu: “We can learn from one another, but first we must have a level of understanding about each other in order to facilitate collaboration and cooperation.” Dịch toàn bài: Văn hóa là bộ kính thông qua đó chúng ta đánh giá mọi thứ xung quanh; chúng ta đánh giá điều gì là đúng hoặc sai, bình thường hoặc bất thường thông qua văn hóa của chúng ta. Nếu chúng ta đắm chìm trong một văn hóa khác với văn hóa riêng của mình, chúng ta có thể trải qua cảm giác sốc văn hóa và bị mất phương hướng khi tiếp xúc với một văn hóa cơ bản khác biệt. Con người tự nhiên sử dụng văn hóa riêng của họ như tiêu chuẩn để đánh giá văn hóa khác; tuy nhiên, việc đánh giá có thể đạt đến mức mọi người bắt đầu phân biệt đối xử với những người có "cách làm" khác biệt với riêng họ - về cơ bản, chúng ta có xu hướng sợ điều chúng ta không hiểu. Đa dạng văn hóa quan trọng bởi vì đất nước, nơi làm việc và trường học của chúng ta ngày càng bao gồm nhiều nhóm văn hóa, chủng tộc và dân tộc khác nhau. Chúng ta có thể học từ nhau, nhưng trước hết, chúng ta cần có một mức độ hiểu biết về nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác. Học về các văn hóa khác nhau giúp chúng ta hiểu được các góc nhìn khác nhau trong thế giới chúng ta sống và giúp loại bỏ những định kiến tiêu cực và thành kiến cá nhân về các nhóm khác nhau. Ngoài ra, đa dạng văn hóa giúp chúng ta nhận biết và tôn trọng "cách làm" không nhất thiết phải là của chúng ta, để khi tương tác với người khác, chúng ta có thể xây dựng cầu nối đến sự tin tưởng, tôn trọng và hiểu biết qua các văn hóa. Hơn nữa, sự đa dạng này làm cho đất nước của chúng ta trở nên một nơi thú vị hơn để sống, vì những người từ các văn hóa đa dạng đóng góp kỹ năng ngôn ngữ, cách suy nghĩ mới, kiến thức mới và trải nghiệm khác nhau. Question 37: Đáp án C Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp Giải thích:
  • 12. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Paul và Daisy đang thảo luận về cuộc sống trong tương lai. Paul: “Tôi tin rằng du hành vũ trụ sẽ trở nên hợp lý hơn đối với nhiều người trong tương lai.” Daisy: “_________________” A. Nó không thành vấn đề gì cả. => không phù hợp nghĩa B. Bạn rất tử tế khi nói như vậy. => không phù hợp nghĩa C. Không có nghi ngờ gì về điều đó D. Tôi rất tiếc khi nghe điều đó. => không phù hợp nghĩa Question 38: Đáp án C Tình huống giao tiếp Tạm dịch: Mai: "Đôi giày thể thao của bạn trông thật thời trang." Nam: “______________________.” A. Tớ biết nó rất thời trang. B. Ồ, đương nhiên C. Cảm ơn vì lời khen. D. Bạn có muốn biết nơi mua nó không? Question 39: Đáp án A - Trong ngữ cảnh này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để điền vào chỗ trống thể hiện một loạt các yếu tố liên quan đến hiệu suất đội thể hoặc vận động viên của họ. "other" (còn lại) là lựa chọn phù hợp với ngữ cảnh, đồng nghĩa với việc cung cấp một loạt các yếu tố khác nhau về hiệu suất. Dịch: Hầu hết dữ liệu này, tuy nhiên, bao gồm các số liệu khô khan mà thiếu bất kỳ ngữ cảnh có ý nghĩa nào. Question 40: Đáp án D - Trong trường hợp này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để thể hiện sự tương phản hoặc sự đảo ngữ giữa việc sử dụng dữ liệu thống kê truyền thống và việc sử dụng trí tuệ nhân tạo. "However" (tuy nhiên) phù hợp vì nó giúp nối một ý phản đối hay tương phản đến ý trước đó. Dịch: Tuy nhiên, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện nay đang cho phép một cách tiếp cận thay thế đối với việc huấn luyện. Question 41: Đáp án D - Trong trường hợp này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để thể hiện một cách tiếp cận mới hoặc khác biệt trong việc huấn luyện thể thao. "approach" (cách tiếp cận) phù hợp với ngữ cảnh này. Dịch: AI đang cho phép một cách tiếp cận thay thế đối với việc huấn luyện. Question 42: Đáp án A - Trong ngữ cảnh này, chúng ta cần một từ hoặc cụm từ để thể hiện khả năng tính toán phức tạp của AI. "calculations" (các phép tính) phù hợp vì nó liên quan đến việc máy tính có khả năng thực hiện các phép tính phức tạp nhanh chóng. Dịch: AI có khả năng thực hiện các phép tính phức tạp nhanh chóng. Question 43: Đáp án A Dịch: người có thể ảnh hưởng đến kết quả của một giải đấu. Dịch toàn bài: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG THỂ THAO Trò chơi thể thao đầu tiên được truyền hình tại Hoa Kỳ đã hơn năm mươi năm trước. Trong những thập kỷ tiếp theo, truyền hình đã cung cấp cho các huấn luyện viên thể thao một nguồn thông tin phong phú để phân tích. Bằng cách xem lại các bản ghi, họ có thể nghiên cứu số lần nhận bóng, số lần tránh tranh chấp, khoảng cách di chuyển, tốc độ đạt được và một loạt các yếu tố khác liên quan đến hiệu suất của đội hoặc vận động viên của họ. Tuy nhiên, hầu hết dữ liệu này chỉ là thống kê trần trụi mà không có ngữ cảnh ý nghĩa. Tuy nhiên, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đang cho phép một cách tiếp cận thay thế trong việc huấn luyện. AI đề cập đến việc phát triển các hệ thống máy tính có thể thực hiện các nhiệm vụ thường được liên kết với trí tuệ con người, như ra quyết định.
  • 13. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L AI không mệt mỏi, có sức mạnh thị giác phi thường, đặc biệt đối với các đối tượng di chuyển với tốc độ, và có khả năng thực hiện các phép tính phức tạp một cách nhanh chóng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đặc biệt trong suốt một ngày sự kiện, máy tính không kém cỏi so với các thẩm phán con người khi đánh giá điểm cho các vận động viên thể dục. Tuy nhiên, nhà khoa học máy tính Henri Simeonson đã cảnh báo về một số khó khăn tiềm năng. Đặc biệt, Simeonson lo ngại rằng AI có thể bị tấn công bởi những hacker, người có thể ảnh hưởng đến kết quả của một giải đấu. Question 44: Đáp án B Chủ đề về Ecotourism Tiêu đề chính của đoạn văn là gì? A. Hậu quả của du lịch sinh thái B. Du lịch sinh thái: Lợi ích và mặt trái C. Làm thế nào để bảo vệ tài nguyên môi trường D. Sự phát triển của du lịch sinh thái Có thể thấy đáp án B là phù hợp nhất vì bao quát ý chung toàn bài trong khi các ý còn lại chỉ nói đến nội dung của 1- 2 đoạn chứ không phải cả bài. Question 45: Đáp án A Từ “pristine” có nghĩa gần nhất với từ ______. A. nguyên vẹn B. bị phá hủy C. không nguyên vẹn D. bị hư hỏng Pristine (adj) = unspoiled: nguyên sơ, chưa bị phá hủy. Căn cứ vào thông tin đoạn 2: “Meanwhile, the conservation of these natural resources is increasingly valued since these pristine natural resources are the foundation of the ecotourism industry and the driver of all economic benefits associated with ecotourism.” (Trong khi đó, việc bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên này ngày càng được coi trọng vì các tài nguyên thiên nhiên nguyên sơ này là nền tảng của ngành du lịch sinh thái và là động lực của tất cả các lợi ích kinh tế liên quan đến du lịch sinh thái.) Question 46: Đáp án A Phát biểu nào sau đây KHÔNG ĐÚNG về Du lịch? A. chỉ phát triển ở các nước công nghiệp B. là nguồn trợ cấp bảo vệ môi trường C. cung cấp 277 triệu việc làm D. là nguồn thu nhập chính của 20 trong số 48 quốc gia kém phát triển nhất thế giới Căn cứ vào thông tin đoạn 3: “Tourism is a $7.6 trillion global industry, provides 277 million jobs and is a primary income source for 20 of the world's 48 least~developed countries, according to the World TraVel and Tourism Council. it also subsidizes environmental protection” (Theo Hội đồng Du lịch và Du lịch Thế giới, du lịch là ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 7,6 nghìn tỷ USD, cung cấp 277 triệu việc làm và là nguồn thu nhập chính của 20 trong số 48 quốc gia kém phát triển nhất thế giới. Nó cũng trợ cấp bảo vệ môi trường.) Trong bài cũng không nói Tourism chỉ phát triển ở các nước công nghiệp. Question 47: Đáp án A Từ “perception”cỏ thế được thay thế bằng từ nào dưới đây? A. awareness: sự nhận thức B. insight: so: nhìn thấu C. concept : khái niệm D. overview: tổng quan Perception = awareness. Căn cứ vào thông tin đoạn 3: “They could also influence the public perception of conservation, Boley explained, which does not often favor environmental protection.” (Boley giải thích rằng họ cũng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của cộng đồng về bảo tồn, những quan điểm vốn không thường xuyên ủng hộ bảo vệ môi trường.)
  • 14. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 48: Đáp án A Nó có thể được suy ra từ cụm từ “Thông điệp kinh tế cần thiết để thu hút sự quan tâm của công chúng." A. Mọi người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến kinh tế. B. Mọi người ít quan tâm đến các vấn đề liên quan đến môi trường. C. Mọi người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến môi trường. D. Mọi người ít quan tâm đến các vấn đề liên quan đến kinh tế. Căn cứ vào thông tin đoạn 3: “The public has become increasing less prone to respond to environmental messages,” he said. “Economic messages are needed in order to attract the public's interest.“ (“Công chúng đã trở nên ngày càng ít có xu hướng phản ứng với các thông điệp môi trường,” ông nói. “Thông điệp kinh tế là cần thiết để thu hút sự quan tâm của công chúng.) Question 49: Đáp án B Từ thông tin trong đoạn văn, các hậu quả tiêu cực từ môi trường sẽ ___________. D. thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương. A. làm giảm tác động của biến đổi khí hậu. B. có ảnh hưởng xấu tới đa dạng sinh học. C. cung cấp thêm nhiều nước và thức ăn hơn. D. thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương. Căn cứ vào thông tin đoạn 4: “In addition to the lost ecotourism revenue, there are a host of negative environmental consequences such as biodiversity loss, water and food shortages and the land being unable to mitigate the effects of climate change.” (Ngoài doanh thu bị mất từ du lịch sinh thái, còn có một loạt các hậu quẻ tiêu cực về môi trường như mất đa dạng sinh học, thiếu nước và thực phẩm, đất đai mất khả năng dung hòa các hiệu ứng của thay đổi khí hậu.) Question 50: Đáp án A Từ “they” trong đoạn cuối để cập đến _________. A. khách du lịch B. những khu vực này C. các nhà phê bình D. các chuyến bay Căn cứ vào thông tin đoạn 4: “Tourists have historically been seen as having a negative impact on the environment. Critics complain that they violate fragile and threatened natural environments while contributing to greenhouse gases from the increased number of flights to these exotic and often remote locales.” (Các du khách từ lâu đã được coi là có ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường. Nhiều nhà phê bình đã phàn nàn về việc những người này gây hại lên môi trường tự nhiên, đồng thời làm tăng hiệu ứng nhà kính bằng khí gas từ các chuyến bay đến các vùng xa xôi hẻo lánh.) Có thể thấy từ “they” trong trường hợp này là tourists. Dịch toàn bài: Các nhà bảo vệ môi trường thường lo sợ rằng du khách sẽ bước chân lên tất cả các khu vực tài nguyên thiên nhiên nhạy cảm, nhưng du lịch có thể mang đến những động cơ kinh tế cần thiết và duy nhất để thúc đẩy bảo tồn, nói Bynum Boley. Du lịch sinh thái và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên đã có một mối quan hệ cùng có lợi, lý tưởng để tạo ra một đối tác bền vững. "Các điểm đến du lịch sinh thái được hưởng lợi thông qua việc cải thiện sự cạnh tranh trong lĩnh vực du lịch từ việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên chất lượng," ông nói. "Trong khi đó, việc bảo tồn những tài nguyên thiên nhiên này ngày càng được đánh giá cao vì những tài nguyên tự nhiên nguyên sơ này là nền tảng của ngành du lịch sinh thái và là động cơ của tất cả các lợi ích kinh tế liên quan đến du lịch sinh thái”. Du lịch là một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 7,6 nghìn tỷ đô la, cung cấp 277 triệu việc làm và là nguồn thu chính cho 20 trong số 48 quốc gia nghèo nhất trên thế giới. Nó cũng tài trợ cho việc bảo vệ môi trường và giúp bảo vệ, bảo tồn và đánh giá các tài nguyên văn hóa mà nếu không sẽ bị đánh giá thấp bởi
  • 15. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L cộng đồng địa phương," Boley nói. Trong bài báo, Boley và tác giả đồng tác giả Gary Green nói rằng mặc dù có một lịch sử căng thẳng giữa ngành du lịch và các nhà bảo vệ môi trường, họ nên hợp tác như đồng minh để chống lại việc biến đất khỏi trạng thái tự nhiên của nó. Du khách sinh thái không chỉ tạo đà cho nền kinh tế ở những nơi như vậy, mà họ còn có thể thúc đẩy người sở hữu đất duy trì môi trường ở trạng thái tự nhiên thay vì chuyển đổi nó thành điều gì đó không bền vững. Họ cũng có thể ảnh hưởng đến quan điểm công chúng về bảo tồn, Boley giải thích, mà thường không ủng hộ bảo vệ môi trường. "Công chúng ngày càng ít có khả năng phản ứng với thông điệp về môi trường”, ông nói. "Thông điệp về kinh tế cần thiết để thu hút sự quan tâm của công chúng”. Quá thường xuyên, Boley và Green nói, các khu vực tài nguyên thiên nhiên độc đáo được biến đổi thành các dự án phát triển đô thị, nông thôn và nông nghiệp mà không xem xét tiềm năng du lịch sinh thái của chúng. Ngoài việc mất doanh thu du lịch sinh thái, còn có một loạt hệ quả môi trường tiêu cực như mất đa dạng sinh học, thiếu nước và thực phẩm và đất không còn khả năng giảm bớt tác động của biến đổi khí hậu. Những khu vực này không được đánh giá cao vì những đặc điểm độc đáo của họ hoặc các tài nguyên thiên nhiên quý báu mà họ cung cấp, Green nói, "và chúng ta mất chúng”. Du khách đã từng được xem xét là có tác động tiêu cực đối với môi trường. Những người phê phán cho rằng họ vi phạm môi trường tự nhiên mảnh mẻ và đang đứng trước nguy cơ bị thiệt hại, đồng thời đóng góp vào khí nhà kính thông qua việc tăng số lượt bay đến những nơi kỳ lạ và thường xa xôi này. Mặc dù những lời phê phán này hoàn toàn có lý, Boley và Green nói rằng các chương trình có trách nhiệm khuyến khích việc giáo dục về bảo tồn sinh thái và bền vững môi trường, thúc đẩy sự hiểu biết và trọng thưởng đối với những khu vực đặc biệt này.
  • 17. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L KÌ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024 Bài thi: NGOẠI NGỮ; Môn thi: TIẾNG ANH THPT LÊ XOAY – VĨNH PHÚC (LẦN 1) Thời gian làm bài: 60 phút, 50 câu hỏi trắc nghiệm Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that is closest in meaningto each of the following questions from 1 to 3. Câu 1: She has not been taken to the zoo for a long time. A. The last time she was taken to the zoo was a long time ago. B. After a long time she has not taken to the zoo. C. They did not take her to the zoo a long time before. D. She has been taken to the zoo a long time ago. Câu 2: "My mother hasn't played any sport since last year" Ly told. A. Ly told my mother hadn't played any sport since the previous year B. Ly told her mother hadn't played any sport since the following year that day C. Ly told her mother hasn't played any sport since the following year. D. Ly told her mother hadn't played any sport since the previous year. Câu 3: I am pretty sure Dan is at home because the lights are on. A. Dan needn't be at home because the lights are on. B. Dan must be at home because the lights are on. C. Dan may be at home because the lights are on. D. Dan can't be at home because the lights are on. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 4 to 10. For Sean O'Brien, it was just an ordinary night out with friends. He knew that people sometimes at him in person, someone decided to publicly fat-shame him by posting a video of him dancing online, with a hurtful comment. Sean was completely unaware of it, but the post about him was shared widely, and it prompted a wave of abuse from immature Internet trolls. However, as well as the cyberbullies, other people were watching. A group of women in California,who were campaigning to encourage people to have a positive body image whatever their size, decided to take action. They put out a message on Twitter, inviting Sean on an all-expenses- paid trip from Londonto Los Angeles, to meet and dance with them. When Sean's friends first told him about the search for dancing man, he figured it was a bit of nonsense which would soon blow over, and decided not to botherdoing anything about it.
  • 18. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L But the movement got bigger and bigger. Sean rethought his decision, made contact, and the women - all 1,700 of them - started raising money to throw him an extra-special party in LA. He went tothe party in California. Sean had assumed that just a few people would turn up, but he realised his mistakeas soon as he saw over 1,000 people queuing to get into the nightclub! Sean danced all night and the storyof how he and the women's group in California took a stance against cyberbullying was reported aroun the world. As a result of the event, some of the women set up Dance Free Movement, an online forum where anyone who felt they had been bullied or victimized could receive support. The 'dancing man' himself has become a fundraiser for several anti-bullying charities. Sean commented in an interview at the time that he was amazed that something which started outso badly, had become such a positive movement. He said that he had actually never really thought aboutthe people who posted the original images, concluding that they must have their own insecurities, to put the spotlight on someone else so maliciously. Sean certainly had the last laugh. We are often told that thebest idea is not to give bullies any attention, but it may be that the best way to deal with cyberbullying isto act as these women did and be brave enough to make it clear that we are uncomfortable with this kind of behaviour, that we disagree with what is being said and that bullying is completely unacceptable. (Adapted from High Note by Rachael Roberts and Caroline Krantz) Câu 4: Which best serves as the title for the passage? A. An Inspirational Story of a Disabled Man B. The Dancing Man Has the Last Laugh C. Negative Impacts of Cyberbullying on Teenagers D. Online Bullies Have Been Silenced! Câu 5: The word "prompted" in paragraph 1 is closest in meaning to . A. compared B. terminated C. triggered D. discouraged Câu 6: According to paragraph 1, Sean O'Brien didn't realise that . A . his dance video was leaked by his casual friends B. he was laughed by some Internet users for his awkward behaviour C. he became a victim of body shaming on the Internet D. he was teased by some of his acquaintances for being overweight Câu 7: The word "them" in paragraph 2 refers to . A. expenses B. Sean's friends C. cyberbullies D. women Câu 8: The phrase "blow over" in paragraph 2 mostly means . A. provide genuine pleasure B. gradually become less strong C. become a controversial topic D. incite intense hatred Câu 9: Which of the following is true about Sean O'Brien according to the passage? A. He wasn't required to pay any costs to join the dance party in California.
  • 19. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L B. He established an online forum for those who got cyberbullied like him. C. He wasn't taken aback by the number of people joining his dance party. D. He accepted the offer by a group of women in California without hesitation. Câu 10: Which of the following can be inferred from the passage? A. Sean wasn't brave enough to raise his voice against cyberbullies. B. Most Internet users now enjoy hiding their identities online. C. It was nothing new for Sean to be ridiculed for his weight. D. Sean's case is rather different from other cases of cyberbullying. Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each of the following exchanges from 11 to 12. Câu 11: Peter is in a restaurant. Waiter: "Would you like to order now?" Peter: " . I'm hungry now." A. No, a table for five B. Yes, not now C. It is delicious D. Yes, I would like a beef salad Câu 12: Nam and Nga are talking about women at workplace. Nam: "I think women can now manage their family life and career very well." Nga: “ . Some women are excellent at everything they do." A. Oh come on! That is nonsense B. I totally disagree C. I am not so sure D. I completely agree Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other threein the position of primary stress in each of the following questions from 13 to 14. Câu 13: A. decide B. inspire C. manage D. prefer Câu 14: A. interpret B. distinguish C. determine D. stimulate Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the the following questions from 15 to 29 Câu 15: That customer demanded _______ the manager when he was not given a refund. A. see B. saw C. seeing D. to see Câu 16: Every child _________ with love, care and opportunities to study and develop. A. to provide B. should provide C. provide D. should be provided Câu 17: John decided to join __________ army and become a soldier so that he could fight for the country. A. Ø (no article) B. a C. an D. the
  • 20. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Câu 18: She has a ________ vocal range than Taylor Swift - an American singer-songwriter. A. worse B. worst C. bad D. the worse Câu 19: He's addicted _______ coffee and cannot do anything in the morning until he's had some. A. to B. from C. at D. on Câu 20: The Fansipan Mountain, _________ as "The Roof of Indochina", is the highest mountain in Hoang Lien Son range. A. known B. was known C. knowing D. is known Câu 21: Frank ________ on his computer when there was a sudden power cut. A. work B. will work C. was working D. works Câu 22: You'll definitely believe in what he said ________. A. when you see it yourself B. when you saw it yourself C. when you were seeing it yourself D. when you will see it yourself Câu 23: She worked as an assistant in the firm for several years before she finally left to seek her _______ as an independent contractor. A. chance B. fortune C. luck D. opportunity Câu 24: Before the 1950s, urbanization mainly occurred in more ______ developed countries. A. economically B. economy C. economize D. economic Câu 25: Teenagers like to follow the latest trends in fashion,________? A. doesn't he B. does it C. don't they D. did they Câu 26: According to the __________ of the contract, tenants must give six months notice if they intend toleave. A. laws B. details C. rules D. terms Câu 27: The woman was __________ from hospital yesterday only a week after her operation. A. ejected B. evicted C. elevated D. discharged Câu 28: I'm so sad to hear that Mara and John __________ - I thought those two would be together forever. A. went over B. broke up C. put on D. got into Câu 29: We are straining every __________ for the upcoming national high school exam. A. brain B. nerve C. skin D. cell Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correctionin each of the following questions from 30 to 32. Câu 30: At the moment, the multinational corporation is in the process of upgrading their departments. A. their B. multinational C. is D. process Câu 31: When someone gets preferable treatment, they are treated much better than other people a therefore often have more advantageous opportunities. A. advantageous B. better C. preferable D. therefore
  • 21. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Câu 32: Years ago, mothers often stayed at home and have greater control of children than fathers did. A. mothers B. at C. than D. have Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 33 to 37. Australians place a high value on independence and personal choice. This means that a teacher orcourse tutor will not tell students what to do, but will give them a number of options and suggest they work out which one is the best in their circumstances. It also means that they are expected to take action if something goes wrong and seek out resources and support for themselves. Australians are also prepared to accept a range of opinions rather than believing there is one truth.This means that in an educational setting, students will be expected to form their own opinions and defendthe reasons for that point of view and the evidence for it. Australians are uncomfortable with differences in status and hence idealise the idea of treating everyone equally. An illustration of this is that most adult Australians call each other by their first names. This concern with equality means that Australians are uncomfortable taking anything too seriously and are even ready to joke about themselves. Australians believe that life should have a balance between work and leisure time. As a consequence, some students may be critical of others who they perceive as doing nothing but study. Australian notions of privacy mean that areas such as financial matters, appearance and relationships areonly discussed with close friends. While people may volunteer such information, they may resent someone actually asking them unless the friendship is firmly established. Even then, it is considered veryimpolite to ask someone what they earn. With older people, it is also rude to ask how old they are, why they are not married or why they do not have children. It is also impolite to ask people how much they have paid for something, unless there is a very good reason for asking. Câu 33: Which best serves as the title for the passage? A. Things to do in Australia B. Australian culture C. A story about Australia D. Australian culture shock Câu 34: The word "them" in paragraph 1 refers to . A. circumstances B. options C. Australians D. students Câu 35: In paragraph 3, most adult Australians call each other by their first names because . A. Australians restrict class discrimination B. Australians get on well with each other C. Calling each other by their first names makes them friendlier D. Australians are difficult to remember people's surnames Câu 36: The word "critical" in paragraph 4 is closest in meaning to . A. complimentary B. faultfinding C. grateful D. appreciate
  • 22. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Câu 37: Which of the following is NOT true, according to the passage? A. Students in Australia will be expected to form their own opinions. B. Australians are prepared to accept a range of opinions. C. Asking someone what they earn is considered fairly polite. D. A teacher or course tutor will not tell students what to do. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 38 to 42. In an educational context, the term ‘learner independence’ has gained increasing importance in recent years. It is of particular (38)_________to language learning and commonly refers to the way students confidently control and organise their own language learning process. While (39)___________ people seemto have an almost instinctive flair for languages, others have to rely on strategies to maximise their skillsand learn a foreign language more effectively. The main thing to remember is that becoming a truly independent learner ultimately depends aboveall on taking responsibility for your own learning and being prepared to take every opportunity availableto you to learn. You also increase your chances of (40)_________ by learning according to your own need and adopt this approach will undoubtedly manage to broaden their language abilities considerably and, (42)___________ , are more likely to achieve their objectives in the longer term. Câu 38: A. resemblance B. acquaintance C. relevance D. acceptance Câu 39: A. every B. some C. another D. much Câu 40: A. suspicion B. failure C. success D. interest Câu 41: A. which B. where C. who D. why Câu 42: A. though B. as a result C. In contrast D. because Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions from 43 to 44. Câu 43: Stephanie was humble enough to admit that others could probably do the job better than she could. A. ordinary B. modest C. courteous D. boastful Câu 44: Ben's dreams of a university education went by the board when his father died and he was forced to earn a living. A. got prolonged B. became possible C. got rejected D. turned into a nightmare
  • 23. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions from 45 to 46. Câu 45: A. lip B. chill C. fire D. skin Câu 46: A. there B. those C. these D. think Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions from 47 to 48. Câu 47: Many people were deceived into entering personal bank information on the illegal website, thus lost a lot of money in their bank account. A. tricked B. started C. stopped D. saved Câu 48: They had to amputate his foot to free him from the A. remove B. recover C. replace D. reattach Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the following questions from 49 to 50. Câu 49: Unfortunately, the leading actor is ill. He can't appear on stage tonight. A. If the leading actor weren't ill, he could appear on stage tonight. B. Provided the leading actor is ill, he can appear on stage that night. C. If the leading actor were ill, he could appear on stage tonight. D. If the leading actor hadn't been ill, he could have appeared on stage tonight. Câu 50: Peter told us about his plan to study abroad. He did it on his arrival at the party. A. Hardly had Peter informed us about his plan to study abroad when he arrived at the party. B. No sooner had Peter arrived at the party than he told us about his plan to study abroad. C. Only after his plan to study abroad did Peter inform us of his arrival at the party. D. Not until Peter told us that he would study abroad did he arrive at the party.
  • 24. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L ĐÁP ÁN 1.A 2.D 3.B 4.B 5.C 6.C 7.D 8.B 9.A 10.C 11.D 12.D 13.C 14.D 15.D 16.D 17.D 18.A 19.A 20.A 21.C 22.A 23.B 24.A 25.C 26.D 27.D 28.B 29.B 30.A 31.C 32.D 33.B 34.D 35.A 36.B 37.C 38.C 39.B 40.C 41.C 42.B 43.D 44.B 45.C 46.D 47.A 48.A 49.A 50.B LỜI GIẢI CHI TIẾT Câu 1: Đáp án A A. Lần cuối cùng cô ấy được đưa đến sở thú là cách đây rất lâu rồi. B. Sau một thời gian dài cô ấy không đưa ai đó đến sở thú. C. Họ đã không đưa cô ấy đến sở thú trong một thời gian dài trước đó. D. Cô ấy đã được đưa đến sở thú cách đây rất lâu rồi. A là câu trả lời đúng nhất vì nó truyền đạt ý nghĩa rằng lần cuối cùng cô ấy đến sở thú là cách đây rất lâu rồi. B thay đổi ý nghĩa, ngụ ý cô ấy đã không đưa ai đó đến sở thú sau một khoảng thời gian dài. C ám chỉ cô ấy đã không được đưa đến sở thú trong một thời gian dài trước đó, khác với ý ban đầu. D sai vì nó ngụ ý ngược lại rằng cô ấy đã được đưa đến sở thú cách đây rất lâu rồi. Vì vậy, A là lựa chọn chính xác nhất để diễn đạt lại câu ban đầu. Câu 2: Đáp án D Ly nói mẹ cô ấy đã không chơi bất kỳ môn thể thao nào kể từ năm ngoái. A: Sai vì nói mẹ của Ly chứ không phải mẹ cô ấy B: Sai vì nói năm tiếp theo thay vì năm trước đó C: Sai vì dùng thì hiện tại (hasn't) thay vì quá khứ (hadn't) D: Đúng vì nói mẹ cô ấy (her mother), năm trước đó (previous year) và dùng thì quá khứ (hadn't) Câu 3: Đáp án B Tôi khá chắc Dan đang ở nhà vì đèn đang bật. A: Sai vì nói Dan không cần ở nhà chứ không phải khẳng định Dan đang ở nhà B: Đúng vì dùng "must" để khẳng định Dan đang ở nhà dựa trên bằng chứng là đèn đang bật C: Sai vì "may" chỉ ra khả năng chứ không chắc chắn D: Sai vì nói Dan không thể ở nhà, trái với ý ban đầu Câu 4: Đáp án B Giải thích: Đâu là tiêu đề phù hợp nhất cho đoạn văn? A. Một câu chuyện truyền cảm hứng của một người đàn ông khiếm khuyết B. Người đàn ông nhảy nhót là người giành chiến thắng C. Những tác động tiêu cực của việc bắt nạt trên mạng đến thanh thiếu niên
  • 25. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L D. Những kẻ bắt nạt trên mạng đã bị bắt phải im lặng! Tóm tắt: Đoạn văn nói về một người đàn ông bị chế nhạo ngoại hình khi đang nhảy và chiến thắng sau cùng của anh. => Người đàn ông nhảy nhót là người giành chiến thắng Câu 5: Đáp án C Giải thích: Từ “prompted” trong đoạn 1 đồng nghĩa với từ _______ A. so sánh B. chấm dứt C. gây ra D. làm nản chí prompt (v): gợi, gây ra = trigger Câu 6: Đáp án C Theo đoạn 1, Sean O'Brien đã không nhận ra rằng______ A. video nhảy của anh đã bị những bạn bè bình thường của anh làm lộ B. anh đã bị một số người dùng Internet cười nhạo vì hành vi lạ lùng của mình C. anh đã trở thành nạn nhân của việc chế giễu ngoại hình trên Internet D. anh đã bị một số người quen trêu chọc vì béo phì Thông tin: But this time, as well as laughing at him in person, someone decided to publicly fat-shame him by posting a video of him dancing online, with a hurtful comment. Sean was completely unaware of it, but the post about him was shared widely, and it prompted a wave of abuse from immature Internet trolls. (Nhưng lần này, ngoài việc cười vào mặt anh, ai đó đã quyết định chế giễu công khai anh bằng cách đăng một video anh nhảy lên mạng, với một lời bình luận gây tổn thương. Sean đã hoàn toàn không biết về nó, nhưng bài đăng về anh đã được chia sẻ rộng rãi, và nó làm dấy lên làn sóng lạm dụng từ những kẻ trêu chọc non nớt trên mạng.) Câu 7: Đáp án D Giải thích: Từ “them” trong đoạn 2 đề cập đến ______ A. những người phụ nữ B. những người bạn của Sean C. những kẻ bắt hạt trên mạng D. những chi phí Thông tin: A group of women in California, who were campaigning to encourage people to have a positive body image whatever their size, decided to take action. They put out a message on Twitter, inviting Sean on an all-
  • 26. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L expenses- paid trip from London to Los Angeles, to meet and dance with them. (Một nhóm phụ nữ ở California, những người đang thực hiện chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người đăng hình ảnh tích cực về cơ thể dù cho kích thước ra sao, đã quyết định hành động. Họ đăng tải một tin nhắn lên Twitter, mời Sean một chuyến đi bao trọn chi phí từ London đến Los Angeles để gặp gỡ và nhảy cùng họ.) Câu 8: Đáp án B Giải thích: Cụm “blow over” trong đoạn 2 có nghĩa là _______ A. mang đến niềm vui đích thực B. kích động lòng căm thù mãnh liệt C. trở thành một đề tài gây tranh cãi D. dần trở nên yếu đi blow over: qua đi, bị quên lãng = gradually become less strong Câu 9: Đáp án A Giải thích: Điều nào sau đây là đúng về Sean O'Brien theo đoạn văn? A. Anh ấy không bị yêu cầu trả bất kỳ chi phí nào để tham gia buổi tiệc nhảy ở California. B. Anh đã lập một diễn đàn trực tuyến cho những người bị bắt nạt trên mạng giống như anh. C. Anh ấy không bất ngờ trước số người tham gia buổi tiệc nhảy của anh. D. Anh đã chấp nhận lời đề nghị của một nhóm phụ nữ ở California mà không lưỡng lự. Thông tin: + Sean had assumed that just a few people would turn up, but he realised his mistake as soon as he saw over 1,000 people queuing to get into the (Sean đã cho rằng chỉ một vài người sẽ xuất hiện, nhưng anh đã nhận ra mình đã làm ngay khi thấy hơn 1,000 người xếp hàng để vào hộp đêm!) → B sai + They put out a message on Twitter, inviting Sean on an all-expenses-paid trip from London to Los Angeles, to meet and dance with them. (Họ đăng tải một tin nhắn lên Twitter, mời Sean một chuyến đi bao trọn chi phí từ London đến Los Angeles để gặp gỡ và nhảy cùng họ.) → C sai + When Sean's friends first told him about the search for 'dancing man', he figured it was a bit of nonsense which would soon blow over, and decided not to bother doing anything about it. But the movement got bigger and bigger. Sean his decision, made contact, and the women - all 1,700 of them - started relihought raising money to throw hir an extra-special party in LA. (Ban đầu khi bạn bè của Sean nói cho anh về việc tìm kiếm “người đàn ông nhảy nhót”, anh đã cảm thấy nó là một chuyện khá vô nghĩa và sẽ sớm bị lãng quyên thôi, và quyết định không bận tâm làm bất kỳ điều gì về nó. Nhưng phong trào ngày càng lớn mạnh.
  • 27. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Sean đã suy nghĩ lại về quyết định, liên lạc, và những người phụ nữ - tất cả 1,700 người - đã bắt đầu quyên tiền để tổ chức một bữa tiệc siêu đặc biệt cho anh tại LA.) → D sai + As a result of the event, some of the women set up Dance Free Movement, an online forum where anyone who felt they had been bullied or victimised could receive support. (Kết quả của sự kiện chính là, một số phụ nữ đã hình thành Dance Free Movement, một diễn đàn trực tuyến nơi bất kỳ ai cảm thấy mình bị bắt nạt hoặc trở thành nạn nhân có thể nhận trợ giúp.) → A đúng Câu 10: Đáp án C Giải thích: Điều nào sau đây có thể suy ra từ đoạn văn? A. Sean đã không đủ dũng cảm để cất tiếng nói chống lại những kẻ bắt nạt trên mạng B. Đa số những người dùng Internet hiện thích giấu danh tính trên mạng. C. Không có gì lạ đối với Sean khi bị chế nhạo vì cân nặng. D. Trường hợp của Sean khá khác so với những trường hợp bắt nạt trên mạng khác. Thông tin: He knew that people sometimes mocked him for being overweight, and he was usually able to shrug it off. (Anh ấy biết rằng đôi khi mọi người chế nhạo anh vì thừa cân, và anh thường có thể nhún vai coi khinh.) Dịch bài đọc: Đối với Sean O'Brien, đó chỉ là một buổi tối bình thường cùng bạn bè. Anh biết rằng mọi người đôi khi chế nhạo anh vì béo phì, và anh thường có thể bỏ ngoài tai. Nhưng lần này, ngoài việc cười nhạo anh trực tiếp, ai đó quyết định công kích cân nặng anh bằng cách đăng một video anh nhảy online, kèm theo một bình luận làm tổn thương. Sean hoàn toàn không hay biết về điều đó, nhưng bài đăng về anh được chia sẻ rộng rãi, và nó khuấy động một làn sóng lăng mạ từ những kẻ bắt nạt trên mạng chưa trưởng thành. Tuy nhiên, cùng với những kẻ bắt nạt mạng, những người khác cũng đang theo dõi. Một nhóm phụ nữ ở California, những người đang vận động khuyến khích mọi người có hình ảnh cơ thể tích cực bất kể kích cỡ, quyết định hành động. Họ đăng một thông điệp trên Twitter, mời Sean đi chuyến du lịch từ London đến Los Angeles miễn phí, để gặp và nhảy cùng họ. Khi bạn bè Sean lần đầu nói với anh về việc tìm kiếm người đàn ông nhảy, anh nghĩ đó chỉ là trò đùa vô nghĩa sẽ nhanh chóng qua đi, và quyết định không làm gì về nó. Nhưng phong trào ngày càng lớn mạnh. Sean suy nghĩ lại quyết định của mình, liên lạc, và những người phụ nữ - tất cả 1.700 người - bắt đầu quyên góp tiền để tổ chức một bữa tiệc đặc biệt cho anh ở LA. Anh đến dự tiệc ở California. Sean đã cho rằng chỉ vài người sẽ đến, nhưng anh nhận ra sai lầm của mình khi thấy hơn 1.000 người xếp hàng để vào hộp đêm! Sean nhảy suốt đêm và câu chuyện về cách anh và nhóm phụ nữ ở California đưa ra lập trường chống lại bắt nạt mạng được đưa tin trên khắp thế giới. Kết quả của sự kiện, một số phụ nữ thành lập Phong trào Nhảy Tự do, một diễn đàn trực tuyến nơi bất cứ ai cảm thấy bị bắt nạt
  • 28. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L hoặc bị hạ nhục có thể nhận được sự hỗ trợ. Chính 'người đàn ông nhảy' đã trở thành nhà quyên góp cho một số tổ chức từ thiện chống bắt nạt. Sean bình luận trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó rằng anh kinh ngạc vì điều gì đó bắt đầu tệ hại đến thế lại trở thành một phong trào tích cực như vậy. Anh nói rằng thực sự anh chưa bao giờ nghĩ về những người đăng hình ảnh ban đầu, kết luận rằng họ phải có những mặc cảm riêng, để chiếu sáng một cách độc ác lên người khác như vậy. Chắc chắn Sean đã cười ngạo cuối cùng. Chúng ta thường được khuyên không nên chú ý đến những kẻ bắt nạt, nhưng có thể cách tốt nhất để đối phó với bắt nạt mạng là hành động như những người phụ nữ này và đủ dũng cảm để thể hiện rõ ràng rằng chúng ta khó chịu với hành vi này, chúng ta không đồng ý với những gì đang được nói và việc bắt nạt là hoàn toàn không thể chấp nhận. Câu 11: Đáp án D Kiến thức: Tình huống giao tiếp A. Không, một bàn cho năm người. B. Vâng, không phải bây giờ. C. Nó rất ngon. D. Vâng, tôi muốn một món salad thịt bò. Tạm dịch: Perer đang ở trong một nhà hàng. Người phục vụ: “ Qúy khách có muốn gọi món ngay bây giờ không?” Peter: “Vâng, tôi muốn một món salad thịt bò. Bây giờ tôi đang đói.” Câu 12: Đáp án D Kiến thức: Tình huống giao tiếp A. Thôi nào! Đó là vô nghĩa B. Tôi hoàn toàn không đồng ý C. Tôi không chắc lắm D. Tôi hoàn toàn đồng ý Tạm dịch: Nam và Nga đang nói về phụ nữ tại nơi làm việc. - Nam: “ Tôi nghĩ phụ nữ vây giờ có thể quản lý cuộc sống gia đình và sự nghiệp của họ rất tốt” Nga: “ Tôi hoàn toàn đồng ý. Một số phụ nữ xuất sắc trong mọi việc họ làm” Câu 13: Đáp án C Trong các từ decide, inspire, manage, prefer thì từ manage là từ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các từ còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2. Câu 14: Đáp án D Trong các từ interpret, distinguish, determine, stimulate thì từ stimulate là từ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các từ còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ 2. Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the the following questions from 15 to 29 Câu 15: Đáp án D
  • 29. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Kiến thức: Về danh động từ và động từ nguyên mẫu - Collocation: demand to do sth : yêu cầu làm gì Tạm dịch: Khách hàng đó đã yêu cầu gặp người quản lý khi anh ta không được hoàn lại tiền. Câu 16: Đáp án D Tạm dịch: Mọi đứa trẻ cần được trao cho tình yêu thương, sự chăm sóc và cơ hội được học tập và phát triển Câu 17: Đáp án D Kiến thức: Mạo từ - Quy tắc mạo từ: Dùng “the” trước tên của tổ chức Tạm dịch: John quyết định gia nhập quân đội và trở thành một người lính để có thể chiến đấu vì đất nước Câu 18: Đáp án A Kiến thức: So sánh - Xác định được “bad” là tính từ ngắn - Trong câu xuất hiện từ “than” -> sử dụng công thức so sánh hơn với tính từ ngắn: S1+V+adj-er/bất quy tắc + than + S2 - Dạng so sánh hơn của “bad” là “worse” Tạm dịch: Cô ấy có quãng giọng tệ hơn Taylor Swift – một ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ. Câu 19: Đáp án A Ta có cụm từ: be addicted to sth: Đam mê, nghiện cái gì Tạm dịch: Anh ấy nghiện cà phê và không thể làm bất cứ điều gì vào buổi sáng cho đến khi anh ấy uống được một ít. Câu 20: Đáp án A Tạm dịch: Đỉnh núi Fansipan, được biết đến như là “Mái nhà Đông Dương”, là ngọn núi cao nhất trong dãy Hoàng Liên Sơn. Câu 21: Đáp án C Kiến thức: Sự phối thì - Công thức phối thì với “When” diễn tả hành động đang xảy ra thì có hành động khác xen vào trong quá khứ: When + S + V (quá khứ tiếp diễn), S + V (quá khứ đơn) Tạm dịch: Frank đang làm việc trên máy tính thì bị cúp điện đột ngột. Câu 22: Đáp án A Kiến thức: mệnh đề trang ngữ chỉ thời gian Ta có: - Xác định được mệnh đề chính chia thì tương lai đơn “ will … believe” -> mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian phải chia ở hiện tại Xét các đáp án: - Loại D do mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian không chia thì tương lai - Loại C do động từ đang chia ở thì quá khứ tiếp diễn “were seeing”
  • 30. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L - Loại B do động từ đang chia ở thì quá khứ đơn “saw” Tạm dịch: Bạn chắc chắn sẽ tin vào những gì anh ấy nói khi bạn tận mắt chứng kiến. Câu 23: Đáp án B Kiến thức về cụm từ cố định *Xét các đáp án: A. chance /tfa:ns/ (n): cơ hội, khả năng làm gì B. fortune /'fortfan/ (n): sự may mắn C. luck / lak / (n): sự may rủi, vận may D. opportunity / ppertuniti/ (n): cơ hội => Ta có cụm từ cố định: Seek one's fortune: tìm kiến vận may, cơ hội đổi đời (thường là tha hương - rời xa gia đình, quê hương để làm việc kiếm sống, làm giàu) Tạm dịch: Cô ấy làm trợ lý cho công ty đó trong vài năm trước khi bỏ việc để kiếm tìm vận may đổi đời với vai trò là một nhà thầu độc lập. Câu 24: Đáp án A Kiến thức về từ loại *Xét các đáp án: A. economically / eke 'nomikli/ (adv): về phương diện kinh tế B. economy /'konemi/ (n): nền kinh tế C. economize /'konamazz/ (v): tiết kiệm D. economic / eke nomuk/ (a): thuộc về kinh tế *Ta có: - Quy tắc từ loại: đứng trước tính từ là trạng từ Tạm dịch: Trước những năm 1950, đô thị hóa chủ yếu diễn ra ở các nước kinh tế phát triển hơn. Câu 25: Đáp án C Kiến thức về câu hỏi đuôi *Ta có: - Động từ chính “like” chia ở thì hiện tại đơn và ở thể khẳng định “do/does” và thể phủ định - Chủ ngữ là danh từ số nhiều -> hỏi đuôi bằng “they” -> hỏi đuôi bằng trợ động từ Tạm dịch: Thanh thiếu niên thích chạy theo xu hướng thời trang mới nhất, có phải không? Câu 26: Đáp án D -> D: term (n) Điều khoản (trong hợp đồng); contract (n) hợp đồng; A. law (n) luật; B. detail (n) chi tiết
  • 31. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L C. rule (n) quy tắc; Dịch là: theo các điều khoản trong hợp đồng, người thuê nhà phải báo trước 6 tháng nếu họ có ý định chuyển đi. Câu 27: Đáp án D A. ejected (v): tống ra, đuổi ra B. evicted (v): đuổi ra C. expelled (v): trục xuất D. discharged (v): dỡ ra, xuất viện Tạm dịch: Người phụ nữ đã được xuất viện hôm qua chỉ một tuần sau cuộc phẫu thuật. Câu 28: Đáp án B Kiến thức về cụm động từ *Xét các đáp án: A. went over – go over (prv): xem xét, ôn lại hoặc kiểm tra một điều gì đó B. broke up – break up (prv): chia tay, tuyệt giao C. put on (prv): mặc, đội, xỏ; biểu diễn D. got into – get into (prv): đi vào; bắt đầu quan tâm và làm một việc gì đó. =>Dựa vào nghĩa, ta chọn đáp án B. Tạm dịch: Tôi rất buồn khi biết tin Mara và John chia tay - Tôi đã nghĩ rằng hai người đó sẽ mãi mãi bên nhau. Câu 29: Đáp án B Kiến thức: Thành ngữ Ta có: strain every nerve: nỗ lực nhất có thể Tạm dịch: Chúng ta đang rất cố gắng cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Câu 30: Đáp án A Kiến thức về sửa lỗi sai *Ta có: - Cần tính từ sở hữu thay thế cho danh từ số ít “corporation” -> sử dụng “its” Tạm dịch: Hiện tại, tập đoàn đa quốc gia đang trong quá trình nâng cấp các phòng ban của nó. Do đó, A là đáp án phù hợp: their => its Câu 31: Đáp án C Kiến thức về cách dùng từ *Ta có: - preferable /'prefrebl/ (a): thích hợp, hấp dẫn hơn - preferential / prefe ren/ (a): ưu đãi, tạo lợi thế Tạm dịch: Khi ai đó được ưu đãi, họ được đối xử tốt hơn nhiều so với những người khác và do đó thường có nhiều cơ hội thuận lợi hơn.
  • 32. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Do đó, C là đáp án phù hợp: preferable => preferential Câu 32: Đáp án D Kiến thức về thì động từ *Ta có: - Dựa vào dấu hiệu thời gian “Years ago” -> chia động từ ở thì quá khứ đơn Tạm dịch: Nhiều năm trước, các bà mẹ thường ở nhà và trông nom con cái nhiều hơn các ông bố. Do đó, D là đáp án phù hợp: have => had Câu 33: Đáp án B Câu nào làm tiêu đề hay nhất cho đoạn văn? A. Những điều cần làm ở Úc B. Văn hóa Úc C. Câu chuyện về nước Úc D. Cú sốc văn hóa Úc Bài đọc nói về nhiều khía cạnh liên quan đến văn hóa - chủ yếu xoay quanh con người - ở Úc. Câu 34: Đáp án D Từ “them” trong đoạn 1 đề cập đến __________. . A. circumstances: hoàn cảnh B. options: lựa chọn C. Australians: người Úc D. students: học sinh Thông tin: This means that a teacher or course tutor will not tell students what to do, but will give them a number of options and suggest they work out which one is the best in their circumstances. Tạm dịch: Điều này có nghĩa là một giáo viên hoặc trợ giảng khóa học sẽ không nói cho học sinh biết phải làm gì, nhưng sẽ đưa ra cho họ một số lựa chọn và gợi ý họ tìm ra cách nào là tốt nhất trong hoàn cảnh của họ. Câu 35: Đáp án A Trong đoạn 3, hầu hết người Úc trưởng thành gọi nhau bằng tên của họ bởi vì __________. A. Người Úc hạn chế sự phân biệt giai cấp. B. Người Úc hỏa thuận với nhau. C. Gọi nhau bằng tên khiến họ thân thiện hơn. D. Người Úc rất khó nhớ họ của mọi người. Thông tin: Australians are uncomfortable with differences in status and hence idealise the idea of treating everyone equally. An illustration of this is that most adult Australians call each other by their first names.
  • 33. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Tạm dịch: Người Úc không thoải mái với sự khác biệt về địa vị và do đó lý tưởng hóa ý tưởng đối xử bình đẳng với tất cả mọi người. Một minh họa cho điều này là hầu hết người Úc trưởng thành gọi nhau bằng tên của họ. Câu 36: Đáp án B Từ “critical” trong đoạn 4 gần nghĩa nhất với __________. . A. complimentary (adj): khen ngợi B. faultfinding (adj): bình phẩm, chỉ trích C. grateful (adj): biết ơn D. appreciative (adj): biết ơn => critical (adj): chỉ trích = faultfinding Thông tin: As a consequence, some students may be critical of others who they perceive as doing nothing but study. Tạm dịch: Kết quả là, một số học sinh có thể chỉ trích những người mà họ thấy là không làm gì khác ngoài việc học. Câu 37: Đáp án C Điều nào sau đây KHÔNG đúng, theo bài đọc? A. Học sinh ở Úc sẽ được mong chờ đưa ra ý kiến của riêng mình. B. Người Úc luôn sẵn sàng chấp nhận nhiều ý kiến khác nhau. C. Hỏi ai đó những gì họ kiếm được được coi là khá lịch sự. D. Một giáo viên hoặc người dạy kèm khóa học sẽ không nói cho học sinh biết phải làm gì. Thông tin: While people may volunteer such information, they may resent someone actually asking them unless the friendship is firmly established. Even then, it is considered very impolite to ask someone what they earn. Tạm dịch: Trong khi mọi người có thể tình nguyện cung cấp thông tin như vậy, họ có thể bực bội khi ai đó thực sự hỏi họ trừ khi họ rất thân nhau. Ngay cả khi đó, việc hỏi ai đó họ kiếm được gì cũng bị coi là rất bất lịch sự. Dịch bài đọc: Người Australia đặt giá trị cao vào sự độc lập và lựa chọn cá nhân. Điều này có nghĩa là giáo viên hoặc người hướng dẫn khóa học sẽ không bảo sinh viên làm gì, mà sẽ đưa ra một số lựa chọn và gợi ý họ tự xác định xem lựa chọn nào tốt nhất trong hoàn cảnh của mình. Nó cũng có nghĩa là họ được kỳ vọng sẽ tự hành động nếu có vấn đề xảy ra và tự tìm kiếm nguồn lực và sự hỗ trợ cho bản thân. Người Australia cũng sẵn sàng chấp nhận nhiều quan điểm khác nhau thay vì tin rằng chỉ có một sự thật. Điều này có nghĩa là trong môi trường giáo dục, sinh viên được kỳ vọng sẽ hình thành quan điểm cá nhân và bảo vệ lý do cho quan điểm đó và bằng chứng cho nó. Người Australia khó chịu với sự khác biệt về địa vị và do đó lý tưởng hóa ý tưởng đối xử mọi người bình đẳng. Một ví dụ về điều này là hầu hết người Australia trưởng thành gọi nhau bằng tên riêng. Quan tâm
  • 34. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L đến sự bình đẳng này có nghĩa là người Australia khó chịu khi coi trọng bất cứ điều gì quá mức và thậm chí sẵn sàng tự đùa cợt về chính mình. Người Australia tin rằng cuộc sống nên cân bằng giữa công việc và thời gian rảnh rỗi. Do đó, một số sinh viên có thể chỉ trích những người họ cho là chỉ học mà không làm gì khác. Quan niệm về quyền riêng tư của người Australia có nghĩa là các vấn đề như tài chính, ngoại hình và mối quan hệ chỉ được thảo luận với bạn thân. Mặc dù mọi người có thể tự nguyện cung cấp thông tin như vậy, họ có thể cảm thấy khó chịu nếu ai đó thực sự hỏi họ trừ khi tình bạn đã được thiết lập vững chắc. Ngay cả khi đó, hỏi ai đó họ kiếm bao nhiêu tiền là rất thiếu lịch sự. Với người lớn tuổi, hỏi họ bao nhiêu tuổi, tại sao họ không kết hôn hoặc tại sao họ không có con cũng là thiếu lịch sự. Hỏi mọi người họ đã trả bao nhiêu tiền cho một cái gì đó cũng là không lịch sự, trừ khi có lý do rất chính đáng để hỏi. Câu 38: Đáp án C Kiến thức : Đọc điền từ Giải thích: A. resemblance between/ to : sự giống nhau = similarity to B. acquaintance : người quen C. relevance of/ to : liên quan đến D. acceptance: sự chấp nhận Thông tin: In an educational context, the term ‘learner independence’ has gained increasing importance in recent years. It is of particular (38) __relevance__ to language learning and commonly refers to the way Tạm dịch: Trong bối cảnh giáo dục, thuật ngữ độc lập người học đã đạt được tầm quan trọng ngày càng tăng trong những năm gần đây. Nó liên quan đặc biệt đến việc học ngôn ngữ và thường đề cập đến cách thức. Câu 39: Đáp án B Câu 40: Đáp án C Kiến thức : Đọc điền từ Giải thích: A. suspicision : sự nghi ngờ B. failure : sự thất bại C. success: sự thành công D. interest : sự thú vị Thông tin: You also increase your chances of (40)__success___by learning according to your own needs and interests Tạm dịch: Bạn cũng tăng cơ hội học tập thành công theo nhu cầu và sở thích của riêng bạn Câu 41: Đáp án C Kiến thức : Đọc điền từ Giải thích:
  • 35. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L - Chỗ trống cần một đại từ quan hệ. - Trước chỗ trống là danh từ chỉ người, sau chỗ trống là động từ nên chọn WHO Thông tin: Research shows that learners (41) __who__adopt this approach will undoubtedly manage to broaden their language abilities considerably and Tạm dịch: Nghiên cứu cho thấy rằng người học. Khi áp dụng phương pháp này chắc chắn sẽ xoay sở để mở rộng đáng kể khả năng ngôn ngữ của họ Câu 42: Đáp án B Kiến thức : Đọc điền từ Giải thích: A. though : mặc dù B. as a result : kết quả là C. in contrast: ngược lại D. because : bời vì Thông tin: Research shows that learners who adopt this approach will undoubtedly manage to broaden their language abilities considerably and, (42) __as a result___, are mote likely to achieve their objectives in the longer term. Tạm dịch: Nghiên cứu cho thấy rằng người họcNhững người áp dụng phương pháp này chắc chắn sẽ xoay sở để mở rộng đáng kể khả năng ngôn ngữ của họ và, kết quả là vi trần có khả năng đạt được mục tiêu của họ trong dài hạn. Dịch bài đọc: Trong bối cảnh giáo dục, thuật ngữ “sự độc lập của người học” đã trở nên ngày càng quan trọng trong những năm gần đây. Điều này đặc biệt liên quan đến việc học ngôn ngữ và thường đề cập đến cách học sinh tự tin kiểm soát và tổ chức quá trình học ngôn ngữ của chính mình. Trong khi một số người dường như có một ngón nghề gần như bản năng cho ngôn ngữ, những người khác phải dựa vào các chiến lược để tối đa hóa kỹ năng của họ và học ngôn ngữ nước ngoài hiệu quả hơn. Điều quan trọng cần nhớ là việc trở thành một người học thực sự độc lập cuối cùng phụ thuộc trên hết vào việc chịu trách nhiệm cho việc học của chính mình và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội có sẵn để học. Bạn cũng tăng cơ hội thành công bằng cách học theo nhu cầu và sở thích của mình, sử dụng tất cả các nguồn lực có sẵn. Nghiên cứu cho thấy những người học áp dụng cách tiếp cận này chắc chắn sẽ có khả năng mở rộng đáng kể năng lực ngôn ngữ của mình và do đó có nhiều khả năng đạt được mục tiêu lâu dài hơn. Câu 43: Đáp án D Kiến thức: Từ trái nghĩa A. ordinary: bình thường B. modest: khiêm tốn
  • 36. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L C. courteous: lịch sự D. boastful = arrogant: kiêu ngạo Tạm dịch: Stephanie thì đủ khiêm tốn để thừa nhận rằng những người khác có thể làm việc đó tốt hơn cô ấy. Câu 44: Đáp án B Kiến thức: Từ trái nghĩa went by the board = impossible : Không thể nào A. got prolonged: kéo dài B. became possible: trở lên có thể C. got rejected: bị từ chối D. turned into a nightmare: bị biến thành ác mộng Tạm dịch: Giấc mơ của Ben về giáo dục đại học đã không thể thành hiện thực khi bố anh ta qua đời và anh ta phải đi kiếm sống. Câu 45: Đáp án C Đáp án C phát âm là /aI/, các đáp án còn lại là /I/ Câu 46: Đáp án B Đáp án D phát âm là /θ/. Các đáp án còn lại là /ð/ Câu 47: Đáp án A Từ đồng nghĩa – kiến thức về từ vựng Tạm dịch: Nhiều người bị lừa khi nhập thông tin ngân hàng cá nhân trên trang web bất hợp pháp, dẫn đến mất rất nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng. - deceive /di'si:v/ (v): lừa dối *Xét các đáp án: A. trick /trik/ (v): lừa gạt B. start /sta:t/ (v): bắt đầu C. stop /stop/ (v): dừng lại D. save /serv/ (v): lưu trữ => deceived ~ tricked Do đó, A là đáp án phù hợp Câu 48: Đáp án A A. remove: lấy ra B. recover: hồi phục C. replace: thay thế D. reattach: gắn lại Amputate: cắt bỏ Tạm dịch: Họ phải cắt cụt chân của anh ấy để giải thoát anh ấy khỏi đống đổ nát . Câu 49: Đáp án A Kiến thức: Câu điều kiện
  • 37. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Tạm dịch: Thật không may, nam diễn viên chính bị ốm. Anh ấy không thể xuất hiện trên sân khấu tối nay. A. Nếu diễn viên chính không bị ốm, anh ấy có thể xuất hiện trên sân khấu tối nay. B. Nếu diễn viên chính bị ốm thì anh ấy có thể xuất hiện trên sân khấu vào tối hôm đó. C. Nếu diễn viên chính bị ốm, anh ấy có thể xuất hiện trên sân khấu tối nay. D. Nếu nam diễn viên chính không bị ốm thì anh ấy đã có thể xuất hiện trên sân khấu tối nay rồi. Câu 50: Đáp án B Kiến thức: Viết lại câu Tạm dịch: Peter kể cho chúng tôi nghe về kế hoạch đi du học của anh ấy. Anh ấy đã làm điều đó khi đến bữa tiệc. A. Peter vừa mới thông báo cho chúng tôi về kế hoạch du học của anh ấy khi anh ấy đến bữa tiệc. B. Peter đến bữa tiệc ngay sau khi anh ấy nói với chúng tôi về kế hoạch đi du học của anh ấy. C. Chỉ sau khi có kế hoạch đi du học, Peter mới thông báo cho chúng tôi về việc anh ấy sẽ đến bữa tiệc. D. Mãi cho đến khi Peter nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ đi du học thì anh ấy mới đến bữa tiệc.