SlideShare a Scribd company logo
1 of 419
Hỗ trợ trực tuyến
Fb www.facebook.com/DayKemQuyNhon
Mobi/Zalo 0905779594
Tài liệu chuẩn tham khảo
Phát triển kênh bởi
Ths Nguyễn Thanh Tú
Đơn vị tài trợ / phát hành / chia sẻ học thuật :
Nguyen Thanh Tu Group
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM
HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC
TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI -
ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
WORD VERSION | 2023 EDITION
ORDER NOW / CHUYỂN GIAO QUA EMAIL
TAILIEUCHUANTHAMKHAO@GMAIL.COM
Đ Ề T H I T H Ử T Ố T N G H I Ệ P
T H P T M Ô N T I Ế N G A N H
Ths Nguyễn Thanh Tú
eBook Collection
vectorstock.com/7952634
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
HƯNG YÊN
TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI
ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT LẦN 1
MÔN TIẾNG ANH
(Năm học 2022-2023)
Thời gian làm bài: 60 phút
Section 1: Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to theunderlined
word(s) in each of the following questions.
Question 1: What the lecturer has been saying is not convincing because he doesn't back up his opinions with
examples.
A. support B. protect C. move back D. replace
Question 2: Lack of water and nutrients has impeded the growth of these cherry tomato plants.
A. promoted B. assisted C. realized D. prevented
Section 2: Mark the letter A, B, C or D to indicate the underlined part that needs correction ineach of
the
following questions.
Question 3: Yesterday, for the first time in his life, Mike refuses to follow his parents' advice.
A. first time B. refuses C. to follow D. advice
Question 4: It is not permissive for employers to discriminate on grounds of age, sex and race.
A. permissive B. employers C. discriminate D. and race
Question 5: Some snakes have hollow teeth called fans that they use to poison its victims.
A. Some B. called C. use D. its
Section 3: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three inthe
position of the primary stress in each of the following questions.
Question 6: A. environment B. eliminate C. academic D. biology
Question 7: A. apply B. appear C. attend D. angle
Section 4: Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the correctword or
phrase that best fits each the numbered blanks.
Although many students are sick and tired of putting on their school uniform day after day, a uniform does have
its advantages. For a start, students have no need to worry about what to put on when they get up in the morning.
(8) it seems that children wearing the same colors and styles of clothing gain a sense of belonging,
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
something (9) _ improves morale at school and reduces levels of violence. This theory has been
supported by a study at a school in Long Beach, California. Staff members there have noticed that since school
uniform became compulsory, the number of arguments amongst pupils has dropped by as much as 91%. This
suggests that students who are all dressed in the same simple school shirts and trousers are less likely to disagree
with one (10) . On the other hand, Cozette Buckley, an Education Officer from Chicago, holds
a rather different view, based on experience in her schools. In her opinion, school uniforms are not a permanent
solution but only a (11) aid to playground problems because they do not address the real source
of conflict between children. It seems, therefore, (12) by these conflicting findings, that the school
uniform debate isn't closed yet!
Question 8: A. Consequently B. Therefore C. Moreover D. However
Question 9: A. where B. who C. whom D. that
Question 10: A. other B. another C. every D. each
Question 11: A. current B. present C. contemporary D. temporary
Question 12: A. judging B. measuring C. deciding D. working
Section 5: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs fromthe other
three in pronunciation in each of the following questions.
Question 13: A. followed B. attracted C. arrived D. delayed
Question 14: A. tidy B. revise C. final D. liquid
Section 6: Mark the letter A, B, C or D to indicate the word OPPOSITE in meaning to theunderlined
word(s) in each of the following questions
Question 15: I found that computer game is detrimental to the kids rather than beneficial.
A. helpful B. depressing C. harmful D. harmless
Question 16: Tom was too wet behind the cars to be in charge of such a difficult task.
A. full of experience B. lack of responsibility C. without money D. full of sincerity
Section 7: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair ofsentences in
the following questions
Question 17: My cousin was too ill. He couldn't sit for the entrance examination last week.
But for my cousin's illness, he couldn't sit for the entrance examination last week.
Such ill was my cousin that he couldn't sit for the entrance examination last week.
Had my cousin been too ill, he couldn't sit for the entrance examination last week.
So ill was my cousin that he couldn't sit for the entrance examination last week.
Question 18: Julian dropped out of college after his first year. Now he regrets it.
Julian regretted having dropped out of college after his first year.
Julian regrets having dropped out of college after his first year.
Julian wishes he didn't drop out of college after his first year.
Only if Julian had dropped out of college after his first year.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Section 8: Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer toeach of
the questions.
Japanese Girls' Day-also known as the Doll's Festival-is celebrated on March 3 to pray for the health and
happiness of young girls in Japan. Hinamatsuri, the name of the celebration in Japan, is marked by families
displaying a set of hina dolls in the house and serving special delicacies that are ceremonially beautiful and
delicious.
Traditionally, parents or grandparents of a newborn girl buy a set of hina dolls for the baby, unless they have
special dolls that are inherited from generation to generation. From the end of February to March 3, hina dolls
dressed in Japanese ancient costumes are displayed on tiered platforms that are covered with a red carpet. The
costumed dolls represent the imperial court of the Heian period (A.D. 794 to 1185] and feature the emperor,
empress, attendants, and musicians dressed in traditional garb.
The dolls are displayed hierarchically with the emperor and empress at the top, which are set in front of a
gilded screen representing the thrown. The number of dolls and their size vary from home to home, but five to
seven platforms are common.
It is customary to put the dolls away as soon as the festival is over-there is a superstition that if the dolls are
left out, a family will have trouble marrying off their daughters. After the festival, some people release paper
dolls into the rivers praying that this will send away sickness and bad fortune.
(Adapted from https://ivwiv. thespruceeats.com/)
Question 19: Which of the following could be the main idea of the passage?
Japanese Girls' Day.
Different types of dolls for baby
Procedure of Hinamatsuri.
The way to display the dolls.
Question 20: What will be done with the dolls after the festival?
being sold
being displayed in the girls' room
being thrown away
being stored
Question 21: What does the word "this" in the last paragraph refer to?
marrying off their daughters
leaving out the hina dolls
putting the dolls away as soon as possible
putting paper dolls into the rivers
Question 22: According to the passage, the following are true about Japanese Girls' Day, EXCEPT _
It is organized on March 3 to pray for health and happiness of Japanese girls.
Some sets of hina dolls are preserved to pass down the younger generation.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Before the festival, hina dolls in ancient costumes are covered with a red carpet.
The hina dolls are categorized according to their hierarchy in the imperial court.
Question 23: The word "delicacies" in paragraph I is closest in meaning to
A. rare flowers B. expensive foods C. traditional cakes D. beverages
Section 9: Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer toeach of
the question
English teenagers are to receive compulsory cooking lessons in schools. The idea is to encourage healthy
eating to fight the country's increasing obesity rate. It's feared that basic cooking and food preparation skills are
being lost as parents turn to pre-prepared convenience foods.
Cooking was once regarded as an important part of education in England---even if it was mainly aimed at
girls. In recent decades cooking has progressively become a minor activity in schools. In many cases the schools
themselves have given up cooking meals in kitchens in the schools. But the rising level of obesity has led to a
rethink about the food that children are given and the skills they should be taught.
"What I want is to teach young people how to do basic, simple recipes like a tomato sauce, a bolognaise, a
simple curry, a stir-fry, which they can use now at home and then in their later life”, said Ed Balls, the minister
responsible for schools.
The new lessons are due to start in September, but some schools without kitchens will be given longer to adapt.
There is also likely to be a shortage of teachers with the right skills, since the trend has been to teach food
technology rather than practical cooking. Also the compulsory lessons for hands on cooking will only be one
hour a week for one term. But the well-known cookery writer, Pru Leith, believes it will be worth it.
"If we'd done this thirty years ago we might not have the crisis we've got now about obesity and lack of
knowledge about food and so on. Every child should know how to cook, not just so that they'll be healthy, but
because it's a life skill which is a real pleasure".
The renewed interest in cooking is primarily a response to the level of obesity in Britain which is among the
highest in Europe, and according to government figures half of all Britons will be obese in 25 years if current
trends are not stopped.
Question 24: The passage mainly talks about
the reason for obesity
the lost cooking skills
the healthy eating
the compulsory cooking classes
Question 25: Which of the following is NOT the purpose for English teenagers to receive cooking lessons?
To encourage teenagers to eat healthy food.
To reduce the country's increasing obesity rate.
To stop parents from turning to pre-prepared convenience foods.
To prevent basic cooking and food preparation skills from being lost.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 26: The underlined word "progressively" in the second paragraph is closest in meaning to
A. all of a sudden B. little by little C. more than ever D. in contrast
Question 27: The underlined phrase "a bolognaise" in the passage probably means
A. a dish B. a cooker C. a cooking class D. a skill
Question 28: In what way will cooking lessons benefit the students?
They will be healthy and enjoy the pleasure of such a life skill as well.
They will be able to do some basic, simple recipes like a tomato sauce.
They will be able to make food experiments with the knowledge and skills.
They will be able to control the level of obesity in the whole country.
Question 29: The underlined word "which" in the last paragraph refers to
the renewed interest
Response
the level of obesity in Britain
Britain
Question 30: It can be inferred from the passage that
cooking has always been an important part of school education in England
the obesity rate in Britain has been rapidly growing in recent decades
English teenagers will have their cooking lessons twice a week for one year
the students will pay a lot of money to the school for the
Section 10: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in meaning to eachof the
following questions.
Question 31: It is compulsory for you to show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival.
You can't show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival.
You needn't show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival.
You must show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival.
You should show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival.
Question 32: Tom said, "I'll give you this book back tomorrow, Mary."
A Tom told Mary that I would give you that book back the next day.
B. Tom told Mary that he would give her that book back the next day.
C. Tom told Mary that he wouldn't give her that book back the next day.
D.Tom said to Mary that she would give him that book back the next day.
Question 33: My parents last took us to our home village two years ago.
My parents have taken us to our home village for two years.
My parents didn't take us to our home village two years ago.
My parents haven't taken us to our home village for two years.
My parents took us to our home village in two years.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Section 11: Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the followingquestions.
Question 34: The of old buildings should be taken into consideration.
A. preserve B. preserves C. preservative D. preservation
Question 35: Your brother is going to study abroad, ?
A. isn't it B. is he C. isn't he D. aren't you
Question 36: Don't let my mother watch any of those sad movies. She cries at the drop of a
A. hat B. bag C. cat D. rag
Question 37: In these difficult times, the company may have to 100 laborers
A. take up B. turn down C. put off D. lay off
Question 38: My cousin and I on the computer when there was a power cut.
A. had played B. played C. were playing D. am playing
Question 39: The woman by the police last week.
A. was freed B. were freed C. has been freed D. has freed
Question 40: Customers, about the service should see the manager.
A. complaining B. who complains C. complains D. were complained
Question 41: Our group a new method to carry out the survey into teenagers' attitudes towards
online learning.
A. recruited B. employed C. occupied D. engaged
Question 42: , he will take a shower
A. By the time he gets home B. When he got home
C. As soon as he gets home D. After he had got home
Question 43: Whenever you're planning to a new product, it's essential to provide excellent
customer service.
A. initiate B. start C. declare D. launch
Question 44: Most of this growth had occurred since 1950 and was known as the population
A. growth B. explosion C. surplus D. density
Question 45: President Ho Chi Minh was born in 1890 Nghe An province.
A. in B. of C. from D. on
Question 46: She has just bought painting.
A. an interesting French old B. an old interesting French
C. a French interesting old D. an interesting old French
Question 47: you study for these exams, the better you will do.
A. The harder B. the more C. The hardest D. The more hard
Question 48: I have to live on unemployment benefit I am out of work.
A. because of B. even though C. because D. in spite of
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Section12: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best completes each of thefollowing
exchanges.
Question 49: Two students are planning for their weekend.
Ted: "How about going camping in Cuc Phuong National Park?"
Kate: " ”
A. Not at all B. You can make it
C. That would be great D. Oh, that's a problem
Question 50: Sue and Mira are talking about the use of mobile phone in class.
Sue: "Students should not be allowed to use mobile phone in class."
Mira: " . This will distract them from studying."
A. No way! It's useful B. I quite agree
C. Not really D. I'm of the opposite opinion
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
BẢNG ĐÁP ÁN
1. A 2. D 3. B 4. A 5. D 6. C 7. D 8. C 9. D 10. B
11. D 12. A 13. B 14. D 15. C 16. A 17. D 18. B 19. A 20. D
21. D 22. C 23. B 24. D 25. C 26. B 27. A 28. A 29. C 30. B
31. C 32. B 33. C 34. D 35. C 36. A 37. D 38. C 39. A 40. A
41. B 42. C 43. D 44. B 45. A 46. D 47. A 48. C 49. C 50. B
1 (TH)
HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT
Kiến thức: Cụm động từ
Giải thích:
support: ủng hộ
protect: bảo vệ
move back: quay trở lại
replace: thay thế
=> back up: hỗ trợ = support
Tạm dịch: Những gì giảng viên đã nói là không thuyết phục vì anh ta không hỗ trợ ý kiến của mình với các ví
dụ.
Choose A.
2 (TH)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. promoted: thăng tiến
B. assisted: hỗ trợ
C. realized: nhận ra
D. prevented: ngăn chặn
=> impeded: cản trở = prevented
Tạm dịch: Thiếu nước và chất dinh dưỡng đã cản trở sự phát triển của những cây cà chua bi này.
Choose D.
3 (NB)
Kiến thức: Thì quá khứ đơn
Giải thích:
Yesterday: hôm qua
=> Sửa “refuses” thành “refused”
Tạm dịch: Hôm qua, lần đầu tiên trong đời, Mike từ chối làm theo lời khuyên của bố mẹ.
Choose B.
4 (TH)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
permissive: dễ dãi
=> sửa thành permitted
Tạm dịch: Người sử dụng lao động không được phép phân biệt đối xử dựa trên tuổi tác, giới tính và chủng tộc.
Choose A.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
5 (NB)
Kiến thức: Sở hữu cách
Giải thích:
Snakes là N số nhiều
=> sửa its thành their
Tạm dịch: Một số loài rắn có răng rỗng gọi là nanh mà chúng dùng để đầu độc nạn nhân của nó.
Choose D.
6 (NB)
Kiến thức: Trọng âm
Giải thích:
environment /ɪnˈvaɪrənmənt/
eliminate /ɪˈlɪməˌneɪt/
academic /ækəˈdɛmɪk/
biology /baɪˈɑləʤi/
Đáp án C trọng âm rơi vào âm tiết thứ 3, còn lại là âm tiết thứ 2
Choose C.
7 (NB)
Kiến thức: Ngữ âm
Giải thích:
apply / əˈplaɪ/
appear / əˈpɪr/
attend / əˈtɛnd/
angle / ˈæŋɡəl/
Đáp án D trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, còn lại là thứ 2
Choose D.
8 (NB)
Kiến thức: Liên từ
Giải thích:
Consequently: Hậu quả là
Therefore: Do đó
Moreover: Hơn nữa
However: Tuy nhiên
Thông tin: For a start, students have no need to worry about what to put on when they get up in the morning.
Moreover it seems that children wearing the same colors and styles of clothing gain a sense of belonging
Tạm dịch: Đầu tiên, học sinh không cần phải lo lắng về việc mặc gì khi thức dậy vào buổi sáng. Hơn nữa, có vẻ
như những đứa trẻ mặc quần áo có màu sắc và kiểu dáng giống nhau sẽ có cảm giác thân thuộc
Choose C.
9 (NB)
Kiến thức: Đại từ quan hệ
Giải thích:
where: thay thế cho N chỉ địa điểm
who: thay thế cho người
whom: thay thế cho tân ngữ
that: thay thế cho N chỉ người hoặc vật
Thông tin: something that improves morale at school and reduces levels of violence.
Tạm dịch: một cái gì đó cái mà cải thiện tinh thần ở trường và giảm mức độ bạo lực.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Choose D.
10 (NB)
Kiến thức: Lượng từ
Giải thích:
A. other + N số nhiều
B. another + N số ít
C. every + N số ít
D. each + N số ít
one another: Người khác
Thông tin: This suggests that students who are all dressed in the same simple school shirts and trousers are less
likely to disagree with one another
Tạm dịch: Điều này cho thấy rằng những học sinh mặc đồng phục áo sơ mi và quần dài đơn giản giống nhau sẽ
ít có khả năng không đồng ý với một người khác
Choose B.
11 (TH)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
current: hiện tại
present: bây giờ
contemporary: đương đại
temporary: tạm thời
Thông tin: In her opinion, school uniforms are not a permanent solution but only a temporary aid to playground
problems because they do not address the real source of conflict between children.
Tạm dịch: Theo ý kiến của cô ấy, đồng phục học sinh không phải là một giải pháp lâu dài mà chỉ là tạm thời trợ
giúp cho các vấn đề ở sân chơi vì chúng không giải quyết được nguồn xung đột thực sự giữa trẻ em.
Choose D.
12 (TH)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
judging: phán xét
measuring: ước lượng
deciding: quyết định
working: làm việc
Thông tin: It seems, therefore, judging by these conflicting findings, that the school uniform debate isn't closed
yet!
Tạm dịch: Do đó, có vẻ như qua phán xét những phát hiện mâu thuẫn này, rằng cuộc tranh luận về đồng phục
học sinh vẫn chưa kết thúc!
Choose A.
Dịch bài đọc:
Nội dung dịch:
Mặc dù nhiều học sinh phát ốm và mệt mỏi khi mặc đồng phục học sinh ngày này qua ngày khác, nhưng đồng
phục vẫn có những ưu điểm của nó. Đầu tiên, học sinh không cần phải lo lắng về việc mặc gì khi thức dậy vào
buổi sáng. Hơn nữa, có vẻ như những đứa trẻ mặc quần áo có màu sắc và kiểu dáng giống nhau sẽ có cảm giác
thân thuộc, điều gì đó giúp cải thiện tinh thần ở trường và giảm mức độ bạo lực. Lý thuyết này đã được hỗ trợ
bởi một nghiên cứu tại một trường học ở Long Beach, California. Các nhân viên ở đó đã nhận thấy rằng kể từ khi
đồng phục học sinh trở thành bắt buộc, số lượng các cuộc tranh cãi giữa các học sinh đã giảm tới 91%. Điều này
10
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
cho thấy rằng những sinh viên mặc đồng phục áo sơ mi và quần dài đơn giản giống nhau sẽ ít có khả năng bất
đồng với nhau hơn. Mặt khác, Cozette Buckley, một Cán bộ Giáo dục từ Chicago, có quan điểm khá khác, dựa
trên kinh nghiệm ở trường học của cô. Theo ý kiến của cô, đồng phục học sinh không phải là giải pháp lâu dài
mà chỉ là giải pháp tạm thời cho các vấn đề về sân chơi vì chúng không giải quyết được nguồn gốc xung đột thực
sự giữa trẻ em. Do đó, có vẻ như dựa trên những phát hiện mâu thuẫn này, cuộc tranh luận về đồng phục học sinh
vẫn chưa kết thúc!
13 (NB)
Kiến thức: Ngữ âm
Giải thích:
followed / ˈfɑloʊd/
attracted /əˈtræktəd/
arrived /əˈraɪvd/
delayed /dɪˈleɪd/Những động từ có chữ cái kết thúc tận cùng là:
TH 1: t, d => đuôi –ed được phát âm là /ɪd/.
TH 2: p, pe; k, ke; ff, ph, gh; ss, ce, se, x; ch; sh => đuôi –ed được phát âm là /t/.
TH 3: còn lại => đuôi –ed được phát âm là /d/.
Phần gạch chân phương án C được phát âm là /ɪd/, còn lại là /d/.
Choose B.
14 (NB)
Kiến thức: Ngữ âm
Giải thích:
tidy /ˈtaɪdi/
revise /ˈtaɪdi/
final /ˈfaɪnəl/
liquid /ˈlɪkwəd/
Đáp án D phần gạch chân phát âm là /i/, còn lại là /ai/
Choose D.
15 (NB)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
helpful: có ích
depressing: sầu muộn
harmful: có hại
harmless: vô hại
=> beneficial: có lợi >< harmful
Tạm dịch: Tôi thấy rằng trò chơi máy tính có hại cho bọn trẻ hơn là có lợi.
Choose C.
16 (VD)
Kiến thức: Thành ngữ
Giải thích:
wet behind the cars: thiếu kinh nghiệm >< full of experience
Tạm dịch: Tom đã quá thiếu kinh nghiệm để đảm nhận một nhiệm vụ khó khăn như vậy.
Choose A.
17 (TH)
Kiến thức: Câu ghép
Giải thích:
11
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
So + Adj + that: Quá đến nỗi mà
Tạm dịch: Anh họ của tôi đã quá ốm. Anh ấy không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào tuần trước.
Choose D.
18 (TH)
Kiến thức: Câu ước
Giải thích:
Regret having done sth: Hối hận vì đã làm gì
Tạm dịch: Julian bỏ học đại học sau năm đầu tiên. Bây giờ anh hối hận.
Choose B.
19 (VD)
Kiến thức: Đọc – ý chính
Giải thích: Điều nào sau đây có thể là ý chính của đoạn văn?
Ngày nữ sinh Nhật Bản.
Các loại búp bê cho bé
Thủ tục Hinamatsuri.
Cách trưng bày những con búp bê.
Thông tin:
Japanese Girls' Day-also known as the Doll's Festival-is celebrated on March 3 to pray for the health and
happiness of young girls in Japan.
After the festival, some people release paper dolls into the rivers praying that this will send away sickness and
bad fortune.
Tạm dịch:
Ngày Bé gái Nhật Bản - hay còn gọi là Lễ hội búp bê - được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 để cầu sức khỏe và
hạnh phúc cho các cô gái trẻ ở Nhật Bản.
Sau lễ hội, một số người thả búp bê giấy xuống sông cầu nguyện rằng điều này sẽ xua đuổi bệnh tật và xui xẻo.
Choose A.
20 (TH) – 0
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Sẽ làm gì với những con búp bê sau lễ hội?
A. được bán
B. được trưng bày trong phòng của các cô gái
C. bị vứt bỏ
D. được lưu trữ
Thông tin:
It is customary to put the dolls away as soon as the festival is over-there is a superstition that if the dolls are left
out, a family will have trouble marrying off their daughters.
Tạm dịch: Theo phong tục, người ta sẽ cất những con búp bê đi ngay sau khi lễ hội kết thúc - có một điều mê tín
rằng nếu những con búp bê bị bỏ đi, một gia đình sẽ gặp khó khăn trong việc gả con gái của họ.
Choose D.
21 (NB)
Kiến thức: Đọc – từ thay thế
Giải thích: Từ "this" trong đoạn cuối đề cập đến điều gì?
gả con gái của họ
bỏ búp bê hina
cất búp bê đi càng sớm càng tốt
thả búp bê giấy xuống sông
12
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Thông tin: After the festival, some people release paper dolls into the rivers praying that this will send away
sickness and bad fortune.
Tạm dịch: Sau lễ hội, một số người thả búp bê giấy xuống sông cầu nguyện rằng điều này sẽ xua đuổi bệnh tật
và xui xẻo.
Choose D.
22 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Theo đoạn văn, những điều sau đây đúng về Ngày nữ sinh Nhật Bản, NGOẠI TRỪ
Nó được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 để cầu nguyện cho sức khỏe và hạnh phúc của các cô gái Nhật Bản.
Một số bộ búp bê hina được bảo tồn để truyền lại cho thế hệ trẻ.
Trước lễ hội, những con búp bê hina trong trang phục cổ xưa được phủ một tấm thảm đỏ.
Búp bê hina được phân loại theo thứ bậc trong triều đình.
Thông tin: From the end of February to March 3, hina dolls dressed in Japanese ancient costumes are displayed
on tiered platforms that are covered with a red carpet.
Tạm dịch: Từ cuối tháng 2 đến ngày 3 tháng 3, búp bê hina mặc trang phục cổ xưa của Nhật Bản được trưng bày
trên các bục xếp tầng được trải thảm đỏ.
Choose C.
23 (VD)
Kiến thức: Đọc – từ thay thế
Giải thích: Từ "delicacy" trong đoạn I gần nghĩa nhất với
hoa hiếm
thực phẩm đắt tiền
bánh truyền thống
đồ uống
Thông tin: Hinamatsuri, the name of the celebration in Japan, is marked by families displaying a set of hina dolls
in the house and serving special delicacies that are ceremonially beautiful and delicious.
Tạm dịch: Hinamatsuri, tên của lễ kỷ niệm ở Nhật Bản, được đánh dấu bằng việc các gia đình trưng bày một bộ
búp bê hina trong nhà và phục vụ những món ngon đặc biệt đẹp mắt và ngon miệng theo nghi lễ.
Choose B.
Dịch bài đọc:
Nội dung dịch:
Ngày bé gái Nhật Bản hay còn gọi là Lễ hội búp bê được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 để cầu nguyện cho sức khỏe
và hạnh phúc của các cô gái trẻ ở Nhật Bản. Hinamatsuri, tên của lễ kỷ niệm ở Nhật Bản, được đánh dấu bằng
việc các gia đình trưng bày một bộ búp bê hina trong nhà và phục vụ những món ngon đặc biệt đẹp mắt và ngon
miệng theo nghi lễ.
Theo truyền thống, cha mẹ hoặc ông bà của một bé gái mới sinh mua một bộ búp bê hina cho em bé, trừ khi họ
có những con búp bê đặc biệt được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ cuối tháng 2 đến ngày 3 tháng 3,
búp bê hina mặc trang phục cổ xưa của Nhật Bản được trưng bày trên các bục xếp tầng được trải thảm đỏ. Những
con búp bê mặc trang phục đại diện cho triều đình thời Heian (794 đến 1185 sau Công nguyên) và có hình hoàng
đế, hoàng hậu, những người hầu cận và nhạc sĩ mặc trang phục truyền thống.
Những con búp bê được trưng bày theo thứ bậc với hoàng đế và hoàng hậu ở trên cùng, được đặt trước một tấm
bình phong mạ vàng tượng trưng cho người bị ném. Số lượng búp bê và kích thước của chúng khác nhau giữa
các nhà, nhưng phổ biến là có năm đến bảy bệ.
Theo phong tục, người ta sẽ cất những con búp bê đi ngay sau khi lễ hội kết thúc - có một điều mê tín rằng nếu
những con búp bê bị bỏ đi, một gia đình sẽ gặp khó khăn trong việc gả con gái của họ. Sau lễ hội, một số người
thả búp bê giấy xuống sông cầu nguyện rằng điều này sẽ xua đuổi bệnh tật và xui xẻo.
13
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
24 (VD)
Kiến thức: Đọc – ý chính
Giải thích: Đoạn văn chủ yếu nói về
nguyên nhân béo phì
kỹ năng nấu ăn bị mất
ăn uống lành mạnh
các lớp học nấu ăn bắt buộc
Thông tin:
English teenagers are to receive compulsory cooking lessons in schools
But the rising level of obesity has led to a rethink about the food that children are given and the skills they
should be taught.
Tạm dịch:
Thanh thiếu niên Anh phải học nấu ăn bắt buộc trong trường học
Nhưng mức độ béo phì ngày càng tăng đã dẫn đến việc suy nghĩ lại về thức ăn mà trẻ em được cung cấp và
những kỹ năng mà chúng nên được dạy.
Choose D.
25 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Điều nào sau đây KHÔNG phải là mục đích cho thanh thiếu niên Anh học nấu ăn?
A. Để khuyến khích thanh thiếu niên ăn thức ăn lành mạnh.
B. Để giảm tỷ lệ béo phì ngày càng tăng của đất nước.
C. Để ngăn chặn cha mẹ chuyển sang thực phẩm tiện lợi chuẩn bị sẵn.
D. Để tránh mất đi các kỹ năng nấu nướng và chuẩn bị thức ăn cơ bản.
Thông tin: English teenagers are to receive compulsory cooking lessons in schools. The idea is to encourage
healthy eating to fight the country's increasing obesity rate. It's feared that basic cooking and food preparation
skills are being lost as parents turn to pre-prepared convenience foods.
Tạm dịch: Thanh thiếu niên Anh phải học nấu ăn bắt buộc ở trường học. Ý tưởng là khuyến khích ăn uống lành
mạnh để chống lại tỷ lệ béo phì ngày càng tăng của đất nước. Người ta sợ rằng các kỹ năng nấu nướng và chuẩn
bị thức ăn cơ bản đang bị mất đi khi các bậc cha mẹ chuyển sang sử dụng các loại thực phẩm tiện lợi được chế
biến sẵn.
Choose C.
26 (VD)
Kiến thức: Đọc – từ vựng
Giải thích: Từ được gạch chân "progressively" trong đoạn thứ hai gần nghĩa nhất với
bất ngờ
từng chút một
hơn bao giờ hết
ngược lại
Thông tin:
Cooking was once regarded as an important part of education in England---even if it was mainly aimed at girls.
In recent decades cooking has progressively become a minor activity in schools.
Tạm dịch: Nấu ăn từng được coi là một phần quan trọng trong giáo dục ở Anh, ngay cả khi nó chủ yếu dành cho
các bé gái. Trong những thập kỷ gần đây, nấu ăn đã dần trở thành một hoạt động nhỏ trong trường học.
Choose B.
27 (VDC)
Kiến thức: Đọc – từ vựng
14
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Giải thích: Cụm từ được gạch chân "a bolognaise" trong đoạn văn có thể có nghĩa là
một món ăn
một cái bếp
một lớp học nấu ăn
một kỹ năng
Thông tin:
"What I want is to teach young people how to do basic, simple recipes like a tomato sauce, a bolognaise, a simple
curry, a stir-fry
"Điều tôi muốn là dạy những người trẻ cách làm những công thức cơ bản, đơn giản như sốt cà chua, bolognese,
cà ri đơn giản, món xào.
Choose A.
28 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Các bài học nấu ăn sẽ mang lại lợi ích gì cho học sinh?
Họ sẽ khỏe mạnh và tận hưởng niềm vui của một kỹ năng sống như vậy.
Họ sẽ có thể làm một số công thức cơ bản, đơn giản như sốt cà chua.
Các em có thể làm thí nghiệm về thức ăn với kiến thức và kỹ năng đã học.
Họ sẽ có thể kiểm soát mức độ béo phì trên toàn quốc.
Thông tin: Every child should know how to cook, not just so that they'll be healthy, but because it's a life skill
which is a real pleasure".
Tạm dịch: Mọi đứa trẻ đều nên biết nấu ăn, không chỉ để chúng khỏe mạnh mà còn vì đó là một kỹ năng sống
và là một niềm vui thực sự".
Choose A.
29 (NB)
Kiến thức: Đọc – từ thay thế
Giải thích: Từ gạch dưới " which" trong đoạn cuối đề cập đến
tiền lãi mới
Phản hồi
mức độ béo phì ở Anh
Anh
Thông tin: The renewed interest in cooking is primarily a response to the level of obesity in Britain which is
among the highest in Europe
Tạm dịch: Mối quan tâm mới đối với nấu ăn chủ yếu là do mức độ béo phì ở Anh thuộc hàng cao nhất ở châu
Âu
Choose C.
30 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Có thể suy ra từ đoạn văn rằng _
nấu ăn luôn là một phần quan trọng trong giáo dục học đường ở Anh
tỷ lệ béo phì ở Anh đã tăng nhanh trong những thập kỷ gần đây
Thanh thiếu niên Anh sẽ học nấu ăn hai lần một tuần trong một năm
các sinh viên sẽ trả rất nhiều tiền cho trường học
Thông tin: If we'd done this thirty years ago we might not have the crisis we've got now about obesity and lack
of knowledge about food and so on
Tạm dịch: Nếu chúng ta làm điều này ba mươi năm trước, chúng ta có thể không gặp khủng hoảng như bây giờ
về béo phì và thiếu kiến thức về thực phẩm, v.v.
15
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Choose B.
Dịch bài đọc:
Nội dung dịch:
Thanh thiếu niên Anh phải học nấu ăn bắt buộc ở trường học. Ý tưởng là khuyến khích ăn uống lành mạnh để
chống lại tỷ lệ béo phì ngày càng tăng của đất nước. Người ta sợ rằng các kỹ năng nấu nướng và chuẩn bị thức
ăn cơ bản đang bị mất đi khi các bậc cha mẹ chuyển sang sử dụng các loại thực phẩm tiện lợi được chế biến sẵn.
Nấu ăn từng được coi là một phần quan trọng trong giáo dục ở Anh, ngay cả khi nó chủ yếu dành cho các bé gái.
Trong những thập kỷ gần đây, nấu ăn đã dần trở thành một hoạt động nhỏ trong trường học. Nhiều trường tự bỏ
nấu ăn tại bếp ăn của trường. Nhưng mức độ gia tăng của bệnh béo phì đã dẫn đến việc suy nghĩ lại về thức ăn
mà trẻ em được cung cấp và những kỹ năng mà chúng nên được dạy.
“Điều tôi muốn là dạy những người trẻ cách làm những công thức cơ bản, đơn giản như sốt cà chua, bolognaise,
món cà ri đơn giản, món xào, những thứ mà họ có thể sử dụng ngay bây giờ ở nhà và sau này trong cuộc sống
sau này,” Ed nói Balls, bộ trưởng chịu trách nhiệm về các trường học.
Các bài học mới sẽ bắt đầu vào tháng 9, nhưng một số trường không có nhà bếp sẽ có nhiều thời gian hơn để
thích nghi. Cũng có thể xảy ra tình trạng thiếu giáo viên có kỹ năng phù hợp, vì xu hướng dạy công nghệ thực
phẩm hơn là dạy thực hành nấu ăn. Ngoài ra, các bài học bắt buộc về nấu ăn sẽ chỉ kéo dài một giờ một tuần
trong một học kỳ. Nhưng nhà văn nấu ăn nổi tiếng, Pru Leith, tin rằng nó sẽ đáng giá.
"Nếu chúng ta làm điều này ba mươi năm trước, chúng ta có thể không gặp khủng hoảng như bây giờ về béo phì
và thiếu kiến thức về thực phẩm, v.v. Mọi đứa trẻ đều nên biết nấu ăn, không chỉ để chúng khỏe mạnh , mà bởi
vì đó là một kỹ năng sống là một niềm vui thực sự".
Mối quan tâm mới đối với nấu ăn chủ yếu là do mức độ béo phì ở Anh, vốn thuộc hàng cao nhất ở châu Âu, và
theo số liệu của chính phủ, một nửa số người Anh sẽ bị béo phì trong 25 năm nữa nếu xu hướng hiện tại không
bị dừng lại.
31 (NB)
Kiến thức: Đại từ khuyết thiếu
Giải thích: compulsory: bắt buộc = must
Tạm dịch: Bạn bắt buộc phải xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 khi đến nơi.
Choose C.
32 (NB)
Kiến thức: Câu trần thuật
Giải thích:
Đổi ngôi xưng hô
Lùi 1 thì
Tạm dịch: Tom nói, "Tôi sẽ trả lại bạn cuốn sách này vào ngày mai, Mary."
Choose B.
33 (NB)
Kiến thức: Thì hiện tại hoàn thành
Giải thích:
Ai đó đã không làm gì trong 1 khoảng thời gian
=> haven’t + PII + for/since + thời gian
Tạm dịch: Bố mẹ tôi đưa chúng tôi về quê lần cuối cách đây hai năm.
Choose C.
34 (TH)
Kiến thức: Cấu tạo từ
Giải thích: The + N + of
Tạm dịch: Sự bảo tồn của các tòa nhà cũ nên được xem xét.
16
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Choose D.
35 (NB)
Kiến thức: Câu hỏi đuôi
Giải thích: vế trước dấu phẩy là câu khẳng định => vế sau là phủ định
Tạm dịch: Anh trai của bạn sẽ đi du học, phải không?
Choose C.
36 (VD)
Kiến thức: Thành ngữ
Giải thích: at the drop of a hat: ngay lập tức
Tạm dịch: Đừng để mẹ tôi xem bất kỳ bộ phim buồn nào. Cô ấy khóc ngay lập tức
Choose A.
37 (TH)
Kiến thức: Cụm động từ
Giải thích:
take up: chiếm
turn down: từ chối
put off: hủy
lay off: sa thải
Tạm dịch: Trong những thời điểm khó khăn này, công ty có thể phải sa thải 100 lao động
Choose D.
38 (TH)
Kiến thức: Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn
Giải thích: Một hành động đang sảy ra thì hành động khác xen vào
Tạm dịch: Anh họ của tôi và tôi đang chơi trên máy tính thì bị cắt điện.
Choose C.
39 (TH)
Kiến thức: Câu bị động
Giải thích: Câu bị động ở thì quá khứ đơn
Tạm dịch: Người phụ nữ đã được thả tự do bởi cảnh sát tuần trước.
Choose A.
40 (TH)
Kiến thức: Mệnh đề quan hệ rút gọn
Giải thích: Câu chủ động => bỏ đại từ quan hệ và thay V ing
Tạm dịch: Khách hàng, người phàn nàn về dịch vụ nên gặp người quản lý.
Choose A.
41 (VDC)
Kiến thức: Kết hợp từ
Giải thích: employ a method: đưa ra một giải pháp
Tạm dịch: Nhóm của chúng tôi đưa ra một phương pháp mới để thực hiện cuộc khảo sát về thái độ của thanh
thiếu niên đối với việc học trực tuyến.
Choose B.
42 (NB)
Kiến thức: Mệnh đề chỉ thời gian
Giải thích: Mệnh đề chỉ thời gian không ở thì tương lai
Tạm dịch: Ngay khi về nhà, anh ấy sẽ đi tắm
Choose C.
17
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
43 (VD)
Kiến thức: Kết hợp từ
Giải thích: Launch a new product: ra mắt sản phẩm mới
Tạm dịch: Bất cứ khi nào bạn dự định ra mắt một sản phẩm mới, điều cần thiết là cung cấp dịch vụ khách hàng
xuất sắc.
Choose D.
44 (TH)
Kiến thức: Kết hợp từ
Giải thích: Population explosion: Sự bùng nổ dân số
Tạm dịch: Hầu hết sự tăng trưởng này diễn ra từ năm 1950 và được gọi là sự bùng nổ dân số
Choose B.
45 (NB)
Kiến thức: Giới từ
Giải thích: Giới từ chỉ địa điểm: in
Tạm dịch: Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh năm 1890 ở tỉnh Nghệ An.
Choose A.
46 (NB)
Kiến thức: Trật tự tính từ
Giải thích:
Khi có nhiều tính từ cùng đứng trước 1 danh từ, sắp xếp chúng theo thứ tự: OSASCOMP + N. Trong đó:
O – opinion: quan điểm
S – size: kích thước
A – age: độ tuổi (mới, cũ, trẻ, già,…)
S – shape: hình dạng
C – color: màu sắc
O – origin: nguồn gốc
M – material: chất liệu
P – purpose: mục đích
=> interesting (quan điểm), old (tuổi), French (origin)
Tạm dịch: Cô ấy vừa mua bức tranh cũ đẹp của Pháp
Choose D.
47 (NB)
Kiến thức: Câu so sánh kép
Giải thích: The + so sánh hơn, the + so sánh hơn
Tạm dịch: Bạn càng học chăm chỉ cho những kỳ thi này, bạn sẽ làm tốt hơn.
Choose A.
48 (NB)
Kiến thức: Liên từ
Giải thích:
because of + N/Ving: Bởi vì
even though + mệnh đề: mặc dù
because + mệnh đề: mặc dù
in spite of + N/Ving: mặc dù
Tạm dịch: Tôi phải sống bằng trợ cấp thất nghiệp bởi vì tôi không có việc làm.
Choose C.
49 (TH)
18
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp
Giải thích: Đáp lại lời gợi ý
Tạm dịch: Hai sinh viên đang lên kế hoạch cho cuối tuần của họ.
Ted: "Đi cắm trại ở vườn quốc gia Cúc Phương thì sao?"
Kate: " ”
Hoàn toàn không
Bạn có thể làm được
Điều đó thật tuyệt
Ồ, đó là một vấn đề
Choose C.
50 (TH)
Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp
Giải thích: Thể hiện sự đồng ý
Tạm dịch: Sue và Mira đang nói về việc sử dụng điện thoại di động trong lớp.
Kiện: "Học sinh không được phép sử dụng điện thoại di động trong lớp."
Mira: " . Điều này sẽ khiến họ mất tập trung vào việc học."
A. Không đời nào! Nó hữu ích
B. Tôi hoàn toàn đồng ý
C. Không hẳn
D. Tôi có quan điểm ngược lại
Choose B.
19
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
BẮC NINH
TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN
ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT LẦN 1
MÔN TIẾNG ANH
(Năm học 2022-2023)
Thời gian làm bài: 60 phút
Section 1: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word with the mainstress
different from that of the other three words in each question.
Question 1: A. ordinary B. decompose C. emphasis D. calender
Question 2: A. index B. preface C. mature D. forward
Section 2: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase thatis
OPPOSITE in meaning to the underlined part in each of the following questions.
Question 3: We are looking for camp helpers who are hard-working, energetic, and able to organize activities
for young children.
A. active B. reluctant C. dynamic D. passive
Question 4: If you want to get a good result in every work, you should have a constancy.
A. fluctuation B. unselfishness C. loyalty D. sympathy
Section 3: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to show the underlined part thatneeds
correction
Question 5: Food prices have raised so rapidly in the past few months that some families have been forced to
alter their eating habits
A. raised so rapidly B. that C. forced to D. alter thei eating habits
Question 6: Lady Liberty has long been a symbol of free and hope to people all over the world, but have ever
wondererd where she came from?
A. long B. a C. free D. where she came
Question 7: They received such a good advice from their teachers that they all studied very well.
A. They B. good advice C. all D. well
Section 4: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase thatis
CLOSEST in meaning to the underlined part in each of the following questions.
Question 8: The burning of fossil fuels emits harmful gases, but people still use them for heating and cooking.
A. enkindling B. extinguishing C. incinerating D. subduing
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 9: We're all ambitious - it seems to run in the family.
A. be in our blood B. be in the family way
C. be a chip off the old blockD. be flesh and blood
Section 5: Read the following passage and blacken the letter A, B, C, or D on your answer sheet to
indicate the correct answer to the following questions.
Advertising helps people recognize a particular brand, persuades them to try it, and tries to keep them loyal to
it. Brand loyalty is perhaps the most important goal of consumer advertising. Whether they produce cars, canned
foods or cosmetics, manufacturers want their customers to make repeated purchases. The quality of the product
will encourage this, of course, but so, too, will affect advertising.
Advertising relies on the techniques of market research to identify potential users of a product. Are they
homemakers or professional people? Are they young or old? Are they city dwellers or country dwellers? Such
questions have a bearing on where and when ads should be played. By studying readership breakdowns for
newspapers and magazines as well as television ratings and other statistics, an advertising agency can decide on
the best way of reaching potential buyers. Detailed research and marketing expertise are essential today when
advertising budgets can run into thousands of millions of dollars.
Advertising is a fast-paced, high-pressure industry. There is a constant need for creative ideas that will
establish a personality for a product in the public's mind. Current developments in advertising increase the need
for talented workers.
In the past, the majority of advertising was aimed at the traditional white family - breadwinner father, non-
working mother, and two children. Research now reveals that only about 6 percent of American households fit
this stereotype. Instead, society is fragmented into many groups, with working mothers, single people and older
people on the rise. To be most successful, advertising must identify a particular segment and aim its message
toward that group.
Advertising is also making use of new technologies. Computer graphics are used to grab the attention of
consumers and to help them see products in a new light. The use of computer graphics in a commercial for
canned goods, for instance, gave a new image to the tin can.
Question 10: What does the passage mainly discuss?
How to develop a successful advertising plan
The central role of advertising in selling products
The history of advertising in the United States
New techniques and technologies of market research
Question 11: The phrase "in a new light" in bold type in paragraph 5 is closest in meaning to
with the use of color enhancement
in a more energy-efficient way
more distinctly
differently
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 12: According to paragraph 2, market research includes
determining the price of a product
hiring researchers with backgrounds in many fields
searching for talented workers
studying television ratings
Question 13: It can be inferred from paragraph 2 that advertisers must
encourage people to try new products
aim their message at homemakers and professional people
know about the people who will buy the product
place several ads newspapers and magazi
Question 14: The word "this" in bold type in paragraph 1 refers to
effective advertising
the most important goal
the quality of the product
repeatedly buying the same brand
Section 6: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer toeach of
the following questions.
Question 15: Anne: "Make yourself at home." - John: " ”
Thanks! Same to you.
Not at all. Don't mention it.
It's very kind of you. Thank you.
Yes, can I help you?
Question 16: Jack: "Would you like to join our volunteer group this summer?" - Jill: “ ”
A. I wouldn't. Thank you. B. Yes, you’re a good friend
C. Do you think I would? D. Yes, I’d love to. Thanks
Section 7: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that isclosest in
meaning to each of the following questions.
Question 17: "Could you read this essay and give me your opinion on it?".
He made a request to his classmate that she read his essay and give him her opinion
He asked his classmate to read the essay and give him opinion on it.
He asked his classmate whether she could read his essay and gave him her opinion on it.
He invited his classmate to read his essay and give her opinion on it.
Question 18: Smoking is not permitted in this office.
A. You couldn't smoke in this office. B. Yes, you're a good friend
C. You mustn't smoke in this office. D. Yes, I'd love to. Thanks.
Question 19: She has always had a good relationship with the children.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
She has got a lot of children and relatives who she always gets along with.
She hardly gets along well with the children.
The children have had her as their friends and relatives
She has always got on well with the children.
Section 8: Read the following passage and blacken the letter A, B, C or D on your answer sheet to
indicate the correct word for each of the blanks in the following question.
Why is it that many teenagers have the energy to play computer games until late at night but can't find the energy
to get out of bed in time for school? According to a new report, today's generation of children are in danger of
getting so (20) sleep that they are putting their mental and physical health at risk. Adults can easily
survive on seven to eight hours' sleep a night, (21) teenagers require nine or ten hours. According to medical
experts, one in five youngsters gets anything between two and five hours' sleep a night less than their parents did
at their age.
This (22) serious questions about whether lack of sleep is affecting children's ability to concentrate at
school. The connection between sleep deprivation and lapses in memory, impaired reaction time and poor
concentration is well (23) . Research has shown that losing as little as half an hour's sleep a night can
have profound effects on how children perform the next day. A good night's sleep is also crucial for teenagers
because it is while they are asleep (24) they release a hormone that is essential for their 'growth spurt' (the period
during teenage years when the body grows at a rapid rate. It's true that they can, to some extent, catch up on sleep
at weekends, but that won't help them when they are dropping off to sleep in class on a Friday afternoon.
Question 20: A. less B. little C. few D. much
Question 21: A. because B. so C. or D. whereas
Question 22: A. rises B. comes C. raises D. whereas
Question 23: A. organized B. established C. acquired D. arranged
Question 24: A. where B. that C. which D. at which
Section 9: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that bestcombines
each pair of sentences in the following questions.
Question 25: Human beings have destroyed the environment for a long time. They are now paying a high price
for this.
Because having destroyed the environment for a long time, human beings are now paying a high price
for this.
On destroying the environment for a long time, they are now paying a high price for this.
After being destroyed for a long time, the environment is now paying a high price.
Having destroyed the environment for a long time, human beings are now paying a high price for this.
Question 26: The substance is very toxic. Protective clothing must be worn at all times.
Since the substance is very toxic, so protective clothing must be worn at all times.
The substance is such toxic that protective clothing must be worn at all times.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
So toxic is the substance that protective clothing must be worn at all times.
The substance is too toxic to wear protective clothing at all times.
Section 10: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer toeach of
the following questions.
Question 27: With his good sense of humour, Martin is quite with the students
A. popular B. popularity C. common D. similar
Question 28: The party, I was the guest of honour, was extremely enjoyable.
A. to which B. at which C. at that D. to that
Question 29: We all wish to create a friendly and supportive environment to learning
A. conducive B. accommodating C. detrimental D. liable
Question 30: The more you practice speaking in public,
A. the greater confidence you become B. the more you become confidently
C. the more you become confident D. the more confident you become
Question 31: When I agreed to help, I didn't know what I was myself in for
A. letting B. laying C. putting D. bringing
Question 32: Your store needs a bold sign that will catch the of anyone walking down the street. That
may help to sell more products.
A. peek B. eye C. glimpse D. flash
Question 33: No amount of money can buy true friendship, ?
A. can't it B. can it C. does it D. doesn’t it
Question 34: Since the end of the war, the Government over five thousand of prisoners
A. have released B. has been released C. has released D. released
Question 35: The man standing next to our father is a persuasive speaker with a natural talent leadership.
A. in B. for C. of D. at
Question 36: The greater part of London of wood, but after the great fire, wider streets and brick housses
A.is / will build B. had been/were built C. was/ would be built D. have been/are built
Question 37: She really treasures the car that she inherits from her grandfather
A. big old green antique B. old big green antique
C. green big old antique D. green old big antique
Question 38: "Sorry for being late. I was in the traffic for more than an hour”
A. held up B. carried on C. put off D. taken after
Question 39: is producted from the heat stored in the earth’s core
A Geothermal energy B. Nuclear energy C. Solar energy D. Water energy
Question 40: Peter likes classical music. His brother, , like all kinds
A. otherwise B. on the other hand C. furthermore D. consequently
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Question 41: every major judo title, Mark retired from international competition.
A. Having won B. When he won C. Winning D. On winning
Section 11: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose
underlined part is pronouned differently from the other three in each question.
Question 42: A. watches B. brushes C. indicates D. possesses
Question 43: A. one B. octopus C. orange D. Water energy
Section 12: Read the following passage and blacken the letter A, B, C, or D on your answer sheetcorrect
answer to the following questions.
Of all modern instruments, the violin is apparently one of the simplest. It consists in essence of a hollow,
varnished wooden sound box, or resonator, and a long neck covered with a fingerboard, along which four strings
are stretched at high tension. The beauty of design, shape, and decoration is no accident. The proportions of the
instrument are determined almost entirely by acoustical considerations. Its simplicity of appearance is deceptive.
About 70 parts are involved in the construction of a violin. Its tone and its outstanding range of expressiveness
make it an ideal solo instrument. No less important, however, is its role as an orchestral and chamber instrument.
In combination with the ger and deep sounding members of the same family, the violins form the nucleus of the
modern symphony orchestra.
The violin has been in existence since about 1550. Its importance as an instrument in its own right dates from
the early 1600's, when it first became standard in Italian opera orchestras. Its stature as an orchestral instrument
was raised further when in 1626 Louis XIII of France established at his court the orchestra known as Les vinq-
quatre violons du Roy (The King's 24 Violins), which was to become widely famous later in the century.
In its early history, the violin had a dull and rather quiet tone resulting from the fact that the strings were think
and were attached to the body of the instrument very loosely. During the eighteenth and nineteenth century,
exciting technical changes were inspired by such composer-violinists as Vivaldi and Tartini. Their instrumental
compositions demanded a fuller, clearer, and more brilliant tone that was produced by using thinner strings and
a far higher string tension. Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard
so that they could withstand the extra strain. Accordingly, a higher standard of performance was achieved, in
terms of both facility and interpretation. Left-hand technique was considerably elaborated, and new fingering
patterns on the fingerboard were developed for very high notes.
Question 44: All of the following are mentioned in the passage as contributing to the ability to play modern
violin music EXCEPT
different ways to use the fingers to play very high notes
more complicated techniques for the left hand
minor alterations to the structure of the instrument
use of rare wood for the fingerboard and neck
Question 45: According to the passage, which of the following contributes a dull sound being produced by
a violin?
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
A. A small body B. A long fingerboard C. Thick strings D. High string tension
Question 46: The word "standard" in paragraph 2 is closest in meaning to
A. customary B. practical C. possible D. unusual
Question 47: According to the passage, early violins were different from modern violins in that early violins
A. were heavier B. were easier to play
C. broke down more easily D. produced softer tones
Question 48: "The King's 24 Violins" is mentioned to illustrate
how the violin became a renowned instrument
why the violin was considered the only instrument suitable to be played by royalty
the superiority of French violins
the competition in the 1600's between French and Italian orchestras
Question 49: What is the main idea presented in paragraph 3?
The violin is probably the best known and most widely distributed musical instrument in the world.
The violin had reached the hight of its popularity by the middle of the eighteenth century.
The technique of playing the violin has remained essentially the same since the 1600's.
The violin has been modified to fit its evolving musical functions.
Question 50: The word "they" in paragraph 3 refers to
internal structure and fingerboard
Civaldi and Tartini
thinner strings and a higher string
small changes
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
BẢNG ĐÁP ÁN
1. B 2. C 3. D 4. A 5. A 6. C 7. B 8. C 9. A 10. D
11. D 12. D 13. C 14. D 15. C 16. D 17. C 18. C 19. D 20. B
21. D 22. C 23. B 24. B 25. D 26. C 27. A 28. B 29. A 30. D
31. A 32. B 33. B 34. C 35. B 36. B 37. A 38. A 39. A 40. B
41. A 42. C 43. A 44. D 45. C 46. A 47. D 48. A 49. D 50. A
1 (NB)
Kiến thức: Trọng âm
Giải thích:
ordinary /ˈɔːdnri/
HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT
decompose /ˌdiːkəmˈpəʊz/
emphasis /ˈemfəsɪs/
calendar /ˈkælɪndər/
Đáp án B trọng âm rơi vào âm tiết cuối, còn lại là âm tiết đầu
Choose B.
2 (NB)
Kiến thức: Trọng âm
Giải thích:
index /ˈɪndeks/
preface /ˈprefəs/
mature /məˈtʃʊr/
forward /ˈfɔːrwərd/
Đáp án C trọng âm rơi vào âm tiết cuối, còn lại là âm tiết đầu
Choose C.
3 (NB)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. active (adj): năng động
B. reluctant (adj): lưỡng lự
C. dynamic (adj): năng động
D. passive (adj): bị động
‡ energetic (adj): năng nổ >< passive
Tạm dịch:
Chúng tôi đang tìm kiếm những người trợ giúp cắm trại chăm chỉ, năng động và có khả năng tổ chức các hoạt
động
cho trẻ nhỏ.
Choose D.
4 (TH)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. fluctuation (n): sự dao động
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
B. unselfishness (n): sự không ích kỷ
C. loyalty (n): sự trung thành
D. sympathy (n): sự đồng cảm
‡ constancy (n): sự kiên định >< fluctuation
Tạm dịch:
Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt trong mọi công việc, bạn nên có một sự kiên định.
Choose A.
5 (NB)
Kiến thức: Câu bị động
Giải thích:
raise (v): giơ (tay,…..)
rise (v): tăng
‡ sửa “raised” thành “risen)
Tạm dịch:
Giá thực phẩm đã tăng quá nhanh trong vài tháng qua khiến một số gia đình buộc phải thay đổi thói quen ăn
uống.
Choose A.
6 (NB)
Kiến thức: Cấu tạo từ
Giải thích:
free (adj): tự do
freedom (n): sự tự do
‡ sửa “free” thành “freedom”
Tạm dịch:
Nữ Thần Tự Do từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự tự do và hy vọng cho mọi người trên khắp thế giới, nhưng
có bao giờ bạn tự hỏi mình bà ấy đến từ đâu không?
Choose C.
7 (NB)
Kiến thức: Mạo từ
Giải thích:
“advice” là N không đếm được
‡ bỏ mạo từ “a”
Tạm dịch:
Họ đã nhận được một lời khuyên tốt từ giáo viên của họ để giúp họ học tốt.
Choose B.
8 (VDC)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
enkindling (n): nhen nhóm
extinguishing (n): dập tắt
incinerating (n): đốt
subduing (n): sự khuất phục
‡ Burning (n): sự đốt = C
Tạm dịch:
Việc đốt nhiên liệu hóa thạch thải ra khí độc hại, nhưng mọi người vẫn sử dụng chúng để sưởi ấm và nấu ăn.
Choose C.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
9 (VDC)
Kiến thức: Thành ngữ
Giải thích:
be in our blood: di truyền trong gia đình
be in the family way: tự nhiên như ở nhà
be a chip off the old block: cha nào con nấy
be flesh and blood: người chung huyết thống
=> run in the family: di truyền trong gia đình = be in our blood
Tạm dịch:
Tất cả chúng ta đều có tham vọng - điều đó dường như di truyền trong gia đình.
Choose A.
10 (VD)
Kiến thức: Đọc – ý chính
Giải thích: Đoạn văn chủ yếu thảo luận điều gì?
Cách phát triển một kế hoạch quảng cáo thành công
Vai trò trung tâm của quảng cáo trong việc bán sản phẩm
Lịch sử quảng cáo ở Hoa Kỳ
Kỹ thuật và công nghệ nghiên cứu thị trường mới
Thông tin:
Advertising relies on the techniques of market research to identify potential users of a product
Advertising is also making use of new technologies.
Tạm dịch:
Quảng cáo dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu thị trường để xác định người dùng tiềm năng của sản phẩm
Quảng cáo cũng đang sử dụng các công nghệ mới.
Choose D.
11 (VD)
Kiến thức: Đọc – từ vựng
Giải thích: Cụm từ "in a new light" in đậm trong đoạn 5 gần nghĩa nhất với
với việc sử dụng tăng cường màu sắc
theo cách tiết kiệm năng lượng hơn
rõ ràng hơn
khác nhau
Thông tin: Computer graphics are used to grab the attention of consumers and to help them see products in a
new light.
Tạm dịch: Đồ họa máy tính được sử dụng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và giúp họ nhìn nhận sản
phẩm dưới một góc nhìn mới.
Choose D.
12 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Theo đoạn 2, nghiên cứu thị trường bao gồm
A. xác định giá của sản phẩm
B. thuê các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
C. tìm kiếm công nhân tài năng
D. nghiên cứu xếp hạng truyền hình
Thông tin: By studying readership breakdowns for newspapers and magazines as well as television ratings and
other statistics, an advertising agency can decide on the best way of reaching potential buyers.
10
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Tạm dịch: Bằng cách nghiên cứu phân tích độc giả của các tờ báo và tạp chí cũng như xếp hạng truyền hình và
các số liệu thống kê khác, một công ty quảng cáo có thể quyết định cách tốt nhất để tiếp cận những người mua
tiềm năng.
Choose D.
13 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Có thể suy ra từ đoạn 2 rằng các nhà quảng cáo phải
khuyến khích mọi người dùng thử sản phẩm mới
hướng thông điệp của họ đến những người nội trợ và những người chuyên nghiệp
biết về những người sẽ mua sản phẩm
đặt một số quảng cáo trên báo và tạp chí
Thông tin:
Are they homemakers or professional people? Are they young or old? Are they city dwellers or country dwellers?
Such questions have a bearing on where and when ads should be played.
Tạm dịch:
Họ là người nội trợ hay dân chuyên nghiệp? Họ trẻ hay già? Họ là cư dân thành phố hay cư dân nông thôn?
Những câu hỏi như vậy có liên quan đến việc nên phát quảng cáo ở đâu và khi nào.
Choose C.
14 (NB)
Kiến thức: Đọc – từ thay thế
Giải thích: Từ "this" in đậm trong đoạn 1 đề cập đến
quảng cáo hiệu quả
mục tiêu quan trọng nhất
chất lượng sản phẩm
liên tục mua cùng một nhãn hiệu
Thông tin: Whether they produce cars, canned foods or cosmetics, manufacturers want their customers to make
repeated purchases. The quality of the product will encourage this, of course, but so, too, will affect advertising.
Tạm dịch: Cho dù họ sản xuất ô tô, thực phẩm đóng hộp hay mỹ phẩm, các nhà sản xuất đều muốn khách hàng
của họ mua hàng nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ khuyến khích điều này, nhưng như vậy cũng
sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo.
Choose D.
Dịch bài đọc:
Nội dung dịch:
Quảng cáo giúp mọi người nhận ra một thương hiệu cụ thể, thuyết phục họ dùng thử và cố gắng giữ họ trung
thành với nó. Lòng trung thành với thương hiệu có lẽ là mục tiêu quan trọng nhất của quảng cáo của người tiêu
dùng. Cho dù họ sản xuất ô tô, thực phẩm đóng hộp hay mỹ phẩm, các nhà sản xuất đều muốn khách hàng của
họ mua hàng nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ khuyến khích điều này, nhưng như vậy cũng sẽ
ảnh hưởng đến quảng cáo.
Quảng cáo dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu thị trường để xác định người dùng tiềm năng của sản phẩm. Họ là
người nội trợ hay dân chuyên nghiệp? Họ trẻ hay già? Họ là cư dân thành phố hay cư dân nông thôn? Những câu
hỏi như vậy có liên quan đến việc nên phát quảng cáo ở đâu và khi nào. Bằng cách nghiên cứu phân tích độc giả
của các tờ báo và tạp chí cũng như xếp hạng truyền hình và các số liệu thống kê khác, một công ty quảng cáo có
thể quyết định cách tốt nhất để tiếp cận những người mua tiềm năng. Ngày nay, nghiên cứu chi tiết và chuyên
môn tiếp thị là rất cần thiết khi ngân sách quảng cáo có thể lên tới hàng nghìn triệu đô la.
11
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Quảng cáo là một ngành có nhịp độ nhanh và áp lực cao. Luôn có nhu cầu về những ý tưởng sáng tạo sẽ thiết lập
cá tính cho một sản phẩm trong tâm trí công chúng. Những phát triển hiện tại trong ngành quảng cáo làm tăng
nhu cầu về những người lao động tài năng.
Trong quá khứ, phần lớn quảng cáo nhắm vào gia đình da trắng truyền thống - cha là trụ cột gia đình, mẹ không
đi làm và hai con. Nghiên cứu hiện cho thấy chỉ có khoảng 6% hộ gia đình Mỹ phù hợp với khuôn mẫu này. Thay
vào đó, xã hội bị phân chia thành nhiều nhóm, với các bà mẹ đang đi làm, những người độc thân và những người
lớn tuổi đang gia tăng. Để thành công nhất, quảng cáo phải xác định được một phân khúc cụ thể và hướng thông
điệp của nó tới nhóm đó.
Quảng cáo cũng đang sử dụng các công nghệ mới. Đồ họa máy tính được sử dụng để thu hút sự chú ý của người
tiêu dùng và giúp họ nhìn nhận sản phẩm dưới một góc nhìn mới. Chẳng hạn, việc sử dụng đồ họa máy tính trong
quảng cáo đồ hộp đã mang lại một hình ảnh mới cho hộp thiếc.
15 (NB)
Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp
Giải thích: Đáp lại lời mời
Tạm dịch: Anne: "Hãy tự nhiên như ở nhà." - John: " "
Cảm ơn! Bạn cũng thế nhé.
Không hề. Đừng đề cập đến nó.
Bạn thật tốt. Cảm ơn bạn.
Vâng, tôi có thể giúp gì cho bạn?
Choose C.
16 (NB)
Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp
Giải thích: Đáp lại lời mời
Tạm dịch: Jack: "Bạn có muốn tham gia nhóm tình nguyện của chúng tôi vào mùa hè này không?"
- Jill: “ ”
Tôi sẽ không. Cảm ơn bạn.
Vâng, bạn là một người bạn tốt
Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ?
Vâng, tôi rất thích. Cảm ơn
Choose D.
17 (TH)
Kiến thức: Câu trần thuật
Giải thích: Trần thuật trong câu nghi vấn
Tạm dịch: Anh ấy hỏi bạn cùng lớp liệu cô ấy có thể đọc bài luận của anh ấy và cho anh ấy ý kiến của cô ấy về
nó.
Choose C.
18 (NB)
Kiến thức: Động từ khuyết thiếu
Giải thích:
permit: cho phép
‡ be not permitted: không cho phép = musn’t: cấm
Tạm dịch:
Bạn không được hút thuốc trong văn phòng này.
Choose C.
19 (TH)
Kiến thức: Cụm động từ
12
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Giải thích: get on well with sb = have a good relationship with sb: có mỗi quan hệ tốt với ai
Tạm dịch: Cô ấy luôn hòa thuận với lũ trẻ.
Choose D.
20 (NB)
Kiến thức: Lượng từ
Giải thích:
A. less + N không đếm được: ít
B. little + N không đếm được: ít (có thể đứng trước so)
C. few + N: nhiều
D. much + N không đếm được: nhiều
Thông tin: According to a new report, today's generation of children are in danger of getting so little sleep that
they are putting their mental and physical health at risk.
Tạm dịch: Theo một báo cáo mới, thế hệ trẻ em ngày nay đang gặp nguy hiểm khi ngủ quá ít khiến chúng gặp
nguy hiểm về sức khỏe tinh thần và thể chất.
Choose B.
21 (NB)
Kiến thức: Từ nối
Giải thích:
because: vì
so: vì thế
or: hoặc
whereas: trong khi đó
Thông tin: Adults can easily survive on seven to eight hours' sleep a night, whereas teenagers require nine or
ten hours.
Tạm dịch: Người lớn có thể dễ dàng sống sót sau bảy đến tám giờ ngủ mỗi đêm, trong khi đó thanh thiếu niên
cần chín hoặc mười giờ.
Choose D.
22 (NB)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. rises (v): tăng
B. comes (v): đến
C. raises (v): làm rấy lên
D. whereas: trong khi đó
Thông tin: This raises serious questions about whether lack of sleep is affecting children's ability to concentrate
at school.
Tạm dịch: Điều này làm rấy lên câu hỏi nghiêm túc về việc thiếu ngủ có ảnh hưởng đến khả năng tập trung của
trẻ ở trường hay không.
Choose C.
23 (VD)
Kiến thức: Kết hợp từ
Giải thích:
Be well established: được hình thành
Thông tin: The connection between sleep deprivation and lapses in memory, impaired reaction time and poor
concentration is well established
13
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Tạm dịch: Mối liên hệ giữa thiếu ngủ và mất trí nhớ, suy giảm thời gian phản ứng và kém tập trung được (23)
hình thành tốt với nhau.
Choose B.
24 (NB)
Kiến thức: Câu chẻ
Giải thích: Cấu trúc: It is ….. that ……
Thông tin: It is while they are asleep that they release a hormone that is essential for their 'growth spurt'
Tạm dịch: Trong khi ngủ họ tiết ra một loại hormone cần thiết cho 'sự phát triển vượt bậc' của họ
Choose B.
Dịch bài đọc:
Nội dung dịch:
Tại sao nhiều thanh thiếu niên có năng lượng để chơi trò chơi máy tính cho đến tận đêm khuya nhưng không thể
tìm thấy năng lượng để ra khỏi giường cho kịp giờ học? Theo một báo cáo mới, thế hệ trẻ em ngày nay đang gặp
nguy hiểm khi ngủ quá ít sẽ khiến chúng gặp nguy hiểm về sức khỏe tinh thần và thể chất. Người lớn có thể dễ
dàng sống sót sau bảy đến tám giờ ngủ mỗi đêm, trong khi đó thanh thiếu niên cần chín hoặc mười giờ. Theo các
chuyên gia y tế, cứ 5 trẻ thì có 1 trẻ ngủ ít hơn từ 2 đến 5 tiếng mỗi đêm so với cha mẹ ở độ tuổi của chúng.
Điều này làm rấy lên câu hỏi nghiêm túc về việc thiếu ngủ có ảnh hưởng đến khả năng tập trung của trẻ ở trường
hay không. Mối liên hệ giữa thiếu ngủ và mất trí nhớ, suy giảm thời gian phản ứng và kém tập trung là liên kết
với nhau. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc mất ngủ dù chỉ nửa tiếng mỗi đêm có thể ảnh hưởng sâu sắc đến cách
trẻ em thể hiện vào ngày hôm sau. Một giấc ngủ ngon cũng rất quan trọng đối với thanh thiếu niên vì trong khi
ngủ thì họ tiết ra một loại hormone cần thiết cho 'sự phát triển vượt bậc' của họ (giai đoạn trong những năm tuổi
thiếu niên khi cơ thể phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đúng là ở một mức độ nào đó, họ có thể ngủ bù vào cuối
tuần, nhưng điều đó sẽ không giúp ích gì cho họ khi họ ngủ quên trong lớp vào chiều thứ Sáu.
25 (VD)
Kiến thức: Rút gọn mệnh đề
Giải thích: Rút gọn mệnh đề cùng chù ngữ ở câu chủ động
Tạm dịch: Đã hủy hoại môi trường trong một thời gian dài, con người hiện đang phải trả giá đắt cho việc này.
Choose D.
26 (TH)
Kiến thức: Mệnh đề
Giải thích: Cấu trúc: S + tobe + so + adj + that + mệnh đề
Tạm dịch: Chất độc hại đến mức quần áo bảo hộ phải được mặc mọi lúc.
Choose C.
27 (NB)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. popular (adj): được yêu mến
B. popularity (n): sự phổ biến
C. common (adj): phổ biến
D. similar (adj): giống
Tạm dịch: Với khiếu hài hước của mình, Martin được các sinh viên yêu mến
Choose A.
28 (NB)
Kiến thức: Mệnh đề quan hệ
Giải thích:
that không đứng sau giới từ ‡ loại C và D
14
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
at which = where
Tạm dịch: Bữa tiệc, nơi mà tôi là khách mời danh dự, cực kỳ thú vị.
Choose B.
29 (VDC)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
conducive + to: Có lợi cho
accommodating (adj) = helpful
detrimental (adj): có hại
liable (adj): đáng tin
Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ để học tập
Choose A.
30 (NB)
Kiến thức: So sánh kép
Giải thích:
Cấu trúc: The more + Mệnh đề, The more + adj
Tạm dịch: Bạn càng thực hành nói trước đám đông, bạn càng trở nên tự tin hơn
Choose D.
31 (VD)
Kiến thức: Kết hợp từ
Giải thích:
Let oneself in for sth: dính líu bản thân vào điều gì khó khăn
Tạm dịch: Khi tôi đồng ý giúp đỡ, tôi không biết mình đã gây khó khăn cho chính mình vì điều gì
Choose A.
32 (VD)
Kiến thức: Kết hợp từ
Giải thích:
Catch the eye of sb: thu hút sự chú ý của ai
Tạm dịch: Cửa hàng của bạn cần một bảng hiệu in đậm để thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đang đi bộ trên phố.
Điều đó có thể giúp bán được nhiều sản phẩm hơn.
Choose B.
33 (NB)
Kiến thức: Câu hỏi đuôi
Giải thích:
Vế trước dấu phẩy là câu phủ định
‡ Câu hỏi đuôi ở dạng khẳng định
Tạm dịch: Không có số tiền nào có thể mua được tình bạn chân chính, phải không?
Choose B.
34 (NB)
Kiến thức: Thì hiện tại hoàn thành
Giải thích: “since”: dấu hiệu nhận biết thì HTHT
Tạm dịch: Kể từ khi chiến tranh kết thúc, Chính phủ đã giam giữ hơn 5.000 tù nhân
Choose C.
35 (NB)
Kiến thức: Giới từ
Giải thích: talent for +N/Ving: có tài năng làm gì
15
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Tạm dịch: Người đàn ông đứng cạnh cha chúng tôi là một diễn giả có sức thuyết phục với tài năng lãnh đạo bẩm
sinh.
Choose B.
36 (NB)
Kiến thức: Thì quá khứ hoàn thành
Giải thích:
Sự việc xảy ra trước quá khứ chia thì QKHT
Sự việc xảy ra trong quá khứ chia thì QKĐ
Tạm dịch: Phần lớn Luân Đôn đã được xây bằng gỗ, nhưng sau trận hỏa hoạn lớn, đường phố rộng hơn và nhà
gạch đã được xây
Choose B.
37 (NB)
Kiến thức: Trật tự tính từ
Giải thích:
Khi có nhiều tính từ cùng đứng trước 1 danh từ, sắp xếp chúng theo thứ tự: OSASCOMP + N. Trong đó:
O – opinion: quan điểm
S – size: kích thước
A – age: độ tuổi (mới, cũ, trẻ, già,…)
S – shape: hình dạng
C – color: màu sắc
O – origin: nguồn gốc
M – material: chất liệu
P – purpose: mục đích
Ë big: to (kích thước), old (tuổi), green (màu sắc)
Tạm dịch: Cô ấy thực sự trân trọng chiếc xe cũ, to, màu xanh mà cô ấy được thừa kế từ ông của cô ấy
Choose A.
38 (VD)
Kiến thức: Cụm động từ
Giải thích:
held up: bị mắc kẹt
carried on: tiến hành
put off: hoãn
taken after: giống (đặc điểm di truyền trong gia đình)
Tạm dịch: "Xin lỗi vì đến muộn. Tôi đã bị kẹt xe trong hơn một giờ”
Choose A.
39 (NB)
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. Geothermal energy: năng lượng địa nhiệt
B. Nuclear energy: năng lượng hạt nhân
C. Solar energy: năng lượng mặt trời
D. Water energy: năng lượng nước
Tạm dịch: Năng lượng địa nhiệt được tạo ra từ nhiệt được lưu trữ trong lõi trái đất
Choose A.
40 (NB)
Kiến thức: Từ vựng
16
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Giải thích:
otherwise: nếu không thì
on the other hand: mặt khác
furthermore: hơn nữa
consequently: hậu quả là
Tạm dịch: Peter thích nhạc cổ điển. Em nó, mặt khác, thích đủ kiểu
Choose B.
41 (VD)
Kiến thức: Rút gọn mệnh đề
Giải thích: Rút gọn mệnh đề cùng chủ ngữ ở dạng chủ động
Tạm dịch: Đã chiến thắng mọi danh hiệu judo lớn, Mark nghỉ thi đấu quốc tế.
Choose A.
42 (NB)
Kiến thức: Ngữ âm
Giải thích:
watches /wɒtʃiz/
brushes /brʌʃiz/
indicates /ˈɪndɪkeɪts/
D. possesses /pəˈzesiz/
Đáp án C phần gạch chân phát âm là /s/, còn lại là /iz/
Choose C.
43 (NB)
Kiến thức: Ngữ âm
Giải thích:
one /wʌn/
octopus /ˈɑːktəpʊs/
orange /ˈɒrɪndʒ/
office /ˈɑːfɪs/
Đáp án A phần gạch chân phát âm là /ʌ/, còn lại là /ɑ/
Choose A.
44 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Tất cả những điều sau đây được đề cập trong đoạn văn như góp phần vào khả năng chơi hiện đại
nhạc vĩ cầm NGOẠI TRỪ
A. các cách khác nhau để sử dụng các ngón tay để chơi các nốt cao
B. kỹ thuật phức tạp hơn cho tay trái
C. những thay đổi nhỏ đối với cấu trúc của nhạc cụ
D. sử dụng gỗ quý cho cần đàn và cần đàn
Thông tin:
Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard so that they could withstand
the extra strain.
Left-hand technique was considerably elaborated, and new fingering patterns on the fingerboard were developed
for very high notes
Tạm dịch: Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện đối với cấu trúc bên trong của đàn vĩ cầm và bảng điều khiển
ngón tay để chúng có thể chịu được lực căng thêm. Kỹ thuật tay trái đã được trau chuốt đáng kể và các cách mới
để sử dụng ngón tay trên bàn phím đã được phát triển cho các nốt rất cao.
17
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Choose D.
45 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Theo đoạn văn, điều nào sau đây góp phần tạo ra âm thanh buồn tẻ
một cây đàn vi-ô-lông?
A. Thân đàn nhỏ
B. Cần đàn dài
C. Dây dày
D. Độ căng dây cao
Thông tin: In its early history, the violin had a dull and rather quiet tone resulting from the fact that the strings
were thick
Tạm dịch: Trong lịch sử ban đầu, đàn vi-ô-lông có âm sắc buồn tẻ và khá yên tĩnh do dây đàn dày.
Choose C.
46 (VD)
Kiến thức: Đọc – từ vựng
Giải thích: Từ "standard" trong đoạn 2 gần nghĩa nhất với
A. thông thường
B. thực tế
C. có thể
D. bất thường
Thông tin:
The violin has been in existence since about 1550. Its importance as an instrument in its own right dates from the
early 1600's, when it first became standard in Italian opera orchestras.
Tạm dịch:
Đàn vĩ cầm đã tồn tại từ khoảng năm 1550. Tầm quan trọng của nó như một nhạc cụ theo đúng nghĩa của nó bắt
đầu từ đầu những năm 1600, khi nó lần đầu tiên trở thành tiêu chuẩn trong các dàn nhạc opera của Ý.
Choose A.
47 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: Theo đoạn văn, những cây vĩ cầm thời kỳ đầu khác với những cây vĩ cầm hiện đại ở chỗ những cây
vĩ cầm thời kỳ đầu
nặng hơn
dễ chơi hơn
phá vỡ dễ dàng hơn
tạo ra âm thanh nhẹ nhàng hơn
Thông tin: Their instrumental compositions demanded a fuller, clearer, and more brilliant tone that was produced
by using thinner strings and a far higher string tension.
Tạm dịch: Các tác phẩm nhạc cụ của họ yêu cầu âm sắc đầy đủ hơn, rõ ràng hơn và rực rỡ hơn được tạo ra bằng
cách sử dụng dây mỏng hơn và độ căng dây cao hơn nhiều.
Choose D.
48 (TH)
Kiến thức: Đọc – chi tiết
Giải thích: "The King's 24 Violins" được đề cập để minh họa
làm thế nào violin trở thành một nhạc cụ nổi tiếng
tại sao vĩ cầm được coi là nhạc cụ duy nhất phù hợp để chơi bởi hoàng gia
ưu thế của đàn violin Pháp
18
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
cuộc cạnh tranh vào những năm 1600 giữa dàn nhạc Pháp và Ý
Thông tin:
Its stature as an orchestral instrument was raised further when in 1626 Louis XIII of France established at his
court the orchestra known as Les vinq-quatre violons du Roy (The King's 24 Violins), which was to become
widely famous later in the century.
Tạm dịch:
Tầm vóc của nó với tư cách là một nhạc cụ dành cho dàn nhạc đã được nâng cao hơn nữa khi vào năm 1626,
Louis XIII của Pháp đã thành lập tại triều đình của mình dàn nhạc được gọi là Les vinq-quatre violons du Roy
(24 cây vĩ cầm của nhà vua), dàn nhạc này đã trở nên nổi tiếng rộng rãi vào cuối thế kỷ này.
Choose A.
49 (VD)
Kiến thức: Đọc – ý chính
Giải thích: Ý chính được trình bày trong đoạn 3 là gì?
A. Đàn vĩ cầm có lẽ là nhạc cụ nổi tiếng nhất và được phân phối rộng rãi nhất trên thế giới.
B. Violon đã đạt đến mức phổ biến cao nhất vào giữa thế kỷ thứ mười tám.
C. Kỹ thuật chơi vĩ cầm về cơ bản vẫn giữ nguyên kể từ những năm 1600.
D. Đàn vĩ cầm đã được sửa đổi để phù hợp với các chức năng âm nhạc đang phát triển của nó.
Thông tin: During the eighteenth and nineteenth century, exciting technical changes were inspired by such
composer-violinists as Vivaldi and Tartini.
Tạm dịch: Trong suốt thế kỷ 18 và 19, những thay đổi thú vị về kỹ thuật đã được truyền cảm hứng bởi những
nhà soạn nhạc-nghệ sĩ vĩ cầm như Vivaldi và Tartini.
Choose D.
50 (VD)
Kiến thức: Đọc – từ thay thế
Giải thích: Từ "they" trong đoạn 3 đề cập đến
cấu trúc bên trong và bàn phím
Civaldi và Tartini
dây mỏng hơn và dây cao hơn
thay đổi nhỏ
Thông tin: Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard so that they
could withstand the extra strain.
Tạm dịch: Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện đối với cấu trúc bên trong của đàn vĩ cầm và bảng điều khiển
ngón tay để chúng có thể chịu được lực căng thêm.
Choose A.
Dịch bài đọc:
Nội dung dịch:
Trong tất cả các nhạc cụ hiện đại, violin rõ ràng là một trong những nhạc cụ đơn giản nhất. Về bản chất, nó
bao gồm một hộp âm thanh hoặc bộ cộng hưởng bằng gỗ rỗng, được đánh vecni, và một chiếc cổ dài được bao
phủ bởi bàn phím, dọc theo đó bốn dây được kéo căng ở độ căng cao. Vẻ đẹp của thiết kế, hình dáng và trang trí
không phải ngẫu nhiên mà có. Tỷ lệ của nhạc cụ được xác định gần như hoàn toàn bởi những cân nhắc về âm
học. Sự xuất hiện đơn giản của nó là lừa đảo. Khoảng 70 bộ phận liên quan đến việc chế tạo một cây vĩ cầm. Giai
điệu và phạm vi biểu cảm vượt trội khiến nó trở thành một nhạc cụ độc tấu lý tưởng. Tuy nhiên, không kém phần
quan trọng là vai trò của nó như một nhạc cụ thính phòng và dàn nhạc. Kết hợp với đàn ger và các thành viên có
âm trầm trong cùng một họ, đàn vĩ cầm tạo thành hạt nhân của dàn nhạc giao hưởng hiện đại.
19
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
Đàn vĩ cầm đã tồn tại từ khoảng năm 1550. Tầm quan trọng của nó với tư cách là một nhạc cụ có từ đầu những
năm 1600, khi nó lần đầu tiên trở thành tiêu chuẩn trong các dàn nhạc opera của Ý. Tầm vóc của nó với tư cách
là một nhạc cụ dành cho dàn nhạc đã được nâng cao hơn nữa khi vào năm 1626, Louis XIII của Pháp đã thành
lập tại triều đình của mình dàn nhạc được gọi là Les vinq-quatre violons du Roy (24 cây vĩ cầm của nhà vua),
dàn nhạc này đã trở nên nổi tiếng rộng rãi vào cuối thế kỷ này.
Trong lịch sử ban đầu của nó, đàn vĩ cầm có âm sắc buồn tẻ và khá trầm lắng do dây đàn được thiết kế và gắn
vào thân đàn rất lỏng lẻo. Trong suốt thế kỷ 18 và 19, những thay đổi thú vị về kỹ thuật đã được truyền cảm hứng
bởi những nhà soạn nhạc-nghệ sĩ vĩ cầm như Vivaldi và Tartini. Các tác phẩm nhạc cụ của họ yêu cầu âm sắc
đầy đủ hơn, rõ ràng hơn và rực rỡ hơn được tạo ra bằng cách sử dụng dây mỏng hơn và độ căng dây cao hơn
nhiều. Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện đối với cấu trúc bên trong của đàn vĩ cầm và bảng điều khiển ngón
tay để chúng có thể chịu được lực căng thêm. Theo đó, một tiêu chuẩn cao hơn về hiệu suất đã đạt được, cả về
cơ sở vật chất và diễn giải. Kỹ thuật tay trái đã được trau chuốt đáng kể và các kiểu ngón tay mới trên bàn phím
đã được phát triển cho các nốt rất cao.
20
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
BẮC NINH
ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT LẦN 1
(ĐỀ THI GIỮA HỌC KÌ 1 – LỚP 12)
MÔN TIẾNG ANH
(Năm học 2022-2023)
Thời gian làm bài: 60 phút
Section 1: Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate
the correct answer to each of the following questions.
Trees are useful to man in three very important ways; they provide him with wood and other products, they
give him shade, and they help to prevent drought and floods.
Unfortunately, in many parts of the world man has not realized that the third of these services is the most
important. In his eagerness to draw quick profit from the trees, he has cut them down in large numbers, only to
find that without them he has lost the best friends he had.
Two thousand years ago a rich and powerful country cut down its trees to build warships, with which to gain
itself an empire. It gained the empire but without its trees, its soil became hard and poor. When the empire fell to
pieces, the country found itself faced by floods and starvation.
Even though a government realizes the importance of a plentiful supply of trees, it is difficult for it to persuade
the villager to see this The villager wants wood to cook his food with, and he can earn money by making charcoal
or selling wood to the townsman. He is usually too lazy or too careless to plant and look after trees. So unless the
government has a good system of control, or can educate the people, the forests will slowly disappear.
This does not only mean that there will be fewer trees. The results are even more serious. For where there are
trees their roots break the soil up, allowing the rain to sink in and also bind the soil, thus preventing it being
washed away easily, but where there are no trees, the soil becomes hard and poor. The rain falls on hard ground
and flows away on the surface, causing floods and carrying away with it the rich topsoil, in which crops grow so
well. When all the topsoil is gone, nothing remains but a worthless desert.
Question 1. In the writer's opinion, or the forests slowly disappear.
government must realize the serious results
people shouldn't draw benefits from the tree
measures must be taken
unless trees never are cut down
Question 2. The word “bind" in the passage probably means
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
A. to make stay together B. to make wet C. to wash away D. to improve
Question 3. In the last two paragraphs, the writer wanted to make it clear that
where there are no trees, the land might become desert slowly
floods will make the land become desert
where there are many trees, there are fewer floods
where there are no trees, the soil becomes hard and poor
Question 4. It's a great pity that in many places
man is only interested in building an empire
man hasn't realised the importance of trees to him
man hasn't found out that he has lost all trees
man is not eager to make profits from trees
Question 5. Trees are useful to man mainly in three ways, the most important of which is that they can
A. make him draw quick profit from them B. enable him to build warships
C. keep him from the hot sunshine D. protect him from drought and floods
Section 2: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part thatneeds
correction in each of the following questions.
Question 6. Nutritionists recommend that foods from each of the four basic groups be eaten on a regularly daily
basis.
A. basic B. regularly C. Nutritionists D. be eaten
Question 7. After being enrolled at the university at the age of seventeen, Freud studied the physiology, biology
and anatomy.
A. the B. being enrolled C. at D. studied
Question 8. There were too many books on the shelves that I didn't know which one to choose.
A. too B. were C. on D. which
Section 3: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that isCLOSEST in
meaning to the sentence given in each of the following questions.
Question 9. She won't come home when she hasn't finished all the paperwork.
She won't come home until she hasn't finished all the paperwork.
She won't come home until she has finished all the paperwork.
She won't come home until she will finish all the paperwork.
She won't come home until she will have finished all the paperwork.
Question 10. Her son has studied abroad for four years.
It's four years since her son studied abroad.
Her son last studied abroad was four years ago.
The last time her son studied abroad was four years.
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
It's four years ago since her son studied abroad.
Question 11. You had better drink a glass of water as soon as you wake up each mong
It is unnecessary that you drink a glass of water as soon as you wake up each morning
It is vital that you shouldn't drink a glass of water as soon as you wake up each morning
It is important that you had better drink a glass of water as soon as you wake up each morning
It is a good idea that you drink a glass of water as soon as you wake up each morning
Section 4: Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet toindicate the
correct answer to each of the following questions.
When people hear the word "city", they usually imagine concrete, neon signs, and lots of air pollution. Thanks
to some clever and concerned architects, this image is starting to change. The concept of green cities aims to
bring some beauty from rural environments into urban areas. It is not only about looking better though. Green
cities are also trying to improve the efficiency of cities and raise the standard of living for people who stay in
them.
The term "green cities" refers to cities where builders take into account several environmental factors before
those cities are constructed or redesigned. For starters, green cities are designed to be more physically appealing
than traditional cities from the past. In addition, the mobility of citizens should be considered, so public
transportation can be more convenient and travel time to work can be reduced. Energy sources should also be
evaluated with the goal of minimizing air pollution.
When it comes to going green, the city of Barcelona is far ahead of its time. Since 1859, its designers have
consciously tried to create sustainable urban designs. Then in 1992, the city received a well-deserved makeover
before hosting the Olympic Games. In recent years, Barcelona has upgraded its transportation system. This has
reduced air pollution and more workers are using public transportation instead of their own vehicles. Barcelona
also boasts one of the best recycling programs in the world. Visitors will find clear color coded trash bins
throughout the city where they can put all of their materials.
Question 12. Which of the following is NOT a goal that a green city builder would have?
A. Keeping the air nice and green. B. Helping citizens feel more comfortable.
C. Painting every building green. D. Making the city look natural.
Question 13. What is true about Barcelona?
A. It has never been redesigned B. It is the only green city in Europe.
C. It is one of the oldest green cities. D. It doesn't allow visitors to drive cars.
Question 14. All of the following are true about Barcelona EXCEPT
Visitors can put all their trash in one colorful trash bin.
more people have used public transportation
air pollution has been reduced
it is said by some to have one of the best recycling programs in the world
Question 15. What does the term "mobility" in paragraph 2 mean?
D
Ạ
Y
K
È
M
Q
U
Y
N
H
Ơ
N
O
F
F
I
C
I
A
L
A. How visitors move around. B. How much money tourists spend.
C. The feelings visitors have. D. The opinions of people.
Question 16. The word "they" in paragraph 3 refers to
A. some dustbins in the city B. people who collect dustbins
C. those who run the city D. people who want to throw out the trash
Question 17. Green cities bring all of the following benefits EXCEPT
to make green cities look much better than the old ones
to raise the efficiency of concrete building
to raise the living standards for urban citizens
to bring natural beauty to urban areas
Question 18. When constructing or redesigning green cities, we try
to make transportation more costly
to reduce the cost of solutions to the problem of air pollution
to use eco-friendly sources of energy
to make energy sources more appealing
Section 5: Mark the letter A, B, C or D on the answer sheet to indicate the word whose underlinedpart
differs from the other three in pronunciation in each of the following sentences.
Question 19. A. allowed B. called C. shared D. motivated
Question 20. A. romantic B. compose C. progress D. overcome
Section 6: Mark the letter A, B C or D on your answer sheet to indicate the most suitable responseto
complete each of the following exchanges.
Question 21. After Patrice's party.
Dick: "I enjoyed myself so much at your birthday party."
Patrice: " ”
A. Oh, I'm glad to hear that. B. Oh, that’s kind of you
C. Congratulations! D. It’s a pleasure
Question 22. At Linda's new house.
Sandra: "What a lovely house you have."
Linda: “ ”
A. No problem B. I think so
C. Never mind. D. Thank you. Hope you will drop in.
Section 7: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase thatis
CLOSEST in meaning to the underlined part in each of the following questions.
Question 23. I take my hat off to Ian - without him we'd have never finished this project on time.
A. admire B. congratulate C. encourage D. welcome
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)
60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)

More Related Content

What's hot

BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...Nguyen Thanh Tu Collection
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...
TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...
TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...Nguyen Thanh Tu Collection
 
MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...
MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...
MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...
BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...
BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...Nguyen Thanh Tu Collection
 
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...Nguyen Thanh Tu Collection
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...
BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...
BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...
TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...
TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...Nguyen Thanh Tu Collection
 

What's hot (20)

BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 7 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 I-LEARN SMART WORLD CÓ NGHE (PRACTICE T...
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...
TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...
TỔNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 - PHIÊN BẢN NƯỚC RÚT - 25 CHUYÊN ĐỀ TIẾNG AN...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
 
MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...
MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...
MA TRẬN + ĐẶC TẢ + ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ 2 NĂM HỌC 2023-2024 - TIẾNG ANH 11 GLO...
 
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
 
BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...
BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...
BÀI TẬP DẠY THÊM TOÁN 11 - SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM - CHƯƠNG 7 - QUAN H...
 
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TR...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (CẢ ...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...
CHUYÊN ĐỀ DẠY THÊM VẬT LÝ 11 - NĂM 2024 DÙNG CHUNG CHO SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC ...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MI...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM 2024 - CÓ FILE N...
 
BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...
BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...
BỘ ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 - MÔN TOÁN - LỚP 11 SÁCH CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO...
 
TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...
TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...
TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TỔNG HỢP VẬT LÝ 10 - KẾT NỐI TRI THỨC (LỜI GIẢI BÀI TẬP 34...
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH I-LEARN SMART WORLD 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (Đ...
 

Similar to 60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)

TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...
ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...
ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Ren ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thu
Ren ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thuRen ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thu
Ren ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thumcbooksjsc
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docxĐề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docxNgocVu21212
 
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-anDe thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-anmcbooksjsc
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung cấp giáo viên nước ngoài
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016Nguyen Tai Dzung
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 

Similar to 60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG) (20)

TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...
ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...
ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ 1 TIẾNG ANH 11 GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2023 - 2024 (CÓ LỜI...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
 
Ren ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thu
Ren ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thuRen ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thu
Ren ky-nang-luyen-giai-de-thi-thpt-mon-tieng-anh-50-cau-hoi-trac-nghiem-doc-thu
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
 
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docxĐề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
 
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-anDe thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
Issue 32 vnm
Issue 32 vnmIssue 32 vnm
Issue 32 vnm
 

More from Nguyen Thanh Tu Collection

30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...
10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...
10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...Nguyen Thanh Tu Collection
 
SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...
SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...
SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...Nguyen Thanh Tu Collection
 
HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...
HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...
HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...
50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...
50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...
TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...
TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...
VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...
VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...Nguyen Thanh Tu Collection
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...Nguyen Thanh Tu Collection
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...Nguyen Thanh Tu Collection
 

More from Nguyen Thanh Tu Collection (20)

30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...
10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...
10 ĐỀ KIỂM TRA + 6 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO C...
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 VẬT LÝ 11 - KẾT NỐI TRI THỨC - THEO CẤU TRÚC ĐỀ MIN...
 
SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...
SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...
SÁNG KIẾN “THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG INFOGRAPHIC TRONG DẠY HỌC ĐỊA LÍ 11 (BỘ SÁCH K...
 
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
 
HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...
HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...
HỌC TỐT TIẾNG ANH 11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL SUCCESS ĐÁP ÁN CHI TIẾT - CẢ NĂ...
 
50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...
50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...
50 ĐỀ ĐỀ XUẤT THI VÀO 10 THPT SỞ GIÁO DỤC THANH HÓA MÔN TIẾNG ANH 9 CÓ TỰ LUẬ...
 
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ + CUỐI HỌC KÌ 2 NĂ...
 
TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...
TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...
TỔNG HỢP 30 ĐỀ THI CHỌN HSG CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÙNG DUYÊN HẢI & ĐỒNG BẰNG...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...
VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...
VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP ÔN THI THPTQG MÔN SINH HỌC - H...
 
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
ĐỀ THAM KHẢO THEO HƯỚNG MINH HỌA 2025 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-202...
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
 
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
 

Recently uploaded

Mạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdf
Mạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdfMạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdf
Mạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdfXem Số Mệnh
 
kỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫn
kỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫnkỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫn
kỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫnVitHong183894
 
Gieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdf
Gieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdfGieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdf
Gieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdfXem Số Mệnh
 
ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...
ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...
ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...PhcTrn274398
 
syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"
syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"
syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"LaiHoang6
 
Xem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdf
Xem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdfXem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdf
Xem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdfXem Số Mệnh
 
Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...
Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...
Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...Xem Số Mệnh
 
200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập PLDC.pdf
200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập  PLDC.pdf200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập  PLDC.pdf
200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập PLDC.pdfdong92356
 
Linh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdf
Linh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdfLinh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdf
Linh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdfXem Số Mệnh
 
vat li 10 Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptx
vat li 10  Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptxvat li 10  Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptx
vat li 10 Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptxlephuongvu2019
 
Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...
Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...
Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...Xem Số Mệnh
 
cuộc cải cách của Lê Thánh Tông - Sử 11
cuộc cải cách của Lê Thánh Tông -  Sử 11cuộc cải cách của Lê Thánh Tông -  Sử 11
cuộc cải cách của Lê Thánh Tông - Sử 11zedgaming208
 
.................KHTN 9....................................Viet Nam.......
.................KHTN 9....................................Viet Nam........................KHTN 9....................................Viet Nam.......
.................KHTN 9....................................Viet Nam.......thoa051989
 
Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...
Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...
Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...Xem Số Mệnh
 
2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard
2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard
2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hardBookoTime
 
Ma trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tế
Ma trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tếMa trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tế
Ma trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tếngTonH1
 
Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )
Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )
Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )lamdapoet123
 
đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21
đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21
đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21nguyenthao2003bd
 
1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao
1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao
1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ haoBookoTime
 
CHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptx
CHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptxCHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptx
CHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptx22146042
 

Recently uploaded (20)

Mạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdf
Mạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdfMạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdf
Mạch điện tử - Điện tử số sáng tạo VN-new.pdf
 
kỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫn
kỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫnkỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫn
kỳ thi bác sĩ nội trú khóa 48, hướng dẫn
 
Gieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdf
Gieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdfGieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdf
Gieo quẻ kinh dịch, xin xăm,Xin lộc thánh.pdf
 
ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...
ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...
ĐẢNG LÃNH ĐẠO HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN GIÀNH ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯ...
 
syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"
syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"
syllabus for the book "Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World"
 
Xem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdf
Xem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdfXem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdf
Xem sim phong thủy luận Hung - Cát số điện thoại chính xác nhất.pdf
 
Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...
Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...
Xem tử vi miễn phí trực tuyến cho kết quả chính xác cùng luậ...
 
200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập PLDC.pdf
200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập  PLDC.pdf200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập  PLDC.pdf
200 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập PLDC.pdf
 
Linh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdf
Linh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdfLinh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdf
Linh kiện điện tử - Điện tử số sáng tạo VN.pdf
 
vat li 10 Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptx
vat li 10  Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptxvat li 10  Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptx
vat li 10 Chuyen de bai 4 Xac dinh phuong huong.pptx
 
Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...
Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...
Lập lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết, chính xác n...
 
cuộc cải cách của Lê Thánh Tông - Sử 11
cuộc cải cách của Lê Thánh Tông -  Sử 11cuộc cải cách của Lê Thánh Tông -  Sử 11
cuộc cải cách của Lê Thánh Tông - Sử 11
 
.................KHTN 9....................................Viet Nam.......
.................KHTN 9....................................Viet Nam........................KHTN 9....................................Viet Nam.......
.................KHTN 9....................................Viet Nam.......
 
Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...
Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...
Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác -...
 
2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard
2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard
2第二课:汉语不太难.pptx. Chinese lesson 2: Chinese not that hard
 
Ma trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tế
Ma trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tếMa trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tế
Ma trận - định thức và các ứng dụng trong kinh tế
 
Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )
Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )
Bài giảng về vật liệu ceramic ( sứ vệ sinh, gạch ốp lát )
 
đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21
đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21
đồ án thương mại quốc tế- hutech - KDQTK21
 
1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao
1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao
1第一课:你好.pptx. Chinese lesson 1: Hello.Nỉ hao
 
CHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptx
CHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptxCHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptx
CHƯƠNG VII LUẬT DÂN SỰ (2) Pháp luật đại cương.pptx
 

60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG)

  • 1. Hỗ trợ trực tuyến Fb www.facebook.com/DayKemQuyNhon Mobi/Zalo 0905779594 Tài liệu chuẩn tham khảo Phát triển kênh bởi Ths Nguyễn Thanh Tú Đơn vị tài trợ / phát hành / chia sẻ học thuật : Nguyen Thanh Tu Group 60 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC - CÓ LỜI GIẢI - ĐỀ SỐ 1-22 (418 TRANG) WORD VERSION | 2023 EDITION ORDER NOW / CHUYỂN GIAO QUA EMAIL TAILIEUCHUANTHAMKHAO@GMAIL.COM Đ Ề T H I T H Ử T Ố T N G H I Ệ P T H P T M Ô N T I Ế N G A N H Ths Nguyễn Thanh Tú eBook Collection vectorstock.com/7952634
  • 2. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG YÊN TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT LẦN 1 MÔN TIẾNG ANH (Năm học 2022-2023) Thời gian làm bài: 60 phút Section 1: Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to theunderlined word(s) in each of the following questions. Question 1: What the lecturer has been saying is not convincing because he doesn't back up his opinions with examples. A. support B. protect C. move back D. replace Question 2: Lack of water and nutrients has impeded the growth of these cherry tomato plants. A. promoted B. assisted C. realized D. prevented Section 2: Mark the letter A, B, C or D to indicate the underlined part that needs correction ineach of the following questions. Question 3: Yesterday, for the first time in his life, Mike refuses to follow his parents' advice. A. first time B. refuses C. to follow D. advice Question 4: It is not permissive for employers to discriminate on grounds of age, sex and race. A. permissive B. employers C. discriminate D. and race Question 5: Some snakes have hollow teeth called fans that they use to poison its victims. A. Some B. called C. use D. its Section 3: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three inthe position of the primary stress in each of the following questions. Question 6: A. environment B. eliminate C. academic D. biology Question 7: A. apply B. appear C. attend D. angle Section 4: Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the correctword or phrase that best fits each the numbered blanks. Although many students are sick and tired of putting on their school uniform day after day, a uniform does have its advantages. For a start, students have no need to worry about what to put on when they get up in the morning. (8) it seems that children wearing the same colors and styles of clothing gain a sense of belonging,
  • 3. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L something (9) _ improves morale at school and reduces levels of violence. This theory has been supported by a study at a school in Long Beach, California. Staff members there have noticed that since school uniform became compulsory, the number of arguments amongst pupils has dropped by as much as 91%. This suggests that students who are all dressed in the same simple school shirts and trousers are less likely to disagree with one (10) . On the other hand, Cozette Buckley, an Education Officer from Chicago, holds a rather different view, based on experience in her schools. In her opinion, school uniforms are not a permanent solution but only a (11) aid to playground problems because they do not address the real source of conflict between children. It seems, therefore, (12) by these conflicting findings, that the school uniform debate isn't closed yet! Question 8: A. Consequently B. Therefore C. Moreover D. However Question 9: A. where B. who C. whom D. that Question 10: A. other B. another C. every D. each Question 11: A. current B. present C. contemporary D. temporary Question 12: A. judging B. measuring C. deciding D. working Section 5: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs fromthe other three in pronunciation in each of the following questions. Question 13: A. followed B. attracted C. arrived D. delayed Question 14: A. tidy B. revise C. final D. liquid Section 6: Mark the letter A, B, C or D to indicate the word OPPOSITE in meaning to theunderlined word(s) in each of the following questions Question 15: I found that computer game is detrimental to the kids rather than beneficial. A. helpful B. depressing C. harmful D. harmless Question 16: Tom was too wet behind the cars to be in charge of such a difficult task. A. full of experience B. lack of responsibility C. without money D. full of sincerity Section 7: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair ofsentences in the following questions Question 17: My cousin was too ill. He couldn't sit for the entrance examination last week. But for my cousin's illness, he couldn't sit for the entrance examination last week. Such ill was my cousin that he couldn't sit for the entrance examination last week. Had my cousin been too ill, he couldn't sit for the entrance examination last week. So ill was my cousin that he couldn't sit for the entrance examination last week. Question 18: Julian dropped out of college after his first year. Now he regrets it. Julian regretted having dropped out of college after his first year. Julian regrets having dropped out of college after his first year. Julian wishes he didn't drop out of college after his first year. Only if Julian had dropped out of college after his first year.
  • 4. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Section 8: Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer toeach of the questions. Japanese Girls' Day-also known as the Doll's Festival-is celebrated on March 3 to pray for the health and happiness of young girls in Japan. Hinamatsuri, the name of the celebration in Japan, is marked by families displaying a set of hina dolls in the house and serving special delicacies that are ceremonially beautiful and delicious. Traditionally, parents or grandparents of a newborn girl buy a set of hina dolls for the baby, unless they have special dolls that are inherited from generation to generation. From the end of February to March 3, hina dolls dressed in Japanese ancient costumes are displayed on tiered platforms that are covered with a red carpet. The costumed dolls represent the imperial court of the Heian period (A.D. 794 to 1185] and feature the emperor, empress, attendants, and musicians dressed in traditional garb. The dolls are displayed hierarchically with the emperor and empress at the top, which are set in front of a gilded screen representing the thrown. The number of dolls and their size vary from home to home, but five to seven platforms are common. It is customary to put the dolls away as soon as the festival is over-there is a superstition that if the dolls are left out, a family will have trouble marrying off their daughters. After the festival, some people release paper dolls into the rivers praying that this will send away sickness and bad fortune. (Adapted from https://ivwiv. thespruceeats.com/) Question 19: Which of the following could be the main idea of the passage? Japanese Girls' Day. Different types of dolls for baby Procedure of Hinamatsuri. The way to display the dolls. Question 20: What will be done with the dolls after the festival? being sold being displayed in the girls' room being thrown away being stored Question 21: What does the word "this" in the last paragraph refer to? marrying off their daughters leaving out the hina dolls putting the dolls away as soon as possible putting paper dolls into the rivers Question 22: According to the passage, the following are true about Japanese Girls' Day, EXCEPT _ It is organized on March 3 to pray for health and happiness of Japanese girls. Some sets of hina dolls are preserved to pass down the younger generation.
  • 5. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Before the festival, hina dolls in ancient costumes are covered with a red carpet. The hina dolls are categorized according to their hierarchy in the imperial court. Question 23: The word "delicacies" in paragraph I is closest in meaning to A. rare flowers B. expensive foods C. traditional cakes D. beverages Section 9: Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer toeach of the question English teenagers are to receive compulsory cooking lessons in schools. The idea is to encourage healthy eating to fight the country's increasing obesity rate. It's feared that basic cooking and food preparation skills are being lost as parents turn to pre-prepared convenience foods. Cooking was once regarded as an important part of education in England---even if it was mainly aimed at girls. In recent decades cooking has progressively become a minor activity in schools. In many cases the schools themselves have given up cooking meals in kitchens in the schools. But the rising level of obesity has led to a rethink about the food that children are given and the skills they should be taught. "What I want is to teach young people how to do basic, simple recipes like a tomato sauce, a bolognaise, a simple curry, a stir-fry, which they can use now at home and then in their later life”, said Ed Balls, the minister responsible for schools. The new lessons are due to start in September, but some schools without kitchens will be given longer to adapt. There is also likely to be a shortage of teachers with the right skills, since the trend has been to teach food technology rather than practical cooking. Also the compulsory lessons for hands on cooking will only be one hour a week for one term. But the well-known cookery writer, Pru Leith, believes it will be worth it. "If we'd done this thirty years ago we might not have the crisis we've got now about obesity and lack of knowledge about food and so on. Every child should know how to cook, not just so that they'll be healthy, but because it's a life skill which is a real pleasure". The renewed interest in cooking is primarily a response to the level of obesity in Britain which is among the highest in Europe, and according to government figures half of all Britons will be obese in 25 years if current trends are not stopped. Question 24: The passage mainly talks about the reason for obesity the lost cooking skills the healthy eating the compulsory cooking classes Question 25: Which of the following is NOT the purpose for English teenagers to receive cooking lessons? To encourage teenagers to eat healthy food. To reduce the country's increasing obesity rate. To stop parents from turning to pre-prepared convenience foods. To prevent basic cooking and food preparation skills from being lost.
  • 6. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 26: The underlined word "progressively" in the second paragraph is closest in meaning to A. all of a sudden B. little by little C. more than ever D. in contrast Question 27: The underlined phrase "a bolognaise" in the passage probably means A. a dish B. a cooker C. a cooking class D. a skill Question 28: In what way will cooking lessons benefit the students? They will be healthy and enjoy the pleasure of such a life skill as well. They will be able to do some basic, simple recipes like a tomato sauce. They will be able to make food experiments with the knowledge and skills. They will be able to control the level of obesity in the whole country. Question 29: The underlined word "which" in the last paragraph refers to the renewed interest Response the level of obesity in Britain Britain Question 30: It can be inferred from the passage that cooking has always been an important part of school education in England the obesity rate in Britain has been rapidly growing in recent decades English teenagers will have their cooking lessons twice a week for one year the students will pay a lot of money to the school for the Section 10: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in meaning to eachof the following questions. Question 31: It is compulsory for you to show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival. You can't show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival. You needn't show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival. You must show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival. You should show your COVID-19 vaccination certificate on your arrival. Question 32: Tom said, "I'll give you this book back tomorrow, Mary." A Tom told Mary that I would give you that book back the next day. B. Tom told Mary that he would give her that book back the next day. C. Tom told Mary that he wouldn't give her that book back the next day. D.Tom said to Mary that she would give him that book back the next day. Question 33: My parents last took us to our home village two years ago. My parents have taken us to our home village for two years. My parents didn't take us to our home village two years ago. My parents haven't taken us to our home village for two years. My parents took us to our home village in two years.
  • 7. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Section 11: Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the followingquestions. Question 34: The of old buildings should be taken into consideration. A. preserve B. preserves C. preservative D. preservation Question 35: Your brother is going to study abroad, ? A. isn't it B. is he C. isn't he D. aren't you Question 36: Don't let my mother watch any of those sad movies. She cries at the drop of a A. hat B. bag C. cat D. rag Question 37: In these difficult times, the company may have to 100 laborers A. take up B. turn down C. put off D. lay off Question 38: My cousin and I on the computer when there was a power cut. A. had played B. played C. were playing D. am playing Question 39: The woman by the police last week. A. was freed B. were freed C. has been freed D. has freed Question 40: Customers, about the service should see the manager. A. complaining B. who complains C. complains D. were complained Question 41: Our group a new method to carry out the survey into teenagers' attitudes towards online learning. A. recruited B. employed C. occupied D. engaged Question 42: , he will take a shower A. By the time he gets home B. When he got home C. As soon as he gets home D. After he had got home Question 43: Whenever you're planning to a new product, it's essential to provide excellent customer service. A. initiate B. start C. declare D. launch Question 44: Most of this growth had occurred since 1950 and was known as the population A. growth B. explosion C. surplus D. density Question 45: President Ho Chi Minh was born in 1890 Nghe An province. A. in B. of C. from D. on Question 46: She has just bought painting. A. an interesting French old B. an old interesting French C. a French interesting old D. an interesting old French Question 47: you study for these exams, the better you will do. A. The harder B. the more C. The hardest D. The more hard Question 48: I have to live on unemployment benefit I am out of work. A. because of B. even though C. because D. in spite of
  • 8. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Section12: Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best completes each of thefollowing exchanges. Question 49: Two students are planning for their weekend. Ted: "How about going camping in Cuc Phuong National Park?" Kate: " ” A. Not at all B. You can make it C. That would be great D. Oh, that's a problem Question 50: Sue and Mira are talking about the use of mobile phone in class. Sue: "Students should not be allowed to use mobile phone in class." Mira: " . This will distract them from studying." A. No way! It's useful B. I quite agree C. Not really D. I'm of the opposite opinion
  • 9. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L BẢNG ĐÁP ÁN 1. A 2. D 3. B 4. A 5. D 6. C 7. D 8. C 9. D 10. B 11. D 12. A 13. B 14. D 15. C 16. A 17. D 18. B 19. A 20. D 21. D 22. C 23. B 24. D 25. C 26. B 27. A 28. A 29. C 30. B 31. C 32. B 33. C 34. D 35. C 36. A 37. D 38. C 39. A 40. A 41. B 42. C 43. D 44. B 45. A 46. D 47. A 48. C 49. C 50. B 1 (TH) HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT Kiến thức: Cụm động từ Giải thích: support: ủng hộ protect: bảo vệ move back: quay trở lại replace: thay thế => back up: hỗ trợ = support Tạm dịch: Những gì giảng viên đã nói là không thuyết phục vì anh ta không hỗ trợ ý kiến của mình với các ví dụ. Choose A. 2 (TH) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. promoted: thăng tiến B. assisted: hỗ trợ C. realized: nhận ra D. prevented: ngăn chặn => impeded: cản trở = prevented Tạm dịch: Thiếu nước và chất dinh dưỡng đã cản trở sự phát triển của những cây cà chua bi này. Choose D. 3 (NB) Kiến thức: Thì quá khứ đơn Giải thích: Yesterday: hôm qua => Sửa “refuses” thành “refused” Tạm dịch: Hôm qua, lần đầu tiên trong đời, Mike từ chối làm theo lời khuyên của bố mẹ. Choose B. 4 (TH) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: permissive: dễ dãi => sửa thành permitted Tạm dịch: Người sử dụng lao động không được phép phân biệt đối xử dựa trên tuổi tác, giới tính và chủng tộc. Choose A.
  • 10. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L 5 (NB) Kiến thức: Sở hữu cách Giải thích: Snakes là N số nhiều => sửa its thành their Tạm dịch: Một số loài rắn có răng rỗng gọi là nanh mà chúng dùng để đầu độc nạn nhân của nó. Choose D. 6 (NB) Kiến thức: Trọng âm Giải thích: environment /ɪnˈvaɪrənmənt/ eliminate /ɪˈlɪməˌneɪt/ academic /ækəˈdɛmɪk/ biology /baɪˈɑləʤi/ Đáp án C trọng âm rơi vào âm tiết thứ 3, còn lại là âm tiết thứ 2 Choose C. 7 (NB) Kiến thức: Ngữ âm Giải thích: apply / əˈplaɪ/ appear / əˈpɪr/ attend / əˈtɛnd/ angle / ˈæŋɡəl/ Đáp án D trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, còn lại là thứ 2 Choose D. 8 (NB) Kiến thức: Liên từ Giải thích: Consequently: Hậu quả là Therefore: Do đó Moreover: Hơn nữa However: Tuy nhiên Thông tin: For a start, students have no need to worry about what to put on when they get up in the morning. Moreover it seems that children wearing the same colors and styles of clothing gain a sense of belonging Tạm dịch: Đầu tiên, học sinh không cần phải lo lắng về việc mặc gì khi thức dậy vào buổi sáng. Hơn nữa, có vẻ như những đứa trẻ mặc quần áo có màu sắc và kiểu dáng giống nhau sẽ có cảm giác thân thuộc Choose C. 9 (NB) Kiến thức: Đại từ quan hệ Giải thích: where: thay thế cho N chỉ địa điểm who: thay thế cho người whom: thay thế cho tân ngữ that: thay thế cho N chỉ người hoặc vật Thông tin: something that improves morale at school and reduces levels of violence. Tạm dịch: một cái gì đó cái mà cải thiện tinh thần ở trường và giảm mức độ bạo lực.
  • 11. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Choose D. 10 (NB) Kiến thức: Lượng từ Giải thích: A. other + N số nhiều B. another + N số ít C. every + N số ít D. each + N số ít one another: Người khác Thông tin: This suggests that students who are all dressed in the same simple school shirts and trousers are less likely to disagree with one another Tạm dịch: Điều này cho thấy rằng những học sinh mặc đồng phục áo sơ mi và quần dài đơn giản giống nhau sẽ ít có khả năng không đồng ý với một người khác Choose B. 11 (TH) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: current: hiện tại present: bây giờ contemporary: đương đại temporary: tạm thời Thông tin: In her opinion, school uniforms are not a permanent solution but only a temporary aid to playground problems because they do not address the real source of conflict between children. Tạm dịch: Theo ý kiến của cô ấy, đồng phục học sinh không phải là một giải pháp lâu dài mà chỉ là tạm thời trợ giúp cho các vấn đề ở sân chơi vì chúng không giải quyết được nguồn xung đột thực sự giữa trẻ em. Choose D. 12 (TH) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: judging: phán xét measuring: ước lượng deciding: quyết định working: làm việc Thông tin: It seems, therefore, judging by these conflicting findings, that the school uniform debate isn't closed yet! Tạm dịch: Do đó, có vẻ như qua phán xét những phát hiện mâu thuẫn này, rằng cuộc tranh luận về đồng phục học sinh vẫn chưa kết thúc! Choose A. Dịch bài đọc: Nội dung dịch: Mặc dù nhiều học sinh phát ốm và mệt mỏi khi mặc đồng phục học sinh ngày này qua ngày khác, nhưng đồng phục vẫn có những ưu điểm của nó. Đầu tiên, học sinh không cần phải lo lắng về việc mặc gì khi thức dậy vào buổi sáng. Hơn nữa, có vẻ như những đứa trẻ mặc quần áo có màu sắc và kiểu dáng giống nhau sẽ có cảm giác thân thuộc, điều gì đó giúp cải thiện tinh thần ở trường và giảm mức độ bạo lực. Lý thuyết này đã được hỗ trợ bởi một nghiên cứu tại một trường học ở Long Beach, California. Các nhân viên ở đó đã nhận thấy rằng kể từ khi đồng phục học sinh trở thành bắt buộc, số lượng các cuộc tranh cãi giữa các học sinh đã giảm tới 91%. Điều này 10
  • 12. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L cho thấy rằng những sinh viên mặc đồng phục áo sơ mi và quần dài đơn giản giống nhau sẽ ít có khả năng bất đồng với nhau hơn. Mặt khác, Cozette Buckley, một Cán bộ Giáo dục từ Chicago, có quan điểm khá khác, dựa trên kinh nghiệm ở trường học của cô. Theo ý kiến của cô, đồng phục học sinh không phải là giải pháp lâu dài mà chỉ là giải pháp tạm thời cho các vấn đề về sân chơi vì chúng không giải quyết được nguồn gốc xung đột thực sự giữa trẻ em. Do đó, có vẻ như dựa trên những phát hiện mâu thuẫn này, cuộc tranh luận về đồng phục học sinh vẫn chưa kết thúc! 13 (NB) Kiến thức: Ngữ âm Giải thích: followed / ˈfɑloʊd/ attracted /əˈtræktəd/ arrived /əˈraɪvd/ delayed /dɪˈleɪd/Những động từ có chữ cái kết thúc tận cùng là: TH 1: t, d => đuôi –ed được phát âm là /ɪd/. TH 2: p, pe; k, ke; ff, ph, gh; ss, ce, se, x; ch; sh => đuôi –ed được phát âm là /t/. TH 3: còn lại => đuôi –ed được phát âm là /d/. Phần gạch chân phương án C được phát âm là /ɪd/, còn lại là /d/. Choose B. 14 (NB) Kiến thức: Ngữ âm Giải thích: tidy /ˈtaɪdi/ revise /ˈtaɪdi/ final /ˈfaɪnəl/ liquid /ˈlɪkwəd/ Đáp án D phần gạch chân phát âm là /i/, còn lại là /ai/ Choose D. 15 (NB) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: helpful: có ích depressing: sầu muộn harmful: có hại harmless: vô hại => beneficial: có lợi >< harmful Tạm dịch: Tôi thấy rằng trò chơi máy tính có hại cho bọn trẻ hơn là có lợi. Choose C. 16 (VD) Kiến thức: Thành ngữ Giải thích: wet behind the cars: thiếu kinh nghiệm >< full of experience Tạm dịch: Tom đã quá thiếu kinh nghiệm để đảm nhận một nhiệm vụ khó khăn như vậy. Choose A. 17 (TH) Kiến thức: Câu ghép Giải thích: 11
  • 13. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L So + Adj + that: Quá đến nỗi mà Tạm dịch: Anh họ của tôi đã quá ốm. Anh ấy không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào tuần trước. Choose D. 18 (TH) Kiến thức: Câu ước Giải thích: Regret having done sth: Hối hận vì đã làm gì Tạm dịch: Julian bỏ học đại học sau năm đầu tiên. Bây giờ anh hối hận. Choose B. 19 (VD) Kiến thức: Đọc – ý chính Giải thích: Điều nào sau đây có thể là ý chính của đoạn văn? Ngày nữ sinh Nhật Bản. Các loại búp bê cho bé Thủ tục Hinamatsuri. Cách trưng bày những con búp bê. Thông tin: Japanese Girls' Day-also known as the Doll's Festival-is celebrated on March 3 to pray for the health and happiness of young girls in Japan. After the festival, some people release paper dolls into the rivers praying that this will send away sickness and bad fortune. Tạm dịch: Ngày Bé gái Nhật Bản - hay còn gọi là Lễ hội búp bê - được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 để cầu sức khỏe và hạnh phúc cho các cô gái trẻ ở Nhật Bản. Sau lễ hội, một số người thả búp bê giấy xuống sông cầu nguyện rằng điều này sẽ xua đuổi bệnh tật và xui xẻo. Choose A. 20 (TH) – 0 Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Sẽ làm gì với những con búp bê sau lễ hội? A. được bán B. được trưng bày trong phòng của các cô gái C. bị vứt bỏ D. được lưu trữ Thông tin: It is customary to put the dolls away as soon as the festival is over-there is a superstition that if the dolls are left out, a family will have trouble marrying off their daughters. Tạm dịch: Theo phong tục, người ta sẽ cất những con búp bê đi ngay sau khi lễ hội kết thúc - có một điều mê tín rằng nếu những con búp bê bị bỏ đi, một gia đình sẽ gặp khó khăn trong việc gả con gái của họ. Choose D. 21 (NB) Kiến thức: Đọc – từ thay thế Giải thích: Từ "this" trong đoạn cuối đề cập đến điều gì? gả con gái của họ bỏ búp bê hina cất búp bê đi càng sớm càng tốt thả búp bê giấy xuống sông 12
  • 14. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Thông tin: After the festival, some people release paper dolls into the rivers praying that this will send away sickness and bad fortune. Tạm dịch: Sau lễ hội, một số người thả búp bê giấy xuống sông cầu nguyện rằng điều này sẽ xua đuổi bệnh tật và xui xẻo. Choose D. 22 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Theo đoạn văn, những điều sau đây đúng về Ngày nữ sinh Nhật Bản, NGOẠI TRỪ Nó được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 để cầu nguyện cho sức khỏe và hạnh phúc của các cô gái Nhật Bản. Một số bộ búp bê hina được bảo tồn để truyền lại cho thế hệ trẻ. Trước lễ hội, những con búp bê hina trong trang phục cổ xưa được phủ một tấm thảm đỏ. Búp bê hina được phân loại theo thứ bậc trong triều đình. Thông tin: From the end of February to March 3, hina dolls dressed in Japanese ancient costumes are displayed on tiered platforms that are covered with a red carpet. Tạm dịch: Từ cuối tháng 2 đến ngày 3 tháng 3, búp bê hina mặc trang phục cổ xưa của Nhật Bản được trưng bày trên các bục xếp tầng được trải thảm đỏ. Choose C. 23 (VD) Kiến thức: Đọc – từ thay thế Giải thích: Từ "delicacy" trong đoạn I gần nghĩa nhất với hoa hiếm thực phẩm đắt tiền bánh truyền thống đồ uống Thông tin: Hinamatsuri, the name of the celebration in Japan, is marked by families displaying a set of hina dolls in the house and serving special delicacies that are ceremonially beautiful and delicious. Tạm dịch: Hinamatsuri, tên của lễ kỷ niệm ở Nhật Bản, được đánh dấu bằng việc các gia đình trưng bày một bộ búp bê hina trong nhà và phục vụ những món ngon đặc biệt đẹp mắt và ngon miệng theo nghi lễ. Choose B. Dịch bài đọc: Nội dung dịch: Ngày bé gái Nhật Bản hay còn gọi là Lễ hội búp bê được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 để cầu nguyện cho sức khỏe và hạnh phúc của các cô gái trẻ ở Nhật Bản. Hinamatsuri, tên của lễ kỷ niệm ở Nhật Bản, được đánh dấu bằng việc các gia đình trưng bày một bộ búp bê hina trong nhà và phục vụ những món ngon đặc biệt đẹp mắt và ngon miệng theo nghi lễ. Theo truyền thống, cha mẹ hoặc ông bà của một bé gái mới sinh mua một bộ búp bê hina cho em bé, trừ khi họ có những con búp bê đặc biệt được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ cuối tháng 2 đến ngày 3 tháng 3, búp bê hina mặc trang phục cổ xưa của Nhật Bản được trưng bày trên các bục xếp tầng được trải thảm đỏ. Những con búp bê mặc trang phục đại diện cho triều đình thời Heian (794 đến 1185 sau Công nguyên) và có hình hoàng đế, hoàng hậu, những người hầu cận và nhạc sĩ mặc trang phục truyền thống. Những con búp bê được trưng bày theo thứ bậc với hoàng đế và hoàng hậu ở trên cùng, được đặt trước một tấm bình phong mạ vàng tượng trưng cho người bị ném. Số lượng búp bê và kích thước của chúng khác nhau giữa các nhà, nhưng phổ biến là có năm đến bảy bệ. Theo phong tục, người ta sẽ cất những con búp bê đi ngay sau khi lễ hội kết thúc - có một điều mê tín rằng nếu những con búp bê bị bỏ đi, một gia đình sẽ gặp khó khăn trong việc gả con gái của họ. Sau lễ hội, một số người thả búp bê giấy xuống sông cầu nguyện rằng điều này sẽ xua đuổi bệnh tật và xui xẻo. 13
  • 15. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L 24 (VD) Kiến thức: Đọc – ý chính Giải thích: Đoạn văn chủ yếu nói về nguyên nhân béo phì kỹ năng nấu ăn bị mất ăn uống lành mạnh các lớp học nấu ăn bắt buộc Thông tin: English teenagers are to receive compulsory cooking lessons in schools But the rising level of obesity has led to a rethink about the food that children are given and the skills they should be taught. Tạm dịch: Thanh thiếu niên Anh phải học nấu ăn bắt buộc trong trường học Nhưng mức độ béo phì ngày càng tăng đã dẫn đến việc suy nghĩ lại về thức ăn mà trẻ em được cung cấp và những kỹ năng mà chúng nên được dạy. Choose D. 25 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Điều nào sau đây KHÔNG phải là mục đích cho thanh thiếu niên Anh học nấu ăn? A. Để khuyến khích thanh thiếu niên ăn thức ăn lành mạnh. B. Để giảm tỷ lệ béo phì ngày càng tăng của đất nước. C. Để ngăn chặn cha mẹ chuyển sang thực phẩm tiện lợi chuẩn bị sẵn. D. Để tránh mất đi các kỹ năng nấu nướng và chuẩn bị thức ăn cơ bản. Thông tin: English teenagers are to receive compulsory cooking lessons in schools. The idea is to encourage healthy eating to fight the country's increasing obesity rate. It's feared that basic cooking and food preparation skills are being lost as parents turn to pre-prepared convenience foods. Tạm dịch: Thanh thiếu niên Anh phải học nấu ăn bắt buộc ở trường học. Ý tưởng là khuyến khích ăn uống lành mạnh để chống lại tỷ lệ béo phì ngày càng tăng của đất nước. Người ta sợ rằng các kỹ năng nấu nướng và chuẩn bị thức ăn cơ bản đang bị mất đi khi các bậc cha mẹ chuyển sang sử dụng các loại thực phẩm tiện lợi được chế biến sẵn. Choose C. 26 (VD) Kiến thức: Đọc – từ vựng Giải thích: Từ được gạch chân "progressively" trong đoạn thứ hai gần nghĩa nhất với bất ngờ từng chút một hơn bao giờ hết ngược lại Thông tin: Cooking was once regarded as an important part of education in England---even if it was mainly aimed at girls. In recent decades cooking has progressively become a minor activity in schools. Tạm dịch: Nấu ăn từng được coi là một phần quan trọng trong giáo dục ở Anh, ngay cả khi nó chủ yếu dành cho các bé gái. Trong những thập kỷ gần đây, nấu ăn đã dần trở thành một hoạt động nhỏ trong trường học. Choose B. 27 (VDC) Kiến thức: Đọc – từ vựng 14
  • 16. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Giải thích: Cụm từ được gạch chân "a bolognaise" trong đoạn văn có thể có nghĩa là một món ăn một cái bếp một lớp học nấu ăn một kỹ năng Thông tin: "What I want is to teach young people how to do basic, simple recipes like a tomato sauce, a bolognaise, a simple curry, a stir-fry "Điều tôi muốn là dạy những người trẻ cách làm những công thức cơ bản, đơn giản như sốt cà chua, bolognese, cà ri đơn giản, món xào. Choose A. 28 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Các bài học nấu ăn sẽ mang lại lợi ích gì cho học sinh? Họ sẽ khỏe mạnh và tận hưởng niềm vui của một kỹ năng sống như vậy. Họ sẽ có thể làm một số công thức cơ bản, đơn giản như sốt cà chua. Các em có thể làm thí nghiệm về thức ăn với kiến thức và kỹ năng đã học. Họ sẽ có thể kiểm soát mức độ béo phì trên toàn quốc. Thông tin: Every child should know how to cook, not just so that they'll be healthy, but because it's a life skill which is a real pleasure". Tạm dịch: Mọi đứa trẻ đều nên biết nấu ăn, không chỉ để chúng khỏe mạnh mà còn vì đó là một kỹ năng sống và là một niềm vui thực sự". Choose A. 29 (NB) Kiến thức: Đọc – từ thay thế Giải thích: Từ gạch dưới " which" trong đoạn cuối đề cập đến tiền lãi mới Phản hồi mức độ béo phì ở Anh Anh Thông tin: The renewed interest in cooking is primarily a response to the level of obesity in Britain which is among the highest in Europe Tạm dịch: Mối quan tâm mới đối với nấu ăn chủ yếu là do mức độ béo phì ở Anh thuộc hàng cao nhất ở châu Âu Choose C. 30 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Có thể suy ra từ đoạn văn rằng _ nấu ăn luôn là một phần quan trọng trong giáo dục học đường ở Anh tỷ lệ béo phì ở Anh đã tăng nhanh trong những thập kỷ gần đây Thanh thiếu niên Anh sẽ học nấu ăn hai lần một tuần trong một năm các sinh viên sẽ trả rất nhiều tiền cho trường học Thông tin: If we'd done this thirty years ago we might not have the crisis we've got now about obesity and lack of knowledge about food and so on Tạm dịch: Nếu chúng ta làm điều này ba mươi năm trước, chúng ta có thể không gặp khủng hoảng như bây giờ về béo phì và thiếu kiến thức về thực phẩm, v.v. 15
  • 17. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Choose B. Dịch bài đọc: Nội dung dịch: Thanh thiếu niên Anh phải học nấu ăn bắt buộc ở trường học. Ý tưởng là khuyến khích ăn uống lành mạnh để chống lại tỷ lệ béo phì ngày càng tăng của đất nước. Người ta sợ rằng các kỹ năng nấu nướng và chuẩn bị thức ăn cơ bản đang bị mất đi khi các bậc cha mẹ chuyển sang sử dụng các loại thực phẩm tiện lợi được chế biến sẵn. Nấu ăn từng được coi là một phần quan trọng trong giáo dục ở Anh, ngay cả khi nó chủ yếu dành cho các bé gái. Trong những thập kỷ gần đây, nấu ăn đã dần trở thành một hoạt động nhỏ trong trường học. Nhiều trường tự bỏ nấu ăn tại bếp ăn của trường. Nhưng mức độ gia tăng của bệnh béo phì đã dẫn đến việc suy nghĩ lại về thức ăn mà trẻ em được cung cấp và những kỹ năng mà chúng nên được dạy. “Điều tôi muốn là dạy những người trẻ cách làm những công thức cơ bản, đơn giản như sốt cà chua, bolognaise, món cà ri đơn giản, món xào, những thứ mà họ có thể sử dụng ngay bây giờ ở nhà và sau này trong cuộc sống sau này,” Ed nói Balls, bộ trưởng chịu trách nhiệm về các trường học. Các bài học mới sẽ bắt đầu vào tháng 9, nhưng một số trường không có nhà bếp sẽ có nhiều thời gian hơn để thích nghi. Cũng có thể xảy ra tình trạng thiếu giáo viên có kỹ năng phù hợp, vì xu hướng dạy công nghệ thực phẩm hơn là dạy thực hành nấu ăn. Ngoài ra, các bài học bắt buộc về nấu ăn sẽ chỉ kéo dài một giờ một tuần trong một học kỳ. Nhưng nhà văn nấu ăn nổi tiếng, Pru Leith, tin rằng nó sẽ đáng giá. "Nếu chúng ta làm điều này ba mươi năm trước, chúng ta có thể không gặp khủng hoảng như bây giờ về béo phì và thiếu kiến thức về thực phẩm, v.v. Mọi đứa trẻ đều nên biết nấu ăn, không chỉ để chúng khỏe mạnh , mà bởi vì đó là một kỹ năng sống là một niềm vui thực sự". Mối quan tâm mới đối với nấu ăn chủ yếu là do mức độ béo phì ở Anh, vốn thuộc hàng cao nhất ở châu Âu, và theo số liệu của chính phủ, một nửa số người Anh sẽ bị béo phì trong 25 năm nữa nếu xu hướng hiện tại không bị dừng lại. 31 (NB) Kiến thức: Đại từ khuyết thiếu Giải thích: compulsory: bắt buộc = must Tạm dịch: Bạn bắt buộc phải xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 khi đến nơi. Choose C. 32 (NB) Kiến thức: Câu trần thuật Giải thích: Đổi ngôi xưng hô Lùi 1 thì Tạm dịch: Tom nói, "Tôi sẽ trả lại bạn cuốn sách này vào ngày mai, Mary." Choose B. 33 (NB) Kiến thức: Thì hiện tại hoàn thành Giải thích: Ai đó đã không làm gì trong 1 khoảng thời gian => haven’t + PII + for/since + thời gian Tạm dịch: Bố mẹ tôi đưa chúng tôi về quê lần cuối cách đây hai năm. Choose C. 34 (TH) Kiến thức: Cấu tạo từ Giải thích: The + N + of Tạm dịch: Sự bảo tồn của các tòa nhà cũ nên được xem xét. 16
  • 18. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Choose D. 35 (NB) Kiến thức: Câu hỏi đuôi Giải thích: vế trước dấu phẩy là câu khẳng định => vế sau là phủ định Tạm dịch: Anh trai của bạn sẽ đi du học, phải không? Choose C. 36 (VD) Kiến thức: Thành ngữ Giải thích: at the drop of a hat: ngay lập tức Tạm dịch: Đừng để mẹ tôi xem bất kỳ bộ phim buồn nào. Cô ấy khóc ngay lập tức Choose A. 37 (TH) Kiến thức: Cụm động từ Giải thích: take up: chiếm turn down: từ chối put off: hủy lay off: sa thải Tạm dịch: Trong những thời điểm khó khăn này, công ty có thể phải sa thải 100 lao động Choose D. 38 (TH) Kiến thức: Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Giải thích: Một hành động đang sảy ra thì hành động khác xen vào Tạm dịch: Anh họ của tôi và tôi đang chơi trên máy tính thì bị cắt điện. Choose C. 39 (TH) Kiến thức: Câu bị động Giải thích: Câu bị động ở thì quá khứ đơn Tạm dịch: Người phụ nữ đã được thả tự do bởi cảnh sát tuần trước. Choose A. 40 (TH) Kiến thức: Mệnh đề quan hệ rút gọn Giải thích: Câu chủ động => bỏ đại từ quan hệ và thay V ing Tạm dịch: Khách hàng, người phàn nàn về dịch vụ nên gặp người quản lý. Choose A. 41 (VDC) Kiến thức: Kết hợp từ Giải thích: employ a method: đưa ra một giải pháp Tạm dịch: Nhóm của chúng tôi đưa ra một phương pháp mới để thực hiện cuộc khảo sát về thái độ của thanh thiếu niên đối với việc học trực tuyến. Choose B. 42 (NB) Kiến thức: Mệnh đề chỉ thời gian Giải thích: Mệnh đề chỉ thời gian không ở thì tương lai Tạm dịch: Ngay khi về nhà, anh ấy sẽ đi tắm Choose C. 17
  • 19. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L 43 (VD) Kiến thức: Kết hợp từ Giải thích: Launch a new product: ra mắt sản phẩm mới Tạm dịch: Bất cứ khi nào bạn dự định ra mắt một sản phẩm mới, điều cần thiết là cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Choose D. 44 (TH) Kiến thức: Kết hợp từ Giải thích: Population explosion: Sự bùng nổ dân số Tạm dịch: Hầu hết sự tăng trưởng này diễn ra từ năm 1950 và được gọi là sự bùng nổ dân số Choose B. 45 (NB) Kiến thức: Giới từ Giải thích: Giới từ chỉ địa điểm: in Tạm dịch: Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh năm 1890 ở tỉnh Nghệ An. Choose A. 46 (NB) Kiến thức: Trật tự tính từ Giải thích: Khi có nhiều tính từ cùng đứng trước 1 danh từ, sắp xếp chúng theo thứ tự: OSASCOMP + N. Trong đó: O – opinion: quan điểm S – size: kích thước A – age: độ tuổi (mới, cũ, trẻ, già,…) S – shape: hình dạng C – color: màu sắc O – origin: nguồn gốc M – material: chất liệu P – purpose: mục đích => interesting (quan điểm), old (tuổi), French (origin) Tạm dịch: Cô ấy vừa mua bức tranh cũ đẹp của Pháp Choose D. 47 (NB) Kiến thức: Câu so sánh kép Giải thích: The + so sánh hơn, the + so sánh hơn Tạm dịch: Bạn càng học chăm chỉ cho những kỳ thi này, bạn sẽ làm tốt hơn. Choose A. 48 (NB) Kiến thức: Liên từ Giải thích: because of + N/Ving: Bởi vì even though + mệnh đề: mặc dù because + mệnh đề: mặc dù in spite of + N/Ving: mặc dù Tạm dịch: Tôi phải sống bằng trợ cấp thất nghiệp bởi vì tôi không có việc làm. Choose C. 49 (TH) 18
  • 20. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp Giải thích: Đáp lại lời gợi ý Tạm dịch: Hai sinh viên đang lên kế hoạch cho cuối tuần của họ. Ted: "Đi cắm trại ở vườn quốc gia Cúc Phương thì sao?" Kate: " ” Hoàn toàn không Bạn có thể làm được Điều đó thật tuyệt Ồ, đó là một vấn đề Choose C. 50 (TH) Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp Giải thích: Thể hiện sự đồng ý Tạm dịch: Sue và Mira đang nói về việc sử dụng điện thoại di động trong lớp. Kiện: "Học sinh không được phép sử dụng điện thoại di động trong lớp." Mira: " . Điều này sẽ khiến họ mất tập trung vào việc học." A. Không đời nào! Nó hữu ích B. Tôi hoàn toàn đồng ý C. Không hẳn D. Tôi có quan điểm ngược lại Choose B. 19
  • 21. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC NINH TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT LẦN 1 MÔN TIẾNG ANH (Năm học 2022-2023) Thời gian làm bài: 60 phút Section 1: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word with the mainstress different from that of the other three words in each question. Question 1: A. ordinary B. decompose C. emphasis D. calender Question 2: A. index B. preface C. mature D. forward Section 2: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase thatis OPPOSITE in meaning to the underlined part in each of the following questions. Question 3: We are looking for camp helpers who are hard-working, energetic, and able to organize activities for young children. A. active B. reluctant C. dynamic D. passive Question 4: If you want to get a good result in every work, you should have a constancy. A. fluctuation B. unselfishness C. loyalty D. sympathy Section 3: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to show the underlined part thatneeds correction Question 5: Food prices have raised so rapidly in the past few months that some families have been forced to alter their eating habits A. raised so rapidly B. that C. forced to D. alter thei eating habits Question 6: Lady Liberty has long been a symbol of free and hope to people all over the world, but have ever wondererd where she came from? A. long B. a C. free D. where she came Question 7: They received such a good advice from their teachers that they all studied very well. A. They B. good advice C. all D. well Section 4: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase thatis CLOSEST in meaning to the underlined part in each of the following questions. Question 8: The burning of fossil fuels emits harmful gases, but people still use them for heating and cooking. A. enkindling B. extinguishing C. incinerating D. subduing
  • 22. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 9: We're all ambitious - it seems to run in the family. A. be in our blood B. be in the family way C. be a chip off the old blockD. be flesh and blood Section 5: Read the following passage and blacken the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to the following questions. Advertising helps people recognize a particular brand, persuades them to try it, and tries to keep them loyal to it. Brand loyalty is perhaps the most important goal of consumer advertising. Whether they produce cars, canned foods or cosmetics, manufacturers want their customers to make repeated purchases. The quality of the product will encourage this, of course, but so, too, will affect advertising. Advertising relies on the techniques of market research to identify potential users of a product. Are they homemakers or professional people? Are they young or old? Are they city dwellers or country dwellers? Such questions have a bearing on where and when ads should be played. By studying readership breakdowns for newspapers and magazines as well as television ratings and other statistics, an advertising agency can decide on the best way of reaching potential buyers. Detailed research and marketing expertise are essential today when advertising budgets can run into thousands of millions of dollars. Advertising is a fast-paced, high-pressure industry. There is a constant need for creative ideas that will establish a personality for a product in the public's mind. Current developments in advertising increase the need for talented workers. In the past, the majority of advertising was aimed at the traditional white family - breadwinner father, non- working mother, and two children. Research now reveals that only about 6 percent of American households fit this stereotype. Instead, society is fragmented into many groups, with working mothers, single people and older people on the rise. To be most successful, advertising must identify a particular segment and aim its message toward that group. Advertising is also making use of new technologies. Computer graphics are used to grab the attention of consumers and to help them see products in a new light. The use of computer graphics in a commercial for canned goods, for instance, gave a new image to the tin can. Question 10: What does the passage mainly discuss? How to develop a successful advertising plan The central role of advertising in selling products The history of advertising in the United States New techniques and technologies of market research Question 11: The phrase "in a new light" in bold type in paragraph 5 is closest in meaning to with the use of color enhancement in a more energy-efficient way more distinctly differently
  • 23. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 12: According to paragraph 2, market research includes determining the price of a product hiring researchers with backgrounds in many fields searching for talented workers studying television ratings Question 13: It can be inferred from paragraph 2 that advertisers must encourage people to try new products aim their message at homemakers and professional people know about the people who will buy the product place several ads newspapers and magazi Question 14: The word "this" in bold type in paragraph 1 refers to effective advertising the most important goal the quality of the product repeatedly buying the same brand Section 6: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer toeach of the following questions. Question 15: Anne: "Make yourself at home." - John: " ” Thanks! Same to you. Not at all. Don't mention it. It's very kind of you. Thank you. Yes, can I help you? Question 16: Jack: "Would you like to join our volunteer group this summer?" - Jill: “ ” A. I wouldn't. Thank you. B. Yes, you’re a good friend C. Do you think I would? D. Yes, I’d love to. Thanks Section 7: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that isclosest in meaning to each of the following questions. Question 17: "Could you read this essay and give me your opinion on it?". He made a request to his classmate that she read his essay and give him her opinion He asked his classmate to read the essay and give him opinion on it. He asked his classmate whether she could read his essay and gave him her opinion on it. He invited his classmate to read his essay and give her opinion on it. Question 18: Smoking is not permitted in this office. A. You couldn't smoke in this office. B. Yes, you're a good friend C. You mustn't smoke in this office. D. Yes, I'd love to. Thanks. Question 19: She has always had a good relationship with the children.
  • 24. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L She has got a lot of children and relatives who she always gets along with. She hardly gets along well with the children. The children have had her as their friends and relatives She has always got on well with the children. Section 8: Read the following passage and blacken the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct word for each of the blanks in the following question. Why is it that many teenagers have the energy to play computer games until late at night but can't find the energy to get out of bed in time for school? According to a new report, today's generation of children are in danger of getting so (20) sleep that they are putting their mental and physical health at risk. Adults can easily survive on seven to eight hours' sleep a night, (21) teenagers require nine or ten hours. According to medical experts, one in five youngsters gets anything between two and five hours' sleep a night less than their parents did at their age. This (22) serious questions about whether lack of sleep is affecting children's ability to concentrate at school. The connection between sleep deprivation and lapses in memory, impaired reaction time and poor concentration is well (23) . Research has shown that losing as little as half an hour's sleep a night can have profound effects on how children perform the next day. A good night's sleep is also crucial for teenagers because it is while they are asleep (24) they release a hormone that is essential for their 'growth spurt' (the period during teenage years when the body grows at a rapid rate. It's true that they can, to some extent, catch up on sleep at weekends, but that won't help them when they are dropping off to sleep in class on a Friday afternoon. Question 20: A. less B. little C. few D. much Question 21: A. because B. so C. or D. whereas Question 22: A. rises B. comes C. raises D. whereas Question 23: A. organized B. established C. acquired D. arranged Question 24: A. where B. that C. which D. at which Section 9: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that bestcombines each pair of sentences in the following questions. Question 25: Human beings have destroyed the environment for a long time. They are now paying a high price for this. Because having destroyed the environment for a long time, human beings are now paying a high price for this. On destroying the environment for a long time, they are now paying a high price for this. After being destroyed for a long time, the environment is now paying a high price. Having destroyed the environment for a long time, human beings are now paying a high price for this. Question 26: The substance is very toxic. Protective clothing must be worn at all times. Since the substance is very toxic, so protective clothing must be worn at all times. The substance is such toxic that protective clothing must be worn at all times.
  • 25. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L So toxic is the substance that protective clothing must be worn at all times. The substance is too toxic to wear protective clothing at all times. Section 10: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer toeach of the following questions. Question 27: With his good sense of humour, Martin is quite with the students A. popular B. popularity C. common D. similar Question 28: The party, I was the guest of honour, was extremely enjoyable. A. to which B. at which C. at that D. to that Question 29: We all wish to create a friendly and supportive environment to learning A. conducive B. accommodating C. detrimental D. liable Question 30: The more you practice speaking in public, A. the greater confidence you become B. the more you become confidently C. the more you become confident D. the more confident you become Question 31: When I agreed to help, I didn't know what I was myself in for A. letting B. laying C. putting D. bringing Question 32: Your store needs a bold sign that will catch the of anyone walking down the street. That may help to sell more products. A. peek B. eye C. glimpse D. flash Question 33: No amount of money can buy true friendship, ? A. can't it B. can it C. does it D. doesn’t it Question 34: Since the end of the war, the Government over five thousand of prisoners A. have released B. has been released C. has released D. released Question 35: The man standing next to our father is a persuasive speaker with a natural talent leadership. A. in B. for C. of D. at Question 36: The greater part of London of wood, but after the great fire, wider streets and brick housses A.is / will build B. had been/were built C. was/ would be built D. have been/are built Question 37: She really treasures the car that she inherits from her grandfather A. big old green antique B. old big green antique C. green big old antique D. green old big antique Question 38: "Sorry for being late. I was in the traffic for more than an hour” A. held up B. carried on C. put off D. taken after Question 39: is producted from the heat stored in the earth’s core A Geothermal energy B. Nuclear energy C. Solar energy D. Water energy Question 40: Peter likes classical music. His brother, , like all kinds A. otherwise B. on the other hand C. furthermore D. consequently
  • 26. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Question 41: every major judo title, Mark retired from international competition. A. Having won B. When he won C. Winning D. On winning Section 11: Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part is pronouned differently from the other three in each question. Question 42: A. watches B. brushes C. indicates D. possesses Question 43: A. one B. octopus C. orange D. Water energy Section 12: Read the following passage and blacken the letter A, B, C, or D on your answer sheetcorrect answer to the following questions. Of all modern instruments, the violin is apparently one of the simplest. It consists in essence of a hollow, varnished wooden sound box, or resonator, and a long neck covered with a fingerboard, along which four strings are stretched at high tension. The beauty of design, shape, and decoration is no accident. The proportions of the instrument are determined almost entirely by acoustical considerations. Its simplicity of appearance is deceptive. About 70 parts are involved in the construction of a violin. Its tone and its outstanding range of expressiveness make it an ideal solo instrument. No less important, however, is its role as an orchestral and chamber instrument. In combination with the ger and deep sounding members of the same family, the violins form the nucleus of the modern symphony orchestra. The violin has been in existence since about 1550. Its importance as an instrument in its own right dates from the early 1600's, when it first became standard in Italian opera orchestras. Its stature as an orchestral instrument was raised further when in 1626 Louis XIII of France established at his court the orchestra known as Les vinq- quatre violons du Roy (The King's 24 Violins), which was to become widely famous later in the century. In its early history, the violin had a dull and rather quiet tone resulting from the fact that the strings were think and were attached to the body of the instrument very loosely. During the eighteenth and nineteenth century, exciting technical changes were inspired by such composer-violinists as Vivaldi and Tartini. Their instrumental compositions demanded a fuller, clearer, and more brilliant tone that was produced by using thinner strings and a far higher string tension. Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard so that they could withstand the extra strain. Accordingly, a higher standard of performance was achieved, in terms of both facility and interpretation. Left-hand technique was considerably elaborated, and new fingering patterns on the fingerboard were developed for very high notes. Question 44: All of the following are mentioned in the passage as contributing to the ability to play modern violin music EXCEPT different ways to use the fingers to play very high notes more complicated techniques for the left hand minor alterations to the structure of the instrument use of rare wood for the fingerboard and neck Question 45: According to the passage, which of the following contributes a dull sound being produced by a violin?
  • 27. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L A. A small body B. A long fingerboard C. Thick strings D. High string tension Question 46: The word "standard" in paragraph 2 is closest in meaning to A. customary B. practical C. possible D. unusual Question 47: According to the passage, early violins were different from modern violins in that early violins A. were heavier B. were easier to play C. broke down more easily D. produced softer tones Question 48: "The King's 24 Violins" is mentioned to illustrate how the violin became a renowned instrument why the violin was considered the only instrument suitable to be played by royalty the superiority of French violins the competition in the 1600's between French and Italian orchestras Question 49: What is the main idea presented in paragraph 3? The violin is probably the best known and most widely distributed musical instrument in the world. The violin had reached the hight of its popularity by the middle of the eighteenth century. The technique of playing the violin has remained essentially the same since the 1600's. The violin has been modified to fit its evolving musical functions. Question 50: The word "they" in paragraph 3 refers to internal structure and fingerboard Civaldi and Tartini thinner strings and a higher string small changes
  • 28. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L BẢNG ĐÁP ÁN 1. B 2. C 3. D 4. A 5. A 6. C 7. B 8. C 9. A 10. D 11. D 12. D 13. C 14. D 15. C 16. D 17. C 18. C 19. D 20. B 21. D 22. C 23. B 24. B 25. D 26. C 27. A 28. B 29. A 30. D 31. A 32. B 33. B 34. C 35. B 36. B 37. A 38. A 39. A 40. B 41. A 42. C 43. A 44. D 45. C 46. A 47. D 48. A 49. D 50. A 1 (NB) Kiến thức: Trọng âm Giải thích: ordinary /ˈɔːdnri/ HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT decompose /ˌdiːkəmˈpəʊz/ emphasis /ˈemfəsɪs/ calendar /ˈkælɪndər/ Đáp án B trọng âm rơi vào âm tiết cuối, còn lại là âm tiết đầu Choose B. 2 (NB) Kiến thức: Trọng âm Giải thích: index /ˈɪndeks/ preface /ˈprefəs/ mature /məˈtʃʊr/ forward /ˈfɔːrwərd/ Đáp án C trọng âm rơi vào âm tiết cuối, còn lại là âm tiết đầu Choose C. 3 (NB) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. active (adj): năng động B. reluctant (adj): lưỡng lự C. dynamic (adj): năng động D. passive (adj): bị động ‡ energetic (adj): năng nổ >< passive Tạm dịch: Chúng tôi đang tìm kiếm những người trợ giúp cắm trại chăm chỉ, năng động và có khả năng tổ chức các hoạt động cho trẻ nhỏ. Choose D. 4 (TH) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. fluctuation (n): sự dao động
  • 29. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L B. unselfishness (n): sự không ích kỷ C. loyalty (n): sự trung thành D. sympathy (n): sự đồng cảm ‡ constancy (n): sự kiên định >< fluctuation Tạm dịch: Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt trong mọi công việc, bạn nên có một sự kiên định. Choose A. 5 (NB) Kiến thức: Câu bị động Giải thích: raise (v): giơ (tay,…..) rise (v): tăng ‡ sửa “raised” thành “risen) Tạm dịch: Giá thực phẩm đã tăng quá nhanh trong vài tháng qua khiến một số gia đình buộc phải thay đổi thói quen ăn uống. Choose A. 6 (NB) Kiến thức: Cấu tạo từ Giải thích: free (adj): tự do freedom (n): sự tự do ‡ sửa “free” thành “freedom” Tạm dịch: Nữ Thần Tự Do từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự tự do và hy vọng cho mọi người trên khắp thế giới, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mình bà ấy đến từ đâu không? Choose C. 7 (NB) Kiến thức: Mạo từ Giải thích: “advice” là N không đếm được ‡ bỏ mạo từ “a” Tạm dịch: Họ đã nhận được một lời khuyên tốt từ giáo viên của họ để giúp họ học tốt. Choose B. 8 (VDC) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: enkindling (n): nhen nhóm extinguishing (n): dập tắt incinerating (n): đốt subduing (n): sự khuất phục ‡ Burning (n): sự đốt = C Tạm dịch: Việc đốt nhiên liệu hóa thạch thải ra khí độc hại, nhưng mọi người vẫn sử dụng chúng để sưởi ấm và nấu ăn. Choose C.
  • 30. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L 9 (VDC) Kiến thức: Thành ngữ Giải thích: be in our blood: di truyền trong gia đình be in the family way: tự nhiên như ở nhà be a chip off the old block: cha nào con nấy be flesh and blood: người chung huyết thống => run in the family: di truyền trong gia đình = be in our blood Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều có tham vọng - điều đó dường như di truyền trong gia đình. Choose A. 10 (VD) Kiến thức: Đọc – ý chính Giải thích: Đoạn văn chủ yếu thảo luận điều gì? Cách phát triển một kế hoạch quảng cáo thành công Vai trò trung tâm của quảng cáo trong việc bán sản phẩm Lịch sử quảng cáo ở Hoa Kỳ Kỹ thuật và công nghệ nghiên cứu thị trường mới Thông tin: Advertising relies on the techniques of market research to identify potential users of a product Advertising is also making use of new technologies. Tạm dịch: Quảng cáo dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu thị trường để xác định người dùng tiềm năng của sản phẩm Quảng cáo cũng đang sử dụng các công nghệ mới. Choose D. 11 (VD) Kiến thức: Đọc – từ vựng Giải thích: Cụm từ "in a new light" in đậm trong đoạn 5 gần nghĩa nhất với với việc sử dụng tăng cường màu sắc theo cách tiết kiệm năng lượng hơn rõ ràng hơn khác nhau Thông tin: Computer graphics are used to grab the attention of consumers and to help them see products in a new light. Tạm dịch: Đồ họa máy tính được sử dụng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và giúp họ nhìn nhận sản phẩm dưới một góc nhìn mới. Choose D. 12 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Theo đoạn 2, nghiên cứu thị trường bao gồm A. xác định giá của sản phẩm B. thuê các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực C. tìm kiếm công nhân tài năng D. nghiên cứu xếp hạng truyền hình Thông tin: By studying readership breakdowns for newspapers and magazines as well as television ratings and other statistics, an advertising agency can decide on the best way of reaching potential buyers. 10
  • 31. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Tạm dịch: Bằng cách nghiên cứu phân tích độc giả của các tờ báo và tạp chí cũng như xếp hạng truyền hình và các số liệu thống kê khác, một công ty quảng cáo có thể quyết định cách tốt nhất để tiếp cận những người mua tiềm năng. Choose D. 13 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Có thể suy ra từ đoạn 2 rằng các nhà quảng cáo phải khuyến khích mọi người dùng thử sản phẩm mới hướng thông điệp của họ đến những người nội trợ và những người chuyên nghiệp biết về những người sẽ mua sản phẩm đặt một số quảng cáo trên báo và tạp chí Thông tin: Are they homemakers or professional people? Are they young or old? Are they city dwellers or country dwellers? Such questions have a bearing on where and when ads should be played. Tạm dịch: Họ là người nội trợ hay dân chuyên nghiệp? Họ trẻ hay già? Họ là cư dân thành phố hay cư dân nông thôn? Những câu hỏi như vậy có liên quan đến việc nên phát quảng cáo ở đâu và khi nào. Choose C. 14 (NB) Kiến thức: Đọc – từ thay thế Giải thích: Từ "this" in đậm trong đoạn 1 đề cập đến quảng cáo hiệu quả mục tiêu quan trọng nhất chất lượng sản phẩm liên tục mua cùng một nhãn hiệu Thông tin: Whether they produce cars, canned foods or cosmetics, manufacturers want their customers to make repeated purchases. The quality of the product will encourage this, of course, but so, too, will affect advertising. Tạm dịch: Cho dù họ sản xuất ô tô, thực phẩm đóng hộp hay mỹ phẩm, các nhà sản xuất đều muốn khách hàng của họ mua hàng nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ khuyến khích điều này, nhưng như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo. Choose D. Dịch bài đọc: Nội dung dịch: Quảng cáo giúp mọi người nhận ra một thương hiệu cụ thể, thuyết phục họ dùng thử và cố gắng giữ họ trung thành với nó. Lòng trung thành với thương hiệu có lẽ là mục tiêu quan trọng nhất của quảng cáo của người tiêu dùng. Cho dù họ sản xuất ô tô, thực phẩm đóng hộp hay mỹ phẩm, các nhà sản xuất đều muốn khách hàng của họ mua hàng nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ khuyến khích điều này, nhưng như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo. Quảng cáo dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu thị trường để xác định người dùng tiềm năng của sản phẩm. Họ là người nội trợ hay dân chuyên nghiệp? Họ trẻ hay già? Họ là cư dân thành phố hay cư dân nông thôn? Những câu hỏi như vậy có liên quan đến việc nên phát quảng cáo ở đâu và khi nào. Bằng cách nghiên cứu phân tích độc giả của các tờ báo và tạp chí cũng như xếp hạng truyền hình và các số liệu thống kê khác, một công ty quảng cáo có thể quyết định cách tốt nhất để tiếp cận những người mua tiềm năng. Ngày nay, nghiên cứu chi tiết và chuyên môn tiếp thị là rất cần thiết khi ngân sách quảng cáo có thể lên tới hàng nghìn triệu đô la. 11
  • 32. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Quảng cáo là một ngành có nhịp độ nhanh và áp lực cao. Luôn có nhu cầu về những ý tưởng sáng tạo sẽ thiết lập cá tính cho một sản phẩm trong tâm trí công chúng. Những phát triển hiện tại trong ngành quảng cáo làm tăng nhu cầu về những người lao động tài năng. Trong quá khứ, phần lớn quảng cáo nhắm vào gia đình da trắng truyền thống - cha là trụ cột gia đình, mẹ không đi làm và hai con. Nghiên cứu hiện cho thấy chỉ có khoảng 6% hộ gia đình Mỹ phù hợp với khuôn mẫu này. Thay vào đó, xã hội bị phân chia thành nhiều nhóm, với các bà mẹ đang đi làm, những người độc thân và những người lớn tuổi đang gia tăng. Để thành công nhất, quảng cáo phải xác định được một phân khúc cụ thể và hướng thông điệp của nó tới nhóm đó. Quảng cáo cũng đang sử dụng các công nghệ mới. Đồ họa máy tính được sử dụng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và giúp họ nhìn nhận sản phẩm dưới một góc nhìn mới. Chẳng hạn, việc sử dụng đồ họa máy tính trong quảng cáo đồ hộp đã mang lại một hình ảnh mới cho hộp thiếc. 15 (NB) Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp Giải thích: Đáp lại lời mời Tạm dịch: Anne: "Hãy tự nhiên như ở nhà." - John: " " Cảm ơn! Bạn cũng thế nhé. Không hề. Đừng đề cập đến nó. Bạn thật tốt. Cảm ơn bạn. Vâng, tôi có thể giúp gì cho bạn? Choose C. 16 (NB) Kiến thức: Ngôn ngữ giao tiếp Giải thích: Đáp lại lời mời Tạm dịch: Jack: "Bạn có muốn tham gia nhóm tình nguyện của chúng tôi vào mùa hè này không?" - Jill: “ ” Tôi sẽ không. Cảm ơn bạn. Vâng, bạn là một người bạn tốt Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ? Vâng, tôi rất thích. Cảm ơn Choose D. 17 (TH) Kiến thức: Câu trần thuật Giải thích: Trần thuật trong câu nghi vấn Tạm dịch: Anh ấy hỏi bạn cùng lớp liệu cô ấy có thể đọc bài luận của anh ấy và cho anh ấy ý kiến của cô ấy về nó. Choose C. 18 (NB) Kiến thức: Động từ khuyết thiếu Giải thích: permit: cho phép ‡ be not permitted: không cho phép = musn’t: cấm Tạm dịch: Bạn không được hút thuốc trong văn phòng này. Choose C. 19 (TH) Kiến thức: Cụm động từ 12
  • 33. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Giải thích: get on well with sb = have a good relationship with sb: có mỗi quan hệ tốt với ai Tạm dịch: Cô ấy luôn hòa thuận với lũ trẻ. Choose D. 20 (NB) Kiến thức: Lượng từ Giải thích: A. less + N không đếm được: ít B. little + N không đếm được: ít (có thể đứng trước so) C. few + N: nhiều D. much + N không đếm được: nhiều Thông tin: According to a new report, today's generation of children are in danger of getting so little sleep that they are putting their mental and physical health at risk. Tạm dịch: Theo một báo cáo mới, thế hệ trẻ em ngày nay đang gặp nguy hiểm khi ngủ quá ít khiến chúng gặp nguy hiểm về sức khỏe tinh thần và thể chất. Choose B. 21 (NB) Kiến thức: Từ nối Giải thích: because: vì so: vì thế or: hoặc whereas: trong khi đó Thông tin: Adults can easily survive on seven to eight hours' sleep a night, whereas teenagers require nine or ten hours. Tạm dịch: Người lớn có thể dễ dàng sống sót sau bảy đến tám giờ ngủ mỗi đêm, trong khi đó thanh thiếu niên cần chín hoặc mười giờ. Choose D. 22 (NB) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. rises (v): tăng B. comes (v): đến C. raises (v): làm rấy lên D. whereas: trong khi đó Thông tin: This raises serious questions about whether lack of sleep is affecting children's ability to concentrate at school. Tạm dịch: Điều này làm rấy lên câu hỏi nghiêm túc về việc thiếu ngủ có ảnh hưởng đến khả năng tập trung của trẻ ở trường hay không. Choose C. 23 (VD) Kiến thức: Kết hợp từ Giải thích: Be well established: được hình thành Thông tin: The connection between sleep deprivation and lapses in memory, impaired reaction time and poor concentration is well established 13
  • 34. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Tạm dịch: Mối liên hệ giữa thiếu ngủ và mất trí nhớ, suy giảm thời gian phản ứng và kém tập trung được (23) hình thành tốt với nhau. Choose B. 24 (NB) Kiến thức: Câu chẻ Giải thích: Cấu trúc: It is ….. that …… Thông tin: It is while they are asleep that they release a hormone that is essential for their 'growth spurt' Tạm dịch: Trong khi ngủ họ tiết ra một loại hormone cần thiết cho 'sự phát triển vượt bậc' của họ Choose B. Dịch bài đọc: Nội dung dịch: Tại sao nhiều thanh thiếu niên có năng lượng để chơi trò chơi máy tính cho đến tận đêm khuya nhưng không thể tìm thấy năng lượng để ra khỏi giường cho kịp giờ học? Theo một báo cáo mới, thế hệ trẻ em ngày nay đang gặp nguy hiểm khi ngủ quá ít sẽ khiến chúng gặp nguy hiểm về sức khỏe tinh thần và thể chất. Người lớn có thể dễ dàng sống sót sau bảy đến tám giờ ngủ mỗi đêm, trong khi đó thanh thiếu niên cần chín hoặc mười giờ. Theo các chuyên gia y tế, cứ 5 trẻ thì có 1 trẻ ngủ ít hơn từ 2 đến 5 tiếng mỗi đêm so với cha mẹ ở độ tuổi của chúng. Điều này làm rấy lên câu hỏi nghiêm túc về việc thiếu ngủ có ảnh hưởng đến khả năng tập trung của trẻ ở trường hay không. Mối liên hệ giữa thiếu ngủ và mất trí nhớ, suy giảm thời gian phản ứng và kém tập trung là liên kết với nhau. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc mất ngủ dù chỉ nửa tiếng mỗi đêm có thể ảnh hưởng sâu sắc đến cách trẻ em thể hiện vào ngày hôm sau. Một giấc ngủ ngon cũng rất quan trọng đối với thanh thiếu niên vì trong khi ngủ thì họ tiết ra một loại hormone cần thiết cho 'sự phát triển vượt bậc' của họ (giai đoạn trong những năm tuổi thiếu niên khi cơ thể phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đúng là ở một mức độ nào đó, họ có thể ngủ bù vào cuối tuần, nhưng điều đó sẽ không giúp ích gì cho họ khi họ ngủ quên trong lớp vào chiều thứ Sáu. 25 (VD) Kiến thức: Rút gọn mệnh đề Giải thích: Rút gọn mệnh đề cùng chù ngữ ở câu chủ động Tạm dịch: Đã hủy hoại môi trường trong một thời gian dài, con người hiện đang phải trả giá đắt cho việc này. Choose D. 26 (TH) Kiến thức: Mệnh đề Giải thích: Cấu trúc: S + tobe + so + adj + that + mệnh đề Tạm dịch: Chất độc hại đến mức quần áo bảo hộ phải được mặc mọi lúc. Choose C. 27 (NB) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. popular (adj): được yêu mến B. popularity (n): sự phổ biến C. common (adj): phổ biến D. similar (adj): giống Tạm dịch: Với khiếu hài hước của mình, Martin được các sinh viên yêu mến Choose A. 28 (NB) Kiến thức: Mệnh đề quan hệ Giải thích: that không đứng sau giới từ ‡ loại C và D 14
  • 35. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L at which = where Tạm dịch: Bữa tiệc, nơi mà tôi là khách mời danh dự, cực kỳ thú vị. Choose B. 29 (VDC) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: conducive + to: Có lợi cho accommodating (adj) = helpful detrimental (adj): có hại liable (adj): đáng tin Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ để học tập Choose A. 30 (NB) Kiến thức: So sánh kép Giải thích: Cấu trúc: The more + Mệnh đề, The more + adj Tạm dịch: Bạn càng thực hành nói trước đám đông, bạn càng trở nên tự tin hơn Choose D. 31 (VD) Kiến thức: Kết hợp từ Giải thích: Let oneself in for sth: dính líu bản thân vào điều gì khó khăn Tạm dịch: Khi tôi đồng ý giúp đỡ, tôi không biết mình đã gây khó khăn cho chính mình vì điều gì Choose A. 32 (VD) Kiến thức: Kết hợp từ Giải thích: Catch the eye of sb: thu hút sự chú ý của ai Tạm dịch: Cửa hàng của bạn cần một bảng hiệu in đậm để thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đang đi bộ trên phố. Điều đó có thể giúp bán được nhiều sản phẩm hơn. Choose B. 33 (NB) Kiến thức: Câu hỏi đuôi Giải thích: Vế trước dấu phẩy là câu phủ định ‡ Câu hỏi đuôi ở dạng khẳng định Tạm dịch: Không có số tiền nào có thể mua được tình bạn chân chính, phải không? Choose B. 34 (NB) Kiến thức: Thì hiện tại hoàn thành Giải thích: “since”: dấu hiệu nhận biết thì HTHT Tạm dịch: Kể từ khi chiến tranh kết thúc, Chính phủ đã giam giữ hơn 5.000 tù nhân Choose C. 35 (NB) Kiến thức: Giới từ Giải thích: talent for +N/Ving: có tài năng làm gì 15
  • 36. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Tạm dịch: Người đàn ông đứng cạnh cha chúng tôi là một diễn giả có sức thuyết phục với tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Choose B. 36 (NB) Kiến thức: Thì quá khứ hoàn thành Giải thích: Sự việc xảy ra trước quá khứ chia thì QKHT Sự việc xảy ra trong quá khứ chia thì QKĐ Tạm dịch: Phần lớn Luân Đôn đã được xây bằng gỗ, nhưng sau trận hỏa hoạn lớn, đường phố rộng hơn và nhà gạch đã được xây Choose B. 37 (NB) Kiến thức: Trật tự tính từ Giải thích: Khi có nhiều tính từ cùng đứng trước 1 danh từ, sắp xếp chúng theo thứ tự: OSASCOMP + N. Trong đó: O – opinion: quan điểm S – size: kích thước A – age: độ tuổi (mới, cũ, trẻ, già,…) S – shape: hình dạng C – color: màu sắc O – origin: nguồn gốc M – material: chất liệu P – purpose: mục đích Ë big: to (kích thước), old (tuổi), green (màu sắc) Tạm dịch: Cô ấy thực sự trân trọng chiếc xe cũ, to, màu xanh mà cô ấy được thừa kế từ ông của cô ấy Choose A. 38 (VD) Kiến thức: Cụm động từ Giải thích: held up: bị mắc kẹt carried on: tiến hành put off: hoãn taken after: giống (đặc điểm di truyền trong gia đình) Tạm dịch: "Xin lỗi vì đến muộn. Tôi đã bị kẹt xe trong hơn một giờ” Choose A. 39 (NB) Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. Geothermal energy: năng lượng địa nhiệt B. Nuclear energy: năng lượng hạt nhân C. Solar energy: năng lượng mặt trời D. Water energy: năng lượng nước Tạm dịch: Năng lượng địa nhiệt được tạo ra từ nhiệt được lưu trữ trong lõi trái đất Choose A. 40 (NB) Kiến thức: Từ vựng 16
  • 37. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Giải thích: otherwise: nếu không thì on the other hand: mặt khác furthermore: hơn nữa consequently: hậu quả là Tạm dịch: Peter thích nhạc cổ điển. Em nó, mặt khác, thích đủ kiểu Choose B. 41 (VD) Kiến thức: Rút gọn mệnh đề Giải thích: Rút gọn mệnh đề cùng chủ ngữ ở dạng chủ động Tạm dịch: Đã chiến thắng mọi danh hiệu judo lớn, Mark nghỉ thi đấu quốc tế. Choose A. 42 (NB) Kiến thức: Ngữ âm Giải thích: watches /wɒtʃiz/ brushes /brʌʃiz/ indicates /ˈɪndɪkeɪts/ D. possesses /pəˈzesiz/ Đáp án C phần gạch chân phát âm là /s/, còn lại là /iz/ Choose C. 43 (NB) Kiến thức: Ngữ âm Giải thích: one /wʌn/ octopus /ˈɑːktəpʊs/ orange /ˈɒrɪndʒ/ office /ˈɑːfɪs/ Đáp án A phần gạch chân phát âm là /ʌ/, còn lại là /ɑ/ Choose A. 44 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Tất cả những điều sau đây được đề cập trong đoạn văn như góp phần vào khả năng chơi hiện đại nhạc vĩ cầm NGOẠI TRỪ A. các cách khác nhau để sử dụng các ngón tay để chơi các nốt cao B. kỹ thuật phức tạp hơn cho tay trái C. những thay đổi nhỏ đối với cấu trúc của nhạc cụ D. sử dụng gỗ quý cho cần đàn và cần đàn Thông tin: Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard so that they could withstand the extra strain. Left-hand technique was considerably elaborated, and new fingering patterns on the fingerboard were developed for very high notes Tạm dịch: Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện đối với cấu trúc bên trong của đàn vĩ cầm và bảng điều khiển ngón tay để chúng có thể chịu được lực căng thêm. Kỹ thuật tay trái đã được trau chuốt đáng kể và các cách mới để sử dụng ngón tay trên bàn phím đã được phát triển cho các nốt rất cao. 17
  • 38. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Choose D. 45 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Theo đoạn văn, điều nào sau đây góp phần tạo ra âm thanh buồn tẻ một cây đàn vi-ô-lông? A. Thân đàn nhỏ B. Cần đàn dài C. Dây dày D. Độ căng dây cao Thông tin: In its early history, the violin had a dull and rather quiet tone resulting from the fact that the strings were thick Tạm dịch: Trong lịch sử ban đầu, đàn vi-ô-lông có âm sắc buồn tẻ và khá yên tĩnh do dây đàn dày. Choose C. 46 (VD) Kiến thức: Đọc – từ vựng Giải thích: Từ "standard" trong đoạn 2 gần nghĩa nhất với A. thông thường B. thực tế C. có thể D. bất thường Thông tin: The violin has been in existence since about 1550. Its importance as an instrument in its own right dates from the early 1600's, when it first became standard in Italian opera orchestras. Tạm dịch: Đàn vĩ cầm đã tồn tại từ khoảng năm 1550. Tầm quan trọng của nó như một nhạc cụ theo đúng nghĩa của nó bắt đầu từ đầu những năm 1600, khi nó lần đầu tiên trở thành tiêu chuẩn trong các dàn nhạc opera của Ý. Choose A. 47 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: Theo đoạn văn, những cây vĩ cầm thời kỳ đầu khác với những cây vĩ cầm hiện đại ở chỗ những cây vĩ cầm thời kỳ đầu nặng hơn dễ chơi hơn phá vỡ dễ dàng hơn tạo ra âm thanh nhẹ nhàng hơn Thông tin: Their instrumental compositions demanded a fuller, clearer, and more brilliant tone that was produced by using thinner strings and a far higher string tension. Tạm dịch: Các tác phẩm nhạc cụ của họ yêu cầu âm sắc đầy đủ hơn, rõ ràng hơn và rực rỡ hơn được tạo ra bằng cách sử dụng dây mỏng hơn và độ căng dây cao hơn nhiều. Choose D. 48 (TH) Kiến thức: Đọc – chi tiết Giải thích: "The King's 24 Violins" được đề cập để minh họa làm thế nào violin trở thành một nhạc cụ nổi tiếng tại sao vĩ cầm được coi là nhạc cụ duy nhất phù hợp để chơi bởi hoàng gia ưu thế của đàn violin Pháp 18
  • 39. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L cuộc cạnh tranh vào những năm 1600 giữa dàn nhạc Pháp và Ý Thông tin: Its stature as an orchestral instrument was raised further when in 1626 Louis XIII of France established at his court the orchestra known as Les vinq-quatre violons du Roy (The King's 24 Violins), which was to become widely famous later in the century. Tạm dịch: Tầm vóc của nó với tư cách là một nhạc cụ dành cho dàn nhạc đã được nâng cao hơn nữa khi vào năm 1626, Louis XIII của Pháp đã thành lập tại triều đình của mình dàn nhạc được gọi là Les vinq-quatre violons du Roy (24 cây vĩ cầm của nhà vua), dàn nhạc này đã trở nên nổi tiếng rộng rãi vào cuối thế kỷ này. Choose A. 49 (VD) Kiến thức: Đọc – ý chính Giải thích: Ý chính được trình bày trong đoạn 3 là gì? A. Đàn vĩ cầm có lẽ là nhạc cụ nổi tiếng nhất và được phân phối rộng rãi nhất trên thế giới. B. Violon đã đạt đến mức phổ biến cao nhất vào giữa thế kỷ thứ mười tám. C. Kỹ thuật chơi vĩ cầm về cơ bản vẫn giữ nguyên kể từ những năm 1600. D. Đàn vĩ cầm đã được sửa đổi để phù hợp với các chức năng âm nhạc đang phát triển của nó. Thông tin: During the eighteenth and nineteenth century, exciting technical changes were inspired by such composer-violinists as Vivaldi and Tartini. Tạm dịch: Trong suốt thế kỷ 18 và 19, những thay đổi thú vị về kỹ thuật đã được truyền cảm hứng bởi những nhà soạn nhạc-nghệ sĩ vĩ cầm như Vivaldi và Tartini. Choose D. 50 (VD) Kiến thức: Đọc – từ thay thế Giải thích: Từ "they" trong đoạn 3 đề cập đến cấu trúc bên trong và bàn phím Civaldi và Tartini dây mỏng hơn và dây cao hơn thay đổi nhỏ Thông tin: Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard so that they could withstand the extra strain. Tạm dịch: Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện đối với cấu trúc bên trong của đàn vĩ cầm và bảng điều khiển ngón tay để chúng có thể chịu được lực căng thêm. Choose A. Dịch bài đọc: Nội dung dịch: Trong tất cả các nhạc cụ hiện đại, violin rõ ràng là một trong những nhạc cụ đơn giản nhất. Về bản chất, nó bao gồm một hộp âm thanh hoặc bộ cộng hưởng bằng gỗ rỗng, được đánh vecni, và một chiếc cổ dài được bao phủ bởi bàn phím, dọc theo đó bốn dây được kéo căng ở độ căng cao. Vẻ đẹp của thiết kế, hình dáng và trang trí không phải ngẫu nhiên mà có. Tỷ lệ của nhạc cụ được xác định gần như hoàn toàn bởi những cân nhắc về âm học. Sự xuất hiện đơn giản của nó là lừa đảo. Khoảng 70 bộ phận liên quan đến việc chế tạo một cây vĩ cầm. Giai điệu và phạm vi biểu cảm vượt trội khiến nó trở thành một nhạc cụ độc tấu lý tưởng. Tuy nhiên, không kém phần quan trọng là vai trò của nó như một nhạc cụ thính phòng và dàn nhạc. Kết hợp với đàn ger và các thành viên có âm trầm trong cùng một họ, đàn vĩ cầm tạo thành hạt nhân của dàn nhạc giao hưởng hiện đại. 19
  • 40. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L Đàn vĩ cầm đã tồn tại từ khoảng năm 1550. Tầm quan trọng của nó với tư cách là một nhạc cụ có từ đầu những năm 1600, khi nó lần đầu tiên trở thành tiêu chuẩn trong các dàn nhạc opera của Ý. Tầm vóc của nó với tư cách là một nhạc cụ dành cho dàn nhạc đã được nâng cao hơn nữa khi vào năm 1626, Louis XIII của Pháp đã thành lập tại triều đình của mình dàn nhạc được gọi là Les vinq-quatre violons du Roy (24 cây vĩ cầm của nhà vua), dàn nhạc này đã trở nên nổi tiếng rộng rãi vào cuối thế kỷ này. Trong lịch sử ban đầu của nó, đàn vĩ cầm có âm sắc buồn tẻ và khá trầm lắng do dây đàn được thiết kế và gắn vào thân đàn rất lỏng lẻo. Trong suốt thế kỷ 18 và 19, những thay đổi thú vị về kỹ thuật đã được truyền cảm hứng bởi những nhà soạn nhạc-nghệ sĩ vĩ cầm như Vivaldi và Tartini. Các tác phẩm nhạc cụ của họ yêu cầu âm sắc đầy đủ hơn, rõ ràng hơn và rực rỡ hơn được tạo ra bằng cách sử dụng dây mỏng hơn và độ căng dây cao hơn nhiều. Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện đối với cấu trúc bên trong của đàn vĩ cầm và bảng điều khiển ngón tay để chúng có thể chịu được lực căng thêm. Theo đó, một tiêu chuẩn cao hơn về hiệu suất đã đạt được, cả về cơ sở vật chất và diễn giải. Kỹ thuật tay trái đã được trau chuốt đáng kể và các kiểu ngón tay mới trên bàn phím đã được phát triển cho các nốt rất cao. 20
  • 41. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC NINH ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT LẦN 1 (ĐỀ THI GIỮA HỌC KÌ 1 – LỚP 12) MÔN TIẾNG ANH (Năm học 2022-2023) Thời gian làm bài: 60 phút Section 1: Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions. Trees are useful to man in three very important ways; they provide him with wood and other products, they give him shade, and they help to prevent drought and floods. Unfortunately, in many parts of the world man has not realized that the third of these services is the most important. In his eagerness to draw quick profit from the trees, he has cut them down in large numbers, only to find that without them he has lost the best friends he had. Two thousand years ago a rich and powerful country cut down its trees to build warships, with which to gain itself an empire. It gained the empire but without its trees, its soil became hard and poor. When the empire fell to pieces, the country found itself faced by floods and starvation. Even though a government realizes the importance of a plentiful supply of trees, it is difficult for it to persuade the villager to see this The villager wants wood to cook his food with, and he can earn money by making charcoal or selling wood to the townsman. He is usually too lazy or too careless to plant and look after trees. So unless the government has a good system of control, or can educate the people, the forests will slowly disappear. This does not only mean that there will be fewer trees. The results are even more serious. For where there are trees their roots break the soil up, allowing the rain to sink in and also bind the soil, thus preventing it being washed away easily, but where there are no trees, the soil becomes hard and poor. The rain falls on hard ground and flows away on the surface, causing floods and carrying away with it the rich topsoil, in which crops grow so well. When all the topsoil is gone, nothing remains but a worthless desert. Question 1. In the writer's opinion, or the forests slowly disappear. government must realize the serious results people shouldn't draw benefits from the tree measures must be taken unless trees never are cut down Question 2. The word “bind" in the passage probably means
  • 42. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L A. to make stay together B. to make wet C. to wash away D. to improve Question 3. In the last two paragraphs, the writer wanted to make it clear that where there are no trees, the land might become desert slowly floods will make the land become desert where there are many trees, there are fewer floods where there are no trees, the soil becomes hard and poor Question 4. It's a great pity that in many places man is only interested in building an empire man hasn't realised the importance of trees to him man hasn't found out that he has lost all trees man is not eager to make profits from trees Question 5. Trees are useful to man mainly in three ways, the most important of which is that they can A. make him draw quick profit from them B. enable him to build warships C. keep him from the hot sunshine D. protect him from drought and floods Section 2: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part thatneeds correction in each of the following questions. Question 6. Nutritionists recommend that foods from each of the four basic groups be eaten on a regularly daily basis. A. basic B. regularly C. Nutritionists D. be eaten Question 7. After being enrolled at the university at the age of seventeen, Freud studied the physiology, biology and anatomy. A. the B. being enrolled C. at D. studied Question 8. There were too many books on the shelves that I didn't know which one to choose. A. too B. were C. on D. which Section 3: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that isCLOSEST in meaning to the sentence given in each of the following questions. Question 9. She won't come home when she hasn't finished all the paperwork. She won't come home until she hasn't finished all the paperwork. She won't come home until she has finished all the paperwork. She won't come home until she will finish all the paperwork. She won't come home until she will have finished all the paperwork. Question 10. Her son has studied abroad for four years. It's four years since her son studied abroad. Her son last studied abroad was four years ago. The last time her son studied abroad was four years.
  • 43. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L It's four years ago since her son studied abroad. Question 11. You had better drink a glass of water as soon as you wake up each mong It is unnecessary that you drink a glass of water as soon as you wake up each morning It is vital that you shouldn't drink a glass of water as soon as you wake up each morning It is important that you had better drink a glass of water as soon as you wake up each morning It is a good idea that you drink a glass of water as soon as you wake up each morning Section 4: Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet toindicate the correct answer to each of the following questions. When people hear the word "city", they usually imagine concrete, neon signs, and lots of air pollution. Thanks to some clever and concerned architects, this image is starting to change. The concept of green cities aims to bring some beauty from rural environments into urban areas. It is not only about looking better though. Green cities are also trying to improve the efficiency of cities and raise the standard of living for people who stay in them. The term "green cities" refers to cities where builders take into account several environmental factors before those cities are constructed or redesigned. For starters, green cities are designed to be more physically appealing than traditional cities from the past. In addition, the mobility of citizens should be considered, so public transportation can be more convenient and travel time to work can be reduced. Energy sources should also be evaluated with the goal of minimizing air pollution. When it comes to going green, the city of Barcelona is far ahead of its time. Since 1859, its designers have consciously tried to create sustainable urban designs. Then in 1992, the city received a well-deserved makeover before hosting the Olympic Games. In recent years, Barcelona has upgraded its transportation system. This has reduced air pollution and more workers are using public transportation instead of their own vehicles. Barcelona also boasts one of the best recycling programs in the world. Visitors will find clear color coded trash bins throughout the city where they can put all of their materials. Question 12. Which of the following is NOT a goal that a green city builder would have? A. Keeping the air nice and green. B. Helping citizens feel more comfortable. C. Painting every building green. D. Making the city look natural. Question 13. What is true about Barcelona? A. It has never been redesigned B. It is the only green city in Europe. C. It is one of the oldest green cities. D. It doesn't allow visitors to drive cars. Question 14. All of the following are true about Barcelona EXCEPT Visitors can put all their trash in one colorful trash bin. more people have used public transportation air pollution has been reduced it is said by some to have one of the best recycling programs in the world Question 15. What does the term "mobility" in paragraph 2 mean?
  • 44. D Ạ Y K È M Q U Y N H Ơ N O F F I C I A L A. How visitors move around. B. How much money tourists spend. C. The feelings visitors have. D. The opinions of people. Question 16. The word "they" in paragraph 3 refers to A. some dustbins in the city B. people who collect dustbins C. those who run the city D. people who want to throw out the trash Question 17. Green cities bring all of the following benefits EXCEPT to make green cities look much better than the old ones to raise the efficiency of concrete building to raise the living standards for urban citizens to bring natural beauty to urban areas Question 18. When constructing or redesigning green cities, we try to make transportation more costly to reduce the cost of solutions to the problem of air pollution to use eco-friendly sources of energy to make energy sources more appealing Section 5: Mark the letter A, B, C or D on the answer sheet to indicate the word whose underlinedpart differs from the other three in pronunciation in each of the following sentences. Question 19. A. allowed B. called C. shared D. motivated Question 20. A. romantic B. compose C. progress D. overcome Section 6: Mark the letter A, B C or D on your answer sheet to indicate the most suitable responseto complete each of the following exchanges. Question 21. After Patrice's party. Dick: "I enjoyed myself so much at your birthday party." Patrice: " ” A. Oh, I'm glad to hear that. B. Oh, that’s kind of you C. Congratulations! D. It’s a pleasure Question 22. At Linda's new house. Sandra: "What a lovely house you have." Linda: “ ” A. No problem B. I think so C. Never mind. D. Thank you. Hope you will drop in. Section 7: Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word or phrase thatis CLOSEST in meaning to the underlined part in each of the following questions. Question 23. I take my hat off to Ian - without him we'd have never finished this project on time. A. admire B. congratulate C. encourage D. welcome