SlideShare a Scribd company logo
1 of 200
Hỗ trợ trực tuyến
Fb www.facebook.com/DayKemQuyNhon
Mobi/Zalo 0905779594
Tài liệu chuẩn tham khảo
Phát triển kênh bởi
Ths Nguyễn Thanh Tú
Đơn vị tài trợ / phát hành / chia sẻ học thuật :
Nguyen Thanh Tu Group
40 ĐỀ THI THỬ T
ỐT NGHIỆP THPT - MÔN
TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN
CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang
cập nhật) (ĐỀ 1-10)
WORD VERSION | 2023 EDITION
ORDER NOW / CHUYỂN GIAO QUA EMAIL
TAILIEUCHUANTHAMKHAO@GMAIL.COM
Đ Ề T H I T H Ử T Ố T N G H I Ệ P
T H P T M Ô N T I Ế N G A N H
Ths Nguyễn Thanh Tú
eBook Collection
vectorstock.com/7952634
ĐỀ SỐ 1 – MA TRẬN 2023
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in
pronunciation in each of the following questions.
Question 1. A. thoughtful B. threaten C. therefore D. thin
Question 2. A. idiot B. idea C. idol D. ideal
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the
primary stress in each of the following questions.
Question 3. A. conceal B. contain C. conserve D. conquer
Question 4. A. inflation B. maximum C. applicant D. character
Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the following questions.
Question 5. The conference _______ by non-governmental organizations was about globalization.
A. plans B. planning C. planned D. is planning
Question 6. He arrived _______ than anyone else, so he had to wait more than an hour.
A. earlier B. more early C. early D. earliest
Question 7. As soon as he _______ dinner, he will take the children for a walk to a nearby playground.
A. finishes B. will finish C. had finished D. finished
Question 8. Police said the thieves were obviously well acquainted _______ the alarm system at the
department store.
A. with B. to C. of D. in
Question 9. His parents don't approve of what he does, _______?
A. do they B. don’t they C. did they D. didn’t they
Question 10. Air pollution is getting more and more serious in _______ big cities such as Hanoi and
Beijing.
A. the B. a C. an D. x
Question 11. Yesterday the naval authorities _______ the reports in Friday’s newspapers that they had
exploded three bombs near an unknown submarine.
A. published B. confirmed C. re-stated D. agreed
Question 12. She had been depressed all day but she started to _______ after she heard that she was
promoted.
A. turn up B. cheer up C. take up D. break up
Question 13. In the sustainable agriculture, farmers try _______ the use of chemicals and fertilizers.
A. to limit B. limiting C. limited D. limit
Question 14. It’s a good idea in theory, but it’s going to be hard to put in into ________.
A. practice B. trial C. test D. examination
Question 15. Yesterday I _______ in the park when I saw Dick playing football.
A. was walking B. is walking C. has walked D. has been walking
Question 16. Laura had a blazing _______ with Eddie and stormed out of the house.
A. word B. row C. gossip D. chat
Question 17. The trees _______ more and more in our countryside next year.
A. will plant B. will be planted C. are planted D. plant
Question 18. To many children, playing computer games is a form of _______.
A. relax B. relaxingly C. relaxation D. relaxed
Question 19. An important rule in Tim's family is that they have to pay _______ visits to their
grandparents in the countryside.
A. customary B. normal C. usual D. regular
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best completes each of the following
exchanges.
Question 20. Sue and Anne are talking about their future plans.
- Sue: “I am not interested in the idea of taking a gap year and going backpacking in Nepal.”
- Anne: “Well, _______.”
A. I am B. help yourself C. neither do I D. that’s life
Question 21. Jack and Peter are talking about their plan for this weekend.
- Jack: “Why don’t we visit the imperial citadel this weekend?”
- Peter: “_______.”
A. To learn more about its history B. That’s a great idea
C. Because it is very old D. I couldn’t agree with
you more
Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s)
in each of the following questions.
Question 22. The ASEAN Foreign Ministers had candid and fruitful discussions on ASEAN's priorities
for the year ahead, as well as deep exchanges on regional and international developments.
A. frank B. personal C. insincere D. dishonest
Question 23. They are always optimistic although they don’t have a penny to their name.
A. are very poor B. are very rich C. are very mean D. are very healthy
Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in
each of the following questions.
Question 24. We can never feel fulfilled by following someone else's dreams: independent living is the
only way to find true satisfaction.
A. amused B. frightened C. satisfied D. tired
Question 25. The sun is a powerful energy source, and this energy source can be harnessed by installing
solar panels.
A. depleted B. exploited C. devastated D. expressed
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in meaning to each of the following
questions.
Question 26. It isn’t necessary for us to discuss this matter in great detail.
A. We should discuss this matter in great detail. B. We might discuss this matter in great detail.
C. We needn’t discuss this matter in great detail. D. We mustn’t discuss this matter in great detail.
Question 27. The last time I talked to Rose was three years ago.
A. I didn't talk to Rose three years ago. B. I have talked to Rose for three years.
C. I haven't talked to Rose for three years. D. I hadn't talked to Rose for three years.
Question 28. “Why didn’t you send me the brochure?” Mr. William asked the agent.
A. Mr. William asked the agent why she didn’t send him the brochure.
B. Mr. William asked the agent to send him the brochure.
C. Mr. William asked the agent not to send him the brochure.
D. Mr. William asked the agent why she had not sent him the brochure.
Mark the letter A, B, C or D to indicate the underlined part that needs correction in each of the
following questions.
Question 29. It will require a collectable effort from the government, providers, and the media to meet
our goals.
A. collectable B. effort C. government D. media
Question 30. Her last book is published in many languages 5 years ago.
A. last B. is C. published D. years
Question 31. ASEAN aims at promoting economic growth, regional peace as well as providing
opportunities for their members.
A. economic growth B. their C. providing D. aims at
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the
following questions.
Question 32. He was tired. He stayed up late to watch a football match.
A. He wouldn't be tired if he had stayed up late to watch a football match.
B. He wouldn't have been tired if he had not stayed up late to watch a football match.
C. If he didn't stay up late to watch a football match, he wouldn't be tired.
D. He would have been tired this morning if he had stayed up late to watch a football match last night.
Question 33. James started working. He then realized that his decision had not been a good one.
A. No sooner had James begun his new job than he knew his decision was wrong.
B. Had James not begun his new job, he would have gone looking for a better one.
C. Since James did not like his new job, he began looking for a better one.
D. Just before James took up his new post, he realized that he was not suited for it.
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct word or phrase
that best fits each the numbered blanks.
Testing games
How lucky can you be? Twelve-year-old Eloise Noakes has got the best job in the world – (34) -
_______ out new games. A leading company held a competition to find young testers and Eloise was
selected to test games (35) _______ are about to be launched onto the market. Each week she is given a
different game to play before recording her thoughts on a form designed by the company. As the
company director said, “What better way to find out about games than to put them in the hands of the
customers who will make most use of them?” Eloise is (36) _______ with her new job but she also takes
it very seriously. She is allowed to keep the games after testing them. (37) _______, she has decided
instead to give them away to children less fortunate than herself. “I’ve got (38) _______ of games and
some children don’t have any,” she explained.
(Adapted from Cambridge English First for Schools 1, 2015)
Question 34. A. doing B. trying C. carrying D. finding
Question 35. A. whom B. whose C. which D. who
Question 36. A. amused B. proud C. thankful D. delighted
Question 37. A. However B. Although C. Otherwise D. Moreover
Question 38. A. many B. plenty C. several D. much
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer to each of the
question.
Ostriches
Ostriches are the largest and heaviest birds on earth. They can grow to be as tall as 9 feet and can
weigh as much as 250 pounds. Even though they have wings, they cannot fly. Instead, ostriches have
long, powerful legs that help them to run very fast when they feel threatened. Ostriches use their wings
to move themselves forward and to help them change direction.
Ostriches are native to Africa, where they still live in desert areas and dry, open grasslands called
savannahs. Ostriches can also be found in zoos all over the world. Humans have domesticated ostriches,
so now ostriches live on farms in over a dozen countries, including the United States, China, India, Japan,
Brazil and Costa Rica. They are raised for their meat, skin, and feathers.
Ostriches like to live in small groups called herds. The male ostrich is called a rooster; the female, a
hen. Baby ostriches are called chicks. The female ostrich lays the eggs, but both the male and the female
take turns sitting on the eggs to keep them warm.
(Adapted from Readtheory.org website)
Question 39. What is the passage mainly about?
A. the male and female ostriches B. all about eggs of ostriches
C. distribution and habitat of ostriches D. facts about ostriches and their habits
Question 40. The word “threatened” in paragraph 1 is closest in meaning to _______.
A. stolen B. consumed C. saved D. endangered
Question 41. The word “them” in paragraph 3 refers to _______.
A. male B. eggs C. ostriches D. female
Question 42. According to the passage, ostriches use their wings to _______.
A. fly faster than most other birds B. move forward and change direction
C. keep their eggs warm in the nest D. scare potential predators away
Question 43. Which of the following is NOT mentioned in paragraph 2 as the purpose of raising
ostriches?
A. meat B. skin C. medicine D. feather
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer to each of the
question.
The green building movement, started in the 1970s as a way to reduce environmental destruction, is
changing the way buildings are constructed. In the early years, green builders were a small minority, and
their goals of reducing the environmental impact of buildings were considered unrealistic. Now, however,
the movement is growing, as builders have been able to take advantage of new technology.
Green builders try to make use of recycled materials, which means less waste in dumps. Also, they
reduce environmental impact by reducing the energy requirements of a building. One way is to provide an
alternative, non-polluting source of energy. First, with solar panels, it is possible to produce electricity
from the rays of the sun. Once installed, they provide energy at no they cost and with no pollution.
Another solution is to reduce the amount of energy required in a building. It is possible to cut
electricity use noticeably by improving natural lighting and installing low-energy light bulbs. To reduce
the amount of fuel needed for heating or cooling, builders also add insulation to the walls so that the
building stays warmer in winter and cooler in summer.
One example of this advanced design is the Genzyme Center of Cambridge, the most
environmentally responsible office building in America. Every aspect of the design and building had to
consider two things: the need for a safe and pleasant workplace for employees and the need to lessen the
negative environmental impact. 75 percent of the building materials were recycled materials, and the
energy use has been reduced by 43 percent and water use by 32 percent, compared with other buildings of
the same size.
In other parts of the world, several large-scale projects have recently been developed according to
green building principles. One of these is in Vauban, Germany, in an area that was once the site of army
housing. The site has been completely rebuilt with houses requiring 30 percent less energy than
conventional ones. These houses, heated by special non-polluting systems, are also equipped with solar
panels.
A larger project is under way in China. The first phase of this project will include houses for 400
families built with solar power, non-polluting bricks, and recycled wall insulation. In a second phase,
entire neighborhoods in six cities will be built. If all goes well, the Chinese government plans to copy
these ideas in new neighborhoods across China.
Green building ideas, on a small or large scale, are spreading. Individuals, companies, and
governments are beginning to see their benefits. Not only are they environmentally friendly, green
buildings improve living and working conditions and also save money in the long run.
(Adapted from "Advanced Reading Power" by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries)
Question 44. Which of the following does the passage mainly discuss?
A. Successful green building projects all over the world
B. An environmentally friendly approach to constructing buildings
C. New technologies applied to constructing office buildings
D. Economic benefits of environmentally responsible buildings
Question 45. The word "insulation" in paragraph 3 mostly means _______.
A. devices that monitor changes in temperature
B. systems that protect buildings from the sun's rays
C. materials that prevent heat loss and absorption
D. panels that convert solar energy into electricity
Question 46. Which of the following is NOT mentioned in paragraph 7 as a merit of green buildings?
A. Improving living conditions B. Proving more economical eventually
C. Being friendly to the environment D. Increasing work productivity
Question 47. According to paragraph 1, the environmental goals set by green builders were initially
considered unrealistic presumably because _______.
A. the problems of environment destruction were not prevalent at the time
B. there was an abundance of natural materials for the construction of conventional buildings
C. the potential applications of technology to constructing green buildings were not recognised then
D. there was a lack of green builders at the beginning of the 20th century
Question 48. According to the passage, which of the following statements about green buildings is
TRUE?
A. They are environmentally responsible constructions with gardens
B. They have only been built in technologically developed countries
C. They are gaining in popularity in different parts of the world
D. They are more economical and produce no pollution
Question 49. The word "they" in paragraph 2 refers to _______.
A. green builders B. recycled materials C. rays of the sun D. solar panels
Question 50. The phrase "under way" in paragraph 6 mostly means _______.
A. being inspected B. being certified C. being notified D. being launched
THE END
MA TRẬN ĐỀ THI - MÔN TIẾNG ANH 2023
STT Chuyên đề Đơn vị kiến thức Số câu NB TH VDT VDC
1 Phát âm - Cách phát âm của phụ âm 1 x
- Cách phát âm của nguyên âm 1 x
2 Trọng âm - Trọng âm của từ 2 âm tiết 1 x
- Trọng âm của từ 3, 4 âm tiết 1 x
3 Ngữ pháp
- Reduced Relative Clauses – lược
bỏ mệnh đề quan hệ
1 x
- Comparison of adjective or
adverbs – So sánh của tính từ và
trạng từ
1 x
- Adverbial Clause of time: mệnh
đề trạng ngữ chỉ thời gian
1 x
- Câu hỏi đuôi 1 x
- Mạo từ - Articles 1 x
- Giới từ - Preposition 1 x
- Từ vựng 1 1 x
- Câu bị động 1 x
- Phrasal Verbs: Cụm động từ 1 x
- Gerund and Infinitive: Ving or
to V
1 x
- Idioms: thành ngữ 1 x
- Sự phối hợp các thì (Qúa khứ
tiếp diễn và quá khứ đơn)
1 x
- Collocations: Cụm từ cố định 1 x
- Part of Speech: từ loại 1 x
- Liên từ 1 x
- Từ vựng 2 1 x
4 Giao tiếp - Tình huống giao tiếp 2 x
5 Từ vựng - Đồng nghĩa (Từ đơn) 1 x
- Đồng nghĩa (Cụm từ) 1 x
- Trái nghĩa (Từ đơn) 1 x
- Trái nghĩa (Cụm từ) 1 x
6 Đọc điền từ - Liên từ 1 x x
- Đại từ quan hệ 1 x
- Từ vựng 2 x x
- Lượng từ 1 x
7 Đọc hiểu - Câu hỏi main ideas 2 x x
- Câu hỏi EXCEPT/ TRUE/ NOT
TRUE
2 x x
- Câu hỏi tìm mối liên hệ 2 x x
- Câu hỏi hoàn thành thông tin chi
tiêt
2 x x
- Câu hỏi từ vựng 3 x x
- Câu hỏi suy luận 1 x
8 Tìm lỗi sai - Thì của động từ 1 x
- Đại từ, Đại từ sở hữu, Tính từ sở
hữu
1 x
- Sai về cách dùng từ 1 x
9 Viết lại câu
- Thì của động từ (QKĐ &
HTHT)
1 x
- Trực tiếp-gián tiếp (câu trần
thuật)
1 x
- Động từ khuyết thiếu 1 x
10 Nối câu
-- Đảo ngữ - Inversion (Câu điều
kiện, Not until, Hardly, No
sooner, Only after,…)
1 x
- Mệnh đề giả định (đk2, wish, If
only…)
1 x
Tổng 50
ĐÁP ÁN
1. C 6. A 11. B 16. B 21. B 26. C 31. B 36. D 41. B 46. D
2. A 7. A 12. B 17. B 22. D 27. C 32. B 37. A 42. B 47. C
3. D 8. A 13. A 18. C 23. B 28. D 33. A 38. B 43. C 48. C
4. A 9. A 14. A 19. D 24. C 29. A 34. B 39. D 44. B 49. D
5. C 10. D 15. A 20. A 25. B 30. B 35. C 40. D 45. C 50. D
ĐỀ SỐ 1 – ĐÁP ÁN CHI TIẾT
Question 1. Đáp án: C
Kiến thức: Phát âm phụ âm
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. thoughtful /ˈθɔːtfl/ B. threaten /ˈθretn/
C. therefore /ˈðeəfɔː(r)/ D. thin /θɪn/
Ta thấy, các phương án A, B, D “th” được phát âm /θ/ còn phương án C “th” được phát âm là /ð/.
Vậy đáp án đúng là C
Question 2. Đáp án: A
Kiến thức: Phát âm nguyên âm
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. idiot /ˈɪdiət/ B. idea /aɪˈdɪə/
C. idol /ˈaɪdl/ D. ideal /aɪˈdiːəl/
Ta thấy, các phương án B, C, D “i” được phát âm /ai/ còn phương án A “” được phát âm là /i/.
Vậy đáp án đúng là A
Question 3. Đáp án: D
Kiến thức: Trọng âm của từ có 2 âm tiêt
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. conceal /kənˈsiːl/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai vì theo quy tắc động từ hai âm tiết trọng âm
thường rơi vào âm tiết thứ hai.
B. contain /kənˈteɪn/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai vì theo quy tắc động từ hai âm tiết trọng âm
thường rơi vào âm tiết thứ hai.
C. conserve /kənˈsɜːv/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai vì theo quy tắc động từ hai âm tiết trọng
âm thường rơi vào âm tiết thứ hai.
D. conquer /ˈkɒŋkə(r)/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất vì theo quy tắc động từ hai âm tiết có
đuôi –ER (trừ prefer) thì trọng âm thường rơi vào âm tiết thứ nhất.
Đáp án D có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các phương án còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai.
Question 4. Đáp án: A
Kiến thức: Trọng âm của từ có 3 âm tiêt
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. inflation /ɪnˈfleɪʃn/(n): lạm phát (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai. Vì theo quy tắc đuôi –
ion làm trọng âm rơi vào trước âm đó.)
B. maximum /ˈmæksɪməm/(n): tối đa (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết đầu. Vì theo quy tắc nếu tất
cả các âm mà ngắn hết thì trọng âm rơi vào âm tiết đầu.)
C. applicant /ˈæplɪkənt/(n): người nộp đơn (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết đầu. Vì theo quy tắc nếu
tất cả các âm mà ngắn hết thì trọng âm rơi vào âm tiết đầu.)
D. character /ˈkærəktə(r)/(n): nhân vật (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết đầu. Vì theo quy tắc nếu tất
cả các âm mà ngắn hết thì trọng âm rơi vào âm tiết đầu.)
Phương án A có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai, các phương án còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ
nhất.
Vậy đáp án đúng là A
Question 5. Đáp án: C
Kiến thức: Rút gọn mệnh đề quan hệ
Giải thích:
Câu đầy đủ khi chưa rút gọn mệnh đề quan hệ:
The conference which was planned by non-governmental organizations was about globalization.
Động từ của mệnh đề quan hệ chia ở bị động, để rút gọn mệnh đề quan hệ trong câu này thì chúng ta dùng
V-p2.
Tạm dịch: Hội nghị được lên kế hoạch bởi các tổ chức phi chính phủ là về toàn cầu hóa.
* Chú ý :
- Khi động từ của mệnh đề quan hệ chia ở chủ động có thể rút gọn bằng cụm hiện tại phân từ (V-ing).
- Khi động từ của mệnh đề quan hệ chia ở bị động có thể rút gọn bằng cụm quá khứ phân từ (V-p2).
- Khi mệnh đề quan hệ đứng sau next, last, only, số thứ tự, so sánh hơn nhất … có thể rút gọn bằng cụm
động từ nguyên thể có TO (to V/ to be V-p2)
Vậy đáp án đúng là C
Question 6. Đáp án: A
Kiến thức: So sánh
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. earlier → Cấu trúc so sánh hơn: adj/adv + đuôi -er + than (đối với tính từ/trạng từ ngắn)
B. more early → Sai cấu trúc so sánh hơn
C. early → Có “than” nên đây phải là so sánh hơn (sai)
D. earliest → Có “than” nên đây phải là so sánh hơn (sai)
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là A
Tạm dịch: Anh đến sớm hơn bất kỳ ai khác, vì vậy anh phải chờ hơn một giờ.
Question 7. Đáp án: A
Kiến thức: Trạng từ chỉ thời gian
Giải thích:
Ta thấy, ở mệnh đề chính động từ chia ở thì tương lai đơn nên động từ ở mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian
chia ở hiện tại.
Ta có công thức: S1 + will + V1 + O1 + when/ until/ as soon as/ once + S2 + V2(s/es) + O2
Vậy đáp án đúng là A
Tạm dịch: Ngay sau khi ăn tối xong, anh ấy sẽ đưa bọn trẻ đi đi dạo ở một sân chơi gần đó.
Question 8. Đáp án A
Kiến thức: Giới từ
Giải thích:
Ta có cấu trúc: be acquainted with: quen với
Vậy đáp án đúng là A
Tạm dịch: Cảnh sát cho biết những tên trộm rõ ràng đã quen thuộc với hệ thống báo động tại cửa hàng
bách hóa.
Question 9. Đáp án: A
Kiến thức: Câu hỏi đuôi
Giải thích:
Ta có:
- Câu trần thuật bắt đầu bằng “His parents don’t” – động từ có hình thức phủ định và ở thì hiện tại đơn
nên câu hỏi đuôi ở thể khẳng định và hiện tại đơn.
- Chủ ngữ “His parents” – số nhiều nên đại từ thay thế là THEY
Vậy đáp án đúng là A
Tạm dịch: Bố mẹ anh ấy không tán thành những gì anh ấy làm, phải không?
Question 10. Đáp án D
Kiến thức: Mạo từ
Giải thích:
Ta thấy, sau chỗ trống là danh từ số nhiều “big cities” - chung chung nên ko dùng mạo từ trước nó.
Vậy đáp án đúng là: D
Tạm dịch: Ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hà Nội và Bắc Kinh.
Question 11. Đáp án B
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. published: xuất bản B. confirmed: xác nhận
C. re-stated: nhắc lại D. agreed: đồng ý
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là B
Tạm dịch: Hôm qua, các nhà chức trách hải quân đã xác nhận các báo cáo trên các tờ báo hôm thứ Sáu
rằng họ đã cho nổ ba quả bom gần một tàu ngầm không xác định.
Question 12. Đáp án B
Kiến thức: Cụm động từ
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. turn up: đến, xuất hiện
B. cheer up: vui tươi
C. take up: bắt đầu làm gì một cách thường xuyên
D. break up: chia tay, phân tán;
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là B
Tạm dịch: Cô ấy đã ủ rũ suốt cả ngày nhưng cô ấy bắt đầu tươi tinh sau khi cô ấy nghe tin cô ấy được
thăng chức.
Question 13. Đáp án: A
Kiến thức: Hình thức động từ
Giải thích:
Ta có cấu trúc: try to do st: cố gắng làm gì đó
Vậy đáp án đúng là A
Tạm dịch: Trong nền nông nghiệp bền vững, nông dân cố gắng hạn chế sử dụng hóa chất và phân bón hóa
học.
Question 14. Đáp án A
Kiến thức : Thành ngữ
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. practice: thực tiễn B. trial: thử nghiệm
C. test: kiểm tra D. examination: kì thi
Ta có thành ngữ: put it into practice: đưa vào thực tiễn
Vậy đáp án đúng là: A
Tạm dịch: Về lý thuyết đó là một ý tưởng hay, nhưng sẽ khó để áp dụng vào thực tiễn.
Question 15. Đáp án A
Kiến thức: Thì quá khứ tiếp diễn
Giải thích:
Ta thấy, ở mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian (WHEN) động từ chia ở thì quá khứ đơn nên động từ ở mệnh
đề chính chia ở quá khứ tiếp diễn.
Ta có công thức: S1 + was/ were + V1-ing + O1 + when + S2 + V2(p1) + O2
Vậy đáp án đúng là A
Tạm dịch: Hôm qua tôi đang đi dạo trong công viên thì thấy Dick chơi bóng đá.
Question 16. Đáp án: B
Kiến thức: Cụm từ cố định
Giải thích:
Ta có cụm từ cố định: have a (blazing) row with sb : cãi nhau (nảy lửa) với ai đó
Vậy đáp án đúng là B
Tạm dịch: Laure có một trận cải lộn nãy lửa với Eddie và đùng đùng lao ra khỏi nhà
Question 17. Đáp án B
Kiến thức: Câu bị động
Giải thích:
Ta thấy:
- Chủ ngữ “The trees” (cây) và động từ chính là “plant” (trồng) – cây không thể tự trồng nó nên động từ
phải ở thể bị động.
- Trạng ngữ chỉ thời gian “next year” nên động từ chia ở thì tương lai đơn.
Do đó, đáp án là B
Tạm dịch: Những cây sẽ được trồng ngày càng nhiều ở vùng nông thôn của chúng tôi vào năm tới.
Question 18. Đáp án C
Kiến thức: Từ loại
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. relax (v): làm cho thư giãn B. relaxingly (adv): thư giãn
C. relaxation (n): sự thư giãn D. relaxed (adj): thư giãn
Ta thấy, chỗ trống sau giới từ “of” nên từ cần điền là một danh từ.
Vậy đáp án đúng là C
Tạm dịch: Đối với nhiều trẻ em, chơi game trên máy tính là một hình thức thư giãn.
Question 19. Đáp án: D
Kiến thức: Từ vựng – từ cùng trường nghĩa
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. customary (a): thường (theo phong tục) B. normal (a): thông thường/ bình thường
C. usual (a): thông thường/ thường lệ D. regular (a): thường xuyên (lặp đi lặp lại)
Ta có cấu trúc: pay (regular) visits to sb: ghé thăm ai (thường xuyên)
Vậy đáp án đúng là D
Tạm dịch:
An important rule in Tim's family is that they have to pay regular visits to their grandparents in the
countryside.
Question 20. Đáp án A
Kiến thức : Giao tiếp
Giải thích:
Tình huống giao tiếp:
Sue và Anne đang nói về kế hoạch tương lai của họ.
Sue: “Mình không hứng thú với ý tưởng nghỉ học tạm thời trong một năm và đi du lịch bụi ở Nepal.”
Anne: “À, _______.”
Xét các đáp án:
A. mình thì có B. cứ tự nhiên ‘
C. sai ngữ pháp: neither am I D. cuộc sống mà
Các phản hồi B, D không phù hợp với ngữ cảnh
Vậy đáp án đúng là: A
Question 21. Đáp án B
Kiến thức: Giao tiếp
Giải thích:
Tình huống giao tiếp:
Jack và Peter đang nói về kế hoạch của họ cho cuối tuần này.
- Jack: “Tại sao chúng ta không đi thăm hoàng thành vào cuối tuần này nhỉ?”
- Peter: “______.”
Xét các đáp án:
A. Để tìm hiểu thêm về lịch sử của nó B. Đó là một ý tưởng tuyệt vời
C. Bởi vì nó rất cũ D. Tôi không thể đồng ý với bạn nhiều hơn
Dựa vào nghĩa và ngữ cảnh, đáp án đúng là B
Question 22. Đáp án D
Kiến thức: Trái nghĩa (từ đơn)
Giải thích:
Ta có: candid (a): chân thành/ thẳng thắn
Xét các đáp án:
A. frank (a): thẳng thắn B. personal (a): cá nhân
C. insincere (a): thành thực D. dishonest (a): không trung thực/ không thành thực
Từ trái nghĩa: candid (a): chân thành/ thẳng thắn >< dishonest (a): không trung thực/ không thành thực
Vậy đáp án đúng là D
Tạm dịch: Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã có các cuộc thảo luận thẳng thắn và hiệu quả về các ưu
tiên của ASEAN trong năm tới cũng như trao đổi sâu về các diễn biến khu vực và quốc tế.
Question 23. Đáp án B
Kiến thức: Trái nghĩa (cụm từ/ thành ngữ)
Giải thích:
Ta có cụm từ: not have a penny to one’s name: nghèo rớt mồng tơi/ không một xu dính túi
Xét các đáp án:
A. are very poor: rất nghẻo B. are very rich: rất giàu
C. are very mean: rất bủn xỉn D. are very healthy: rất khỏe mạnh
Cụm từ trái nghĩa:
not have a penny to one’s name: nghèo rớt mồng tơi/ không 1 xu dính túi >< be very rich: rất giàu
Vậy đáp án đúng là B
Tạm dịch: Họ luôn lạc quan mặc dù họ không có một xu dính túi.
Question 24. Đáp án C
Kiến thức: Đồng nghĩa (cụm từ hoặc thành ngữ)
Giải thích:
Ta có: fulfilled (a): hài lòng/ thỏa mãn
Xét các đáp án:
A. amused (a): thích thú B. frightened (a): sợ hãi
C. satisfied (a): hài lòng/ thỏa mãn D. tired (a): mệt mỏi
Từ đồng nghĩa: fulfilled (a): hài lòng/ thỏa mãn = satisfied (a): hài lòng/ thỏa mãn
Vậy đáp án đúng là C
Tạm dịch: Chúng ta không bao giờ có thể cảm thấy mãn nguyện khi theo đuổi giấc mơ của người khác:
sống độc lập là cách duy nhất để tìm thấy sự hài lòng thực sự.
Question 25. Đáp án B
Kiến thức: Đồng nghĩa (từ đơn)
Giải thích:
Ta có: harness (v): khai thác
Xét các đáp án:
A. depleted: xóa bỏ B. exploited: khai thác
C. devastated: tàn phá D. expressed: diễn đạt
Từ đồng nghĩa: harness (v): khai thác = exploited: khai thác
Vậy đáp án đúng là B
Tạm dịch: Mặt trời là một nguồn năng lượng mạnh mẽ và nguồn năng lượng này có thể được khai thác
bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời.
Question 26: Đáp án C
Kiến thức: Câu đồng nghĩa – Động từ khuyết thiếu
Giải thích:
Câu đề bài: It isn’t necessary for us to discuss this matter in great detail.
(Chúng ta không cần phải thảo luận chi tiết về vấn đề này.)
= C. We needn’t discuss this matter in great detail.
(C. Chúng ta không cần thảo luận chi tiết về vấn đề này.)
Ta có cấu trúc: It is not necessary for sb to V… Không nhất thiết phải làm gì
Xét các đáp án:
Phương án A: dùng should: nên làm gì → Sai về nghĩa.
Phương án B: dùng might: có thể làm gì → Sai về nghĩa.
Phương án D: dùng mustn’t: cấm làm gì → Sai về nghĩa.
Vậy đáp án đúng là C
Question 27: Đáp án C
Kiến thức: Câu đồng nghĩa – Thì hiện tại hoàn thành/ quá khứ đơn
Giải thích:
Câu đề bài: The last time I talked to Rose was three years ago.
(Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Rose là ba năm trước.)
= C. I haven't talked to Rose for three years.
(Tôi đã không nói chuyện với Rose được ba năm.)
Ta có công thức: S + last + V2/ed + O + khoảng thời gian + ago.
= S + has/have + not + VP2 + O + for + khoảng thời gian.
= It is + thời gian + since + S + (last) + V2/ed + O
= The last time S + V2/ed + O + was + khoảng thời gian + ago.
Xét các đáp án còn lại:
A. I didn't talk to Rose three years ago. (sai nghĩa)
B. I have talked to Rose for three years. (sai nghĩa)
D. I hadn't talked to Rose for three years. (sai thì)
Vậy đáp án đúng là C
Question 28: Đáp án D
Kiến thức: Câu đồng nghĩa - Lời nói gián tiếp
Giải thích:
Câu đề bài: “Why didn’t you send me the brochure?” Mr. William asked the agent.
(“Tại sao bạn không gửi cho tôi tập tài liệu?”, Ông William hỏi người quản lý.)
= D. Mr. William asked the agent why she had not sent him the brochure.
(Ông William hỏi người đại diện tại sao cô ấy không gửi cho ông cuốn sách quảng cáo.)
Xét các đáp án còn lại:
A. Mr. William asked the agent why she didn’t send him the brochure. → Vì là câu tường thuật nên
quá khứ đơn chuyển thành quá khứ hoàn thành.
B. Mr. William asked the agent to send him the brochure. → Không đúng nghĩa với đề bài (đề bài nói
là Ông William hỏi, chứ không phải đề nghị)
C. Mr. William asked the agent not to send him the brochure. → Không đúng nghĩa với đề bài (đề bài
nói là Ông William hỏi, chứ không phải đề nghị)
Vậy đáp án đúng là D
Question 29: Đáp án A
Kiến thức: Lỗi sai – Từ vựng
Giải thích:
Ta có: collectable: đáng để sưu tập (sở thích)
collective: có tính tập thể
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là A
Sửa lỗi: collectable → collective
Tạm dịch: Nó sẽ đòi hỏi nỗ lực tập thể từ chính phủ, các nhà cung cấp và giới truyền thông để đạt được
các mục tiêu của chúng tôi.
Question 30: Đáp án B
Kiến thức: Lỗi sai – Thì của động từ
Giải thích:
Ta thấy, trạng ngữ chỉ thời gian “5 years ago” (cách đây 5 năm) – nên động từ phải chia ở quá khứ đơn.
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là B
Sửa lỗi: is → was
Tạm dịch: Cuốn sách cuối cùng của cô được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng cách đây 5 năm.
Question 31. Đáp án: B
Kiến thức: Lỗi sai – Đại từ nhân xưng/ tính từ sở hữu
Giải thích:
Ta có, “ASEAN” là danh từ số ít nên tính từ sở hữu thay thế là “its”
Đáp án đúng là B
Sửa lỗi: their → its
Tạm dịch: ASEAN hướng tới mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hòa bình khu vực cũng như mang lại
cơ hội cho các thành viên.
Question 32. Đáp án: B
Kiến thức: Kết hợp câu – Câu điều kiện
Giải thích:
Câu đề bài:
He was tired. He stayed up late to watch a football match last night.
(Anh ấy đã mệt mỏi. Anh ấy thức khuya để xem một trận bóng đá.)
= B. He wouldn't have been tired if he had not stayed up late to watch a football match.
(Anh ấy sẽ không mệt mỏi nếu anh ấy không thức khuya để xem một trận bóng đá.)
Xét các phương án khác:
A. He wouldn't be tired if he had stayed up late to watch a football match. (Sai nghĩa)
C. If he didn't stay up late to watch a football match, he wouldn't be tired. (Sai nghĩa)
D. He would have been tired if he had stayed up late to watch a football match. (Sai nghĩa)
Vậy đáp án đúng là B
Question 33. Đáp án: A
Kiến thức: Kết hợp câu – Đảo ngữ
Giải thích:
Câu đề bài:
James started working. He then realized that his decision had not been a good one.
(James bắt đầu làm việc. Sau đó anh ấy nhận ra rằng quyết định của mình không phải là một quyết định
tốt.)
= A. No sooner had James begun his new job than he knew his decision was wrong.
(Ngay sau khi James bắt đầu công việc mới, anh ấy đã biết quyết định của mình là sai lầm.)
Xét các phương án còn lại:
B. Had James not begun his new job, he would have gone looking for a better one. (Sai nghĩa)
C. Since James did not like his new job, he began looking for a better one. (Sai nghĩa)
D. Just before James took up his new post, he realized that he was not suited for it. (Sai nghĩa)
Vậy đáp án đúng là A
Question 34. Đáp án: B
Kiến thức: Đọc điền từ
Giải thích:
Xét các đáp án:
Ta có cụm từ: try out: thử
Vậy đáp án đúng là: B
Thông tin: Twelve-year-old Eloise Noakes has got the best job in the world – (34) ___try___ out new
games.
Tạm dịch: Eloise Noakes mười hai tuổi đã có công việc tốt nhất trên thế giới thử các trò chơi mới.
Question 35. Đáp án: C
Kiến thức: Đọc điền từ
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. whom: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ người, có chức năng làm tân ngữ trong mệnh đề quan
hệ.
B. whose: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ người, có chức năng làm tính từ sở hữu trong mệnh
đề quan hệ.
C. which: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ vật, có chức năng làm chủ ngữ hoặc tân ngữ trong
mệnh đề quan hệ.
D. who: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ người, có chức năng làm chủ ngữ hoặc tân ngữ trong
mệnh đề quan hệ.
Ta thấy, trước chỗ trống là “games” – các trò chơi, danh từ chỉ sự vật và sau chỗ trống là động từ TO BE
nên cần một đại từ quan hệ thay thế cho danh từ sự vật, có chức năng làm chủ ngữ trong mệnh đề quan
hệ.
Vậy đáp án đúng là C
Thông tin: A leading company held a competition to find young testers and Eloise was selected to test
games (35) ___which___ are about to be launched onto the market.
Tạm dịch: Một công ty hàng đầu đã tổ chức một cuộc thi để tìm kiếm những người thử nghiệm trẻ tuổi và
Eloise đã được chọn để thử nghiệm các trò chơi sắp tung ra thị trường.
Question 36: Đáp án D
Kiến thức: Đọc điền từ
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. amused (+ at/ by): giải trí B. proud (+ of): tự hào
C. thankful (+ for): biết ơn D. delighted (+ with): vui thích
Dựa vào nghĩa, đáp án phù hợp là D
Thông tin: As the company director said, “What better way to find out about games than to put them in
the hands of the customers who will make most use of them?” Eloise is (36) ___delighted___ with her
new job but she also takes it very seriously.
Tạm dịch: Như giám đốc công ty đã nói, “Còn cách nào tốt hơn để tìm hiểu về trò chơi hơn là trao chúng
cho những khách hàng sẽ sử dụng chúng nhiều nhất?” Eloise vui thích với công việc mới nhưng cô ấy
cũng rất coi trọng nó.
Question 37: Đáp án A
Kiến thức: Đọc điền từ
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. However: tuy nhiên B. Although: mặc dù
C. Otherwise: nếu không thi D. Moreover: hơn nữa
Dựa vào nghĩa, đáp án phù hợp là A
Thông tin: She is allowed to keep the games after testing them. (37) ___However___, she has decided
instead to give them away to children less fortunate than herself.
Tạm dịch: Cô ấy được phép giữ các trò chơi sau khi thử nghiệm chúng. Tuy nhiên, thay vào đó, cô đã
quyết định tặng chúng cho những đứa trẻ kém may mắn hơn mình.
Question 38: Đáp án B
Kiến thức: Đọc điền từ
Giải thích:
Xét các đáp án:
A. many (+ N-số nhiều): nhiều
B. plenty (+ of + N-số nhiều/ không đếm được): nhiều
C. several (+ N-số nhiều): một vài
D. much (+ N- không đếm được): nhiều
Vậy đáp án đúng là B
Thông tin: “I’ve got (38) ___plenty___ of games and some children don’t have any,” she explained.
Tạm dịch: “Tôi có rất nhiều trò chơi và một số trẻ em không có trò chơi nào,” cô ấy giải thích.
Question 39: Đáp án D
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Ý chính của bài là gì?
Xét các đáp án:
A. đà điểu đực và cái B. tất cả về trứng của đà điểu
C. phân bố và môi trường sống của đà điểu D. sự thật về đà điểu và thói quen của chúng
Ta thấy:
Đoạn 1: tác giả cung cấp thông tin về kích thước của đà điểu và việc nó đi lại như thế nào.
Đoạn 2: nguồn gốc và môi trường sống của đà điểu
Đoạn 3: thói quen của đà điểu, sinh sản của đà điểu
Vậy đáp án đúng là D
Question 40: Đáp án D
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Từ “threatened” trong đoạn 1 gần nghĩa nhất với _______.
Ta có: threatened (a): đe dọa
Xét các đáp án:
A. stolen: đánh cắp B. consumed: tiêu thụ
C. saved: cứu D. endangered: bị nguy hại
Từ đồng nghĩa. threatened = endangered
Thông tin: Instead, ostriches have long, powerful legs that help them to run very fast when they feel
threatened.
Tạm dịch: Thay vào đó, đà điểu có đôi chân dài và khỏe giúp chúng chạy rất nhanh khi cảm thấy bị đe
dọa.
Vậy đáp án đúng là D
Question 41: Đáp án B
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Từ “them” trong đoạn 3 đề cập đến _______.
Xét các đáp án:
A. male: đực B. eggs: trứng C. ostriches D. female: cái
Thông tin: The female ostrich lays the eggs, but both the male and the female take turns sitting on the
eggs to keep them warm.
Tạm dịch: Đa điểu cái đẻ trứng nhưng cả con đực và cái thay nhau ấp trứng để giữ cho chúng ấm.
Từ thay thế của “them” phù hợp theo ngữ cảnh là từ “eggs”.
Vậy đáp án đúng là B
Question 42: Đáp án B
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Theo đoạn văn, đà điểu sử dụng đôi cánh của chúng để______.
Xét các đáp án:
A. bay nhanh hơn hầu hết các loài chim khác B. di chuyển về phía trước và thay đổi hướng
C. giữ ấm cho trứng của chúng trong tổ D. xua đuổi những kẻ săn mồi tiềm năng
Thông tin: Ostriches use their wings to move themselves forward and to help them change direction.
Tạm dịch: Đà điểu sử dụng đôi cánh của chúng để di chuyển về phía trước và giúp chúng đổi hướng.
Vậy đáp án đúng là B
Question 43: Đáp án: C
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Điều nào sau đây KHÔNG được đề cập trong đoạn 2 là mục đích của việc nuôi đà điểu?
Xét các đáp án:
A. thịt B. da C. thuốc D. lông vũ
Thông tin: They are raised for their meat, skin, and feathers.
Tạm dịch: Chúng được nuôi để lấy thịt, da và lông.
Vậy đáp án đúng là C
Question 44. Đáp án : B
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Đoạn văn chủ yếu thảo luận về nội dung nào sau đây?
Xét các đáp án:
A. Các dự án công trình xanh thành công trên toàn thế giới
B. Một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để xây dựng các tòa nhà
C. Áp dụng công nghệ mới vào xây dựng cao ốc văn phòng
D. Lợi ích kinh tế của các tòa nhà có trách nhiệm với môi trường
Thông tin: In the early years, green builders were a small minority, and their goals of reducing the
environmental impact of buildings were considered unrealistic. Now, however, the movement is growing,
as builders have been able to take advantage of new technology.
Tạm dịch: Trong những năm đầu tiên, các nhà xây dựng xanh chỉ chiếm thiểu số nhỏ và mục tiêu giảm
tác động môi trường của các tòa nhà được coi là không thực tế. Tuy nhiên, giờ đây, phong trào này đang
phát triển, vì các nhà xây dựng đã có thể tận dụng công nghệ mới.
Như vậy, đoạn văn này nói về sự tiếp cận thân thiện với môi trường để xây dựng các toàn nhà.
Vậy đáp án đúng là B
Question 45. Đáp án: C
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Từ " insulation " trong đoạn 3 chủ yếu có nghĩa là _______.
Ta có: insulation (n): cách nhiệt
Xét các đáp án:
A. thiết bị theo dõi sự thay đổi nhiệt độ
B. hệ thống bảo vệ tòa nhà khỏi tia nắng mặt trời
C. vật liệu ngăn chặn sự mất mát và hấp thụ nhiệt
D. tấm pin biến đổi quang năng thành điện năng
Thông tin: To reduce the amount of fuel needed for heating or cooling, builders also add insulation to the
walls so that the building stays warmer in winter and cooler in summer.
Tạm dịch: Để giảm lượng nhiên liệu cần thiết để sưởi ấm hoặc làm mát, các nhà xây dựng cũng thêm lớp
cách nhiệt cho các bức tường để tòa nhà ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè.
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là C
Question 46. Đáp án D
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Điều nào sau đây KHÔNG được đề cập trong đoạn 7 như một giá trị của các tòa nhà xanh?
Xét các đáp án:
A. Cải thiện điều kiện sống B. Tiết kiệm hơn
C. Thân thiện với môi trường D. Tăng năng suất lao động
Thông tin: Not only are they environmentally friendly, green buildings improve living and working
conditions and also save money in the long run.
Tạm dịch: Không chỉ thân thiện với môi trường, các công trình xanh còn cải thiện điều kiện sống và làm
việc, đồng thời tiết kiệm tiền về lâu dài.
Vậy đáp án đúng là D
Question 47. Đáp án C
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Theo đoạn 1, các mục tiêu môi trường do các nhà xây dựng xanh đặt ra ban đầu được coi là không thực tế
có lẽ vì _______.
Xét các đáp án:
A. vấn đề hủy hoại môi trường không phổ biến vào thời điểm đó
B. có rất nhiều vật liệu tự nhiên để xây dựng các tòa nhà thông thường
C. các ứng dụng tiềm năng của công nghệ để xây dựng các công trình xanh chưa được công nhận
D. thiếu các nhà xây dựng xanh vào đầu thế kỷ 20
Thông tin: In the early years, green builders were a small minority, and their goals of reducing the
environmental impact of buildings were considered unrealistic. Now, however, the movement is growing,
as builders have been able to take advantage of new technology.
Tạm dịch: Trong những năm đầu tiên, các nhà xây dựng xanh chỉ chiếm thiểu số nhỏ và mục tiêu giảm
tác động môi trường của các tòa nhà được coi là không thực tế. Tuy nhiên, giờ đây, phong trào này đang
phát triển, vì các nhà xây dựng đã có thể tận dụng công nghệ mới.
Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là C
Question 48. Đáp án C
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Theo đoạn văn, câu nào sau đây về công trình xanh là ĐÚNG?
A. Chúng là những công trình xây dựng có trách nhiệm với môi trường với những khu vườn
B. Chúng chỉ được chế tạo ở các nước có công nghệ phát triển
C. Chúng đang trở nên phổ biến ở những nơi khác nhau trên thế giới
D. Chúng kinh tế hơn và không gây ô nhiễm
Thông tin: Green building ideas, on a small or large scale, are spreading.
Tạm dịch: Ý tưởng xây dựng xanh, ở quy mô nhỏ hay lớn, đang lan rộng.
Vậy đáp án đúng là C
Question 49. Đáp án D
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Từ " they " trong đoạn 2 đề cập đến _______.
Xét các đáp án:
A. green builders: nhà xây dựng xanh B. recycled materials : vật liệu tái chế
C. rays of the sun: tia nắng mặt trời D. solar panels: tấm pin mặt trời
Thông tin: First, with solar panels, it is possible to produce electricity from the rays of the sun. Once
installed, they provide energy at no they cost and with no pollution.
Tạm dịch: Đầu tiên, với các tấm pin mặt trời, có thể sản xuất điện từ các tia mặt trời. Sau khi lắp đặt,
chúng cung cấp năng lượng miễn phí và không gây ô nhiễm.
Vậy đáp án đúng là D
Question 50. Đáp án D
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Cụm từ "under way" trong đoạn 6 chủ yếu có nghĩa là _______.
Xét các đáp án:
A. being inspected: được kiểm tra B. being certified: được chứng nhận
C. being notified: được thông báo D. being launched: được đưa ra
Thông tin: A larger project is under way in China.
Tạm dịch: Một dự án lớn hơn được đưa ra ở Trung Quốc.
Vậy đáp án đúng là D
1
ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO
ĐỀ THAM KHẢO BGD NĂM 2023
ĐỀ VIP 2 – DG1
(Đề thi có 05 trang)
KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 2023
Bài thi: NGOẠI NGỮ; Môn thi: TIẾNG ANH
Thời gian làm bài: 60 phút, không kể thời gian phát đề.
Họ và tên thí sinh: _______________________________________
Số báo danh: ____________________________________________
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part
differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Question 1. A. biologist B. generation C. gender D. argument
Question 2. A. parachutist B. space C. donation D. destination
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other
three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Question 3. A. pursuit B. advice C. career D. ticket
Question 4. A. adequate B. upmarket C. tedious D. envious
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the
following questions.
Question 5. I really like all the characters in his last film, ________ on a true story about a group of
university students in his hometown.
A. is based B. basing C. based D. is basing
Question 6. My students do the mini-tests __________ with fewer mistakes than the previous term.
A. carefully B. most carefully C. more carefully D. the most carefully
Question 7._________________, they will buy a new house in the countryside.
A. When my parents retired B. As soon as my parents retires
C. After my parents had retired D. Since my parents retired
Question 8. They take all the precaution to bring _______ their children healthy and strong.
A. over B. back C. together D. up
Question 9. She usually spends every afternoon after school on the phone with her friends, _________?
A. doesn’t she B. doesn’t he C. won’t she D. isn’t she
Question 10. ______ women who set up the first women’s refuges in the UK in the 1970s changed the
world
A. the B. a C. an D. Ø
Question 11. When Mrs. Maxwell died, Mr. Maxwell became a ___________
A. house husband B. grass widow C. widower D. widow
Question 12. The province’s personnel administration department announces to award prizes to the staff
who can ____________ good solution
A. come up with B. catch up with C. go through with D. live up to
Question 13. After leaving for school, my younger sister decided ___________ abroad.
A. to work B. working C. work D. to working
Question 14. A: "Just let me know if there is anything else I can do you for you in case of need, Janet."
B: "Thanks, Mary. I can count on you to help; You've always been a __________.”
A. good deal B. good whip C. close call D. good egg
Question 15. More than fourty people ____ the highest tower when the bomb exploded in one of the
dustbins.
A. visited B. were visiting C. visit D. are visiting
Question 16. You can ask Joekys anything about algebra. He actually has a quite good _____ for a dead-
on calculation
A. understanding B. head C. knowledge D. ability
Question 17. A new supermarket _______________ in our neighbourhood in June 2024.
2
A. build B. will be built C. builds D. be built
Question 18. At companies like Google, Apple, Facebook, Amazon, and Netflix, they aim at developing
long-term plans and digital___________.
A. interacts B. interactive C. interactions D. interactional
Question 19. The technological revolutions and economic development of the 19th
century had a
considerable _____ on workers.
A. cause B. efect C. consequence D. impact
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to
complete each of the following exchanges.
Question 20. Anne: “Excuse me, would you please tell me ______?”
Johnson: “Certainly. Go straight along here; it’s next to a hospital.”
A. how could we get to the post office B. how can we get to the post office
C. how get to the post office D. how we can get to the post office
Question 21. Jisoo: “I think that the youth are high-flying but inexperienced - Rose: “_____________.”
A. There’s no doubt about it. B. Certainly.
C. Are you kidding me? D. It’s a nice of you to say so.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to
the underlined word(s) in each of the following questions.
Question 22. Because the boss had a bad day, he made an impetuous decision that no one could eat lunch
at their desk.
A. rash B. cautious C. reckless D. temperamental
Question 23. The new manager put the cat among the pigeons by suggesting that the staff might have to
come to work earlier than usual.
A. made a lot of people satisfied B. made a lot of people annoyed
C. made other people disappointed D. made other people nervous
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to
the underlined word(s) in each of the following questions.
Question 24. One of the clearest differences between depression and melancholy is that depression is an
emotional state of resignation, whereas melancholy is something we even desire as it provides this time
out for losing in reflection.
A. mellifluous B. happy C. mournful D. unpleasant
Question 25. The increase in life expectancy can be attributed to healthier lifestyle, better nutrition, and
advances in medical science and technology.
A. deterioration B. breakthroughs C. stealth D. subsidies
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in the meaning to each of the
following questions.
Question 26. It is possible that she wasn’t in a confused state of mind.
A. She may not be in a confused state of mind.
B. She must not have been in a confused state of mind.
C. She should have been in a confused state of mind.
D. She may not have been in a confused state of mind.
Question 27. I last bought one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my
funds.
A. I have two years to buy one thing with bitcoin, which look like a USB to secure my funds.
B. I didn’t buy one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my funds.
C. I have bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds.
D. I haven’t bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds.
Question 28. “What are you going to give the name to this cat?”, asked my wife.
A. My wife asked me what was I going to give the name to that cat.
B. My wife asked me what you are going to give the name to this cat.
3
C. My wife asked me what I was going to give the name to that cat.
D. My wife asked me what you were going to give the name to that cat.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs
correction in each of the following questions.
Question 29. Management has promised to facsimile an easy transition to the new ownership structure.
A. facsimile B. ownership C. to D. has
Question 30. I thought we would talk about how life is so much different for teens today than it is for our
generation in the old days.
A. generation B. it is C. talk about D. different
Question 31. It was Charles Goodyear who began the modern-day plastic revolution when they
vulcanized rubber in 1839, paving the way for the tire.
A. wass B. they C. the way D. who
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in
the following questions.
Question 32. Hoa doesn’t come to class today. She contracts a serious illness
A. If Hoa didn’t contract a serious illness, she would come to class today.
B. In case Hoa didn’t contract a serious illness, she wouldn’t come to class today.
C. If Hoa contracted a serious illness, she won’t come to class today.
D. If Hoa contracted a serious illness, she would come to class today.
Question 33 I noticed that I’d seen her before only after she turned up at the meeting.
A. Only after she turned up at the meeting did I notice that I’d seen her before.
B. No sooner had I noticed that I’d seen her before than she turned up at the meeting.
C. Only after did I notice that I’d seen her before she turned up at the meeting.
D. Only after I noticed that I’d seen her before did she turn up at the meeting.
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 34 to 38
WHAT IS AI?
Artificial intelligence is the technology that allows machines to possess human-like intelligence. It
means creating intelligence (34) __________. The machines or robots are programmed (35) __________
they think like humans and act like them. It is believed that machines can be programmed to possess
cognitive abilities. AI robots can think, make the most appropriate decisions and learn from past
experiences without any human intervention. This concept is called machine learning (36) ________ is a
sub-branch of artificial intelligence.
Artificial intelligence can be (37) __________ into two different types, namely - weak AI and strong
AI. Weak AI involves performing some tasks like answering questions and performing basic tasks like
setting the alarm, playing music, or making a call. Strong AI refers to performing (38) __________ that
involve problem-solving and decision-making without human intervention. This type of AI is found in
smart robots, self-driving cars.
(Adapted from universal-robots.com)
Question 34. A. articulately B. arduously C. artificially D. immediately
Question 35. A. until B. because C. although D. so that
Question 36. A. which B. who C. where D. what
Question 37. A. controlled B. classified C. generated D. analyzed
Question 38. A. others B. the others C. other D. the other
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 39 to 43
In the early days of sea travel, seamen on long voyages lived exclusively on salted meat and biscuits.
Many of them died of scurvy, a disease of the blood which causes swollen gums, livid white spots on the
flesh and general exhaustion.
4
On one occasion, in 1535, an English ship arrived in Newfoundland with its crew desperately ill. The
men's lives were saved by Iroquois Indians who gave them vegetable leaves to eat. Gradually it came to
be realized that scurvy was caused by some lack in the sailors' diet and Captain Cook, on his long voyages
of discovery to Australia and New Zealand, established the fact that scurvy could be warded off by the
provision of fresh fruit for the sailors.
Nowadays it is understood that a diet which contains nothing harmful may yet result in serious
disease if certain important elements are missing. These elements are called 'vitamins '. Quite a number of
such substances are known and they are given letters to identify them, A, B, C, D, and so on. Different
diseases are associated with deficiencies of particular vitamins.
Even a slight lack of Vitamin C, for example, the vitamin most plentiful in fresh fruit and vegetables,
is thought to increase significantly our susceptibility to colds and influenza.
The vitamins necessary for a healthy body are normally supplied by a good mixed diet, including a
variety of fruit and green vegetables. It is only when people try to live on a very restricted diet, say during
extended periods of religious fasting, or when trying to lose weight, that it is necessary to make special
provision to supply the missing vitamins.
(Adaped from the book Practical Faster Reading – A course in reading and vocabulary for upper-
intermediate and more advanced students – by Gerald & Vivienne Mosback - page 93)
Question 39. What is the passage mainly about?
A. Oxygen is important to the body.
B. An English ship’s crew were saved in 1535.
C. Supplementing with the necessary vitamins makes sense.
D. Vitamin C is necessary for a healthy body because it is the vitamin most plentiful in fresh fruit and
vegetables.
Question 40. According to paragraph 4, fresh fruit and vegetables ______________
A. increase our susceptibility to influenza. B. contain every kind of vitamin.
C. contain more vitamin C than any other food. D. decrease our resistance to colds.
Question 41. Which of the following is NOT TRUE according to the passage?
A. Even a good mixed diet, with a variety of fruit and green vegetables, requires to be supplemented with
the necessary vitamins.
B. Iroquois Indians saved the men's lives by giving them vegetable leaves to eat.
C. Dietary deficiencies were discovered to result in scurvy, which was further established by Captain
Cook's successful attempt to counter the disease with supplies of fresh fruit.
D. Even an apparently harmless diet may be very unhealthy if it is not comprehensive enough.
Question 42. The word “its” in paragraph 2 refers to _______
A. Newfoundland B. an English ship
C. a disease D. exhaustion
Question 43. The word “warded off” in paragraph 2 is closet in meaning to _______
A. kept from hospital wards B. washed off
C. encouraged D. avoided
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 44 to 50
Due to the nature of our business, it's sometimes necessary that our staff work at night. Night shifts
can be particularly demanding on employee wellbeing and health. This can include disruption to the body
clock, fatigue, sleeping difficulties, disturbed appetite and digestion, reliance on sedatives or stimulants,
social and domestic problems and other symptoms of ill health. To combat this, we do not have employees
on night shifts for extended periods. This is because workers’ bodies will just have started to adapt to the
new pattern.
We find rotation shifts every two to three days are best for workers and weekly or fortnightly
rotations are the least comfortable for workers. Forward-rotating programs (moving from morning to
afternoon to night shifts) are better than backward-rotating ones in terms of sleep loss and tiredness.
5
If someone works at night, there are rules covering the hours they work. Night time working hours
are usually between 11 p.m. and 6 a.m. – but this can be flexible and should be discussed between you and
us. To qualify as night working, the night time period must be no more than 8 hours long and include the
period between midnight and 5 a.m. Any of our staff under 18 years are not allowed to be night workers.
We must make sure that you don't work more than an average of 8 hours in a 24-hour period. By law,
you can't opt out of this working limit. We must also keep records of any night workers’ working hours to
prove they aren't exceeding night working limits, and we must keep the records for at least 2 years. These
records can be inspected by you at any time on request.
Our usual limits and regulations for night workers do not apply to self-employed workers. This does
not include agency workers, who are treated as normal workers with us.
If you agree to working at night for us, the agreement will be put in writing. If you are to begin
working at night, we must perform a health assessment before you become a night worker and on a
regular basis after that. Usually, this is just done with a questionnaire, which was created in collaboration
with qualified health professionals. If there are any health questions regarding your health and night work,
we will offer you a follow-up examination by a health professional if you still wish to work nights.
Adapted from IELTS 5 practice Tests – General Set 3
- Tests No. 11-15 (High Scorer’s Choise) – page 109)
Question 44. Which of the following could best serve as the topic of the passage?
A. Night shifts have great impacts on workers’ wellbeing and health
B. Notes for Employees Considering Night Time Working
C. What should we do when going on business?
D. Rules for Considering Time Working.
Question 45. The word “they” in paragraph 3 refers to _______
A. the hours B. someone works at night C. rules D. Night time working hours
Question 46. The word “sedatives” in the paragraph 1 is closet in meaning to _______
A. tranquillisers B. drug addictions C. tiredness D. weariness
Question 47. In paragraph 6, who were consulted when creating the health assessment questionnaire?
A. night workers B. a health assessment
C. lead assessors D. qualified health professionals
Question 48. The word “opt out of” in paragraph 4 is closet in meaning to _______
A. reject B. pay a visit C. choose not to join D. work overtime
Question 49. Which of the following is TRUE according to the passage?
A. The company must retain records relating to night workers’ hours for leastwise 2 years.
B. Under existing regulations, night time working hours are required to be from 11 p.m. to 6 a.m.
C. The maximum length of a night shift at the company is 24 hours.
D. Backward-rotating shift schedules are best for minimising employees’ fatigue.
Question 50. Which of the following can be inferred from the passage?
A. Night working can be available at any time on workers’ request.
B. It is reasonable for us to work on a night shift in order that we can get extra income.
C. We should take part in many programs in which we can work on night shifts for a long time.
D. We should look into specific regulations relating to night workers if we want to work on a night shift.
6
ĐÁP ÁN
1. D 2. A 3. D 4. B 5. C 6. C 7. B 8. D 9. A 10. A
11. C 12. A 13. A 14. D 15. B 16. B 17. B 18. C 19. D 20. D
21. A 22. B 23. A 24. C 25. B 26. D 27. D 28. C 29. A 30. B
31. B 32. A 33. A 34. C 35. D 36. A 37. B 38. A 39. C 40. C
41. A 42. B 43. D 44. B 45. B 46. A 47. D 48. C 49. A 50. D
HƯỚNG DẪN LỜI GIẢI CHI TIẾT
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part
differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Question 1. A. biologist B. generation C. gender D. argument
Question 1. D
Kiến thức: Phát âm của phụ âm
Giải thích:
A. biologist /bai'ɔlədʒist/ (n): nhà sinh vật học
B. generation /, dʒenə’rei∫n/(n): thế hệ
C. gender /ˈʤɛndər/ (n): (ngôn ngữ học) giống
D. argument /'ɑ: gjumənt/ (n): sự tranh luận
 Đáp án D
Question 2. A. parachutist B. space C. donation D. destination
Question 2. A
Kiến thức: Phát âm của nguyên âm
Giải thích:
A. parachutist /ˈpærəʃuːtɪst/ (n): vận động viên nhảy dù
B. space /speɪs/ (n): không gian vũ trụ, không trung (khoảng mở rộng vô tận trong đó mọi vật tồn tại và
chuyển động)
C. donation /dəʊˈneɪʃn/ (n): sự quyên góp
D. destination /ˌdestɪˈneɪʃn/ (n): điểm đến
 Đáp án A
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other
three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Question 3. A. pursuit B. advice C. career D. ticket
Question 3. D
Kiến thức: Trọng âm của từ 2 âm tiết
Giải thích:
A. pursuit /pəˈsjuːt/(n): sự the
ođuổi
B. advice /ədˈvaɪs/(n): lời khuyên
C. career /kəˈrɪə(r)/ (n): nghề nghiệp, sự nghiệp
D. ticket /ˈtɪkɪt/ (n): vé
 Đáp án D
Question 4. A. adequate B. upmarket C. tedious D. envious
Question 4. B
Kiến thức: Trọng âm của từ 3 âm tiết
Giải thích:
A. adequate /ˈædɪkwət/ (a): thỏa đáng, phù hợp
7
B. upmarket /ʌpˈmɑːkɪt/ (a): đắt tiền, xa xỉ
C. tedious /ˈtiːdiəs/ (a): tẻ nhạt, làm mệt mỏi
D. envious /ˈenviəs/ (a): ghen tị
 Đáp án B
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the
following questions.
Question 5. I really like all the characters in his last film, ________ on a true story about a group of
university students in his hometown.
A. is based B. basing C. based D. is basing
Question 5. C
Kiến thức: Rút gọn mệnh đề quan hệ
Giải thích:
- Ta có mệnh đề quan hệ ở thể chủ động ta sẽ rút gọn động từ thành V-ing, bị động rút gọn thành V3/ed,
danh từ có the first, last, only…. chuyển thành to V
- Để rút gọn mệnh đề quan hệ thể bị động, ta lược bỏ đại từ quan hệ và lược bỏ trợ động từ to be (nếu có),
sau đó chuyển động từ chính sang dạng V3/ed
Viết đầy đủ: I really like all the characters in his last film, which is based on a true story about a group of
university students in his hometown.
Rút gọn: I really like all the characters in his last film, which is based on a true story about a group of
university students in his hometown.
 Đáp án C
Tạm dịch: Tôi rất thích tất cả các vai diễn trong bộ phim trước của anh ấy, dựa trên một câu chuyện có
thật về một nhóm sinh viên đại học ở quê anh ấy.
Question 6. My students do the mini-tests __________ with fewer mistakes than the previous term.
A. carefully B. most carefully C. more carefully D. the most carefully
Question 6. C
Kiến thức: So sánh của tính từ và trạng từ - Cấu trúc so sánh hơn của trạng từ
Giải thích:
Trong câu có "than" nên ta sử dụng so sánh hơn.
carefully /ˈkeəfəli/ (adv) 1 cách cẩn thận  more carefully than
 Đáp án C
Tạm dịch: Học sinh của tôi làm các bài kiểu tra cẩn thận ít sai sót hơn học kỳ trước.
Question 7._________________, they will buy a new house in the countryside.
A. When my parents retired B. As soon as my parents retires
C. After my parents had retired D. Since my parents retired
Question 7. B
Kiến thức: Mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian
Giải thích:
Cấu trúc: As soon as + S + (hiện tại đơn / hiện tại hoàn thành), S + V (tương lại đơn)  để diễn tả
hành động xảy ra nối tiếp nhau
Động từ trong mệnh đề chính chia tương lai đơn  động từ trong mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian chia thì
hiện tại đơn
Loại luôn được các phương án A, C, D do sai cấu trúc hòa hợp về thì
 Đáp án B
Tạm dịch: Đến khi con trai họ trở về, họ sẽ đã mua được căn nhà mới ở quê.
Question 8. They take all the precaution to bring _______ their children healthy and strong.
A. over B. back C. together D. up
Question 8. D
Kiến thức: giới từ
Giải thích:
8
A. bring over: thuyết phục
B. bring back: đem trả lại, làm nhớ lại
C. bring together: họp lại, kết thân
D. bring up: nuôi dưỡng
 Đáp án D
Tạm dịch: Họ dành hết sự chăm sóc để nuôi con cái mình khỏe mạnh.
Question 9. She usually spends every afternoon after school on the phone with her friends, _________?
A. doesn’t she B. doesn’t he C. won’t she D. isn’t she
Question 9. A
Kiến thức: Câu hỏi đuôi
Mệnh đề thể khẳng định, trợ động từ thể phủ định + chủ ngữ?
Mệnh đề thể phủ định, trợ động từ thể khẳng định + chủ ngữ?



 She usually spends  câu hỏi đuôi ở thể phủ định, dùng doesn’t ở câu hỏi đuôi
 Đáp án A
Tạm dịch: Tôi nghĩ là ông ta sẽ đến rà lại tình hình ở đây phải vậy không?
Question 10. ______ women who set up the first women’s refuges in the UK in the 1970s changed the
world
A. the B. a C. an D. Ø
Question 10. A
Kiến thức: Mạo từ
Giải thích: Mạo từ xác định "the" dùng trước những danh từ khi chúng được xác định bằng một mệnh
đề/mệnh đề quan hệ ở phía sau
 Danh từ "women" được xác định bởi mệnh đề quan hệ " who set up the first women’s refuges in the
UK in the 1970s " nên dùng "the women".
 Đáp án A
Tạm dịch: Những người phụ nữ thành lập nơi trú ẩn đầu tiên của phụ nữ ở Anh trong những năm 1970 đã
thay đổi thế giới
Question 11. When Mrs. Maxwell died, Mr. Maxwell became a ___________
A. house husband B. grass widow C. widower D. widow
Question 11. C
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. house husband /ˈhaʊs hʌzbənd/ (n): người chồng lo việc nhà là chính (trong khi vợ anh ta kiếm tiền về
nuôi gia đình)
B. grass widow /ˌɡrɑːs ˈwɪdəʊ/(n) người đàn bà mà chồng đi vắng tạm thời; người đàn bà vắng chồng
C. widower /ˈwɪdəʊə(r)/ (n): người góa vợ
D. widow /ˈwɪdəʊ/ (n) quả phụ, người đàn bà góa chồng
 Đáp án C
Tạm dịch: Khi bà Maxwell chết, ông Maxwell trở thành người đàn ông góa vợ.
Question 12. The province’s personnel administration department announces to award prizes to the staff
who can ____________ good solution
A. come up with B. catch up with C. go through with D. live up to
Question 12. A
Kiến thức: Cụm động từ
Ta có một số cụm động từ sau:
A. come up with (phr.v): đề xuất
B. catch up with (phr.v): xảy đến với ai
C. go through with (phr.v): vượt qua
9
D. live up to (phr.v): sống vì ai, vì cái gì
Căn cứ vào nghĩa ta chọn đáp án A là phù hợp
 Đáp án A
Tạm dịch: Bộ phận quản lý nhân sự của tỉnh thông báo trao giải thưởng cho những nhân viên có thể đưa
ra giải pháp tốt
Question 13. After leaving for school, my younger sister decided ___________ abroad.
A. to work B. working C. work D. to working
Question 13. A
Kiến thức: Danh động từ và động từ nguyên thể
Giải thích:
Ta có cấu trúc: decide to do something: quyết định làm gì
 Đáp án A
Tạm dịch: Sau khi ra trường, em gái tôi quyết định làm việc ở nước ngoài.
Question 14. A: "Just let me know if there is anything else I can do you for you in case of need, Janet."
B: "Thanks, Mary. I can count on you to help; You've always been a __________.”
A. good deal B. good whip C. close call D. good egg
Question 14. D
Kiến thức: Thành ngữ
Giải thích:
A. good deal (idiom) (adv): thường xuyên, nhiều
B. good whip (n.phr): người đánh xe ngựa giỏi
C. close call (idiom): một phen thoát chết trong gang tấc, ngàn cân treo sợi tóc
D. good egg (idiom): người tốt
 Đáp án D
Tạm dịch: A: “Hãy cho tôi biết nếu có điều gì tôi có thể giúp bạn trong trường hợp cần thiết nhé, Janet.”
B: “Cảm ơn, Mary. Tôi tin tưởng bạn giúp đỡ. Bạn luôn là 1 người tốt.”
Question 15. More than fourty people ____ the highest tower when the bomb exploded in one of the
dustbins.
A. visited B. were visiting C. visit D. are visiting
Question 15. B
Kiến thức: Sự phối hợp về thì của động từ
Giải thích:
Thì quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn kết hợp trong cấu trúc:
S + were/was + Ving + when + S + V2/ed
When + S + V2/ed, S + were/was + Ving
 Đáp án B
Tạm dịch: Hơn bốn mươi người đang tham quan ngọn tháp cao nhất thì quả bom phát nổ tại một trong
những thùng rác.
Question 16. You can ask Joekys anything about algebra. He actually has a quite good _____ for a dead-
on calculation
A. understanding B. head C. knowledge D. ability
Question 16. B
Kiến thức: Từ vựng, cụm từ cố định
Giải thích:
A. have (good) understanding of: có hiểu biết về….
B. have a (good) head for sth: có khả năng làm điều gì đó rất tốt
10
C. have a (good) knowledge of sth: có kiến thức về ….
D. have the ability to do sth: có khả năng về ….
 Đáp án B
Tạm dịch: Bạn có thể hỏi Joekys mọi thứ về môn đại số. Cậu ấy thật sự có năng khiếu về tính toán chính
xác.
Question 17. A new supermarket _______________ in our neighbourhood in June 2024.
A. build B. will be built C. builds D. be built
Question 17. B
Kiến thức: Câu bị động
Giải thích:
in June 2024  chia thì tương lại đơn
A new supermarket  câu bị động
Câu bị động của thì tương lai đơn: S + will be + V3/ed ……+ trạng từ nơi chốn + by O + trạng từ thời
gian
 Đáp án B
Tạm dịch: Một siêu thị mới sẽ được xây ở khu vực của chúng ta vào tháng 6 năm 2024.
Question 18. At companies like Google, Apple, Facebook, Amazon, and Netflix, they aim at developing
long-term plans and digital___________.
A. interacts B. interactive C. interactions D. interactional
Question 18. C
Kiến thức: Từ loại
Giải thích:
A. interact /ˌɪntərˈækt/ (v): tương tác
B. interactive /ˌɪntərˈæktɪv/ (a): tương tác, tác động lẫn nhau
C. interaction /ˌɪntərˈækʃn/ (n): sự tương tác
D. interactional /ˌɪntərˈækʃənl/ (a): tác động, chịu ảnh hưởng của nhau
 digital /ˈdɪdʒɪtl/(a): thuộc con số
Sau vị trí tính từ ta cần 1 danh từ
 digital interactions: tương tác kỹ thuật số
 Đáp án C
Tạm dịch: Tại các công ty như Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google, mục tiêu của họ là phát
triển các kế hoạch dài hạn và tương tác kỹ thuật số.
Question 19. The technological revolutions and economic development of the 19th
century had a
considerable _____ on workers.
A. cause B. efect C. consequence D. impact
Question 19. D
Kiến thức: Từ vựng, từ cùng trường nghĩa
Giải thích:
A. cause /kɔːz/ (n): lý do
B. effect /ɪˈfekt/ (n): ảnh hưởng lên cái gì
11
 have an effect on something: có ảnh hưởng, tác động lên cái gì
C. consequence /ˈkɒnsɪkwəns/ (n): hậu quả
D. impact /ˈɪmpækt/ (n): tác động mạnh
 have/make an impact on/upon somebody/something: có tác động mạnh mẽ lên ai/cái gì (thường là mới
mẻ)
* effect và impact có cấu trúc giống nhau nhưng ý nghĩa của nó có sự khác biệt:
+ have an effect on something: có ảnh hưởng lên cái gì (nhấn mạnh kết quả của sự ảnh hưởng lên hành
động, sự ảnh hưởng dẫn đến 1 kết quả cụ thể)
+ have/make an impact on/upon somebody/something: có tác động mạnh mẽ lên ai/cái gì (thường là mới
mẻ, nhấn mạnh đến ảnh hưởng của hành động)
* Xét về nghĩa của câu này, ảnh hưởng của những thay đổi tác động lên con người lao động nên đáp án
đúng là D
 Đáp án D
Tạm dịch: Những sự thay đổi về công nghệ và phát triển về kinh tế ở thế kỷ 19 đã có ảnh hưởng đáng kể
đến người lao động.
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to
complete each of the following exchanges.
Question 20. Anne: “Excuse me, would you please tell me ______?”
Johnson: “Certainly. Go straight along here; it’s next to a hospital.”
A. how could we get to the post office B. how can we get to the post office
C. how get to the post office D. how we can get to the post office
Question 20. D
Kiến thức: Tình huống giao tiếp
Giải thích:
Trong câu hỏi gián tiếp không cần đảo trợ động từ lên trước chủ ngữ
Tạm dịch: Anne: Xin lỗi, bạn vui lòng cho tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể đến bưu điện ?
Johnson: Chắc chắn rồi. Đi thẳng đến đây; nó bên cạnh một bệnh viện
 Đáp án D
Question 21. Jisoo: “I think that the youth are high-flying but inexperienced
Rose: “_______________.”
A. There’s no doubt about it. B. Certainly.
C. Are you kidding me? D. It’s a nice of you to say so.
Question 21. A
Kiến thức: Tình huống giao tiếp
Giải thích:
Jisoo: “Tôi cho rằng những bạn trẻ này rất có khát vọng nhưng thiếu kinh nghiệm.”
Rose: “________________.”
A. There’s no doubt about it. (Tôi hoàn toàn đồng ý)
B. Certainly. (Chắc chắn rồi – dùng để đáp lại câu hỏi/ lời đề nghị)
C. Are you kidding me? (Dùng để thể hiện sự ngạc nhiên, tức giận với lời nói của ai đó)
D. It’s a nice of you to say so. (Dùng để đáp lại lời khen)
 Đáp án A
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to
the underlined word(s) in each of the following questions.
Question 22. Because the boss had a bad day, he made an impetuous decision that no one could eat lunch
at their desk.
A. rash B. cautious C. reckless D. temperamental
Question 22. B
Kiến thức : Trái nghĩa - từ đơn
Giải thích:
12
impetuous /ɪmˈpetʃuəs/ (a): bốc, hăng, mạnh mẽ,mãnh liệt >< cautious
A. rash /ræʃ/(a): hấp tấp, cẩu thả
B. cautious /ˈkɔːʃəs/ (a): thận trọng, cẩn thận
C. reckless /ˈrekləs/ (a): thiếu cẩn trọng, liều lĩnh, táo bạo
D. temperamental /ˌtemprəˈmentl/ (a): hay thay đổi, thất thường; đồng bóng (tính khí của người, xe..)
 Đáp án B
Tạm dịch: Bởi vì ông chủ đã có một ngày tồi tệ, ông ấy ra một quyết định bốc đồng rằng không ai được
ăn trưa ở bàn làm việc của họ.
Question 23. The new manager put the cat among the pigeons by suggesting that the staff might have to
come to work earlier than usual.
A. made a lot of people satisfied B. made a lot of people annoyed
C. made other people disappointed D. made other people nervous
Question 23. A
Kiến thức: Trái nghĩa - cụm từ/thành ngữ
 put the cat among the pigeons: làm cho mọi người lo lắng, gây rắc rối
A. made a lot of people satisfied: làm cho nhiều người hài lòng
B. made a lot of people annoyed: làm cho nhiều người bực mình
C. make other people disappointed: làm cho người khác thất vọng
D. made other people nervous: làm cho người khác lo lắng
 Đáp án A
Giải thích: Vị quản lý mới đã làm cho mọi người cảm thấy bất bình khi gợi ý rằng các nhân viên có thể
phải đến làm việc sớm hơn bình thường.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to
the underlined word(s) in each of the following questions.
Question 24. One of the clearest differences between depression and melancholy is that depression is an
emotional state of resignation, whereas melancholy is something we even desire as it provides this time
out for losing in reflection.
A. mellifluous B. happy C. mournful D. unpleasant
Question 24. C
Kiến thức : Đồng nghĩa - từ đơn
melancholy /ˈmelənkəli/(a): u sầu
lost in reflection: trầm ngâm suy nghĩ
A. mellifluous /meˈlɪfluəs/(a): ngọt ngào, ngọt như mật
B. happy /ˈhæpi/(a): vui vẻ, hạnh phúc
C. mournful /ˈmɔːnfl/ (a) buồn rầu, ảm đạm
D. unpleasant /ʌnˈpleznt/(a): khó chịu, khó ưa
 Đáp án C
Tạm dịch: Một trong những khác biệt rõ ràng nhất giữa trầm cảm và u sầu là trầm cảm là một trạng thái
cảm xúc cam chịu, trong khi u sầu thậm chí là một cái gì đó mà chúng ta mong muốn vì nó cung cấp thời
gian để trầm ngâm suy nghĩ.
Question 25. The increase in life expectancy can be attributed to healthier lifestyle, better nutrition, and
advances in medical science and technology.
A. deterioration B. breakthroughs C. stealth D. subsidies
Question 25. B
Kiến thức: Đồng nghĩa - từ đơn
Giải thích:
advance /ədˈvɑːns/ (n): sự tiến bộ
A. deterioration /dɪˌtɪəriəˈreɪʃn/ (n): sự làm hư hỏng, làm xấu hơn
B. breakthrough /ˈbreɪkθruː/ (n): sự đột phá, sự bứt phá
C. stealth /stelθ/ (n): sự lén lút
13
D. subsidy /ˈsʌbsədi/ (n): tiền trợ cấp
 Đáp án B
Tạm dịch: Tuổi thọ trung bình tăng có thể do lối sống lành mạnh hơn, chế độ dinh dưỡng tốt hơn cũng
như những tiến bộ trong khoa học và công nghệ y học.
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in the meaning to each of the
following questions.
Question 26. It is possible that she wasn’t in a confused state of mind.
A. She may not be in a confused state of mind.
B. She must not have been in a confused state of mind.
C. She should have been in a confused state of mind.
D. She may not have been in a confused state of mind.
Question 26. D
Kiến thức: Động từ khuyết thiếu
Giải thích:
may V: có lẽ, có thể, suy đoán về 1 sự việc ở hiện tại hoặc tương lai (khả năng thấp)
must have V3/ed: ắt hẳn đã, chắc là đã, suy đoán gần đúng về 1 sự việc ở quá khứ (khả năng cao)
should have been: lẽ ra đã nên, diễn tả 1 lời khiển trách với 1 hành động trong quá khứ lẽ ra nên làm mà
đã không làm
may have V3/ed: có thể, có lẽ, suy đoán về 1 sự việc ở quá khứ (không có cơ sở)
might have V3/ed: có thể, có lẽ, suy đoán về 1 sự việc ở quá khứ (không có cơ sở)
A. Cô ấy có thể không ở trong tâm trạng bối rối.  sai về thì
B. Cô ấy chắc là đã không ở trong tâm trạng bối rối.  sai về nghĩa
C. Cô ấy đáng lẽ ra nên ở trong tâm trạng bối rối.  sai về nghĩa
D. Cô ấy có thể đã không ở trong tâm trạng bối rối.  đúng về nghĩa
 Đáp án D
Tạm dịch: Có thể là cô ấy đã không ở một trong tâm trạng bối rối.
= Cô ấy có thể đã không ở trong tâm trạng bối rối.
Question 27. I last bought one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my
funds.
A. I have two years to buy one thing with bitcoin, which look like a USB to secure my funds.
B. I didn’t buy one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my funds.
C. I have bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds.
D. I haven’t bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds.
Question 27. D
Kiến thức: Viết lại câu chuyển đổi thì của động từ.
A. Tôi có hai năm để mua một thứ gì đó bằng Bitcoin, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền của tôi.
 sai về nghĩa
B. Tôi đã không mua một thứ gì đó với Bitcoin hai năm trước, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền
của tôi.  sai về nghĩa
C. Tôi đã mua một cái gì đó với Bitcoin khoảng 2 năm rồi, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền
của tôi.  sai về nghĩa
D. Tôi đã không mua một cái gì đó với Bitcoin khoảng 2 năm rồi, nó trông giống như một USB để bảo vệ
tiền của tôi.
 đúng cấu trúc, đúng nghĩa
Ta có: S + last V2/ed + time + ago.
= S + have/has + not + V3/ed + for + time.
Câu A, B, C không phù hợp về nghĩa, câu D sát với nghĩa câu đề bài cho nhất
 Đáp án D
14
Dịch nghĩa: Lần cuối cùng tôi mua một cái gì đó bằng tiền Bitcoin hai năm trước, nó trông giống như một
USB để bảo vệ tiền của tôi.
Question 28. “What are you going to give the name to this cat?”, asked my wife.
A. My wife asked me what was I going to give the name to that cat.
B. My wife asked me what you are going to give the name to this cat.
C. My wife asked me what I was going to give the name to that cat.
D. My wife asked me what you were going to give the name to that cat.
Question 28. C
Kiến thức: Câu tường thuật
Giải thích:
A. sai. Chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp: chưa chuyển me  her, không dùng đảo ngữ trong câu
gián tiếp
B. sai. Chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp: chưa chuyển you  I, are  was, this  that
C. Đúng. Vợ tôi hỏi tôi là tôi định đặt tên cho chú mèo đó là gì.
Chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp dạng câu hỏi với từ để hỏi:
- S + asked (O) / wanted to know / wondered + WH-word + S + V(lùi thì)
- this  that
D. sai.
Tạm dịch: Vợ tôi hỏi: “Anh định đặt tên cho chú mèo này là gì?”
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs
correction in each of the following questions.
Question 29. Management has promised to facsimile an easy transition to the new ownership structure.
A. facsimile B. ownership C. to D. has
Question 29. A
Kiến thức: Lỗi sai từ vựng
Giải thích:
facsimile /fækˈsɪməli/(v): sao, chép
facilitate /fəˈsɪlɪteɪt/(v) tạo điều kiện thuận lợi
facilitate an easy transition to the new ownweship structure: tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình
chuyển đổi dễ dàng sang một cấu trúc mới của riêng mình.
 Đáp án A
Tạm dịch: Ban lãnh đạo đã cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi dễ dàng sang một
cấu trúc mới của riêng mình.
Question 30. I thought we would talk about how life is so much different for teens today than it is for our
generation in the old days.
A. generation B. it is C. talk about D. different
Question 30. B
Kiến thức: Lỗi sai thì của động từ
Giải thích:
today  chia thì hiện tại
in the old days  chia thì quá khứ đơn
 so sánh cuộc sống của thanh thiếu niên ở ngày nay và thời xưa: it is  it was
 Đáp án B
Tạm dịch: Tôi nghĩ chúng ta nên nói về cuộc sống của thanh thiếu niên ngày nay khác hơn nhiều so với
cuộc sống của thế hệ chúng ta thời xưa như thế nào.
Question 31. It was Charles Goodyear who began the modern-day plastic revolution when they
vulcanized rubber in 1839, paving the way for the tire.
A. wass B. they C. the way D. who
Question 31. B
Kiến thức: Lỗi sai đại tính từ sở hữu
15
Giải thích:
Charles Goodyear là danh từ chỉ người  he là đại từ thay thế cho Charles Goodyear
chính Charles Goodyear đã lưu hóa cao su vào năm 1839, vì vây they  he
 Đáp án B
Tạm dịch: Chính Charles Goodyear là người khởi đầu cuộc cách mạng nhựa hiện đại khi ông ấy đã lưu
hóa cao su vào năm 1839, mở đường cho lốp xe.
Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in
the following questions.
Question 32. Hoa doesn’t come to class today. She contracts a serious illness
A. If Hoa didn’t contract a serious illness, she would come to class today.
B. In case Hoa didn’t contract a serious illness, she wouldn’t come to class today.
C. If Hoa contracted a serious illness, she won’t come to class today.
D. If Hoa contracted a serious illness, she would come to class today.
Question 32. A
Kiến thức: Mệnh đề giả định – Điều kiện loại 2
Giải thích:
contract a serious illness: mắc bệnh nặng
Câu gốc đang đưa ra thực tế ở hiện tại  dùng câu điều kiện loại 2 hoặc cấu trúc tương đương để đưa ra
giả định trái ngược với thực tế ở hiện tại:
If + S + V (quá khứ đơn), S + would/could/might + V nguyên mẫu
(tobe: were, cho mọi ngôi)
A. Đúng, cấu trúc điều kiện loại 2
B. Sai nghĩa
C. Sai cấu trúc điều kiện loại 2
D. Sai nghĩa
Tạm dịch: Hoa không đến lớp hôm nay, cô ấy mắc bệnh nặng.
Question 33 I noticed that I’d seen her before only after she turned up at the meeting.
A. Only after she turned up at the meeting did I notice that I’d seen her before.
B. No sooner had I noticed that I’d seen her before than she turned up at the meeting.
C. Only after did I notice that I’d seen her before she turned up at the meeting.
D. Only after I noticed that I’d seen her before did she turn up at the meeting.
Question 33. A
Kiến thức: Câu đảo ngữ
Giải thích: Đảo ngữ với từ Only after:
Only after + S + V + trợ động từ + S + V: Chỉ sau khi …
Only after + N + Trợ từ + S + V: Chỉ sau khi …
A. Chỉ sau khi cô ấy xuất hiện tại cuộc họp, tôi mới nhận ra rằng tôi đã gặp cô ấy trước đó. Đúng
B. Sai nghĩa
No sooner + had + S + V3/ed + than + S + V2/ed: Vừa mới / Ngay khi ... thì ....
C. Sai cấu trúc đảo ngữ với từ Only after
D. Sai nghĩa
 Đáp án A
Tạm dịch: Tôi nhận ra rằng trước đây tôi đã gặp cô ấy chỉ sau khi cô ấy xuất hiện tại cuộc họp
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the
correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 34 to 38
WHAT IS AI?
Artificial intelligence is the technology that allows machines to possess human-like intelligence. It
means creating intelligence (34) __________. The machines or robots are programmed (35) __________
they think like humans and act like them. It is believed that machines can be programmed to possess
cognitive abilities. AI robots can think, make the most appropriate decisions and learn from past
16
experiences without any human intervention. This concept is called machine learning (36) ________ is a
sub-branch of artificial intelligence.
Artificial intelligence can be (37) __________ into two different types, namely - weak AI and strong
AI. Weak AI involves performing some tasks like answering questions and performing basic tasks like
setting the alarm, playing music, or making a call. Strong AI refers to performing (38) __________ that
involve problem-solving and decision-making without human intervention. This type of AI is found in
smart robots, self-driving cars.
(Adapted from universal-robots.com)
Question 34. A. articulately B. arduously C. artificially D. immediately
Question 34. C
Kiến thức: Từ vựng
A. articulately /ɑːˈtɪkjələtli/(adv) 1 cách rõ ràng, rành mạch
B. arduously /ˈɑːdʒuəsli/(adv) khó khăn, gian khổ
C. artificially /ˌɑːtɪˈfɪʃəli/(adv) một cách nhân tạo, giả tạo
D. immediately /ɪˈmiːdiətli/ (a
dv) ngay lập tức



 It means creating intelligence artificially: Nghĩa là con người tạo ra trí thông minh một cách nhân tạo.
Tạm dịch: Artificial intelligence is the technology that allows machines to possess human-like
intelligence. It means creating intelligence (34) ________. (Trí tuệ nhân tạo là công nghệ cho phép máy
móc có trí thông minh giống như con người. Nghĩa là con người tạo ra trí thông minh một cách nhân tạo.)
Question 35. A. until B. because C. although D. so that
Question 35. D
Kiến thức: Liên từ phụ thuộc
A. until: mãi cho đến khi B. because: bởi vì
C. although: mặc dù D. so that: để cho
Tạm dịch: The machines or robots are programmed (35) __________ they think like humans and act like
them. It is believed that machines can be programmed to possess cognitive abilities. (Máy móc hay robot
được lập trình để cho chúng có thể suy nghĩ và hành động như con người. Người ta tin rằng máy móc có
thể được lập trình để có khả năng nhận thức.)
Question 36. A. which B. who C. where D. what
Question 36. A
Kiến thức: Đại từ quan hệ
Trong mệnh đề quan hệ:
A. which: thay thế cho danh từ chỉ vật; đóng vai trò chủ ngữ/ tân ngữ
B. who: thay thế cho danh từ chỉ người; đóng vai trò chủ ngữ; danh từ chỉ người + who + động từ
C. where: trạng từ quan hệ thay thế cho danh từ chỉ nơi chốn; where + S + V
D. what (từ nghi vấn): cái gì
 machine learning: máy học  chỉ vật
Tạm dịch: AI robots can think, make the most appropriate decisions and learn from past experiences
without any human intervention. This concept is called machine learning (36) ________ is a sub-branch of
artificial intelligence. (Robot AI có thể suy nghĩ, đưa ra quyết định phù hợp nhất và học hỏi kinh nghiệm
trong quá khứ mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Khái niệm này được gọi là máy học
cái mà là một nhánh của trí tuệ nhân tạo.)
Question 37. A. controlled B. classified C. generated D. analyzed
Question 37. B
Kiến thức: Từ vựng
Vì sau chỗ trống có cụm từ into two different types 


 nên ta dùng classified để tạo thành cụm từ:
can be classified into two different types: có thể được chia thành hai loại khác nhau
A. control /kənˈtrəʊl/ (v): kiểm soát B. classify /ˈklæsɪfaɪ/ (v): phân loại
C. generate /ˈdʒenəreɪt/ (v): tạo ra, phát ra D. analyze /ˈænəlaɪz/ (v): phân tích
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)
40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)

More Related Content

What's hot

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vnĐề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vnMegabook
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10
BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10
BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10Nguyễn Sáu
 
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...
BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...
BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdfBộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdfCauBook
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...Nguyen Thanh Tu Collection
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Nguyen Thanh Tu Collection
 

What's hot (20)

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vnĐề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 3 - Megabook.vn
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10
BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10
BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 10
 
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HSG THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - 2022 ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 10 GLOBAL SUCCESS NĂM 2023 CÓ FILE NGHE - 2 HỌC ...
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH bám sát form của ...
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC CÓ PRACTICE TEST (FRIENDS GLO...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...
BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...
BỘ CÂU HỎI TRỌNG ĐIỂM - BỨT PHÁ DÀNH ĐIỂM 9+ PHÁT TRIỂN ĐỀ MINH HỌA BGD KỲ TH...
 
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdfBộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
Bộ đề thi thử tiếng anh 2022.pdf
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 11 CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC 2023-...
 
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
TỔNG HỢP ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH (KHÔNG CHUY...
 
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
BÀI TẬP DẠY THÊM CẢ NĂM TOÁN 8 DÙNG CHUNG 3 SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC, CHÂN TRỜI ...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH 10 BRIGHT (PRACTICE TEST) (BẢN HS-GV) (Đan...
 
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
50 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...
BÀI TẬP BỔ TRỢ BÁM SÁT SÁCH GLOBAL SUCCESS 8 - HK2 (CÓ FILE NGHE) LÝ THUYẾT T...
 
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
ĐỀ KIỂM TRA THEO UNIT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS 11 - HK2 (BẢN HS-GV) (3 TESTS ...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
Đề cương + Test ôn tập Giữa Kì 2 Tiếng anh 11 - Global Success (Theo chuẩn mi...
 

Similar to 40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)

70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung cấp giáo viên nước ngoài
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...Nguyen Thanh Tu Collection
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vnĐề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vnMegabook
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docx
GRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docxGRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docx
GRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docxQuyenLyTieu
 
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-anDe thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-anmcbooksjsc
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung cấp giáo viên nước ngoài
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docxĐề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docxNgocVu21212
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016Nguyen Tai Dzung
 
Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014 - M...
Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014  - M...Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014  - M...
Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014 - M...Megabook
 

Similar to 40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10) (20)

70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - CHỌN LỌC TỪ CÁC ...
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
60 ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 MÔN TIẾNG ANH (TRANG ANH) bám s...
 
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
ĐỀ CHÍNH THỨC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 – 2023 MÔN TIẾNG ANH...
 
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
70 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022-2023 - MÔN TIẾNG ANH - CÁC TRƯỜNG ...
 
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vnĐề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vn
Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Tiếng Anh số 4 - Megabook.vn
 
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
BỘ ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
GRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docx
GRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docxGRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docx
GRADE 10 GLOBAL SUCCESS FIRST TERM NO 1.docx
 
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-anDe thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
De thi-minh-hoa-mon-tieng-anh-thptp-quoc-gia-2017-lan-2-co-dap-an
 
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
cung-cấp-giáo-viên-nước-ngoài- Anh Giai chi tiet de thi thu THPT Quoc gia 201...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, ...
 
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docxĐề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
Đề thi gk 2 global success lớp 10 (có đa).docx
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 10 GLOBAL SUCCESS CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN, FILE NGHE (ĐỀ GI...
 
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
Đề trắc nghiệm thi THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016
 
Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014 - M...
Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014  - M...Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014  - M...
Đề thi thử Tiếng Anh trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 1 năm 2014 - M...
 

More from Nguyen Thanh Tu Collection

BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...Nguyen Thanh Tu Collection
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...Nguyen Thanh Tu Collection
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...Nguyen Thanh Tu Collection
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...
GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...
GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...Nguyen Thanh Tu Collection
 

More from Nguyen Thanh Tu Collection (20)

BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
BỘ ĐỀ CHÍNH THỨC + TÁCH ĐỀ + ĐỀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN CÁC TỈNH NĂM...
 
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
GIÁO TRÌNH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ THI VÀO 10 THPT CHUYÊN MÔN TIẾNG A...
 
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
30 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA BGD NGÀY 22-3-2024 KỲ THI TỐT NGHI...
 
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
31 ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 - TIẾNG ANH - FORM MỚI 2025 - 40 CÂU HỎI - BÙI VĂN V...
 
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
ĐỀ CƯƠNG + TEST ÔN TẬP CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH 11 - GLOBAL SUCCESS (THEO CHUẨN MI...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY CÔNG NGHỆ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
 
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 2 TIẾNG ANH I-LEARN SMART START LỚP 3, 4 NĂM HỌC 2023-...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 11 THEO ĐƠN VỊ BÀI HỌC - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (GLOB...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH 8 - I-LEARN SMART WORLD - CẢ NĂM - CÓ FILE NGHE (BẢN...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT)...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TOÁN 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 ...
 
CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...
CHUYÊN ĐỀ ÔN THEO CÂU CHO HỌC SINH LỚP 12 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 5+ THI TỐT NGHIỆP THPT ...
 
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...
TỔNG HỢP HƠN 100 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT HÓA HỌC 2024 - TỪ CÁC TRƯỜNG, TRƯ...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 551...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...
BÀI TẬP BỔ TRỢ TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM - FRIENDS PLUS - BẢN ĐẸP - CÓ FILE NGH...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 8 - CẢ NĂM - GLOBAL SUCCESS - NĂM HỌC ...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐỊA LÍ 8 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5...
 
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...
BÀI TẬP BỔ TRỢ 4 KĨ NĂNG TIẾNG ANH LỚP 11 (CẢ NĂM) - FRIENDS GLOBAL - NĂM HỌC...
 
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 7 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
 
GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...
GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...
GIÁO ÁN MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 CẢ NĂM (GLOBAL SUCCESS) THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT...
 

Recently uploaded

GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)
Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)
Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)Tiếng Nhật Đơn giản
 
trò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minh
trò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minhtrò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minh
trò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minhNguynHuTh6
 
Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)
Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)
Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)Bồi Dưỡng HSG Toán Lớp 3
 
Tài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách Khoa
Tài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách KhoaTài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách Khoa
Tài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách KhoaKhiNguynCngtyTNHH
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...Nguyen Thanh Tu Collection
 
Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdf
Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdfKế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdf
Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdfhotmail305
 
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...Nguyen Thanh Tu Collection
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...Nguyen Thanh Tu Collection
 

Recently uploaded (10)

GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 CÁNH DIỀU - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN 5512 (2...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY TIN HỌC 8 CÁNH DIỀU THEO CÔNG VĂN 5512 (2 CỘT) NĂM H...
 
Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)
Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)
Giáo trình Minano Nihongo 1 - Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới)
 
trò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minh
trò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minhtrò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minh
trò chơi về môn học tư tưởng hồ chí minh
 
Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)
Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)
Đề ôn thi VIOEDU lớp 2 cấp Tỉnh năm 2023 - 2024 (cấp Thành phố)
 
Tài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách Khoa
Tài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách KhoaTài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách Khoa
Tài liệu kỹ thuật điều hòa Panasonic - Điện lạnh Bách Khoa
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM T...
 
Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdf
Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdfKế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdf
Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2023-2024.pdf
 
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
GIÁO ÁN DẠY THÊM (KẾ HOẠCH BÀI BUỔI 2) - TIẾNG ANH 8 GLOBAL SUCCESS (2 CỘT) N...
 
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
GIÁO ÁN KẾ HOẠCH BÀI DẠY SINH HỌC 11 KẾT NỐI TRI THỨC - CẢ NĂM THEO CÔNG VĂN ...
 

40 ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10)

  • 1. Hỗ trợ trực tuyến Fb www.facebook.com/DayKemQuyNhon Mobi/Zalo 0905779594 Tài liệu chuẩn tham khảo Phát triển kênh bởi Ths Nguyễn Thanh Tú Đơn vị tài trợ / phát hành / chia sẻ học thuật : Nguyen Thanh Tu Group 40 ĐỀ THI THỬ T ỐT NGHIỆP THPT - MÔN TIẾNG ANH - NĂM 2023 - SOẠN CHUẨN CẤU TRÚC MINH HỌA BGD NGÀY 1-3 (Đang cập nhật) (ĐỀ 1-10) WORD VERSION | 2023 EDITION ORDER NOW / CHUYỂN GIAO QUA EMAIL TAILIEUCHUANTHAMKHAO@GMAIL.COM Đ Ề T H I T H Ử T Ố T N G H I Ệ P T H P T M Ô N T I Ế N G A N H Ths Nguyễn Thanh Tú eBook Collection vectorstock.com/7952634
  • 2. ĐỀ SỐ 1 – MA TRẬN 2023 Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions. Question 1. A. thoughtful B. threaten C. therefore D. thin Question 2. A. idiot B. idea C. idol D. ideal Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions. Question 3. A. conceal B. contain C. conserve D. conquer Question 4. A. inflation B. maximum C. applicant D. character Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the following questions. Question 5. The conference _______ by non-governmental organizations was about globalization. A. plans B. planning C. planned D. is planning Question 6. He arrived _______ than anyone else, so he had to wait more than an hour. A. earlier B. more early C. early D. earliest Question 7. As soon as he _______ dinner, he will take the children for a walk to a nearby playground. A. finishes B. will finish C. had finished D. finished Question 8. Police said the thieves were obviously well acquainted _______ the alarm system at the department store. A. with B. to C. of D. in Question 9. His parents don't approve of what he does, _______? A. do they B. don’t they C. did they D. didn’t they Question 10. Air pollution is getting more and more serious in _______ big cities such as Hanoi and Beijing. A. the B. a C. an D. x Question 11. Yesterday the naval authorities _______ the reports in Friday’s newspapers that they had exploded three bombs near an unknown submarine. A. published B. confirmed C. re-stated D. agreed Question 12. She had been depressed all day but she started to _______ after she heard that she was promoted. A. turn up B. cheer up C. take up D. break up Question 13. In the sustainable agriculture, farmers try _______ the use of chemicals and fertilizers. A. to limit B. limiting C. limited D. limit Question 14. It’s a good idea in theory, but it’s going to be hard to put in into ________. A. practice B. trial C. test D. examination Question 15. Yesterday I _______ in the park when I saw Dick playing football. A. was walking B. is walking C. has walked D. has been walking Question 16. Laura had a blazing _______ with Eddie and stormed out of the house. A. word B. row C. gossip D. chat
  • 3. Question 17. The trees _______ more and more in our countryside next year. A. will plant B. will be planted C. are planted D. plant Question 18. To many children, playing computer games is a form of _______. A. relax B. relaxingly C. relaxation D. relaxed Question 19. An important rule in Tim's family is that they have to pay _______ visits to their grandparents in the countryside. A. customary B. normal C. usual D. regular Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best completes each of the following exchanges. Question 20. Sue and Anne are talking about their future plans. - Sue: “I am not interested in the idea of taking a gap year and going backpacking in Nepal.” - Anne: “Well, _______.” A. I am B. help yourself C. neither do I D. that’s life Question 21. Jack and Peter are talking about their plan for this weekend. - Jack: “Why don’t we visit the imperial citadel this weekend?” - Peter: “_______.” A. To learn more about its history B. That’s a great idea C. Because it is very old D. I couldn’t agree with you more Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions. Question 22. The ASEAN Foreign Ministers had candid and fruitful discussions on ASEAN's priorities for the year ahead, as well as deep exchanges on regional and international developments. A. frank B. personal C. insincere D. dishonest Question 23. They are always optimistic although they don’t have a penny to their name. A. are very poor B. are very rich C. are very mean D. are very healthy Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions. Question 24. We can never feel fulfilled by following someone else's dreams: independent living is the only way to find true satisfaction. A. amused B. frightened C. satisfied D. tired Question 25. The sun is a powerful energy source, and this energy source can be harnessed by installing solar panels. A. depleted B. exploited C. devastated D. expressed Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in meaning to each of the following questions. Question 26. It isn’t necessary for us to discuss this matter in great detail. A. We should discuss this matter in great detail. B. We might discuss this matter in great detail. C. We needn’t discuss this matter in great detail. D. We mustn’t discuss this matter in great detail.
  • 4. Question 27. The last time I talked to Rose was three years ago. A. I didn't talk to Rose three years ago. B. I have talked to Rose for three years. C. I haven't talked to Rose for three years. D. I hadn't talked to Rose for three years. Question 28. “Why didn’t you send me the brochure?” Mr. William asked the agent. A. Mr. William asked the agent why she didn’t send him the brochure. B. Mr. William asked the agent to send him the brochure. C. Mr. William asked the agent not to send him the brochure. D. Mr. William asked the agent why she had not sent him the brochure. Mark the letter A, B, C or D to indicate the underlined part that needs correction in each of the following questions. Question 29. It will require a collectable effort from the government, providers, and the media to meet our goals. A. collectable B. effort C. government D. media Question 30. Her last book is published in many languages 5 years ago. A. last B. is C. published D. years Question 31. ASEAN aims at promoting economic growth, regional peace as well as providing opportunities for their members. A. economic growth B. their C. providing D. aims at Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the following questions. Question 32. He was tired. He stayed up late to watch a football match. A. He wouldn't be tired if he had stayed up late to watch a football match. B. He wouldn't have been tired if he had not stayed up late to watch a football match. C. If he didn't stay up late to watch a football match, he wouldn't be tired. D. He would have been tired this morning if he had stayed up late to watch a football match last night. Question 33. James started working. He then realized that his decision had not been a good one. A. No sooner had James begun his new job than he knew his decision was wrong. B. Had James not begun his new job, he would have gone looking for a better one. C. Since James did not like his new job, he began looking for a better one. D. Just before James took up his new post, he realized that he was not suited for it. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct word or phrase that best fits each the numbered blanks. Testing games How lucky can you be? Twelve-year-old Eloise Noakes has got the best job in the world – (34) - _______ out new games. A leading company held a competition to find young testers and Eloise was selected to test games (35) _______ are about to be launched onto the market. Each week she is given a different game to play before recording her thoughts on a form designed by the company. As the company director said, “What better way to find out about games than to put them in the hands of the customers who will make most use of them?” Eloise is (36) _______ with her new job but she also takes it very seriously. She is allowed to keep the games after testing them. (37) _______, she has decided
  • 5. instead to give them away to children less fortunate than herself. “I’ve got (38) _______ of games and some children don’t have any,” she explained. (Adapted from Cambridge English First for Schools 1, 2015) Question 34. A. doing B. trying C. carrying D. finding Question 35. A. whom B. whose C. which D. who Question 36. A. amused B. proud C. thankful D. delighted Question 37. A. However B. Although C. Otherwise D. Moreover Question 38. A. many B. plenty C. several D. much Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer to each of the question. Ostriches Ostriches are the largest and heaviest birds on earth. They can grow to be as tall as 9 feet and can weigh as much as 250 pounds. Even though they have wings, they cannot fly. Instead, ostriches have long, powerful legs that help them to run very fast when they feel threatened. Ostriches use their wings to move themselves forward and to help them change direction. Ostriches are native to Africa, where they still live in desert areas and dry, open grasslands called savannahs. Ostriches can also be found in zoos all over the world. Humans have domesticated ostriches, so now ostriches live on farms in over a dozen countries, including the United States, China, India, Japan, Brazil and Costa Rica. They are raised for their meat, skin, and feathers. Ostriches like to live in small groups called herds. The male ostrich is called a rooster; the female, a hen. Baby ostriches are called chicks. The female ostrich lays the eggs, but both the male and the female take turns sitting on the eggs to keep them warm. (Adapted from Readtheory.org website) Question 39. What is the passage mainly about? A. the male and female ostriches B. all about eggs of ostriches C. distribution and habitat of ostriches D. facts about ostriches and their habits Question 40. The word “threatened” in paragraph 1 is closest in meaning to _______. A. stolen B. consumed C. saved D. endangered Question 41. The word “them” in paragraph 3 refers to _______. A. male B. eggs C. ostriches D. female Question 42. According to the passage, ostriches use their wings to _______. A. fly faster than most other birds B. move forward and change direction C. keep their eggs warm in the nest D. scare potential predators away Question 43. Which of the following is NOT mentioned in paragraph 2 as the purpose of raising ostriches? A. meat B. skin C. medicine D. feather Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the answer to each of the question. The green building movement, started in the 1970s as a way to reduce environmental destruction, is changing the way buildings are constructed. In the early years, green builders were a small minority, and
  • 6. their goals of reducing the environmental impact of buildings were considered unrealistic. Now, however, the movement is growing, as builders have been able to take advantage of new technology. Green builders try to make use of recycled materials, which means less waste in dumps. Also, they reduce environmental impact by reducing the energy requirements of a building. One way is to provide an alternative, non-polluting source of energy. First, with solar panels, it is possible to produce electricity from the rays of the sun. Once installed, they provide energy at no they cost and with no pollution. Another solution is to reduce the amount of energy required in a building. It is possible to cut electricity use noticeably by improving natural lighting and installing low-energy light bulbs. To reduce the amount of fuel needed for heating or cooling, builders also add insulation to the walls so that the building stays warmer in winter and cooler in summer. One example of this advanced design is the Genzyme Center of Cambridge, the most environmentally responsible office building in America. Every aspect of the design and building had to consider two things: the need for a safe and pleasant workplace for employees and the need to lessen the negative environmental impact. 75 percent of the building materials were recycled materials, and the energy use has been reduced by 43 percent and water use by 32 percent, compared with other buildings of the same size. In other parts of the world, several large-scale projects have recently been developed according to green building principles. One of these is in Vauban, Germany, in an area that was once the site of army housing. The site has been completely rebuilt with houses requiring 30 percent less energy than conventional ones. These houses, heated by special non-polluting systems, are also equipped with solar panels. A larger project is under way in China. The first phase of this project will include houses for 400 families built with solar power, non-polluting bricks, and recycled wall insulation. In a second phase, entire neighborhoods in six cities will be built. If all goes well, the Chinese government plans to copy these ideas in new neighborhoods across China. Green building ideas, on a small or large scale, are spreading. Individuals, companies, and governments are beginning to see their benefits. Not only are they environmentally friendly, green buildings improve living and working conditions and also save money in the long run. (Adapted from "Advanced Reading Power" by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries) Question 44. Which of the following does the passage mainly discuss? A. Successful green building projects all over the world B. An environmentally friendly approach to constructing buildings C. New technologies applied to constructing office buildings D. Economic benefits of environmentally responsible buildings Question 45. The word "insulation" in paragraph 3 mostly means _______. A. devices that monitor changes in temperature B. systems that protect buildings from the sun's rays C. materials that prevent heat loss and absorption D. panels that convert solar energy into electricity Question 46. Which of the following is NOT mentioned in paragraph 7 as a merit of green buildings? A. Improving living conditions B. Proving more economical eventually C. Being friendly to the environment D. Increasing work productivity
  • 7. Question 47. According to paragraph 1, the environmental goals set by green builders were initially considered unrealistic presumably because _______. A. the problems of environment destruction were not prevalent at the time B. there was an abundance of natural materials for the construction of conventional buildings C. the potential applications of technology to constructing green buildings were not recognised then D. there was a lack of green builders at the beginning of the 20th century Question 48. According to the passage, which of the following statements about green buildings is TRUE? A. They are environmentally responsible constructions with gardens B. They have only been built in technologically developed countries C. They are gaining in popularity in different parts of the world D. They are more economical and produce no pollution Question 49. The word "they" in paragraph 2 refers to _______. A. green builders B. recycled materials C. rays of the sun D. solar panels Question 50. The phrase "under way" in paragraph 6 mostly means _______. A. being inspected B. being certified C. being notified D. being launched THE END
  • 8. MA TRẬN ĐỀ THI - MÔN TIẾNG ANH 2023 STT Chuyên đề Đơn vị kiến thức Số câu NB TH VDT VDC 1 Phát âm - Cách phát âm của phụ âm 1 x - Cách phát âm của nguyên âm 1 x 2 Trọng âm - Trọng âm của từ 2 âm tiết 1 x - Trọng âm của từ 3, 4 âm tiết 1 x 3 Ngữ pháp - Reduced Relative Clauses – lược bỏ mệnh đề quan hệ 1 x - Comparison of adjective or adverbs – So sánh của tính từ và trạng từ 1 x - Adverbial Clause of time: mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian 1 x - Câu hỏi đuôi 1 x - Mạo từ - Articles 1 x - Giới từ - Preposition 1 x - Từ vựng 1 1 x - Câu bị động 1 x - Phrasal Verbs: Cụm động từ 1 x - Gerund and Infinitive: Ving or to V 1 x - Idioms: thành ngữ 1 x - Sự phối hợp các thì (Qúa khứ tiếp diễn và quá khứ đơn) 1 x - Collocations: Cụm từ cố định 1 x
  • 9. - Part of Speech: từ loại 1 x - Liên từ 1 x - Từ vựng 2 1 x 4 Giao tiếp - Tình huống giao tiếp 2 x 5 Từ vựng - Đồng nghĩa (Từ đơn) 1 x - Đồng nghĩa (Cụm từ) 1 x - Trái nghĩa (Từ đơn) 1 x - Trái nghĩa (Cụm từ) 1 x 6 Đọc điền từ - Liên từ 1 x x - Đại từ quan hệ 1 x - Từ vựng 2 x x - Lượng từ 1 x 7 Đọc hiểu - Câu hỏi main ideas 2 x x - Câu hỏi EXCEPT/ TRUE/ NOT TRUE 2 x x - Câu hỏi tìm mối liên hệ 2 x x - Câu hỏi hoàn thành thông tin chi tiêt 2 x x - Câu hỏi từ vựng 3 x x - Câu hỏi suy luận 1 x 8 Tìm lỗi sai - Thì của động từ 1 x - Đại từ, Đại từ sở hữu, Tính từ sở hữu 1 x - Sai về cách dùng từ 1 x
  • 10. 9 Viết lại câu - Thì của động từ (QKĐ & HTHT) 1 x - Trực tiếp-gián tiếp (câu trần thuật) 1 x - Động từ khuyết thiếu 1 x 10 Nối câu -- Đảo ngữ - Inversion (Câu điều kiện, Not until, Hardly, No sooner, Only after,…) 1 x - Mệnh đề giả định (đk2, wish, If only…) 1 x Tổng 50 ĐÁP ÁN 1. C 6. A 11. B 16. B 21. B 26. C 31. B 36. D 41. B 46. D 2. A 7. A 12. B 17. B 22. D 27. C 32. B 37. A 42. B 47. C 3. D 8. A 13. A 18. C 23. B 28. D 33. A 38. B 43. C 48. C 4. A 9. A 14. A 19. D 24. C 29. A 34. B 39. D 44. B 49. D 5. C 10. D 15. A 20. A 25. B 30. B 35. C 40. D 45. C 50. D ĐỀ SỐ 1 – ĐÁP ÁN CHI TIẾT Question 1. Đáp án: C Kiến thức: Phát âm phụ âm Giải thích: Xét các đáp án: A. thoughtful /ˈθɔːtfl/ B. threaten /ˈθretn/ C. therefore /ˈðeəfɔː(r)/ D. thin /θɪn/ Ta thấy, các phương án A, B, D “th” được phát âm /θ/ còn phương án C “th” được phát âm là /ð/. Vậy đáp án đúng là C Question 2. Đáp án: A Kiến thức: Phát âm nguyên âm Giải thích: Xét các đáp án:
  • 11. A. idiot /ˈɪdiət/ B. idea /aɪˈdɪə/ C. idol /ˈaɪdl/ D. ideal /aɪˈdiːəl/ Ta thấy, các phương án B, C, D “i” được phát âm /ai/ còn phương án A “” được phát âm là /i/. Vậy đáp án đúng là A Question 3. Đáp án: D Kiến thức: Trọng âm của từ có 2 âm tiêt Giải thích: Xét các đáp án: A. conceal /kənˈsiːl/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai vì theo quy tắc động từ hai âm tiết trọng âm thường rơi vào âm tiết thứ hai. B. contain /kənˈteɪn/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai vì theo quy tắc động từ hai âm tiết trọng âm thường rơi vào âm tiết thứ hai. C. conserve /kənˈsɜːv/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai vì theo quy tắc động từ hai âm tiết trọng âm thường rơi vào âm tiết thứ hai. D. conquer /ˈkɒŋkə(r)/(v): Trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất vì theo quy tắc động từ hai âm tiết có đuôi –ER (trừ prefer) thì trọng âm thường rơi vào âm tiết thứ nhất. Đáp án D có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các phương án còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai. Question 4. Đáp án: A Kiến thức: Trọng âm của từ có 3 âm tiêt Giải thích: Xét các đáp án: A. inflation /ɪnˈfleɪʃn/(n): lạm phát (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai. Vì theo quy tắc đuôi – ion làm trọng âm rơi vào trước âm đó.) B. maximum /ˈmæksɪməm/(n): tối đa (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết đầu. Vì theo quy tắc nếu tất cả các âm mà ngắn hết thì trọng âm rơi vào âm tiết đầu.) C. applicant /ˈæplɪkənt/(n): người nộp đơn (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết đầu. Vì theo quy tắc nếu tất cả các âm mà ngắn hết thì trọng âm rơi vào âm tiết đầu.) D. character /ˈkærəktə(r)/(n): nhân vật (từ này có trọng âm rơi vào âm tiết đầu. Vì theo quy tắc nếu tất cả các âm mà ngắn hết thì trọng âm rơi vào âm tiết đầu.) Phương án A có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai, các phương án còn lại có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất. Vậy đáp án đúng là A Question 5. Đáp án: C Kiến thức: Rút gọn mệnh đề quan hệ Giải thích: Câu đầy đủ khi chưa rút gọn mệnh đề quan hệ:
  • 12. The conference which was planned by non-governmental organizations was about globalization. Động từ của mệnh đề quan hệ chia ở bị động, để rút gọn mệnh đề quan hệ trong câu này thì chúng ta dùng V-p2. Tạm dịch: Hội nghị được lên kế hoạch bởi các tổ chức phi chính phủ là về toàn cầu hóa. * Chú ý : - Khi động từ của mệnh đề quan hệ chia ở chủ động có thể rút gọn bằng cụm hiện tại phân từ (V-ing). - Khi động từ của mệnh đề quan hệ chia ở bị động có thể rút gọn bằng cụm quá khứ phân từ (V-p2). - Khi mệnh đề quan hệ đứng sau next, last, only, số thứ tự, so sánh hơn nhất … có thể rút gọn bằng cụm động từ nguyên thể có TO (to V/ to be V-p2) Vậy đáp án đúng là C Question 6. Đáp án: A Kiến thức: So sánh Giải thích: Xét các đáp án: A. earlier → Cấu trúc so sánh hơn: adj/adv + đuôi -er + than (đối với tính từ/trạng từ ngắn) B. more early → Sai cấu trúc so sánh hơn C. early → Có “than” nên đây phải là so sánh hơn (sai) D. earliest → Có “than” nên đây phải là so sánh hơn (sai) Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là A Tạm dịch: Anh đến sớm hơn bất kỳ ai khác, vì vậy anh phải chờ hơn một giờ. Question 7. Đáp án: A Kiến thức: Trạng từ chỉ thời gian Giải thích: Ta thấy, ở mệnh đề chính động từ chia ở thì tương lai đơn nên động từ ở mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian chia ở hiện tại. Ta có công thức: S1 + will + V1 + O1 + when/ until/ as soon as/ once + S2 + V2(s/es) + O2 Vậy đáp án đúng là A Tạm dịch: Ngay sau khi ăn tối xong, anh ấy sẽ đưa bọn trẻ đi đi dạo ở một sân chơi gần đó. Question 8. Đáp án A Kiến thức: Giới từ Giải thích: Ta có cấu trúc: be acquainted with: quen với Vậy đáp án đúng là A
  • 13. Tạm dịch: Cảnh sát cho biết những tên trộm rõ ràng đã quen thuộc với hệ thống báo động tại cửa hàng bách hóa. Question 9. Đáp án: A Kiến thức: Câu hỏi đuôi Giải thích: Ta có: - Câu trần thuật bắt đầu bằng “His parents don’t” – động từ có hình thức phủ định và ở thì hiện tại đơn nên câu hỏi đuôi ở thể khẳng định và hiện tại đơn. - Chủ ngữ “His parents” – số nhiều nên đại từ thay thế là THEY Vậy đáp án đúng là A Tạm dịch: Bố mẹ anh ấy không tán thành những gì anh ấy làm, phải không? Question 10. Đáp án D Kiến thức: Mạo từ Giải thích: Ta thấy, sau chỗ trống là danh từ số nhiều “big cities” - chung chung nên ko dùng mạo từ trước nó. Vậy đáp án đúng là: D Tạm dịch: Ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hà Nội và Bắc Kinh. Question 11. Đáp án B Kiến thức: Từ vựng Giải thích: Xét các đáp án: A. published: xuất bản B. confirmed: xác nhận C. re-stated: nhắc lại D. agreed: đồng ý Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là B Tạm dịch: Hôm qua, các nhà chức trách hải quân đã xác nhận các báo cáo trên các tờ báo hôm thứ Sáu rằng họ đã cho nổ ba quả bom gần một tàu ngầm không xác định. Question 12. Đáp án B Kiến thức: Cụm động từ Giải thích: Xét các đáp án: A. turn up: đến, xuất hiện B. cheer up: vui tươi C. take up: bắt đầu làm gì một cách thường xuyên
  • 14. D. break up: chia tay, phân tán; Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là B Tạm dịch: Cô ấy đã ủ rũ suốt cả ngày nhưng cô ấy bắt đầu tươi tinh sau khi cô ấy nghe tin cô ấy được thăng chức. Question 13. Đáp án: A Kiến thức: Hình thức động từ Giải thích: Ta có cấu trúc: try to do st: cố gắng làm gì đó Vậy đáp án đúng là A Tạm dịch: Trong nền nông nghiệp bền vững, nông dân cố gắng hạn chế sử dụng hóa chất và phân bón hóa học. Question 14. Đáp án A Kiến thức : Thành ngữ Giải thích: Xét các đáp án: A. practice: thực tiễn B. trial: thử nghiệm C. test: kiểm tra D. examination: kì thi Ta có thành ngữ: put it into practice: đưa vào thực tiễn Vậy đáp án đúng là: A Tạm dịch: Về lý thuyết đó là một ý tưởng hay, nhưng sẽ khó để áp dụng vào thực tiễn. Question 15. Đáp án A Kiến thức: Thì quá khứ tiếp diễn Giải thích: Ta thấy, ở mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian (WHEN) động từ chia ở thì quá khứ đơn nên động từ ở mệnh đề chính chia ở quá khứ tiếp diễn. Ta có công thức: S1 + was/ were + V1-ing + O1 + when + S2 + V2(p1) + O2 Vậy đáp án đúng là A Tạm dịch: Hôm qua tôi đang đi dạo trong công viên thì thấy Dick chơi bóng đá. Question 16. Đáp án: B Kiến thức: Cụm từ cố định Giải thích: Ta có cụm từ cố định: have a (blazing) row with sb : cãi nhau (nảy lửa) với ai đó Vậy đáp án đúng là B
  • 15. Tạm dịch: Laure có một trận cải lộn nãy lửa với Eddie và đùng đùng lao ra khỏi nhà Question 17. Đáp án B Kiến thức: Câu bị động Giải thích: Ta thấy: - Chủ ngữ “The trees” (cây) và động từ chính là “plant” (trồng) – cây không thể tự trồng nó nên động từ phải ở thể bị động. - Trạng ngữ chỉ thời gian “next year” nên động từ chia ở thì tương lai đơn. Do đó, đáp án là B Tạm dịch: Những cây sẽ được trồng ngày càng nhiều ở vùng nông thôn của chúng tôi vào năm tới. Question 18. Đáp án C Kiến thức: Từ loại Giải thích: Xét các đáp án: A. relax (v): làm cho thư giãn B. relaxingly (adv): thư giãn C. relaxation (n): sự thư giãn D. relaxed (adj): thư giãn Ta thấy, chỗ trống sau giới từ “of” nên từ cần điền là một danh từ. Vậy đáp án đúng là C Tạm dịch: Đối với nhiều trẻ em, chơi game trên máy tính là một hình thức thư giãn. Question 19. Đáp án: D Kiến thức: Từ vựng – từ cùng trường nghĩa Giải thích: Xét các đáp án: A. customary (a): thường (theo phong tục) B. normal (a): thông thường/ bình thường C. usual (a): thông thường/ thường lệ D. regular (a): thường xuyên (lặp đi lặp lại) Ta có cấu trúc: pay (regular) visits to sb: ghé thăm ai (thường xuyên) Vậy đáp án đúng là D Tạm dịch: An important rule in Tim's family is that they have to pay regular visits to their grandparents in the countryside. Question 20. Đáp án A Kiến thức : Giao tiếp
  • 16. Giải thích: Tình huống giao tiếp: Sue và Anne đang nói về kế hoạch tương lai của họ. Sue: “Mình không hứng thú với ý tưởng nghỉ học tạm thời trong một năm và đi du lịch bụi ở Nepal.” Anne: “À, _______.” Xét các đáp án: A. mình thì có B. cứ tự nhiên ‘ C. sai ngữ pháp: neither am I D. cuộc sống mà Các phản hồi B, D không phù hợp với ngữ cảnh Vậy đáp án đúng là: A Question 21. Đáp án B Kiến thức: Giao tiếp Giải thích: Tình huống giao tiếp: Jack và Peter đang nói về kế hoạch của họ cho cuối tuần này. - Jack: “Tại sao chúng ta không đi thăm hoàng thành vào cuối tuần này nhỉ?” - Peter: “______.” Xét các đáp án: A. Để tìm hiểu thêm về lịch sử của nó B. Đó là một ý tưởng tuyệt vời C. Bởi vì nó rất cũ D. Tôi không thể đồng ý với bạn nhiều hơn Dựa vào nghĩa và ngữ cảnh, đáp án đúng là B Question 22. Đáp án D Kiến thức: Trái nghĩa (từ đơn) Giải thích: Ta có: candid (a): chân thành/ thẳng thắn Xét các đáp án: A. frank (a): thẳng thắn B. personal (a): cá nhân C. insincere (a): thành thực D. dishonest (a): không trung thực/ không thành thực Từ trái nghĩa: candid (a): chân thành/ thẳng thắn >< dishonest (a): không trung thực/ không thành thực Vậy đáp án đúng là D Tạm dịch: Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã có các cuộc thảo luận thẳng thắn và hiệu quả về các ưu tiên của ASEAN trong năm tới cũng như trao đổi sâu về các diễn biến khu vực và quốc tế. Question 23. Đáp án B Kiến thức: Trái nghĩa (cụm từ/ thành ngữ)
  • 17. Giải thích: Ta có cụm từ: not have a penny to one’s name: nghèo rớt mồng tơi/ không một xu dính túi Xét các đáp án: A. are very poor: rất nghẻo B. are very rich: rất giàu C. are very mean: rất bủn xỉn D. are very healthy: rất khỏe mạnh Cụm từ trái nghĩa: not have a penny to one’s name: nghèo rớt mồng tơi/ không 1 xu dính túi >< be very rich: rất giàu Vậy đáp án đúng là B Tạm dịch: Họ luôn lạc quan mặc dù họ không có một xu dính túi. Question 24. Đáp án C Kiến thức: Đồng nghĩa (cụm từ hoặc thành ngữ) Giải thích: Ta có: fulfilled (a): hài lòng/ thỏa mãn Xét các đáp án: A. amused (a): thích thú B. frightened (a): sợ hãi C. satisfied (a): hài lòng/ thỏa mãn D. tired (a): mệt mỏi Từ đồng nghĩa: fulfilled (a): hài lòng/ thỏa mãn = satisfied (a): hài lòng/ thỏa mãn Vậy đáp án đúng là C Tạm dịch: Chúng ta không bao giờ có thể cảm thấy mãn nguyện khi theo đuổi giấc mơ của người khác: sống độc lập là cách duy nhất để tìm thấy sự hài lòng thực sự. Question 25. Đáp án B Kiến thức: Đồng nghĩa (từ đơn) Giải thích: Ta có: harness (v): khai thác Xét các đáp án: A. depleted: xóa bỏ B. exploited: khai thác C. devastated: tàn phá D. expressed: diễn đạt Từ đồng nghĩa: harness (v): khai thác = exploited: khai thác Vậy đáp án đúng là B Tạm dịch: Mặt trời là một nguồn năng lượng mạnh mẽ và nguồn năng lượng này có thể được khai thác bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời. Question 26: Đáp án C Kiến thức: Câu đồng nghĩa – Động từ khuyết thiếu Giải thích:
  • 18. Câu đề bài: It isn’t necessary for us to discuss this matter in great detail. (Chúng ta không cần phải thảo luận chi tiết về vấn đề này.) = C. We needn’t discuss this matter in great detail. (C. Chúng ta không cần thảo luận chi tiết về vấn đề này.) Ta có cấu trúc: It is not necessary for sb to V… Không nhất thiết phải làm gì Xét các đáp án: Phương án A: dùng should: nên làm gì → Sai về nghĩa. Phương án B: dùng might: có thể làm gì → Sai về nghĩa. Phương án D: dùng mustn’t: cấm làm gì → Sai về nghĩa. Vậy đáp án đúng là C Question 27: Đáp án C Kiến thức: Câu đồng nghĩa – Thì hiện tại hoàn thành/ quá khứ đơn Giải thích: Câu đề bài: The last time I talked to Rose was three years ago. (Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Rose là ba năm trước.) = C. I haven't talked to Rose for three years. (Tôi đã không nói chuyện với Rose được ba năm.) Ta có công thức: S + last + V2/ed + O + khoảng thời gian + ago. = S + has/have + not + VP2 + O + for + khoảng thời gian. = It is + thời gian + since + S + (last) + V2/ed + O = The last time S + V2/ed + O + was + khoảng thời gian + ago. Xét các đáp án còn lại: A. I didn't talk to Rose three years ago. (sai nghĩa) B. I have talked to Rose for three years. (sai nghĩa) D. I hadn't talked to Rose for three years. (sai thì) Vậy đáp án đúng là C Question 28: Đáp án D Kiến thức: Câu đồng nghĩa - Lời nói gián tiếp Giải thích: Câu đề bài: “Why didn’t you send me the brochure?” Mr. William asked the agent. (“Tại sao bạn không gửi cho tôi tập tài liệu?”, Ông William hỏi người quản lý.) = D. Mr. William asked the agent why she had not sent him the brochure. (Ông William hỏi người đại diện tại sao cô ấy không gửi cho ông cuốn sách quảng cáo.) Xét các đáp án còn lại:
  • 19. A. Mr. William asked the agent why she didn’t send him the brochure. → Vì là câu tường thuật nên quá khứ đơn chuyển thành quá khứ hoàn thành. B. Mr. William asked the agent to send him the brochure. → Không đúng nghĩa với đề bài (đề bài nói là Ông William hỏi, chứ không phải đề nghị) C. Mr. William asked the agent not to send him the brochure. → Không đúng nghĩa với đề bài (đề bài nói là Ông William hỏi, chứ không phải đề nghị) Vậy đáp án đúng là D Question 29: Đáp án A Kiến thức: Lỗi sai – Từ vựng Giải thích: Ta có: collectable: đáng để sưu tập (sở thích) collective: có tính tập thể Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là A Sửa lỗi: collectable → collective Tạm dịch: Nó sẽ đòi hỏi nỗ lực tập thể từ chính phủ, các nhà cung cấp và giới truyền thông để đạt được các mục tiêu của chúng tôi. Question 30: Đáp án B Kiến thức: Lỗi sai – Thì của động từ Giải thích: Ta thấy, trạng ngữ chỉ thời gian “5 years ago” (cách đây 5 năm) – nên động từ phải chia ở quá khứ đơn. Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là B Sửa lỗi: is → was Tạm dịch: Cuốn sách cuối cùng của cô được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng cách đây 5 năm. Question 31. Đáp án: B Kiến thức: Lỗi sai – Đại từ nhân xưng/ tính từ sở hữu Giải thích: Ta có, “ASEAN” là danh từ số ít nên tính từ sở hữu thay thế là “its” Đáp án đúng là B Sửa lỗi: their → its Tạm dịch: ASEAN hướng tới mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hòa bình khu vực cũng như mang lại cơ hội cho các thành viên. Question 32. Đáp án: B Kiến thức: Kết hợp câu – Câu điều kiện Giải thích:
  • 20. Câu đề bài: He was tired. He stayed up late to watch a football match last night. (Anh ấy đã mệt mỏi. Anh ấy thức khuya để xem một trận bóng đá.) = B. He wouldn't have been tired if he had not stayed up late to watch a football match. (Anh ấy sẽ không mệt mỏi nếu anh ấy không thức khuya để xem một trận bóng đá.) Xét các phương án khác: A. He wouldn't be tired if he had stayed up late to watch a football match. (Sai nghĩa) C. If he didn't stay up late to watch a football match, he wouldn't be tired. (Sai nghĩa) D. He would have been tired if he had stayed up late to watch a football match. (Sai nghĩa) Vậy đáp án đúng là B Question 33. Đáp án: A Kiến thức: Kết hợp câu – Đảo ngữ Giải thích: Câu đề bài: James started working. He then realized that his decision had not been a good one. (James bắt đầu làm việc. Sau đó anh ấy nhận ra rằng quyết định của mình không phải là một quyết định tốt.) = A. No sooner had James begun his new job than he knew his decision was wrong. (Ngay sau khi James bắt đầu công việc mới, anh ấy đã biết quyết định của mình là sai lầm.) Xét các phương án còn lại: B. Had James not begun his new job, he would have gone looking for a better one. (Sai nghĩa) C. Since James did not like his new job, he began looking for a better one. (Sai nghĩa) D. Just before James took up his new post, he realized that he was not suited for it. (Sai nghĩa) Vậy đáp án đúng là A Question 34. Đáp án: B Kiến thức: Đọc điền từ Giải thích: Xét các đáp án: Ta có cụm từ: try out: thử Vậy đáp án đúng là: B Thông tin: Twelve-year-old Eloise Noakes has got the best job in the world – (34) ___try___ out new games. Tạm dịch: Eloise Noakes mười hai tuổi đã có công việc tốt nhất trên thế giới thử các trò chơi mới. Question 35. Đáp án: C
  • 21. Kiến thức: Đọc điền từ Giải thích: Xét các đáp án: A. whom: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ người, có chức năng làm tân ngữ trong mệnh đề quan hệ. B. whose: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ người, có chức năng làm tính từ sở hữu trong mệnh đề quan hệ. C. which: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ vật, có chức năng làm chủ ngữ hoặc tân ngữ trong mệnh đề quan hệ. D. who: được dùng để thay thế cho danh từ chỉ người, có chức năng làm chủ ngữ hoặc tân ngữ trong mệnh đề quan hệ. Ta thấy, trước chỗ trống là “games” – các trò chơi, danh từ chỉ sự vật và sau chỗ trống là động từ TO BE nên cần một đại từ quan hệ thay thế cho danh từ sự vật, có chức năng làm chủ ngữ trong mệnh đề quan hệ. Vậy đáp án đúng là C Thông tin: A leading company held a competition to find young testers and Eloise was selected to test games (35) ___which___ are about to be launched onto the market. Tạm dịch: Một công ty hàng đầu đã tổ chức một cuộc thi để tìm kiếm những người thử nghiệm trẻ tuổi và Eloise đã được chọn để thử nghiệm các trò chơi sắp tung ra thị trường. Question 36: Đáp án D Kiến thức: Đọc điền từ Giải thích: Xét các đáp án: A. amused (+ at/ by): giải trí B. proud (+ of): tự hào C. thankful (+ for): biết ơn D. delighted (+ with): vui thích Dựa vào nghĩa, đáp án phù hợp là D Thông tin: As the company director said, “What better way to find out about games than to put them in the hands of the customers who will make most use of them?” Eloise is (36) ___delighted___ with her new job but she also takes it very seriously. Tạm dịch: Như giám đốc công ty đã nói, “Còn cách nào tốt hơn để tìm hiểu về trò chơi hơn là trao chúng cho những khách hàng sẽ sử dụng chúng nhiều nhất?” Eloise vui thích với công việc mới nhưng cô ấy cũng rất coi trọng nó. Question 37: Đáp án A Kiến thức: Đọc điền từ Giải thích: Xét các đáp án: A. However: tuy nhiên B. Although: mặc dù C. Otherwise: nếu không thi D. Moreover: hơn nữa
  • 22. Dựa vào nghĩa, đáp án phù hợp là A Thông tin: She is allowed to keep the games after testing them. (37) ___However___, she has decided instead to give them away to children less fortunate than herself. Tạm dịch: Cô ấy được phép giữ các trò chơi sau khi thử nghiệm chúng. Tuy nhiên, thay vào đó, cô đã quyết định tặng chúng cho những đứa trẻ kém may mắn hơn mình. Question 38: Đáp án B Kiến thức: Đọc điền từ Giải thích: Xét các đáp án: A. many (+ N-số nhiều): nhiều B. plenty (+ of + N-số nhiều/ không đếm được): nhiều C. several (+ N-số nhiều): một vài D. much (+ N- không đếm được): nhiều Vậy đáp án đúng là B Thông tin: “I’ve got (38) ___plenty___ of games and some children don’t have any,” she explained. Tạm dịch: “Tôi có rất nhiều trò chơi và một số trẻ em không có trò chơi nào,” cô ấy giải thích. Question 39: Đáp án D Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Ý chính của bài là gì? Xét các đáp án: A. đà điểu đực và cái B. tất cả về trứng của đà điểu C. phân bố và môi trường sống của đà điểu D. sự thật về đà điểu và thói quen của chúng Ta thấy: Đoạn 1: tác giả cung cấp thông tin về kích thước của đà điểu và việc nó đi lại như thế nào. Đoạn 2: nguồn gốc và môi trường sống của đà điểu Đoạn 3: thói quen của đà điểu, sinh sản của đà điểu Vậy đáp án đúng là D Question 40: Đáp án D Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Từ “threatened” trong đoạn 1 gần nghĩa nhất với _______. Ta có: threatened (a): đe dọa Xét các đáp án:
  • 23. A. stolen: đánh cắp B. consumed: tiêu thụ C. saved: cứu D. endangered: bị nguy hại Từ đồng nghĩa. threatened = endangered Thông tin: Instead, ostriches have long, powerful legs that help them to run very fast when they feel threatened. Tạm dịch: Thay vào đó, đà điểu có đôi chân dài và khỏe giúp chúng chạy rất nhanh khi cảm thấy bị đe dọa. Vậy đáp án đúng là D Question 41: Đáp án B Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Từ “them” trong đoạn 3 đề cập đến _______. Xét các đáp án: A. male: đực B. eggs: trứng C. ostriches D. female: cái Thông tin: The female ostrich lays the eggs, but both the male and the female take turns sitting on the eggs to keep them warm. Tạm dịch: Đa điểu cái đẻ trứng nhưng cả con đực và cái thay nhau ấp trứng để giữ cho chúng ấm. Từ thay thế của “them” phù hợp theo ngữ cảnh là từ “eggs”. Vậy đáp án đúng là B Question 42: Đáp án B Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Theo đoạn văn, đà điểu sử dụng đôi cánh của chúng để______. Xét các đáp án: A. bay nhanh hơn hầu hết các loài chim khác B. di chuyển về phía trước và thay đổi hướng C. giữ ấm cho trứng của chúng trong tổ D. xua đuổi những kẻ săn mồi tiềm năng Thông tin: Ostriches use their wings to move themselves forward and to help them change direction. Tạm dịch: Đà điểu sử dụng đôi cánh của chúng để di chuyển về phía trước và giúp chúng đổi hướng. Vậy đáp án đúng là B Question 43: Đáp án: C Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Điều nào sau đây KHÔNG được đề cập trong đoạn 2 là mục đích của việc nuôi đà điểu? Xét các đáp án:
  • 24. A. thịt B. da C. thuốc D. lông vũ Thông tin: They are raised for their meat, skin, and feathers. Tạm dịch: Chúng được nuôi để lấy thịt, da và lông. Vậy đáp án đúng là C Question 44. Đáp án : B Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Đoạn văn chủ yếu thảo luận về nội dung nào sau đây? Xét các đáp án: A. Các dự án công trình xanh thành công trên toàn thế giới B. Một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để xây dựng các tòa nhà C. Áp dụng công nghệ mới vào xây dựng cao ốc văn phòng D. Lợi ích kinh tế của các tòa nhà có trách nhiệm với môi trường Thông tin: In the early years, green builders were a small minority, and their goals of reducing the environmental impact of buildings were considered unrealistic. Now, however, the movement is growing, as builders have been able to take advantage of new technology. Tạm dịch: Trong những năm đầu tiên, các nhà xây dựng xanh chỉ chiếm thiểu số nhỏ và mục tiêu giảm tác động môi trường của các tòa nhà được coi là không thực tế. Tuy nhiên, giờ đây, phong trào này đang phát triển, vì các nhà xây dựng đã có thể tận dụng công nghệ mới. Như vậy, đoạn văn này nói về sự tiếp cận thân thiện với môi trường để xây dựng các toàn nhà. Vậy đáp án đúng là B Question 45. Đáp án: C Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Từ " insulation " trong đoạn 3 chủ yếu có nghĩa là _______. Ta có: insulation (n): cách nhiệt Xét các đáp án: A. thiết bị theo dõi sự thay đổi nhiệt độ B. hệ thống bảo vệ tòa nhà khỏi tia nắng mặt trời C. vật liệu ngăn chặn sự mất mát và hấp thụ nhiệt D. tấm pin biến đổi quang năng thành điện năng Thông tin: To reduce the amount of fuel needed for heating or cooling, builders also add insulation to the walls so that the building stays warmer in winter and cooler in summer. Tạm dịch: Để giảm lượng nhiên liệu cần thiết để sưởi ấm hoặc làm mát, các nhà xây dựng cũng thêm lớp cách nhiệt cho các bức tường để tòa nhà ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè. Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là C
  • 25. Question 46. Đáp án D Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Điều nào sau đây KHÔNG được đề cập trong đoạn 7 như một giá trị của các tòa nhà xanh? Xét các đáp án: A. Cải thiện điều kiện sống B. Tiết kiệm hơn C. Thân thiện với môi trường D. Tăng năng suất lao động Thông tin: Not only are they environmentally friendly, green buildings improve living and working conditions and also save money in the long run. Tạm dịch: Không chỉ thân thiện với môi trường, các công trình xanh còn cải thiện điều kiện sống và làm việc, đồng thời tiết kiệm tiền về lâu dài. Vậy đáp án đúng là D Question 47. Đáp án C Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Theo đoạn 1, các mục tiêu môi trường do các nhà xây dựng xanh đặt ra ban đầu được coi là không thực tế có lẽ vì _______. Xét các đáp án: A. vấn đề hủy hoại môi trường không phổ biến vào thời điểm đó B. có rất nhiều vật liệu tự nhiên để xây dựng các tòa nhà thông thường C. các ứng dụng tiềm năng của công nghệ để xây dựng các công trình xanh chưa được công nhận D. thiếu các nhà xây dựng xanh vào đầu thế kỷ 20 Thông tin: In the early years, green builders were a small minority, and their goals of reducing the environmental impact of buildings were considered unrealistic. Now, however, the movement is growing, as builders have been able to take advantage of new technology. Tạm dịch: Trong những năm đầu tiên, các nhà xây dựng xanh chỉ chiếm thiểu số nhỏ và mục tiêu giảm tác động môi trường của các tòa nhà được coi là không thực tế. Tuy nhiên, giờ đây, phong trào này đang phát triển, vì các nhà xây dựng đã có thể tận dụng công nghệ mới. Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là C Question 48. Đáp án C Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Theo đoạn văn, câu nào sau đây về công trình xanh là ĐÚNG? A. Chúng là những công trình xây dựng có trách nhiệm với môi trường với những khu vườn B. Chúng chỉ được chế tạo ở các nước có công nghệ phát triển
  • 26. C. Chúng đang trở nên phổ biến ở những nơi khác nhau trên thế giới D. Chúng kinh tế hơn và không gây ô nhiễm Thông tin: Green building ideas, on a small or large scale, are spreading. Tạm dịch: Ý tưởng xây dựng xanh, ở quy mô nhỏ hay lớn, đang lan rộng. Vậy đáp án đúng là C Question 49. Đáp án D Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Từ " they " trong đoạn 2 đề cập đến _______. Xét các đáp án: A. green builders: nhà xây dựng xanh B. recycled materials : vật liệu tái chế C. rays of the sun: tia nắng mặt trời D. solar panels: tấm pin mặt trời Thông tin: First, with solar panels, it is possible to produce electricity from the rays of the sun. Once installed, they provide energy at no they cost and with no pollution. Tạm dịch: Đầu tiên, với các tấm pin mặt trời, có thể sản xuất điện từ các tia mặt trời. Sau khi lắp đặt, chúng cung cấp năng lượng miễn phí và không gây ô nhiễm. Vậy đáp án đúng là D Question 50. Đáp án D Kiến thức: Đọc hiểu Giải thích: Cụm từ "under way" trong đoạn 6 chủ yếu có nghĩa là _______. Xét các đáp án: A. being inspected: được kiểm tra B. being certified: được chứng nhận C. being notified: được thông báo D. being launched: được đưa ra Thông tin: A larger project is under way in China. Tạm dịch: Một dự án lớn hơn được đưa ra ở Trung Quốc. Vậy đáp án đúng là D
  • 27. 1 ĐỀ PHÁT TRIỂN THEO ĐỀ THAM KHẢO BGD NĂM 2023 ĐỀ VIP 2 – DG1 (Đề thi có 05 trang) KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 2023 Bài thi: NGOẠI NGỮ; Môn thi: TIẾNG ANH Thời gian làm bài: 60 phút, không kể thời gian phát đề. Họ và tên thí sinh: _______________________________________ Số báo danh: ____________________________________________ Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions. Question 1. A. biologist B. generation C. gender D. argument Question 2. A. parachutist B. space C. donation D. destination Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions. Question 3. A. pursuit B. advice C. career D. ticket Question 4. A. adequate B. upmarket C. tedious D. envious Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions. Question 5. I really like all the characters in his last film, ________ on a true story about a group of university students in his hometown. A. is based B. basing C. based D. is basing Question 6. My students do the mini-tests __________ with fewer mistakes than the previous term. A. carefully B. most carefully C. more carefully D. the most carefully Question 7._________________, they will buy a new house in the countryside. A. When my parents retired B. As soon as my parents retires C. After my parents had retired D. Since my parents retired Question 8. They take all the precaution to bring _______ their children healthy and strong. A. over B. back C. together D. up Question 9. She usually spends every afternoon after school on the phone with her friends, _________? A. doesn’t she B. doesn’t he C. won’t she D. isn’t she Question 10. ______ women who set up the first women’s refuges in the UK in the 1970s changed the world A. the B. a C. an D. Ø Question 11. When Mrs. Maxwell died, Mr. Maxwell became a ___________ A. house husband B. grass widow C. widower D. widow Question 12. The province’s personnel administration department announces to award prizes to the staff who can ____________ good solution A. come up with B. catch up with C. go through with D. live up to Question 13. After leaving for school, my younger sister decided ___________ abroad. A. to work B. working C. work D. to working Question 14. A: "Just let me know if there is anything else I can do you for you in case of need, Janet." B: "Thanks, Mary. I can count on you to help; You've always been a __________.” A. good deal B. good whip C. close call D. good egg Question 15. More than fourty people ____ the highest tower when the bomb exploded in one of the dustbins. A. visited B. were visiting C. visit D. are visiting Question 16. You can ask Joekys anything about algebra. He actually has a quite good _____ for a dead- on calculation A. understanding B. head C. knowledge D. ability Question 17. A new supermarket _______________ in our neighbourhood in June 2024.
  • 28. 2 A. build B. will be built C. builds D. be built Question 18. At companies like Google, Apple, Facebook, Amazon, and Netflix, they aim at developing long-term plans and digital___________. A. interacts B. interactive C. interactions D. interactional Question 19. The technological revolutions and economic development of the 19th century had a considerable _____ on workers. A. cause B. efect C. consequence D. impact Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each of the following exchanges. Question 20. Anne: “Excuse me, would you please tell me ______?” Johnson: “Certainly. Go straight along here; it’s next to a hospital.” A. how could we get to the post office B. how can we get to the post office C. how get to the post office D. how we can get to the post office Question 21. Jisoo: “I think that the youth are high-flying but inexperienced - Rose: “_____________.” A. There’s no doubt about it. B. Certainly. C. Are you kidding me? D. It’s a nice of you to say so. Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions. Question 22. Because the boss had a bad day, he made an impetuous decision that no one could eat lunch at their desk. A. rash B. cautious C. reckless D. temperamental Question 23. The new manager put the cat among the pigeons by suggesting that the staff might have to come to work earlier than usual. A. made a lot of people satisfied B. made a lot of people annoyed C. made other people disappointed D. made other people nervous Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions. Question 24. One of the clearest differences between depression and melancholy is that depression is an emotional state of resignation, whereas melancholy is something we even desire as it provides this time out for losing in reflection. A. mellifluous B. happy C. mournful D. unpleasant Question 25. The increase in life expectancy can be attributed to healthier lifestyle, better nutrition, and advances in medical science and technology. A. deterioration B. breakthroughs C. stealth D. subsidies Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in the meaning to each of the following questions. Question 26. It is possible that she wasn’t in a confused state of mind. A. She may not be in a confused state of mind. B. She must not have been in a confused state of mind. C. She should have been in a confused state of mind. D. She may not have been in a confused state of mind. Question 27. I last bought one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my funds. A. I have two years to buy one thing with bitcoin, which look like a USB to secure my funds. B. I didn’t buy one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my funds. C. I have bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds. D. I haven’t bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds. Question 28. “What are you going to give the name to this cat?”, asked my wife. A. My wife asked me what was I going to give the name to that cat. B. My wife asked me what you are going to give the name to this cat.
  • 29. 3 C. My wife asked me what I was going to give the name to that cat. D. My wife asked me what you were going to give the name to that cat. Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correction in each of the following questions. Question 29. Management has promised to facsimile an easy transition to the new ownership structure. A. facsimile B. ownership C. to D. has Question 30. I thought we would talk about how life is so much different for teens today than it is for our generation in the old days. A. generation B. it is C. talk about D. different Question 31. It was Charles Goodyear who began the modern-day plastic revolution when they vulcanized rubber in 1839, paving the way for the tire. A. wass B. they C. the way D. who Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the following questions. Question 32. Hoa doesn’t come to class today. She contracts a serious illness A. If Hoa didn’t contract a serious illness, she would come to class today. B. In case Hoa didn’t contract a serious illness, she wouldn’t come to class today. C. If Hoa contracted a serious illness, she won’t come to class today. D. If Hoa contracted a serious illness, she would come to class today. Question 33 I noticed that I’d seen her before only after she turned up at the meeting. A. Only after she turned up at the meeting did I notice that I’d seen her before. B. No sooner had I noticed that I’d seen her before than she turned up at the meeting. C. Only after did I notice that I’d seen her before she turned up at the meeting. D. Only after I noticed that I’d seen her before did she turn up at the meeting. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 34 to 38 WHAT IS AI? Artificial intelligence is the technology that allows machines to possess human-like intelligence. It means creating intelligence (34) __________. The machines or robots are programmed (35) __________ they think like humans and act like them. It is believed that machines can be programmed to possess cognitive abilities. AI robots can think, make the most appropriate decisions and learn from past experiences without any human intervention. This concept is called machine learning (36) ________ is a sub-branch of artificial intelligence. Artificial intelligence can be (37) __________ into two different types, namely - weak AI and strong AI. Weak AI involves performing some tasks like answering questions and performing basic tasks like setting the alarm, playing music, or making a call. Strong AI refers to performing (38) __________ that involve problem-solving and decision-making without human intervention. This type of AI is found in smart robots, self-driving cars. (Adapted from universal-robots.com) Question 34. A. articulately B. arduously C. artificially D. immediately Question 35. A. until B. because C. although D. so that Question 36. A. which B. who C. where D. what Question 37. A. controlled B. classified C. generated D. analyzed Question 38. A. others B. the others C. other D. the other Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 39 to 43 In the early days of sea travel, seamen on long voyages lived exclusively on salted meat and biscuits. Many of them died of scurvy, a disease of the blood which causes swollen gums, livid white spots on the flesh and general exhaustion.
  • 30. 4 On one occasion, in 1535, an English ship arrived in Newfoundland with its crew desperately ill. The men's lives were saved by Iroquois Indians who gave them vegetable leaves to eat. Gradually it came to be realized that scurvy was caused by some lack in the sailors' diet and Captain Cook, on his long voyages of discovery to Australia and New Zealand, established the fact that scurvy could be warded off by the provision of fresh fruit for the sailors. Nowadays it is understood that a diet which contains nothing harmful may yet result in serious disease if certain important elements are missing. These elements are called 'vitamins '. Quite a number of such substances are known and they are given letters to identify them, A, B, C, D, and so on. Different diseases are associated with deficiencies of particular vitamins. Even a slight lack of Vitamin C, for example, the vitamin most plentiful in fresh fruit and vegetables, is thought to increase significantly our susceptibility to colds and influenza. The vitamins necessary for a healthy body are normally supplied by a good mixed diet, including a variety of fruit and green vegetables. It is only when people try to live on a very restricted diet, say during extended periods of religious fasting, or when trying to lose weight, that it is necessary to make special provision to supply the missing vitamins. (Adaped from the book Practical Faster Reading – A course in reading and vocabulary for upper- intermediate and more advanced students – by Gerald & Vivienne Mosback - page 93) Question 39. What is the passage mainly about? A. Oxygen is important to the body. B. An English ship’s crew were saved in 1535. C. Supplementing with the necessary vitamins makes sense. D. Vitamin C is necessary for a healthy body because it is the vitamin most plentiful in fresh fruit and vegetables. Question 40. According to paragraph 4, fresh fruit and vegetables ______________ A. increase our susceptibility to influenza. B. contain every kind of vitamin. C. contain more vitamin C than any other food. D. decrease our resistance to colds. Question 41. Which of the following is NOT TRUE according to the passage? A. Even a good mixed diet, with a variety of fruit and green vegetables, requires to be supplemented with the necessary vitamins. B. Iroquois Indians saved the men's lives by giving them vegetable leaves to eat. C. Dietary deficiencies were discovered to result in scurvy, which was further established by Captain Cook's successful attempt to counter the disease with supplies of fresh fruit. D. Even an apparently harmless diet may be very unhealthy if it is not comprehensive enough. Question 42. The word “its” in paragraph 2 refers to _______ A. Newfoundland B. an English ship C. a disease D. exhaustion Question 43. The word “warded off” in paragraph 2 is closet in meaning to _______ A. kept from hospital wards B. washed off C. encouraged D. avoided Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 44 to 50 Due to the nature of our business, it's sometimes necessary that our staff work at night. Night shifts can be particularly demanding on employee wellbeing and health. This can include disruption to the body clock, fatigue, sleeping difficulties, disturbed appetite and digestion, reliance on sedatives or stimulants, social and domestic problems and other symptoms of ill health. To combat this, we do not have employees on night shifts for extended periods. This is because workers’ bodies will just have started to adapt to the new pattern. We find rotation shifts every two to three days are best for workers and weekly or fortnightly rotations are the least comfortable for workers. Forward-rotating programs (moving from morning to afternoon to night shifts) are better than backward-rotating ones in terms of sleep loss and tiredness.
  • 31. 5 If someone works at night, there are rules covering the hours they work. Night time working hours are usually between 11 p.m. and 6 a.m. – but this can be flexible and should be discussed between you and us. To qualify as night working, the night time period must be no more than 8 hours long and include the period between midnight and 5 a.m. Any of our staff under 18 years are not allowed to be night workers. We must make sure that you don't work more than an average of 8 hours in a 24-hour period. By law, you can't opt out of this working limit. We must also keep records of any night workers’ working hours to prove they aren't exceeding night working limits, and we must keep the records for at least 2 years. These records can be inspected by you at any time on request. Our usual limits and regulations for night workers do not apply to self-employed workers. This does not include agency workers, who are treated as normal workers with us. If you agree to working at night for us, the agreement will be put in writing. If you are to begin working at night, we must perform a health assessment before you become a night worker and on a regular basis after that. Usually, this is just done with a questionnaire, which was created in collaboration with qualified health professionals. If there are any health questions regarding your health and night work, we will offer you a follow-up examination by a health professional if you still wish to work nights. Adapted from IELTS 5 practice Tests – General Set 3 - Tests No. 11-15 (High Scorer’s Choise) – page 109) Question 44. Which of the following could best serve as the topic of the passage? A. Night shifts have great impacts on workers’ wellbeing and health B. Notes for Employees Considering Night Time Working C. What should we do when going on business? D. Rules for Considering Time Working. Question 45. The word “they” in paragraph 3 refers to _______ A. the hours B. someone works at night C. rules D. Night time working hours Question 46. The word “sedatives” in the paragraph 1 is closet in meaning to _______ A. tranquillisers B. drug addictions C. tiredness D. weariness Question 47. In paragraph 6, who were consulted when creating the health assessment questionnaire? A. night workers B. a health assessment C. lead assessors D. qualified health professionals Question 48. The word “opt out of” in paragraph 4 is closet in meaning to _______ A. reject B. pay a visit C. choose not to join D. work overtime Question 49. Which of the following is TRUE according to the passage? A. The company must retain records relating to night workers’ hours for leastwise 2 years. B. Under existing regulations, night time working hours are required to be from 11 p.m. to 6 a.m. C. The maximum length of a night shift at the company is 24 hours. D. Backward-rotating shift schedules are best for minimising employees’ fatigue. Question 50. Which of the following can be inferred from the passage? A. Night working can be available at any time on workers’ request. B. It is reasonable for us to work on a night shift in order that we can get extra income. C. We should take part in many programs in which we can work on night shifts for a long time. D. We should look into specific regulations relating to night workers if we want to work on a night shift.
  • 32. 6 ĐÁP ÁN 1. D 2. A 3. D 4. B 5. C 6. C 7. B 8. D 9. A 10. A 11. C 12. A 13. A 14. D 15. B 16. B 17. B 18. C 19. D 20. D 21. A 22. B 23. A 24. C 25. B 26. D 27. D 28. C 29. A 30. B 31. B 32. A 33. A 34. C 35. D 36. A 37. B 38. A 39. C 40. C 41. A 42. B 43. D 44. B 45. B 46. A 47. D 48. C 49. A 50. D HƯỚNG DẪN LỜI GIẢI CHI TIẾT Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions. Question 1. A. biologist B. generation C. gender D. argument Question 1. D Kiến thức: Phát âm của phụ âm Giải thích: A. biologist /bai'ɔlədʒist/ (n): nhà sinh vật học B. generation /, dʒenə’rei∫n/(n): thế hệ C. gender /ˈʤɛndər/ (n): (ngôn ngữ học) giống D. argument /'ɑ: gjumənt/ (n): sự tranh luận  Đáp án D Question 2. A. parachutist B. space C. donation D. destination Question 2. A Kiến thức: Phát âm của nguyên âm Giải thích: A. parachutist /ˈpærəʃuːtɪst/ (n): vận động viên nhảy dù B. space /speɪs/ (n): không gian vũ trụ, không trung (khoảng mở rộng vô tận trong đó mọi vật tồn tại và chuyển động) C. donation /dəʊˈneɪʃn/ (n): sự quyên góp D. destination /ˌdestɪˈneɪʃn/ (n): điểm đến  Đáp án A Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions. Question 3. A. pursuit B. advice C. career D. ticket Question 3. D Kiến thức: Trọng âm của từ 2 âm tiết Giải thích: A. pursuit /pəˈsjuːt/(n): sự the ođuổi B. advice /ədˈvaɪs/(n): lời khuyên C. career /kəˈrɪə(r)/ (n): nghề nghiệp, sự nghiệp D. ticket /ˈtɪkɪt/ (n): vé  Đáp án D Question 4. A. adequate B. upmarket C. tedious D. envious Question 4. B Kiến thức: Trọng âm của từ 3 âm tiết Giải thích: A. adequate /ˈædɪkwət/ (a): thỏa đáng, phù hợp
  • 33. 7 B. upmarket /ʌpˈmɑːkɪt/ (a): đắt tiền, xa xỉ C. tedious /ˈtiːdiəs/ (a): tẻ nhạt, làm mệt mỏi D. envious /ˈenviəs/ (a): ghen tị  Đáp án B Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions. Question 5. I really like all the characters in his last film, ________ on a true story about a group of university students in his hometown. A. is based B. basing C. based D. is basing Question 5. C Kiến thức: Rút gọn mệnh đề quan hệ Giải thích: - Ta có mệnh đề quan hệ ở thể chủ động ta sẽ rút gọn động từ thành V-ing, bị động rút gọn thành V3/ed, danh từ có the first, last, only…. chuyển thành to V - Để rút gọn mệnh đề quan hệ thể bị động, ta lược bỏ đại từ quan hệ và lược bỏ trợ động từ to be (nếu có), sau đó chuyển động từ chính sang dạng V3/ed Viết đầy đủ: I really like all the characters in his last film, which is based on a true story about a group of university students in his hometown. Rút gọn: I really like all the characters in his last film, which is based on a true story about a group of university students in his hometown.  Đáp án C Tạm dịch: Tôi rất thích tất cả các vai diễn trong bộ phim trước của anh ấy, dựa trên một câu chuyện có thật về một nhóm sinh viên đại học ở quê anh ấy. Question 6. My students do the mini-tests __________ with fewer mistakes than the previous term. A. carefully B. most carefully C. more carefully D. the most carefully Question 6. C Kiến thức: So sánh của tính từ và trạng từ - Cấu trúc so sánh hơn của trạng từ Giải thích: Trong câu có "than" nên ta sử dụng so sánh hơn. carefully /ˈkeəfəli/ (adv) 1 cách cẩn thận  more carefully than  Đáp án C Tạm dịch: Học sinh của tôi làm các bài kiểu tra cẩn thận ít sai sót hơn học kỳ trước. Question 7._________________, they will buy a new house in the countryside. A. When my parents retired B. As soon as my parents retires C. After my parents had retired D. Since my parents retired Question 7. B Kiến thức: Mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian Giải thích: Cấu trúc: As soon as + S + (hiện tại đơn / hiện tại hoàn thành), S + V (tương lại đơn)  để diễn tả hành động xảy ra nối tiếp nhau Động từ trong mệnh đề chính chia tương lai đơn  động từ trong mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian chia thì hiện tại đơn Loại luôn được các phương án A, C, D do sai cấu trúc hòa hợp về thì  Đáp án B Tạm dịch: Đến khi con trai họ trở về, họ sẽ đã mua được căn nhà mới ở quê. Question 8. They take all the precaution to bring _______ their children healthy and strong. A. over B. back C. together D. up Question 8. D Kiến thức: giới từ Giải thích:
  • 34. 8 A. bring over: thuyết phục B. bring back: đem trả lại, làm nhớ lại C. bring together: họp lại, kết thân D. bring up: nuôi dưỡng  Đáp án D Tạm dịch: Họ dành hết sự chăm sóc để nuôi con cái mình khỏe mạnh. Question 9. She usually spends every afternoon after school on the phone with her friends, _________? A. doesn’t she B. doesn’t he C. won’t she D. isn’t she Question 9. A Kiến thức: Câu hỏi đuôi Mệnh đề thể khẳng định, trợ động từ thể phủ định + chủ ngữ? Mệnh đề thể phủ định, trợ động từ thể khẳng định + chủ ngữ?     She usually spends  câu hỏi đuôi ở thể phủ định, dùng doesn’t ở câu hỏi đuôi  Đáp án A Tạm dịch: Tôi nghĩ là ông ta sẽ đến rà lại tình hình ở đây phải vậy không? Question 10. ______ women who set up the first women’s refuges in the UK in the 1970s changed the world A. the B. a C. an D. Ø Question 10. A Kiến thức: Mạo từ Giải thích: Mạo từ xác định "the" dùng trước những danh từ khi chúng được xác định bằng một mệnh đề/mệnh đề quan hệ ở phía sau  Danh từ "women" được xác định bởi mệnh đề quan hệ " who set up the first women’s refuges in the UK in the 1970s " nên dùng "the women".  Đáp án A Tạm dịch: Những người phụ nữ thành lập nơi trú ẩn đầu tiên của phụ nữ ở Anh trong những năm 1970 đã thay đổi thế giới Question 11. When Mrs. Maxwell died, Mr. Maxwell became a ___________ A. house husband B. grass widow C. widower D. widow Question 11. C Kiến thức: Từ vựng Giải thích: A. house husband /ˈhaʊs hʌzbənd/ (n): người chồng lo việc nhà là chính (trong khi vợ anh ta kiếm tiền về nuôi gia đình) B. grass widow /ˌɡrɑːs ˈwɪdəʊ/(n) người đàn bà mà chồng đi vắng tạm thời; người đàn bà vắng chồng C. widower /ˈwɪdəʊə(r)/ (n): người góa vợ D. widow /ˈwɪdəʊ/ (n) quả phụ, người đàn bà góa chồng  Đáp án C Tạm dịch: Khi bà Maxwell chết, ông Maxwell trở thành người đàn ông góa vợ. Question 12. The province’s personnel administration department announces to award prizes to the staff who can ____________ good solution A. come up with B. catch up with C. go through with D. live up to Question 12. A Kiến thức: Cụm động từ Ta có một số cụm động từ sau: A. come up with (phr.v): đề xuất B. catch up with (phr.v): xảy đến với ai C. go through with (phr.v): vượt qua
  • 35. 9 D. live up to (phr.v): sống vì ai, vì cái gì Căn cứ vào nghĩa ta chọn đáp án A là phù hợp  Đáp án A Tạm dịch: Bộ phận quản lý nhân sự của tỉnh thông báo trao giải thưởng cho những nhân viên có thể đưa ra giải pháp tốt Question 13. After leaving for school, my younger sister decided ___________ abroad. A. to work B. working C. work D. to working Question 13. A Kiến thức: Danh động từ và động từ nguyên thể Giải thích: Ta có cấu trúc: decide to do something: quyết định làm gì  Đáp án A Tạm dịch: Sau khi ra trường, em gái tôi quyết định làm việc ở nước ngoài. Question 14. A: "Just let me know if there is anything else I can do you for you in case of need, Janet." B: "Thanks, Mary. I can count on you to help; You've always been a __________.” A. good deal B. good whip C. close call D. good egg Question 14. D Kiến thức: Thành ngữ Giải thích: A. good deal (idiom) (adv): thường xuyên, nhiều B. good whip (n.phr): người đánh xe ngựa giỏi C. close call (idiom): một phen thoát chết trong gang tấc, ngàn cân treo sợi tóc D. good egg (idiom): người tốt  Đáp án D Tạm dịch: A: “Hãy cho tôi biết nếu có điều gì tôi có thể giúp bạn trong trường hợp cần thiết nhé, Janet.” B: “Cảm ơn, Mary. Tôi tin tưởng bạn giúp đỡ. Bạn luôn là 1 người tốt.” Question 15. More than fourty people ____ the highest tower when the bomb exploded in one of the dustbins. A. visited B. were visiting C. visit D. are visiting Question 15. B Kiến thức: Sự phối hợp về thì của động từ Giải thích: Thì quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn kết hợp trong cấu trúc: S + were/was + Ving + when + S + V2/ed When + S + V2/ed, S + were/was + Ving  Đáp án B Tạm dịch: Hơn bốn mươi người đang tham quan ngọn tháp cao nhất thì quả bom phát nổ tại một trong những thùng rác. Question 16. You can ask Joekys anything about algebra. He actually has a quite good _____ for a dead- on calculation A. understanding B. head C. knowledge D. ability Question 16. B Kiến thức: Từ vựng, cụm từ cố định Giải thích: A. have (good) understanding of: có hiểu biết về…. B. have a (good) head for sth: có khả năng làm điều gì đó rất tốt
  • 36. 10 C. have a (good) knowledge of sth: có kiến thức về …. D. have the ability to do sth: có khả năng về ….  Đáp án B Tạm dịch: Bạn có thể hỏi Joekys mọi thứ về môn đại số. Cậu ấy thật sự có năng khiếu về tính toán chính xác. Question 17. A new supermarket _______________ in our neighbourhood in June 2024. A. build B. will be built C. builds D. be built Question 17. B Kiến thức: Câu bị động Giải thích: in June 2024  chia thì tương lại đơn A new supermarket  câu bị động Câu bị động của thì tương lai đơn: S + will be + V3/ed ……+ trạng từ nơi chốn + by O + trạng từ thời gian  Đáp án B Tạm dịch: Một siêu thị mới sẽ được xây ở khu vực của chúng ta vào tháng 6 năm 2024. Question 18. At companies like Google, Apple, Facebook, Amazon, and Netflix, they aim at developing long-term plans and digital___________. A. interacts B. interactive C. interactions D. interactional Question 18. C Kiến thức: Từ loại Giải thích: A. interact /ˌɪntərˈækt/ (v): tương tác B. interactive /ˌɪntərˈæktɪv/ (a): tương tác, tác động lẫn nhau C. interaction /ˌɪntərˈækʃn/ (n): sự tương tác D. interactional /ˌɪntərˈækʃənl/ (a): tác động, chịu ảnh hưởng của nhau  digital /ˈdɪdʒɪtl/(a): thuộc con số Sau vị trí tính từ ta cần 1 danh từ  digital interactions: tương tác kỹ thuật số  Đáp án C Tạm dịch: Tại các công ty như Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google, mục tiêu của họ là phát triển các kế hoạch dài hạn và tương tác kỹ thuật số. Question 19. The technological revolutions and economic development of the 19th century had a considerable _____ on workers. A. cause B. efect C. consequence D. impact Question 19. D Kiến thức: Từ vựng, từ cùng trường nghĩa Giải thích: A. cause /kɔːz/ (n): lý do B. effect /ɪˈfekt/ (n): ảnh hưởng lên cái gì
  • 37. 11  have an effect on something: có ảnh hưởng, tác động lên cái gì C. consequence /ˈkɒnsɪkwəns/ (n): hậu quả D. impact /ˈɪmpækt/ (n): tác động mạnh  have/make an impact on/upon somebody/something: có tác động mạnh mẽ lên ai/cái gì (thường là mới mẻ) * effect và impact có cấu trúc giống nhau nhưng ý nghĩa của nó có sự khác biệt: + have an effect on something: có ảnh hưởng lên cái gì (nhấn mạnh kết quả của sự ảnh hưởng lên hành động, sự ảnh hưởng dẫn đến 1 kết quả cụ thể) + have/make an impact on/upon somebody/something: có tác động mạnh mẽ lên ai/cái gì (thường là mới mẻ, nhấn mạnh đến ảnh hưởng của hành động) * Xét về nghĩa của câu này, ảnh hưởng của những thay đổi tác động lên con người lao động nên đáp án đúng là D  Đáp án D Tạm dịch: Những sự thay đổi về công nghệ và phát triển về kinh tế ở thế kỷ 19 đã có ảnh hưởng đáng kể đến người lao động. Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each of the following exchanges. Question 20. Anne: “Excuse me, would you please tell me ______?” Johnson: “Certainly. Go straight along here; it’s next to a hospital.” A. how could we get to the post office B. how can we get to the post office C. how get to the post office D. how we can get to the post office Question 20. D Kiến thức: Tình huống giao tiếp Giải thích: Trong câu hỏi gián tiếp không cần đảo trợ động từ lên trước chủ ngữ Tạm dịch: Anne: Xin lỗi, bạn vui lòng cho tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể đến bưu điện ? Johnson: Chắc chắn rồi. Đi thẳng đến đây; nó bên cạnh một bệnh viện  Đáp án D Question 21. Jisoo: “I think that the youth are high-flying but inexperienced Rose: “_______________.” A. There’s no doubt about it. B. Certainly. C. Are you kidding me? D. It’s a nice of you to say so. Question 21. A Kiến thức: Tình huống giao tiếp Giải thích: Jisoo: “Tôi cho rằng những bạn trẻ này rất có khát vọng nhưng thiếu kinh nghiệm.” Rose: “________________.” A. There’s no doubt about it. (Tôi hoàn toàn đồng ý) B. Certainly. (Chắc chắn rồi – dùng để đáp lại câu hỏi/ lời đề nghị) C. Are you kidding me? (Dùng để thể hiện sự ngạc nhiên, tức giận với lời nói của ai đó) D. It’s a nice of you to say so. (Dùng để đáp lại lời khen)  Đáp án A Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions. Question 22. Because the boss had a bad day, he made an impetuous decision that no one could eat lunch at their desk. A. rash B. cautious C. reckless D. temperamental Question 22. B Kiến thức : Trái nghĩa - từ đơn Giải thích:
  • 38. 12 impetuous /ɪmˈpetʃuəs/ (a): bốc, hăng, mạnh mẽ,mãnh liệt >< cautious A. rash /ræʃ/(a): hấp tấp, cẩu thả B. cautious /ˈkɔːʃəs/ (a): thận trọng, cẩn thận C. reckless /ˈrekləs/ (a): thiếu cẩn trọng, liều lĩnh, táo bạo D. temperamental /ˌtemprəˈmentl/ (a): hay thay đổi, thất thường; đồng bóng (tính khí của người, xe..)  Đáp án B Tạm dịch: Bởi vì ông chủ đã có một ngày tồi tệ, ông ấy ra một quyết định bốc đồng rằng không ai được ăn trưa ở bàn làm việc của họ. Question 23. The new manager put the cat among the pigeons by suggesting that the staff might have to come to work earlier than usual. A. made a lot of people satisfied B. made a lot of people annoyed C. made other people disappointed D. made other people nervous Question 23. A Kiến thức: Trái nghĩa - cụm từ/thành ngữ  put the cat among the pigeons: làm cho mọi người lo lắng, gây rắc rối A. made a lot of people satisfied: làm cho nhiều người hài lòng B. made a lot of people annoyed: làm cho nhiều người bực mình C. make other people disappointed: làm cho người khác thất vọng D. made other people nervous: làm cho người khác lo lắng  Đáp án A Giải thích: Vị quản lý mới đã làm cho mọi người cảm thấy bất bình khi gợi ý rằng các nhân viên có thể phải đến làm việc sớm hơn bình thường. Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions. Question 24. One of the clearest differences between depression and melancholy is that depression is an emotional state of resignation, whereas melancholy is something we even desire as it provides this time out for losing in reflection. A. mellifluous B. happy C. mournful D. unpleasant Question 24. C Kiến thức : Đồng nghĩa - từ đơn melancholy /ˈmelənkəli/(a): u sầu lost in reflection: trầm ngâm suy nghĩ A. mellifluous /meˈlɪfluəs/(a): ngọt ngào, ngọt như mật B. happy /ˈhæpi/(a): vui vẻ, hạnh phúc C. mournful /ˈmɔːnfl/ (a) buồn rầu, ảm đạm D. unpleasant /ʌnˈpleznt/(a): khó chịu, khó ưa  Đáp án C Tạm dịch: Một trong những khác biệt rõ ràng nhất giữa trầm cảm và u sầu là trầm cảm là một trạng thái cảm xúc cam chịu, trong khi u sầu thậm chí là một cái gì đó mà chúng ta mong muốn vì nó cung cấp thời gian để trầm ngâm suy nghĩ. Question 25. The increase in life expectancy can be attributed to healthier lifestyle, better nutrition, and advances in medical science and technology. A. deterioration B. breakthroughs C. stealth D. subsidies Question 25. B Kiến thức: Đồng nghĩa - từ đơn Giải thích: advance /ədˈvɑːns/ (n): sự tiến bộ A. deterioration /dɪˌtɪəriəˈreɪʃn/ (n): sự làm hư hỏng, làm xấu hơn B. breakthrough /ˈbreɪkθruː/ (n): sự đột phá, sự bứt phá C. stealth /stelθ/ (n): sự lén lút
  • 39. 13 D. subsidy /ˈsʌbsədi/ (n): tiền trợ cấp  Đáp án B Tạm dịch: Tuổi thọ trung bình tăng có thể do lối sống lành mạnh hơn, chế độ dinh dưỡng tốt hơn cũng như những tiến bộ trong khoa học và công nghệ y học. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that is closest in the meaning to each of the following questions. Question 26. It is possible that she wasn’t in a confused state of mind. A. She may not be in a confused state of mind. B. She must not have been in a confused state of mind. C. She should have been in a confused state of mind. D. She may not have been in a confused state of mind. Question 26. D Kiến thức: Động từ khuyết thiếu Giải thích: may V: có lẽ, có thể, suy đoán về 1 sự việc ở hiện tại hoặc tương lai (khả năng thấp) must have V3/ed: ắt hẳn đã, chắc là đã, suy đoán gần đúng về 1 sự việc ở quá khứ (khả năng cao) should have been: lẽ ra đã nên, diễn tả 1 lời khiển trách với 1 hành động trong quá khứ lẽ ra nên làm mà đã không làm may have V3/ed: có thể, có lẽ, suy đoán về 1 sự việc ở quá khứ (không có cơ sở) might have V3/ed: có thể, có lẽ, suy đoán về 1 sự việc ở quá khứ (không có cơ sở) A. Cô ấy có thể không ở trong tâm trạng bối rối.  sai về thì B. Cô ấy chắc là đã không ở trong tâm trạng bối rối.  sai về nghĩa C. Cô ấy đáng lẽ ra nên ở trong tâm trạng bối rối.  sai về nghĩa D. Cô ấy có thể đã không ở trong tâm trạng bối rối.  đúng về nghĩa  Đáp án D Tạm dịch: Có thể là cô ấy đã không ở một trong tâm trạng bối rối. = Cô ấy có thể đã không ở trong tâm trạng bối rối. Question 27. I last bought one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my funds. A. I have two years to buy one thing with bitcoin, which look like a USB to secure my funds. B. I didn’t buy one thing with bitcoin two years ago, which looks like a USB to secure my funds. C. I have bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds. D. I haven’t bought one thing with bitcoin for two years, which looks like a USB to secure my funds. Question 27. D Kiến thức: Viết lại câu chuyển đổi thì của động từ. A. Tôi có hai năm để mua một thứ gì đó bằng Bitcoin, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền của tôi.  sai về nghĩa B. Tôi đã không mua một thứ gì đó với Bitcoin hai năm trước, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền của tôi.  sai về nghĩa C. Tôi đã mua một cái gì đó với Bitcoin khoảng 2 năm rồi, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền của tôi.  sai về nghĩa D. Tôi đã không mua một cái gì đó với Bitcoin khoảng 2 năm rồi, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền của tôi.  đúng cấu trúc, đúng nghĩa Ta có: S + last V2/ed + time + ago. = S + have/has + not + V3/ed + for + time. Câu A, B, C không phù hợp về nghĩa, câu D sát với nghĩa câu đề bài cho nhất  Đáp án D
  • 40. 14 Dịch nghĩa: Lần cuối cùng tôi mua một cái gì đó bằng tiền Bitcoin hai năm trước, nó trông giống như một USB để bảo vệ tiền của tôi. Question 28. “What are you going to give the name to this cat?”, asked my wife. A. My wife asked me what was I going to give the name to that cat. B. My wife asked me what you are going to give the name to this cat. C. My wife asked me what I was going to give the name to that cat. D. My wife asked me what you were going to give the name to that cat. Question 28. C Kiến thức: Câu tường thuật Giải thích: A. sai. Chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp: chưa chuyển me  her, không dùng đảo ngữ trong câu gián tiếp B. sai. Chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp: chưa chuyển you  I, are  was, this  that C. Đúng. Vợ tôi hỏi tôi là tôi định đặt tên cho chú mèo đó là gì. Chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp dạng câu hỏi với từ để hỏi: - S + asked (O) / wanted to know / wondered + WH-word + S + V(lùi thì) - this  that D. sai. Tạm dịch: Vợ tôi hỏi: “Anh định đặt tên cho chú mèo này là gì?” Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correction in each of the following questions. Question 29. Management has promised to facsimile an easy transition to the new ownership structure. A. facsimile B. ownership C. to D. has Question 29. A Kiến thức: Lỗi sai từ vựng Giải thích: facsimile /fækˈsɪməli/(v): sao, chép facilitate /fəˈsɪlɪteɪt/(v) tạo điều kiện thuận lợi facilitate an easy transition to the new ownweship structure: tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi dễ dàng sang một cấu trúc mới của riêng mình.  Đáp án A Tạm dịch: Ban lãnh đạo đã cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi dễ dàng sang một cấu trúc mới của riêng mình. Question 30. I thought we would talk about how life is so much different for teens today than it is for our generation in the old days. A. generation B. it is C. talk about D. different Question 30. B Kiến thức: Lỗi sai thì của động từ Giải thích: today  chia thì hiện tại in the old days  chia thì quá khứ đơn  so sánh cuộc sống của thanh thiếu niên ở ngày nay và thời xưa: it is  it was  Đáp án B Tạm dịch: Tôi nghĩ chúng ta nên nói về cuộc sống của thanh thiếu niên ngày nay khác hơn nhiều so với cuộc sống của thế hệ chúng ta thời xưa như thế nào. Question 31. It was Charles Goodyear who began the modern-day plastic revolution when they vulcanized rubber in 1839, paving the way for the tire. A. wass B. they C. the way D. who Question 31. B Kiến thức: Lỗi sai đại tính từ sở hữu
  • 41. 15 Giải thích: Charles Goodyear là danh từ chỉ người  he là đại từ thay thế cho Charles Goodyear chính Charles Goodyear đã lưu hóa cao su vào năm 1839, vì vây they  he  Đáp án B Tạm dịch: Chính Charles Goodyear là người khởi đầu cuộc cách mạng nhựa hiện đại khi ông ấy đã lưu hóa cao su vào năm 1839, mở đường cho lốp xe. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the following questions. Question 32. Hoa doesn’t come to class today. She contracts a serious illness A. If Hoa didn’t contract a serious illness, she would come to class today. B. In case Hoa didn’t contract a serious illness, she wouldn’t come to class today. C. If Hoa contracted a serious illness, she won’t come to class today. D. If Hoa contracted a serious illness, she would come to class today. Question 32. A Kiến thức: Mệnh đề giả định – Điều kiện loại 2 Giải thích: contract a serious illness: mắc bệnh nặng Câu gốc đang đưa ra thực tế ở hiện tại  dùng câu điều kiện loại 2 hoặc cấu trúc tương đương để đưa ra giả định trái ngược với thực tế ở hiện tại: If + S + V (quá khứ đơn), S + would/could/might + V nguyên mẫu (tobe: were, cho mọi ngôi) A. Đúng, cấu trúc điều kiện loại 2 B. Sai nghĩa C. Sai cấu trúc điều kiện loại 2 D. Sai nghĩa Tạm dịch: Hoa không đến lớp hôm nay, cô ấy mắc bệnh nặng. Question 33 I noticed that I’d seen her before only after she turned up at the meeting. A. Only after she turned up at the meeting did I notice that I’d seen her before. B. No sooner had I noticed that I’d seen her before than she turned up at the meeting. C. Only after did I notice that I’d seen her before she turned up at the meeting. D. Only after I noticed that I’d seen her before did she turn up at the meeting. Question 33. A Kiến thức: Câu đảo ngữ Giải thích: Đảo ngữ với từ Only after: Only after + S + V + trợ động từ + S + V: Chỉ sau khi … Only after + N + Trợ từ + S + V: Chỉ sau khi … A. Chỉ sau khi cô ấy xuất hiện tại cuộc họp, tôi mới nhận ra rằng tôi đã gặp cô ấy trước đó. Đúng B. Sai nghĩa No sooner + had + S + V3/ed + than + S + V2/ed: Vừa mới / Ngay khi ... thì .... C. Sai cấu trúc đảo ngữ với từ Only after D. Sai nghĩa  Đáp án A Tạm dịch: Tôi nhận ra rằng trước đây tôi đã gặp cô ấy chỉ sau khi cô ấy xuất hiện tại cuộc họp Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 34 to 38 WHAT IS AI? Artificial intelligence is the technology that allows machines to possess human-like intelligence. It means creating intelligence (34) __________. The machines or robots are programmed (35) __________ they think like humans and act like them. It is believed that machines can be programmed to possess cognitive abilities. AI robots can think, make the most appropriate decisions and learn from past
  • 42. 16 experiences without any human intervention. This concept is called machine learning (36) ________ is a sub-branch of artificial intelligence. Artificial intelligence can be (37) __________ into two different types, namely - weak AI and strong AI. Weak AI involves performing some tasks like answering questions and performing basic tasks like setting the alarm, playing music, or making a call. Strong AI refers to performing (38) __________ that involve problem-solving and decision-making without human intervention. This type of AI is found in smart robots, self-driving cars. (Adapted from universal-robots.com) Question 34. A. articulately B. arduously C. artificially D. immediately Question 34. C Kiến thức: Từ vựng A. articulately /ɑːˈtɪkjələtli/(adv) 1 cách rõ ràng, rành mạch B. arduously /ˈɑːdʒuəsli/(adv) khó khăn, gian khổ C. artificially /ˌɑːtɪˈfɪʃəli/(adv) một cách nhân tạo, giả tạo D. immediately /ɪˈmiːdiətli/ (a dv) ngay lập tức     It means creating intelligence artificially: Nghĩa là con người tạo ra trí thông minh một cách nhân tạo. Tạm dịch: Artificial intelligence is the technology that allows machines to possess human-like intelligence. It means creating intelligence (34) ________. (Trí tuệ nhân tạo là công nghệ cho phép máy móc có trí thông minh giống như con người. Nghĩa là con người tạo ra trí thông minh một cách nhân tạo.) Question 35. A. until B. because C. although D. so that Question 35. D Kiến thức: Liên từ phụ thuộc A. until: mãi cho đến khi B. because: bởi vì C. although: mặc dù D. so that: để cho Tạm dịch: The machines or robots are programmed (35) __________ they think like humans and act like them. It is believed that machines can be programmed to possess cognitive abilities. (Máy móc hay robot được lập trình để cho chúng có thể suy nghĩ và hành động như con người. Người ta tin rằng máy móc có thể được lập trình để có khả năng nhận thức.) Question 36. A. which B. who C. where D. what Question 36. A Kiến thức: Đại từ quan hệ Trong mệnh đề quan hệ: A. which: thay thế cho danh từ chỉ vật; đóng vai trò chủ ngữ/ tân ngữ B. who: thay thế cho danh từ chỉ người; đóng vai trò chủ ngữ; danh từ chỉ người + who + động từ C. where: trạng từ quan hệ thay thế cho danh từ chỉ nơi chốn; where + S + V D. what (từ nghi vấn): cái gì  machine learning: máy học  chỉ vật Tạm dịch: AI robots can think, make the most appropriate decisions and learn from past experiences without any human intervention. This concept is called machine learning (36) ________ is a sub-branch of artificial intelligence. (Robot AI có thể suy nghĩ, đưa ra quyết định phù hợp nhất và học hỏi kinh nghiệm trong quá khứ mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Khái niệm này được gọi là máy học cái mà là một nhánh của trí tuệ nhân tạo.) Question 37. A. controlled B. classified C. generated D. analyzed Question 37. B Kiến thức: Từ vựng Vì sau chỗ trống có cụm từ into two different types     nên ta dùng classified để tạo thành cụm từ: can be classified into two different types: có thể được chia thành hai loại khác nhau A. control /kənˈtrəʊl/ (v): kiểm soát B. classify /ˈklæsɪfaɪ/ (v): phân loại C. generate /ˈdʒenəreɪt/ (v): tạo ra, phát ra D. analyze /ˈænəlaɪz/ (v): phân tích