Google: Tôi có thể xuất bản bao nhiêu nội dung lên Google cùng một lúc.

343 views

Published on

Nếu website của bạn lưu trữ hàng trăm hàng ngàn trang thì nên xuất bản các trang ra ngoài cùng một lúc hay là xuất bản chúng theo từng giai đoạn? Cùng theo dõi câu trả lời của Matt Cutts dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Published in: Education
0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
343
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Google: Tôi có thể xuất bản bao nhiêu nội dung lên Google cùng một lúc.

  1. 1. Google: Tôi có thể xuất bản bao nhiêu trang webcùng một lúc?Trong một video gần đây, Matt Cutts(chuyên gia chống spam của Google) đã trảlời câu hỏi của một Googler, John Mueller rằng:”Nếu website của bạn lưu trữhàng trăm hàng ngàn trang thì nên xuất bản các trang ra ngoài cùng một lúc hay làxuất bản chúng theo từng giai đoạn?”Câu hỏi chính xác ở đây là gì?John Mueller hỏi như sau: “Một công ty muốn thêm một kho lưu trữ với khoảng200 nghìn trang thì họ có nên thêm tất cả cùng một lúc hay là theo từng bước?”Câu trả lời của Matt Cutts:Matt Cutts nói rằng họ(ở đây là Google) có thể xử lý cả hai phương pháp. Nếumột trang web xuất bản ra ngoài hàng trăm nghìn trang chỉ qua một đêm, thì rất cókhả năng rằng các trang web sẽ được xem xét thủ công bởi đội phòng chống spamcủa Google.Ông đề nghị rằng các trang web nên công bố các trang web mới có số lượng lớnnhưng không phải xuất bản tất cả chúng trong cùng một lúc. Trong trường hợp nếutất cả các trang được công bố cùng một lúc, Google sẽ tự xem xét lại những trangnày mà không nhất thiết xem nó là một điều xấu.Điều này có nghĩa là website của bạn nên làm gì?
  2. 2. Nếu kế hoạch của bạn là tự động tạo ra những website chỉ để spam google thì lờikhuyên ở đây là không nên làm. Còn nếu website của bạn có nhiều nội dung tốt thìbạn không cần phải lo sợ đội chống spam của Google đánh giá xấu website củamình.Nếu bạn không muốn chú ý tới website của mình, thì bạn không nên publish hàngngàn trang trong cùng một lúc. Trong trường hợp bạn có ý định này thì bạn cũngnên xem xét lại chiến lược SEO của mình.Những chiến lược SEO dựa trên việc gian lận Google thường chỉ có kết quả ngắnhạn, và những kết quả SEO trên Google sẽ bị phạt sau khi Google phát hiện rachúng.Nếu bạn không cố gắng để lừa Google, bạn sẽ không phải lo lắng về số lượng cáctrang web mà bạn xuất bản. và sử dụng những phương pháp SEO an toàn sẽ luôndẫn đến một kết quả SEO lâu dài.Theo: Dich vu SEO chuyen nghiep Xuất bản bao nhiêu nội dung web lên Google cùng một lúc

×