Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Dân tộc Do Thái là dân tộc thông minh, giàu có trên thế giới. Những nhà kinh doanh Do Thái luôn là những nhà kinh doanh hà...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Bản lĩnh kinh doanh của người do thái

834 views

Published on

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Bản lĩnh kinh doanh của người do thái

  1. 1. Dân tộc Do Thái là dân tộc thông minh, giàu có trên thế giới. Những nhà kinh doanh Do Thái luôn là những nhà kinh doanh hàngđầu thế giới. Họ còn được mệnh danh là dân tộc vĩ đại, dân tộc đáng sợ trên thế giới...Trong mắt người Do Thái mọi nơi mọi chốn trên thế giới đều là những mảnh đất kinh doanh mầu mỡ. Trên mảnh đất ấy họ khôngcó sứ mệnh nào khác ngoài sứ mệnh làm cho hàng xóm giàu có lên. Kinh doanh đã kiểm soát toàn bộ suy nghĩ của họ, kinh doanhcái này rồi chuyển sang kinh doanh cái khác chính là sự nghỉ ngơi duy nhất của họ. Đôi khi tưởng như họ không suy nghĩ đến việckinh doanh của mình, nhưng đó chính là khi họ muốn thăm dò xem người khác kinh doanh ra sao.Bạn hãy đọc cuốn sách này để cho trí thông minh làm giàu của những người Do Thái trở thành tư duy làm giàu của bạn, biến tinhthần làm giàu của họ thành điểm xuất phát trong cuộc sống của mình. Hãy để cho quan niệm kinh doanh của những người Do Tháigiàu có trở thành nấc thang đi đến thành công của bạn.Trân trọng giới thiệu!

×