Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Là một CEO thực sự là như thế nào? Trong cuốn sách hấp dẫn và đáng tin cậy này, 150 giám đốc điều hành giỏi nhất trên thế ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Bí quyết của các ceo – 150 ceo toàn cầu tiết lộ bí mất về kinh doanh, cuộc sống và lãnh đạo

446 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bí quyết của các ceo – 150 ceo toàn cầu tiết lộ bí mất về kinh doanh, cuộc sống và lãnh đạo

  1. 1. Là một CEO thực sự là như thế nào? Trong cuốn sách hấp dẫn và đáng tin cậy này, 150 giám đốc điều hành giỏi nhất trên thế giớitiết lộ bí quyết trong kinh doanh, cuộc sống và vai trò lãnh đạo - và nói tới những cảnh báo về sức khỏe đi liền với công việc này.Họ đưa ra lời khuyên về việc làm thế nào để vươn tới đỉnh cao, và một khi đã ở đó, làm thế nào để vừa là một nhà lãnh đạo thànhcông mà vẫn có một cuộc sống hạnh phúc.Hãy cùng khám phá xem điều gì thúc đẩy và dẫn dắt các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, những kỹ năng lãnh đạo vàkinh nghiệm mà bạn cần để có thể thành công trong thế giới việc làm mới, và các doanh nghiệp cũng như các nhà lãnh đạo phảiphát triển như thế nào trong tương lai.Làm CEO là làm một trong những công việc tốt nhất trên thế giới, một công việc cho bạn cơ hội tạo ra những thay đổi thực sự.Nhưng cuộc đời thực của hầu hết các CEO thì khắc nghiệt và rất nhiều người thấy đây là một công việc có tính đòi hỏi cao. SteveTappin và Andrew Cave đã phỏng vấn chi tiết hơn 150 CEO hàng đầu trên thế giới để tìm hiểu những suy nghĩ của họ về sự thậtcủa vai trò lãnh đạo, cuộc sống và kinh doanh.Bí quyết của các CEO đưa ra những nhận định sâu sắc về việc các lãnh đạo hàng đầu ngày nay đến từ đâu và điều gì thúc đẩy,dẫn dắt họ, cũng như phương cách học nghề tốt nhất để trở thành một lãnh đạo toàn cầu. Cuốn sách cũng khám phá những bíquyết để đương đầu một cách thành công với năm thực tiễn của cuộc sống mà trong tương lai sẽ đóng vai trò quan trọng trongthành công của doanh nghiệp:- Là lợi từ toàn cầu hóa khốc liệt- Giải mã sự phát triển bền vững- Lướt trên làn sóng thứ ba của web- Đương đầu với cuộc khủng hoảng vốn- Tiến hành cuộc chiến thế giới lần thứ nhất giành nhân tài.Các giám đốc điều hành thực sự điều hành doanh nghiệp của họ như thế nào? Họ cần phải thay đổi thế nào để đảm bảo công tycủa họ thành công và phát triển bền vững ở thế kỷ 21? Và liệu có thể vừa có một sự nghiệp thành công vừa có một cuộc sống cánhân hạnh phúc? Hãy khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác trong cuốn sách vô cùng thú vị và hấpdẫn này.Trân trọng giới thiệu!

×