Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bệnh giang mai có nguy hiểm và khó chữa không

Giang mai 1 bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng ảnh hưởng đến tim, động mạch chủ, não, mắt, và xương… Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cũng có thể gây tử vong. Đặc biệt lan rộng khi việc quan hệ tình dục bừa bãi không an toàn.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bệnh giang mai có nguy hiểm và khó chữa không

  1. 1. Bệnh giang mai có nguy hiểm và khó chữa không ? Gang mai 1 bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng ảnh hưởng đến tim, động mạch chủ, não, mắt, và xương… Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cũng có thể gây tử vong. Đặc biệt lan rộng khi việc quan hệ tình dục bừa bãi không an toàn. Nếu bạn lỡ mắc phải bệnh này, qua những dấu hiện những triệu chứng dưới đây, thì bạn ngay lập tới đi khám và chữa ngay. Tại Hà Nội Phòng khám Thiên Hòa là nơi hàng đầu bạn nên tìm tới.
  2. 2. Bệnh giang mai được các bác ý chuyên khoa đầu ngành nghiên cứu xây dựng các phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân tùy thuộc vào từng giai đoan dưới đây:
  3. 3. ** Giai đoạn 1: Tiếp xúc với vi khuẩn, bệnh xuất hiện những vết loét cứng, nhỏ, không đau. Các vết loét này tồn tại kéo dài từ 3-6 tuần trong giai đoạn 1, sau đó sẽ tự lành mà không cần điều trị. ** Giai đoạn 2: Xuất hiện nốt phát ban ráp, màu nâu đỏ trên khắp cơ thể bao gồm cả lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các triệu chứng khác có thể bao gồm sốt, nổi hạch, đau họng, rụng tóc từng mảng, đau đầu, sụt cân, đau cơ và mệt mỏi.. ** Giai đoạn ủ bệnh: Nếu bệnh giang mai không được điều trị trong giai đoạn 2, mặc dù các vết loét tự khỏi nhưng vi khuẩn đã đi vào máu và vẫn tồn tại trong cơ thể, có thể tiềm ẩn trong nhiều năm. ** Giai đoạn 3 (giai đoạn cuối): Trong giai đoạn cuối của bệnh giang mai, bệnh có thể phá hủy các cơ quan quan trọng của cơ thể như tim, mạch máu, não, thần kinh, mắt, gan, xương và khớp. Người bệnh có thể bị các biến chứng như viêm màng não, đột quỵ, mất trí nhớ và đau tim với những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí tử vong. Nên cực kỳ nguy hiểm. Hãy tới khám tại Thiên Hòa để các bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời. Vậy
  4. 4. qua những chia sẻ đã trả lời cho câu hỏi trên Phòng khám thiên hòa có tốt không ? Phương pháp chữa trị bệnh giang mai: Hiện nay có thể điều trị được bằng thuốc kháng sinh như penicillin… - Tiêm bắp một liều duy nhất penicillin G để điều trị bệnh giang mai không biến chứng. Nếu không có penicillin G có thể sử dụng Doxycycline và tetracycline thay thế (nhưng không dùng thuốc này cho phụ nữ có thai).
  5. 5. - Tiêm penicillin G liều cao vào tĩnh mạch ít nhất 10 ngày cho bệnh nhân giang mai thần kinh. Có thể tiêm cetriaxone thay thế nếu người bệnh bị dị ứng penicilline G. Ở giai đoạn này việc điều trị chỉ là hạn chế sự tiến triển của bệnh chứ không thể cải thiện các thương tổn mà bệnh giang mai đã gây ra. Hãy tới ngay phòng khám Thiên Hòa để được tư vấn khám chữa chống gây những biến chứng nguy hiểm. chúng tôi cam kết chữa cho bệnh nhân nhanh nhất, an toàn nhất. Và đảm bảo tính riêng tư của người bệnh. Hãy tới ngay phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được bác sĩ tư vấn, khám chữa bệnh nhé. Xem thêm chúng tôi tại đường dẫn: bệnh phụ khoa
  6. 6. Trân trọng !
  7. 7. Trân trọng !

×