Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Những đôi mắt đẹp nhất thế giới

777 views

Published on

Những đôi mắt đẹp nhất thế giới

Published in: Entertainment & Humor
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Những đôi mắt đẹp nhất thế giới

  1. 1. Thật may mắn khi được sở hữu một đôi mắt đẹp, sau đây mời bạn cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt đẹp nhất thế giới. Không chỉ có đôi mắt đẹpvà khuôn mặt đẹp mà các diễn viên này còn được biết đến là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên thế giới.1) Sophia L1oren là một huyền thoại sống điện ảnh:Sophia Loren được chú ý đến vào năm 1950 khi đóng vai một nô lệ trong bộ phim “Quo Vadis.” Bà đã diễn xuất cùng với các diễn viên nổi tiếng nhấtcủa Hollywood trong thập kỷ 50 và 60 của thế kỷ 20 và tạo thành một cặp diễn ăn ý với người đồng hương Marcello Mastroianni trong nhiều bộ phim. Sophia Loren sở hữu đôi mắt đẹp và gợi cảmVà những thành tích mà nữ diễn viên này đã đạt được:- Vai diễn trong bộ phim “Người nông dân chân đất” của đạo diễn Vittorio De Sica đã giúp bà giành giải Oscar cho nữ diễn viên xuất sắc nhất và giảinữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cannes- Diễn viên nổi tiếng thế giới người Italy Sophia Loren đã được trao giải thưởng nghệ thuật Praemium Imperiale, một trong những giải thưởng caoquý nhất của Nhật Bản.2) Diễn viên, người mẫu Canada Kristin Kreuk.
  2. 2. Diễn viên, người mẫu Canada Kristin Kreuk sở hữu đôi mắt đẹp- Năm 2001 khi cô tham gia vai nữ chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Smallville . Bộ phim đã thành công rực rỡ và cùng với vai diễn LanaLang trong bộ phim này, Kristin đã khẳng định được tên tuổi của mình không chỉ ở đất nước Canada mà cả nước Mỹ và trên toàn thế giới.- Vào năm 2002, với vẻ đẹp và sự nổi tiếng của mình, Kristin trở thành người phát ngôn mới nhất cho Neutrogena sau Jennifer Love Hewitt và MandyMoore.-Kristin cũng nhận được hàng loạt doanh hiệu, vào tháng 6 năm 2002, cô đứng thứ 10 trong 100 cô gái gợi cảm nhất do tạp chí FHM của Anh bầuchọn. Cùng thời gian, cô đứng thứ 71 trong số những cô gái gợi cảm nhất do cùng tạp chí trên ở Mỹ bầu chọn, và năm 2003 là đứng thứ 24 trong100 phụ nữ gợi cảm nhất. và vào tháng 1 và 2 năm 2005, trên tạp chí Femme Fatales, cô được bầu chọn đứng đầu trong số 50 phụ nữ đẹp nhấtnăm.3) Nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng Angelina Jolie: Nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng Angelina Jolie sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và hút hồn
  3. 3. Nhắc đến Angelina Jolie, khán giả Việt Nam thường biết đến cô với những vai diễn sát thủ hay điệp viên… trong những bộ phim bom tấn hành độngnhư Wanted, Mr&Mrs Smith… hay gần đây nhất là Salt và còn nhiều bộ phim khác nữa. Cô đã nhận ba giải ”Quả cầu vàng”, hai giải Hội diễn viênđiện ảnh và một giải Oscar.Angelina luôn là cái tên quen thuộc trong mọi cuộc bình chọn sắc đẹp. Dù đã là bà mẹ của 6 đứa con và không còn trẻ trung so với nhiều ngôi saođang lên nhưng Angelina vẫn là một trong những nữ hoàng tài sắc của Hollywood.

×