Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc

Chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc

  1. 1. Tàn nhang là một khuyết tật nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và lớptrung bì. Những người có làn da trắng, mỏng, mịn thường hay bị tàn nhang, nó còn có tính ditruyền. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu hơn. Tàn nhang chỉ ảnh hưởng về mặt thẩmmỹ chứ không gây hại sức khỏe.> Cách tẩy tàn nhang> Ngồi máy tính nhiều khiến da bị tàn nhang Chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắcViệc điều trị tàn nhang, phục hồi nét sáng mịn cho làn da là mong muốn của hầu hết mọi người. Dưới đâyxin giới thiệu tới các bạn cách chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc dễ dàng thực hiện, kiên trì có thể manglại hiệu quả cao.Bài thuốc uống giúp trị tàn nhangBài thuốc 1:+ Thục địa, sinh địa mỗi loại 15g+ Ngô thù du, đan bì (sao), phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g+ Thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi loại 3g.+ Sơn dược 30g.Cho tất cả các nguyên liệu nay vào sắc nước để uống, mỗi ngày một thang, thực hiện đều đặn cho đến khinám mờ dần rùi biến mất khỏi làn da của bạn.
  2. 2. Bài thuốc uống giúp trị tàn nhang hiệu quảBài thuốc 2:Chuẩn bị: 1000g thiên môn đông với thục địa hoàngThực hiện: Mang 2 thứ đó sấy hoặc phơi khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong, tạo thành viên để uống.Đây là một cổ phương, bạn có thể sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20g với rượu loãng hoặc nước ấmvào lúc đói.*Lưu ý: người tiêu hóa kém, đại tiện lỏng thì không nên dùng.Chữa tàn nhang bằng các thảo dược thiên nhiên cũng là cách trị tàn nhang hiệu quả. Kết hợp thuốc uống với thảo dược bôi ngoài để trị tàn nhang
  3. 3. Kem phục linhChuẩn bị: Phục linh phơi hoặc sấy khô rồi nghiền thành bột thật mịn.Thực hiện: Hàng ngày, trước khi đi ngủ lấy một ít bột phục linh trộn đều với mật ong sau đó bôi lên chỗ dacó tàn nhang, nám da xoa nhẹ cho da nóng lên. Cứ để vậy cho tới sáng và rửa sạch bằng nước ấm.Ích mẫu thangDùng khoảng 100 g ích mẫu thảo, sắc lấy nước, lọc bỏ bã. Mỗi ngày vào buổi sáng sớm và tối trước khi đingủ dùng nước này rửa mặt. Kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp da mặt sẽ sáng đẹp, các vết tànnhang, nám da dần dần biến mất.Ngoài ra, bạn cũng có thể trị tàn nhang, nám da nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ cao – LaserToning, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 95% lượng tànnhang, và 6-10 lần trị sạch 90% lương nám trên da, mang đến cho bạn làn da đồng màu và sáng mịn.

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc

Views

Total views

461

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

3

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×