งารกลุ่ม

293 views
252 views

Published on

5555+

Published in: Art & Photos
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
293
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

งารกลุ่ม

 1. 1. เทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ 2011 <br />
 2. 2. เทคโนโลยีสมัยใหม่ของโทรศัพท์<br />Oho-idea สำหรับแนวคิดแปลกใหม่น่าสนใจของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือในอนาคตหรือ Concept Phone ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัย ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลาย ไม่ยึดติดกับรูปร่างลักษณะแบบเดิมๆ ของโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ตอบ สนองผู้ใช้งานและเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีในอนาคต <br />
 3. 3. Mobile script Concept<br /> แนวคิดหน้าจอระบบสัมผัส ที่สามารถดึงเข้า-ออกโดยแนวคิดโทรศัพท์มือ ถือร่วมสมัย เพื่อต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 9.5 นิ้วที่สามารถดึงเข้า-ออกจากตัวเครื่องด้านข้างได้ หรือที่เรียกว่า "Script Concept" ซึ่งเหมือนวิธีการส่งสาร จดหมายสมัยโบราณ ที่ส่งเป็นลักษณะม้วนกระดาษ นับว่าเป็นแนวคิดที่ดี ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในสมัยใหม่ได้ดีทีเดียว<br />
 4. 4. Alarm Clock Cell Phone Concept<br />  แนวคิด โทรศัพท์มือถือนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ SonyEricsson รูปทรง  คล้ายนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ มองเห็นเวลาชัดเจนด้วยรูปแบบ นาฬิกา  ดิจิตอลขนาด ใหญ่ มีเครื่องเล่น Walkman, ติดกล้อง ถ่ายรูป   และใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด AAA 2 ก้อน <br />
 5. 5. Flexible Cell Phone Concept<br /> แนวคิดโทรศัพท์มือถือ กำไลข้อมือแนวคิดโทรศัพท์มือถือกำไลข้อ มือ หรือนาฬิกา โดยตัวเครื่องทำมาจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถโค้งงอ ยึดปลายทั้งสองเข้าหากัน ใช้เป็นกำไลข้อมือ พกพาไปไหนได้สะดวกมากขึ้น<br />
 6. 6. Ipad 2<br />
 7. 7. Ipad 2>>>การออกแบบ (Design)<br />บาง เบา และรูปแบบที่สุดยอด (Thinner, lighter and full of great ideas)<br />หนัก 1.33 ปอนด์ รุ่นเดิม 1.5 ปอนด์<br />หนา 0.34″ รุ่นเดิม 0.5″<br />บางลงกว่าเดิม 33%, เบาลงกว่าเดิม 15% น่าจะทำให้เราถือใช้งานได้ถนัดขึ้น เพราะบางทีเล่นเกมนานๆ ปวดแขนและมือมากๆ<br />
 8. 8. หน่วยประมวลผล A5 (รุ่นเดิม A4)<br />Dual-core A5 chip ที่จะทำให้เราทำงานเร็วกว่าเดิมถึง 2 เท่า ไม่ว่าจะเป็น เล่นเกม, วิดีโอคอลFacetime, โหลดโปรแกรมและอื่นๆ เอาเป็นว่าใครทดสอบแล้วบอกด้วยครับ เร็วจริงไหม?<br />การแสดงผลกราฟิกดีกว่าเดิมถึง 9 เท่า<br />ดังนั้น เกมหนักๆ ก็ต้องจัดหนักๆ เช่นกัน<br />การตัดต่อวิดีโอที่สร้างจากโปรแกรม iMovieคุณภาพของภาพจะสมจริงมากขึ้น<br />การใช้งานแบตเตอรี่ (Battery Life)<br />จากรุ่นเดิมเป็นเทคโนโลยีที่นำมาจาก MacBookปรับให้เข้ากับการใช้งานของเครื่อง iPadซึ่งจะสามารถใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมง ด้วยการใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi, ดูวิดีโอ หรือ ฟังเพลง สำหรับรุ่น 3G อาจจะได้ถึง 9 ชั่วโมง<br />กล้องด้านหน้าและด้านหลัง<br />เต็มที่กับวิดีโอคอล มาพร้อมกล้องด้านหลัง HD (720p) และด้านหน้า VGA<br />AirPrintสั่งพิมพ์ภาพ, อีเมล หรือเอกสารต่างๆ ผ่าน Wi-Fi ได้โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม<br />
 9. 9. Ipad2>>>รายละเอียดเทคนิคเครื่อง (TechnicalSpecifications)<br />เทคโนโลยีการแสดงผลหน้าจอ LED-Backlit IPS<br />iPad 2 มาพร้อมหน้าจอ 9.7″ ความเอียด 1024×768 pixels (เท่ารุ่นเดิม)<br />ระบบมัลติทัช (Multi-Touch)<br />รุ่นเดิมเป็นการนำความสามารถมาจาก iPhoneและขยายหน้าจอการทำงานที่กว้างขึ้น ที่จะทำให้เราขยายเข้าออกหน้าจอได้ง่าย รุ่นใหม่ก็เป็นแบบนั้นไม่มีอะไรเพิ่มเติม<br />ระบบปฏิบัติการ iOS 4<br />มีโปรแกรมรองรับ iPadแล้วกว่า 65,000 โปรแกรม<br />คาดว่าจะมาพร้อม iOS 4.3 ซึ่งจะเปิดตัววันที่ 11 มีนาคมนี้พร้อมกับวางจำหน่าย iPad2<br />การใช้งานรองรับ Wireless/3G<br />Build-in 802.11n รองรับทุกรุ่น<br />Bluetooth 2.1 +EDR เหมือนรุ่นเดิม<br />ความสามารถการหมุนและใช้งานเข็มทิศ มาพร้อมกับตัวเครื่อง เพื่อรองรับการใช้งานโปรแกรมได้ดีมากขึ้น<br />การเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอก (Connectivity)<br />AirPlayสามารถใช้งานผ่าน Wi-Fi ส่งต่อไปยัง HDTV ได้ ไม่ว่าจะดูวิดีโอหรือไฟล์หนัง ไฟล์ภาพ ดูผ่าน HDTV ได้หมด<br />Video mirroring พอร์ตการเชื่อมต่อถูกวางไว้ในตำแหน่งด้านล่างเหมือนรุ่นเดิม ที่ทำหน้าที่ต่อกับอุปกรณ์ภายนอกเช่น กล้องถ่ายรูป แป้นพิมพ์, ชาร์จแบตเตอรี่ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้นั้น ยังรองรับ AV Adapter หรือ VGA Adapter ให้ส่งต่อข้อมูลไปยัง HDTV ได้อีกด้วย<br />
 10. 10. Ipad2>>>การเปรียบเทียบคุณภาพกับ IPAD 1<br />
 11. 11. Velocity Micro Edge Z40<br />Z40 Edge มีความสมบูรณ์ของการจัดเก็บภายในที่มีพื้นที่สำหรับออปติคัลไดรฟ์เพิ่มเติม, ฮาร์ดไดรฟ์เสริม, สองหน่วยความจำหน่วยความจำและห้าการเชื่อมต่อแบบ SATA สำหรับไดรฟ์ (หนึ่งในห้าเป็น 6Gbps, อื่น ๆ มีสี่ 3Gbps)<br />
 12. 12. การติดตั้งโครงสร้างที่อยู่โดยรอบหน่วยจ่ายไฟซ่อนป้ายชื่อดังนั้นคุณจะต้องปรากฏออกมาเพื่อตรวจสอบความสามารถ ที่เมนบอร์ดมีเครื่องหมาย"CrossFireXพร้อม"(สำหรับสนับสนุนสองของ ATI / AMD กราฟิกการ์ดพร้อมกัน) แต่คุณจะไม่สามารถที่จะเพิ่มอีก NVIDIA GeForce GTX 560 เพื่อ Z40 (เมนบอร์ด SLI ไม่รองรับ) ของเมนบอร์ดที่สองกับ PCIe x16 ช่องเสียบการ์ดกราฟิกสนับสนุนได้ถึงแบนด์วิดธ์x4 อยู่แล้วดังนั้นคุณไม่ได้รับ SLI เพื่อให้ทำงานที่ความเร็วเต็มแม้ว่าคุณจะมีสอง GTX 560  ข้อจำกัดของแบนด์วิดธ์เดียวกันยังจะมีผลต่อการใช้สอง AMD Radeon HD  คุณต้องการได้รับประสิทธิภาพเพิ่มบางส่วนและการทำงานเมื่อใช้กราฟิกการ์ดทั้งสอง<br />
 13. 13. ข้อมูลจำเพาะ<br />ประเภทการเล่นเกมหลัก, มัลติมีเดียโปรเซสเซอร์<br />Intel Core i5<br />แรม4 GB<br />ความจุ (ทดสอบในที่นี้)GB 1000<br />กราฟิกการ์ดNVIDIA GeForce GTX 560 Ti<br />ออปติคัลไดรฟ์หลักBlu - ray Disc<br />ระบบปฏิบัติการMicrosoft Windows 7 รุ่น Home Premium<br />ราคา $ 1199 <br />
 14. 14. จบการรายงานขอบคุณครับหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ท่านในการเลือกใช้งานฮาร์ดแวร์นะครับ<br />

×