แบบฝึกหัดบทที่ 4
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

แบบฝึกหัดบทที่ 4

on

 • 842 views

 

Statistics

Views

Total Views
842
Slideshare-icon Views on SlideShare
842
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
0
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Microsoft Word

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

  แบบฝึกหัดบทที่ 4 แบบฝึกหัดบทที่ 4 Document Transcript

  • แบบฝึก หัด บทที่ 41. การสื่อสารใดใช้ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 1. คำาพูด 2. โทรเลข 3. โทรศัพท์ 4. อินเทอร์เน็ต2. ข้อความใดเป็นประโยชน์ของการสื่อสาร ข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 1. ความถูกต้องของข้อมูล 2. ความสะดวกในการแบ่งปันข้อมูล 3. ความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูล 4. ถูกทุกข้อ3. สิ่งใดไม่ใช่องค์ประกอบพื้นฐานชองระบบการ สื่อสารข้อมูล 1. ผู้ส่ง/ผู้รับ 2. ข้อมูล/ข่าวสาร 3. เทคโนโลยีการสื่อสาร
  • 4. สื่อกลางในการส่งข้อมูล4. การรับ-ส่งข้อมูลใช้ลักษณะการสื่อสารแบบใด 1. การสื่อสารทางเดียว 2. การสื่อสารสองทางครึ่งอัตรา 3. การสื่อสารสองทางเต็มอัตรา 4. ถูกทุกข้อ5. สายนำาสัญญาณชนิดใดที่ใช้สัญญาณไฟฟ้า 1. สายยูทีพี 2. สายเอสทีพี 3. สายโคแอกซ์ 4. สายไฟเบอร์ออปติก6. สื่อกลางใดใช้ในการสื่อสารแบบไร้สาย 1. อินฟราเรด 2. ข. ไมโครเวฟ 3. คลื่นวิทยุ 4. ถูกทุกข้อ
  • 7. เครือข่ายใดเป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ส่วนบุคคล 1. MAN 2. LAN 3. PAN 4. WAN8. P2P Network มีลักษณะอย่างไร 1. มีระบบควบคุมความปลอดภัยของข้อมูลเป็น อย่างดี 2. เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีเครือข่ายสามารถให้ บริการได้อย่างเดียว 3. เป็นระบบเครือข่ายที่มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง และการบำารุงรักษาค่อนข้างดี 4. เครื่องคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายสามารถเป็นได้ ทั้งเครื่องให้บริการและรับบริการได้ในขณะ เดียวกัน