Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tổng quan về phần mềm quản lý tài sản

970 views

Published on

Công ty Thiên Long xin hân hạnh kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng!
Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý toàn diện cho các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Với mục tiêu kết hợp khả năng công nghệ và sự am hiểu về nghiệp vụ tài chính nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhà lãnh đạolà phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp.
Các gói sản phẩm phần mềm của Thiên Long gồm: Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP, phần mềm kế toán (Simply Accounting), phần mềm quản lý tài sản( Simply Fixed Asset), phần mềm quản lý kho( Simply Stock), phần mềm quản lý nhân sự)
Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

CÔNG TY GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THIÊN LONG
Trụ sở chính : Số 47 Nguyễn Phúc Lại, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
VPGD : Số 23 Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://onesimply.vn/
Liên hệ: Ms.Thuy: 0968.214.598

Published in: Software
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tổng quan về phần mềm quản lý tài sản

  1. 1. 1 Kính gửi : Ban Giám Đốc Công Ty Ông/Bà kế toán Trưởng Ông/ Bà Phụ trách công nghệ thông tin CÔNG TY ………………………… PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH SIMPLY Fixed Asset GIỚI THIỆU Công ty Thiên Long xin hân hạnh kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng! Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý toàn diện cho các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia phần mềm, các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản trị doanh nghiệp. Với mục tiêu kết hợp khả năng công nghệ và sự am hiểu về nghiệp vụ tài chính nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhà lãnh đạo Chúng tôi thiết kế một hệ thống phần mềm như một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quản trị tốt nguồn lực đồng thời đáp ứng các chính sách,chế độ của nhà nước trong quản lý tài chính, lao động, tiền lương… Các sản phẩm của Thiên Long được xây dựng đơn giản trong cách sử dụng, chính xác, nhanh chóng và linh hoạt trong các báo cáo quản trị, mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác quản lý doanh nghiệp. Tên đầy đủ: Công ty Giải pháp phần mềm Thiên Long Tên viết tắt: Thiên Long., JSC Trụ sở chính: Số 57 Nguyễn Phúc Lai, P.Ô Chợ Dừa , Q.Đống Đa, TP. Hà Nội Văn phòng giao dịch: Số 23 Đường Trung Yên 13,P. Trung Hòa,Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-04)3795.5798 Fax: (84-04)3795.5798 Email: info@OneSimply.vn binhnv@onesimply.vn Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!
  2. 2. 2 I.  đội ngũ Lãnh đạo và nhân viên là những người c kinh nghiệm, hiểu iết trong lĩnh vực phát triển, uản trị và triển khai các giải pháp uản trị oanh nghiệp trong và ngoài nước, luôn th o i át các iến động cũng như công nghệ tiên tiến của thế giới.  Giải pháp iêu ữ liệu cho các oanh nghiệp lớn và iêu lớn với kho ữ liệu hàng trăm triệu giao ịch một năm với chi phí hợp l .  Giải pháp hợp nhất ữ liệu từ các đơn vị thành viên với các nghiệp vụ khác nhau một cách tự động.  Cập nhật dữ liệu trực tuyến trên Internet.  Các sản phẩm ERP của Thiên Long có các khả năng tùy iến một cách năng động, mềm dẻo giúp doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh yêu cầu một cách nhanh nhất. II. P â q (Simply Fixed Asset ): Simply Fixed Asset là một giải pháp quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ nằm trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp Simply ERP, bao gồm các phân hệ được tổ chức theo nhóm các chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong doanh nghiệp. Simply Fixed Asset gi p oanh nghiệp, các cơ uan hành chính ự nghiệp uản l tài ản của m nh một cách khoa học, chính ác và tiện lợi nhất. Phân hệ được phân ra các chức năng cơ bản sau: (Sơ đồ chức năng nhiệm vụ)
  3. 3. 3 (Sơ đồ quản lý tài sản) (Sơ đồ cấp phát tài sản )
  4. 4. 4 (Sơ đồ luân chuyển ) (Sơ đồ bảo dưỡng sửa chữa )
  5. 5. 5  Quản l chi tiết từng tài ản (Thẻ tài sản).  Quản l thay đổi và trạng thái hiện tại của tài ản.  Quản l cấu h nh và công uất, năng uất hoạt động của tài ản.  Quản lý tài sản theo lô, mã vạch (Tự động sinh mã tài sản theo lô tài sản nhập).  Quản l ảo ư ng và lịch ử ảo ư ng tài ản.  Phân ổ tự động khấu hao tài ản th o nhiều phương pháp khác nhau.  Phân ổ tự động khấu hao th o các nội ung hoạt động của tài ản trong tháng máy c hoạt động cho nhiều công tr nh khác nhau, ây truyền ản uất cho nhiều thành phẩm khác nhau  Tự động hạch toán và phân ổ hạch toán khấu hao tài ản  Th o i cán ộ, nhân viên uản l tài ản  Lập các áo cáo về tài ản:  Danh sách tài sản theo bộ phận, người sử dụng  Sổ chi tiết tài sản (/Theo nguồn vốn)  Báo cáo kiểm kê tài sản (/Theo nguồn vốn)  Báo cáo tổng hợp tài sản (/Theo nguồn vốn)  Bảng tính khấu hao tài sản (/Theo nguồn vốn)  Bảng phân bổ khấu hao tài sản  Báo cáo tăng, giảm tài sản,… III. : Hệ điều hành:  Microsoft Windows 2003/2008 Server  Microsoft Windows XP/7 Hệ quản trị cơ sở dữ liệu:  Microsoft SQL Server 2005/2008 Standard  Microsoft SQL Server 2005/2008 Personal  Microsoft SQL Server 2005/2008 Express Internet Information Services:  IIS Version 5.0/6.0 Công cụ phát triển  Microsoft Visual Studio 2005 (C#)  Crystal Report 10.0 Công cụ triển khai  Microsoft .NET Framework 2.0  Crystal Report 10.0 Runtime
  6. 6. 6 Mô hình triển khai  Toàn bộ cơ ở dữ liệu được cài đặt trên máy chủ (Server) của công ty. Các máy trạm làm việc (Workstation) sẽ được phân quyền truy cập vào chương tr nh và các dữ liệu liên quan nhất định do nhà quản trị hệ thống thực hiện  Việc trao đổi thông tin trên mạng nội bộ (LAN, WAN) sẽ được thực hiện đồng nhất với nhiều hình thức khác nhau như truyền nhận trực tiếp ua mang, mail, …  Mô hình quản lý nhiều cấp: Văn phòng công ty có hệ thống tổ chức cơ ở dữ liệu theo mô hình tập trung hoặc phân tán với các đơn vị thành viên. ác đơn vị thành viên chịu sự quản lý trực tiếp của văn phòng công ty. Quản lý số liệu chi tiết của từng đơn vị và hỗ trợ công cụ tổng hợp số liệu của tất cả các đơn vị để lên báo cáo hợp nhất toàn công ty. Quản lý đa chi nhánh, đơn vị thành viên  Theo mô hình phân tán dữ liệu tại các đơn vị, chi nhánh với hệ thống trao đổi và tích hợp tự động lên công ty mẹ.  Mô hình tập trung các đơn vị thành viên, chi nhánh sử dụng một máy chủ CSDL, chạy mọi lúc, mọi nơi Quản lý đa ngôn ngữ Với việc hệ thống hỗ trợ unico , nên người dùng lựa chọn ngôn ngữ nào trở nên thật đơn giản:  Tiếng Việt, Tiếng Anh,Tiếng Trung,...  Và song ngữ An ninh, an toàn  Dữ liệu của hệ thống được quản lý bởi một hệ quản trị cơ ở dữ liệu tiên tiến, hiện đại (MS SQL Server 2000/2005). Công cụ lưu trữ và phục hồi số liệu khi có sự cố hiệu quả, dễ sử dụng. Quản lý truy cập hệ thống của từng người sử dụng, phân quyền theo phạm vi quản lý của từng người sử dụng.  Quản lý lịch sử truy cập và cập nhật dữ liệu, kiểm tra, giám sát quá trình truy cập dữ liệu

×