Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
EMAIL VÀ SMS MARKETING
Bước 1: Truy cập meu Marketing (F3) >> Email Marketing
Bước 2: Chọn để thêm mới email marketing
Bướ...
Người nhận có thể chọn theo 4lựa chọn:
(1) Theo bộ lọc (để tạo bộ lọc vui lòng đọc hướng dẫn tạo bộ lọc trong quản lý khác...
Bước 5: Chọn thời gian gửi: Có 2 lựa chọn Gửi ngay hoặcGửi hẹn giờ(Gửi email
theo thời gian đã tính toán sẵn)
Bước 6: Soạn...
{
+ Có thể lựa chọn các mẫu giao diện email trong kho mẫu giao diện mà GetFly CRM
đang có hoặc bạn có thể tự tạo mẫu email...
1. SMS Marketing
Bước 1: Truy cập menu Marketing (F3)>> SMS Marketing >> Tạo mới SMS
Bước 2: Lựa chọn người nhận:
Người nh...
+ Theo bộ lọc tự tạo
+ Theo nhóm khách hàng
+ Theo chiến dịch kinh doanh
+ Tìm kiếm 1 vài khách hàng để gửi đi
* Lưu ý: Bạ...
Lưu ý:Với phần nội dung tin nhắn:
+ Độ dài tin nhắn tối đa là 3 tin nhắn. Tin nhắn đầu tiên là 160 ký tự, 2 tin nhắn tiếp
...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

#13 Cách dùng email marketing và sms marketing - Hướng dẫn sử dụng phần mềm GetFly CRM

861 views

Published on

#13 Cách dùng email marketing và sms marketing - Hướng dẫn sử dụng phần mềm GetFly CRM
Website chính thức của GetFly CRM: http://getfly.vn
Kênh Facebook của GetFly CRM: https://www.facebook.com/getfly/
Kênh Youtube của GetFly CRM: https://www.youtube.com/channel/UClyl...
Kênh Twitter của GetFly CRM: https://twitter.com/getflycrm
Trang tin GetFly CRM: http://getflycrm.com/

Nếu anh/chị là chủ doanh nghiệp có từ 10-30 nhân viên trở lên và muốn (1) quản lý khách hàng đến từng chi tiết nhỏ (2) quản lý đội ngũ kinh doanh hiệu quả theo KPI (3) quản lý công việc tự động và báo cáo công việc tự động (4) công cụ giao tiếp nội bộ giữa các nhân viên trong công ty (5) công cụ email marketing chăm sóc khách hàng một cách tự động (6) công cụ SMS Marketing và SMS với tên thương hiệu của anh chị thì hãy truy cập http://getfly.vn . hoặc liên hệ Mr Tuấn 0904282876 để được tư vấn miễn phí

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

#13 Cách dùng email marketing và sms marketing - Hướng dẫn sử dụng phần mềm GetFly CRM

  1. 1. EMAIL VÀ SMS MARKETING Bước 1: Truy cập meu Marketing (F3) >> Email Marketing Bước 2: Chọn để thêm mới email marketing Bước 3:Chọn email người gửi: Có 2 lựa chọn email để gửi đi: (1) Email cá nhân: là email của tài khoản người dùng (trong thông tin cá nhân người dùng) (2) Email hệ thống: là email sử dụng trong phần Cấu hình email trên hệ thống, thường là email chung của công ty. Bước 3: Chọn email người nhận
  2. 2. Người nhận có thể chọn theo 4lựa chọn: (1) Theo bộ lọc (để tạo bộ lọc vui lòng đọc hướng dẫn tạo bộ lọc trong quản lý khách hàng) (2) Theo nhóm khách hàng (3) Theo chiến dịch kinh doanh (4) Hoặc tìm kiếm 1 vài người nhất định để gửi đi trong ô tìm kiếm >> Bấm Khách hàng nhận Email >> hệ thống sẽ bật lên 1 popup như hình dưới: * Lưu ý: Bạn có thể chọn 1 trong 4 hoặc cả 4 tùy vào nhu cầu. Bước 4: Đặt tên cho chiến dịch Email (Phần đặt tên này giúp bạn theo dõi hiệu quả chiến dịch một cách dễ dàng hơn sau khi thực hiện)
  3. 3. Bước 5: Chọn thời gian gửi: Có 2 lựa chọn Gửi ngay hoặcGửi hẹn giờ(Gửi email theo thời gian đã tính toán sẵn) Bước 6: Soạn email - Bạn thêm tiêu đề email. - Nội dung email: Tự soạn hoặc sử dụng các template. Bước 7: Bấm GỬI để gửi thư đi . Lưu ý: Phần tiêu đề và nội dung email + Bạn có thể sử dụng các tham số ở phần Chú thích để cá nhân hóa email gửi đi.
  4. 4. { + Có thể lựa chọn các mẫu giao diện email trong kho mẫu giao diện mà GetFly CRM đang có hoặc bạn có thể tự tạo mẫu email theo ý mình dạng HTML (nếu bạn biết lập trình). + Nên gửi thử cho chính mình để kiểm tra sự chính xác của nội dung email trước khi gửi cho khách hàng với số lượng lớn. Ví dụ minh họa:
  5. 5. 1. SMS Marketing Bước 1: Truy cập menu Marketing (F3)>> SMS Marketing >> Tạo mới SMS Bước 2: Lựa chọn người nhận: Người nhận có thể chọn theo 3 phương án:
  6. 6. + Theo bộ lọc tự tạo + Theo nhóm khách hàng + Theo chiến dịch kinh doanh + Tìm kiếm 1 vài khách hàng để gửi đi * Lưu ý: Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn nếu cần. Bước 3: Đặt tên cho chiến dịch SMS (Phần đặt tên này giúp bạn theo dõi hiệu quả chiến dịch SMS một cách dễ dàng hơn sau khi thực hiện) Bước 4: Chọn thời gian gửi: Có 2 lựa chọn Gửi ngay hoặcGửi hẹn giờ Bước 5: Nhập nội dung tin nhắn
  7. 7. Lưu ý:Với phần nội dung tin nhắn: + Độ dài tin nhắn tối đa là 3 tin nhắn. Tin nhắn đầu tiên là 160 ký tự, 2 tin nhắn tiếp theolà 152 ký tự. + Có thể lựa chọn các mẫu tin nhắn trong kho tin nhắn mẫu mà bạn đã tạo. + Nên gửi thử cho chính mình để kiểm tra sự chính xác của nội dung tin nhắn trước khi gửi cho khách hàng. + Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trường cá nhân hóa ở phần Chú thích để cá nhân hóa tin nhắn của bạn (Xem ở hình minh họa dưới).

×