Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Quản lý tài liệu

474 views

Published on

Quản lý tài liệu

Published in: Education
 • http://getfly.vn Phần mềm quản lý khách hàng. Dùng thử 30 ngày miễn phí tại đây
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

Quản lý tài liệu

 1. 1. QUẢN LÝ TÀI LIỆU Hệ thống hỗ trợ bạn có thể quản lý tài liệu online. Bước 1: Bạn truy cập vào phần quản lý tài liệu: Hệ thống hiển thị màn hình quản lý tài liệu: Trong đó: 1 – Tài liệu của tôi: Là những tài liệu mà chỉ bạn nhìn thấy. 2 – Tài liệu chia sẻ: Là những tài liệu bạn chia sẻ với người khác hoặc người khác chia sẻ với bạn. 3 – Tài liệu chung: Là tài liệu mà tất cả mọi người trên hệ thống đểu có thể nhìn thấy. 4 – Đánh dấu: Là những tài liệu mà bạn đánh dấu, giúp bạn có thể truy cập nhanh hơn. Bước 2: Thêm Folder để lưu trữ tài liệu - Lúc mới sử dụng bạn chú ý thêm folder trước khi upload file dữ liệu lên trên hệ thống - Các loại file có thể up trực tiếp lên trên hệ thống: word, excel, pdf, png, … các tên file phổ biến. Còn các loại file khác bạn cần nén lại mới upload lên hệ thống được. - Giới hạn file tải lên trên hệ thống là 20mb.
 2. 2. Bạn nhấp chuột vào nút dấu (+) như hướng dẫn hoặc nhấp vào chữ Đây: Bước 3: Điền thông tin tên file ở góc màn hình bên tay phải Nếu tạo file trong Tài liệu chia sẻ thì chi tiết hơn:
 3. 3. Bước 4: Nhấp chuột vào cập nhật để hoàn thành tạo folder Bước 5: Bạn truy cập vào folder vừa tạo và thêm file tài liệu Bước 6: Chọn file tải lên. Bạn đã tải thành công file lên trên hệ thống.
 4. 4. Với mỗi file tài lên, hệ thống sẽ tự sinh ra 1 đường link tài liệu. Bạn có thể sử dụng link này để chia sẻ hoặc chèn ảnh vào trong email.

×