NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC

2,248 views

Published on

Cần may đồng phục:http://www.canmaydongphuc.com
NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC:http://www.canmaydongphuc.com/can-may-dong-phuc/nhung-quan-niem-sai-lam-khi-can-may-dong-phuc.html

Ai cũng biết rằng đồng phục đóng một vai trò khá quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu, tuy nhiên có không ít quý khách hàng khi đến với Đồng Phục Châu Thủy đặt may đồng phục, nhưng lại có những quan niệm sai lầm khi cần may đồng phục cho công ty mình. Hãy cùng www.canmaydongphuc.com điểm qua những sai lầm cần tránh nhé.

Published in: Design
1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
 • Ở đà nẵng thì bạn nên tin dùng đồng phục tại hệ thống đồng phục Dalasca.

  http://www.dalasca.com

  http://www.amalink.vn
  http://www.aolopdanang.com
  http://www.aodongphucdanang.com
  http://www.dongphucthanhhoa.com
  http://www.lamaobongda.com
  http://www.lamaolopnghean.com
  http://www.azaodoi.com

  HOTLINE: 0918 39 0612 - 0962 877 646

  Chúng tôi có hẵn xưởng ịn và may được đầu tư rất lớn, sẽ đảm bảo được rằng bạn sẽ hài lòng 100%
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
2,248
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC

 1. 1. Cần may đồng phục NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Ai cũng biết rằng đồng phục đóng một vai trò khá quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu, tuy nhiên có không ít quý khách hàng khi đến với Đồng Phục Châu Thủy đặt may đồng phục, nhưng lại có những quan niệm sai lầm khi cần may đồng phục cho công ty mình. Hãy cùng www.canmaydongphuc.com điểm qua những sai lầm cần tránh nhé. CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Cần may đồng phục đẹp và chất lượng Cần may đồng phục đẹp là nhu cầu của không ít công ty hiện nay, đối với những công ty có quy mô lớn, đồng phục rất được chú trọng vì họ nhận thấy rằng đồng phục đóng vai trò quan trọng như thế nào, hãy hạn chế những sai lầm dưới đây để giúp đồng phục công ty mình góp phần nâng tầm thương hiệu các bạn nhé.
 2. 2. Cần may đồng phục NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Có rất nhiều đơn vị cần may đồng phục đẹp 1. Cần may đồng phục cho có Cần may đồng phục cho có là suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người, bởi đồng phục là sự kết tinh của chất xám chứ không đơn thuần là sản phẩm may mặc thông thường, bên cạnh đó cần may đồng phục để giúp nhận diện thương hiệu của cả một tổ chức, đơn vị thì các đơn vị đặt may phải thực sự quan tâm và nhận thức được tầm quan trọng của việc đồng tư vào đồng phục.
 3. 3. Cần may đồng phục NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Cần may đồng phục cho có là quan niệm rất sai lầm 2. Cần may đồng phục giá rẻ Quy trình sản xuất đồng phục của các đơn vị may đo là rất khác nhau, việc sản xuất đồng phục không phải đơn giản như nhiều người lầm tưởng, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà các tiêu chuẩn về thời trang ngày càng khắt khe hơn, yêu cầu của khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn, cần đặt may đồng phục đẹp là yêu cầu của đại đa số nhiều người.
 4. 4. Cần may đồng phục NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Cần may đồng phục đẹp nhất hãy đến với Châu Thủy Do đó các nhà thiết kế chuyên may đo đồng phục tại các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp do đó cũng cần có trình độ, am hiểu về các chuyên ngành về thiết kế thời trang, kinh doanh và các ngành liên quan khác thì mới đáp ứng được yêu cầu cần may các sản phẩm đồng phục đẹp. Vì nhiệm vụ của người phụ trách may đo và thiết kế đồng phục là phải cố gắng nắm bắt ý tưởng và chuyển tải thông điệp sản phẩm qua bộ đồng phục.
 5. 5. Cần may đồng phục NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần may đồng phục hãy đến với Châu Thủy Bên cạnh đó, chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố giúp bạn nhận biết được nên cần may đo đồng phục như thế nào mới là hợp lý nhất. Nếu bạn chỉ muốn cần tìm đơn vị may đồng phục giá rẻ thì coi chừng, chất lượng và kiểu dáng có thể sẽ không làm bạn hài lòng và mất khá nhiều thời gian chỉnh sửa đấy nhé. Các công ty cần may đồng phục chất lượng
 6. 6. Cần may đồng phục NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI CẦN MAY ĐỒNG PHỤC Quý khách hàng thân mến! Để có được những mẫu đồng phục tốt nhất, ngoài quy trình sản xuất của các đơn vị thiết kế còn đòi hỏi phải có sự hợp tác chặt chẽ từ phía khách hàng. Do đó, việc nhận thức và khắc phục những quan niệm sai lầm khi cần may đo đồng phục hiện naysẽ giúp đơn vị may mặc và khách hàng gần gũi, thông cảm và hiểu nhau hơn, từ đó tạo nền tảng cho mối quan hệ kinh doanh lâu dài, nâng cao hiệu quả thiết kế và may mặc. Cần may đồng phục đẹp để quảng bá thương hiệu Hãy thường xuyên ghé thăm www.canmaydongphuc.com để cập nhật cho mình những thông tin thời trang hữu ích các bạn nhé! Kốl Ka - www.canmaydongphuc.com

×