Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
1 | P a g e
MẪU CV CHO LĨNH VỰC LỄ TÂN, TUYỂN DỤNG
Gợi ý:
Đây là một mảng công việc cụ thể trong lĩnh vực Hành chính, Nhân...
2 | P a g e
TÓM TẮT LÝ LỊCH
1. THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Họ và tên : Nguyễn Thị Hà Ngân
Ngày sinh : 30/01/19xx
Địa chỉ : xx Phan ...
3 | P a g e
+ Chủ động tìm kiếm và marketing với các khách hàng tiềm năng: tư vấn trực tiếp, gọi
điện, đăng bài, quảng cáo...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

[Nguyễn Quốc Chiến] Mẫu CV cho lĩnh vực Lễ tân, Tuyển dụng

42,923 views

Published on

Mẫu CV dành cho lĩnh vực lễ tân, tuyển dụng

Published in: Education
 • Hello! I do no use writing service very often, only when I really have problems. But this one, I like best of all. The team of writers operates very quickly. It's called ⇒ www.HelpWriting.net ⇐ Hope this helps!
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Sex in your area is here: ❶❶❶ http://bit.ly/2ZDZFYj ❶❶❶
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Follow the link, new dating source: ❤❤❤ http://bit.ly/2ZDZFYj ❤❤❤
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và cao học Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Nick: dvluanvan ( Hãy add nick yahoo để đươc chúng tôi hỗ trợ ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng…. giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • DANGTRANHAI273@gmail.com
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

[Nguyễn Quốc Chiến] Mẫu CV cho lĩnh vực Lễ tân, Tuyển dụng

 1. 1. 1 | P a g e MẪU CV CHO LĨNH VỰC LỄ TÂN, TUYỂN DỤNG Gợi ý: Đây là một mảng công việc cụ thể trong lĩnh vực Hành chính, Nhân sự. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa doanh nghiệp, những công ty và tổ chức cũng dần dần hoạt động chuyên nghiệp hơn. Vị trí Lễ tân đòi hỏi sự trẻ trung, ngoại hình ưa nhìn và dễ gây thiện cảm với chất giọng tốt. Còn vị trí Tuyển dụng lại đòi hỏi những ứng viên có kinh nghiệm về HR, cũng như kỹ năng lọc hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn tốt. Một nhân sự xuất sắc sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp với hiệu quả làm việc của mình. Bản CV mẫu dưới đây là của 1 học viên trong khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” của Aone. Bạn đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) và đang tìm kiếm công việc của một Lễ tân hoặc Nhân viên hành chính có giao tiếp với nước ngoài. Nhờ lợi thế về kinh nghiệm làm việc và ngoại ngữ tốt nên ngay sau khi gửi CV, đã có tới 3 công ty liên lạc, hẹn phỏng vấn với bạn ngay trong tuần đầu tiên. Hiện tại, bạn là một trong những cộng tác viên nhiệt tình, tham gia hỗ trợ ở hầu hết các khóa học và sự kiện của Aone. Ghi chú: 1. Mẫu CV này nằm trong bộ cẩm nang “21 mẫu CV cho người tìm việc”. Để tham khảo đầy đủ bộ tài liệu này, hãy đăng ký tới địa chỉ: quocchien242@gmail.com. Tôi sẽ gửi bản ebook qua email cho bạn. 2. Một số thông tin trong bản lý lịch đã được thay đổi vì lý do bảo mật. Vui lòng chỉ tham khảo chứ không sao chép y chang CV này. Hãy là một người Dám Khác Biệt và bạn sẽ thành công.
 2. 2. 2 | P a g e TÓM TẮT LÝ LỊCH 1. THÔNG TIN CÁ NHÂN: Họ và tên : Nguyễn Thị Hà Ngân Ngày sinh : 30/01/19xx Địa chỉ : xx Phan Bội Châu –Q.Hoàn Kiếm-Hà Nội Điện thoại : 0167 7489 xx Email : xx@gmail.com 2. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP: Mong muốn được làm việc trong môi trường cởi mở, năng động, có cơ hội thăng tiến tốt. Sẵn sàng làm việc hết mình để cống hiến cho công ty dài lâu. 3. HỌC VẤN VÀ KỸ NĂNG: - Tháng/năm – tháng/năm: Trường Đại học Kinh tế Kỹ Thuật Công nghiệp. Chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tốt nghiệp loại Khá. - Các kỹ năng chính: + Ưu thế trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. (Điểm Toefl, IETS) + Kiến thức hành chính văn phòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. + Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office (Word, Excel, Power Point). + Tự tin, giao tiếp tốt. + Kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch và làm việc nhóm tốt. + Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. + Sẵn sàng làm thêm giờ hoặc đi công tác xa khi cần thiết. + Thích ứng tốt với công việc đòi hỏi thách thức, cạnh tranh cao. 4. KINH NGHIỆM LÀM VIỆC: - Tháng 07/2011 – Tháng 01/2013: Nhân viên Lễ tân kiêm Hành chính văn phòng, Trường Mẫu giáo Quốc tế Maplebear Canada. Nội dung công việc: + Lên kế hoạch làm việc: thiết lập mục tiêu khách hàng, mục tiêu doanh số.
 3. 3. 3 | P a g e + Chủ động tìm kiếm và marketing với các khách hàng tiềm năng: tư vấn trực tiếp, gọi điện, đăng bài, quảng cáo thông tin khóa học lên các diễn đàn, tư vấn online, gửi email… + Nhận thư, bưu phẩm và chuyển tới các phòng ban có liên quan. Tiếp nhận, chuẩn bị các đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết cho học sinh và nhân viên. + Thông báo khóa học, các buổi kiểm tra và họp cuối k cho phụ huynh học sinh. Tham dự họp cuối khóa (phiên dịch khi cần thiết). Ghi chép, gửi email cho phụ huynh bằng tiếng Anh và tiếng Việt. + Theo d i việc lên lớp của giáo viên và chất lượng giảng dạy, báo cáo lên phòng ban để có những điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng lớp học. + Lưu giữ và ghi chép sổ theo d i lớp học. Lưu trữ hồ sơ thông tin của học sinh trong trường, update lên phần mềm hệ thống. + Hỗ trợ phòng Marketing tổ chức các sự kiện liên quan đến trẻ em như: Quốc tế thiếu nhi 1/6; Ngày hội trường Maple Bear cùng các bé chung tay bảo vệ Trái Đất 2012, Khánh thành Maple Bear tại Vincom Village… + Tổng hợp kết quả, viết báo cáo gửi quản lý. - Tháng 02/2010 – Tháng 06/2010: Cộng tác viên kinh doanh mảng chăm sóc khách hàng qua điện thoại của FPT. Nội dung công việc: + Chủ động gọi điện, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. + Lập kế hoạch làm việc tuần, tháng, sắp xếp cuộc gọi, lên lịch hẹn với khách hàng và ký hợp đồng. + Tiếp nhận, ghi lại các thắc mắc của khách hàng, chuyển thông tin tới các bộ phận liên quan. - Tháng 08/2009 – Tháng 01/2010: Gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 6 và lớp 11. 5. NGƯỜI THAM KHẢO: Họ tên : Tạ Thị Thu Phương Chức vụ : Nhân viên tư vấn tại trường Maple Bear Canada Quan hệ : Đồng nghiệp Điện thoại : 0946 391 xx Email : xx@citysmart.vn

×