Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Hợp đồng quyền chọn dựa trên hợp đồng kỳ hạn cà phê Robusta (ký hiệu: LRC)Khối lượng Một (01) hợp đồng kỳ hạngiao dịchThán...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

0

Share

Download to read offline

Phuong - Hop dong quyen chon tren hop dong ky han ca phe Robusta (NYSE LIFFE)

Download to read offline

Đây là bản tiếng Việt của hợp đồng quyền chọn trên họp đồng kỳ hạn cà phê Robusta giao dịch tại NYSE LIFFE (lưu ý là bản dịch được chuyển ngữ vào tháng 10/2011, không phải là bản cập nhật mới nhất)

Bản gốc tiếng Anh: http://www.euronext.com/fic/000/032/284/322843.pdf

Các bạn có thể dùng từ khóa "liffe robusta contract specification" để tìm kiếm thông tin cập nhật.

--

It is a Vietnamese version of option on Robusta coffee futures contract trading at NYSE LIFFE (translated in October 2011)

The origin: http://www.euronext.com/fic/000/032/284/322843.pdf

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to like this

Phuong - Hop dong quyen chon tren hop dong ky han ca phe Robusta (NYSE LIFFE)

  1. 1. Hợp đồng quyền chọn dựa trên hợp đồng kỳ hạn cà phê Robusta (ký hiệu: LRC)Khối lượng Một (01) hợp đồng kỳ hạngiao dịchTháng đáo Các tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 11;hạn Niêm yết 10 tháng hợp đồng. Hợp đồng quyền chọn sẽ đáo hạn trước hợp đồng kỳ hạn cơ sở.Giá niêm yết USD/tấnBước nhảy 1 USD/tấn (10 USD/hợp đồng)giáNgày đáo hạn Vào lúc 12 giờ 30 ngày thứ Tư xuất hiện lần thứ ba của tháng dương lịch trước tháng đáo hạn.Giờ giao dịch 09:02 – 17:30 (giờ London)Thị trường LondonNYSE LIFFEPlatform giao LIFFE CONNECT ®dịchThuật toán Ghi chép lệnh tập trung và áp dụng thuật toán giao dịch theo tỷ lệ, nhưng sẽ ưu tiên cho lệnh nào đặt trước tiên tại mức giá tốt nhất tùy theo khối lượng lệnh tối thiểu và giới hạn ở mức tối đa.Hỗ trợ giao Không áp dụngdịch hàngthựcBước tăng Giá thực hiện <= 1.000 USD, bước tăng của giá thực hiện là 25 USD/tấncủa giá thực Giá thực hiện >= 1.001 USD, bước tăng của giá thực hiện là 50 USD/tấnhiệnTiêu chuẩn Gán cho một (01) hợp đông kỳ hạn cà phê Robusta với tháng đáo hạn tạihợp đồng mức giá thực hiện cụ thểquyền chọnThực hiện Đây là hợp đồng được thực hiện theo kiểu Mỹ, nghĩa là có thể thực hiệnhợp đồng bất kỳ khi nào trước ngày đáo hạnquyền chọnGiá quyền Giá hợp đồng không phải thanh toán vào thời điểm mua hợp đồng. Vị thếchọn hợp đồng quyền chọn, cùng với vị thế của hợp đồng kỳ hạn, được đánh giá hằng ngày theo thị trường. Nếu người mua thực hiện hợp đồng quyền chọn, khi đó, người mua phải thanh toán giá ban đầu của quyền chọn cho trung tâm thanh toán và trung tâm thanh toán sẽ thanh toán cho người bán vào ngày làm việc kế tiếp. Những khoản thanh toán này sẽ được bù trừ với số dư khoản bù đắp ký quỹ của người mua và người bán thông qua trung tâm thanh toán.

Đây là bản tiếng Việt của hợp đồng quyền chọn trên họp đồng kỳ hạn cà phê Robusta giao dịch tại NYSE LIFFE (lưu ý là bản dịch được chuyển ngữ vào tháng 10/2011, không phải là bản cập nhật mới nhất) Bản gốc tiếng Anh: http://www.euronext.com/fic/000/032/284/322843.pdf Các bạn có thể dùng từ khóa "liffe robusta contract specification" để tìm kiếm thông tin cập nhật. -- It is a Vietnamese version of option on Robusta coffee futures contract trading at NYSE LIFFE (translated in October 2011) The origin: http://www.euronext.com/fic/000/032/284/322843.pdf

Views

Total views

616

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

4

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×