Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chia sẻ bí quyết mau lành sẹo

163 views

Published on

Chia sẻ bí quyết mau lành sẹo

Published in: Entertainment & Humor
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chia sẻ bí quyết mau lành sẹo

  1. 1. Khi những tổn thương trên da bạn rất có thể để lại sẹo thì tại sao bạn lại không phòng tránh nó để tránh để lại các vết sẹo lồi… Sẹo có thể là do nguyên nhânngười đó có cơ sẹo lồi, và cũng có thể là do chúng ta không biết cách chăm sóc các vết thương đúng cách để dẫn tới nguyên nhân là chúng ta bị sẹo. Để nhữngvết sẹo chóng lành và không bị lồi, bạn hãy làm theo những gợi ý sau đây>>Rau má giúp làm mờ các vết sẹo>>Bí quyết để có làn da đẹp không lo sẹo1. Kẽm: Cung cấp các chất kẽm thường xuyên sẽ giúp bạn lành da nhanh, các vết thương mau lành miệng và se khít, hơn nữa cung cấp và bổ sung các thựcphẩm giàu chất kẽm còn giúp bạn tăng cường sức khỏe sau khi bị các vết thương ấy, cung cấp đủ dưỡng chất.giúp làm lành da và đạt hiệu quả cao khi dùng kếthợp với vitamin C. Kẽm có trong các thực phẩm như trai, sò, thịt nạc đỏ (heo, bò), ngũ cốc thô và các loại đậu. Trai sò là loại thực phẩm chứa nhiều kẽm cung cấp các dưỡng chất mau lành vết thương2. Vitamin C: là thành phần quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho da, giúp tăng cường khả năng tự làm lành của da. Làm đẹp da một cách tự nhiênbổ sung lượng vitamin C sẽ giúp da đẹp từ sâu bên trong.3. Vitamin nhóm B: vitamin B12 và B5 có khả năng chữa lành da và là chất hỗ trợ hữu ích cho vitamin C và kẽm.
  2. 2. Cá cung cấp nhiều vitamin B12 giúp làn da mau lành sẹo4. Lô hội (nha đam): Giúp bạn “xóa tan” các vết sẹo và làm đẹp da , các dưỡng chất trong lô hội mát và giúp các vết thương mau lành miệng Uống chất dịch từcây lô hội, khoảng 10mg/ ngày và đắp tại chỗ có thể giúp da liền sẹo.
  3. 3. Bạn có thể sử dụng dịch từ cây lô hội để làm lành sẹo5. Nghệ: Là loại “thần dược” áp dụng chữa trị nhiều bệnh, công dụng nhất là trong việc làm lành vết thương và mau lành sẹo, khi vết thương bắt đầu lên da nonbạn nên bôi trực tiếp nghệ lên vết thương để tránh sẹo để lại trên da mình. Dùng nghệ tươi đắp lên mặt vết thương, hoặc ăn 1 muỗng cà phê nghệ/ngày bằngcách cho vào cà ri hoặc cơm.

×