Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

May suoi dau cao cap

Khi mua máy sưởi dầu chúng ta cần lưu ý xem diện tích phòng sử dụng là bao nhiêu và nhu cầu sử dụng thế nào, nguồi điện ra sao, giá thành và chất lượng sản phẩm thế nào để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.
Hãy cùng Bequeen Việt Nam xem qua sản phẩm Máy sưởi dầu Tiross.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

May suoi dau cao cap

  1. 1. May suoi dau cao cap Trong cái lạnh thấu xương của ngày đông, bạn tự hỏi làm sao cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp. Bequeen xin mách nhỏ bạn, Sở hữu ngay một chiếc máy sưởi dầu là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn và chiếc máy sưởi dầu 13 thanh, 2300 - 2700W Tiross TS926-1 thanh sẽ khiến bạn hài lòng. - Không như các loại máy sưởi khác, làm ấm nhanh nhưng khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận làn da của mình rát và khô. Đây là dòng máy sưởi hiện đại này có thiết kế thông minh thân thiện giúp bạn có một cảm giác thật ấm áp nhẹ nhàng không khô da, nhờ lượng dầu đốt nóng dần dần từ trong máy - Sau khi khởi động từ 15-20 phút bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm tỏa ra hết xung quanh phòng. Ngoài ra, tính năng sấy khô quần áo giảm bớt nỗi lo trong mùa đông ẩm ướt và ngày mưa kéo dài cho các mẹ mới sinh em bé, đây sẽ là một trợ thủ đắc lực sấy khô quần áo nhanh chóng, đặc biệt là đồ sơ sinh trẻ nhỏ. - Mỗi độ tuổi, có sức khỏe khác nhau vì thế cũng có nhu cầu nhiệt khách nhau vì thế Máy sưởi Tiross cũng có 3 mức khác nhau: công suất cao, vừa, thấp của sản phẩm với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng giúp cả phòng đều được ấm phù hợp với nhu cầu của từng người. - An toàn, dễ sử dụng: Thân máy được thiết kế chống nhiệt, các góc của máy được thiết kế không có góc nhọn vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi nhà có trẻ nhỏ. - Chân máy có gắn 4 bánh xe thông minh, chắc chắn và tiện di chuyển đến mọi vị trí mọi nơi trong căn phòng của bạn.
  2. 2. Giấy Chứng Nhận Đại Lý Chính Hãng THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Hãng sản xuất Tiross - Xuất xứ: Trung Quốc - Tiêu chuẩn công nghệ Ba Lan - Bảo hành: trong vòng 12 tháng - Công suất: 2300 - 2700W - Nguồn điện: 220 >> xem thêm thông tin sản phẩm máy sưởi dầu cao cấp khách tại: http://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-13-thanh-2400-2900w-tiross-ts926.html Mỗi máy sưởi đều có những tính năng khác nhau, phục vụ cho từng đối tượng khách hàng vì thế khi mua hàng chúng ta cần lưu ý xem diện tích phòng sử dụng là bao nhiêu và nhu cầu sử dụng thế nào, nguồi điện ra sao, giá thành và chất lượng sản phẩm thế nào để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng Bequeen Việt Nam xem qua sản phẩm Máy sưởi dầu 13 thanh, 2400 - 2900W Tiross TS926
  3. 3. May suoi dau Tiross TS926
  4. 4. Giấy Chứng Nhận Đại Lý Chính Hãng - Đây là dòng máy được sản xuất trên tiêu chuẩn công nghệ Ba Lan, đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. - Theo từng nhu cầu sử dụng sản phẩm có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, bạn có thể điều chỉnh - Nhiệt độ từ máy tuy làm ấm lên căn phòng của bạn nhưng không vì thế làm căn phòng trở nên ngột ngạt như những sản phẩm khác, sản phẩm Máy sưởi Tiross TS926 là Sản phẩm không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng tuyệt đối. - Sản phẩm sử dụng năng lượng từ đầu nóng bên trong máy vì thế hơi nóng tỏa rất tự nhiên. - Nhờ có chiếc quạt gió thông minh nên chỉ sau 3 phút khởi động Máy sưởi dầu 13 thanh, 2400 - 2900W Tiross TS926 đã có thể làm ấm lên căn phòng của bạn.
  5. 5. - Không chỉ là một chiếc máy sưởi dầu đơn thuần, đi cùng với sản phẩm còn có giàn phơi tiện lợi ở trên có chức năng như một chiếc máy sấy khô quần áo, rất tiện lợi. - Chân máy có 4 bánh xe linh hoạt rất dễ dàng sử dụng máy tới bất kỳ chỗ nào bạn cần. THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Hãng sản xuất Tiross - Xuất xứ Trung Quốc - Tiêu chuẩn công nghệ Ba Lan - Bảo hành 12 tháng - Công suất 2800W - Nguồn điện 220V >>> xem thêm các sản phẩm cao cấp khách: http://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-11-thanh- 2000-24000w-tiross-924.html Chú ý: hiện nay trên thị trường đã có nhiều mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng sử dụng thương hiệu của chúng tôi, vì thế quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận các sản phẩm chính hãng.
  6. 6. - Không chỉ là một chiếc máy sưởi dầu đơn thuần, đi cùng với sản phẩm còn có giàn phơi tiện lợi ở trên có chức năng như một chiếc máy sấy khô quần áo, rất tiện lợi. - Chân máy có 4 bánh xe linh hoạt rất dễ dàng sử dụng máy tới bất kỳ chỗ nào bạn cần. THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Hãng sản xuất Tiross - Xuất xứ Trung Quốc - Tiêu chuẩn công nghệ Ba Lan - Bảo hành 12 tháng - Công suất 2800W - Nguồn điện 220V >>> xem thêm các sản phẩm cao cấp khách: http://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-11-thanh- 2000-24000w-tiross-924.html Chú ý: hiện nay trên thị trường đã có nhiều mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng sử dụng thương hiệu của chúng tôi, vì thế quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận các sản phẩm chính hãng.

×