Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Hkc việt nam cần tuyển 2 kinh doanh

121 views

Published on

Công ty TNHH Tin học HKC cần tuyển 02 nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tin học

Published in: Business

Hkc việt nam cần tuyển 2 kinh doanh

  1. 1. Công ty TNHH Tinhọc HKC cầntuyển02 nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tinhọc: Công việc: Tìm kiếm khách hàng Chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua hàng, hỗ trợ khách hàng các thông tin về sản phẩm. Biết một số chiếnlượt tìm kiếm khách hàng online và offline Soạnthảohợp đồng, báo giá cho khách hàng Đảm bảodoanh thu hàng tháng theoyêu cầu của cấp trên. (Doanh thu đi đôi với hoa hồng) Thời gian làm việc: – Sáng từ 8h00 đến 12h00. – Chiều từ 13h00 đến 17h00. Quyền lợi: – Được làm việc trong môi trường chuyênnghiệp và năng động. – Được tham gia BHXH, BHYT và các chếđộ phúc lợi khác của công ty. – Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của công ty. – Các chế độ chính sách khác được thực hiện đầy đủ theoquy định của LLĐ và quy định của công ty. Mức lương, thưởng, phụ cấp - Lương: Cứng theo thỏa thuận - Thưởng theo doanh thu Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học theo chuyênngành liên quan
  2. 2. Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm Chịu khó, cầu tiến, vui vẻ hòa đồng với khách hàng Ưu tiên ứng viên có hiểu biết và đã từng làm về dịch vụ CNTT. Ưu tiên nữ Nói rỏ quá trình làm việc trước đây, mức % hoa hồng đã từng nhận. Và mức lương cứng mong muốn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ( Nhận HS qua mail) MS Định EMail: vtdinh@hkc.vn Yahoo: hkcvietnam555 Web:http://hkc.vn/ Chỉ liên hệ khi ứng viênđạt yêu cầu.

×