Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

จืนตนาการรัก1

410 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

จืนตนาการรัก1

  1. 4. ภาพที่ 2 ปิ๊งกัน △ เวลาปิ๊งกันนั้นเวลาที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้ว่า “นี่เราแอบชอบเธออยู่นะ ” วิธีการแน่นอนว่าฝ่ายชายจะเริ่มเข้าใกล้ชิดมีการ แลกเบอร์ โทรคุยและ ส่งข้อความ หากันบ้าง △ เวลาปิ๊งใครสักคนแน่นอนว่าคนที่ปรึกษาคนแรกก็คือ เพื่อนสนิท แบบว่า “แกๆ คนนั้นอ่ะ เขิน -//- ” อะไรแบบนี้
  2. 5. ภาพที่ 3 จีบกันโดยวิธีใด ?? ❤ เมื่อเป็นแฟนกันแล้วใครเป็นคนเริ่มจีบก่อน แน่นอนว่าต้องเป็น ฝ่ายชาย เพราะทางตัวฝ่ายหญิงเองอาจจะ มีเขินมีอาย บ้างเป็นส่วนใหญ่ ❤ เวลาแสดงออกเมื่อเป็นแฟนกันส่วนมากจะเริ่ม จับมือถือแขน โอบเอวบ้าง โอบไหล่บ้าง ❤ จะบอก ผู้ปกครอง หรือไม่ ชัดเจนคือ ส่วนมาก ต่างพ้องกันว่า ไม่ ! เพราะทางผู้ใหญ่อาจจะ กีดกัน เพราะอยู่ในช่วง วัยเรียน
  3. 6. ภาพที่ 4 พยายามหาโอกาสอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ♠ ความรู้สึกในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็น คู่รักหวานชื่น การแสดงออกต่อกันเริ่มมีมากขึ้นจากจับมือถือแขน หอมแก้มธรรมดาเริ่มจะมีการ เกินเลย เช่นไปเที่ยวบ้านของตนเองบ้าง คลอเคลีย กันเล็กน้อย แสดงความรักต่อกัน โดยวิธีต่างๆ ♠ ช่วงนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะ ขัดแย้ง กันบ้างเล็กน้อย เรื่องบางเรื่องที่ทำให้ ทัศนคติ ต่างกัน และ คิดต่าง กันออกไป ♠ ถ้าจะถามว่า ความรักจะเป็นไป ตลอด หรือไม่ คงให้คำตอบได้ยาก เพราะคู่รักส่วนใหญ่ที่รักกันจริงๆอาจจะไม่นึกถึง การเลิกรา
  4. 7. <ul><li>ภาพที่ 5 เริ่มมีเพศสัมพันธ์กัน </li></ul><ul><li>บางทีอาจจะเกิดจากความต้องการของทั้งสองฝ่ายไม่ก็ความต้องการของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เมื่อมีความรู้สึกคิดต่อกันแล้ว และเพศสัมพันธ์อาจจะไม่มีเพียงครั้งเดียว </li></ul><ul><li>การป้องกันจากเพศสัมพันธ์ แน่นอนว่าอาจจะไม่มีน้อยนักที่จะมีเพศสัมพันธ์แล้วใส่ถุงยางอนามัย เพราะฝ่ายชายเองอาจจะมักง่าย ไม่ก็ใช้ยาคุมกำเนิดแทน </li></ul>
  5. 8. ภาพที่ 6 การตั้งครรภ์ - เมื่อมีการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน ผลที่ตามมาแน่นอนคือ การตั้งครรภ์ เมื่อฝ่ายหญิงรู้ตนเองว่าตั้งครรภ์ถือว่าแทบหมดอนาคตทันที และส่วนมากฝ่ายชายเองคงไม่มารับผิดชอบใดๆ ดังนั้นคนที่เสียหายมากที่สุดก็คือผู้หญิง
  6. 10. <ul><li>ภาพที่ 7 ทางเลือกสำหรับฝ่ายหญิง </li></ul><ul><li>ทางเลือกแรก การทำแท้ง เมื่อรู้สึกว่าตนเอง วุฒิภาวะยังน้อยไม่สามารถเลี้ยงดูเด็กได้จึงไปเอาเด็กออก </li></ul><ul><li>ทางเลือกที่ 2 รับเลี้ยงเด็กในครรภ์ กลับไปมองย้อนอดีตที่ตนทำไว้ว่าทำอะไรลงไป พร้อมรับในสิ่งที่ตนเองก่อขึ้น </li></ul>
  7. 11. <ul><li>สรุป </li></ul><ul><li>ไม่ควรทุ่มเทกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนเกินไป การที่เราทำอะไรสิ่งๆหนึ่งโดยไม่คิดหน้าคิดหลังและเป็นสิ่งที่ผิดอาจจะนำมาซึ่งความสูญเสียหลายๆอย่าง </li></ul><ul><li>ถึงแม้เราจะสูญเสียสิ่งใดไปแล้ว แต่เราก็ยังคงมีบุคคลซึ่งเป็นผู้รักเราเสมอ เหนือสิ่งอื่นใดก็ไม่มีใครรักเราได้มากเท่าบุพการีและตัวเราเอง </li></ul>
  8. 12. จบการนำเสนอเพียงเท่านี้ ขอบคุณครับ / ค่ะ

×