Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Xua tan nỗi lo nám da

415 views

Published on

Xua tan nỗi lo nám da

Published in: Spiritual
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Xua tan nỗi lo nám da

  1. 1. Câu hỏi: Tôi tên Quỳnh Dung, năm nay 32 tuổi. Trước đây tôi cũng có nám nhưng không đángkể. Năm nay không hiểu sao tự nhiên da mặt lên rất nhiều nám, 02 bên gò má là những mãngnám dày, màu không quá đậm những trông đã rất tệ hại rồi. Tôi chưa chữa trị hay dùng bất kỳloại thuốc gì, tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi biện pháp chữa trị nám thế nào cho hiệuquả cao nhất, không ảnh hưởng về sức khỏe? (Quỳnh Dung – Vĩnh Phúc)Trả lời:Chào bạn Quỳnh Dung!Rất vui khi bạn Quỳnh Dung đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của TMVKangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:Khi phụ nữ bước qua ngưỡng 30, da bị lão hóa rất nhanh, kèm theo là các vấn đề về nám, tànnhang. Nguyên nhân của các vấn đề trên do rất nhiều yếu tố như nội tiết tố, do ô nhiễm môitrường sống, do ảnh hưởng của tia cực tím, sử dung thuốc kháng sinh liều cao trong một thờigian dài, do sử dụng mỹ phẩm chất lượng kém, không rõ xuất xứ… Vào độ tuổi này, sức đềkháng của da bắt đầu kém đi, cộng thêm các yếu tố nêu trên nên da bị lão hóa, nám da phát triểnmạnh hơn.Hiện nay, phương pháp chữa trị nám bằng công nghệ cao Laser Toning được nhiều khách hànglựa chọn. Đây là công nghệ trị nám được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu,cũng như vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn và tính hiệu quả.Là công nghệ mới, tiên tiến, khắc phục được hạn chế của phương pháp khác, trị nám bằng côngnghệ cao laser Toning giúp bạn trị sạch nám da mà không hề gây đau hay để lại sẹo trên da sauđiều trị. Kết quả điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning thấy rõ ngay sau lần đầu tiên điềutrị.Sử dụng công nghệ laser Toning với năng lượng đỉnh cao, phát xung liên tục, với sự tích hợp 02bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ tận gốc nám, do đó sau điều trị bạn không lo bị námtái phát.Đây là công nghệ điều trị nám tiên tiến nhất hiện nay, khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, tianhỏ, vì thế không ảnh hưởng tới các tế bào và vùng da xung quanh. Đặc biệt, trị nám da bằng
  2. 2. công nghệ cao không lo bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau một liệu trình điều trị từ 6 – 10 lần, bạnsẽ hoàn toàn tự tin với làn da sạch nám, sáng mịn, đẹp tự nhiên.Khi bạn quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam làm địa chỉ điều trị nám da, bạn sẽ đượccác bác sĩ thăm khám cẩn thận, từ đó tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

×