Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cách trang điểm che mụn thịt

Cách trang điểm che mụn thịt

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Cách trang điểm che mụn thịt

  1. 1. Tết đến rồi, bạn không kịp đi điều trị, bạn có thể học các cách trang điểm sau đây để che đi những đốmmụn thịt đáng ghét này nhé!1) Bước 1: Rửa mặt thật sạchTrước khi trang điểm, việc vệ sinh da mặt thật sạch sẽ rất quan trọng. Điều này sẽ loại bỏ được chất bụibẩn trên da, giúp da thư giãn và dễ trang điểm hơn Bạn cần rửa mặt sạch2)Bước 2: Cân bằng độ ẩmLấy một lượng nhỏ bằng gạt ngô gel và thoa đều lên vùng chữ T, đây là vùng da khô và lượng ẩm thấp vàchịu nhiều tác động bên ngoài hơn các vùng khác trên khuôn mặt.3) Bước 3: Thoa kem nền:
  2. 2. Thoa kem nền đều quanh mặtTrước khi thoa kem che khuyết điểm, bạn hãy thoa kem nền. Bởi lẽ, nếu thoa kem che khuyết điểm sau, cọcủa kem nền sẽ lấy bớt đi một lượng kem che khuyết điểm. Bạn sẽ phải thoa lại kem che khuyết điểm mộtlần nữa để che đi các vết mụn. Điều này khiến gương mặt chứa một lượng rất dày kem và khiến lớp trangđiểm mất tự nhiên.4) Bước 4:kem che khuyết điểmThoa thật nhiều và dày kem che khuyết điểm càng làm lộ các đốm mụn và biến lớp trang điểm trở nên giảtạo. Bạn hãy chỉ thoa một lượng vừa và tán đều chúng trên các điểm bị mụn. Thoa lượng vừa phải đảm bảođể bạn không bị quá tay và kết cục là phải xóa tất cả lớp nền đi và thoa lại.5) Sử dụng ngón tay:
  3. 3. Bạn dùng ngón tay thoa đều lênVới hơi ấm của ngón tay, kem che khuyết điểm sẽ được tán đều và nhẹ nhàng hơn đảm bảo cho lớp kemđược tán tự nhiên nhất. Dùng ngón áp út để lấy và thoa kem sẽ đảm bảo để bạn sử dụng một lượng kemche khuyết điểm vừa đủ. Bạn hãy nhanh chóng đưa ngón tay dậm nhẹ trên gương mặt để tán đều kem.Trên hết, hãy đảm bảo rửa thật sạch tay trước khi thoa bất cứ loại kem nào.

×