Successfully reported this slideshow.
Your SlideShare is downloading. ×

Toixinviec.com mau cv xin viec ke toan (2)

Ad

Toixinviec.com
SƠ YẾU LÝ LỊCH
(ảnh)
Họ & Tên:
Giới tính:
Ngày sinh :
Địa chỉ :
Điện thoại:
Email:
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG H...

Ad

Toixinviec.com
Kinh nghiệm
làm việc
Từ 4/2011 đến 4/2013 :
Nhân viên Cati
Công ty TNHH Cimigo
Hình thức : Làm thêm buổi tố...

Ad

Toixinviec.com
Quá trình học
vấn
Từ 2009 đến 2013
Trường : Đại học Đại Nam
Chuyên ngành : Ngân hàng thương mại.
Bằng : cử ...
Upcoming SlideShare
Cv hoàng bảo lâm
Cv hoàng bảo lâm
Loading in …3
×

Check these out next

1 of 3 Ad
1 of 3 Ad

More Related Content

Toixinviec.com mau cv xin viec ke toan (2)

  1. 1. Toixinviec.com SƠ YẾU LÝ LỊCH (ảnh) Họ & Tên: Giới tính: Ngày sinh : Địa chỉ : Điện thoại: Email: NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP Nơi làm việc : Hà Nội Mức lương mong muốn: 4,000,000 Thời gian : Toàn thời gian Chuyên ngành : Kế toán Ngân hàng. Trường : Đại học Đại Nam. Mục Tiêu nghề nghiệp Trong ngắn hạn: - Hoàn thành một số khóa học bổ trợ : chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán ngân hàng. - TOEIC 750, - Tìm được công việc mà tại đó tôi có thể sử dụng kiến thức và thế mạnh tối có được đê hoàn thành tốt công việc được giao. Dài hạn: - Trở thành một nhân viên giỏi mang lại lợi ích cho công ty. - Nâng cao kiến thức chuyên môn về chiều sâu và rộng. - IELS 7. Quan điểm nghề nghiêp : Hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất, đó là bước đệm để bạn có thể đạt được cái lớn hơn Kỹ năng công việc  Kỹ năng giao tiếp và trình bay tốt.  Có tính tư duy tốt, tính kỷ luật cao trong công việc. Làm việc chăm chỉ, cẩn thận.  Khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt.  Thích ứng nhanh với môi trường,chịu được áp lực công việc.  Biết cách tự lập kế hoạch và quản lý thời gian công việc để đạt hiệu quả cao.  Thành thạo các phần nềm văn phòng : Word, Execl, PowerPoint, Access.  Thành thạo phần mềm kế toán Misa, bảng tính Excel trong kế toán.  Có nghiệp vụ kế toán tốt, thành thạo sử sụng HTTK am hiểu về luật của TCTD và luật trong doanh nghiệp.  Sử dụng thành thạo các ứng dụng trên Internet như tìm kiếm thông tin, gửi Email,...
  2. 2. Toixinviec.com Kinh nghiệm làm việc Từ 4/2011 đến 4/2013 : Nhân viên Cati Công ty TNHH Cimigo Hình thức : Làm thêm buổi tối. Đặc điểm công việc : Công việc chính của nhân viên Cati là phỏng vấn khách hàng ở nội và ngoại thành hà nội theo từng dự án của công ty, dưới hình thức phỏng vấn qua điện thoại. Khó khăn của công việc này chính là có thể xin phỏng vấn và nói chuyện với họ trong một khoảng thời gian cho phép của dự án, đặc biệt là đối với khách hàng trong khu vực hà nội. Từ 05/2013 – 12/2013: Nhân viên kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư và phát triển rau sạch Sông Hồng Hình thức làm việc : Toàn thời gian cố định Đặc điểm công việc : - Đề xuất trực tiếp thực hiện các kế hoách bán hàng, phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng kênh doanh nghiệp như trường học, nhà máy cơ quan xí nghiệp, cửa hàng, siêu thị, cơ sở cung cấp xuát ăn văn phòng. - Báo cáo vá đề xuất công việc của tuần, tháng, quý, năm cho Trưởng phòng kinh doanh. - Nghiên cứu nhu cầu khách hàng và đối thủ cạnh tranh. - Làm một số việc khách do Trưởng phòng giao.
  3. 3. Toixinviec.com Quá trình học vấn Từ 2009 đến 2013 Trường : Đại học Đại Nam Chuyên ngành : Ngân hàng thương mại. Bằng : cử nhân Loại : Khá ( 7.8) Chứng chỉ TOEIC Trường : Đại học Đại Nam. Điểm : 600. Từ 5/2013 đến 6/2013 : Chứng chỉ : Tin học văn phòng. Trung tâm : Công ty cổ phần tin học -ngoại ngữ T&M Bằng : B Loại : Giỏi. Từ 07/2013- 09/2013 Chứng chỉ : Kế toán tổng hợp Trung tâm : Công ty cổ phần Nghiên cứu và hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội. Hoạt động ngoại khóa Là thành viên của tổ chức tình nguyện VPV. Thường xuyên tham gia các hoạt động của tổ chức VPV. Thông tin bổ sung Ưu điểm : - Là người năng động trong công việc, trung thực, có trách nhiệm với bản thân và xã hội. - Tính cách bản thân : Thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, biết lắng nghe, học hỏi. - Tôi luôn là một đồng đội tuyệt vời. Tôi giỏi duy trì cho nhóm làm việc với nhau và đạt được chất lượng công việc trong một môi trường đồng đội. Nhược điểm : Điều này có thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay chần chừ. Tôi đã nhận ra vấn đề này, và tôi đang cải thiện nó bằng cách hoàn thành công việc trước thời hạn.

×