Thanh toán liên kết

280 views

Published on

Một chủ đề nóng trong diễn đàn Trợ giúp Webmaster là để có được backlinks và tác động của các liên kết trên các vị trí của một trang web. Bên cạnh đó tập trung vào các diễn đàn của chúng tôi xuất bản các bài báo gần đây trên các blog khác nhau với các liên kết như là chủ đề. Để được chính xác, bài viết blog về thanh toán liên kết được PageRank. Lập trường của chúng tôi trên các liên kết trả tiền là rõ ràng. Trong bài viết trên blog này, chúng tôi muốn nhấn mạnh điểm đó một lần nữa: mua hoặc bán các liên kết để vượt qua PageRank.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
280
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Thanh toán liên kết

  1. 1. Thanh toán liên kết: Google vị trí
  2. 2. • Một chủ đề nóng trong diễn đàn Trợ giúp Webmaster là để có được backlinks và tác động của các liên kết trên các vị trí của một trang web. Bên cạnh đó tập trung vào các diễn đàn của chúng tôi xuất bản các bài báo gần đây trên các blog khác nhau với các liên kết như là chủ đề. Để được chính xác, bài viết blog về thanh toán liên kết được PageRank. Lập trường của chúng tôi trên các liên kết trả tiền là rõ ràng. Trong bài viết trên blog này, chúng tôi muốn nhấn mạnh điểm đó một lần nữa: mua hoặc bán các liên kết để vượt qua PageRank.
  3. 3. • Làm thế nào chúng ta xử lý các liên kết được trả tiền Mục tiêu của chúng tôi tại Google là người sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất có thể bằng cách cung cấp các kết quả có liên quan và chính xác nhất cho. Kể từ tháng 2 năm 2003, chúng tôi đề nghị các Nguyên tắc Webmaster của Google để tham gia vào chương trình trao đổi liên kết nhằm mục đích để cải thiện vị trí của một trang web để cải thiện hoặc để vượt qua PageRank. Mặc dù các quản trị web có khóa học dịch vụ làm seo miễn phí để làm cho trang web của thiết kế web của họ, nếu như họ muốn, Google bảo lưu quyền thay đổi tính toàn vẹn và phù hợp của các chỉ mục của chúng tôi để bảo vệ.
  4. 4. • Lý do chúng tôi đang mua và bán liên kết ngăn cản sự liên quan của kết quả tìm kiếm của bạn ảnh hưởng. Có thể là không chính xác gây ra bởi sự phổ biến rõ ràng và liên kết mà không phải là chủ yếu dựa trên công đức phù hợp, hoặc cơ quan có thẩm quyền. Hoặc bất bình đẳng có thể xảy ra do các lợi ích có thể có trong các kết quả tìm kiếm cho các trang web với ngân sách đáng kể.
  5. 5. • Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng không phải tất cả các liên kếtđược trả tiền đi ngược lại các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Cũng như các liên kết được đánh dấu rõ ràng là liên kết được tài trợ và không vượt qua PageRank, tiền phạt. Có một số phương pháp để ngăn chặn các liên kết được trả tiền qua theo PageRank với các hướng dẫn của Google. Một trong số đó là việc sử dụng = rel “nofollow” thuộc tính liên kết cho các liên kết được trả tiền cho các thương hiệu của Google. Phương pháp khác là liên kết được trả tiền để lãnh đạo (thông qua một chuyển hướng 302) thông qua một trang bị chặn trong một file robots.txt.
  6. 6. • Google đang trở nên tốt hơn việc phát hiện ra dịch vụ làm seo giá rẻ các liên kết trả tiền trên một trang web. Nếu chúng tôi xác định rằng một trang web liên kết được trả tiền sử dụng vị trí của mình trong sự thao túng các kết quả tìm kiếm của Google, điều này có thể gây ra Google để mất niềm tin trong trang web này. Trong trường hợp này, Google có thể ngay lập tức hành động và cải thiện các phương pháp phát hiện thuật toán hiện có để truy cập thao tác tương tự.• Quản lý liên kết Cải thiện hiệu suất của một trang web trong kết quả tìm kiếm của dịch vụ làm seo Google nên được xem như là một dự án dài hạn. Trong ánh sáng này và ở trên, điều quan trọng là phải tuân thủ các nguyên tắc quản trị trang web. Nếu bạn chọn để sử dụng một SEO (Search Engine Optimizer) để làm việc, do đó nó là khuyến khích để kiểm tra xem họ cũng tuân thủ các hướng dẫn.
  7. 7. • Nếu bạn (hoặc người khác) ở bên trái qua đã mua hoặc bán cho một trang web của thiết kế web giá rẻ, nó là quan trọng để sửa chữa điều này. Nếu các liên kết trong câu hỏi một cách đầy đủ, ví dụ như thông qua các thuộc tính không theo dõi để thêm vào các liên kết trả tiền, yêu cầu xem xét lại quy trình cho trang web.• Ngoài ra, Google khuyến khích một số kỹ thuật cho backlinks cách bền vững cho một bộ sưu tập trang web. Ban đầu, nó rõ ràng là quan trọng để tập trung vào chất lượng nội dung hấp dẫn, nơi mà khán giả mục tiêu của bạn để liên kết đến. Đối với một trang web mới có thể giúp bạn trở thành hoạt động trong diễn đàn và các nhóm thảo luận liên quan đến đối tượng mục tiêu và chủ đề của trang web. Lưu ý, tuy nhiên, nhận được các liên kết đầu tư dài hạn. Trong một bài đăng blog trên blog tiếng Anh rõ về các cách khác nhau để có được các liên kết hữu cơ.
  8. 8. • Tóm lại, như là một quản trị trang web lựa chọn để mua hay bán link, Google bảo lưu quyền thay đổi chất lượng của các chỉ số để bảo vệ. Tuy nhiên, có nhiều cách để có được công cụ tìm kiếm để chỉ ra rằng liên kết không được đưa vào tài khoản nên được.• Cuối cùng, bạn có thể báo cáo liên kết thanh toán, nếu bạn tìm thấy dịch vụ làm seo các trang web mà các nguyên tắc quản trị trang web của (bên trái) vi phạm. Thêm thông tin có thể được tìm thấy trong bài viết này giúp đỡ về liên kết thanh toán, hoặc truy cập vào Diễn đàn Trợ giúp Webmaster.

×