092712 julian assange (president obama's audacity) -vietnamese

189 views

Published on

Published in: News & Politics
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
189
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

092712 julian assange (president obama's audacity) -vietnamese

 1. 1. Julian Assange (27 tháng 9 năm 2012): Ai có thể nói rằng Tổng thống của Hoa Kỳ không phải là táo bạo? Nó lại không táo bạo cho Chính phủ Hoa Kỳ để có tín dụng trong hai năm cuối cùng của sự tiến bộ? Là nó không táo bạo cho anh ta để nói rằng Hoa Kỳ ủng hộ "các lực lượng của chage" vào mùa xuân Ả Rập. Tunisia lịch sử đã không bắt đầu vào tháng Mười Hai năm 2010, và Mohamed Bouazizi đã không được thiết lập tự thiêu để Barack Obama có thể được bầu lại. Nó phải đến như là một sự ngạc nhiên cho tất cả những người Ai Cập đã nghe Phó Tổng thống Joseph Biden tuyên bố rằng Hosni Mubarak là một người Dân chủ Julian Assange là một khủng bố HIGH-TECH Nhà Trắng đã nhìn thấy những tiến bộ này là không thể tránh khỏi! Trong SEASON-TIẾN ĐỘ CỦA, Chủ tịch đã nhìn thấy cách mà gió thổi "và bây giờ anh phải giả vờ rằng đó là chính phủ của ông: "Ai đã làm cho nó nổ tung ra." Xem Video tại: http://youtu.be/ssnDG1nECx4 hoặc https://secure.filesanywhere.com/fs/v.aspx?v=8a716a865d6375beac6b NHƯ HỢP LÝ HỎI, NO "MUHAMMAD MOVIE"ĐIỀU ĐÓ ĐÃ ĐƯỢC TRÊN YOUTUBE CHO CÁC THÁNG S KHÔNG PHẢI LÀ DUY THÚC ĐẨY LÝ DO ĐỐI VỚI CÁC CUỘC NỔI DẬY GẦN ĐÂY Ở TRUNG ĐÔNG!
 2. 2. HIỂU RÕ VAI TRÒ HOA KỲ CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA CỦA MỸ, CHÍNH QUYỀN CỦA ÔNG, LEGAL COUNSEL BAKER DONELSON BEARMAN CALDWELL & BERKOWITZ VÀ HOA KỲ CỦA MỸ ĐẠI HỘICÓ THỂ ĐÃ ĐÓNG TRONG QUY HOẠCH, PHỐI, LAN RỘNG VÀ THÚC ĐẨY CỦA NGƯỜI DO THÁI BỊ CÁO BUỘC TÀI TRỢ "MUHAMMAD MOVIE" ĐỐI VỚI MỤC ĐÍCH "KIỂM SOÁT THIỆT HẠI" VÌ SỰ UNITED STATES OF AMERICA THƯ KÝ NHÀ NƯỚC HILLARY CLINTONS "TRUYỀN HÌNH PHỎNG VẤN" PHƠI BÀY HOA KỲ CỦA CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG TÌNH BÁO CỦA MỸS SÁNG TẠO CỦA ALQAEDA VÀ HOA KỲ STINGERS LẠI TRÊN KHẮP TRUNG ĐÔNG VÀ CÁC MỐI ĐE DỌA TRỪNG PHẠT CHO CÁC QUỐC GIA AI PHẢN ĐỐI VIỆC HOA KỲ OF AMERICA http://www.slideshare.net/VogelDenise/082112-hillary-clinton-dealing-with-the-united-states-of-americas-stingersYOUTUBE "REMOVED" Tháng Mười Vogel Denise Newsome của 21, 2011 "VoicemailTHÔNG ĐIỆP" phơi bày United States Of của Mỹ Tổng thống Barack CỦA OBAMA và VAI TRÒADMNISTRATION của ông CỦA KẾT THÚC cô làm việc Với Messina NHÂN SỰ - tức là dựa vào quảnlý CHIẾN DỊCH của Tổng thống Obama / TRƯỞNG Phó CỦA NHÂN VIÊN / GIÁM ĐỐC của nhân sự cho nhómchuyển giao của Hoa Kỳ của Mỹ Barack Obama (Jim Messina) T IES / CONNECTIONS. Cũng làm việcvới YOUTUBE Newsome 2010 PowerPoint Presentation Về THE GARRETSON Nghị quyết GROUP - tứclà MỘT CÔNG TY GIỮ LẠI CỦA HOA KỲ OF AMERICA CHÍNH PHỦ XỬ LÝ trả tiền trong vụ tấncông ngày 11 Tháng Chín năm 2001 ("911") VỀ VIỆC XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠITHẾ GIỚI: http://www.slideshare.net/VogelDenise/ex-xix-garretson-q-and-a-the-911-adjuster
 3. 3. Oh một WEB nhỏ chúng tôi dệt khi chúng ta thực hành để đánh lừa!Các bài thuyết trình PowerPointFIRST đã được gỡ bỏ bởi YouTube tuyên bố "Bị từ chối (nội dung khôngphù) được đặt tại: http://youtu.be/fXukByHcyvUNewsome cũng bao gồm một thuyết trình PowerPoint với Ohio dân sự Ủy ban Khiếu nại quyền lợi của mình và cơhội việc làm bình đẳng Ủy ban Khiếu nại và đặt một bản sao trên YouTube: http://youtu.be/ub8QqP_t8Eg cũng nhưtại https://secure.filesanywhere.com/ fs / v.aspx v =? 8a716a865d6272b7a5ae chỉ trong trường hợp YouTube nỗlực cố gắng và giữ thông tin này mà là của hồ sơ công cộng từ THẾ GIỚI / CÔNG. Như ta có thể thấy, "Có nhiềuhơn một cách để da mèo này" và chia sẻ thông tin đó là lợi ích công cộng / GLOBAL.Thuyết trình PowerPoint Newsome là một sản phẩm công việc của mình và đã được bao gồm trong các khiếu nại nộpvà được bảo vệ từ phù phiếm "Bản quyền" cáo buộc rằng đó là thông tin của hồ sơ công cộngHoa Kỳ của Tổng thống Mỹ Barack Obama và cố vấn pháp lý của ông / Cố vấn Baker Donelson đang dựa khi CÔNGTY fronting của họ! Công ty Garretson Nghị quyết Group - để mang lại một vụ kiện phù phiếm đối vớiNewsome trong các nỗ lực để có được những bàn tay ir trên các tài liệu của mình.
 4. 4. Tuy nhiên, Vogel Denise Newsome đã không giải trí Vụ kiện phù phiếm như vậy và một khi cô ấy đã đi công cộng /GLOBAL trong việc chia sẻ thông tin, Tòa án "SEALED" kỷ lục - DAAHHHHHH!Bây giờ Hoa Kỳ của Tổng thống Mỹ Barack Obama, BỘ LAO ĐỘNG Hoa Kỳ và Luật sư / Cố vấn pháp lý của họCẢN TRỞ điều tra của Newsome OHIO DÂN QUYỀN ỦY BAN Khiếu nại:http://www.slideshare.net/VogelDenise/092812-eeoc-response-exhibits
 5. 5. Nhắc lại trong bản dịch: KHÔNG tin FALSE "Jobs / Việc làm" Báo cáo rằng chính quyền của Tổng thống Barack Obama được phát hành. Các DROP "bố thất nghiệp" có thể là do thực tế là Trợ cấp Thất nghiệp của cá nhân đã chạy ra ngoài và họ không đủ điều kiện cho các phần mở rộng. Nó không có gì để làm với nền kinh tế cải thiện - đó là một lời nói dối Tổng thống Barack Obama và Đồng minh của ông MEDIA PRO-bởi vì đây là một năm BẦU CỬ! Tổng thống Barack Obama và chính phủ của ông đưa ra sau khi Vogel Denise Newsome của công việc tại Messina NHÂN SỰ và Công ty đồng minh của họ - GARRETSON Nghị quyết GROUP (tức là những người đã xử lý toán tỷ lệ giải quyết tới 911 nạn nhân Responder, vv) để "im lặng" phơi bày sự thật đằng sau 911 cuộc tấn công và Thực tiễn HÌNH SỰ Kỳ quan chức Goverment Kỳ và âm mưu của họ / đồng phạm khác xuất hiện rằng Tổng thống Barack Obama và chính phủ của ông đang cố gắng để mang lại Vụ kiện phù phiếm (S) chống lại Vogel Denise Newsome để giữ cô ấy chia sẻ HÌNH SỰ / dân sự vi phạm với THẾ GIỚI / CÔNG!Nó xuất hiện rằng Mỹ Tổng thống Barack Obama và Cố vấn pháp lý của ông / Advisor Baker Donelson đã YouTubeREMOVE Newsome của Presentation cung cấp bản sao của các Tháng Mười 21, 2011 tin nhắn KẾT THÚCVoicemail để giữ cho các CÔNG / THẾ GIỚI nghe nó (tức là chấm dứt là trên CÙNG ngày mà Tổng thống BarackObama thông báo rằng "IRAQ WAR IS OVER" và Quân đội sẽ đến nhà:http://www.slideshare.net/VogelDenise/obama-iraq-war-over-bringing-troopshome-102111-articleNHÂN SỰ Messina Voicemail Thông điệp từ Justin Roehm ban đầu trên YouTube http://youtu.be/GACKP80QRaQ.
 6. 6. Một bản sao của các THÔNG BÁO L VOICEMAI rằng Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và chế độKHỦNG BỐ của ông không muốn / CÔNG THẾ GIỚI nghe có thể được lấy từ:http://www.filesanywhere.com/fs/v.aspx?v=8a7065875e6775a76e9eBạn nghĩ thế nào BERNARD "Bernie Madoff đã có thể chạy SCAM Ponzi của mìnhcho nhiều thập kỷ và vẫn không bị trừng phạt? Nó xuất hiện Bernie Madoff dựa vào Ngân hàng củamình - JP Morgan Chase và LUẬT SƯ của Baker Donelson Bearman Caldwell & Berkowitz để kéo giảm mộttrong những lừa đảo tài chính lớn nhất trong lịch sử. Madoff (Do Thái-Mỹ) đã sống để tên củamình và "MADE OFF" với tiền của nạn nhân. Ai làm bạn nghĩ rằng CONTROLS / RUN Uỷban An ninh và Exchange? Một cuộc điều tra sẽ mang lại vai trò quan trọng / KEY Baker Donelson trong sựsụp đổ KINH TẾ TOÀN CẦU - i e thông qua báo cáo sai, che đậy và âm mưu đã mang lại sự sụp đổtài chính lịch sử và GLOBAL / WORLD TODAY!Tuy nhiên,YOUTUBE PHÉP Hoa Kỳ của Mỹ Tổng thống Barack Obama, và CHỦNG TỘC / trắngcủa ông Luật sư thượng đẳng pháp lý / Luật sư BAKER Donelson Sử dụng Diễn đàn XÃ HỘIYOUTUBE T o LÂY TRASH ĐÓ NÓI XẤU Khi "MUHAMMAD MOVIE" trong một nỗ lực che đậylý do thật sự cho các cuộc nổi dậy của Trung Đông - tức là như United States of America THƯ KÝ PHỎNGVẤN NHÀ NƯỚC Hillary Clinton TRUYỀN HÌNH STINGERS-tiết lộ.
 7. 7. ONE GUESS người có thể được tư vấn pháp lý cho YouTube?GIỮ Hoa Kỳ FBI của Mỹ và CIA ra nước ngoài và từ chối họ tiếp cận với tình báo quốc gia nước ngoài. Mời Hoa Kỳ FBI của Mỹ và CIA ra nước ngoài điều tra, chỉ đơn thuần là"Đặt ra Mat WELCOME" Nhóm thượng đẳng, KHỦNG BỐ / TRẮNG (Ku Klux Klan)Trong khi Hoa Kỳ của Tổng thống Mỹ Barack Obama và Luật sư của ông Baker Donelson Bearman Caldwell vàQuốc hội Hoa Kỳ đã gửi Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA), quốcnước ngoài và lãnh đạo của họ / Công dân cần phải nhận thức được t ông Hoa Kỳ đã gửi trong trắng thượng đẳng, /CHỦNG TỘC / tổ chức khủng bố cũng được đại diện bởi Baker Donelson Leon Panetta từng là Tham MưuTrưởng Tổng thống William "Bill" Clinton, Giám đốc CIA và là BÂY GIỜ Hoa Kỳ của Bộ trưởng Quốc phòngMỹ. KÉO OFF mũ trùm / lá!
 8. 8. KÉO OFF mũ trùm / lá: Tôi hy vọng tôi đã không đặt bất cứ ai ngay tại chỗ. Tôi không có ý định để thử và khuấy động bạn lên và làm cho bạn làm điều gì đó mà bạn sẽ không đã làm anyway. Tôi cầu nguyện rằng Thiên Chúa sẽ ban phước cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn làm. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ phát triển trí tuệ để bạn có thể hiểu những vấn đề của thế giới và nơi bạn có phù hợp với trong đó hình ảnh thế giới và tôi cầu nguyện rằng tất cả những nỗi sợ hãi đã từng ở trong trái tim của bạn sẽ được đưa ra. Và khi bạn. . Khi bạn nhìn vào người đàn ông mà bạn biết rằng anh ấy là gì, nhưng một kẻ hèn nhát bạn sẽ không kính sợ Ngài. Nếu anh không phải là một kẻ hèn nhát, anh sẽ không băng đảng lên trên bạn. Ông sẽ không cần phải lén lút quanh đây. Điều này là chúng hoạt động như thế nào. Họ chức năng trong miệng. Đó là một kẻ hèn nhát. Họ đặt vào một tờ, do đó bạn sẽ không biết họ là ai. Thời gian sẽ đến khi bảng tính có thể bị gạt Nếu Đó là một kẻ hèn nhát. Chính phủ Liên bang không mất nó đi, chúng tôi sẽ đưa nó đi. Cảm ơn bạn! - Hồi giáo quyền dân sự lãnh đạo Malcolm X http://youtu.be/ayhW5hXHazsONE GUESS ai đứng đằng sau ngày 14 tháng hai năm 2006, bắt cóc của Vogel DeniseNewsome và sau đó cố gắng che đậy vụ bắt cóc với PHÍ FALSE CRIMIAL chống lại cô: (1) chống BẮTGIỮ và (2) Gây mất trật tự HÀNH - Việc không tuân thủ với các cơ quan thihành pháp luật - howeve r, kẻ bắt cóc (tức là ở chỗ họ không có thẩm quyềnpháp lý để đưa cô ấy và không đọc cô, s phải của cô hoặc nói với cô ấy tạisao cô lại bị bắt cóc) đã cho Newsome một chuyến đi trên "ghế trước trongkhi Trợ lý Constable Jon Lewis cưỡi trên ghế sau --- DAAHH!! http://www.slideshare.net/VogelDenise/ex-41-071107-criminal-charges-sla
 9. 9. Ch Arges được ném ra: http://www.slideshare.net/VogelDenise/ex-44-criminal-charges-dismissed-sla
 10. 10. Vogel Denise Newsome CẢNH BÁO Constable Jon Lewis, "nếu anh ta không nghe thấy tiếng lách,ông sẽ cảm thấy cắn!" Newsome tiếp tục nộp đơn kiện chống lại Jon Lewis và những người khác:http://www.slideshare.net/VogelDenise/021407-complaint-sla-99 dẫn đến Jon Lewis THẤT BẠI để nộp trả lờiĐÚNG / Response để khiếu nại vì ông đã sử dụng thời gian của mình để f ile phí phù phiếm hìnhsự.
 11. 11. CÓ NHỮNG Idiots được đại diện bởi Baker Donelson Bearman Caldwell Berkowitz và / Baker Donelson đại diện cho Tất cả các chi nhánhhoặc những người mà họ âm mưu,(Điều hành / WHITE HOUSE, Lập pháp / ĐẠI HỘI và tư pháp / SUPREME COURT) của Hoa Kỳ củaChính phủ Mỹ.Với vụ bắt cóc của Vogel Denise Newsome, u hát một chế độ CHỦNG TỘC / KHỦNG BỐ TRẮNG như Văn phòngThống đốc Mississippi heade d của Thống đốc Haley Barbour và CHỦ TỊCH của Mississippi Athletic Ủy viên (JonLewis - tức là có một RECORD cũng được thành lập HÌNH SỰ giả mạo như là một Constable trong thực hiện cáccuộc tấn công phân biệt chủng tộc trong khi trong bộ đồng phục và sử dụng một vũ khí chết người. . .) BakerDonelson phục vụ như tư vấn pháp lý / Cố vấn Thống đốc Mississippi Haley Barbour. http://www.slideshare.net/VogelDenise/lott-c-lee-bakerdonelsongovernorhaleybarbour-11650299Thẩm phán Baker Donelson Bearman Caldwell & Berkowitz được sử dụng để che đậyvụ bắt cóc Newsome là Thẩm phán William Skinner - tức là những người se Thẩm pháncha của nó xuất hiện đã bị giết chết / bị sát hại bởi một Văn phòng Liên bang điều trachính thức và sau đó đóng khung các thành viên của New Republic Afrika (aLEGACY của lãnh đạo Hồi giáo Dân Quyền Malcolm X)!
 12. 12. ONE GUESS người xuất hiện để PHÍA SAU đã cố gắng che đậy những gì dườngnhư là giết người cấp độ đầu tiên ở Hoa Kỳ của Case FLORIDA liên quan đến TRAYVON MARTINngười đã bị bắn và bị giết bởi GEORGE Zimmerman:ONE GUESS những người đang chạy / KIỂM điều tra của FBI - hơn nữa, tưvấn pháp lý cho FBI là: http://www.slideshare.net/VogelDenise/rawls-w-lee-ties-to-baker-donelson http://www.slideshare.net/VogelDenise/rawls-w-leebioinfoONE GUESS về việc làm thế nào George Zimmerman được phép nhận QUÀ TẶNGHUGE thông qua Paypal. ONE GUESS Legal Counsel là cho PAYPAL cho chính mình- BAKER Donelson http://www.slideshare.net/VogelDenise/paypal-is-a-client-of-baker-donelson-bearman-caldwell-berkowitzNgay cả Thẩm phán Florida là nghi ngờ của George Zimmerman đã có thể rất nhiều tiền bị cáo buộcthông qua PayPal - DAHHHHH!!
 13. 13. ONE GUESS trên những người đang chạy / KIỂM điều tra trong HAZINGFlorida A & M University DEATH sự cố bị cáo buộc liên quan đến lời chia buồncủa Robert Champion Newsome, tuy nhiên, điều này dường như là vấn đề mà một26 phát triển Year Old Lãnh đạo nhạc FAMU đã đồng ý và Sẵnsàng chịu tự với các hành vi từ báo cáo cáo buộc ông khuyên những người kháckhông tham gia vào. Không chỉ vậy, nó xuất hiện từ các báo cáo rằng RobertChampion đã ký một tài liệu CHỐNG Hazing; do đó, thừa nhận thamgia vào các hoạt động như vậy đã được BỊ CẤM Bây giờ nó xuất hiện từ NewsBẢO HIỂM, truyền thông Do Thái-runned với sự thích của luật sư CHỦNG TỘC(Baker Donelson) tìm cách khai thác bi kịch này tại Florida A & M chi phí củatrường:Bạn có nghĩ rằng Hoa Kỳ của Tổng thống Mỹ Barack Obama hãy Florida A & MUniversity quan chức biết sự thật TRẮNG thượng đẳng của mình TƯ VẤN PHÁPLÝ CỦA (Baker Donelson Bearman Caldwell & Berkowitz) vai trò quan trọngtrong điều tra FAMU và ý định Mạo giam trẻ người Mỹ gốc Phi cho những gìdường như là một tai nạn? KHÔNG!Robert Champion / Florida A & M Đại học điều tra đã bị xâm nhập và / hoặc bịnhiễm độc do vi phạm và các hoạt động tội phạm của Tổng thống Barack Obama vàchính phủ của ông "bàn tay dơ bẩn!" - tức là trong điều khoản của layman, các cáo buộc hình sự (như một vấn đề của pháp luật) có thể được ném ra ngoài!Nó xuất hiện Baker Donelson chuyển sang Florida sớm nhất là tháng 11 năm 2011cho vai trò trong vụ cướp Bầu cử Florida. http://www.slideshare.net/VogelDenise/baker-donelson-expands-intoflorida http://www.slideshare.net/VogelDenise/baker-donelson-expands-intoflorida2
 14. 14. Vì vậy, khi các sự cố FAMU xảy ra, họ nhào như Buzzards để tận dụng và sử dụngvấn đề này để trả đũa CHỐNG KIẾN THỨC có Newsome rằng cô là một cựu sinhviên của Florida A & M Đại học Tổng thống Barack Obama là những"kẻ phản bội" rằng ông là., Cố gắng " THROW FAMU THEOxe buýt! " Tổng thống Barack Obama có nói với Florida A & M UniversityLỊCH SỬ Baker Donelson của Văn phòng Thống đốc Florida? http://www.slideshare.net/VogelDenise/baker-donelson-florida-governorship-historyBạn nhìn thấy những tin tức quá mức cần thiết cho trường hợp tử vong HAZINGbị cáo buộc đã xảy ra tại các trường đại học TRẮNG - tức là ví dụ TennesseeState University, Indiana State University, Đại học Miami, GeorgiaState University, Đại học Yale, vv KHÔNG! http://www.slideshare.net/VogelDenise/hazing-deaths-at-universitiesĐó là một Newsome điều tốt tiếp xúc Obama Tổng thống Mỹ Barack và h làCHỦNG TỘC CHẾ ĐỘ qua cô: THÔNG BÁO CHO KẾT THÚC - YÊU CẦU luận tội Tổng thống Barack Hussein Obama II - ĐỐI PHÓ VỚI cuộc tấn công vào FLORIDA A & M University VỀ SỰ CỐ HAZING bị cáo buộc - YÊU CẦU can thiệp quân sự quốc tế có thể cần thiết - http://www.slideshare.net/VogelDenise/022712-updated-links-for-obama-eviction-notice- 011012final, United States of America Tổng thống Barack Obama và Luật sư KHỦNG BỐ /trắng thượng đẳng của mình (Baker Donelson Bearman Caldwell & Berkowitz)đang gặp rắc rối hoạt động của họ MẪU-OF-HÌNH SỰ tồi tệ hơn liên quan đến vụbê bối Watergate cựu United States of America P cư dân Richard Nixon!
 15. 15. ONE GUESS người tạo ra và soạn thảo dự án Luật cải cách y tế - cònđược gọi là Obama Chăm sóc:ONE GUESS những người kiểm soát Tòa án Tối cao Quyết địnhcủa Hoa Kỳ trong Citizens United v Ủy ban Bầu cử Liên bang, 558 Mỹ 50(2010) cho phép Tổng công ty tiền lớn, vv (ví dụ như Baker Donelson) đểcướp các cuộc bầu cử Tổng thống và Liên Bang khác cuộc bầu cử. Cáctin tốt là cuộc bầu cử Tháng Mười Một năm 2012 đã bị xâm nhập, do đó,bất kể kết quả họ CƠ BẢN vô nghĩa và có thể không được thi hành vì cáchành vi gian lận và tội ác và NHẬN Bên BẤT HỢP PHÁP / BẤT HỢPPHÁP Quyên góp được thanh toán dựa trên một Tòa án Tối cao Quyếtđịnh của Hoa Kỳ đã được thu được thông qua hối lộ, tống tiền, gian lận,Tống tiền, CƯỠNG CHẾ, Hăm dọa, vv
 16. 16. Tổng thống Barack Obama và Luật sư / Cố vấn pháp lý của ông Baker DonelsonBearman Caldwell & rkowitz danh sách có thể đi trên và trên và trên và trên. . .TẠI SAO đã Quốc / lãnh đạo nước ngoài không tham gia Hoạt động Giám mụcNam Phi Desmond Mpilo Tutu và nhận được để dưới cùng của hành vi phạm tộithượng đẳng, KHỦNG BỐ / White / Chế độ phân biệt chủng tộc như Hoa Kỳ và Vươngquốc Anh: https://www.slideshare.net/VogelDenise/tutu-desmond-tony-blair-george-bush-should-face-trial-for-iraq-war http://www.slideshare.net/VogelDenise/tutu-desmond-blair-bush-should-face-trial-over-iraq http://www.slideshare.net/VogelDenise/tutu-desmond-no-choice-but-to-spurn-blaircũng không yêu cầu dẫn độ của United States of America Chủ tịch GEORGE W.BUSH, WILLIAM "Bill" Clinton, Barack Obama và Luật sư / Luật sưRESPRESENTATIVE BAKER Donelson của họ Bearman CALDWELL & Berkowitzcho các tội ác chiến tranh của họ? dẫn độ của các Hoa Kỳ củaVogel Denise Newsome yêu cầu thông qua tháng cô 10, 2012 Khiếu NạiChủ tịch Mỹ, Phó Chủ tịch của họ, vv - tức là nhìn thấy tại Trang 292. THÔNG BÁO CHO KẾT THÚC - YÊU CẦU luận tội Tổng thống Barack Hussein Obama II - ĐỐI PHÓ VỚI cuộc tấn công vào FLORIDA A & M University VỀ SỰ CỐ HAZING bị cáo buộc - YÊU CẦU can thiệp quân sự quốc tế có thể cần thiết - http://www.slideshare.net/VogelDenise/022712-updated-links-for-obama-eviction- notice-011012final
 17. 17. Đừng ngạc nhiên, Baker Donelson Bearman Caldwell & Berkowitz có Office (s) ởLONDON, Anh: http://www.slideshare.net/VogelDenise/baker-donelson-wikipedia-infoCủa Vương quốc Anh / United Kingdom của TRƯỞNG QUEEN ELIZABETH, Tony Blair, vv cũngnên được tổ chức chịu trách nhiệm nếu họ chơi một VAI TRÒ trong các tháng Chín 11, năm 2001tấn công trong nước khủng bố thực ra Mỹ Các quan chức Chính phủ THAM NHŨNG (Tổng thốngBush, Tổng thống Clinton, Quốc hội, vv) trên người dân của mình / đất và khung của một nhóm (al-Qaeda) được tạo ra bởi Hoa Kỳ của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA). http://youtu.be/YnigFUc0AgwTheo Hoa Kỳ Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, Hoa Kỳ đã tạo ra al-Qaeda. Theo báo cáo, Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama có thể liên quan! Sau đó, nó xuất hiện rằng Tổng thống Barack Obama liên quan đến nhà Bush (Cựu Tổng thống George W. Bush / George HW Bush), Phó Tổng thống Richard "Dick" Cheney, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, cựu Tổng thống Ronald Reagan. . .ONE GUESS, nếu Hoa Kỳ TẠO RA al-Qaeda và tuyên bố nó là al-Qaeda sau ngày 11 tháng 9 2001tấn công Trung tâm Thương mại Thế giới / vụ đánh bom (911 tấn công) có thể giải thích lý do tại sao Hoa Kỳcủa quân Đồng minh của Mỹ như Anh / Vương quốc Anh và Ban Quản Trị của mình cũng như các đồng minh khácquan tâm đến Trung Đông - e. ĐẤT, dầu, than đá, trang sức, TIỀN, vv Có không YÊU CẦU PROOF và /hoặc khởi xướng điều tra riêng của họ vào Hoa Kỳ tấn công khủng bố trong nước Mỹ và bây giờ cóthể vào âm mưu của Hoa Kỳ "CLEAN UP rỗi" - Tức là giết / giết người với kiến thứcvề sự thật đằng sau chiếc 911 tấn công.
 18. 18. Hãy suy nghĩ về nó tại sao bây giờ! đã làm các Anh / Hoa Great Kingdom cho phépdẫn độ một người đàn ông (Abu Hamza al-Masri) tuyên bố là một "Giáo sĩ Hồi giáo cấp tiến" -không có bằng chứng? Theo Hoa Kỳ Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, Hoa Kỳ được đào tạo nhữngngười mà họ gọi là cuồng tín / cấp tiến. http://youtu.be/wGbqZHRv19YVì vậy, VAI TRÒ mũ w (nếu có) Vương quốc Anh (tức là Thủ tướng Tony Blair) đã chơi ở Hoa Kỳ tấn công khủngbố trong nước Mỹ? Nó không phải là trùng hợp mà không một quốc gia nước ngoài thúcđẩy cho sự thật và tiến hành điều tra riêng của họ về chiếc 911 tấn công hơn là dựa vàoHoa Kỳ LIES Mỹ và không phải là nó lạ mà không một quốc gia nước ngoài cũngnhư các nhà lãnh đạo của họ đã đẩy cho việc phát hành các hình ảnh và PROOF giếtchóc / Murder của Osama Bin Laden vào ngày 1 tháng 5 năm 2011, Tổng thống MỹBarack Obama và chính phủ của ông khuyên sẽ được phát hành; Tuy nhiên, bây giờ được từchối tuân thủ các pháp luật của Hoa Kỳ dưới quyền tự do of Information Act! này thượng đẳng,TRẮNG / KHỦNG BỐ Chế độ của Baker Donelson để quen với việc phá hủy các tài liệu, chứng cứmà Hoa Thủ trưởng Mỹ của Nhà nước là sẽ có một thời gian rất khó khăn chứng minh rằng 911cuộc tấn công được thực hiện bởi bất cứ ai khác hơn là Hoa Kỳ của Mỹ tham nhũng thành viên quốchội ional, quan chức Nhà Trắng và các âm mưu của họ / các đồng phạm!ONE GUESS Hoa Kỳ của Tổng thống Mỹ Barack Obama và chế độ CHỦNG TỘC / trắngthượng đẳng của mình với sự giúp đỡ của Quốc hội và các tòa án có ý định làm với Abu Hamza al-Masri WHO ĐIỀU KHIỂN / RUN hệ thống tư pháp, Baker Donelson Bearman Caldwell &Berkowitz Có một lý do lý do tại sao họ đã dành hơn một năm trong việc giữ ĐƠN Newsome CHOĐỘT lệnh đệ trình, và đã đi sau khi tài khoản ngân hàng (s) và công việc (s): http://www.slideshare.net/VogelDenise/031211-petition-forextraordinarywrit-exhibits-final http://www.slideshare.net/VogelDenise/031211-usps-mailingreceiptsNgười ta có thể thấy lý do tại sao nó có thể là một động thái tốt cho người sáng lậpWikiLeaks Julian Assange để xin tỵ nạn. Bởi vì Hoa GHI HÌNH SỰ của Mỹ vàPATTEN-HÀNH THỰC HÀNH-bao gồm UP tội ác của mình và FRAM ING CÔNGDÂN được tốt tài liệu và nó xuất hiện họ có thể đã được đặt Julian Assange trên của MỹTổng thống Barack Obama của "DANH SÁCH KILL SECRET:" http://www.slideshare.net/VogelDenise/obama-secret-kill-list-13166139

×