ลองคบ ... “ คบกันดูก่อนนะ ” สำหรับคนที่จะเป็นแฟนกันคงเคยได้ยินคำพูดแบบนี้  ;] คำพูดง่ายๆ ก่อนที่เราจะเป็นแฟนกัน .. คำ...
แฟน ... ที่รัก ... sweetheart ... .. เมื่อคบกันแล้ว เริ่มรู้ใจกัน จึงเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์จาก “ กำลังคบ ” เป็น “ ...
แต่ ........... เวลาทะเลาะกันจบ ก็กลับมาคบต่อ .... เรื่อยๆ เมื่อหายทะเลาะกัน ... ก็กลับมาคบกนต่อ - - ” ทะเลาะกัน !!
แต่งงาน <3 เมื่อคบหาดูใจกันมานานมาก ก็ถึงเวลาที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกันอย่างจริงจัง นั่นคือ .... “ การแต่งงาน “
มี Sex … เมื่อแต่งงานกันไป ก็ต้องมีคนบุตรสืบชาติวงศ์ตระกูล ..
บุตร ... ครอบครัวที่อบอุ่น การมี “ SEX”  ก็ตามมาด้วยการท้อง และมีเด็กตัวน้อยๆ เพิ่มมาอยู่ในครอบครัวทำให้ครอบครัวอบอุ่นม...
G oo D  L uc K T h E  E n D .. :  ความห่วงใยของฉันก็เหมือนดวงดาว มองเห็นเป็นครั้งคราวแต่ไม่เคยหายไปไหน :D :  เบื่อกั...
ร า ย ชื่ อ ส ม า ชิ ก End ด . ช . ครรชิตพล บัวเจริญ มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 5 ด . ช . ชัชวาล ลาวิชัย มัธยมศึกษาปีที่...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

203.5

391 views
307 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
391
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
4
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

203.5

 1. 3. ลองคบ ... “ คบกันดูก่อนนะ ” สำหรับคนที่จะเป็นแฟนกันคงเคยได้ยินคำพูดแบบนี้ ;] คำพูดง่ายๆ ก่อนที่เราจะเป็นแฟนกัน .. คำพูดง่ายๆที่ไม่รู้ว่ามันจะจบอย่างไร ........
 2. 4. แฟน ... ที่รัก ... sweetheart ... .. เมื่อคบกันแล้ว เริ่มรู้ใจกัน จึงเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์จาก “ กำลังคบ ” เป็น “ มีแฟนแล้ว ” ....
 3. 5. แต่ ........... เวลาทะเลาะกันจบ ก็กลับมาคบต่อ .... เรื่อยๆ เมื่อหายทะเลาะกัน ... ก็กลับมาคบกนต่อ - - ” ทะเลาะกัน !!
 4. 6. แต่งงาน <3 เมื่อคบหาดูใจกันมานานมาก ก็ถึงเวลาที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกันอย่างจริงจัง นั่นคือ .... “ การแต่งงาน “
 5. 7. มี Sex … เมื่อแต่งงานกันไป ก็ต้องมีคนบุตรสืบชาติวงศ์ตระกูล ..
 6. 8. บุตร ... ครอบครัวที่อบอุ่น การมี “ SEX” ก็ตามมาด้วยการท้อง และมีเด็กตัวน้อยๆ เพิ่มมาอยู่ในครอบครัวทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากยิ่งขึ้น
 7. 9. G oo D L uc K T h E E n D .. : ความห่วงใยของฉันก็เหมือนดวงดาว มองเห็นเป็นครั้งคราวแต่ไม่เคยหายไปไหน :D : เบื่อกับสิ่งเดิมๆที่เคยทำอยู่ทุกๆวัน เบื่อกับสิ่งเรื่องเพ้อฝันที่ไร้ความหมาย เบื่อกับชีวิตที่แสนซื่อบื้อและงมงาย เบื่อที่ต้องอยู่แบบไร้ความหมายสำหรับเธอ  : ท้องฟ้าไม่ได้เป็นของเราคนเดียว ความรู้สึกที่เหมือนจะพิเศษของเขา ก็ไม่ได้มีให้เฉพาะกับเราคนเดียว ... U^U
 8. 10. ร า ย ชื่ อ ส ม า ชิ ก End ด . ช . ครรชิตพล บัวเจริญ มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 5 ด . ช . ชัชวาล ลาวิชัย มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 12 ด . ญ . ณัฐณิชา สุขเกษม มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 14 ด . ญ . ณัฐธิดา ทองสิน มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 15 ด . ญ . วสุมดี ชาลีละหาน มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 51 ด . ญ . วิภาดา เลิศธนาไพจิตร มัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เลขที่ 52

×