Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

đặC điểm nổi bật của tai nghe bluetooth plantronics back beat go

225 views

Published on

đặC điểm nổi bật của tai nghe bluetooth plantronics back beat go

Published in: Services
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

đặC điểm nổi bật của tai nghe bluetooth plantronics back beat go

  1. 1. Đặc điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat GoT ai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Go là một trong số những tai nghe đỉnh nhấthiện nay. Chiếc tai nghe này sở hữu nhiều đặctínhmà bạn sẽ khôngthể tìm được ở những sản phẩm khác. Thiết kế, điều khiển và cáp BackBeat Gochỉ nặng khoảng13g (0.46 ounces). Tai nghe này có dạng cong với một dải bọc cao su phủ lên cổng micro USB trên tai nghe phải.Plantronics có 3 kích thước khác nhau cho miếng nhét tai có thể tháo rời để chọn kích cỡ phù hợp v ới tai của bạn. Bộ phận điều khiển được tích hợp dọc theo dây v ànằm gầnphía bên tai phải và rất dễ sử dụng. C ó3 nút cao su v à đảm nhiệm các chức năng như điều chỉnh âm lượng v à nghe gọi v ới 2 nút âm lượng lớn hơn nút ở giữa, điều chỉnh âm lượng lớn gần v ới tai hơn. Nhấnv àgiữ nút + hoặc – trong v òng 2 giây sẽ giúp bạn điều chỉnh bài hát tiếp theo trong list nhạc v à bạn có thể chuy ển qua chế độ mutekhi nhấn đồng thời 2 nút trên. Sợi cáp nhỏ dùng để nối 2 tai nghe v ới nhau được thiết kế để v òng sau cổ của bạn. Nó được làm từ cao su mềm rất êm vàrất gọn không gây mất thẩm mỹ. Kết nối và chất lượng âm thanh Khi bạn mở tai nghe lên, BackBeat Go tự động chuyển sang chế độ kết nối. C hất lượng âm thanh của BackBeat Gotốt nhưng không lớn khi nghe nhạc. Model này có độ nhạy cao để nhận diện được tín hiệu chính xác trong tai v à điều chỉnh âm bass cho phù hợp. Nếu lấy ngóntay chạm vào tai nghe, chất lượng âm thanh sẽ được thay đổi ở mọi thời điểm và hầu hết những vị trí không được cung cấp đủ âm bass. Nguyên nhânlà do miếng đệm tai quá mềm. BackBeat Gocho chất lượng giọng nói rất tốt, cho âm thanh chân thực hơn v ới việc giảm tiếng gió đáng kể với điều kiện sử dụng ở ngoài trời. T ai nghe bluetoothPlantronics cung cấp ứng dụng MyHeadset – một ứng dụng cho hệ điều hành A ndroid cho phép hiển thị thời lượng pin khi được kết nối v ới máy tính bảng Android 3.0 hoặc smartphone Android 4.0.Khoảng cách tối đa có thể kết nối là 20 feet v àBackBeat Gotốn khoảng 2,5 giờ để sạc pin.
  2. 2. Tổng kết Ưu điểm: C hất lượng âm thanh tốt, có chống được mồ hôi khi đeo tập thể dục. Khuy ết điểm: Thời gian sử dụng pin ngắn, tuy nhiên có thể mua thêm túi đựng kiêm cục sạc, tăng thời gian sử dụng pin. =>Nếu bạn không ngại thời gian sử dụng khá ngắn (khoảng 4 tiếng) thì đây là một lựa chọn không tệ để v ừanghe nhạc vừa đàm thoại, giá khoảng1,2 triệu cho hàng xách tay .

×