Mai toi di

694 views

Published on

0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
694
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
52
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Mai toi di

 1. 1. Thơ: NGUYÊN SA Nhạc: ANH BẰNG Tiếng hát: DIỄM LIÊN
 2. 2. Mai tôi đi, chắc trời giăng mưa lũ. Mưa thì mưa chắc tôi không bước vội.Nhưng chẳng thế nào, thì cũng sẽ xa nhau. Mình cũng sẽ xa nhau.
 3. 3. Mai tôi đi, chắc rằng Paris khóc.Nhưng lệ rơi sẽ khô theo tháng ngày.Cho dù cách nào, thì cũng sẽ xa nhau. Mình cũng sẽ xa nhau.
 4. 4. Mai tôi đi xin đừng nhìn theo, xin đừng đợi chờ.Đời trăm muôn gốc phố, con đường dài thật dài.Thầm mãi có bao nhiêu, thầm mãi có bao nhiêu.
 5. 5. Mai tôi đi xin đừng gọi tên, thêm nhiều muộn phiền. Dù môi kêu đắm đuối, hay mặn nồng một trời. Cũng đành lòng xa thôi, cũng đành lòng xa thôi.
 6. 6. Mai tôi đi, chắc dòng sông Seine nhớ Nhưng dù sao nhớ nhung rồi sẽ mờ.Muôn vạn ưu sầu, rồi cũng sẽ xa nhau. Mình cũng sẽ xa nhau.
 7. 7. Thơ: NGUYÊN SA Nhạc: ANH BẰNG
 8. 8. Mai tôi đi xin đừng nhìn theo, xin đừng đợi chờ.Đời trăm muôn gốc phố, con đường dài thật dài.Thầm mãi có bao nhiêu, thầm mãi có bao nhiêu.
 9. 9. Mai tôi đi xin đừng gọi tên, thêm nhiều muộn phiền. Dù môi kêu đắm đuối, hay mặn nồng một trời. Cũng đành lòng xa thôi, cũng đành lòng xa thôi.
 10. 10. Mai tôi đi, chắc dòng sông Seine nhớ Nhưng dù sao nhớ nhung rồi sẽ mờ.Muôn vạn ưu sầu, rồi cũng sẽ xa nhau. Mình cũng sẽ xa nhau.
 11. 11. Muôn vạn ưu sầu, rồi cũng sẽ xa nhau. Mình cũng sẽ xa nhau.
 12. 12. Thơ: NGUYÊN SA Nhạc: ANH BẰNG Tiếng hát: DIỄM LIÊN & NGUYÊN KHANG Thực hiện PPS: VÂN ĐỲNH AUSTRALIA tháng 6/2009

×