Xếp hạng

222 views
185 views

Published on

Trang web trên thiết kế web ‘vị trí trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi được xác định dựa trên một số yếu tố được thiết kế để cung cấp cho người sử dụng cuối cùng hữu ích, kết quả tìm kiếm chính xác của công ty làm seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
222
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Xếp hạng

  1. 1. Xếp hạng
  2. 2. • Trang web trên thiết kế web ‘vị trí trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi được xác định dựa trên một số yếu tố được thiết kế để cung cấp cho người sử dụng cuối cùng hữu ích, kết quả tìm kiếm chính xác của công ty làm seo. Những yếu tố này được giải thích chi tiết tại http://www.google.com/competition/howgo oglesearchworks.html.
  3. 3. • Nói chung, quản trị web có thể cải thiện thứ hạng của các trang web của họ bằng cách tăng số lượng các thiết kế web trên trang web chất lượng cao liên kết vào các thiết kế web trên trang web của họ của dịch vụ làm seo. Để biết thêm thông tin về việc cải thiện khả năng hiển thị thiết kế web trên trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm của Google, chúng tôi khuyên bạn nên xem Nguyên tắc Quản trị Trang web của chúng tôi. Họ phác thảo khái niệm cốt lõi để duy trì một trang web thân thiện với Google.

×