Trang web của bạn có sẵn trong một

813 views

Published on

Trong hầu hết các trường hợp của các công ty làm seo, các phiên bản dịch của một trang web mà không mang lại lưu lượng truy cập mong đợi, vừa được chuẩn bị các dịch giả và không được tối ưu hóa bởi bản địa kỹ thuật SEO trong dịch vụ seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
813
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Trang web của bạn có sẵn trong một

 1. 1. Trang web của bạn có sẵn trong một số ngôn ngữ
 2. 2. • Trang web của bạn có sẵn trong một số ngôn ngữ: thúc đẩy các phiên bản của nó dịch thông qua các Fan trang Facebook Tối ưu hóa đa ngôn ngữ:• Trang web của bạn được dịch? Nếu có, bạn có hài lòng với bảng xếp hạng quốc tế hiện hành của bạn trên các công cụ tìm kiếm của nước ngoài?• Trong hầu hết các trường hợp của các công ty làm seo, các phiên bản dịch của một trang web mà không mang lại lưu lượng truy cập mong đợi, vừa được chuẩn bị các dịch giả và không được tối ưu hóa bởi bản địa kỹ thuật SEO trong dịch vụ seo.
 3. 3. • Tạo trang Facebook Fan Multilingual là phương pháp hiệu quả nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập quốc tế nhắm mục tiêu mà bạn cần phải nhận được để tận dụng đầu tư của bạn trong dịch vụ làm seo. Trong thực tế, tại sao chi tiêu tiền để dịch trang web của bạn vào Tây Ban Nha nếu bạn không thực sự có mặt ở khắp nơi trong các cộng đồng trực tuyến gốc Tây Ban Nha trên toàn thế giới? Tại sao phân bổ ngân sách để dịch trang web của bạn sang tiếng Nhật, nếu bạn không có một sự hiện diện trực tuyến ở Nhật Bản nghiêm trọng?•• Tất nhiên, nếu bạn đã đi vào mức độ dịch trang web của bạn, bước đầu tiên bạn cần phải có lại tối ưu hóa các phiên bản đa ngôn ngữ của nó, và trình của các trang tiếng nước ngoài trên các công cụ tìm kiếm và thư mục thích hợp ở nước ngoài của dịch vụ seo giá rẻ.
 4. 4. • Tuy nhiên, trong bối cảnh internet ngày hôm nay, re- optimization/SEO đầy đủ khuyến mãi của một trang web là đắt tiền, và thật đáng tiếc, mất một thời gian dài để mang lại kết quả: Sau khi tái tối ưu hóa các phiên bản đa ngôn ngữ của một trang web và trình tìm kiếm nước ngoài thích hợp động cơ, các trang như vậy cần phải thiết lập một thâm niên đáng kể trước khi được xem xét đủ điều kiện xếp hạng của dịch vụ seo uy tín.• Nói cách khác, hãy để của nói rằng bạn đã dịch trang web của bạn sang tiếng Nhật và thực hiện tất cả các hành động SEO cần thiết để đảm bảo một sự hiện diện trực tuyến tại Nhật Bản, công cụ tìm kiếm bằng tiếng Nhật chỉ số tài liệu của bạn ngay lập tức nhưng họ sẽ chờ đợi một vài tháng trước khi cấp giấy thứ hạng của bạn trên thiết kế web.
 5. 5. • Những công cụ tìm kiếm chính nước ngoài được lập trình để trì hoãn đủ điều kiện xếp hạng của bạn cố ý để gửi lưu lượng truy cập “fly-by-đêm” các ứng dụng mà đi sống trực tuyến, và biến mất nhanh như họ đã được đăng tải của thiết kế web uy tín.• Tuy nhiên, như bạn đã biết, khi một Facebook Fan Page nhận được 25 “thích”, nó sẽ trở thành có thể lập chỉ mục tất cả các công cụ tìm kiếm lớn kể từ khi nó có thể được đổi tên thành với nó sở hữu Facebook vanity URL tức là Facebook.com / tên bạn trong dịch vụ làm seo giá rẻ. Hơn nữa, những tiếng nước ngoài Facebook Fan Pages không thấy đủ điều kiện xếp hạng của họ bị trì hoãn do thiếu thâm niên trực tuyến của dịch vụ làm seo uy tín. Trong thực tế, Google đã được lập trình để “nghĩ” rằng kể từ khi bạn đã nhận được 25 “thích”, chẳng hạn trang có giá trị và mang tính thích hợp từ khóa đầy đủ của thiết kế web uy tín. Đây là lý do tại sao Facebook Fan Page không chỉ xếp hạng cao hơn nhưng nhanh hơn so với những gì có thể được thực hiện với các phiên bản dịch của trang web của riêng bạn của cong ty lam seo.
 6. 6. • Công cụ tìm kiếm trong tất cả các ngôn ngữ (chủ yếu là hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần bởi công nghệ của Google) nói chung sẽ cung cấp cho Facebook Fan bảng xếp hạng ưu tiên trang của bạn do sự phổ biến cùng cực của Facebook của dich vu seo. Hơn nữa, kể từ khi gần đây, không chỉ Facebook cho phép chúng tôi để đăng ký vanity URL duy nhất, nhưng nó cũng đã trở thành có thể để tối ưu hóa các trang như vậy với từ khoá của dich vu lam seo.• Trở lại ví dụ của một trang web với một phiên bản đầy đủ dịch tiếng Nhật, có hai tùy chọn có sẵn để thúc đẩy nội dung trực tuyến:• - # 1 SEO khuyến mãi tại Nhật Bản bao gồm tối ưu hóa, trình thư mục, phổ biến liên kết, vv• - # 2 Thúc đẩy phiên bản tiếng Nhật của trang web của bạn thông qua Facebook Fan Page bằng tiếng Nhật đã được hợp lệ tối ưu hóa với từ khoá Nhật Bản của bạn.
 7. 7. • Mặc dù tôi sẽ tư vấn cho bất kỳ nhà điều hành trang web nghiêm trọng để nắm lấy cả hai lựa chọn của dich vu seo uy tin, xem xét cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện nay của dich vu seo gia re, rõ ràng là trong nhiều trường hợp, nó đã trở thành một vấn đề hạn chế ngân sách của dich vu lam seo gia re. Đây là lý do tại sao nếu nó nắm vào các quỹ không có, thúc đẩy các phiên bản đa ngôn ngữ của trang web của bạn thông qua trang Facebook Fan ngoại ngữ không chỉ là lựa chọn kinh tế nhất, nhưng cũng là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất gián tiếp để tạo ra lưu lượng truy cập quốc tế của dich vu lam seo uy tin.• Tất nhiên, khi thiết lập trang Facebook Fan đa ngôn ngữ, nó đi cách xa hơn chỉ đơn thuần là dịch hồ sơ công ty của bạn từ một ngôn ngữ tiếp theo của thiet ke web. Điều quan trọng là phải tôn trọng các chi nhánh văn hóa có liên quan với mỗi ngôn ngữ: hồ sơ của một công ty không có thể được trình bày theo cùng một cách trong tiếng Nga vì nó sẽ cần phải được đặc trưng sang tiếng Nhật!
 8. 8. • Sau khi sở hữu một công ty dịch thuật trong hơn 15 năm, và làm việc trong thế giới của SEO đa ngôn ngữ trong 13 năm, đã cho tôi quan điểm phải biết rằng ngay cả một dịch giả có trình độ có thể không có kiến thức để trình bày một doanh nghiệp từ một quan điểm tiếp thị trực tuyến của thiet ke web uy tin. Trong thực tế, là một nhà ngôn ngữ học tốt không hội đủ điều kiện một cá nhân như một copywriter kinh doanh của thiet ke web gia re.• Nói cách khác, soạn thảo hồ sơ của công ty hiệu quả thông qua các Fan trang Facebook Multilingual đi cách xa hơn độ chính xác thuật ngữ chỉ tốt của cong ty lam seo.• Hãy chắc chắn rằng hợp đồng các dịch vụ của các chuyên gia bản địa được hài hòa với làm và không nên làm thích hợp với các chi nhánh văn hóa có liên quan với Facebook trên thị trường nước ngoài của dich vu lam seo.
 9. 9. • Khi thúc đẩy các phiên bản đa ngôn ngữ của một trang web thông qua Facebook, điều quan trọng là nhận ra rằng các trang fan hâm mộ của bạn sẽ được giới thiệu đầu tiên để kinh doanh và trang web của bạn. Khi họ nói “bạn không có được một cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên tốt!” …. Tôi không muốn sử dụng một ngôn ngữ giao tiếp giá rẻ đến đóng bài viết này, nhưng nó là như vậy rất đúng khi nói đến tiếp thị trực tuyến quốc tế của dich vu seo gia re.• Một lần nữa, cho phép tôi nhấn mạnh: nó không phải là bởi vì bạn có một người bạn từ Thái Lan hoặc một người anh em trong pháp luật những người đến từ Mexico mà cá nhân đó sẽ biết làm thế nào để tạo ra và tối ưu hóa các doanh nghiệp đa ngôn ngữ của bạn Facebook Fan Pages. Chỉ làm việc với các chuyên gia có trình độ bản địa của dich vu seo uy tin. Không thỏa hiệp.

×