Hình ảnh tài sản

355 views

Published on

Hãy nói rằng bạn là một blogger du lịch, di chuyển trong các con hẻm sau của Paris với máy ảnh của bạn trong tay của công ty làm seo. Bạn đã có một số nội dung trên blog của bạn, và hy vọng rằng độc giả tiềm năng, những người tìm kiếm cho các cửa hàng pho mát gần Notre Dame sẽ khám phá ra bài viết của bạn, chi tiết ẩm thực của dịch vụ seo giá rẻ . Ah, nhưng những gì về hình ảnh của bạn – bạn không muốn họ được tìm kiếm là tốt?

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
355
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Hình ảnh tài sản

  1. 1. Hình ảnh tài sản
  2. 2. • Hãy nói rằng bạn là một blogger du lịch, di chuyển trong các con hẻm sau của Paris với máy ảnh của bạn trong tay của công ty làm seo. Bạn đã có một số nội dung trên blog của bạn, và hy vọng rằng độc giả tiềm năng, những người tìm kiếm cho các cửa hàng pho mát gần Notre Dame sẽ khám phá ra bài viết của bạn, chi tiết ẩm thực của dịch vụ seo giá rẻ . Ah, nhưng những gì về hình ảnh của bạn – bạn không muốn họ được tìm kiếm là tốt?
  3. 3. • Tất nhiên bạn làm! Đó là lý do tại sao bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm “ALT” và “tiêu đề” thuộc tính để hình ảnh của bạn trong dịch vụ seo uy tín. Để thêm các, nhấp chuột vào một hình ảnh trong trình chỉnh sửa bài viết của bạn, và chọn Properties cua thiết kế web giá rẻ. Một hộp văn bản sẽ xuất hiện nơi bạn có thể thêm “ALT” và “tiêu đề” thuộc tính cho hình ảnh của bạn trong thiet ke web gia re. “ALT” thuộc tính có nghĩa là có một mô tả của hình ảnh cho những người dùng không thể xem hình ảnh (do lý do như khả năng tương thích trình duyệt hoặc suy giảm thị lực), và danh hiệu “” thuộc tính có thể được sử dụng để cung cấp mô tả dài hơn về hình ảnh thiết kế web. hình ảnh tài sản
  4. 4. • Một khi bạn chỉnh sửa “ALT” và “danh hiệu” trong bài viết Editor, bạn có thể chuyển sang chế độ xem HTML để xác nhận các thay đổi bạn đã thực hiện cho thẻ hình ảnh của bạn dich vu seo.• Đối với nền thêm về dịch vụ seo, đọc qua bài viết này trong Trung tâm Trợ giúp Webmasters, và hãy chắc chắn kiểm tra SEO Starter Guide (pdf).

×