10 lý do tốt để xây dựng các fan face

702 views
636 views

Published on

Khi một người bạn hoặc một thành viên gia đình tôi được yêu cầu cho các đề xuất liên quan đến chương trình khuyến mãi của trang web của họ trong công ty làm seo, tôi về cơ bản làm cho tất cả các khuyến nghị theo những gì tôi sẽ làm gì nếu trang web của họ là của tôi trong dịch vụ seo: cải thiện nội dung với các từ khóa làm giàu văn bản có liên quan, tốt đẹp hơn liên kết phổ biến của trang web trong thiết kế web, tối ưu hóa của dịch vụ làm seo, đa ngôn ngữ để tiếp cận thị trường nước ngoài một cách hiệu quả của dịch vụ seo uy tín, và để có được hồ sơ như là một “trang web toàn cầu” trong con mắt của công nghệ của Google của dịch vụ seo giá rẻ.

0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
702
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
21
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

10 lý do tốt để xây dựng các fan face

 1. 1. 10 lý do tốt để xây dựng các Fan trang Facebook của bạn với MSEO.com
 2. 2. • Khi một người bạn hoặc một thành viên gia đình tôi được yêu cầu cho các đề xuất liên quan đến chương trình khuyến mãi của trang web của họ trong công ty làm seo, tôi về cơ bản làm cho tất cả các khuyến nghị theo những gì tôi sẽ làm gì nếu trang web của họ là của tôi trong dịch vụ seo: cải thiện nội dung với các từ khóa làm giàu văn bản có liên quan, tốt đẹp hơn liên kết phổ biến của trang web trong thiết kế web, tối ưu hóa của dịch vụ làm seo, đa ngôn ngữ để tiếp cận thị trường nước ngoài một cách hiệu quả của dịch vụ seo uy tín, và để có được hồ sơ như là một “trang web toàn cầu” trong con mắt của công nghệ của Google của dịch vụ seo giá rẻ.
 3. 3. • Tuy nhiên, vì gần đây, tôi không thể tư vấn cho bất kỳ kế hoạch hành động mà không bao gồm trang Facebook Fan trong nhiều ngôn ngữ càng tốt như là một ưu tiên hàng đầu của dịch vụ làm seo uy tín. Tất nhiên, tiếng Anh nên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu, nhưng bất kể ngôn ngữ (s) tham gia, trang Facebook Fan đã trở thành công cụ một sự hiện diện trực tuyến hiệu quả và có lợi nhuận của dịch vụ làm seo giá rẻ.• Kể từ gần đây, như bạn có thể biết bây giờ, bất cứ khi nào một Facebook Fan Page nhận được 25 “thích”, trang fan hâm mộ như vậy trở nên đủ điều kiện để được đổi tên thành với vanity URL của Facebook (tức là Facebook.com / tên). Facebook vanity URL là cũng optimizable với từ khoá của thiết kế web giá rẻ.
 4. 4. • Để kiến thức của tôi, MSEO.com là cơ quan cung cấp chỉ để xây dựng trang Facebook Fan đa ngôn ngữ trong 30 ngôn ngữ, tất cả các công việc thực hiện các dịch giả có học vấn và kỹ thuật bản địa của thiết kế web uy tín.• Trong ánh sáng của các bên trên, mặc dù tôi có thể không ở một vị trí để cho thiên tư vấn kể từ khi tôi làm việc cho MSEO.com, cho phép tôi để cung cấp cho bạn 10 lý do tại sao bạn nên sử dụng cơ quan của chúng tôi qua cong ty lam seo để xây dựng sự hiện diện toàn cầu của bạn thông qua hợp lệ tối ưu hóa đa ngôn ngữ Facebook Fan Pages:
 5. 5. • Để kiến thức của tôi, MSEO.com là cơ quan cung cấp chỉ để xây dựng trang Facebook Fan đa ngôn ngữ trong 30 ngôn ngữ, tất cả các công việc thực hiện các dịch giả có học vấn và kỹ thuật bản địa của thiết kế web uy tín.• Trong ánh sáng của các bên trên, mặc dù tôi có thể không ở một vị trí để cho thiên tư vấn kể từ khi tôi làm việc cho MSEO.com, cho phép tôi để cung cấp cho bạn 10 lý do tại sao bạn nên sử dụng cơ quan của chúng tôi qua cong ty lam seo để xây dựng sự hiện diện toàn cầu của bạn thông qua hợp lệ tối ưu hóa đa ngôn ngữ Facebook Fan Pages:
 6. 6. • # 2 – Bất kể ngôn ngữ (s), đảm bảo cung cấp chính xác các thuật ngữ và tính đúng đắn văn hóa thông qua các đội bóng của họ các dịch giả bản địa và kỹ thuật trình độ học vấn của dich vu seo. Xây dựng một sự hiện diện đa ngôn ngữ thông qua các trang Facebook Fan ngoại ngữ đi cách vượt ra ngoài phạm vi của một bản dịch thường xuyên tại dich vu lam seo. Đội bóng của họ phiên dịch được đào tạo đầy đủ để tôn trọng các giao thức chúc mừng tham gia với nhau trong những ngôn ngữ mà họ cung cấp cho dich vu seo uy tin.• # 3 – Xây dựng hồ sơ Facebook đa ngôn ngữ liên quan đến những thách thức trợ cấp nhân vật trong dich vu seo gia re. Trong thực tế, khi điền thông tin hồ sơ cá nhân của công ty trên Facebook, mỗi trường đều có một khoản trợ cấp nhân vật của dich vu lam seo gia re.
 7. 7. • Chỉ là một ví dụ, cho phép của nói rằng một lĩnh vực nhất định cho phép 100 ký tự cho đó bạn sẽ kết thúc có 82 ký tự bằng tiếng Anh – sau khi dịch văn bản như vậy vào Đức hoặc Hà Lan, nó có thể kết thúc lên là 120 ký tự + từ những ngôn ngữ nước ngoài phản ánh từ dài hơn ngoài tiếng Anh của dich vu lam seo uy tin.• Khi nói đến việc nhập văn bản châu Á như các ký tự tiếng Nhật, số ký tự khác nhau, kể từ khi bảng chữ cái trong … Nhật Bản & Trung Quốc được dựa trên một bảng chữ cái ký tự 64-bit (so với tiếng Anh mà là một nhân vật bảng chữ cái 32-bit).
 8. 8. • Nói cách khác, nếu bạn chỉ để có được bản dịch của hồ sơ công ty của bạn, bạn sẽ có những thách thức để cắt và chỉnh sửa các văn bản phụ thuộc vào sự biến động nhân vật ngôn ngữ khác nhau. Một phần của văn bản sẽ đưa ra, so với những gì một phần bạn muốn được đặc trưng? Bạn có biết những ký tự Trung Quốc để loại bỏ so với mà một trong những để lại?• Một lần nữa, xây dựng trang Facebook Fan đa ngôn ngữ là một quá trình mà đi cách xa hơn công việc của một bản dịch thường xuyên của thiet ke web. Làm việc nhóm đa ngôn ngữ với MSEO.com „s sẽ cung cấp cho bạn bình quân để xây dựng trang F acebook Fan của bạn trong 30 ngôn ngữ mà không cần lo lắng về độ chính xác thuật ngữ, đúng đắn văn hóa cũng không phải nhân vật thách thức trợ cấp kỹ thuật tại thiet ke web gia re.
 9. 9. • # 4 – MSEO.com phổ biến mỗi Fan trang Facebook của bạn với “thích” 25 cho phép họ thay đổi tên trang web của bạn với URL của vanity Facebook của bạn.• # 5 – Bạn chỉ đối phó với văn phòng MSEO.com „s Washington bất kể số lượng ngôn ngữ phản ánh trong chiến dịch đa ngôn ngữ của Facebook Fan trang của bạn.• Ví dụ, nếu bạn đã đăng ký trong 6 ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập và Bồ Đào Nha), công việc của bạn sẽ được gửi đi nhân viên MSEO.com nằm ở Munich, Đức, Marseilles cho người Pháp, St Petersburg , Nga Kyoto cho người Nhật, Beirut cho tiếng Ả Rập, và São Paulo cho Bồ Đào Nha). Sau khi hoàn thành, tất cả các đội đa ngôn ngữ sẽ nộp các công việc văn phòng MSEO.com „s đó sẽ là điểm duy nhất của bạn liên lạc / giao tiếp tại công ty làm seo.
 10. 10. • Nói cách khác, chúng ta đang nói khoảng 1 mái nhà cho 30 đội quốc tế lan rộng trên toàn thế giới!• # 6 – giải pháp tiết kiệm thời gian: chúng tôi cam kết từ 15 đến 20 ngày làm việc để hoàn thành đầy đủ. Nó sẽ đưa bạn nhiều thời gian hơn chỉ để có được các bản dịch thích hợp thực hiện các dịch giả bản địa + xây dựng trang Facebook Fan đa ngôn ngữ + nhận được 25 “như” + URL đổi tên + trang tối ưu hóa của thiet ke web uy tin.• MSEO.com „s đa ngôn ngữ tối ưu dành cho Facebook Fan Pages là một giải pháp chìa khóa trao tay đầy đủ dịch vụ giao hàng trong một thời hạn hợp lý thực sự.• # 7 – MSEO.com cung cấp các dịch vụ dịch thuật cho đăng thông tin cập nhật về ngoại ngữ Facebook Fan Pages bức tường của bạn:
 11. 11. • MSEO.com phí bằng lời nói / ngôn ngữ và có tối thiểu ridiculously thấp chỉ có $ 15 cho mỗi ngôn ngữ / cho mỗi công việc. Hầu hết các công ty dịch có tối thiểu $ 50 – phí tối thiểu $ 100 cho mỗi công việc cho mỗi ngôn ngữ.• MSEO.com „s thu tối thiểu $ 15 cho mỗi ngôn ngữ linh hoạt cho phép bạn duy trì bức tường hoạt động của bạn mà không vi phạm các ngân hàng!• # 8 – MSEO.com cũng cung cấp các dịch vụ đa ngôn ngữ SEO trong 28 languages.They có thể sao lưu ngôn ngữ nước ngoài Trang Fan Facebook của bạn với một chiến dịch phù hợp với SEO đa ngôn ngữ.
 12. 12. • # 9 – Xét rằng MSEO.com hoạt động chủ yếu như một SEOagency đa ngôn ngữ và không phải là một công ty dịch thuật (chỉ được cung cấp dịch vụ dịch thuật như là một ưu đãi cho SEO của chúng tôi và / hoặc Facebook Fan Pages khách hàng), phân tích từ khoá + công việc tối ưu hóa được thực hiện bởi kỹ thuật SEO bản địa người làm việc trong hợp tác chặt chẽ với dịch giả MSEO.com trong để cung cấp một sản phẩm cuối cùng là chính xác về mặt kỹ thuật và văn hóa chính xác.• # 10 – ký kết hợp đồng dịch vụ MSEO.com „s, bạn làm cho tôi một chút cá nhân phong phú hơn mỗi lần bạn đặt hàng và tôi cảm ơn bạn rất nhiều cho yourupcoming kinh doanh! Vâng, tôi hiểu rằng thành công trong sự nghiệp cá nhân của tôi không phải là động lực chính của bạn khi làm việc với chúng tôi! Tôi chỉ nghĩ rằng nói cảm ơn bạn anyway!!• Tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách khẳng định trên thực tế, khi nói đến xây dựng một sự hiện diện thực sự quốc tế trực tuyến, nghĩ rằng trang Facebook Fan đa ngôn ngữ và suy nghĩ rằng các ngôn ngữ càng nhiều càng tốt của dịch vụ seo. Đi toàn cầu, đi với MSEO.com!• Mathias Levarek, Tiến sĩ

×