Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai

2,579 views

Published on

Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai do YenSaoHonNoi biên soạn

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai

  1. 1. CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAINgoài các công dụng thông thường, đối với phụ nữ mang thai, yếnsào còn cung cấp nguồn dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu cho sựphát triển của thai nhi, axit amin Tryptophan có trong yến sào giúpchống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bàmẹ, thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ sau khi sinh. Đây cũng làmột tiền chất của serotonin và melatonin rất cần thiết cho sự tăng trưởngtối ưu cho trẻ, cùng sự cân bằng nitrogen ở bà mẹ.Ngoài ra, yến sào còn chứa axit amin Glycine giúp giảm nguy cơ tiềnkinh giật ở bà mẹ mang thai, giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ởthai nhi, thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện cho trẻ.
  2. 2. Việc dùng yến sào để bồi bổ cho cơ thể thì cũng tùy thuộc vào thể trạngcủa mỗi bà mẹ mang thai. Nếu như sử dụng không đúng cách hoặckhông đúng liều lượng và thời kỳ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sứckhỏe của bà mẹ lẫn thai nhi. Trước khi ăn nên cần sự tư vấn của bác sĩ.Nên:Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con bú đều nêndùng yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăngchiều dài và phát triển trí tuệ tốt. Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùngyến sào mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.Yến sào còn có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen củada, giúp cho da không bị lão hóa. Nếu có điều kiện sử dụng yến sào đềuđặn hàng ngày, các chị em phụ nữ sẽ có được làn da khỏe và giảm bớtnếp nhăn.Không nên:Bà mẹ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng yến sào.Chúng ta cần hiểu rằng yến có chỉ có công dụng bồi bổ sức khỏe khidùng đúng cách. Nếu mua yến, chị em cũng nên tìm những địa chị tincậy, không nên tham của rẻ để mua được hàng không chuẩn, khi ăn sẽkhông có công dụng bồi bổ mà lại gây những tác hại không ngờ. Trướckhi sử dụng yến sào để bồi bổ khi mang thai, chị em nên tham khảo ýkiến chuyên gia dinh dưỡng.
  3. 3. Nếu các bạn có điều gì chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm thì có thể liên hệvới Yến Sào Hòn Nội, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý kháchhàng.Sau đây là địa chỉ và thông tin liên lạc của chúng tôi :Địa chỉ: 166 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCMĐiện thoại: 08.6680 2006 - 0906.768 648Email: info@yensaohonnoi.comWebsite: http://yensaohonnoi.com

×