Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
TẠI SAO LÀ SEACRET?
Lần đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp này, giờ đây bạn có một cơ hội để
hợp tác với một nhãn hi...
Chúng tôi có hơn 45 sản phẩm trên thị trường, cộng với hơn 20 năm phát triển.
Như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Tại sao là seacret

381 views

Published on

Bạn có thể tìm thêm thông tin hữu ích tại :
http://seacret-viet-nam.blogspot.com/

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tại sao là seacret

  1. 1. TẠI SAO LÀ SEACRET? Lần đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp này, giờ đây bạn có một cơ hội để hợp tác với một nhãn hiệu chăm sóc da mạnh mẽ có sản phẩm đã được bán với giá hơn 800 triệu USD, và có lịch sử phong phú với hàng ngàn năm của những câu chuyện tuyệt vời mà ghi chép lại lợi ích sức khỏe và vẻ đẹp của Biển Chết. Hiện có hàng chục lý do tại sao SEACRET ™ đã thành công to lớn trong cuộc sống kinh doanh ngắn của chúng tôi cho đến nay. Dưới đây là một vài ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng khi chia sẻ SEACRET ™ với những người khác ... NGUỒN: SEACRET ™ mang đến cho bạn những công thức tiên tiến nhất và kết hợp một trong những quà tặng thật của thiên nhiên, Biển Chết. Biển Chết đã thu hút khách tham quan trong hơn 5.000 năm. Những du khách bao gồm vua Solomon, Nữ hoàng Sheba, và nữ hoàng Cleopartra xin đẹp. Vua Herod đã xây dựng spa đầu tiên của thế giới trên những bờ Biển chết cho hoàng tộc đến và tắm trong làn nước. Họ là những người đầu tiên phát hiện ra các đặc tính chữa bệnh và làm đẹp của biển mà không cần bất kỳ khoa học, nghiên cứu nào ... tất cả họ biết là bất cứ khi nào họ tắm trong nước họ sẽ trông và cảm thấy khá hơn ... bây giờ đó là kết quả thực sự! SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI "nơi thiên nhiên gặp gỡ khoa học”: SEACRET ™ giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn chỉnh để trẻ hóa cơ thể, khuôn mặt và tâm hồn cho tất cả các loại da và lứa tuổi.
  2. 2. Chúng tôi có hơn 45 sản phẩm trên thị trường, cộng với hơn 20 năm phát triển. Như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp bán lẻ sản phẩm đặc trưng, chúng tôi xây dựng và thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có thể chứng minh nhất trong ngành công nghiệp, chứng minh lâm sàng để cung cấp kết quả ngay lập tức cho làn da của bạn chỉ dưới 15 phút, trong khi tiếp tục được hưởng lợi từ các tác động lâu dài của phương pháp điều trị tiên tiến của chúng tôi. Chúng tôi có cơ sở bằng chứng gọi đây là "nhân tố tuyệt vời Wow" bởi vì chữ "WOW" có vẻ là từ đầu tiên người ta nói khi thử dùng sản phẩm của chúng tôi. TIN CẬY: Không chỉ là SEACRET ™ thương hiệu biển chết được công nhận và tiên tiến nhất trên thế giới, nó cũng là công ty chỉ có sản phẩm được sản xuất bởi một công ty mỹ phẩm lớn nhất và uy tín nhất thế giới như là một đối tác bên thứ ba. Trong khi công thức SEACRET ™ là của riêng công ty, chúng tôi đã chọn hợp tác này vì kinh nghiệm rộng lớn, tính chuyên nghiệp, khả năng mở rộng của họ và gần một thế kỷ của lãnh đạo ngành công nghiệp mỹ phẩm. CÓ MẶT TRÊN TOÀN CẦU: Trong thời đại của công nghệ, khả năng cho các đại lý của chúng tôi để vượt qua biên giới và mở rộng kinh doanh quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết. SEACRET ™ có phê chuẩn sản phẩm và chân rết phân phối tại hơn 40 quốc gia trên sáu lục địa. Các nhà kho của chúng tôi được trang bị với hàng triệu đô la trong các sản phẩm sẵn sàng gửi hàng tại một nơi trên thế giới. những thông lệ gửi hàng hiệu quả và có tác động giúp các đại lý khắp nơi trên thế giới. Giờ đây chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chỉ với một nửa giá cho người tiêu dùng của chúng tôi thông qua tiếp thị mối quan hệ, về cơ bản hoàn thành lời hứa của ngành công nghiệp này.

×