Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tai avatar 240 phiên bản mới nhất

2,113 views

Published on

Tải avatar 240 phiên bản mới nhất hiện nay của cộng đồng game avatar

Published in: Entertainment & Humor
  • Be the first to comment

Tai avatar 240 phiên bản mới nhất

  1. 1. Chào các game thủ thân yêu của thế giới Avatar! Đến hẹn lại lên, BQT AVATAR xin vui mừng thông báo sự xuất hiện đầy ấn tượng của phiên bản mới nhất, phiên bản avatar 240, các bạn nhanh tai avatar 240 ngay đi nào! Qủa thật phiên bản avatar 230 đã để lại trong lòng người chơi rất nhiều ấn tượng đẹp, xứng đáng là một phiên bản tốt của BQT AVATAR. Minigame Đua Pet là điểm nhấn chính của phiên bản avatar 230, bên cạnh đó còn có event Halloween 2013 cuốn hút tới phút cuối cùng, Cánh Tiểu Tiên được nâng cấp tuyệt đẹp thỏa lòng mong mỏi bao ngày của những tín đồ Avatar. tai avatar 240
  2. 2. Avatar 230 quá đỉnh như vậy nên có rất nhiều bô lão của làng Avatar lo lắng về độ hot của avatar 240. Liệu phiên bản mớigame avatar 240 có vượt qua được sức nóng vẫn chưa hề thuyên giảm của phiên bản cũ không? Không để các lão làng avatar quá phải bận tâm, BQT AVATAR tiết lộ phiên bản mới avatar 240 sẽ không hề thua kém, đảm bảo các bạn sẽ bất ngờ ngay khi vừa tải avatar 240 Avatar 240 đã thay đổi giao diện mới khi tương tác cùng NPC, gỡ bỏ tính năng “Trộm nông trại”. Các chủ nông trại hết sức lưu ý vấn đề này để tránh mất đồ.
  3. 3. avatar 240 Phiên bản avatar 240 nâng cấp một số tính năng của mini-game mới “Đua Pet” tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua để xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè tại đây. Các cuộc đua sẽ tự động diễn ra sau một khoản thời gian nhất định. Bên cạnh việc xem các pet đua, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đặt cược vào những chú pet đua vui nhộn. Nếu pet bạn chọn chiến thắng, bạn sẽ có tiền thưởng theo tỷ lệ cược trước ván đua.
  4. 4. Không chỉ thế avatar 240 còn nâng cấp tính năng mới vào một số item quay số đặc biệt: Máy tính bảng Ipad, Set bóng rổ, Nón ảo thuật (Sẽ có thể nâng cấp). Ngoài ra, avatar 240 còn được fix một số lỗi nhỏ khác.
  5. 5. Rất nhiều bạn đã nóng lòng lẳm rồi đúng không nào, không nói nhiều nữa, chúng tôi xin để các bạn tự tai game avatar 240 và tự cảm nhận sự khách biệt, chỉ xin hứa rằng, chắc chắn khi tai avatar 240 các bạn sẽ không phải hối tiếc! Các bạn có thể tai avatar 240 theo các cách sau: 1. Cách 1: Tải avatar 240 bằng SMS Để tải Game Avatar 240 cho máy JAVA thông thường bằng tin nhắn thì theo cú pháp sau: (phí 500đ/tin) Soạn tin nhắn: TAIGAME AVATAR gửi 8071 Cách 2: Tải avatar phiên bản mới nhất trực tiếp miễn phí về điện thoại hoặc máy tính: Dòng Điện Thoại Tải trực tiếp Điện thoại java Avatar240.jar Điện thoại android AVATAR ANDROID240.apk Điện thoại IPHONE Avatar240.IPA Avatar240.jad Điện thoại java cảm ứng màn hình lớn AvatarHD240.jar AvatarHD240.jad Hy vọng phiên bản game avatar 240 sẽ không phụ lòng mong mỏi của các bạn!

×