MARKETING BÁN HÀNG CHO DỰ ÁN LỚN _ www.bantinsom.com

5,029 views

Published on

MARKETING BÁN HÀNG CHO DỰ ÁN LỚN _ www.bantinsom.com

Published in: Business, Technology, Sports
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và cao học Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Nick: dvluanvan ( Hãy add nick yahoo để đươc chúng tôi hỗ trợ ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng…. giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • và nhiều thứ mềm khác nữa, tỷ lệ ra sao, khách gửi bao nhiêu, tính thuế the nào
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Best Regard!
  ................................................
  Dung, Pham Viet( Mr)
  Address: 30 Tay Son, 32 Road, Phung town,Dan Phuong Dist., HN, Vietnam
  Tel: 0433.885.192
  Mobile: 0982. 038.229
  Email: Dungpv299@gmail.com
  YM: Dungpv299
  Skype: Dungpv299
  Blog: 360.yahoo.com/con_vietdung

  Thank you.Have a goodday
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

MARKETING BÁN HÀNG CHO DỰ ÁN LỚN _ www.bantinsom.com

 1. 1. Bản Tin Sớm www.bantinsom.com MARKETING BÁN HÀNG CHO DỰ ÁN LỚN A. Loại hàng hóa : Bán các hệ thống quốc phòng, các nhà máy điện, các cây cầu lớn, các hệ thống máy vi tính lớn. B. Các đặc điểm : 1. Đòi hỏi một chu kỳ bán hàng dài hạn ( từ sáu tháng đến hai năm) và cần sự kiên nhẫn lớn 2. Thường đòi hỏi một đội ngũ bán hàng đa chức năng ( bán hàng, kỹ thuật, điều hành, tài chính, quản lý cấp cao, bộ phận về văn hóa). 3. Có thể có một trường hợp đầu thầu hoặc yêu cầu đưa ra đề nghị 4. Quyết định mua hàng do một nhóm người ở cấp cao quyết định 5. Thường cso liên quan đến các cân nhắc chính trị cũng như kinh tế. C. Các chiến lược thành công : 1. Mối quan hệ và sự tin cậy là yếu tố then chốt cho sự thành công. 2. Nhân viên bán hàng kết thân với nhiều người của công ty mua hàng : tiếp thị quan hệ. 3. Đội bán hàng cần có khả năng gây ảnh hưởng đến mọi cấp trong công ty của mình cũng như của khách hàng để có thể có sự đáp ứng nhanh nhất 4. Sẽ có ích rất nhiều nếu chủ tịch công ty tham gia vào đội bán hàng. 5. Giá đấu thầu cần được xác định tính đến bối cảnh việc kinh doanh sau đó có giá trị như thế nào trong vòng đời của khách hàng; nhắm vào các hợp đồng nhiều năm; tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp bán dự án ngắn hạn là cần thiết để đáp ứng các mục tiêu của năm nay. 6. Đội bán hàng cần nghiên cứu kỹ các tiêu chuẩn mua hàng của khách hàng và cần phải xác định đối thủ cạnh tranh nào sẽ tham gia đấu thầu và những điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. 7. Cần hiểu rõ việc kinh doanh của khách hàng và việc kinh doanh của khách hàng của họ (khách hàng của khách hàng mà bạn đang bán hàng). 8. Cần tiến hành việc bán dịch vụ tư vấn và bán giải pháp. 9. Giải pháp cần nêu rõ làm cách nào có thể biến các đặc điểm/ chức năng/ lợi ích thành giá trị cho khách hàng.
 2. 2. Bản Tin Sớm www.bantinsom.com D. Vai trò của phòng tiếp thị : 1. Phân tích chi phí và giá cả và các mô hình định giá sáng tạo 2. Biết cách sử dụng buôn bán đối lưu và nắm chắc tình hình biến động tỷ giá hối đoái. 3. Cung cấp nghiên cứu tiếp thị và thông tin cạnh tranh 4. Đánh giá hành vi mua hàng của khách hàng và ảnh hưởng 5. Một phòng tiếp thị hạn chế và một đơn vị thương mại mạnh về tiếp thị chiến thuật ; những người làm thương mại cần có hệ thống thông tin để giúp họ đưa ra chào hàng sinh lời và tạo điều kiện giao tiếp liên tục cho đội ; các mô hình tái tạo “nếu-thì” để phát triển các giải pháp cho khách hàng. 6. Xây dựng thương hiệu và bản sắc công ty 7. Xác định các hậu quả chiến lược đối với doanh nghiệp.

×