Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
จินตนาการรัก<br />
จัดทำโดย<br />ด.ช.สันติฤกษ์	นาคแดง	ม.2/3	เลขที่ 1<br />ด.ช.กฤษชาติ	กัลพัตร์	ม.2/3	เลขที่ 2<br />ด.ช.ภานุวัฒน์	วิศววีรศักดิ...
ภาพที่หนึ่งวัยรุ่น<br />อยากมีแฟนลองตอบคำถามตัวเองก่อนอยากมีแฟนไปเพื่ออะไร<br />และมีแฟนไปทำไมกันลองฟังบทความนี้ดูนะครับ<b...
 มีแฟนเป็นเรื่องฮิตของหมู่วัยเรียน การที่ไม่มีแฟนในกลุ่มเพื่อนอาจโดนเพื่อนล้อ อาจทำให้เป็นปุมด้อยในกลุ่มเพื่อน และยังเป็นส...
ภาพที่ 2ปิ๊งกันท่ามกลางหมู่เพื่อน<br />อาจเกิดมาจากแกล้งเพื่อนเล่นๆแล้วแกล้งไปแกล้งมาเหมือนมันรู้สึกแปลงๆบางอยากเหมือนว่าม...
ภาพที่ 3 จีบกันโดยวิธีต่างๆ<br />เช่นพากันไปดูหนังโดยมีแผนว่าให้เพื่อนแกล้งโทรไปนัดแล้ววันต่อมาไปไม่ได้และก็มาเจอกับคนที่เ...
ภาพที่ 4พยายามหาโอกาสอยู่กัน2ต่อ2<br />หลังจากการที่เป็นแฟนกันก็มักจะพยายามอยู่ด้วยกัน2ต่อ2เสมอรักครั้งนี้อาจจะไม่ยืดยาวมี...
ภาพที่ 5ทะเลาะกันคืนดีกันรักกันเหมือนเดิม<br />เป็นธรรมดาที่คนเราต้องมีการกระทบกระทั่งกันเป็นธรรมดาเปรียบเสมือนลิ้นกับฟันม...
ภาพที่ 6ทะเลาะกับที่บ้าน<br />เนื่องมาจากที่บ้านไม่รู้ว่ามีแฟนจึงเกิดการทะเลาะกันทำให้คนอื่นกูพากันทะเลาะกันไปใหญ่ทำให้วัย...
ภาพที่ 7 หนีออกจากบ้านเพราะพ่อแม่บ่นเรื่องแฟน<br />เนื่องมาจากsildeที่แล้วสิ่งที่ตามมาคือวัยรุ่นเบื่อที่ต้องฟังพ่อแม่บ่นเร...
ภาพที่ 8 มีเพศสมพันธ์กับเพศตรงข้ามทั้งที่ไม่ได้ป้องกัน<br />(อาจติดrนะครับ)อาจมาจากอยู่ด้วยกันนานๆแล้วอยากมีเพศสมพันธ์โดยไ...
ภาพที่ 9 เลิกกันเพราะฝ่ายชายไม่อยากรับเป็นพ่อเด็กในท้อง<br />ทะเลาะกันต่างๆนาๆพ่อแม่รู้รุมว่าด่ากันใหญ่ว่านี้เป็นผลต่อการม...
ภาพที่ 10 ฝ่ายหญิงอาจฆ่าตัวตายหรือคลอดลูกแล้วเลี้ยงต่อ<br />ฝ่ายหญิงบ้างคนรับไม่ได้กับการที่ถูกฝ่ายชายทิ้งอาจจะไปฆ่าตัวตาย...
จบรายงานการนำเสนอ<br />เพียงเท่านี้ครับขอบคุณครับ<br />
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

งานจินตนาการรัก2

920 views

Published on

Published in: Education
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

งานจินตนาการรัก2

 1. 1. จินตนาการรัก<br />
 2. 2. จัดทำโดย<br />ด.ช.สันติฤกษ์ นาคแดง ม.2/3 เลขที่ 1<br />ด.ช.กฤษชาติ กัลพัตร์ ม.2/3 เลขที่ 2<br />ด.ช.ภานุวัฒน์ วิศววีรศักดิ์ ม.2/3 เลขที่ 43<br />ด.ช.ศิรวุธ ทาอามาตร์ ม.2/3 เลขที่ 53<br />
 3. 3. ภาพที่หนึ่งวัยรุ่น<br />อยากมีแฟนลองตอบคำถามตัวเองก่อนอยากมีแฟนไปเพื่ออะไร<br />และมีแฟนไปทำไมกันลองฟังบทความนี้ดูนะครับ<br />
 4. 4.  มีแฟนเป็นเรื่องฮิตของหมู่วัยเรียน การที่ไม่มีแฟนในกลุ่มเพื่อนอาจโดนเพื่อนล้อ อาจทำให้เป็นปุมด้อยในกลุ่มเพื่อน และยังเป็นส่วนหนึ่งของความท้าทายของพวกวัยเรียน โดยไม่ได้คำนึงปัญหาที่จะตามมา บางคนเพียงแค่ชอบเขาข้างเดียว   แต่ไม่ได้รับความรักจะเขา บางครั้งเป็นแฟนด้วยความที่มันหล่อ มีอำนาจ หรือมีเงิน แค่นั้นเอง และช่วงวัยเรียนยังอย่าได้คนให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ และให้ความสุขในยามทุกข์ สุดท้ายการที่อยู่ใกล้ชิดกันบ่อยๆ หรือมีการถูกเนื้อต้องตัว จะทำให้เกิดความเคริ้ม ลงเอยด้วยการหลับนอนกัน ปัญหาก็จะตามมาที่หลัง ปัญหาอีกอย่างหนึ่งจะหนังซีรีด์ เกาหลี วัยรุ่น หนุ่มๆสาวๆ วัยกลางคน ชอบกันเป็นว่าเล่นไม่เว้นแม้แต่คนมีครอบครัว วัยรุ่นบางกลุ่มดูแล้วเอาไปเรียนแบบ ไปจิตนาการ หรือปฏบัติ ถ้าเป็นความรักแท้ก็จะไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นการหลอกลวงปัญหาก็จะตามมา<br />สิ่งที่กล่าวมาล้วนก่อให้เกิดปัญหาในการใช้ชีวิตข้างหน้า การมีแฟนหรือคนรักไม่ผิดแต่ต้องรู้จะวิธีป้องกัน ถ้าไม่รู้จะวิธีป้องกัน ปัญหาก็จะเกิดตามมา เช่น โรคเอดส์ ท้อง และอื่นๆ  ชีวิตอนาคตแย่แน่นอนแต่ผมคิดว่าเราก็มีแฟนหรือจะไม่มีก็ได้นะครับเพราะถ้าเราอยากมีแฟนเราก็ควรจะป้องกันในเรื่องต่างๆก็ได้ครับแต่ถ้าเราไม่นีแฟนก็ไม่ต้องไปอายหรอกครับยังอาจจะดีซะกว่าที่เราจะได้ไม่มีปัญหาตอนเรียนครับแล้วก็จะไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวังครับ<br />
 5. 5. ภาพที่ 2ปิ๊งกันท่ามกลางหมู่เพื่อน<br />อาจเกิดมาจากแกล้งเพื่อนเล่นๆแล้วแกล้งไปแกล้งมาเหมือนมันรู้สึกแปลงๆบางอยากเหมือนว่ามันเป็น”ความรัก”<br />
 6. 6. ภาพที่ 3 จีบกันโดยวิธีต่างๆ<br />เช่นพากันไปดูหนังโดยมีแผนว่าให้เพื่อนแกล้งโทรไปนัดแล้ววันต่อมาไปไม่ได้และก็มาเจอกับคนที่เราชอบโดยไม่ได้นัดกันครับครับ<br />หรืออาจโทรคุยกันคำถามที่ใช้จีบกันบ่อยๆคือกินข้าวยังครับ/ค่ะ,ทำอะไรอยู่เอ๋ย,นอนหรือยังครับเป็นต้น<br />หรืออาจจะชวนไปกินข้าวกันหรือพยายามเดินออกห่างจากกลุ่มแล้วมาเดินใกล้ๆกับคนที่เราชอบก็เป็นไปได้ครับแล้วตกลงเป็นแฟนกันตามขั้น<br />
 7. 7. ภาพที่ 4พยายามหาโอกาสอยู่กัน2ต่อ2<br />หลังจากการที่เป็นแฟนกันก็มักจะพยายามอยู่ด้วยกัน2ต่อ2เสมอรักครั้งนี้อาจจะไม่ยืดยาวมีรักก็ต้องมีเลิกเป็นของคู่กัน<br />
 8. 8. ภาพที่ 5ทะเลาะกันคืนดีกันรักกันเหมือนเดิม<br />เป็นธรรมดาที่คนเราต้องมีการกระทบกระทั่งกันเป็นธรรมดาเปรียบเสมือนลิ้นกับฟันมันต้องมีกระทบกับบ้างครับแต่ถ้าต่างคนต่างเค้าใจกันและกันแล้วไม่ว่าจะทะเลาะกันเท่าไรก็ยังคงให้อภัยได้เสมอและรักของคู่นั้นๆอาจจะเป็นรักแท้ก็ได้ใครจะไปรู้ครับ<br />
 9. 9. ภาพที่ 6ทะเลาะกับที่บ้าน<br />เนื่องมาจากที่บ้านไม่รู้ว่ามีแฟนจึงเกิดการทะเลาะกันทำให้คนอื่นกูพากันทะเลาะกันไปใหญ่ทำให้วัยรุ่นเซ็งจนทำอะไรไม่ดีไปก็ได้ทางที่ดีควรปรึกษาและบอกพ่อแม่ตั้งแต่แรกพ่อแม่จะได้ไม่โกรธจากที่กลุ่มผมลองไปสอบถามวัยรุ่นมาผมได้ขอสรุปว่าเบื่อ รำคาญชอบยุ่งเรื่องส่วนตัวรู้ว่าเป็นห่วงแต่ก็ดูแลตัวเองได้นะรู้ว่าอาบน้ำร้อนมาก่อนแต่มันคือประสบการณ์ของเราถึงแม้ว่าผู้ใหญ่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงแต่เราเป็นเด็กก็ต้องอยากลองเป็นธรรมดานี้ล่ะครับสิ่งที่วัยรุ่นคิดตอนที่ถูกพ่อแม่ว่า<br />
 10. 10. ภาพที่ 7 หนีออกจากบ้านเพราะพ่อแม่บ่นเรื่องแฟน<br />เนื่องมาจากsildeที่แล้วสิ่งที่ตามมาคือวัยรุ่นเบื่อที่ต้องฟังพ่อแม่บ่นเรื่องแฟนซ้ำๆจนทนไม่ไหวเลยหนีออกจากบ้านมาเพื่อออกจากความรำคาญที่น่าเบื่อและจำเจมากแล้วที่เดียวที่จะไปพักได้คือที่หอพักตามที่ต่างๆครับ<br />
 11. 11. ภาพที่ 8 มีเพศสมพันธ์กับเพศตรงข้ามทั้งที่ไม่ได้ป้องกัน<br />(อาจติดrนะครับ)อาจมาจากอยู่ด้วยกันนานๆแล้วอยากมีเพศสมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันจึงทำให้ท้องได้<br />
 12. 12. ภาพที่ 9 เลิกกันเพราะฝ่ายชายไม่อยากรับเป็นพ่อเด็กในท้อง<br />ทะเลาะกันต่างๆนาๆพ่อแม่รู้รุมว่าด่ากันใหญ่ว่านี้เป็นผลต่อการมีเพศสมพันธ์ในวัยเรียนผลที่ตามก็จะเป็นแบบนี้ฝ่ายชายเมื่อรู้ว่าเป็นยังงี้เลยหาทางเลิกเพื่อไม่ให้เราโดนออกจากการเรียนหาข้อแก้ตัวต่างๆนาๆว่าเธอไปมีเพศสมพันธ์กับใครแล้วมาบอกว่าฉันเป็นพ่อเด็กเป็นต้นอาจทำให้ฝ่ายหญิงเสียใจจนทำแท้งเลยก็ได้<br />
 13. 13. ภาพที่ 10 ฝ่ายหญิงอาจฆ่าตัวตายหรือคลอดลูกแล้วเลี้ยงต่อ<br />ฝ่ายหญิงบ้างคนรับไม่ได้กับการที่ถูกฝ่ายชายทิ้งอาจจะไปฆ่าตัวตายหรือทำแท้งน่าสงสารผู้หญิงที่ถูกผู้ชายบ้างคนลอกไปมีเพศสมพันธ์แล้วปล่อยให้เลี้ยงลูกคนเดียวแต่ผู้หญิงบ้างคนอาจคลอดลูกแล้วนำเด็กไปทิ้งในกองขยะอันนี้น่าสงสารเด็กที่ถูกเอาไปทิ้งเด็กไม่ได้รับรู้อะไรในสิ่งที่ตนเองเกิดมายังต้องมาตายเพราะผู้หญิงชั่วที่ทิ้งเด็กลงในถังขยะแต่เด็กบ้างคนโชคดีคลอดมาแล้วยังมีชีวิตมองดูโลกเพราะแม่เด็กคนนั้นเลี้ยงดูเด็กเป็นอย่างดีกลุ่มผมขอให้กำลังใจวัยรุ่นที่มีลูกในวัยเรียนให้มีกำลังใจสู้ต่อไปครับ<br />
 14. 14. จบรายงานการนำเสนอ<br />เพียงเท่านี้ครับขอบคุณครับ<br />

×