Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Phut tinh lang

443 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Phut tinh lang

 1. 1. Có lẽ cuộc sống muốn chúng ta chọn lầm ngườitrước khi gặp được đúng người, để rồi chúng ta mới biết cám ơn món quà của cuộc sống.
 2. 2. Khi cánh cửa hạnhphúc đóng lại, mộtcánh cửa khác mởra. Nhưng thườngthì người ta chỉ tậptrung vào cánh cửađã đóng, mà khôngđể ý đến cánh cửakia đã mở ra rồi.
 3. 3. Đôi khi một cái gì đó vuột khỏi tầm tay rồichúng ta mới biết rằng mình đã từng có nó, và mới cảm nhận được rằng điều đó quan trọng và có ý nghĩa biết bao với mình.
 4. 4. Hãy yêu một người bằng trọn vẹn trái tim mình mà không cần đáp lại.Đừng vội trông mong tình yêuđến mau chóng mà hãy kiên trìchờ cho đến khi tình yêu hiệnhữu trong trái tim họ. Nếukhông thì bạn hãy an lòng vìtrong tim bạn đã có nó rồi.
 5. 5. Có thể bạn chỉ mất mộtphút để say mê một người,một giờ để thích một ngườivà một ngày để yêu mộtngười, nhưng phải mất cả một đời mới có thể quên được một người.
 6. 6. Đừng vì dáng vẻ bề ngoài, vì đó là lừa dối. Đừng vìcủa cải vật chất, vì có thể mất đi. Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì nụ cười mới có thể làm một ngày âm u trở nên tươi sáng.
 7. 7. Có những giây phúttrong đời khi bạn nhớthương một người nàođó tha thiết đến nỗibạn muốn mang người Hãy đi đến nơi nàođó ra khỏi giấc mơ để bạn muốn, làm nhữngôm họ trong vòng tay gì bạn khát khao, trởthực tại. thành những ai mà bạn mong muốn, bởi vì bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn mơ ước.
 8. 8. Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếutrong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.
 9. 9. Một người hạnh phúc nhất không nhất thiết là phải người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tậnhưởng và chuyển biến những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.
 10. 10. Hạnh phúc chỉ đến với nhữngai biết rơi lệ khi tổn thương,biết đau đớn khi mất mát,biết khát khao và nuôi dưỡngnhững giấc mơ, biết cố gắnglàm lại khi thất bại. Bởi vì chỉ có như vậy, mọi người mới biết trân trọng những gì đã và đang đến trong cuộc đời mình.
 11. 11. Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, đơm hoa kết trái bằng một nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt ...Dù đó là giọt lệ buồn hay vui thì tình yêuấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấntượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồnvà đánh dấu bước trưởng thành của bạn.
 12. 12. Một tương lai tươi sáng luôn đứng lên trên một quá khứ đã lãng quên.
 13. 13. Bạn không thể nào thẳng tiến bướctrên đường đời cho đến khi bạn biếtcho qua và học hỏi từ những thất bại,sai lầm và đau buồn trong quá khứ
 14. 14. Bản văn: Hoathuytinh.com Nhạc: Ernesto Cortazar, « With you »Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 20-9-2009  ngocnga_12@hotmail.com

×