Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Crazy car gangsters game dua xe ban sung free

21 views

Published on

Game Đua Xe Crazy Car Gangsters là 1 tựa game dua xe ban sung rất thú vị và độc đáo. Chẳng hạn là như bạn đã từng nghe đến hoặc từng tham gia chơi game đua xe Smart Car rồi thì lúc đến với version này sẽ thấy khá quen thuộc.

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Crazy car gangsters game dua xe ban sung free

  1. 1. Crazy Car Gangsters:Game đua xe bắn súng hoàn toàn free Game Đua Xe Crazy Car Gangsters là 1 tựa game dua xe ban sung rất thú vị và độc đáo. Chẳng hạn là như bạn đã từng nghe đến hoặc từng tham gia chơi game đua xe Smart Car rồi thì lúc đến với version này sẽ thấy khá quen thuộc. Ngay ở cái tên là những bạn đã thấy có sự trái ngược rồi đúng ko, Tuy nhiên về Đồ họa cho đến lỗi chơi thì hơi tương đồng thách đấu. Đều Dùng picture 2D, thêm lại trò chơi đua xe ÔTô, đều có thể Dùng súng để bắn tiêu diệt những đối thủ…. Và 1 điểm độc đáo nữa là cả 2 phiên bản đều hoàn toàn free. khi tham gia vào game đua xe bắn súng Crazy Car Gangsters, người chơi game sẽ được nhập vai vào 1 tay đua giỏi để tham gia vào một cuộc đua xe tốc độ cao. một điểm vượt trội cảu trò chơi này là những game thủ được thoả thích đua xe theo ý thích mình, sẽ không có luật lệ, không có các nguyên tắc, các gamer cứ tùy ý chạy, phá hoại, trốn giảm thiểu cảnh sát. Nghe thật độc đáo đúng ko, tự do đua xe thêm Crazy Car Gangsters thôi. 1 số tính năng chính: - hình ảnh đẹp.
  2. 2. - hình thức chơi Full screen và window. - Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng. - làm chủ bằng mouse và bàn phím. - Giao diện dễ Sử dụng. - giúp cài đặt và gỡ bỏ cài đặt. - thích hợp với phần đông lứa tuổi. - Hoàn toàn free. đề nghị hệ thống để Download game đua xe bắn súng Crazy Car Gangsters: - Pentium 200MHz hoặc cao hơn. - Ram: 64 MB. - Ổ cứng trống: 15 MB. - Độ phân giải màn hình: 800x600 hoặc cao hơn. - DirectX 5.0 hoặc cao hơn. Đây thực sự là một phiên bản game dua xe bắn súng ưng ý với nhiều lứa tuổi khác so tài lẫn nhau, Tuy nhưng Crazy Car Gangsters còn hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng. không bao giờ bỏ qua 1 tựa game miễn phí ấn tượng thế này đúng không?

×