Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Ngày hội quốc tế “Tự do cho Phần mềm” (Software Freedom Day – SFD) 2013
Thứ bảy 21/9/2013 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh
A. ...
C. Đối tượng/ Lợi ích tham dự:
Những cá nhân, sinh viên, doanh nghiệp và tổ chức làm việc trong lĩnh vực CNTT, tất cả nhữn...
0989 123 004 0943 747 749
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Thông cáo Software Freedom Day 2013 in Hanoi/Saigon

267 views

Published on

Thông cáo Software Freedom Day 2013 in Hanoi/Saigon

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Thông cáo Software Freedom Day 2013 in Hanoi/Saigon

  1. 1. Ngày hội quốc tế “Tự do cho Phần mềm” (Software Freedom Day – SFD) 2013 Thứ bảy 21/9/2013 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh A. Giới thiệu chung: Software Freedom Day là một ngày hội quốc tế khởi xướng từ năm 2004, được tổ chức mỗi năm một lần với mục đích quảng bá cho Phần mềm Tự do Nguồn mở (Free & Open Source Software - FOSS) và các chuẩn định dạng mở đến với mọi người dùng máy tính cũng như các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... Software Freedom Day (SFD) thường niên tổ chức vào ngày thứ bảy, tuần thứ 3 của tháng 9. Để hiểu được sự lớn mạnh của phong trào, bạn có thể tham khảo bản đồ các đội đăng ký tổ chức SFD trên toàn thế giới tại : http://softwarefreedomday.org/map/ B. Thời gian: Tiếp nối thành công của Ngày Hội phần mềm Tự Do nguồn Mở SFD 2012; cùng với sự ủng hộ của cộng đồng, Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (Vietnam Free & Open Source SoftwareAssociation - viết tắt là VFOSSA) và nhóm Người sử dụng Linux tại Tp Hồ Chí Minh (Saigon Linux User Group - viết tắt là SaigonLUG) tiếp tục đăng ký tổ chức Software Freedom Day – SFD 2013. Thứ 7 - Ngày 21/09/2013. tại cả hai miền Nam và Bắc – Tại Hà Nội: từ 08h00 đến 17h00 tại Nhà D5 - Trường ĐH Bách Khoa, dưới sự chủ trì của VFOSSA (http://vfossa.vn/vi/news/event/Ngay-hoi-tu-do-phan-mem-Software-Freedom- Day-2013-74/), và – Tại Tp Hồ Chí Minh: từ 08h00 – 12h00 tại Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, dưới sự chủ trì của nhóm SaigonLUG, VFOSSA bảo trợ truyền thông (http://sfd.saigonlug.org/)
  2. 2. C. Đối tượng/ Lợi ích tham dự: Những cá nhân, sinh viên, doanh nghiệp và tổ chức làm việc trong lĩnh vực CNTT, tất cả những ai quan tâm đến ứng dụng và phát triển Phần mềm Tự do Nguồn mở Đối với cá nhân, sinh viên và những ai yêu thích công nghệ: Các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, vừa giúp ích cho vốn kiến thức của bản thân mà vừa giúp cho bạn có thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức: Ngày hội sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm từ ứng dụng Phần mềm Tự do Nguồn mở vào họat động kinh doanh, dịch vụ, mở rộng quan hệ hợp tác phát triển và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. D. Nội dung chính: - Hội thảo: xoay quanh các chủ đề: + Chính sách, kinh doanh, cộng đồng Nguồn Mở + Các vấn đề kỹ thuật: An ninh và nguồn mở, nguồn mở và giáo dục đào tạo: moodle, scolarix, các giải pháp kỹ thuật khác sử dụng phần mềm nguồn mở như: quản lý dự án, hệ điều hành, giải pháp văn phòng… + Hội thảo tuyển dụng, giới thiệu sản phẩm ứng dụng thực của Doanh nghiệp trong phần mềm Nguồn mở - Lớp học Phần mềm Nguồn mở miễn phí - Thi đấu giải Game nguồn mở: với nhiều quà tặng hấp dẫn từ Nhà tài trợ. Khi đăng ký tham dự, bạn sẽ có cơ hội nhận thông tin hữu ích về giải pháp, sản phầm, dịch vụ về Phần mềm Nguồn Mở Và hơn thế nữa có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình Đăng ký tham dự tại đây: http://tinyurl.com/kgrth83 Thông tin chi tiết chương trình cập nhật tại: https://www.facebook.com/events/543302319064935/ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đại diện BTC SFD Hà Nội: Ms. Nguyễn Thị Hoàng Anh Hoanganh@aiti.com.vn SFD Tp Hồ Chí Minh: Nguyễn Châu An. an.nguyen.foss@gmail.com
  3. 3. 0989 123 004 0943 747 749

×