Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

nghệ thuật bán hàng

1,838 views

Published on

bán hàng

 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và cao học (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

nghệ thuật bán hàng

 1. 1. Bán hàng ngay lần đầu tiên gặp mặt Diễn giả :Tom HopkinsVới những kỹ thuật mới và đột phá trong DVD Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần GặpĐầu Tiên (nằm trong Collection Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả), bạn sẽ tạo dựng chomình một sự nghiệp bán hàng thành công với một hồ sơ thành tích thật ấn tượng!Không có gì khó cả, hãy hợp tác với bậc thầy Tom Hopkins – rồi thành công sẽ nằmgọn trong tay bạn.+ Nắm bắt 15 chìa khóa giúp xử lý lời từ chối của khách hàng- xoay chuyển tình thếbán hàng ngay tức thì.+ Vượt qua nỗi sợ “chốt sale”+ Vận dụng 4 cấp độ bán hàng+ Thành thục 4 khái niệm giúp nắm thế chủ động trong bán hàng.+ Cách dùng câu hỏi gợi mở giúp khách hàng…tự trả lời những thắc mắc của chínhmình!+ Hoàn thiện và ứng dụng thành thạo kỹ năng chốt hợp đồng một lần duy nhất!
 2. 2. Tâm lý khách hàng và quyết định mua hàng Diễn giả : Brian TracyTâm lý KH & quyết định mua hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà BrianTracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đờiông. Không tốt nghiệp trung học, chu du khắp thế giới, làm đủ mọi công việc lao độngchân tay và rồi với nỗi chán chường, ông gia nhập đội ngũ bán hàng. Tất cả những gìông được đào tạo lúc đó để bán hàng là nói chuyện với mọi người, bất kể là đề tàigì, nói như thế nào... và xét đến cùng, bán hàng cũng chỉ là "trò chơi với các con số"mà thôi.- Những ẩn khuất trong công việc bán hàng- Lập và hoàn thành mọi mục tiêu bán hàng- Tại sao mọi người mua hàng?- Sáng tạo trong bán hàng- Hẹn gặp khách hàng nhiều hơn- Sức mạnh của gợi ý- Bán hà- 10 bí quyết thành công trong kinh doanh.
 3. 3. Diễn biến tâm lý khách hàng Diễn giả : Nhiều diễn giảKhách hàng là một trong những nhân vật mãi mãi quan trọng nhất trong công ty chúngta. Khách hàng không phụ thuộc vào chúng ta mà chính chúng ta phụ thuộc vào ngườiđó. Khách hàng không phải là người khiến công việc của chúng ta phải ngắt quãng màchính họ là cái đích khiến chúng ta phải ngưng công việc lại.Muốn đạt được thành công trong kinh doanh, điều đầu tiên là phải biết nắm bắt tâmlý, nhu cầu khách hàng. Với hàng loạt hình ảnh và video minh họa, cùng bài tập sinhđộng mang tính thực tiễn cao. DVD Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn :+ Hiểu rõ những thông điệp ẩn chứa trong cử chỉ của khách hàng Kiểm soát và lựachọn ngôn ngữ cơ thể phù hợp cho bản thân+ Dự đoán tình huống và cách xử lý, nhận biết thời điểm nào nên ra quyết định “dừnglại”, “thận trọng” hay “kết thúc thương vụ”+ Nhận biết và giải tỏa các vướng mắc cho khách hàng+ Tăng cường sự tin tưởng của khách hàng+ Tăng tỷ lệ thành công cho thương vụ lên gấp 2-3 lần.
 4. 4. Nghệ thuật nói trước đám đông Diễn giả : nhiều diễn giảPhần lớn mọi người xem việc phải nói chuyện trước đám đông là nỗi sợ hãi kinh khủngnhất. Nỗi sợ đó còn hơn cả sợ rắn, sợ đi máy bay, hoặc ngay cả sợ cái chết. Nhưngchúng ta không thể trốn tránh nó mãi. Vậy làm sao để bạn có thể vượt qua những thửthách đó? Bạn muốn biết cần phải làm gì để có bài diễn thuyết thành công?Là một bộ phim huấn luyện theo phong cách vui nhộn, DVD Nghệ thuật nói trướcđám đông sẽ giúp bạn:+ Làm thế nào kiểm soát nỗi sợ đứng trước đám đông? Các kỹ thuật từng-bước-mộtgiúp vượt qua căng thẳng trước buổi diễn thuyết.+ Các bước chuẩn bị cho bài diễn thuyết thành công.+ Cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả trong diễn thuyết.+ Tăng tính thuyết phục cho bài diễn thuyết bằng các công cụ hỗ trợ và hình ảnh minhhọa.+ Cách đối phó các tình huống bất ngờ ngoài mong đợi.+ Để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.+ Bộ phim được Standard Deviants, trực thuộc
 5. 5. Chốt Sale – kết thúc bán hàng, đòn quyết định Diễn giả : Zig ZiglarBạn muốn có kỹ năng bán hàng hiệu quả? Bạn muốn trở thành người bán hàng giỏinhất? Bạn muốn kiếm được nhiều hợp đồng nhất? Bạn muốn tỉ lệ bán hàng thành côngcao nhất? Để đạt được điều đó bạn phải có kỹ năng chốt sale hiệu quả. DVD Kỹ NăngChốt Sale Đỉnh Cao (nằm trong Collection Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả) của bậcthầy đào tạo kỹ năng bán hàng Zig Ziglar sẽ giúp bạn điều đó. + Mọi thứ bạn cần biết về nghề bán hàng.+ Bí mật của các siêu sao bán hàng trên thế giới.+ Các chiến lược thuyết phục khách hàng tối ưu.+ Các kỹ thuật chốt sale đỉnh cao của các chuyên gia bán hàng.+ Sử dụng giọng nói như thế nào để truyển tải thông điệp hiệu quả nhất?+ Tư duy cùng thắng – làm thế nào để cả bạn và khách hàng đều hài lòng sau khi chốtsale?
 6. 6. Bán hàng – Từ kỹ năng đến tuyệt chiêu Diễn giả : Blair SingerBạn chọn nghề Sales hay nghề Sales chọn bạn? Dẫu thế nào thì bạn cũng đã dấn thânvào nghề này - nghề Sales nghề của người muốn làm chủ cuộc đời mình.Tuy nhiêndo bạn chưa nắm được những bí quyết trong nghệ thuật bán hàng nên hàng ngày bạnvẫn phải đi bán hàng với một tinh thần hết sức căng thẳng và mệt mỏi vì áp lực doanhsố.Là một chủ doanh nghiệp hay là một người quản lí bán hàng, bạn luôn trăn trở làm thếnào để có được Một đội ngũ Sale hùng mạnh và máu lửa - những người sẽ làm chodoanh nghiệp của bạn phát triển?Vậy những bí quyết nào sẽ biến bạn thành một người bán hàng xuất sắc,một quảnlí bán hàng thành công?Cùng với Blair Singer - người được coi là bậc thầy trong nghệ thuật bán hàng trên thếgiới. Đến với hội thảo " Blair Singer - Bán hàng: khi kĩ năng trở thành tuyệtchiêu", bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những ý tưởng giúp doanh nghiệp xây dựng chiếnlược kinh doanh và tìm ranhững giải pháp cho khách hàng của họ, giúp những kháchhàng này vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế, tạo ra " mưa tiền " trong thời kỳ bãogiá.

×