"Thu Vien Sach Co Khi" – Sử dụng solidworks costing

459 views

Published on

http://facebook.com/thuviensachcokhi - “LIKE” Ngay hôm nay để không bỏ lỡ những chủ đề thú vị, Những quyển sách, tài liệu hay mà bạn đang cần tìm, Cơ hội được trải nghiệm khả năng và Tăng thêm thu nhập.

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
459
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
19
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

"Thu Vien Sach Co Khi" – Sử dụng solidworks costing

  1. 1. Sử Dụng Solidworks Costing Công cụ SolidWorks Costing giúp bạn tính toán chi phí để sản xuất và các bộ phận gia công kim loại tấm bằng cách tự động hóa việc lập dự toán chi phí và quá trình báo giá. SolidWorks Costing giúp các nhà thiết kế đưa ra các quyết định thiết kế dựa trên chi phí sản xuất, và giúp các nhà sản xuất tạo ra các báo giá cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn thay đổi một thiết kế, bạn có thể nhìn thấy chi phí,cập nhật mới ngay lập tức, cùng với một phân tích chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tạo các báo cáo chi phí tự động. Để sử dụng công cụ này, bạn có thể vào Tools, SolidWorks Costing và chọn Sheet Metal hoặc Machining Costing. Các công cụ Costing là điều hướng của sản xuất và các thông tin tài liệu trong các mẫu để xác định chi phí sản xuất. Trong các mẫu, bạn có thể xác định các vật liệu được sử dụng để tạo ra các phần, các quy trình sản xuất (chẳng hạn như cắt laser, uốn, hoặc phay…), và các chi phí liên quan đến các vật liệu và các hoạt động sản xuất. Các mẫu cũng cho phép bạn tạo ra các hoạt động tùy chỉnh như đóng gói, nhập cảnh, ERP, vẽ, hoặc làm sạch. Các công cụ Costing được phân theo hai chức năng: Sheet Metal Costing Sử dụng công cụ Sheet Metal Costing cho các bộ phận được sản xuất từ kim loại tấm. Để sử dụng công cụ này, một phần phải có các tính năng kim loại tấm như mặt bích,uốn cong, và các công cụ hình thành. Các tính năng như đục lỗ, cắt được công nhận là cách thức cắt giảm cho các hoạt động như cắt laser, cắt nước, và cắt plasma.
  2. 2. Machining Costing Sử dụng công cụ Machining Costing cho các bộ phận được gia công từ khối Solid và các tấm phôi vật liệu. Các bộ phận gia công từ khối sử dụng các kỹ thuật sản xuất như phay và khoan. Các bộ phận được làm từ các tấm sản xuất sử dụng các kỹ thuật như laser, cắt nước, và cắt plasma, phay và khoan. [IMG]You are not allowed to use that image extension on this community.[/IMG] Các chi phí được tính bằng công cụ Costing chính xác như các dữ liệu trong các mẫu của bạn. Mặc dù SolidWorks cung cấp các mẫu phổ biến trước, cách tốt nhất là để tạo ra các mẫu tùy chỉnh dựa trên chi phí của nhà sản xuất. Đó là khuyến cáo rằng bạn làm việc với các bộ phận sản xuất trong xưởng của bạn và các nhà cung cấp sản xuất bên ngoài để tạo ra các mẫu tùy chỉnh mà phản ánh chi phí thực tế. Một cách tuyệt vời để làm quen với công cụ này là xem các hướng dẫn. Đi đến Help, SolidWorks Tutorials, Productivity Enhancements, SolidWorks Costing Tác giả: Phil Whitaker – Technical Analyst Nguồn: SolidWorks Dịch: ViHoth Corp.

×