Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Hua nguyên salon, nơi thổi hồn cho mái tóc đẹp

842 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Hua nguyên salon, nơi thổi hồn cho mái tóc đẹp

  1. 1. HuA_Nguyên salon, nơi thổi hồn cho mái tóc đẹp Gần đây HuA Hair đã được rất nhiều khách hàng ưu ái viết tặng HuA Nguyên Salon. Sau đây trích bài viết từ thammyvienconline.com   Liên kết tới bài viết gốc http://thammyvienonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=781:huanguyen-salon-noi-thoi-hon-cho-mai-toc-dep&catid=42:thi-trang-toc&Itemid=116   "Dưới bàn tay vàng của các nhà tạo mẫu tóc Đinh Mạnh Hùng và Phùng Tuấn Anh, HuA_Nguyên salon đã và đang thu hút mạnh mẽ giới yêu thích thời trang tóc trên đất Hà Nội. Tọa lạc trên ngã ba phố Hồ Đắc Di, Nguyễn Lương Bằng, với một không gian thoải mái lịch sự, HuA_Nguyên gây ấn tượng đầu tiên tới khách hàng bởi phong cách trang trí cổ điển, pha trộn cùng những tông màu dịu mắt giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi chăm sóc tóc tại salon.
  2. 2. Nơi đây khách đến không những được chăm sóc tóc mà còn có những phút giây được thư giãn thực. Những bản nhạc trữ tình du dương luôn được chọn lựa để mỗi lúc cất lên lại như ru tâm hồn ta vào một thế giới dịu êm, khỏa lấp bao mệt mỏi. Đặc biệt bạn còn được trải nghiệm, tận hưởng hương thơm ngọt ngào, trẻ trung, năng động của sản phẩm tạo kiểu Tigi, hay hương vị quý phái, sang trọng của sản phẩm Davines…
  3. 3. Rồi bất ngờ một cảm giác được chăm sóc tột đỉnh đến với bạn khi bạn thử thách với việc chăm sóc tóc bằng máy hấp hơi sương Micro Mist của thương hiệu Takara Belmont nổi tiếng thế giới. Sức mạnh hơi sương ma lực của Micro Mist đã không làm bạn thất vọng.
  4. 4. Và hơi hết, những nhà tạo mẫu tóc tài ba nơi đây luôn luôn giàu tâm huyết. Mỗi đường kéo là cả một sự nỗ lực lớn để không ngừng sáng tạo ra nhiều kiểu tóc mới. Họ coi mỗi kiểu tóc khi dành cho khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật của mình, chính vì thế mà họ hết sức nâng niu. Nếu ai đó còn phải bứt rứt vì chưa biết miểu tóc nào phù hợp cho mình thì khi đến HuA_Nguyên hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Chính những “nghệ sỹ kéo” này sẽ biết cách tạo mẫu tóc nào phù với bạn nhất. Với đủ các dịch vụ từ duỗi tóc, phục hồi tóc cho đến tạo kiểu đi chơi, dạ hội… HuA_Nguyên mang đến cho bạn sự tự tin khi bước ra đường với mái tóc khỏe khoắn và sành điệu." (VietHairHua.com) ................................................................................................................................................................................................... HuA Hair Salon - Hair Academy 155, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội Điện Thoại: 0988 439 361
  5. 5. HuA_Nguyên salon, nơi thổi hồn cho mái tóc đẹp Gần đây HuA Hair đã được rất nhiều khách hàng ưu ái viết tặng HuA Nguyên Salon. Sau đây trích bài viết từ thammyvienconline.com   Liên kết tới bài viết gốc http://thammyvienonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=781:huanguyen-salon-noi-thoi-hon-cho-mai-toc-dep&catid=42:thi-trang-toc&Itemid=116   "Dưới bàn tay vàng của các nhà tạo mẫu tóc Đinh Mạnh Hùng và Phùng Tuấn Anh, HuA_Nguyên salon đã và đang thu hút mạnh mẽ giới yêu thích thời trang tóc trên đất Hà Nội. Tọa lạc trên ngã ba phố Hồ Đắc Di, Nguyễn Lương Bằng, với một không gian thoải mái lịch sự, HuA_Nguyên gây ấn tượng đầu tiên tới khách hàng bởi phong cách trang trí cổ điển, pha trộn cùng những tông màu dịu mắt giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi chăm sóc tóc tại salon.
  6. 6. HuA_Nguyên salon, nơi thổi hồn cho mái tóc đẹp Gần đây HuA Hair đã được rất nhiều khách hàng ưu ái viết tặng HuA Nguyên Salon. Sau đây trích bài viết từ thammyvienconline.com   Liên kết tới bài viết gốc http://thammyvienonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=781:huanguyen-salon-noi-thoi-hon-cho-mai-toc-dep&catid=42:thi-trang-toc&Itemid=116   "Dưới bàn tay vàng của các nhà tạo mẫu tóc Đinh Mạnh Hùng và Phùng Tuấn Anh, HuA_Nguyên salon đã và đang thu hút mạnh mẽ giới yêu thích thời trang tóc trên đất Hà Nội. Tọa lạc trên ngã ba phố Hồ Đắc Di, Nguyễn Lương Bằng, với một không gian thoải mái lịch sự, HuA_Nguyên gây ấn tượng đầu tiên tới khách hàng bởi phong cách trang trí cổ điển, pha trộn cùng những tông màu dịu mắt giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi chăm sóc tóc tại salon.

×