Successfully reported this slideshow.

Chan nhiet va may massage giam beo tao nen dich vu giam beo cap toc tang loi nhuan spa

0

Share

Upcoming SlideShare
What to Upload to SlideShare
What to Upload to SlideShare
Loading in …3
×
1 of 17
1 of 17

More Related Content

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Chan nhiet va may massage giam beo tao nen dich vu giam beo cap toc tang loi nhuan spa

 1. 1. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 2. 2. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Nhiều người thử mọi cách mà vẫn giảm béo thất bại. Lo ngại những tác động của phẫu thuật thẫm mỹ, họ thường tìm đến các dịch vụ giảm béo cấp tốc tại Spa để đạt được hiệu quả an toàn và nhanh chóng.
 3. 3. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 4. 4. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Các Spa đều tung ra những dịch vụ giảm béo giúp chị em có được vóc dáng thon gọn nhanh chóng đó là việc kết hợp sử dụng các loại máy – thiết bị thẩm mỹ mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng.
 5. 5. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 6. 6. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 7. 7. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Dịch vụ giảm béo cấp tốc tại Spa luôn có nhiều khách hàng Do thường xuyên ngồi trước bàn vi tính, cơ thể lại ít vận động lớp mỡ bụng ngày càng dày hơn. Thế nhưng, bận rộn cả ngày ở cơ quan, lại vật lộn với công việc nhà nên đa số các chị em chẳng còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình.
 8. 8. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 9. 9. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Tạo nên dịch vụ giảm béo cấp tốc hiệu quả phối hợp chăn nhiệt và máy massage tiêu mỡ Bất cứ Spa nào hiện nay đều cung cấp dịch vụ giảm béo cấp tốc. Để có thể cạnh tranh được với các Spa trong khu vực, dịch vụ của bạn phải thực sự khác biệt.
 10. 10. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 11. 11. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Viên Mỹ xin giới thiệu sơ qua về dịch vụ giảm béo cấp tốc phối hợp chăn nhiệt và máy massage tiêu mỡ.
 12. 12. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Chăn nhiệt là thiết bị sưởi ấm vật lý trị liệu, dựa trên tác dụng của tia hồng ngoại, giúp giảm lượng mỡ thừa và giúp trấn an tinh thần, phục hồi sức khỏe và cải thiện làn da mịn màng, săc chắc hơn. Việc phối hợp sử dụng máy massage tiêu mỡ ở cường độ mạnh sẽ làm phân giải và gia tăng tốc độ tiêu hao mỡ, đem lại tác dụng trị liệu bất ngờ.
 13. 13. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Kinh phí đầu tư chăn nhiệt và máy massage tiêu mỡ thấp, nhưng mang đến lợi nhuận cao Chăn nhiệt và máy massage tiêu mỡ không phải là máy thẩm mỹ hiện đại cao cấp, cũng không sử dụng công nghệ tiên tiến cao siêu. Tuy nhiên, chỉ cần kết hợp các thiết bị Spa này với nhau, các Spa có thể tạo ra những dịch vụ mới lạ khiến khách hàng thích thú và đem lại hiệu quả trị liệu tối ưu.
 14. 14. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 15. 15. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Hãy đến Viên Mỹ để trang bị ngay những thiết bị Spa độc đáo tạo nên dịch vụ giảm béo cấp tốc Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Spa, Viên Mỹ luôn nghiên cứu và phối hợp với các giáo viên đào tạo Spa biên soạn những liệu trình kết hợp sử dụng nhiều loại máy móc chi phí thấp, mang lại nhiều dịch vụ khác lạ cho các Spa
 16. 16. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN
 17. 17. CHĂNNHIỆTVÀ MÁYMASSAGE TIÊUMỠ GIÚP TẠO NÊNDỊCHVỤ GIẢM BÉO CẤP TỐC NHIỀULỢI NHUẬN Hãy đến với Viên Mỹ ngay bây giờ để tham quan và được tư vấn mua sắm những thiết bị Spa độc đáo mang lại lợi nhuận cao cho Spa của bạn. CÔNG TY VIÊN MỸ Lựa chọn tốt nhất của Spa Điện thoại: (08) 62 99 11 66 – (08) 38 444 144 (Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn) Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

×