Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Giíi thiÖu chung
HỒ SƠ NĂNG LỰC
CÔNG TY MTV AN LỘC VIỆT
------o0o------
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 2 -
GIỚI THIỆU CHUNG
...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 3 -
- Giá sản phẩm ph...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 4 -
- Giấy cắt (gói) ...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 5 -
Về chiến lược phá...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 6 -
DANH SÁCH KHÁCH H...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 7 -
C C U T CH C
Công...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 8 -
Cơ cấu tổ chức tr...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 9 -
NĂNG LỰC TÀI CHÍN...
Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com
NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU
- 10 -
CHIẾN LƯỢC PHÁT ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH MTV An Lộc Việt

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH MTV An Lộc Việt gồm : Giới thiệu công ty, Sản phẩm dịch vụ, Chiến lược phát triển, Đối tượng khách hàng, Cơ cấu tổ chức, năng lực tài chính.
Giá trị cốt lõi mà An Lộc Việt luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của An Lộc Việt sẽ luôn gắn liền với sự thành công của Quý khách. Với nguồn lực nội tại, An Lộc Việt tin tưởng rằng sự phát triển bền vững của mình sẽ đến từ sự nỗ lực, không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể nhân viên công ty, sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắc xích vững chắc giúp chúng ta đi từ thành công này đến thành công khác.

 • Be the first to comment

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH MTV An Lộc Việt

 1. 1. Giíi thiÖu chung HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY MTV AN LỘC VIỆT ------o0o------
 2. 2. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 2 - GIỚI THIỆU CHUNG 1. GIỚI THIỆU : Công Ty TNHH Một Thành Viên An Lộc Việt được thành lập vào ngày 9 tháng 4 năm 2013 với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối sỉ và lẻ mặt hàng giấy in và văn phòng phẩm các loại. Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, An Lộc Việt được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với mong muốn đó, An Lộc Việt cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại Tp.HCM với đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng hơn như : công ty/cửa hàng/đại lý văn phòng phẩm – doanh nghiệp SME – tập đoàn kinh tế lớn – doanh nghiệp có loại hình kinh doanh đặc thù khác nhau (Bệnh viện, trường học, DNNN khác…) Trong quá trình phát triển, An Lộc Việt sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với An Lộc Việt như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình. Phƣơng châm hoạt động: Đối với An Lộc Việt, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng. Công ty TNHH MTV An Lộc Việt đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
 3. 3. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 3 - - Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác. - Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách. - Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất. - Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn. - Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng. - Phương thức thanh toán đa dạng : tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày. - Chính sách đổi trả hàng linh hoạt - Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã. 2. TƢ CÁCH PHÁP NHÂN: Tên Công ty: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên An Lộc Việt Giấy phép ĐKKD số 0312228962 do Sở KH-ĐT Tp.HCM cấp ngày 09/04/2013. Trụ sở : 479/37 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. VPGD : 479/45 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Tel: 08.66810845 Fax: 08.62896219 Website: http://chuyenvanphongpham.com hoặc http://anlocviet.com E-mail: vppanlocviet@gmail.com 3. S N PH M CH V : Hiện nay, Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt đang tập trung phát triển mạnh mạng lưới phân phối văn phòng phẩm các loại cụ thể như sau : Giấy in - photo : - Giấy thùng nhập khẩu (khổ giấy A4, A3 - Định lượng 70,80gsm) các thương hiệu như DoubleA, A+Plus, IK Plus, IK Gold, PaperOne, Supreme, Accura, Idea, Copy Lazer…
 4. 4. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 4 - - Giấy cắt (gói) : sản xuất trong nước (khổ giấy A4, A3 - Định lượng 70,80gsm) thương hiệu phổ biến như Excel đen, Excel đỏ, Gilman, Lucky, Quality, Bãi bằng,… - Giấy in khổ lớn : giấy tờ hoặc cuộn (khổ giấy A0, A1, A2 - Định lượng 80,100,120gsm). - Giấy in liên tục : sử dụng cho máy in kim (máy in liên tục) các thương hiệu như Liên Sơn, Sinarline Thái Lan (khổ giấy 210x279, 240x279, 380xs279mm – từ 1 đến 5 liên carbon) Văn phòng phẩm các loại : - Văn phòng phẩm thông dụng : bìa hồ sơ, Giấy note, sổ sách, phiếu thu chi – xuất nhập, Bút viết, bấm kim kẹp, băng keo – dao – kéo – thước, mực in – máy tính VP, nhu yếu phẩm liên quan. - Văn phòng phẩm đặc thù : thông thường là những sản phẩm có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Ví dụ : Công ty may : phấn may, phấn bay, viết bay, thước cong làm rập, dao cắt chuyên dụng, chỉ may, kéo bấm chỉ… Trường tiểu học : văn phòng phẩm dành cho trường học như tập học sinh, sáp nặn, đất sét, que tính, bảng học sinh, giấy thủ công, màu nước,…Bệnh viện : giường bệnh, ghế bố, khăn lau, bao hồ sơ, film chụp X-quang, khẩu trang y tế, bông y tế,… 4. CHIẾN LƢỢC PHÁT TRIỂN: Trong những năm tới, chiến lược phát triển thị trường của Công ty chúng tôi vẫn sẽ hướng đến thị trường chính là thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, An Lộc Việt sẽ chủ động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên, đặc biệt là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thông qua hình thức đấu thầu, báo giá sản phẩm, áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để ký kết hợp tác lâu dài với khách hàng. Tại các tỉnh khác, An Lộc Việt sẽ tập trung phát triển kênh bán sỉ cho các cửa hàng/đại lý/Công ty văn phòng phẩm từ Bình Định, các tỉnh Tây Nguyên cho đến các tỉnh miền Tây.
 5. 5. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 5 - Về chiến lược phát triển khách hàng, An Lộc Việt sẽ đưa ra những bài viết, chia sẻ, tư vấn kịp thời để khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm, chính sách, ngành nghề mà An Lộc Việt đặt mục tiêu hướng đến để khách hàng có thể yên tâm khi chọn An Lộc Việt là đối tác tin cậy trong quá trình phát triển kinh doanh. Về chiến lược phát triển sản phẩm, An Lộc Việt sẽ liên tục chọn lọc các sản phẩm chất lượng tốt, tìm kiếm các sản phẩm thay thế, giá cả phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mục tiêu không chỉ phát triển cho riêng mình mà còn giúp các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu chân chính cùng với sản phẩm mà họ đã tâm huyết được thị trường ngày càng đón nhận trong tương lai. 5. ĐỐI TƢỢNG KHÁCH HÀNG: Với chiến lược phát triển đã đề ra, An Lộc Việt cũng xác định rõ đối tượng khách hàng chính của mình, cụ thể như sau : Đơn vị có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm không nhiều : An Lộc Việt xác định đối tượng này có nhu cầu sử dụng không nhiều có thể do quy mô nhỏ, nhân sự ít hoặc do mới thành lập nhưng sử dụng tương đối thường xuyên. Với đối tượng này, An Lộc Việt cũng đề ra các chính sách khuyến khích mua hàng như đơn hàng tối thiểu 500.000đ/1 đơn hàng, An Lộc Việt đã tiến hành giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Đơn vị có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm nhiều : An Lộc Việt xác định đối tượng này thông thường sẽ là các công ty tại Khu Công Nghiệp, Ủy ban, Bệnh Viện, Tập đoàn kinh tế, Trường học. Với đối tượng này, An Lộc Việt đã đề ra Chính sách ưu đãi cho Khách hàng lớn với hàng loạt các ưu đãi về giá, chính sách chiết khấu, phương thức thanh toán trả chậm, thực hiện “quyền ưu tiên” giao hàng, chính sách đổi trả trong suốt thời gian hợp tác với An Lộc Việt. Cửa hàng/Đại lý/Công ty Văn phòng phẩm : An Lộc Việt xác định đối tượng này có thể là Công ty/Cửa hàng văn phòng phẩm mới hoặc đã kinh doanh một thời gian nhưng chưa tìm được nhà cung cấp tốt. An Lộc Việt đề ra chính sách bán hàng giá sỉ cạnh tranh với các mặt hàng thông dụng nhất để khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
 6. 6. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 6 - DANH SÁCH KHÁCH HÀNG LỚN TI U IỂU (TÍNH ĐẾN THÁNG 4/2015) ĐVT: VNĐ TÊN KHÁCH HÀNG TR GIÁ HỢP ĐỒNG/NĂM BỆNH VIỆN TỈNH ĐỒNG NAI 3.600.000.000 CÔNG TY QUANG CẢNH XANH 1.200.000.000 CÔNG TY CP THÉP NAM KIM 600.000.000 NHÀ SÁCH NGUYỄN VĂN CỪ 1.000.000.000 CÔNG TY GẠCH MEN Ý MỸ 200.000.000 CÔNG TY CP AN ÁNH HÙNG 150.000.000 NGÂN HÀNG ĐÔNG Á- SỞ GIAO DỊCH 200.000.000 CÔNG TY GOLDEN HILL VIỆT NAM 90.000.000 KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM 80.000.000 CÔNG TY TM-DV ĐĂNG NAM 200.000.000 TRUNG TÂM KỸ THUẬT TRUYỀN HÌNH SCTV 150.000.000 TRƯỜNG TIỂU HỌC KHAI TRÍ 140.000.000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM 600.000.000 CÔNG TY MÌ ĂN LIỀN VIFON 600.000.000 CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP AMECO 70.000.000 CÔNG TY TNHH CEVA LOGISTICS 70.000.000 BAN QUẢN LÝ KCN CAO 60.000.000
 7. 7. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 7 - C C U T CH C Công ty TNHH MTV An Lộc Việt tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình về làm việc tại công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty. 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC: GIÁM ĐỐC Bộ phận Sale Marketing Bộ phận Kế Toán Bộ phận Kho Tư vấn – Chăm sóc khách hàng Marketing Kế toán bán hàng Kế toán tổng hợp Giao nhận Xuất – nhập hàng
 8. 8. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 8 - Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, An Lộc Việt chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ. Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu An Lộc Việt trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng. Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh. Tại An Lộc Việt, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH MTV An Lộc Việt luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty chúng tôi luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Cùng với thành công của công ty, những thành viên có cống hiến xuất sắc cũng sẽ được chia sẻ một phần thành công đó, nhằm tạo nên một tập thể sức mạnh - đoàn kết để đưa thương hiệu An Lộc Việt ngày một vươn cao hơn nữa.
 9. 9. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 9 - NĂNG LỰC TÀI CHÍNH 1. VỐN: - Vốn cố định: 150.000.000 vnđ - Vốn lưu động: 950.000.000 vnđ 2. NGUỒN VỐN: - Vốn chủ sở hữu: 1.100.000.000 vnđ - An Lộc Việt sẽ bổ sung thêm vốn kinh doanh bằng nguồn vốn vay của Ngân hàng trong thời gian tới. 3. KẾT QU KINH DOANH: STT CHỈ TI U 2013 2014 Q1/2015 1 Doanh thu 530.106.122 3.256.258.110 1.856.400.236 2 Chi phí sản xuất 477.095.510 3.093.445.045 1.763.580.225 3 Lợi nhuận 53.010.612 162.812.905 92.820.011
 10. 10. Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt www.chuyenvanphongpham.com NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM CHÍNH HIỆU - 10 - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ NAY ĐẾN 2018 1. M C TI U: - Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm - Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm - Tập trung đẩy mạnh phát triển 02 kênh bán hàng sỉ và lẻ tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. - Nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng với An Lộc Việt. 2. GIÁ TR AN LỘC VIỆT ĐANG XÂY ỰNG: Giá trị cốt lõi mà An Lộc Việt luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của An Lộc Việt sẽ luôn gắn liền với sự thành công của Quý khách. Với nguồn lực nội tại, An Lộc Việt tin tưởng rằng sự phát triển bền vững của mình sẽ đến từ sự nỗ lực, không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể nhân viên công ty, sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắc xích vững chắc giúp chúng ta đi từ thành công này đến thành công khác.

×