แนวโน้มธุรกิจยุคหน้า Paul Zane Pilzer
7 ประการสำคัญในการทำธุรกิจ
บริษัทยูซาน่า
ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ แบ่งปันวิสัยทัศน์ของผม รักในชีวิตของคุณ และใช้มันให้คุ้มค่า อย่างมีความสุ...
ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้สร้างตำนานยูซาน่าระดับโลก <ul><li>จบการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านระบบภูมิค้ม กันและจุลชีวะวิทยา </li></...
ผู้สานต่อปณิธาน มร . เดฟ เวนท์ ประธานบอร์ดสมาพันธ์ขายตรงอเมริกา ผู้บริหารยอดเยี่ยมที่ทรงอิทธิพล 1 ใน 21 คนที่อายุน้อย...
ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ รางวัลบริษัทผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด แห่งรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกาเป็น...
“ ยูซาน่า ” ธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก 10 ปีต่อเนื่อง ( โดย Network Marketing & The MLM Insider Magazine) 2008 20...
ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ The Winner of Best Tradeshow or Convention The Finalist Management Team of the Year The Fi...
ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ <ul><li>จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แนชแดค ตั้งแต่ปี 2001 </li></ul><ul><li>ใน ปี 2007  ...
ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ <ul><li>บริษัทเอกชนที่ดีที่สุดอันดับ 5 จาก 200 บริษัท ของอเมริกา ในปี 2005 ( โดย Forbe...
ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ <ul><li>รับรางวัล DSA Industry Innovation Award ปี 1999 ในฐานะที่มีระบบการบริหารจัดการระ...
ผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับจากวงการกีฬาระดับโลก “ ผลิตภัณฑ์ USANA ทำให้ฝันผมเป็นจริง ” ดีเรค ปามา เหรียญทองสเก็ตโอลิมปิค - D...
ผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับจากวงการกีฬาระดับโลก USANA Receives Certification Through NSF's Certified for Sport Program Select athl...
Dr . Christine Wood Dr . Ray D. Strand  เป็นผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และทำงานด้านสุขภาพครัวเรือนมากกว่า ...
สารสกัดจากมะกอก “ต้นไม้แห่งชีวิต” ลิขสิทธิเฉพาะของ USANA พัฒนาสู่ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ยูซาน่า คุณสมบัติ -  ต้านเชื้อไว...
Nutritionals You Can Trust รับประกันความพอใจ คืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 30  วัน 3838 West  Parkway Blvd. Salt Lake City, U...
Nutritional You Can Trust Essentials Optimizers USANA Foods Sense ‘ สารอาหารที่ดีสำหรับทุกวัย ‘
ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด เป็นผลิตภัณฑ์ อันดับ 1 ระดับ 5 ดาวเหรี...
ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ ผลิตภัณฑ์ 5 ดาวเหรียญทอง
Detox ระดับเซลล์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม  Essentials ESSENTIALS Mega Anti- Oxidant สารต้านอนุมูลอิสระที่ครบถ้วนและหลากหลาย Cheala...
Mega Anti oxidant Chealated mineral A.O.Booster , Active Calcium การปกป้องที่ครบถ้วนทุกๆ อวัยวะ และทุกเซลล์ HEALTHPAK 1...
CPS., MIMS หนังสืออ้างอิงทางวิชาการ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก PDR ( Physicians’ Desk Reference ) Australia Canada U...
Coquinone 30 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพของหัวใจ APPROVED ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
MT ไบโอฟลาโวนอยด์จากเมล็ดองุ่นและวิตามินซี Proflavonol 90 ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพหัวใจและระบบภูมิคุ้มกัน ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimi...
PROCOSA II ออกฤทธิ์เร็วกว่า : Turmeric extract,  Vitamin C, Manganese, และ Silicon  แต่ราคาถูกกว่า Procosa II ผลิตภั...
Calcium citrate& carbonate, Vit D3, Magnesium Boron, Silicon,Vit K in amino acid chealate form แคลเซี่ยมเฉพาะวัยรุ่น BODYR...
ภาพที่เห็นของคนที่จอ ประสาทตาเสื่อม Page : 17 VISIONEX ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูสมองและสายตา
POWERFUL LIVER DETOXIFICATION MILK THISTLE GREEN TEA EXTRACT OLIVOL TURMERIC EXTRACT BROCCOLI EXTRACT ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้...
ORAC 228,480
ผลิตภัณฑ์กลุ่ม  Essentials การเปรียบเทียบราคาของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สารอาหารที่มีผลลัพธ์ดีที่สุดต่อวัน คุณควรที่จะเลือก...
การศึกษาวิจัย โดยการนำวิตามินที่หลากหลายของ ประเทศออสเตรเลียมา 60 ชนิด  พบว่า ผลิตภัณฑ์ของยูซาน่า ได้รับการจัดอันดับให้...
Double Molecular Distillation APPROVED EPA = 580 DHA = 470 mg OMEGA-3 = 1000 /Serving ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA  FOODS
<ul><li>มีค่า glycemic  index ต่ำตามธรรมชาติ </li></ul><ul><li>มีโปรตีนถึง 24 กรัม (  Isolated soy protein) </li></...
ค่า glycemic  Index 23 ไฟเบอร์ 8 กรัม ให้โปรตีนถึง 15  กรัม สูตรที่ให้พลังงานที่ยั่งยืน ควบคุมน้ำหนัก Whey Nutrime...
ครบถ้วนคุณค่า โปรตีน  ไฟเบอร์ ดัชนีน้ำตาลต่ำ พกพาง่าย รสชาติอร่อย ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA  FOODS
ควบคุมเบาหวาน ลด  Cholesterol , Triglyceride ไฟเบอร์สูงถึง 13 กรัม  มีโปรตีน  และ ทานง่าย ไม่อืด หรือ เป็นเมือก ผลิตภ...
อาหารสูตรสมดุลครบถ้วน ทุกมื้อ ลดน้ำหนัก ใน 5 วัน 2-4 กิโลกรัม พร้อมสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ปราศจากสารอันตรายใด RESET ผลิ...
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Sense ’ The Best Personal Care 2007-2009  “Utah” UTAH 2009
Paraben free Formaldehyde Free 2 Years shelf life Self Preservation Technology Liquid crystal DSR  , ReginisomeTecnology ...
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Sense ’ Sense’ ได้รับคัดเลือกให้ตั้งแสดงในงาน ออสการ์ ปี 2009 เพียงยี่ห้อเดียวเท่านั้น
1. ประสิทธิภาพ เป็นอาหารเสริมที่ แพทย์ให้การยอมรับ 5. ปลอดภัย ความปลอดภัยอยู่ในระดับสูงสุดเมื่อเปรียบผลิตภัณฑ์ในท้องตลา...
 
อิสรภาพทางการเงินและเวลา ชีวิตที่คุณเลือกเองได้ <ul><li>ปัจจัยที่สำคัญของชีวิต คือ  เงินและเวลา </li></ul><ul><li>  - บา...
+ สมัครเป็น Preferred Customer สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ ต้องการเป็นเพียงผู้บริโภค ฟรี !  ค่าสมัครสมาชิกตลอดชีพ + สม...
รายได้ 6 ช่องทางของธุรกิจยูซาน่า 1. Retail Sales - กำไรจากการขายปลีก 2. Weekly Commission - รายได้รายสัปดาห์ 3. Matc...
Balance คะแนนรวมทีมซ้าย คะแนนรวมทีมขวา รักษายอด 100 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับคอมมิชชั่น 1 ศูนย์ธุรกิจ ( BC  001) การค...
รักษายอด 200 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับคอมมิชชั่นทุกศูนย์ธุรกิจไม่จำกัด $ 1,000 $ 1,000 5,000SV เปิด 3 ศูนย์ธุรกิจ เลือกสิ...
รักษายอด 100 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับรายได้ และโบนัส 4 สัปดาห์ คำนวณโบนัส จากคอมมิชชั่น ของคนที่คุณแนะนำ MATCHING BONUS...
A ได้ 1,000 $/W คุณได้โบนัส 1,000 $/W ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา เมื่อ  B ได้ 1,000  $/W คุณได้โบนัส 1,000 $/ W รักษายอ...
MAX MAX ได้สิทธิ์เพิ่มศูนย์ธุรกิจใหม่  เมื่อศูนย์ธุรกิจเดิมรับรายได้สูงสุด ได้รับสิทธิ์นี้ทุกๆศูนย์ธุรกิจ 1 ศูนย์เดิม เพ...
45 แชร์ = 292,500 บาท ไม่มีการจำกัดรายได้ จ่ายโบนัสรายสัปดาห์ MAX 1BC 1 1+2 MAX 2BC 1+2+3 MAX 3BC 1+2+3+4 MAX 4BC ...
04 คุณ 01 A 02 03 B 04 A B 02 03 05 C D C D 5000 SV 5000 SV 05 5000SV 5000SV 09 08 07 06 + + 1.  ทำสาย A + B = 10,000 SV...
ตำแหน่ง ยอด Balance com หุ้น แชร์ 3 % รวม / w รวม / M Director 3000/3000 ฿ 21,000 - - ฿ 21,000 ฿ 84,000 Bronze Director...
รายได้แบบไม่จำกัด ( Infinity) หมายเหตุ รายได้ดังกล่าว -  ไม่รวม Matching Bonus -  ไม่รวมศูนย์ที่ยังไม่ Maximum - คำนว...
รางวัล Incentive  ที่ ยูซาน่า จัดขึ้นในแต่ละปีที่จะแตกต่างกัน อาจจะเป็น การท่องเที่ยว ที่หรูหรา หรือรางวัลพิเศษ หรือรางว...
ยูซาน่า มิลเลี่ยน คลับ เพื่อเป็นการยืนยันความสำเร็จที่ทุกคนทำได้ บุรุษท่านนี้ ท่านคงจะเดาไม่ได้ว่าเดิมมีอาชีพอะไร แต่วันน...
ส่วนภาพที่ท่านเห็นอยู่นี่ คือ ผู้ที่ผลิกชีวิต จากช่างปูพรม ที่ทรมานจากการปวดหลัง จนกระทั่งเปลี่ยนตัวเองมาเป็นนักธุรกิจย...
<ul><li>4 องค์ประกอบความสำเร็จในยูซาน่า </li></ul><ul><li>1. ยูซาน่า มีผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม 5 ดาวเหรียญทอง </li></ul><ul...
อิสระภาพทางการเงินและเวลา รอคุณว่า ............ โดยมียูซาน่า เป็นพาหนะชั้นดี มาสเตอร์วิชั่นทีม เป็นคนนำทางที่เชี่ยวชาญ พ...
คุณทำได้
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Opp Usana

2,009 views

Published on

Usana is in fact a legitimate business with products that are sold through the multi-level marketing business model.

Published in: Business, Technology
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
2,009
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
10
Actions
Shares
0
Downloads
52
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Opp Usana

 1. 1. แนวโน้มธุรกิจยุคหน้า Paul Zane Pilzer
 2. 2. 7 ประการสำคัญในการทำธุรกิจ
 3. 3. บริษัทยูซาน่า
 4. 4. ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ แบ่งปันวิสัยทัศน์ของผม รักในชีวิตของคุณ และใช้มันให้คุ้มค่า อย่างมีความสุขพร้อม กับสุขภาพที่แข็งแรง “ ผมฝันถึงโลกที่ปราศจากความเจ็บป่วย ผมฝันถึงโลกปราศจากโรคภัยและ ในครอบครัวของยูซาน่า เป็นครอบครัวแห่งสุขภาพที่ดีที่สุดในโลก” ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ วิสัยทัศน์และพันธกิจของยูซาน่า H EALTH ‘ สร้างสุขภาพที่ดี ด้วยผลิตภัณฑ์ยูซาน่า ’ W EALTH ‘ สร้างชีวิตที่ดี ด้วยระบบธุรกิจยูซาน่า ’
 5. 5. ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้สร้างตำนานยูซาน่าระดับโลก <ul><li>จบการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านระบบภูมิค้ม กันและจุลชีวะวิทยา </li></ul><ul><li>ผู้ก่อตั้ง Gull Laboratories เพื่อวิจัยเครื่องตรวจวิเคราะห์เซลล์ที่ใช้ในปัจจุบัน </li></ul><ul><li>ทำการวิจัยด้านสุขภาพของเซลล์ กว่า 20 ปี </li></ul><ul><li>ผู้ก่อตั้ง บริษัทยูซาน่า เฮลท์ ไซน์แอนซ์ อิงค์ ในปี 1992 </li></ul><ul><li>ได้รับรางวัล ในฐานะผู้ประกอบการยอดเยี่ยม ในปี 2003 </li></ul><ul><li>โดยรัฐยูทาห์สหรัฐอเมริกา </li></ul><ul><li>รางวัล อัลเบิร์ด ไอร์สไตล์ อะวอร์ด สาขาเทคโนโลยีที่ช่วยรักษา </li></ul><ul><li>และเพิ่มพลังงานแก่ชีวิตมนุษย์ปี 2007 </li></ul>
 6. 6. ผู้สานต่อปณิธาน มร . เดฟ เวนท์ ประธานบอร์ดสมาพันธ์ขายตรงอเมริกา ผู้บริหารยอดเยี่ยมที่ทรงอิทธิพล 1 ใน 21 คนที่อายุน้อยกว่า 40 ปี ในธุรกิจที่มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 500 ล้านเหรียญ ในปี 2008 ( โดย Forbe Magazine) รางวัลผู้บริหารยอดเยี่ยมปี 2006 โดย ยูทาห์แมกกาซีน
 7. 7. ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ รางวัลบริษัทผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด แห่งรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลาถึง 6 ปี ติดต่อกัน <ul><li>ผลิตภัณฑ์ Sense ที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดในรัฐยูทาห์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 (2007-2009) </li></ul><ul><li>ผลิตภัณฑ์ Rev3 Energy™ ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานที่ดีที่สุดในรัฐยูทาห์ ประจำปี 2009 </li></ul>UTAH 2009
 8. 8. “ ยูซาน่า ” ธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก 10 ปีต่อเนื่อง ( โดย Network Marketing & The MLM Insider Magazine) 2008 2006 ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ
 9. 9. ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ The Winner of Best Tradeshow or Convention The Finalist Management Team of the Year The Finalist Marketing Campaign of the Year รับรางวัล THE AMERICAN BUSINESS AWARDS SM ครั้งที่ 7 “ THE STEVIES TM ” รางวัล Stevie Awards จะจัดขึ้นทุกๆปี โดยพิจารณาจากบริษัทต่างๆ ใน 40 สาขา โดยมีบริษัทที่ได้รับการพิจารณา มากกว่า 2,600 บริษัท
 10. 10. ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ <ul><li>จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แนชแดค ตั้งแต่ปี 2001 </li></ul><ul><li>ใน ปี 2007 ได้รับการจัดอันดับเป็นหุ้นที่น่าลงทุนที่สุด ( โดย Wall Street Journal ) </li></ul>
 11. 11. ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ <ul><li>บริษัทเอกชนที่ดีที่สุดอันดับ 5 จาก 200 บริษัท ของอเมริกา ในปี 2005 ( โดย Forbe Magazine) </li></ul><ul><li>บริษัทฯขายตรงรายเดียวเท่านั้นที่ติดอันดับ </li></ul><ul><li>อยู่ใน 200 บริษัท </li></ul><ul><li>ยูซาน่า เป็นบริษัทฯที่มีการเติบโตสูงสุด อันดับ 3 จาก 100 บริษัทฯ ในปี 2005 </li></ul><ul><li>( โดย Business Week Magazine) </li></ul>
 12. 12. ประวัติความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ <ul><li>รับรางวัล DSA Industry Innovation Award ปี 1999 ในฐานะที่มีระบบการบริหารจัดการระบบเว็บไซด์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด </li></ul>
 13. 13. ผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับจากวงการกีฬาระดับโลก “ ผลิตภัณฑ์ USANA ทำให้ฝันผมเป็นจริง ” ดีเรค ปามา เหรียญทองสเก็ตโอลิมปิค - Derek Parra, 2002 Olympic gold medalist & world record holder in speedskating <ul><li>“ ผลิตภัณฑ์ USANA ช่วยให้ฉันมีพลังและสุขภาพดี ” เจนนิเฟอร์ ฮีล เหรียญทองสกี โอลิมปิค </li></ul><ul><li>และแชมเปี้ยนโลก 4 ปี </li></ul><ul><li>Jennifer Heil, 2006 Olympic gold medalist & four-time World Cup Champion </li></ul>“ ถ้าปราศจาก ยูซาน่า ผมคงไม่สามารถ พิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์ได้ ” เวอร์นเนอร์ เบอร์เกอร์ ( 69) ชาวแคนาดาที่อายุมากที่สุด ที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ - Werner Berger, Canadian Businessman, oldest North American to ever summit Mt. Everest
 14. 14. ผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับจากวงการกีฬาระดับโลก USANA Receives Certification Through NSF's Certified for Sport Program Select athletes who participate in the program are guaranteed compensation up to $1 million if they should test positive for a substance banned by WADA as a result of taking USANA products.
 15. 15. Dr . Christine Wood Dr . Ray D. Strand เป็นผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และทำงานด้านสุขภาพครัวเรือนมากกว่า 30 ปี Dr . Monica Peter W . Rugg, M . D . , FACEP ดร . ปีเตอร์ รักก์ ประธานที่ปรึกษา Dr . Bart Moore ดร . ทิม วูดด์ รองประธานบริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนา ดร . จอร์น คูโอโม ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนา ดร . มาร์ค บราวน์ ผู้อำนวยการฝ่ายเคมี คณะกรรมการแพทย์ที่ปรึกษายูซาน่า
 16. 16. สารสกัดจากมะกอก “ต้นไม้แห่งชีวิต” ลิขสิทธิเฉพาะของ USANA พัฒนาสู่ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ยูซาน่า คุณสมบัติ - ต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และ ปาราสิต - ต้านอนุมูลอิสระได้ดีโดยมีสาร &quot; โพลีฟีนอล &quot; ปริมาณมาก - สามารถซึมผ่านผนังเซลล์ได้ดีเพราะสกัดอยู่ในรูป &quot; คริสตัลเหลว &quot;
 17. 17. Nutritionals You Can Trust รับประกันความพอใจ คืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 30 วัน 3838 West Parkway Blvd. Salt Lake City, Utah 84120 การันตี มาตรฐานผลิตภัณฑ์ ตรงตามความเป็นจริง ดัชนีน้ำตาลต่ำ Low Glycemic สัญลักษณ์การันตี ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดลองทางคลินิก เฉพาะทาง ( ทดลองใช้จริงกับผู้ป่วย ) ผลิตภัณฑ์น้ำมันจาก พืชสมุนไพรธรรมชาติ ที่เป็น “ออแกนิค” ขบวนการผลิต มาตรฐานระดับยา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด
 18. 18. Nutritional You Can Trust Essentials Optimizers USANA Foods Sense ‘ สารอาหารที่ดีสำหรับทุกวัย ‘
 19. 19. ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด เป็นผลิตภัณฑ์ อันดับ 1 ระดับ 5 ดาวเหรียญทอง เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน จนถึงปัจจุบัน ( โดย Comparative Guide to Nutritional Supplements)
 20. 20. ดร . ไมรอน เวนท์ ผู้ก่อตั้งยูซาน่า เฮลท์ไซแอนซ์ ผลิตภัณฑ์ 5 ดาวเหรียญทอง
 21. 21. Detox ระดับเซลล์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Essentials ESSENTIALS Mega Anti- Oxidant สารต้านอนุมูลอิสระที่ครบถ้วนและหลากหลาย Chealated Mineral แร่ธาตุรวมชนิด ดูดซึมเร็ว
 22. 22. Mega Anti oxidant Chealated mineral A.O.Booster , Active Calcium การปกป้องที่ครบถ้วนทุกๆ อวัยวะ และทุกเซลล์ HEALTHPAK 100 ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Essentials
 23. 23. CPS., MIMS หนังสืออ้างอิงทางวิชาการ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก PDR ( Physicians’ Desk Reference ) Australia Canada USA ใช้ในการสั่งจ่ายยาและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับคนไข้ทั่วโลก ซึ่งเป็นแหล่งอ้างอิงว่าผลิตภัณฑ์ USANA ได้รับการบรรจุลงใน PDR ตั้งแต่ปี 2000 – ปัจจุบัน รวมระยะเวลากว่า 10 ปี และถูกส่งไปยังแพทย์และเภสัชในอเมริกา บุคคลากรทางการแพทย์ 90 % ให้ความสำคัญ กับ PDR ในฐานะที่เป็นแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ที่บุคคลากรทางการแพทย์เลือกใช้
 24. 24. Coquinone 30 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพของหัวใจ APPROVED ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
 25. 25. MT ไบโอฟลาโวนอยด์จากเมล็ดองุ่นและวิตามินซี Proflavonol 90 ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพหัวใจและระบบภูมิคุ้มกัน ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
 26. 26. PROCOSA II ออกฤทธิ์เร็วกว่า : Turmeric extract, Vitamin C, Manganese, และ Silicon แต่ราคาถูกกว่า Procosa II ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูข้อและกระดูก ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
 27. 27. Calcium citrate& carbonate, Vit D3, Magnesium Boron, Silicon,Vit K in amino acid chealate form แคลเซี่ยมเฉพาะวัยรุ่น BODYROX ACTIVE CALCIUM ดูดซึมมากกว่า 80 % ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูข้อและกระดูก ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
 28. 28. ภาพที่เห็นของคนที่จอ ประสาทตาเสื่อม Page : 17 VISIONEX ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูสมองและสายตา
 29. 29. POWERFUL LIVER DETOXIFICATION MILK THISTLE GREEN TEA EXTRACT OLIVOL TURMERIC EXTRACT BROCCOLI EXTRACT ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูตับ MT HEPASIL DTX ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
 30. 30. ORAC 228,480
 31. 31. ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Essentials การเปรียบเทียบราคาของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สารอาหารที่มีผลลัพธ์ดีที่สุดต่อวัน คุณควรที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Essentials ในราคาเพียง 75 บาทต่อวัน ( ซึ่งถูกกว่า กาแฟ 1 ถ้วย หรือน้ำผลไม้ 1 ขวดด้วยซ้ำไป ) หรือ จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้านล่างนี้รวมกันจึงจะได้ประโยชน์เทียบเท่ากัน ซึ่งต้องจ่ายเงินประมาณ 135 บาทต่อวัน
 32. 32. การศึกษาวิจัย โดยการนำวิตามินที่หลากหลายของ ประเทศออสเตรเลียมา 60 ชนิด พบว่า ผลิตภัณฑ์ของยูซาน่า ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 และที่ 2 ในเรื่องสารอาหารที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คำอธิบาย : สีเขียว : บ่งบอกถึงความปลอดภัย ไม่มีธาตุเหล็ก วิตามินเอ และใช้วิตามินอี ธรรมชาติ สีฟ้า : ระวังมีวิตามินเอ ซึ่งสามารถเกิดพิษต่อร่างกายได้ สีแดง : ระวังเพราะประกอบด้วยธาตุเหล็กซึ่งสามารถ ก่อให้เกิดพิษต่อร่างกายได้ สีดำ : ระวังเพราะประกอบด้วยธาตุเหล็กและวิตามินเอ สีม่วง : ให้ระวังเพราะประกอบด้วยธาตุเหล็กและวิตามินอีสังเคราะห์ สีน้ำตาล : ให้ระวังเพราะประกอบด้วยวิตามินเอและวิตามินอีสังเคราะห์ สีม่วงอ่อน : ให้ระวังเพราะประกอบด้วยธาตุเหล็ก วิตามินเอและวิตามินอีสังเคราะห์ www.Howtolivelong.com Double X Amway Lifepak Nuskin Blackmore Amway NutriwayDaily Centrum A to Z Usana Body rox Herbalife ตารางการเปรียบเทียบ วิตามินและเกลือแร่ ของออสเตรเลีย ( ลิขสิทธิ์โดย : โรเบิร์ด ไรแอนท์ ปี 2002-05 )
 33. 33. Double Molecular Distillation APPROVED EPA = 580 DHA = 470 mg OMEGA-3 = 1000 /Serving ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Optimizers
 34. 34. ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA FOODS
 35. 35. <ul><li>มีค่า glycemic index ต่ำตามธรรมชาติ </li></ul><ul><li>มีโปรตีนถึง 24 กรัม ( Isolated soy protein) </li></ul><ul><li>ปราศจากนมวัว และน้ำตาลนม </li></ul><ul><li>เหมาะแก่ผู้ที่รับประทานอาหารมังสะวิรัติ </li></ul>Soyamax เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA FOODS
 36. 36. ค่า glycemic Index 23 ไฟเบอร์ 8 กรัม ให้โปรตีนถึง 15 กรัม สูตรที่ให้พลังงานที่ยั่งยืน ควบคุมน้ำหนัก Whey Nutrimeal Nutrimeal ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA FOODS
 37. 37. ครบถ้วนคุณค่า โปรตีน ไฟเบอร์ ดัชนีน้ำตาลต่ำ พกพาง่าย รสชาติอร่อย ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA FOODS
 38. 38. ควบคุมเบาหวาน ลด Cholesterol , Triglyceride ไฟเบอร์สูงถึง 13 กรัม มีโปรตีน และ ทานง่าย ไม่อืด หรือ เป็นเมือก ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA FOODS มีสูตรสำหรับคนแพ้ถั่ว
 39. 39. อาหารสูตรสมดุลครบถ้วน ทุกมื้อ ลดน้ำหนัก ใน 5 วัน 2-4 กิโลกรัม พร้อมสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ปราศจากสารอันตรายใด RESET ผลิตภัณฑ์กลุ่ม USANA FOODS
 40. 40. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Sense ’ The Best Personal Care 2007-2009 “Utah” UTAH 2009
 41. 41. Paraben free Formaldehyde Free 2 Years shelf life Self Preservation Technology Liquid crystal DSR , ReginisomeTecnology ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Sense ’
 42. 42. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Sense ’ Sense’ ได้รับคัดเลือกให้ตั้งแสดงในงาน ออสการ์ ปี 2009 เพียงยี่ห้อเดียวเท่านั้น
 43. 43. 1. ประสิทธิภาพ เป็นอาหารเสริมที่ แพทย์ให้การยอมรับ 5. ปลอดภัย ความปลอดภัยอยู่ในระดับสูงสุดเมื่อเปรียบผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด 2. ประโยชน์ เป็นอาหารเสริมที่มีความ สมบูรณ์แบบตามหลักการพิจารณา 5 ดาวเหรียญทอง 4. ประหยัด เปรียบเทียบประโยชน์ที่ได้จากการใช้อาหารเสริมและราคากับผลิตภัณฑ์อื่นๆ 3 . รับประกันคุณภาพตรงตามมาตรฐานบนฉลาก ผลิตภัณฑ์ยูซาน่าแตกต่างอย่างไร ( 5 ป )
 44. 45. อิสรภาพทางการเงินและเวลา ชีวิตที่คุณเลือกเองได้ <ul><li>ปัจจัยที่สำคัญของชีวิต คือ เงินและเวลา </li></ul><ul><li>  - บางคนมีเงิน แต่ไม่มีเวลา </li></ul><ul><li>- บางคนมีเวลา แต่ไม่มีเงิน </li></ul><ul><li>- บางคนไม่มีเงิน ไม่มีเวลา </li></ul><ul><li>บางคนมีเงินมาก มีเวลามาก </li></ul>ท่านเป็นคนประเภทไหนครับ คำตอบก็คือท่านอยู่ด้านไหนของเงินสี่ด้านครับ บนซ้าย ลูกจ้าง ผมรับเงินเดือนเพราะมั่นคง ล่างซ้าย ธุรกิจส่วนตัว ผมทำเองทุกอย่างสบายใจดี บนขวา เจ้าของกิจการ ผมกำลังหาประธานบริษัทคนใหม่ ล่างขวา นักลงทุน เงินผมกำลังสร้างเงินและสร้างงานให้ผม ผู้ตอกย้ำความจริงของเงินสี่ด้าน คือ สองคนสองคนคู่นี้ โรเบิร์ต คิโยซากิ และ โดนัลส์ ทรัมพ์   ผู้มีทั้ง อิสรภาพการเงิน และ เวลา แล้วท่านตัดสินใจหรือยังครับ จะเป็นคนประเภทไหน ถ้ายัง ขอให้ท่าน พิจารณาสิ่งที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้ เผื่อจะเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจ ที่จะเลือกใช้ USANA เป็นยานพาหนะสู่เป้าหมายของท่าน
 45. 46. + สมัครเป็น Preferred Customer สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ ต้องการเป็นเพียงผู้บริโภค ฟรี ! ค่าสมัครสมาชิกตลอดชีพ + สมัครเป็น Distributor สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจยูซาน่า ค่าสมัครสมาชิก 19.95$ เปิด 1 ศูนย์ธุรกิจ (1 BC) 150 ( คะแนน ) ประมาณ 8,000 บาท เปิด 3 ศูนย์ธุรกิจ (3 BC) 450 ( คะแนน ) ประมาณ 25,000 บาท การเริ่มต้นธุรกิจ 1 ศูนย์ธุรกิจ 150 คะแนน เพิ่มเป็น 3 ศูนย์ธุรกิจได้ภายใน 6 สัปดาห์ แผนการจ่ายผลตอบแทน
 46. 47. รายได้ 6 ช่องทางของธุรกิจยูซาน่า 1. Retail Sales - กำไรจากการขายปลีก 2. Weekly Commission - รายได้รายสัปดาห์ 3. Matching Bonus - แม็ทชิ่ง โบนัส สูงสุด 100% 4. Leadership Bonus - โบนัส 3% จากยอดขายทั่วโลก 5. Incentives - รางวัลพิเศษอื่นๆ ที่บริษัทจัดขึ้น 6. Elite Bonus - โบนัสผู้นำจาก 1% ของยอดขายทั่วโลก
 47. 48. Balance คะแนนรวมทีมซ้าย คะแนนรวมทีมขวา รักษายอด 100 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับคอมมิชชั่น 1 ศูนย์ธุรกิจ ( BC 001) การคำนวณรายได้ จากคะแนน ( SV) ตัวอย่าง : การนับคะแนนทีม 1 ศูนย์ธุรกิจ ทีมซ้าย ทีมขวา รายได้ (US$) 250 250 $40 500 500 $100 1000 1000 $200 2000 2000 $400 3000 3000 $600 4000 4000 $800 5000 5000 $1000 รายได้รายสัปดาห์ Weekly Commission A B
 48. 49. รักษายอด 200 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับคอมมิชชั่นทุกศูนย์ธุรกิจไม่จำกัด $ 1,000 $ 1,000 5,000SV เปิด 3 ศูนย์ธุรกิจ เลือกสินค้าตั้งแต่ 450 คะแนนขึ้นไป 5,000SV 5,000SV 5,000SV การคำนวณรายได้ รายได้รายสัปดาห์ Weekly Commission การคำนวณรายได้ 3 ศูนย์ธุรกิจ ทีมซ้าย ทีมขวา รายได้ (US$) 250 250 $40 500 500 $100 1000 1000 $200 2000 2000 $400 3000 3000 $600 4000 4000 $800 5000 5000 $1000 A C D B 03 02 01
 49. 50. รักษายอด 100 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับรายได้ และโบนัส 4 สัปดาห์ คำนวณโบนัส จากคอมมิชชั่น ของคนที่คุณแนะนำ MATCHING BONUS ( ภายใน 6 สัปดาห์ ) ไม่ถึง 2 คน ไม่มีตำแหน่ง 25% 2 คนขึ้นไป Pacesetter 50% 4 คนขึ้นไป Platinum P- setter 100% หมายเหตุ ตัวคุณ และ คนที่คุณแนะนำจะต้องผ่าน Autoship ครั้งแรก รายได้จากแม็ทชิ่งโบนัส (Matching Bonus) A B A คุณ ทีมซ้าย ทีมขวา คอมมิชชั่น Bonus 250 250 40$ 40$ 500 500 100$ 100$ 1000 1000 200$ 200$ 5000 5000 1000$ 1000$
 50. 51. A ได้ 1,000 $/W คุณได้โบนัส 1,000 $/W ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา เมื่อ B ได้ 1,000 $/W คุณได้โบนัส 1,000 $/ W รักษายอด 100 SV ต่อ 4 สัปดาห์ รับคอมมิชชั่น 1 ศูนย์ธุรกิจ ( BC 001) ตัวคุณ มีคอมมิชชั่นจาก Balance 1000 $/W การคำนวณรายได้ ตัวอย่าง : การคำนวณรายได้และโบนัส 420,000 บาท / เดือน ทีมซ้าย ทีมขวา รายได้ (US$) 250 250 $40 500 500 $100 1000 1000 $200 2000 2000 $400 3000 3000 $600 4000 4000 $800 5000 5000 $1000 รายได้ weekly commi ss ion +Matching Bonus A B
 51. 52. MAX MAX ได้สิทธิ์เพิ่มศูนย์ธุรกิจใหม่ เมื่อศูนย์ธุรกิจเดิมรับรายได้สูงสุด ได้รับสิทธิ์นี้ทุกๆศูนย์ธุรกิจ 1 ศูนย์เดิม เพิ่มได้ 2 ศูนย์ธุรกิจใหม่ คุณมี 9 ศูนย์ธุรกิจ ที่มีรายได้สูงสุด ศูนย์ละ 1,000 $ ต่อสัปดาห์ MAX MAX 1,260,000 บาท / เดือน 05 04 MAX MAX MAX MAX MAX 06 07 08 09 ทุกๆคนสลับกันเป็นอัพไลน์และดาวน์ไลน์ ! RE-ENTRY เพิ่มศูนย์ธุรกิจเพิ่มรายได้ไม่จำกัด 03 02 01
 52. 53. 45 แชร์ = 292,500 บาท ไม่มีการจำกัดรายได้ จ่ายโบนัสรายสัปดาห์ MAX 1BC 1 1+2 MAX 2BC 1+2+3 MAX 3BC 1+2+3+4 MAX 4BC 1+2+3+4+.....+9 MAX 9BC 1 3 6 10 45 การคำนวณ หน่วยแชร์ เพื่อจ่ายเป็นโบนัส มูลค่าแชร์ในปัจจุบัน 1 แชร์ : 6,500 บาท นำยอดขายทั่วโลก 3 % เป็นโบนัส โดยคำนวณจากศูนย์ธุรกิจ ที่ MAXIMUM ในสัปดาห์นั้น คุณสมบัติการรับ Share ต้องมีตำแหน่งตั้งแต่ Gold Director LEADERSHIP BONUS โบนัสปันผล 3%
 53. 54. 04 คุณ 01 A 02 03 B 04 A B 02 03 05 C D C D 5000 SV 5000 SV 05 5000SV 5000SV 09 08 07 06 + + 1. ทำสาย A + B = 10,000 SV = 1,000 $ ได้ 02 และ 03 2. ทำสาย C + D = 10,000 SV = 1,000 $ ได้ 04 และ 05 สรุป ทำ 4 สายงาน ได้ผลลัพธ์ ดังนี้ ค่าคอมมิชชั่น = 1000$+1000$ = 2,000 $/w ศูนย์ธุรกิจ = 01 - 05 = 5 ศูนย์ธุรกิจ 1. ทำสาย A + B = 10,000 SV = 1,000 $ ได้ 04 และ 05 2. ทำสาย C + D = 10,000 SV = 2,000 $ ได้ 06, 07, 08 และ 09 สรุป ทำ 4 สายงาน ได้ผลลัพธ์ ดังนี้ ค่าคอมมิชชั่น = 1000$+2000$ = 3,000 $/w ศูนย์ธุรกิจ = 01 - 09 = 9 ศูนย์ธุรกิจ หมายเหตุ รักษายอด 200 SV/4 สัปดาห์ 5000 SV แผนรายได้จากการเปิด 1 ศูนย์ หรือ 3 ศูนย์ธุรกิจ คุณ 01 5000 SV 5000 SV 5000 SV
 54. 55. ตำแหน่ง ยอด Balance com หุ้น แชร์ 3 % รวม / w รวม / M Director 3000/3000 ฿ 21,000 - - ฿ 21,000 ฿ 84,000 Bronze Director 4000/4000 ฿ 28,000 - - ฿ 28,000 ฿ 112,000 Silver Director 5000/5000 ฿ 35,000 - - ฿ 35,000 ฿ 140,000 Gold Director 1 MAX (4W) ฿ 35,000 1 ฿ 6,500 ฿ 41,500 ฿ 166,000 Ruby Director 2 MAX (4W) ฿ 70,000 3 ฿ 19,500 ฿ 89,500 ฿ 358,000 Emerald Director 3 MAX (4W) ฿ 105,000 6 ฿ 39,000 ฿ 144,000 ฿ 576,000 Diamond Director 4 MAX (4W) ฿ 140,000 10 ฿ 65,000 ฿ 205,000 ฿ 820,000 1 St Diamond 5 MAX (4W) ฿ 175,000 15 ฿ 97,500 ฿ 272,500 ฿ 1,090,000 2 St Diamond 6 MAX (4W) ฿ 210,000 21 ฿ 130,500 ฿ 340,500 ฿ 1,362,000 3 St Diamond 7 MAX (4W) ฿ 245,000 28 ฿ 182,000 ฿ 427,000 ฿ 1,708,000 4 St Diamond 8 MAX (4W) ฿ 280,000 36 ฿ 234,000 ฿ 514,000 ฿ 2,056,000 5 St Diamond 9 MAX (4W) ฿ 315,000 45 ฿ 292,500 ฿ 607,500 ฿ 2,430,000 ลำดับความสำเร็จในธุรกิจ USANA
 55. 56. รายได้แบบไม่จำกัด ( Infinity) หมายเหตุ รายได้ดังกล่าว - ไม่รวม Matching Bonus - ไม่รวมศูนย์ที่ยังไม่ Maximum - คำนวณรายได้จาก 35 บาท / $ *** ตำแหน่งจะเลื่อนขึ้นตามศูนย์ใหม่ ที่ MAX 4 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตำแหน่ง ยอด Balance com หุ้น แชร์ 3 % รวม / w รวม / M 6 St Diamond 10 MAX (4W) ฿ 350,000 55 ฿ 357,500 ฿ 707,500 ฿ 2,830,000 7 St Diamond 11 MAX (4W) ฿ 385,000 66 ฿ 429,000 ฿ 814,000 ฿ 3,256,000 8 St Diamond 12 MAX (4W) ฿ 420,000 78 ฿ 507,000 ฿ 927,000 ฿ 3,708,000 9 St Diamond 13 MAX (4W) ฿ 455,000 91 ฿ 591,500 ฿ 1,046,500 ฿ 4,186,000 10 St Diamond 14 MAX (4W) ฿ 490,000 105 ฿ 682,500 ฿ 1,172,500 ฿ 4,690,000 11 St Diamond 15 MAX (4W) ฿ 525,000 120 ฿ 780,000 ฿ 1,305,000 ฿ 5,220,000 20 MAX ฿ 700,000 210 ฿ 1,365,000 ฿ 2,065,000 ฿ 8,260,000 25 MAX ฿ 875,000 325 ฿ 2,112,500 ฿ 2,987,500 ฿ 11,950,000 30 MAX ฿ 1,050,000 465 ฿ 3,022,500 ฿ 4,072,500 ฿ 16,290,000 ลำดับความสำเร็จในธุรกิจ USANA
 56. 57. รางวัล Incentive ที่ ยูซาน่า จัดขึ้นในแต่ละปีที่จะแตกต่างกัน อาจจะเป็น การท่องเที่ยว ที่หรูหรา หรือรางวัลพิเศษ หรือรางวัลเงินสด โดยผ่านเงื่อนไข โปรแกรมที่บริษัทจัดขึ้นในแต่ละครั้ง รางวัล Elite Bonus ยูซาน่าจ่าย ให้กับสมาชิกที่ทำคุณสมบัติรับรายได้สูงสุดติดอันดับ 1-25 คน โดยจ่าย 1 % จากยอดขายทั่วโลก ซึ่งจะจ่ายเป็นรายไตรมาส รางวัล Incentive & Elite Bonus
 57. 58. ยูซาน่า มิลเลี่ยน คลับ เพื่อเป็นการยืนยันความสำเร็จที่ทุกคนทำได้ บุรุษท่านนี้ ท่านคงจะเดาไม่ได้ว่าเดิมมีอาชีพอะไร แต่วันนี้เป็นผู้ที่มีรายได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญ ถูกแล้วครับ อดีตเขาเป็น ร . ป . ภ . ธุรกิจ USANA สร้างเศรษฐีใหม่ที่มีรายได้ 1 ล้านเหรียญมาแล้ว กว่า 115 รหัสถือเป็นสถิติสูงสุด USANA Million Club
 58. 59. ส่วนภาพที่ท่านเห็นอยู่นี่ คือ ผู้ที่ผลิกชีวิต จากช่างปูพรม ที่ทรมานจากการปวดหลัง จนกระทั่งเปลี่ยนตัวเองมาเป็นนักธุรกิจยูซาน่า และปัจจุบันคือผู้มีรายได้สูงสุดของยูซาน่า ไดแอนและเจเรมี สแตนฟิลส์ อัฟไลน์ ของพวกเราทุกคน USANA Million Club
 59. 60. <ul><li>4 องค์ประกอบความสำเร็จในยูซาน่า </li></ul><ul><li>1. ยูซาน่า มีผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม 5 ดาวเหรียญทอง </li></ul><ul><li>ยูซาน่า มีแผนการตลาดที่ยุติธรรมและยั่งยืน </li></ul><ul><li>2. มีระบบสู่ความสำเร็จ </li></ul><ul><li>- การเรียนรู้ </li></ul><ul><li>การเทรนนิ่ง </li></ul><ul><li>3. มีทีมคอยช่วยแหลือให้องค์กรพัฒนาและเติบโต </li></ul><ul><li>4. สุดท้ายท่านต้องมุ่งมั่นเป็นเป็นส่วนหนึ่งของทีม </li></ul>4 องค์ประกอบความสำเร็จในธุรกิจยูซาน่า
 60. 61. อิสระภาพทางการเงินและเวลา รอคุณว่า ............ โดยมียูซาน่า เป็นพาหนะชั้นดี มาสเตอร์วิชั่นทีม เป็นคนนำทางที่เชี่ยวชาญ พบกันที่ สตาร์ไดมอนด์ สวัสดีครับ <ul><li>สูตรลับสู่ความสำเร็จ </li></ul><ul><li>ถ้าหลักคานผ่อนแรงเหมือนหลอดไฟ ท่านจะเป็นหลอดไฟใหญ่เพียงหลอดเดียวหรือเป็นหลอดไฟเล็กหลายๆ หลอดอยู่รวมกัน อย่าลังเล ความสำเร็จจะเริ่มต้นเมื่อตัดสินใจแล้ว ทำตามชั้นตอน </li></ul><ul><li>สมัครทำธุรกิจ </li></ul><ul><li>ทดสองใช้สินค้า </li></ul><ul><li>แนะนำผู้อื่นใช้สินค้า </li></ul><ul><li>ชักชวนร่วมธุรกิจและช่วยให้เขาสำเร็จ </li></ul>สูตรลับความสำเร็จ
 61. 62. คุณทำได้

×