Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Phong thủy tình duyên 2014

5,512 views

Published on

Những bí quyết từ nhà phong thủy hàng đầu Châu Á sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn và may mắn hơn về đường tình duyên trong năm 2014.

Published in: Entertainment & Humor
 • Login to see the comments

 • Be the first to like this

Phong thủy tình duyên 2014

 1. 1. PHONG THỦY TÌNH DUYÊN 2014
 2. 2. Những bí quyết phong thủy giúp bạn may mắn trong tình yêu và hôn nhân từ Tạp chí Phong thủy hàng đầu thế giới Thiết kế bởi adamo-studio.com
 3. 3. Đầu năm mới là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để làm mới lại các mối quan hệ thân hữu, kết nối lại với bạn cũ, hâm nóng lại tình yêu hoặc cầu mong may mắn tình duyên sẽ tìm đến với mình. Đây cũng là lúc để rũ bỏ cũng cảm xúc tiêu cực của năm cũ, những hận thù và tức giận, để từ đó có không gian cho những cảm xúc tươi mới, tích cực và tình yêu tràn vào tâm trí bạn. Và những may mắn, hạnh phúc này sẽ lớn hơn nhiều nếu bạn áp dụng cả những bí thuật phong thuỷ để loại bỏ những năng lượng tiêu cực khỏi nhà mình, thu hút những năng lượng tích cực, may mắn đến với không gian của mình Tạp chí Phong thủy thế giới
 4. 4. 6 bước phong thủy tình duyên 1 2 3 4 Dọn sạch nhà Sạch không gian năng lượng Pha lê Hòa thuận Trăng tròn Huyền diệu 5 Vật phẩm Phong thủy 6 Sức mạnh Ngũ hành
 5. 5. 1 LOẠI BỎ RÁC RƯỞI adamo-studio.com Làm sạch nhà và không gian sinh hoạt riêng bằng cách quét dọn rác rưởi, đồ vật cũ hỏng và những món đồ bạn không ưa. Đây là thời gian tuyệt vời để lượt qua tủ giày, bỏ đi những đôi giày, dép đã cũ, hỏng hoặc lỗi mốt. Tiếp theo là dọn dẹp nhà tắm và nhà vệ sinh, vứt đi những thứ cả năm trời không động đến như: sữa tắm, dầu gội, nước hoa, xà phòng và những thứ bạn chẳng có ý định dùng tới. Chẳng cần thiết phải lưu trữ những thứ mà bạn không có ý định sử dụng.
 6. 6. 1 LOẠI BỎ RÁC RƯỞI adamo-studio.com Bước sang phòng khách, bạn cần dọn dẹp các món đồ cũ hỏng, nhất là những tấm ảnh gia đình đã hư hại vì nó sẽ mang lại điều đen đủi. Bạn cần loại bỏ và thay thế tất cả những tấm hình đã cũ hỏng. Tiếp theo bạn nên thay pin cho chiếc điều khiển từ xa, loại bỏ các tạp chí và báo cũ khỏi căn phòng của mình. Ngoài ra đừng quên xử lý mành rèm hoặc ga giường đã cũ sờn.
 7. 7. 1 LOẠI BỎ RÁC RƯỞI adamo-studio.com Không gian chung của gia đình như nhà bếp, nhà ăn là điểm đến tiếp theo. Ở đây bạn cần sửa và thay thế tất cả các món đồ đã bị hư hại, nứt vỡ. Đặc biệt chú ý tới bàn ăn và ghế ngồi bởi nếu trong năm mới mà ngồi ăn trên chiếc ghế đã rạn, dùng bát đũa nồi niêu sứt mẻ thì vận may gia đình bạn sẽ bị sói mòn nghiêm trọng
 8. 8. 2 LÀM SẠCH KHÔNG GIAN BẰNG ÂM THANH VÀ HƯƠNG THƠM adamo-studio.com Sau khi đã dọn dẹp các đồ vật cũ hỏng hoặc không mong muốn, đã đến lúc làm sạch năng lượng của không gian. Bắt đầu nghi thức bằng cách mở rộng cửa sổ và cửa ra vào để ánh sáng và không khí tươi mới tràn vào nhà.
 9. 9. 2 Bình đốt trầm hương LÀM SẠCH KHÔNG GIAN BẰNG ÂM THANH VÀ HƯƠNG THƠM Chuông phong thủy với hình cây đời adamo-studio.com Đốt một ít hương trầm trong bình đốt trầm, rồi bạn đi 7 vòng theo chiều kim đồng hồ trong mỗi căn phòng, miệng khấn cầu những điều may mắn cho năm mới theo tín ngưỡng, tôn giáo mà bạn đang theo, hoặc niệm đoạn chú Mật Tông sau: NAMAH SARVA TATHAGATHA AVALOKITE OM SAMBHARA SAMBRAHA HUNG. Ngoài ra, trong lúc đi vòng quanh phòng, bạn có thể cầm và rung chuông để việc tẩy trừ năng lượng tiêu cực hiệu quả cao hơn. Thậm chí bạn có thể bật một bản nhạc mang âm hưởng tích cực, hạnh phúc mà bạn ưa thích trong lúc làm việc này.
 10. 10. 3 CẦU TỚI SỨC MẠNH CỦA PHA LÊ adamo-studio.com Treo cầu pha lê tròn cũng như các thanh pha lê trong nhà là giải pháp hữu hiệu nhất để chống lại các mũi tên độc trong nhà. Nếu phát hiện ra các góc nhọn trong nhà được tạo ra bởi các cột nhà, xà nhà, giao điểm của các bức tường...mà chĩa vào ghế ngồi, vào giường hoặc bàn ăn, bạn có thể treo các quả pha lê để khuếch tán các năng lượng xấu, phân giải chúng và biến nó thành các năng lượng ít độc hại hơn.
 11. 11. 3 CẦU TỚI SỨC MẠNH CỦA PHA LÊ adamo-studio.com Hãy để những quả cầu pha lê tròn lên một chiếc bàn cao hơn mặt đất khoảng 15 cm tại vị trí sao cho ngay khi mở cửa ra vào, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng. Những quả cầu pha lê này sẽ hoá giải bất cứ các năng lượng thù địch hoặc xung đột nào lọt vào trong nhà bạn, đảm bảo hạnh phúc và tiếng cười tràn ngập trong nhà bạn. Bạn nên nạp lại năng lượng cho tất cả những món đồ pha lê đã dùng từ trước bằng cách rửa chúng bằng nước đã được phơi ra ngoài nắng ít nhất trong 3 giờ. Thực hiện việc này giúp cho KHÍ của pha lê được mạnh hơn, từ đó tác dụng phong thuỷ của chúng cũng mạnh hơn hẳn.
 12. 12. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN adamo-studio.com Theo truyền thống, may mắn hôm nhân cho một gia đình nghĩa là người con trai của gia đình tìm được người con gái phù hợp để kết hôn, rồi sau đó sinh ra những người con trai để gìn giữ truyền thống gia đình. Đối với người con gái, may mắn nghĩa là tìm được người con chồng có bố mẹ đối xử tử tế với con dâu, người chồng tử tế có khả năng kiếm tiền tốt để sau này mang lại cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ.
 13. 13. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN adamo-studio.com Nghi thức phong thuỷ sau đây gồm 2 phần, phần một sử dụng sức mạnh của trăng tròn để tăng cường sức hút ngọt ngào của người phụ nữ để bất cứ ai thấy cô sẽ bị cuốn hút ngay lập tức và chỉ nhìn thấy những điểm hấp dẫn nhất của cô. Thứ hai, dùng sức mạnh của mặt trăng để câu hồn những chàng trai đẹp trai mà cô đang quen biết.
 14. 14. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN adamo-studio.com Gương phong thủy Mang lại may mắn tình duyên Để thực hiện nghi thức phong thuỷ này, trước hết cần có một chiếc gương tròn nhỏ. Tránh những chiếc gương có cạnh sắc hoặc góc cạnh bởi nó sẽ thu hút nhiều vấn đề rắc rối và khó khăn. Lý tưởng nhất là những chiếc gương có khung bằng vàng hoặc bạc, trên đó có những biểu tương phong thuỷ may mắn hoặc biểu tượng Song Hỷ, long phượng. Sau khi làm sạch nước với nước đã phơi qua ánh mặt trời 3 giờ, chiếc gương này cần được đặt trong vườn và phản chiếu ánh trăng trong ít nhất 3 giờ. Ánh trăng của ngày rằm là ánh trăng có sắc mạnh tác động lớn nhất. Trong khi gương hấp thụ ánh trăng, bạn (người con gái) có thể ngồi thiền ở tư thế nào cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng có thể nhìn vào tấm ảnh của người mà mình đang mê đắm hoặc hình dung trong đầu loại người mà bạn muốn cuốn hút. Sự hình dung càng rõ ràng, càng chi tiết thì nghi thức phong thuỷ này càng mang lại hiệu quả cao.
 15. 15. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN Bạn cũng có thể tụng chú ngữ Mật Tông sau trong khi hình dung người bạn đời lý tưởng của mình để có kết quả nhanh hơn NAMO HARI DIYEH HARI DIYAH KUMARI GOHRI GYENDAWARI CHENDALI MATANGHI KALEH KALEH (tên của bạn) MORHAY HI KARA KARA PARTSA PARTSA ABADAYA MUCHAYA (tên của bạn) MARCHARMA NARAYAJ SOHA OM BOORA BOOPAH JWALAH JWALI MANA NI TAY PEE SABAR SAMSKARA KARAY NIJAR TALAY TALAY JWALAH SOHA. Lặp lại đoạn chú ngữ này 7 lần adamo-studio.com
 16. 16. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN Sau khi chiếc gương đã hấp thụ đủ ánh trăng, bạn nên giữ nó trong một hộp hoặc túi kín và không cho phép bất cứ ai chạm vào bởi nếu làm vậy, năng lượng ánh trăng của chiếc gương sẽ bị suy yếu. adamo-studio.com Trong 15 ngày sau đó, bạn cần soi gương mỗi ngày để khuôn mặt bạn nhận được sức mạnh từ trường của ánh trăng. Bạn sẽ hấp thu sự đẹp dễ và cuốn hút từ ánh trăng, và cũng theo đó, chiếc gương này sẽ đồng hoá với năng lượng cá nhân của bạn.
 17. 17. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN adamo-studio.com Trong lần trăng tròn tiếp theo, bạn có thể thực hiện phần thứ 2 của nghi thức phong thuỷ này để tái nạp năng lượng cho chiếc gương. Bạn sẽ lặp lại các hành động giống hệt lần trước, chỉ khác là lần này bạn hình dung bạn đời lý tưởng tham gia vào các hoạt động trong cuộc sống của bạn như ngày nghỉ, các bữa ăn lãng mạn cũng như các thời khắc đáng nhớ khác. Thầm cầu nguyện Nguyệt Lão (vị thần hôn nhân theo tín ngưỡng dân gian) gửi hào quang may mắn hôn nhân vào chiếc gương của bạn.
 18. 18. 4 SỨC MẠNH HUYỀN BÍ CỦA TRĂNG TRÒN adamo-studio.com Giờ thì chiếc gương đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng. Vào ngày giờ thích hợp (được chọn dựa vào lịch vạn sự, thích hợp cho việc hôn nhân và không xung với tuổi của bạn), bạn cần tìm cơ hội để người bạn đời lý tưởng soi vào chiếc gương này. Chiếc gương không đóng vai trò là bùa yêu mà nó sẽ giúp người mà bạn đã chọn nhìn thấy những phẩm chất tuyệt vời của bạn mà anh ta từng chưa nhận ra. Không cần để người đó soi vào gương tới lần thứ hai và hãy nhớ chỉ dùng với người nào bạn thực sự đã chọn hoặc có tình cảm sâu sắc. Do đó, đừng dùng gương cho tới khi bạn hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình. Hãy thực hiện toàn bộ nghi thức này với thái độ tích cực, không cho phép nghi ngờ hoặc lo lắng xen vào tâm trí. Nếu thực hiện tốt những điều này, hạnh phúc hôn nhân sẽ sớm tìm đến bạn, rất nhanh thôi.
 19. 19. 5 VẬT PHẨM PHONG THỦY Trưng bày các biểu tượng của hôn nhân và tình yêu tại góc Tây Nam của phòng ngủ. Những biểu tượng này là hình ảnh, tượng, đồ có hình: Vịt Bắc Kinh, Song Hỷ, hoa hồng, cặp vẹt xanh Trưng bày 3 con vật tạo hoà thuận để giảm các năng lượng gây xung đột trong nhà. Những con vật này là Rồng Makara, Sư tử 8 chân và Cá mang lông thú sẽ cùng nhau làm giảm các năng lượng xung đột trong nhà bạn cả năm 2014. Sắp đặt phong thuỷ này rất có ích cho việc xử lý các xung đột giữa các thành viên trong gia đình. adamo-studio.com
 20. 20. 5 VẬT PHẨM PHONG THỦY Đặt 6 quả cầu pha lê tròn trịa trên bàn uống nước trong phòng khách. Những quả cầu này sẽ tạo nên sự hoà đồng giữa các thành viên trong gia đình. Đặt một giỏ táo đỏ trên bàn ăn để tạo không khí yên bình và hoà thuận giữa các thành viên. Một biểu tượng tuyệt vời của tình bạn và kết nối là 4 con vật bạn bè: Voi, Khỉ, Thỏ và Chim bồ câu. Bộ tứ thường thấy ở dạng hình khắc trên đồ đạc hoặc chùm chìa khoá, sẽ tạo nên may mắn đường bạn bè và do đó sẽ có ích rất nhiều cho kết nối các mối quan hệ. adamo-studio.com
 21. 21. 6 Ứng dụng Sức mạnh Ngũ hành Trong phong thuỷ, việc sử dụng sức mạnh của khí - màu sắc, hình dáng và sự kết hợp của các màu, cũng như kết hợp các hình dáng và vật liệu - có thể làm tăng hoặc giảm mức độ năng lượng tới mức tạo ra may mắn. Để tăng cường phong thuỷ cá nhân, trước hết bạn cần biết Quái số của mình, từ đó sẽ biết mình thuộc hành nào trong Ngũ hành. adamo-studio.com Có 2 cách tính Quái số 1. Dựa vào bảng để tra; 2. Dựa vào tính toán như ở dưới đây: “Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-). Nữ (5+)”. Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 81, lấy 8+1=9. Nếu là nam, lấy 10-9=1. Nếu là nữ, lấy 5+9=14, rút gọn thành 5”
 22. 22. 6 Ứng dụng Sức mạnh Ngũ hành Nếu bạn thuộc Quái số 3 hoặc 4, ngũ hành của bạn là Mộc, được tạo ra bởi Thuỷ. Do đó, màu sắc hợp với bạn là xanh nước biển và đen, hình dáng may mắn sẽ là hình sóng nước, uốn lượn. Cũng từ đó, bạn nên tránh các màu vàng, bạc, trắng và màu kim loại bởi nó đại diện cho Kim, vốn khắc Mộc. Màu đỏ và cam đại diện cho Hoả cũng không tốt cho bạn bởi nó sẽ làm yếu Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn sinh ra vào các tháng mùa đông (tháng 11, 12 và 1) điều đó nghĩa là Hoả hỗ trợ nhu cầu giữ ấm sẽ mang lại lợi ích. Nếu Quái số là 2, 5 hoặc 8, bạn sẽ thuộc Thổ và hành sinh ra Thổ là Hoả. Điều đó nghĩa là màu đỏ, cam và tím hợp mệnh, hình tam giác sẽ mang lại may mắn. Do Mộc khắc Thổ nên bạn cần tránh dùng màu xanh lá cây. adamo-studio.com
 23. 23. 6 Ứng dụng Sức mạnh Ngũ hành Nếu Quái số là 6 hoặc 7, hành của bạn là Kim, được sinh bởi Thổ, nên màu vàng và màu đất, cũng như hình vuông sẽ mang lại may mắn. Do Hoả khắc Kim nên tốt nhất là tránh màu đỏ và hình tam giác. Nếu Quái số là 1, hành của bạn là Thuỷ. Do Kim sinh Thuỷ nên màu trắng, vàng kim và bạc sẽ mang lại may mắn. Nếu Quái số là 9 thì hành của bạn là Hoả, điều đó nghĩa là Mộc (sinh Hoả) với màu xanh lá cây sẽ tốt, và cần tránh màu đen, xanh nước biển do Thuỷ khắc Hoả. adamo-studio.com
 24. 24. 6 Bảng tra xung - hợp ngũ hành quái số HÌNH DÁNG MÀU SẮC TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC 1 Thủy Uốn lượn Đen Xanh nước biển Kim Thổ 2 Thổ Vuông Đất son, Vàng Hỏa Mộc 3 Mộc Chữ nhật Xanh, Nâu Thủy Kim Mộc Chữ nhật Xanh, Nâu Thủy Kim 5 Thổ Vuông Đất son, Vàng Hỏa Mộc 6 Kim Tròn Vàng, Bạc, Trắng Thổ Hỏa 7 Kim Tròn Vàng, Bạc, Trắng Thổ Hỏa 8 adamo-studio.com HÀNH 4 Ứng dụng Sức mạnh Ngũ hành QUÁI Thổ Vuông Đất son, Vàng Hỏa Mộc 9 Hỏa Tam giác Đỏ, Cam, Tím Mộc Thủy
 25. 25. PHONG THỦY TÌNH DUYÊN 2014 THIẾT KẾ BỞI

×