Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Che do an uong cho nguoi tap yoga

770 views

Published on

Yoga Đà Nẵng - Chế độ ăn uống cho người tập Yoga

  • Be the first to comment

Che do an uong cho nguoi tap yoga

  1. 1. Chế độ ăn uống cho người tập Yoga "Người tập yoga cần ăn uống chừng mực và điều độ; nếu không thì dù khôn ngoan thế nào cũng không thể thành công" - Siva Samhita. Yoga Đà Nẵng - Chế độ ăn uống rất quan trọng với người tập Yoga, đó sẽ là một sự bổ sung rất tốt cho Qúa trình luyện tập Yoga. Ăn uống phù hợp sẽ giúp cơ thể bạn có đủ chất để tập, không những thế còn giúp bạn thoải mái và có sức khỏe hơn. Ăn uống phù hợp Yoga là làm sao để bạn đủ chất cho cơ thể mà không tạo mỡ thừa, duy trì cơ thể, loại bỏ những thứ không cần thiết khỏi chế độ ăn uống.
  2. 2. Ưu tiên trong khẩu phần ăn đối với người tập Yoga đó là những Thức ăn Tinh khiếthay còn gọi là "sattvic", hầu hết đó đều là những thực phẩm tự nhiên, tươi sạch nhưhoa quả, ngủ cốc, rau củ. Ngoài việc tạo sự bổ trợ cho cơ thể, tạo sự dẻo dai, trong sạch, hỗ trợ cho việc tập Yoga, với chế độ ăn uống như trên, người tập Yoga sẽ tránh được các bệnh Tiểu đường và Béo phì. Thậm chí ngay cả khi bạn không có ý định trở thành người ăn chay thì cũng nên tuân thủ các quy tắc về ăn uống bởi nó sẽ làm bạn khoẻ mạnh hơn.

×